[Kách Hay] Cách tag bạn bè trên Facebook mới nhất 2023

Cách tag bạn bè trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách tag bạn bè Facebook bằng máy tính, điện thoại 2023

Bởi Võ Tuấn Hải – Lượt xem: 29319

Nộp ngày: Thứ ba, ngày 3 tháng 1 năm 2023 / Cập nhật ngày: Thứ ba, ngày 10 tháng 1 năm 2023

Có rất nhiều cách khác nhau để tag bạn bè trên Facebook: tag trực tiếp vào bài viết, tag vào ảnh, tag vào bình luận… Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các cách để tag tên. Bạn bè trên Facebook vào lúc này, bạn cũng sẽ biết khi nào chúng ta không thể gắn thẻ bạn bè. 

Gắn thẻ bạn bè Facebook
Hướng dẫn cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Nội dung [Ẩn]

 • 1. Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

  • 1.1 Tag trực tiếp vào bài viết

  • 1.2 Sử dụng Tính năng Gắn thẻ Mọi người

  • 1.3 Gắn thẻ ảnh có mặt bạn bè

  • 1.4 Tag tên mọi người vào phần comment của Facebook

 • 2. Cách tag bạn bè trên Facebook bằng máy tính

 • 3. Những hướng dẫn cách tag tất cả bạn bè trên facebook có thực sự hiệu quả không?

 • 4. Tại sao tôi không tag được tên bạn bè trên Facebook?

  • 4.1 Người được gắn thẻ đã chỉnh sửa thiết lập quyền riêng tư

  • 4.2 Tài khoản của bạn đã tag quá nhiều cùng một đối tượng trong thời gian ngắn

  • 4.3 Tài khoản của bạn bị báo cáo lạm dụng

  • 4.4 Trục trặc từ Facebook

 • Kết luận

1. CÁCH TAG BẠN BÈ FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Mobiltelefone und Tablets sind die beiden am häufigsten verwendeten Geräte für den Zugriff auf Facebook, daher werden wir zuerst lernen, wie man Freunde auf dem Handy markiert. Alles, was Sie tun müssen, ist die nachstehenden Anweisungen zu befolgen

1.1 Direkt auf dem Beitrag markieren

 • • Starten Sie die Facebook-App auf Ihrem Telefon und melden Sie sich bei Ihrem Konto an.

 • • Klicken Sie auf das Kästchen „Was denkst du?“ an erster Stelle von Facebook und geben Sie wie gewohnt den Statusinhalt ein.

 • • Wenn Sie jemanden im Status markieren möchten, geben Sie ein paar Zeichen in seinem Facebook-Namen ein, Klein- oder Großbuchstaben, Facebook schlägt automatisch einen Link zum Konto der Person vor, die markiert wird.

Tag trực tiếp bạn bè Facebook vào status

Geben Sie die ersten paar Zeichen des Facebook-Kontonamens der Person ein, die markiert werden soll

 • • Wählen Sie den korrekten Kontonamen aus, den Sie markieren möchten, und klicken Sie darauf. Der Facebook-Name der Person wird blau hervorgehoben, sodass Sie Ihre Facebook-Freunde erfolgreich markiert haben.

 • • Der Rest besteht darin, den Statusinhalt zu vervollständigen, Bilder hinzuzufügen und auf „Posten“ zu klicken, damit sie eine Benachrichtigung im Benachrichtigungsbereich von Facebook erhalten.

Cách gắn thẻ bạn bè trên Facebook

Wenn der Kontoname hervorgehoben ist, bedeutet dies, dass Sie erfolgreich markiert haben

Lưu ý quan trọng: Bạn chỉ có thể tag ai đó bằng cách nhấp vào gợi ý của Facebook, dù có gõ chính xác toàn bộ tên tài khoản mà không thực hiện bước này, thì cũng không thể tag được.

1.2 Sử dụng tính năng Gắn Thẻ Mọi Người

Ngoài tag bạn bè trên facebook trực tiếp trong bài post, chúng ta có thể sử dụng một tính năng khác khi đăng status, đó là tính năng Gắn Thẻ Mọi Người. Cách này được sử dụng chủ yếu khi bạn đang tham gia một buổi tiệc, hoặc một chuyến phượt với ai đó, nói chung là mọi người đang ở cùng nhau. Để sử dụng tính năng, hãy thực hiện như sau:

 • • Từ giao diện chính của Facebook, hãy bấm vào ô “Bạn Đang Nghĩ Gì” để đăng status tương tự như trên.

 • • Ở phần Thêm Vào Bài Viết Của Bạn sẽ có một số biểu tượng bổ sung, hãy nhấp vào biểu tượng hình người màu xanh dương.

 • • Chọn tính năng Gắn Thẻ Mọi Người.

Gắn thẻ bạn bè của bạn trên Facebook bằng cách gắn thẻ mọi người

Chọn mục Gắn Thẻ Mọi Người để gắn thẻ mọi người

 • • Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ được hiển thị danh sách bạn bè hiện tại, hãy chọn tất cả những tài khoản muốn tag. Ở đây chúng ta có thể chọn bao nhiêu nick tùy thích (giới hạn tối đa là 50 tài khoản), nếu muốn bỏ chọn, hãy nhấp vào nick facebook đó thêm một lần nữa.

 • • Chọn Xong sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới.

 • • Tiếp tục hoàn thành nội dung status, bổ sung hình ảnh, video nếu có và bấm Đăng để đăng status, những người được tag sẽ nhận được thông báo về nội dung.

Cách này cho phép bạn tag nhiều bạn bè trên facebook cùng lúc, mà không cần phải gõ từng tên và chọn gợi ý như tag trực tiếp.

 

Chọn cùng lúc nhiều tài khoản để gắn thẻ nếu muốn

1.3 Gắn thẻ ảnh có mặt bạn bè

Ngoài cách tag bạn bè trên facebook trước khi đăng, bạn cũng có thể chủ động gắn thẻ mọi người trong những bức ảnh có mặt họ bằng cách sử dụng tính năng gắn thẻ ảnh của Facebook. Bạn chỉ cần mở một bức ảnh đã đăng, nếu có khuôn mặt ai đó trong hình, chỉ cần trỏ chuột vào, Facebook sẽ tự động hiển thị một hộp cho phép gắn thẻ, hãy nhập tên Facebook của người đó để gắn thẻ như bình thường. 

Tham khảo thêm:

Quảng cáo facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín 

Dịch vụ chăm sóc fanpage hiệu quả

Tag bạn bè facebook của bạn trên điện thoại di động

Chọn cùng lúc nhiều tài khoản để gắn thẻ nếu muốn

Học cách chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu

1.4 Tag tên mọi người vào phần comment của Facebook

Trong trường hợp bạn không muốn gắn thẻ bạn bè trên status của mình, mà ở một video, bài post hoặc ảnh của người khác, ví dụ một fanpage đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, hoặc một câu status “dìm hàng” làm bạn liên tưởng đến lũ bạn chẳng hạn…Lúc này, bạn có thể tag tên họ ở phần bình luận của status đó.

Tương tự như cách tag trực tiếp trên bài post, bạn chỉ cần gõ vài kí tự đầu tiên của tên Facebook người cần gắn thẻ, facebook sẽ tự động gợi ý tên tài khoản, cuối cùng chúng ta chỉ việc nhấp vào đúng gợi ý và bấm đăng là được.

Gắn thẻ bạn bè trên Facebook của bạn trong phần bình luận

Gõ vài kí tự đầu tiên của tên Facebook người cần tag, bạn sẽ nhận được gợi ý tương tự như trong status

2. CÁCH TAG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Thông thường, các tính năng của Facebook phiên bản điện thoại và trên máy tính sẽ khác nhau để tối ưu trải nghiệm người dùng, tuy nhiên, ở cách tag tên bạn bè trên facebook, hai phiên bản này hoàn toàn tương tự nhau. Bạn có thể tag trực tiếp trên bài post, hoặc sử dụng tính năng gắn thẻ mọi người, tag ở phần bình luận, comment và gắn thẻ ảnh bằng cách áp dụng hướng dẫn.

Chính vì vậy ở phần này tôi sẽ không hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, bạn chỉ cần tham khảo ở phần trên và áp dụng sau khi đăng nhập tài khoản facebook trên trình duyệt website là được. Thay vào đó, chúng ta sẽ phân tích một số vấn đề nhiều bạn thường gặp phải khi gắn thẻ người khác trên Facebook.

3. TAG TẤT CẢ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

Một số bạn sẽ thắc mắc liệu có thể tag tất cả bạn bè trên facebook vào một status cùng lúc hay không, sự thật là Facebook hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Hơn nữa, xét ở khía cạnh hợp lí, có lẽ họ cũng không có ý định bổ sung, vì những lí do cơ bản:

 • • Đại đa số người dùng Facebook không thể tương tác với toàn bộ danh sách bạn bè của mình, giới hạn tối đa cho phép ở phiên bản gần đây là 5000 người, tag tất cả 5000 người vào một status rõ ràng là yêu cầu không hợp lí.

 • • Facebook đang tích cực đấu tranh với tình trạng spam, gắn thẻ không liên quan sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của họ, chắc chắn Facebook muốn chắc chắn rằng những người được gắn thẻ có liên quan đến nội dung trong status, vì vậy không có gì khó hiểu khi họ yêu cầu chúng ta phải lựa chọn từng nick một, thay vì chọn đồng loạt.

Ngoài ra, một số bài viết trên mạng cũng hướng dẫn cách chèn code để tag tất cả bạn bè trên Facebook cùng lúc, theo quan điểm cá nhân, cách này không thực sự hiệu quả, chỉ làm tốn thời gian nếu bạn cố gắng thực hiện theo.

4. TẠI SAO TÔI KHÔNG TAG ĐƯỢC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK ?

Đây là vấn đề rất nhiều người thắc mắc, vấn đề có thể nằm ở tài khoản bạn hoặc thiết lập tài khoản của họ. Ở đây chúng ta sẽ phân tích một số nguyên nhân chính khiến bạn không thể tag được tên bạn bè trên Facebook

4.1 Người được gắn thẻ đã chỉnh sửa thiết lập quyền riêng tư

Quyền riêng tư người dùng luôn là vấn đề được Facebook đặc biệt quan tâm, vì vậy, nền tảng này cho phép người dùng của mình chủ động cài đặt những quyền riêng tư cơ bản liên quan đến profile, một trong số đó là cài đặt dòng thời gian và gắn thẻ.

Nếu ai đó sửa tùy chọn Ai Có Thể Đăng Lên Dòng Thời Gian Của Bạn thành “Chỉ Mình Tôi”, thì bạn chắc chắn không thể gắn thẻ họ trong những bài post sau đó, vì tag cũng có nghĩa là bạn đang đăng nội dung lên profile cá nhân.

Thêm nữa, nếu người đó kích hoạt tính năng xét duyệt trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian, thì nội dung được gắn thẻ của bạn sẽ phải được sự đồng ý của họ, nếu không sẽ không được hiển thị. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể gắn thẻ, nhưng nội dung sẽ tạm thời không được xuất hiện trên timeline của họ.

Tag bạn bè trên Facebook và những điều bạn cần biết

Chủ động cài đặt tài khoản để kiểm duyệt những nội dung được tag trước khi xuất bản trên timeline

4.2 Tài khoản của bạn đã tag quá nhiều cùng một đối tượng trong thời gian ngắn

Nếu trong thời gian ngắn bạn tag một đối tượng quá nhiều lần, Facebook sẽ đánh giá hành động này là spam và tạm thời khóa tính năng tag của bạn, đồng nghĩa bạn không thể gắn thẻ bất cứ ai nữa. Nếu lỡ rơi vào trường hợp này, bạn sẽ nhận được thông báo cụ thể từ Facebook.

Nhưng đừng lo, đây chỉ là biện pháp tạm thời của Facebook để tránh tình trạng spam, cũng tương tự như khi bạn gửi kết bạn với người lạ, hoặc bấm like quá nhiều cũng sẽ bị tạm thời hạn chế, Facebook sẽ gỡ bỏ hạn chế này sau một thời gian ngắn, nếu bạn vẫn hoạt động như bình thường, chúng ta không cần gửi yêu cầu hay thủ tục gì cả, chỉ đơn giản là phải chờ đợi thôi.

4.3 Tài khoản của bạn bị báo cáo lạm dụng

Nếu người được gắn thẻ cảm thấy khó chịu, họ hoàn toàn có quyền báo cáo với Facebook, khi đó tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế gắn thẻ, tùy mức độ nặng nhẹ, nếu có quá nhiều báo cáo, thậm chí bạn có thể bị khóa tài khoản, đây là trường hợp nghiêm trọng nhất, bạn sẽ phải tạo lại tài khoản mới nếu vướng phải rắc rối này. Vì vậy, chỉ nên tag bạn bè quen biết hoặc những người liên quan trực tiếp đến nội dung được đăng.

4.4 Trục trặc từ Facebook

Trong một số trường hợp, Facebook không thể nhận dạng kí tự do kết nối mạng chập chờn, hoặc lỗi thuật toán, nghĩa là nó sẽ không hiện lên gợi ý, kể cả khi bạn đã gõ chính xác tên tài khoản muốn gắn thẻ. Trong trường hợp này, bạn có thể thử một cách khác, đó là sử dụng kí tự @ ngay phía trước tên tài khoản Facebook.

Ví dụ bạn muốn gắn thẻ Huy Lê trong một bài viết, nếu gõ chữ Huy mà không nhận được gợi ý, hãy thử gõ @Huy, như vậy Facebook sẽ dễ nhận dạng hơn và trả về gợi ý cho bạn. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử mở Facebook bằng trình duyệt khác và thực hiện lại.

Tag bạn bè của bạn trên Facebook và trên trục phổ biến

Thêm kí tự @ phía trước tên Facebook cần tag để hiển thị gợi ý của Facebook

KẾT LUẬN

Như vậy, tôi vừa hướng dẫn bạn vài cách tag bạn bè trên facebook trên điện thoại và cả máy tính, sử dụng cách nào hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn bạn, nếu không nhận được gợi ý hoặc không thể tag một người cụ thể, việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ với họ để xem họ có vô tình đổi quyền riêng tư hay không, sau đó mới xét tới những trường hợp trục trặc từ Facebook. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Lý Do Người Ta Hủy Kết Bạn Facebook Với Bạn Là Gì ?

2. 3 Cách Lấy Số Điện Thoại Trên Facebook Bất Kỳ Ai 2022

3. Hướng Dẫn Cách Nhiều Bạn Bè Trên Facebook Hiệu Quả Nhất

4. Cách Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook Cho Người Dùng Như Thế Nào?

5. Hướng Dẫn Cách Xem AI Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

6. Cách Xóa Bạn Bè FB Hàng Loạt Và Ưu Khuyết Điểm Cần Biết

7. Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Bằng Điện Thoại

8. 3 Nguyên Nhân Bạn Không Thể Kết Bạn Được Trên Facebook

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG   Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 
 • Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Tổng hợp 3+ cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại là thông tin được nhiều người dùng quan tâm khi muốn chia sẻ những kỉ niệm, thông tin hữu ích với bạn bè trên mạng xã hội này. Nếu bạn đang quan tâm đến những thông tin này, đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé!

1. Cách tag bạn bè trong status mới trên Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Nhấn vào phần đăng Status (Trạng thái) và nhập hình ảnh hay nội dung như bình thường > Kéo xuống và chọn biểu tượng “Gắn thẻ người khác“.

Bước 2: Chọn tên Facebook bạn bè muốn tag > Sau đó nhấn “Xong“. 

Bước 3: Khi đó giao diện quay lại màn hình Tạo bài viết, bạn nhấn “Đăng” là hoàn thành quá trình tag bạn bè vào status.

Cách tag bạn bè trên facebook bằng điện thoại vào status

2. Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại trong bình luận

Bước 1: Bạn nhấn vào nút “Bình luận” bên dưới bài viết. 

Bước 2: Gõ ký tự @ sau đó nhập tên Facebook bạn bè của mình > Lựa chọn tên bạn bè muốn tag và nhấn nút “Gửi“.

Cách tag bạn bè trên Facebook vào comment bằng điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách tải ảnh từ Facebook về điện thoại đơn giản, hiệu quả

3. Cách tag bạn bè vào ảnh trên Facebook

Theo mặc định, sau khi chọn ảnh mà bạn muốn up lên Facebook, hệ thống sẽ tự động scan và tag bạn bè của bạn lên tấm ảnh đó. Tuy nhiên nếu tính năng này không hoạt động, các bạn có thể thực hiện thủ công như sau:

Bước 1: Sau khi chọn ảnh muốn up lên, các bạn nhấn vào biểu tượng thẻ tag và nhấn vào bất kỳ đâu trên ảnh để gắn thẻ bạn bè.

Bước 2: Tương tự như tag bạn bè Facebook khi bình luận, các bạn chỉ cần gõ ký tự @ sau đó nhập tên Facebook bạn bè của mình viết hoa chữ cái đầu tên Facebook muốn tag là hoàn thành. 

Cách tag bạn bè trên Facebook vào ảnh bằng điện thoại

4. Cách tag bạn bè vào story trên Facebook

Ngoài cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, với tính năng story mới, bạn có thể tag tên bằng những thao tác sau:

Schritt 1 : Klicken Sie zuerst auf das Symbol „ News erstellen “ in der Benutzeroberfläche des Facebook-Hauptbildschirms, wählen Sie dann ein Bild aus oder schreiben Sie einen Statusbeitrag zum Posten.

Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại vào truyện: Bước 1

Schritt 2 : Nachdem Sie dies getan haben, klicken Sie auf Personen markieren (menschliches Symbol) > Weiter, um das zu markierende Facebook-Konto auszuwählen, Facebook zeigt die Konten an, die Sie am häufigsten kontaktieren. Klicken Sie nach der Auswahl auf „ Fertig “.

Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại vào truyện: Bước 2

Schritt 3 : Ziehen Sie das Namensschild, um es zu verschieben oder die Größe nach Ihren Wünschen zu ändern. Nachdem Sie die Bearbeitung abgeschlossen haben, bearbeiten Sie die Nachricht wie gewohnt weiter. Sie können Sicker, Effekte usw. einfügen.

Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại vào truyện: Bước 3

Schritt 4 : Nachdem Sie mit der Bearbeitung fertig sind, klicken Sie auf das Element „ Datenschutz “ und wählen Sie schließlich das Element „ Mit Nachrichten teilen “, um den Vorgang abzuschließen.

Cách tag bạn bè trên Facebook bằng điện thoại vào truyện: Bước 4

Mit den oben genannten einfachen, schnellen und detaillierten Möglichkeiten, Freunde auf Facebook per Telefon zu markieren , wünsche ich Ihnen viel Erfolg und glückliche Erfahrungen in diesem sozialen Netzwerk.

Supermarkt Elektronik HC Sammlerstücke.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

gs

Điện thoại iPhone 11 64GB MHDG3VN/A Xanh (Hộp mới) – Hàng chính hãng

10.890.000đ

18.990.000đ

(43%)

gs

Điện thoại Samsung Galaxy S22 8GB/128GB Hồng – Hàng chính hãng

13.790.000đ

21.990.000đ

(37%)

gs

Điện thoại iPhone 11 128GB Green MHDN3VN/A Xanh (Hộp mới) – Hàng chính hãng

12.690.000đ

21.990.000đ

(42%)

gs

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 12GB/256GB Xanh – Hàng chính hãng

24.990.000đ

41.990.000đ

(40%)

gs

Điện thoại iPhone 11 128GB MHDH3VN/A Đen (Hộp mới) – Hàng chính hãng

12.490.000đ

21.990.000đ

(43%)

gs

Điện thoại iPhone 11 64GB MHDC3VN/A Trắng (Hộp mới) – Hàng chính hãng

10.690.000đ

18.990.000đ

(44%)

gs

Điện thoại Samsung Galaxy S21 FE 8GB/128GB Xám – Hàng chính hãng

10.990.000đ

16.990.000đ

(35%)

gs

Điện thoại iPhone 11 128GB MHDJ3VN/A Trắng (Hộp mới) – Hàng chính hãng

12.490.000đ

21.990.000đ

(43%)

gs

Điện thoại iPhone 11 64GB MHDA3VN/A Đen (Hộp mới) – Hàng chính hãng

10.690.000đ

18.990.000đ

(44%)

gs

Điện thoại iPhone 11 64GB MHDC3VN/A Trắng (Hộp mới) – Hàng chính hãng

10.690.000đ

18.990.000đ

(44%)

Bài viết liên quan

Đánh giá laptop Lenovo Ideapad 3 Intel i5 gen 12: Hiệu năng tốt, giá rẻ

Đánh giá laptop Lenovo Ideapad 3 Intel i5 gen 12: Hiệu năng tốt, giá rẻ

Đánh giá Lenovo Legion 5 trong tầm giá dưới 30 triệu: Màn hình 165Hz xuất sắc trong cùng phân khúc Gaming

Đánh giá Lenovo Legion 5 trong tầm giá dưới 30 triệu: Màn hình 165Hz xuất sắc trong cùng phân khúc Gaming

CPU Intel Gen 12: Bước đột phá tốc độ & hiệu suất đáng kinh ngạc

CPU Intel Gen 12: Bước đột phá tốc độ & hiệu suất đáng kinh ngạc

Giá Sốc Rẻ Vô Địch - Laptop Giảm Đến 50% - Chỉ Từ 3,190,000đ

Giá Sốc Rẻ Vô Địch – Laptop Giảm Đến 50% – Chỉ Từ 3,190,000đ

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách tag bạn bè trên Facebook mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…