[Kách Hay] Cách sửa tạm thời lỗi không thể gửi ảnh trên Messenger và Instagram mới nhất 2023

Cách sửa tạm thời lỗi không thể gửi ảnh trên Messenger và Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách Khắc Phục Tạm Thời Lỗi Không Gửi Được Ảnh Trên Messenger Và Instagram

4 năm trước -Trần Ngọc Mai

fb-Biểu tượng

Nhiều người dùng đã phàn nàn về việc ứng dụng Messenger và cả Instagram không gửi được ảnh và bị ngắt kết nối. Tình trạng này bản thân nó không quá xa lạ và thường diễn ra “rần rần” trong vài tháng, nhưng vẫn khiến người bệnh ít nhiều khó chịu vì không thể khắc phục được.

Đỉnh điểm của tình trạng xảy ra từ 23h và lan dần ra nhiều khu vực.

Đỉnh điểm của tình trạng xảy ra từ 23h và dần lan rộng ra nhiều khu vực

Trạng thái của Instagram thậm chí còn cao hơn với gần 10.000 báo cáo mới nhất.

Status của Instagram còn cao hơn với gần 10.000 report mới nhất

Insbesondere alle Versuche und Versuche, Fotos über die Direktnachricht von Instagram oder im Messenger zu senden, schlagen fehl, können nicht gesendet werden und zeigen eine „Fail/Failure“-Meldung an. Dieses Phänomen tritt in vielen Regionen der Welt auf, hauptsächlich in Amerika, Westeuropa und Südostasien.

Bản đồ thống kê khu vực bị ảnh hưởng bởi lỗi Messenger.

Statistische Karte des vom Messenger-Bug betroffenen Gebiets

Derzeit gibt es iOS-Benutzer, die sagen, dass sie Fotos zurücksenden können, aber Android hat immer noch Schwierigkeiten, herauszufinden, was zu tun ist. Einige Meinungen besagen, dass das Zurücksetzen der Anwendung oder das Löschen und erneute Herunterladen zum Aktualisieren der Daten den Fehler teilweise beheben kann, aber es scheint, dass dies nur für Personen und einige glückliche Minderheitsfälle gilt.

Darüber hinaus besteht die Alternative darin, ein 3G/4G-Netzwerk anstelle von Wi-Fi zu verwenden, um Fotos zurückzusenden, was von einigen Leuten erfolgreich durchgeführt wurde, wenn auch nicht von allen. Es ist schwierig sicher zu sein, ob Facebook diese Situation schnell beheben wird oder nicht, da es Zeiten gibt, in denen die Wartezeit bis zu mehreren Stunden beträgt, manchmal nur ein paar Dutzend Minuten.

>> Siehe auch: So zeichnen Sie  Messenger-Anrufe auf Android-Telefonen und iPhones auf.

Quelle: Junge Intellektuelle

  • Startseite
  • s
  • Tipps

Sowohl Messenger als auch Instagram haben einen Fehler, der keine Fotos senden kann. Dies ist eine vorübergehende Lösung, wenn er immer noch “klebrig” ist.

Ha Thu, Laut Young Intellectuals  vor 4 Jahren

  • Südlicher und nördlicher Akzent
  • Nördliche Frauenstimme
  • Südlicher Akzent
  • giọng nữ miền nam

Một số bình luận tối nay đã đề xuất cách khắc phục tạm thời cho lỗi Messenger.

Cách đây ít phút, rất nhiều người dùng đã cùng than phiền về ứng dụng Messenger và cả Instagram khi gặp lỗi không thể gửi ảnh và gián đoạn kết nối. Tình trạng này vốn dĩ không quá xa lạ và thương xảy ra “định kỳ” trong vài tháng, nhưng vẫn ít nhiều khiến mọi người khó chịu vì không thể khắc phục.

Cả Messenger và Instagram gặp lỗi không thể gửi ảnh, đây là cách sửa tạm thời nếu vẫn còn dính - Ảnh 1.

Đỉnh điểm tình trạng xảy ra kể từ 23h và lan dần ra nhiều khu vực.

Cả Messenger và Instagram gặp lỗi không thể gửi ảnh, đây là cách sửa tạm thời nếu vẫn còn dính - Ảnh 2.

Tình trạng của Instagram còn cao hơn gấp bội, với gần 10.000 báo cáo mới nhất.

Cụ thể, mọi cố gắng và nỗ lực gửi ảnh qua direct messeage của Instagram hay trong Messenger đều bị lỗi, không thể gửi và hiện thông báo “fail/thất bại”. Hiện tượng này xảy ra ở nhiều khu vực trên thế giới, chủ yếu ở châu Mỹ, Tây Âu và Đông Nam Á.

Cả Messenger và Instagram gặp lỗi không thể gửi ảnh, đây là cách sửa tạm thời nếu vẫn còn dính - Ảnh 3.

Bản đồ thống kê khu vực ảnh hưởng lỗi Messenger.

Hiện tại, đã có những người dùng iOS cho biết đã có thể gửi ảnh trở lại, nhưng Android vẫn đang chật vật loay hoay không biết làm sao. Một số ý kiến cho rằng hãy reset ứng dụng hoặc xóa đi tải lại để làm mới dữ liệu, phần nào có thể khắc phục được lỗi, nhưng có vẻ như chỉ áp dụng được tùy người và vài trường hợp may mắn thiểu số. Ngoài ra, cách thay thế là sử dụng mạng 3G/4G thay cho Wi-Fi để gửi ảnh lại, được kha khá người làm thành công dù chưa hẳn là tất cả.

Rất khó để có thể chắc chắn được Facebook sẽ khắc phục tình trạng này nhanh chóng hay không, vì có những lần thời gian chờ đợi lên tới vài tiếng đồng hồ, cũng có lần chỉ vài chục phút. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật nhanh chóng tại bài viết này.

Theo Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốc Lấy link

thẻ:

  • ứng dụng messenger

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách sửa tạm thời lỗi không thể gửi ảnh trên Messenger và Instagram mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam mới nhất 2023

Cách dùng máy ảnh DSLR làm webcam – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách download ảnh từ iCloud mới nhất 2023

Cách download ảnh từ iCloud – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

[Kách Hay] Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) mới nhất 2023

Hướng dẫn sử dụng máy ảnh P.1 (Khẩu độ & độ sâu trường ảnh) – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác mới nhất 2023

Cách ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh khác – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop mới nhất 2023

Hướng dẫn thay đổi Background ảnh đẹp, chi tiết và dễ học bằng Photoshop – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…