[Kách Hay] Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi LMHT trên máy tính mới nhất 2023

Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi LMHT trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Lỗi kết nối lại LOL 2023 – Cách sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại bị mất kết nối LOL

Ngày 16 tháng 1 năm 2023 bởi trẻ em

Liên Minh Huyền Thoại (LoL) là game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn, thu hút rất nhiều người chơi tại Việt Nam và trên thế giới. Vì vậy, đôi khi xảy ra lỗi kết nối, tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Làm cách nào để khắc phục lỗi mất kết nối LoL này? Hãy cùng Naototnhat.com tìm hiểu một số cách dưới đây nhé!

Mục lục[ Xem ]

 • đầu tiênSự hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại là gì?
 • 2Cách phát hiện mất kết nối trong Liên Minh Huyền Thoại
 • 3 Cách khắc phục Lỗi kết nối lại Liên Minh Huyền Thoại, mất kết nối LOL
  • 3.1 Kiểm tra máy chủ và các sự cố liên quan
  • 3.2 Chuyển từ kết nối Wifi sang sử dụng dây Cable
  • 3.3 Cập nhật ứng dụng Tường Lửa (Firewall)
  • 3.4 Thiết lập cấu hình DNS đơn giản
  • 3.5 Tắt một số ứng dụng chiếm băng thông
  • 3.6 Kiểm tra và mở cổng Modem Mạng
  • 3.7 Sử dụng Wifi 5GHz tăng đường truyền
  • 3.8 Kích hoạt chế độ game LMHT trên PC Win 10

Sự hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Liên minh huyền thoại là tựa game có sức hút rất lớn tại thị trường Việt Nam và thế giới. Trò chơi điện tử hoàn toàn miễn phí, có số lượng tải xuống và người chơi lớn nhất cho đến nay. Nhờ những điểm nổi bật này:

+ Là một game nhập vai cực kỳ thú vị: để có thể chơi được thể loại game này, người chơi phải tư duy thông minh và sử dụng các chiến thuật để đọc trận đấu và đánh giá chính xác hướng đi của đối thủ. Đây là cách rèn luyện trí não và tư duy tốt hơn.

+ Nội dung, đồ họa hấp dẫn: Là game có 1 02 với hình ảnh động đẹp mắt, nội dung game độc ​​đáo, mới lạ và được cập nhật liên tục. Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại bằng cách tham gia vào trò chơi.

+ Tạo Cơ Hội Phát Triển Và Cạnh Tranh Lành Mạnh: Là một dòng game nổi tiếng trên toàn thế giới nên việc PR và mở rộng khá mạnh mẽ và được nhiều người biết đến. Liên Minh Huyền Thoại tạo ra môi trường cạnh tranh, cạnh tranh lành mạnh trên thương trường quốc tế.

luật-lolCách sửa lỗi kết nối Liên Minh Huyền Thoại Cách phát hiện mất kết nối trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong quá trình chiến đấu hoặc chọn tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi sẽ gặp sự cố bị mất kết nối. Sự cố này xay ra khá ngẫu nhiên và cũng là lỗi phổ biến trong game Liên Minh Huyền Thoại. Một số cách nhận biết Liên Minh Huyền Thoại của bạn đã bị mất kết nối như sau:

+ Cách nhận biết dễ dàng và đầu tiên chính là hiện tượng lag khi đang chơi game. Dấu hiệu này khá rõ ràng để người chơi nhận biết ngay.

+ Màn hình hiển thị một form “Đang thử kết nối lại” . Trận chiến trong game bị ngừng hoạt động, nhân vật đứng im, mọi thứ trong game không có dấu hiệu chạy.

+ Màn hình hiển thị lỗi kết nối, không thể kết nối với máy chủ PVP.net thành công.

+ Một số trường hợp mất kết nối không xác định được.

Cách khắc phục Lỗi kết nối lại Liên Minh Huyền Thoại, mất kết nối LOL

Tình huống mất kết nối trong Liên Minh Huyền Thoại là tình huống mà nhà phát triển game Liên Minh Huyền Thoại  không mong muốn. Những nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng trận đấu và kết quả game của người chơi. Là nguyên nhân lớn khiến người chơi cảm thấy chán nãn và khó chịu, cùng thực hiện theo các cách sau để khắc phục lỗi kết nối này nhé.

Kiểm tra máy chủ và các sự cố liên quan

Tình trạng máy chủ có vấn đề là một trong những nguyên nhân khiến game của bạn bị lag. Sự cố này có thể sẽ diễn ra trên phạm vi rộng, ảnh hưởng tới thời gian và chất lượng chơi game. Nếu tình trạng máy chủ gặp sự cố kỹ thuật mà bạn không sửa được, cần đem ra tiệm gần nhất để kiểm tra và khắc phục.

Chuyển từ kết nối Wifi sang sử dụng dây Cable

Phần lớn người chơi đều sử dụng mạng wifi để tham gia game Liên Minh Huyền Thoại bởi lợi ích việc chia sẻ mạng wifi cho mọi người và sự tiện lợi khi kết nối. Nhưng đó chính là lý do khiến thiết bị gây nhiễu dẫn đến kết nối mạng không ổn định, hoặc có thể dẫn đến mất kết nối.

Trường hợp này khiến trận đấu trong LMHT của người chơi bị huỷ bỏ, dẫn đến kết quả bảng điểm của bạn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Cách tốt nhất và chắc chắn nhất trước khi chơi game, bạn hãy cắm mạng wifi trực tiếp vào chiếc máy tính của mình để không gặp sự cố này và giúp bạn chiến game mượt mà hơn.

Cập nhật ứng dụng Tường Lửa (Firewall)

Tường lửa (Firewall) là một ứng dụng giúp bảo vệ máy tính khỏi những kết nối không mong muốn từ bên ngoài vào máy tính. Là một ứng dụng có lợi, không hại dành cho những ai đang sử dụng máy tính. Chính vì vậy, đôi khi Tường Lửa sẽ chặn luôn các kết nối nó nghi ngờ từ máy chủ Liên Minh Huyền Thoại.

Để tiếp tục tham gia game LMHT bạn có thể tạm thời tắt đi Tường Lửa để quá trình chơi game diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật phiên bản LMHT mới nhất vào danh sách ngoại lệ của ứng dụng Tường Lửa.

Thiết lập cấu hình DNS đơn giản

Một số máy chủ DNS không thể đọc được máy chủ LMHT, bạn cần thực hiện việc chuyển đổi để có thể chơi game mượt hơn. Thay đổi IP web trong máy tính thành 8.8.8.8/8.8.4.4.

Sau đó tắt các ứng dụng trên máy -> Vào Windows và gõ cmd để mở cửa sổ lệnh Command Prompt, thực hiện lần lượt các lệnh sau vào giao diện hiển thị:

+ ipconfig/release -> Nhấn enter

+ ipconfig/renew -> Nhấn enter

+ ipconfig/ flushdns -> Nhấn enter

Như vậy bạn đã thiết lập cấu hình DNS thành công và khắc phục được lỗi kết nối LOL.

Tắt một số ứng dụng chiếm băng thông

Một số ứng dụng như: Youtube, Skype, Spotify, Steamspeak,… Sẽ làm tăng bộ đệm của băng thông, dẫn đến tình trạng lỗi kết nối hoặc kết nối chậm trong LMHT. Bạn cần tắt các ứng dụng này đi hoặc gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết để không xảy ra các lỗi kết nối khi chơi game.

Kiểm tra và mở cổng Modem Mạng

Khi cổng modem mạng bị khoá, dẫn đến việc kết nối Liên Minh Huyền Thoại gặp sự cố. Đây là nguyên nhân thường gặp khi đang chơi game LMHT, Để chắc chắn modem luôn được mở bạn cần kiểm tra thường xuyên trên web mạng nhà cung cấp.

+ Cổng 443 TCP – Là kết nối https

+ Cổng 80 TCP – Là kết nối http

+ Cổng 5222 TCP – PVP.net

+ Cổng 5223 TCP – PVP.net

+…

Sử dụng Wifi 5GHz tăng đường truyền

Chất lượng đường truyền của mạng wifi không phải lúc nào cũng ổn định và đường truyền tốt. Để máy chạy êm hơn, đường truyền mạng wifi mạnh hơn, bạn có thể sử dụng mạng wifi 5 GHz để tăng cường đường truyền, bạn sẽ không còn lo lắng khi máy bị lang, và mất kết nối khi đang tham gia trận đấu dang dở nữa.

Kích hoạt chế độ game LMHT trên PC Win 10

Một cách khá thiết thực và vô cùng thú vị khi PC hệ điều hành Win 10 đang hỗ trợ người chơi game phiên bản cập nhật Game Mode. Với tính năng này, người chơi có thể thoải sức trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại sau khi đã kích hoạt chế độ này trên win 10.

Liên Minh Huyền Thoại luôn là tựa game khiến hàng triệu khán giả yêu thích và lựa chọn bởi thiết kế và lối chơi độc đáo. Bài viết tổng hợp một số Cách khắc phục lỗi mất kết nối trong Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn dễ dàng khắc phục và tiếp tục những trận chiến kinh điển, hấp dẫn trong đấu trường Liên Minh. Chúc bạn thực hiện thành công.

top-nhung-thanh-kiem-dep-nhat-trong-animeTop những thanh kiếm đẹp nhất trong anime 2023 Dormammu-header-2-100x100Top 10 nhân vật mạnh nhất marvel hiện nay 2023 xshop-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-ffTop 10 Shop tặng nhận KC Free Fire miễn phí bằng ID 2023 choi-game-100x100Top 7 Nơi Build PC Gaming Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Tây Ninh 2023 Cach-nhan-skin-sung-pubg-mobile-mien-phiCách nhận skin súng pubg mobile 2023 miễn phí Cách chơi chẵn lẻ MomoCách Chơi Chẵn Lẻ Momo 100% thắng – Hack 1k 5k thành công 2023

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi Liên Hệ Ngay!

Categories Game Tags Liên Minh Huyền Thoại Post navigation

TOP truyện tranh ngôn tình học đường trung quốc hay nhất mọi thời đại

TOP 10 Cổ Phiếu Tốt Tiềm Năng Nhất Việt Nam Năm 2023 Nên Đầu Tư

Tổng hợp

Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi LMHT trên máy tính

Mục lục [show]

 • 1 Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi LMHT trên máy tính
 • 2 Biểu hiện gây lỗi mất kết nối LOL
 • 3 Nguyên nhân gây nên lỗi mất kết nối LMHT
 • 4 Các cách sửa lỗi mất kết nối, lỗi kết nối lại LOL
  • 4.1 Sử dụng kết nối mạng dây thay cho Wifi
  • 4.2 Đổi DNS
  • 4.3 Có nhiều người sử dụng chung đường truyền
  • 4.4 Tắt tường lửa (Firewall)
  • 4.5 Tắt bớt ứng dụng “ăn” băng thông
  • 4.6 Kiểm tra tình trạng máy chủ LMHT

Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi LMHT trên máy tính

Lỗi kết nối trong LMHT là một trong những lỗi khó chịu nhất với nhiều game thủ. Không giống với lỗi màn hình đen trong LMHT, lỗi này khiến game thủ khá khó chịu nếu đang combat. Dưới đây là một số cách sửa lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles

 • sẽ không_02

  Chương trình Wininit.exe là gì và tại sao nó luôn hoạt động

  17/01/2023

 • bai-hoc-quan-tri-mang-1

  9 bài thực hành để trở thành quản trị mạng chuyên nghiệp

  17/01/2023

 • Windows-Modules-Installer-Worker-la-gi-1

  Tìm hiểu tiến trình Windows Modules Installer Worker

  17/01/2023

 • intel-nuc-la-gi-1

  Intel NUC là gì?

  17/01/2023

Biểu hiện gây lỗi mất kết nối LOL

Dấu hiệu của việc mất kết nối trong LMHT sẽ là ping cao. Ở trường hợp này, bạn có thể thấy ở góc trên bên phải màn hình có số ping (ms) quá cao, gây ra hiện tượng lag khi chơi.

Sua-Loi-Ket-Noi-LMHT-2

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi LMHT trên máy tính

Tiếp theo là lỗi mất kết nối, nhân vật của bạn đang hoạt động bỗng đứng im và mọi thứ xung quanh cũng vậy. Sau đó hiển thị một bảng Đang thử kết nối lại và có thể sau đó mọi thứ sẽ bị đảo lộn.

Khắc phục sự cố giao tiếp

Lỗi không thể kết nối với máy chủ PVP

Tôi không thể tìm thấy lmht

Lỗi mất kết nối không xác định.

Tôi không thể tìm thấy lmht

Ngoài những lỗi mất kết nối LMHT trên đây thì game thủ cũng gặp một số trường hợp lỗi mất kết nối khác nhưng ít khi thấy.

Nguyên nhân gây nên lỗi mất kết nối LMHT

Nguyên nhân chủ yếu gây nên lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại là do đường truyền mạng của bạn yếu hoặc không thể kết nối với internet hoặc lỗi do phần cứng, dây của thiết bị.

Các cách sửa lỗi mất kết nối, lỗi kết nối lại LOL

Sử dụng kết nối mạng dây thay cho Wifi

Cách khắc phục sự cố kết nối lại lmht

Nếu bạn chơi LMHT trên laptop, bạn có thể kết nối wifi để chơi cho tiện. Tuy nhiên, việc bắt wifi thường sẽ không ổn định bằng mạng Ethernet khi sóng Wifi thường sẽ bị gây nhiễu từ nhiều thiết bị điện tử vô tuyến khác như mạng Wifi khác hoặc sóng điện thoại. Chúng thường gây ra hiện tượng mất kết nối.

Tuy không làm bạn phải out khỏi trận nhưng cứ thử tưởng tượng đang combat mà ăn quả đơ, xong ngay sau đấy kết nối lại thấy mình phải đếm số thì còn gì bằng. Cho nên nếu kết nối được bằng mạng dây thì bạn nên kết nối mạng dây trước khi vào trận đấu.

Đổi DNS

Cách khắc phục sự cố kết nối lại lmht

Cách sửa lỗi mất kết nối bằng DNS cũng giống như lỗi tải hoặc cập nhật LMHT, bạn chỉ cần thay đổi địa chỉ IP và cấu hình DNS. Nó sẽ giúp bạn có một trận đấu mượt mà và ổn định hơn.

Có nhiều người sử dụng chung đường truyền

Nếu đường truyền của bạn băng thông thấp thì hãy chắc chắn rằng ngoài bạn ra không có thiết bị nào khác cùng sử dụng mạng chung với bạn. Đơn giản là khi nếu có nhiều người sử dụng chung mạng thì băng thông sẽ phải chia đều ra, chưa kể có ai đó download hoặc xem phim thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp mất kết nối thường xuyên.

Tắt tường lửa (Firewall)

sửa lỗi lmht không xác định

Tường lửa cũng là một trong những nguyên nhân gây ra mất kết nối LMHT do cơ chế chặn kết nối vào-ra. Và đôi khi cũng chặn luôn cả kết nối đến từ máy thủ LMHT. Bạn có thể vào phần Settings > Virus & threat protection và tắt tường lửa Windows 10 đi (Real-time và Cloud-delivered protection)

Hoặc là bạn phải cập nhật tường lửa vì những hệ thống chặn kết nối từ tường lửa cũ thường nhầm lẫn LMHT là kết nối có hại và chặn chúng lại. Nên nếu có sử dụng ứng dụng diệt virus nào chưa được cập nhật thì bạn hãy update phiên bản mới nhất từ nhà phát triển là được.

Tắt bớt ứng dụng “ăn” băng thông

lỗi ping cao lmht

Một số phần mềm chạy ẩn có thể làm tăng bộ đệm sử dụng băng thông và chắc chắn sẽ gây mất kết nối. Các ứng dụng này thường là Zalo, Skype, iTunes, Spotify, Steam, uTorrent, Youtube, Twitch… hoặc các ứng dụng fake IP mà bạn quên tắt trước khi vào game.

Kiểm tra trạng thái của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại

Hoher Ping lol

Đôi khi lỗi mất kết nối LOL thường không đến từ phía bạn mà đến từ phía máy chủ của trò chơi, khiến cho tình trạng kết nối/ lag xuất hiện thường xuyên trong game. Thông thường khi gặp lỗi này bạn chỉ cần thoát ra và đăng nhập lại là sẽ bình thường.

Và nếu máy chủ LOL xảy ra lỗi kỹ thuật và điều này xảy ra với nhiều người chơi thì trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thông báo. Hoặc những người chơi xung quanh bạn cũng sẽ bị mất kết nối tương tự.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn gặp tình trạng mất kết nối như trong hình, hãy thử một số cách khắc phục lỗi trong bài viết này.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit Messenger Messenger Chia sẻ qua Email In

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách sửa lỗi mất kết nối khi chơi LMHT trên máy tính mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…