[Kách Hay] Cách sửa lỗi không đổi được tên Fanpage Facebook mới nhất 2023

Cách sửa lỗi không đổi được tên Fanpage Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Không đổi được tên fanpage Facebook, nguyên nhân và cách khắc phục

2022-11-30

Trang Facebook dành cho người hâm mộ là nơi chúng tôi có thể đưa trang web, sản phẩm hoặc thông tin khác của mình đến người dùng Facebook nhanh hơn và quảng bá sản phẩm chúng tôi sở hữu rộng rãi hơn. Việc đổi tên fanpage Facebook nếu cần thiết cũng giúp tăng phạm vi tiếp cận của người dùng trên fanpage, để họ hình dung rõ hơn về nội dung của trang mà bạn đang quảng bá.

Sau khi tạo fan page một thời gian, bạn cần đổi tên fan page, nhưng bạn không làm được và không hiểu tại sao. Bài viết dưới đây của Nhanh.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc đổi tên fanpage nhé!

Nội dung chính [ xem ]:

1. Lý do không đổi được tên fanpage

2. Xin tên fanpage

3. Thời gian xem xét yêu cầu đổi tên

4. Nếu bạn không đổi được tên fanpage thì sao?

1. Lý do không đổi được tên fanpage

 • Bạn chưa có quyền quản trị hoặc mới được cấp quyền trên fanpage: Theo quy định của Facebook, chỉ những người có quyền quản trị mới có thể đổi tên trang. Các quyền khác bao gồm: Biên tập viên, Nhà phân tích, Nhà quảng cáo, Người điều hành. . . Tất cả đều không được đổi tên fan page. Ngoài ra, nếu bạn mới có quyền quản trị, bạn phải đợi ít nhất 6 ngày để có thể đổi tên trang web.
 • Tên quá dài hoặc chứa ký tự đặc biệt: Nếu bạn nhập tên fanpage dài hơn 50 ký tự, Facebook báo màu đỏ và hiểu rằng bạn không thể đổi tên này. Bây giờ bạn cần giảm số lượng ký tự trong tên fanpage của mình, làm cho tên ngắn gọn và thỏa mãn hơn. Nếu tên chứa các ký tự đặc biệt như: !, @, #, $, %, ^, &, *… Facebook cũng sẽ báo lỗi: “Bạn không có quyền tạo nội dung với tên này. Hãy thử một tên khác.” và bạn không thể thay đổi tên.
 • Fan page của bạn bị hạn chế đổi tên: nếu muốn đổi tên bạn phải gửi yêu cầu và đợi Facebook đồng ý. Trước đó họ đã thực hiện quá nhiều yêu cầu đổi tên nhưng đều không được chấp thuận. Nếu số lượng yêu cầu đổi tên vượt quá 3 và không được duyệt, fanpage sẽ bị hạn chế chức năng đổi tên. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo “Có các hạn chế trên trang này. Bạn không thể thực hiện hành động này khi các hạn chế này vẫn còn hiệu lực.”

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng không đổi được tên fanpage

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng không đổi được tên fanpage 

2. Xin tên fanpage

 •  Đảm bảo không có lỗi ngữ pháp như viết hoa sai chữ cái, ký hiệu hoặc dấu chấm câu.
 • Geben Sie keine langen Slogans oder beschreibenden Seitennamen ein, die im Intro der Seite eingegeben werden können.
 • Wenn Sie das Wort Facebook verwenden, stellen Sie sicher, dass Sie keine Variationen davon machen.
 • Không sử dụng các từ  có thể gây hiểu lầm cho người dùng để họ nghĩ trang của bạn là 1 page giả mạo
 • Không chỉ bao gồm những từ chung chung . Trang này cần được quản lý và xử lý bởi nhóm có thẩm quyền chính thức hoặc người có liên quan đến chủ đề.
 • Không tạo tên dựa trên vị trí địa lý chung như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Bạn có thể tạo tên với địa chỉ cụ thể hơn với khu vực bạn đang kinh doanh.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển Facebook cá nhân sang fanpage

Quản lý fanpage bán hàng chỉ với vài thao tác đơn giản tại Chat.Nhanh

20191217_koPS83SFmBUn2c2ESWbHTha1

3. Thời gian xét duyệt yêu cầu đổi tên

 • Sau khi các bạn chỉnh sửa tên fanpage sang một cái tên mới và gửi yêu cầu này đến Facebook. Trong vào từ 3 – 7 ngày, Facebook sẽ có câu trả lời cho bạn. Khi đó thì các bạn mới biết được mình có đổi tên fanpage được hay không nhé
 • Việc của bạn là chờ đợi, nếu đổi tên trang fanpage không được, các bạn có thể tiếp tục đổi sang một cái tên khác với biến thể tương đồng với tên cũ. Khi đó thì khả năng tên fanpage mới được thông qua mới cao hơn được.

4. Phải làm gì khi không đổi được tên fanpage

Phải làm gì khi không đổi tên fanpage được? Thường lý do chính mà Facebook từ chối yêu cầu chỉnh sửa tên fanpage của bạn đó chính là cái tên mới không có mối liên hệ với tên cũ. Và nếu đúng là nguyên nhân này thì cách khắc phục như sau:

 • Bước 1: Đổi tên fanpage sang 1 cái tên khác có chứa ít nhất 1 từ đơn trong tên fanpage cũ. Yêu cầu: Các từ còn lại sẽ xuất hiện trong tên fanpage mới
 • Bước 2: Đợi để Facebook xét duyệt yêu cầu đổi tên này. Tên fanpage sẽ được đổi thành công trong từ 3 – 7 ngày
 • Bước 3: Đổi tên fanpage vừa đổi sang tên fanpage mới mà bạn muốn
 • Vì lần trước các bạn đã đổi tên fanpage sang một cái tên mới có chứa ít nhất 1 từ đơn thuộc về trang fanpage sau cùng mà các bạn muốn đổi. Thế nên lần này các bạn chỉ cần đổi sang đúng tên fanpage mà các bạn muốn là được
 • Ghi chú: Nếu tên fanpage mới có mối liên hệ với tên fanpage cũ, các bạn sẽ không cần phải đổi sang tên trung gian. Và điều này tiết kiệm được đang kể thời gian dành cho bạn

Có một số nguyên nhân dẫn đến việc hiểu rõ nguyên nhân không đổi được tên fanpage giúp người dùng có biện pháp khắc phục hiệu quả để người dùng không đổi được tên fanpage.

Nắm được nguyên nhân không đổi được tên fanpage sẽ giúp người dùng có biện pháp khắc phục hiệu quả

Trên đây là các thông tin về vấn đề đổi tên cho fanpage Facebook, hi vọng sẽ có ích trong việc quản lý fanpage của bạn.

Nếu bạn đang kinh doanh trên fanpage và tìm kiếm một giải pháp giúp quản lý việc kinh doanh hiệu quả hơn thì nhanh.vn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất Cho bạn. Nhanh.vn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage facebook, giúp bạn ẩn bình luận có chứa thông tin khách hàng để tránh hiện tượng cướp khách, quản lý cuộc sống, bình luận, đánh giá, treo đen. Cuối cùng Nhanh.vn chúc bạn thành công!

Xã hội

5/5 ( 3 phiếu)

Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã được sử dụng

Use try free

Ứng dụng công nghệ mạng xã hội Facebook

Cách sửa lỗi không đổi được tên Fanpage Facebook

👨nguyễn trang

Der Fehler kann den Facebook-Fanpage- Namen aus vielen Gründen nicht ändern, die es dem Facebook-Fanpage-Administrator unmöglich machen, den gewünschten Namen zu ändern. Das Ändern des Namens der Facebook-Fanpage hilft der Fanpage, Benutzer leichter zu erreichen, indem die Betriebskriterien der Fanpage klar angegeben werden. Der folgende Artikel fasst Fehler zusammen, die den Namen der Facebook-Fanpage nicht ändern können.

1. Fehlermeldung beim Umbenennen der Facebook-Fanpage

Wenn Sie die Facebook-Fanpage umbenennen, wird die Fehlermeldung wie folgt angezeigt:

 • Den Namen der Fanpage vor kurzem geändert (7 Tage).
 • Dazu nicht berechtigt. Bitte wenden Sie sich an den Fanpage-Administrator.
 • Muss den Administratorstatus der Fanpage überprüfen.
 • Ihre Anfrage zur Änderung des Seitennamens konnte nicht genehmigt werden.
 • Die angeforderte Seite kann derzeit nicht angezeigt werden.
 • Ihre Seite wurde für Änderungen auf der Seite blockiert.

2. Anleitung zur Behebung des Fehlers, den Fanpage-Namen nicht ändern zu können

2.1.Fehler, der besagt, dass der Administrator keine Berechtigung zum Verwalten der Fanpage hat

Um den Namen einer Facebook-Fanpage zu ändern, ist es erforderlich, dass die Person mit Administratorrechten den Namen der Fanpage ändern kann. Wenn Sie also nicht die Admin-Fanpage sind, können Sie den Namen nicht ändern, sodass ein Admin-Berechtigungsfehler auftritt

2.2. Fanpage-Namensfehler ist zu lang

Standardmäßig hat die Facebook-Fanpage nur 75 Zeichen und darf keine seltsamen Zeichen enthalten. Wenn Sie Ihre Fanpage benennen und sie gemäß den Vorschriften von Facebook falsch eingestellt haben, wird eine Benachrichtigung angezeigt, damit Sie dies wissen und entsprechend ändern können.

2.3. Fehler im Fanpage-Namen mit Sonderzeichen

Der Name der Fanpage darf nicht das Beispielsymbol ® oder unnötige Satzzeichen enthalten. Dann erhalten Sie auch eine Benachrichtigung von Facebook.

2.4. Fehler beim Umbenennen der Facebook-Fanpage

Wenn Sie den Namen Ihrer Facebook-Fanpage ändern, dürfen Sie den neuen Namen innerhalb von 7 Tagen nicht mehr ändern. Und Sie sollten auch das zu häufige Umbenennen von Fanpages einschränken, da dies die Interaktion von Fanpages beeinträchtigt.

Thời hạn đổi tên fanpage

2.5. Admin-Fehler erhält Fanpage-Berechtigung

Für diejenigen, die gerade weniger als 1 Woche Admin-Fanpage-Rechte erhalten haben, können Sie den Namen der Fanpage nicht ändern. Sie müssen also 7 Tage oder länger warten, um Ihren Namen zu ändern.

3. Hinweise beim Umbenennen der Facebook-Fanpage

Der Seitenname darf Folgendes nicht haben:

 • Ein Begriff oder Ausdruck, der anstößig sein oder die Rechte einer Person verletzen kann.
 • Das Wort „offiziell“, wenn die Seite nicht die offizielle Seite einer Marke, eines Ortes, einer Organisation oder einer Person des öffentlichen Lebens ist.
 • Die Groß- und Kleinschreibung ist nicht angemessen. Der Seitenname muss grammatikalisch korrekt sein, nicht alle Zeichen, mit Ausnahme von Akronymen.
 • Symbole (z. B. ® ) oder Satzzeichen werden nicht benötigt.
 • Die Beschreibung oder der Slogan sollte diese Informationen im Abschnitt „Info“ der Seite enthalten.
 • Jede Variation des Wortes Facebook.

Der Seitenname darf nicht nur Folgendes enthalten:

 • Allgemeine Wörter.
 • Allgemeine geografische Lage.
 • So kommentieren Sie mit der Facebook-Fanpage
 • So sehen Sie den Verlauf der Umbenennung der Facebook-Fanpage
 • Cách ghim bài viết Fanpage, group Facebook
 • Cách đăng ký bản quyền Facebook với Facebook Right Manager

Thứ Ba, 12/10/2021 21:32

5 ★ 1 👨 7.421

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • 'Huy hiệu' Nokia 5330 XpressMusic ‘Huy hiệu’ Nokia 5330 XpressMusic
 • HTC will follow the same service with Apple HTC sẽ theo đến cùng vụ kiện với Apple
 • Tìm hiểu khoa học với www.khoahoc.com.vn Tìm hiểu khoa học với www.khoahoc.com.vn
 • Oxy trên trái đất có nguồn gốc từ đâu?Oxy trên trái đất có nguồn gốc từ đâu?
 • Xoom đạt kết quả tốt hơn mong đợiXoom đạt kết quả tốt hơn mong đợi
 • 'Đàn em' của X10 Mini Pro tiếp tục rò rỉ‘Đàn em’ của X10 Mini Pro tiếp tục rò rỉ

Facebook

 • Cách xem lại video đã xem trên FacebookCách xem lại video đã xem trên Facebook
 • Hướng dẫn tắt tạo mã Facebook trên điện thoạiHướng dẫn tắt tạo mã Facebook trên điện thoại
 • Cách đăng ký hiến máu trên FacebookCách đăng ký hiến máu trên Facebook
 • Cách khóa trang cá nhân Facebook để chỉ bạn bè mới xem được mình chia sẻ gìCách khóa trang cá nhân Facebook để chỉ bạn bè mới xem được mình chia sẻ gì
 • Cách xây dựng một con Bot chat tự động trên Facebook MessengerCách xây dựng một con Bot chat tự động trên Facebook Messenger
 • Cách tìm tin nhắn đã lưu trữ trên FacebookCách tìm tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook
 • Cách đổi ảnh Facebook không mất like, không mất bình luậnCách đổi ảnh Facebook không mất like, không mất bình luận
 • Tổng hợp các từ viết tắt trên Facebook thông dụng nhất hiện nayTổng hợp các từ viết tắt trên Facebook thông dụng nhất hiện nay
 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook nhanh nhấtCách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook nhanh nhất

Xem thêm

❖Mạng xã hội

 • ❖Facebook
 • ❖Instagram

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách sửa lỗi không đổi được tên Fanpage Facebook mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…