[Kách Hay] Cách sử dụng máy tính bảng iPad và Android cũ hữu hiệu bạn không nên bỏ lỡ mới nhất 2023

Cách sử dụng máy tính bảng iPad và Android cũ hữu hiệu bạn không nên bỏ lỡ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Công nghệ Android

10 cách sử dụng iPad và máy tính bảng Android cũ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

👨 Nhat Vuong

Doanh số máy tính bảng hiện đang giảm, có thể là do người dùng chuyển sang điện thoại thông minh và máy tính xách tay chuyển đổi (máy tính bảng có màn hình cảm ứng, bàn phím và chuột để nhập liệu). Nhưng nếu bạn vẫn có (các) máy tính bảng lau bụi ở nhà, đây là một số ý tưởng tuyệt vời về cách tái sử dụng chúng thay vì bán hoặc tái chế chúng.

Biến máy tính bảng iPad và Android thành thiết bị phát trực tuyến

Biến máy tính bảng iPad và Android thành thiết bị phát trực tuyến

Hầu hết Android và iOS đều có các ứng dụng để truyền phát nhạc và xem video, ngay cả khi chúng không dành riêng cho máy tính bảng. Vậy tại sao không mở rộng âm thanh HiFi hoặc loa Bluetooth bằng bộ điều khiển máy tính bảng chuyên dụng? Bộ điều khiển dễ sử dụng hơn điều khiển từ xa và máy tính bảng dễ bấm hơn điện thoại thông minh. Pandora và Spotify là những ví dụ rõ ràng, máy tính bảng có thể được ghép nối với Chromecast hoặc Roku để duyệt hoặc phát trực tuyến Netflix dễ dàng hơn.

Sử dụng máy tính bảng iPad và Android của bạn như một điều khiển từ xa thông minh

Sử dụng máy tính bảng iPad và Android của bạn như một điều khiển từ xa thông minh

Logitechs Harmony-Remote-Programm gehört zu den Favoriten unter Enthusiasten, die eine „möglichst realistische“ Klangwiedergabe (videophile) lieben . Dieses Harmony-System kann jedoch auch mit Android- und iOS-Geräten, einschließlich Tablets, verwendet werden. Tatsächlich erleichtert der Touchscreen die Programmierung dieses Programms. Auch wenn Sie keine dedizierte Smart-Fernbedienung haben, bieten viele Smart-TVs und eigenständige Systeme wie Android TV, Roku, Fire TV und Apple TV Fernbedienungs-Apps für mobile Geräte, ganz zu schweigen von dedizierten Kabelboxen und Receivern. Es bezieht sich zwar nicht auf die Qualität jeder App, ist aber eine gute Möglichkeit, durch lange Listen oder komplexe Benutzeroberflächen zu navigieren.

Widget zum Desktop-Bildschirm hinzufügen

Thêm tiện ích vào màn hình nền

Wenn Sie eine Desktop-Workstation oder sogar einen Laptop haben, den Sie regelmäßig an Monitorperipherie anschließen, um bequemer zu arbeiten oder zu spielen, dann kann die Kombination mit einem unbenutzten Tablet eine wunderbare „Harmonie“ schaffen. In Kombination mit dem Ständer und Ladegerät kann es einen dedizierten E-Mail-Bildschirm (insbesondere Widgets für E-Mail und Android-Startbildschirm), RSS-Viewer, Twitter oder Facebook oder einen zweiten Monitor für PC-Gaming-Enthusiasten erstellen, um die thermischen Statistiken zu überprüfen. Es gibt sogar Programme, mit denen Sie benutzerdefinierte Befehle im Vollbildmodus und Makrotasten anzeigen können, die drahtlos an Ihren Computer gesendet werden.

Verwandeln Sie iPad und Android-Tablets in einen zweiten Computermonitor

Biến iPad và Android thành màn hình máy tính thứ hai

Bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính màn hình kép mà không phải mua thêm thiết bị? Có một số ứng dụng sẽ cho phép máy tính của bạn xử lý máy tính bảng như màn hình phụ qua mạng không dây hoặc kết nối trực tiếp USB. Lưu ý rằng, iOS và iPad dường như hỗ trợ hiển thị màn hình bên ngoài tốt Android, nhưng nói như vậy không có nghĩa là Android không có chức năng này.

Sử dụng máy tính bảng iPad và Android thành những chiếc máy tính dành cho khách và trẻ em.

Sử dụng máy tính bảng làm máy tính cho khách và trẻ em

Thiết lập máy tính bảng ở chế độ khách để cho khách của bạn sử dụng mỗi khi đến chơi là một chuyện vặt, nhưng đừng quên rằng điện thoại hoặc máy tính bảng cơ bản là máy tính all-in-one nên màn hình, bàn phím và chuột được tách biệt thành một “khối thống nhất”. Sử dụng chế độ khách trên Android hoặc iOS thật dễ dàng để cho phép ai đó sử dụng hệ thống và mạng của bạn mà không cần phải thiết lập một tài khoản mới hoặc cấp quyền truy cập vào dữ liệu của riêng bạn một cách không an toàn. Bạn thậm chí có thể thêm giá đỡ đằng sau máy và một bàn phím Bluetooth để khách của bạn làm việc dễ dàng hơn. Và tất nhiên, máy tính bảng đã khá phổ biến, được coi là “máy tính khởi động” dành cho trẻ em không đủ tuổi để sử dụng máy Windows đầy đủ công suất, chức năng hoặc điện thoại di động.

Tạo “cuộc đời mới” cho máy tính bảng iPad và Android, biến nó thành một bộ điều khiển thông minh chuyên dụng cho nhà của bạn

Biến máy tính bảng của bạn thành bộ điều khiển thông minh

Nếu bạn đã đầu tư tương đối nhiều tiền vào đường dây điện trong ngôi nhà của bạn với các tiện ích thông minh như bộ điều chỉnh nhiệt Nest, đèn chiếu Wi-Fi, rèm cửa tự động và thậm chí các thiết bị kết nối, bạn có thể sử dụng điện thoại để kiểm soát một trong các tiện ích này. Cài đặt tất cả các ứng dụng thích hợp trên máy tính bảng, tạo một thư mực trên màn hình chính, gắn máy tính bảng lên tường cùng với một bộ sạc và bạn đã có một trung tâm điều khiển chuyên dụng để kiểm soát tất cả mọi thứ trong nhà. Ngoài ra, bạn nên đặt mã PIN để tránh lũ trẻ nhà bạn nghịch ngợm nếu bạn lắp máy tính trong tầm với của chúng.

Biến máy tính bảng thành màn hình giám sát an ninh và trẻ con chuyên dụng

Máy tính bảng của bạn có một chip Wi-Fi, một hoặc hai máy ảnh và một micro và một nơi cung cấp nguồn điện liên tục cho máy tính, vậy là đã đủ “nguyên liệu” để trở thành một camera điều khiển từ xa chuyên dụng. Có nhiều ứng dụng iOS và Android được thiết kế đặc biệt để biến một thiết bị không sử dụng đến thành camera Wi-Fi tiêu chuẩn có khả năng ghi âm hoặc một màn hình theo dõi em bé có thể cảnh báo trên thiết bị di động. Đó là một cách tuyệt vời để tái sử dụng các thiết bị hiện có của bạn.

Chuyển đổi máy tính bảng thành Arcade Cabinet (game thùng) mini

Biến máy tính bảng của bạn thành tủ arcade

Cách này phù hợp hơn cho iPad, vì máy tính bảng Android khi đeo thêm case tùy chỉnh thì nhìn rất chán, nhất là case trong trường hợp này. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ với những nút bấm và điều khiển joystick kiểu cũ xuất hiện bên cạnh màn hình iPad thay vì CRT. Có một điều ngạc nhiên là bạn có thể thấy rất nhiều trò chơi cũ và mới trên App Store tương thích với các tiện ích này và được tải rất nhiều.

Tự làm màn hình stereo cho xe hơi của bạn

Tự làm đài phát thanh xe hơi của bạn

Nếu bạn là người thích nghiên cứu công nghệ bên trong bảng điều khiển xe hơi và cảm thấy thoải mái nếu không còn được nhận bảo hành từ nhà sản xuất nữa, thì bạn có thể thử thay thế phần đầu của hệ thống âm thanh xe hơi bằng máy tính bảng. Các loại máy tính bảng nhỏ như Nexus 7 rất phù hợp cho xe hơi. Hãy xem các hướng dẫn và xử lý sự cố trên YouTube để biết cách thực hiện và nhớ rằng không nên xem khi đang lái xe nhé.

Sử dụng máy tính bảng thành trung tâm điều khiển giọng nói

Verwenden Sie Ihr Tablet als Sprachsteuerungszentrum

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với thiết bị điều khiển bằng giọng nói như Amazon Echo hoặc Google Home, thì máy tính bảng của bạn cũng có thể thực hiện điều tương tự. Google và máy tính bảng của Apple có thể kích hoạt chế độ rảnh tay với các lệnh “OK Google” và “Hey Siri” và chúng kết hợp trong hầu hết các dịch vụ tương tự. Một máy tính bảng chuyên dụng không được trang bị loa 360 độ hay micrô cao cấp, nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện chức năng này.

Chú ý về tuổi thọ pin

Đối với những cách sử dụng trên, bạn sẽ tự hỏi là làm thế nào để giữ pin máy tính bảng lâu hơn một hoặc hai ngày. Bạn có thể xem những cách dưới đây nhưng nó không thể áp dụng trong trường hợp bạn cần phải sử dụng nó hàng giờ liền. Trong trường hợp sạc và dock sạc không khả dụng, bạn nên để máy tính bảng ở chế độ máy bay, không kết nối Internet, kết hợp sử dụng năng lượng dự phòng thấp, thời gian sử dụng pin có thể tăng từ hai đến bốn lần so với pin điện thoại di động. Hầu hết các máy tính bảng có thời gian sử dụng kéo dài một tuần hoặc lâu hơn.

 • So drucken Sie PDF-Dateien auf Ihrem Computer, Laptop, Telefon oder Tablet
 • So verwandeln Sie ein altes Android-Handy in eine Dashcam
 • Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên điện thoại Xiaomi
 • Cách dùng ‎Color Widgets tạo widget lịch và pin trên iOS

Thứ Tư, 02/08/2017 09:18

4 ★ 1 👨 2.188

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Alivar, dịch vụ quảng cáo giúp người dùng di động kiếm tiền Alivar, dịch vụ quảng cáo giúp người dùng di động kiếm tiền
 • Bê tông sử dụng nấm để lấp đầy các vết nứt Bê tông sử dụng nấm để lấp đầy các vết nứt
 • ThinkPad X201 có giá khởi điểm 1.099 USD ThinkPad X201 có giá khởi điểm 1.099 USD
 • Tổng hợp app chỉnh video Tik Tok trên Android, iOS Tổng hợp app chỉnh video Tik Tok trên Android, iOS

Android

 • Những ứng dụng nhắc nhở cần thiết trên Android Những ứng dụng nhắc nhở cần thiết trên Android
 • Cách kích hoạt chạm 2 lần tắt màn hình Samsung Cách kích hoạt chạm 2 lần tắt màn hình Samsung
 • Cách xem đường đi của bão, theo dõi bão trên điện thoại, máy tính Cách xem đường đi của bão, theo dõi bão trên điện thoại, máy tính
 • Cách dùng Wallpaper Engine cài hình nền động Android Cách dùng Wallpaper Engine cài hình nền động Android
 • 11 ứng dụng Android tuyệt vời thay đổi cách bạn sử dụng điện thoại 11 ứng dụng Android tuyệt vời thay đổi cách bạn sử dụng điện thoại
 • Cách hiển thị thông tin liên hệ trên màn hình khóa điện thoại Android Cách hiển thị thông tin liên hệ trên màn hình khóa điện thoại Android
 • 7 tính năng cực kỳ hữu ích trên điện thoại Samsung 7 tính năng cực kỳ hữu ích trên điện thoại Samsung
 • Samsung Galaxy Z Fold 4: Cấu hình, giá bán và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên Samsung Galaxy Z Fold 4: Cấu hình, giá bán và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
 • Cách bật Tab Groups nhóm tab Chrome Android Cách bật Tab Groups nhóm tab Chrome Android

Xem thêm

❖Android

 • ❖ Thiết lập cơ bản
 • ❖ Dữ liệu
  • ❖ Chuyển dữ liệu
 • ❖ Thủ thuật ứng dụng
 • ❖ Chat – Gọi điện – Nhắn tin
 • ❖ Mạng xã hội
 • ❖ Chụp & Xử lý ảnh
 • ❖ Quản lý & Chỉnh sửa Video
 • ❖ Trình duyệt & Add-on
 • ❖ Bảo mật & Diệt Virus
 • ❖ Lưu trữ – Đồng bộ
 • ❖ Cá nhân hóa
 • ❖ Nhạc chuông Android
 • ❖ Bản đồ & Định vị
 • ❖ Hình nền điện thoại

Gọi tên những mẫu máy tính bảng đáng mua nhất 2022 tại Thế Giới Di Động

Huỳnh Nhựt Hào 12/12/22 22 bình luận

Lassen Sie uns die Tablets entdecken, die es wert sind, im Jahr 2022 gekauft zu werden

Cùng mình khám phá những chiếc máy tính bảng đáng mua 2022 nhé.

Bạn muốn tìm một thiết bị có màn hình lớn hơn smartphone để xem phim giải trí, chơi game cùng bạn bè,… hay học tập, làm việc? Thế thì, máy tính bảng sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn đấy. Vậy nên mua máy tính bảng nào 2022? Cùng 24h Công nghệ xem ngay những mẫu máy tính bảng đáng mua 2022 tại Thế Giới Di Động trong bài viết bên dưới nhé!

Nếu bạn đang tìm mua máy tính bảng học tập thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Và đặc biệt hơn, bạn có thể sở hữu những chiếc máy tính bảng tốt nhất này với mức giá cực kì tốt trong chương trình sale tháng 11 tại Thế Giới Di Động đấy!

*Danh sách được mình xếp theo thứ tự giá bán tăng dần và giá bán có thể thay đổi khi hết khuyến mãi.

1. Lenovo Tab P11 Plus – Mẫu máy tính bảng đáng mua 2022 đến từ nhà Lenovo

Cái tên đầu tiên thuộc danh sách máy tính bảng đáng mua 2022 mà mình muốn giới thiệu đến bạn chính là: Lenovo Tab P11 Plus.

Thiết bị sở hữu thiết kế khá mỏng và trọng lượng cũng tương đối nhẹ khoảng 490 gram cùng mặt lưng của máy được thiết kế với 2 tông màu độc đáo mang lại vẻ ngoài sang trọng.

Lenovo Tab 11 Plus

Lenovo Tab P11 Plus với thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế. Nguồn: FishBee Productions.

Lenovo Tab P11 Plus gây ấn tượng mạnh khi sở hữu màn hình có kích thước 11 inch và độ phân giải 2K, độ sáng 400 nits cho khả năng hiển thị màu sắc sống động và đẹp mắt ngay dưới trời hanh nắng.

Lenovo Tab 11 Plus

Màn hình 2K sắc nét xem phim hay chơi game đều cảm thấy thoải mái hơn. Nguồn: FishBee Productions.

Sở hữu vi xử lý MediaTek Helio G90T 8 nhân kết hợp với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Với cấu hình này máy đáp ứng tốt mọi tác vụ giải trí, học tập và làm việc đều rất mượt mà.

Với dung lượng lớn 7.700 mAh, cùng sạc nhanh 20 W hứa hẹn sẽ mang đến thời gian sử dụng ấn tượng, đáp ứng tốt ngày dài sử dụng.

Trả góp 0% lenovo-tab-p11-plus-2-600x600 Nhãn_BH_2tên

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Lenovo Tab P11 Plus

6.190.000₫ 8.190.000₫ -24%

26

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip MediaTek Helio G90T
 • RAM 4GB
 • Dung lượng 64 GB
 • Hỗ trợ 4G, Có nghe gọi
 • Pin 7700 mAh, Sạc 20 W

Xem chi tiết

2. Xiaomi Pad 5 – Máy tính bảng đáng mua nhất dành cho MiFan

Xiaomi Pad 5 vẫn có ngoại hình cao cấp với khung viền bằng nhôm cùng kiểu dáng vuông vức trông rất nam tính, mạnh mẽ. Máy có khối lượng 511 g cùng độ dày chỉ là 6.85 mm mỏng hơn cả một vài chiếc smartphone hiện nay.

TOP 5 máy tính bảng đáng mua năm 2021, lợi thế màn hình lớn, pin trâu giúp học online, làm việc tại nhà hiệu quả hơn

Trên tay Xiaomi Pad 5.

Xiaomi Pad 5 sở hữu màn hình IPS LCD 11 inch, cùng độ phân giải 2K, hỗ trợ công nghệ HDR10, Dolby Vision cùng tốc độ làm tươi 120 Hz. Với những thông số ở trên Xiaomi Pad 5 sẽ cho ra chất lượng hiển thị tuyệt vời, màu sắc chân thực, phù hợp công việc hay giải trí. 

TOP 5 máy tính bảng đáng mua năm 2021, lợi thế màn hình lớn, pin trâu giúp học online, làm việc tại nhà hiệu quả hơn

Màn hình của Xiaomi Pad 5.

Máy sử dụng con chip Snapdragon 860, RAM 6 GB và bộ nhớ trong với 2 phiên bản 128 GB và 256 GB. Với cấu hình mạnh mẽ thì việc chơi game, giải trí trên chiếc Pad 5 vô cùng thoải mái dư sức đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn.

Đánh giá Xiaomi Pad 5 được thực hiện bởi kênh YouTube Thế Giới Di Động.

Xiaomi Pad 5 hứa hẹn sẽ cho thời lượng sử dụng pin lâu dài nhờ vào việc được trang bị viên pin dung lượng 8.720 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 33 W.

 • Trên tay Xiaomi Pad 5: Thiết kế vuông vức, cấu hình mạnh mẽ với Snapdragon 860

xiaomi-pad-5-trắng-600x600 Nhãn_01-02

Xiaomi Pad 5 128GB

Hết hàng tạm thời

8.990.000₫

30

Xem đặc điểm nổi bật

 • ChípSnapdragon860
 • RAM 6 GB
 • Dung lượng 128 GB
 • Pin 8720 mAh, Sạc 33 W

Xem chi tiết

xiaomi-pad-5-grey-600x600 Nhãn_01-02

Xiaomi Pad 5 Wi-Fi

Ngừng kinh doanh

46

Xem đặc điểm nổi bật

 • ChípSnapdragon860
 • RAM 6 GB
 • Dung lượng 256 GB
 • Pin 8720 mAh, Sạc 33 W

Xem chi tiết

3. iPad 9 – Mẫu iPad giá rẻ tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên

iPad thế hệ thứ 9 vẫn giữ nguyên thiết kế như những năm trước, được Apple tập trung chủ yếu vào những nâng cấp bên trong. 

ipad9"

iPad Gen 9 – máy tính bảng tốt nhất được trang bị màn hình Retina kích thước 10.2 inch. Nguồn: Karl Conrad.

iPad 9 trang bị vi xử A13 Bionic, tuy dòng chip đã có 2 năm tuổi nhưng hiệu năng A13 vẫn dư sức cho các đối thủ trong phân khúc giá ‘hít khói’. Mọi tác vụ từ giải trí, xem phim, chỉnh sửa hình ảnh, chơi game,… iPad 9 dư sức đáp ứng tất cả.

ipad9"

iPad Gen 9 được trang bị con chip Apple A13. Nguồn: Karl Conrad.

Camera trước của iPad 9 được nâng cấp ấn tượng với camera trước góc siêu rộng 12 MP. Trong khi trên iPad Gen 8, camera trước chỉ có độ phân giải 12 MP. Nâng cấp này rất có ích cho việc học hay làm việc online đấy!

TOP 5 máy tính bảng đáng mua năm 2021, lợi thế màn hình lớn, pin trâu giúp học online, làm việc tại nhà hiệu quả hơn

Mua máy tính bảng học online – iPad 9. Nguồn: Engadget.

iPad 9 hứa hẹn giúp bạn gọi video call sắc nét hơn, góc quay rộng hơn, kết hợp cùng tính năng Center Stage giúp camera trước góc rộng tự động quét, thu phóng và điều chỉnh khung hình sao cho chủ thể luôn nằm ở giữa.

 • Ấn tượng đầu tiên iPad Gen 9 (2021): Nâng cấp chip Apple A13 Bionic mạnh mẽ.

Với dung lượng pin 32.4 Wh (~ 8.600 mAh) và trang bị sạc nhanh 20 W giúp tăng tốc độ sạc cho iPad 9 tối đa giúp giảm thời gian chờ xuống đáng kể.

Trả góp 0% iPad-9-wifi-trang-600x600

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết iPad 9 WiFi 64GB

8.490.000₫ 9.990.000₫ -15%

142

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip Apple A13 Bionic
 • RAM 3 GB
 • Dung lượng 64 GB
 • Nghe gọi qua FaceTime
 • Pin 32,4 Wh (~8600 mAh), 20W

Xem chi tiết

Trả góp 0% iPad-9-wifi-den-600x600

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết iPad 9 WiFi 256GB

10.990.000₫ 13.990.000₫ -21%

13

Xem đặc điểm nổi bật

 • Chip Apple A13 Bionic
 • RAM 3 GB
 • Dung lượng 256 GB
 • Nghe gọi qua FaceTime
 • Pin 32,4 Wh (~8600 mAh), 20W

Xem chi tiết

4. Huawei MatePad 11 – Máy tính bảng đáng mua trong tầm giá

Huawei MatePad 11 sở hữu một thiết kế sang trọng và tinh tế. Chiếc máy có các cạnh được làm cong nhẹ ở đều bốn cạnh, cực kỳ phù hợp cho những bạn ưa thích kiểu dáng mềm mại, mang đến cho bạn một trải nghiệm cầm nắm rất thoải mái.

Các bạn vẫn có thể tải những ứng dụng không liên quan đến dịch vụ của Google.

Huawei trang bị mặt trước MatePad 11 một màn hình kích thước 10.9 inch, sử dụng tấm nền LCD IPS đem đến những khung hình được tái tạo hài hòa, sắc nét. Máy cũng  hỗ trợ tần số quét lên tới 120 Hz mang đến các tác vụ được phản hồi nhanh hơn.

Về hiệu năng, MatePad 11 có Snapdragon 865 kết hợp 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Đủ đáp ứng nhu cầu giải trí hiện tại của bạn, mọi tác vụ nhẹ nhàng như duyệt web, Facetime xem phim độ nét cao, game đồ họa nặng đều ổn định và mượt mà.

Video đánh giá Huawei MatePad 11 thực hiện bởi kênh YouTube Thế Giới Di Động.

Với viên pin có dung lượng 7.250mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W, Huawei MatePad 11 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một ngày dài.

 • Đánh giá HarmonyOS 2.0 trên Huawei MatePad 11: Cảm giác rất gần gũi

Nhãn_01-05

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Huawei MatePad 11 WiFi 13.990.000₫

3

Xem đặc điểm nổi bật

 • ChipSnapdragon865
 • RAM 6 GB
 • Dung lượng 128 GB
 • Pin 7250 mAh, Sạc 18 W

Xem chi tiết

5. Samsung Galaxy Tab S7 FE – Tablet đáng mua cho SamFan

Tiếp theo là một chiếc máy tính bảng đáng mua của Samsung: Tab S7 FE. Máy mang thiết kế kim loại nguyên khối của đàn anh S7 tab, các cạnh vuông vức mang đến sự cao cấp và máy có độ mỏng ấn tượng 6,3 mm. Sở hữu màn hình lớn 12.4 inch độ phân giải 1600 x 2560 pixels cho chất lượng hiển thị sắc nét, trung thực.

Samsung Galaxy Tab S7 FE: Màn hình 'siêu khủng', pin khủng như sạc dự phòng 10.090 mAh, phiên bản bình dân của Tab S7

Tỷ lệ màn hình 16:10 giúp các nội dung giải trí được hiển thị tối ưu khi cầm máy ở cả chiều ngang hay dọc.

Được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 750G, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB mang đến hiệu năng ấn tượng, cân tốt mọi tác vụ từ nhẹ đến nặng.

Samsung Galaxy Tab S7 FE: Màn hình 'siêu khủng', pin khủng như sạc dự phòng 10.090 mAh, phiên bản bình dân của Tab S7

Máy còn được trang bị bút S-Pen cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và thực hiện ý tưởng của mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Tab S7 FE còn có viên pin khổng lồ 10.090mAh và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 45W để duy trì hoạt động suốt cả ngày.

Nếu ai là fan của Samsung thì mình nghĩ em này xứng đáng là chiếc máy tính bảng Samsung tốt nhất mà bạn có thể mua vì nó rất quan trọng ở em này bởi những ưu điểm vượt trội như kích thước màn hình và hiệu năng.

 • Galaxy Tab S7 FE: Màn hình siêu khủng 12.4 inch, pin khủng 10.090 mAh

Trả góp 0.5%

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Samsung Galaxy Tab S7 FE 4G 13.990.000₫

Quà 2.000.000₫

70

Xem đặc điểm nổi bật

 • ChipSnapdragon750G
 • RAM 4GB
 • Dung lượng 64 GB
 • Hỗ trợ 4G, Có nghe gọi
 • Pin 10090 mAh, Sạc 45 W

Xem chi tiết

Tổng hợp máy tính bảng đáng mua năm 2022

Trên đây là những mẫu máy tính bảng đáng mua nhất năm 2022 của Thế Giới Di Động. Bạn ấn tượng với sản phẩm nào nhất? Để lại một bình luận dưới đây!

Giảm giá World Cup 2022

Cơ hội hiếm có khó tìm, Thế Giới Di Động đang có chương trình đại hạ giá, khuyến mãi cực sốc điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện,… Chi tiết chương trình xem nút cam bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TẠI TGDD

Xem thêm:

 • TOP 5 máy tính bảng giá rẻ dưới 5 triệu học online cực tốt.
 • TOP 5 máy tính bảng Samsung cũ giá rẻ tại TGDD, thích hợp học online.
 • TOP 5 máy tính bảng cũ giá tốt, rất phù hợp làm thiết bị học trực tuyến.
 • Tablet màn hình lớn, pin trâu giá dưới 8 triệu giải trí mùa hè!
 • TOP 5 máy tính bảng dưới 10 triệu với tính năng cực tốt, tha hồ giải trí

Ngô Kiến An biên tập Chưa hài lòng về mặt hàng Vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ nếu cần (không bắt buộc):

Anh trai Chị gái

Gửi ý kiến ​​Nghĩa vụ bảo vệ dữ liệu cá nhân

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách sử dụng máy tính bảng iPad và Android cũ hữu hiệu bạn không nên bỏ lỡ mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…