[Kách Hay] Cách sử dụng Genymotion để chạy app Android trên Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng Genymotion để chạy app Android trên Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Genymotion là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng giả lập Android Genymotion

Tác giả: Thị Minh | Thời gian đọc: Thời gian đọc 14 phút

Ngày phát hành: 23 tháng 8 năm 2022 | Cập nhật ngày 3 tháng 10 năm 2022

Genymotion là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng giả lập Android Genymotion Genymotion là gì? Hướng dẫn cách tải và cách sử dụng phần mềm giả lập Android Genymotion

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ, bạn sẽ quen thuộc với thuật ngữ trình giả lập Android và Genymotion . Tương tự như BlueStacks hay Windroy, Genymotion cũng là trình giả lập Android được sử dụng phổ biến trên laptop hoặc máy tính. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Genymotion là gì và cách sử dụng nó.

1. Genymotion là gì?

Genymotion nói một cách dễ hiểu là phần mềm giả lập Android. Tại đây sẽ có các tính năng hoàn chỉnh để bạn trải nghiệm như trên môi trường hệ điều hành Android ảo. Mục đích ra đời phần mềm này chính là mong muốn người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi chơi game. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp người dùng sử dụng được các app trên Android phù hợp với cấu hình máy tính hay laptop.

genymotion genymotion

Máy ảo này sở hữu nhiều tính năng nổi trội, hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất. Có nhiều điểm tạo nên sự thành công của Genymotion như:

 • Không chỉ hỗ trợ Windows mà còn có thể ứng dụng trên  Mac OS.
 • Giúp người dùng sử dụng Webcam ở laptop có chức năng như camera điện thoại.
 • Chương trình khởi động và vận hành tốc độ cao và mượt mà.
 • Hỗ trợ thiết lập cấu hình ảo phù hợp cấu hình máy.
 • Có tính năng chụp hình và quay màn hình trực tiếp tương đối tốt.
 • Âm thanh có thể chỉnh dễ dàng.
 • Có thể liên kết mạng xã hội khác như Facebook, Zalo
 • người dùng có thể cài đặt nhanh chóng nhờ hệ thống tiện ích mở rộng Open Gapps.
 • Cho phép tương tác với máy ảo bằng các dòng lệnh.
 • Hỗ trợ ADB…

2. Vì sao nên sử dụng Genymotion?

Genymotion hiện đang là một trong những phần mềm được ưa chuộng hiện nay. Song, chả phải ngẫu nhiên mà nó được nhiều người dùng đến thế. Có những lý do sau đây để nó được lòng người dùng.

2.1. Erhöhen Sie die Verarbeitungsgeschwindigkeit von OpenGL-Grafiken

Khi bạn dùng Genymotion, nó sẽ giúp người dùng tăng tốc độ xử lý tác vụ đồ họa OpenGl một cách nhanh chóng. Hơn nữa, chất lượng 3D cực kỳ chuẩn xác.

2.2. Hỗ trợ chạy ứng dụng, chơi game máy tính mượt mà

Nếu bạn là người thích chơi game mobile. Tuy nhiên bạn lại muốn chơi game đó trên laptop hay máy tính thì bạn có thể dùng trình giả lập để chơi. Phần mềm này miễn phí cho Windows. Bạn có thể trải nghiệm ngay cùng các tiện ích hấp dẫn khác. Cảm giác chơi game sẽ chân thực hơn và thao tác dễ dàng hơn.

genymotion genymotion Hỗ trợ chạy ứng dụng, chơi game máy tính mượt mà

2.3. Chạy nhiều máy ảo cùng lúc

Do đây là chương trình thuộc bên thứ 3, cung cấp môi trường Android ảo. Vì vậy, bạn có thể cho chạy nhiều ứng dụng Android trong 1 khoảng thời gian

2.4. Dễ dàng quản lý các loại cảm biến hiệu quả

Genymotion sẽ hỗ trợ bạn theo dõi, quản lý tình trạng pin laptop, GPS hay  máy ảnh một cách hiệu quả. Bạn có thể kiểm soát các máy ảo từ xa từ chỗ máy chủ hay độ phân giải màn hình, dung lượng PC. Có thể xem đây là điểm sáng ấn tượng khi nhắc về trình giả lập này.

genymotion genymotion Dễ dàng quản lý các loại cảm biến

2.5. Đơn giản hóa việc cài đặt ứng dụng

Phần mềm này tương tự  một hệ điều hành Android. Cho nên, người dùng có thể cài đặt ứng dụng, chơi game và sử dụng các tiện ích Google Play thoải mái.

3. Cấu hình yêu cầu của Genymotion

Genymotion mang nhiều tiện ích. Thế nên, bạn muốn tải ứng dụng này về. Song, trước khi tải về sử dụng thì bạn cần nắm được cấu hình yêu cầu của nó. Đây được xem là điều kiện cần thiết nếu bạn muốn sử dụng chương trình phần mềm này. Hãy cùng điểm qua cấu hình yêu cầu khi cài đặt phần mềm này.

genymotion genymotion Cấu hình yêu cầu của Genymotion

 • Card đồ họa OpenGL 2.0
 • CPU hỗ trợ là VT-x hoặc là AMD-V. Kích hoạt thiết lập BIOS
 • Dung lượng RAM đạt mức thấp nhất là  2GB.
 • Dung lượng trống ổ cứng có ít nhất 2GB.
 • Độ phân giải tối thiểu 1024x768pixel
 • Oracle VirtualBox 4.1

4. Hướng dẫn cách cài đặt Genymotion

Việc cài đặt Genymotion không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể thành công trong việc tải về và cài đặt phần mềm này. 

4.1. Tạo tài khoản Genymotion

Bước đầu tiên trong việc muốn tải phần mềm này về và sử dụng thì bạn cần phải có tài khoản. Bạn phải đăng kí tài khoản riêng cho mình. Cách tạo tài khoản là truy cập tại đây và tiến hành tạo tài khoản theo hướng dẫn:

genymotion genymotion Tạo tài khoản Genymotion

 • Mục Username: Nhập tài khoản để đăng nhập
 • Email Address: Nhập địa chỉ Email hiện đang được sử dụng
 • Password: Nhập mật khẩu dùng để đăng nhập
 • Company type: Tùy vào mục đích của bạn để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
 • Usage Type: Mục đích sử dụng

Khi đã điền xong các phần thông tin trên, bạn đánh tích vào mục “I accept the privacy….. Terms and Conditions”. Vậy là đã đồng ý với các điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra. Sau đó bạn click Create Account. Sau khi đăng ký xong thì bạn vào mail của mình để xác nhận kích hoạt tài khoản.

4.2. Download Genymotion

Để tải Genymotion, người dùng hãy truy cập tại đây. Bạn dựa vào hệ điều hành máy tính bạn đang dùng, sau đó bạn sẽ chọn cài đặt phiên bản phần mềm phù hợp với máy của mình. Nếu bạn đang sử dụng Windows thì hãy tải bản dành cho Windows về máy, click vào Download for Windows.

genymotion genymotion Download Genymotion

Có một điều bạn cần lưu tâm chính là để tải được phần mềm giả lập để chạy được bạn cần phải có VirtualBox. Đây là phần mềm ảo hóa giúp bạn tải máy ảo miễn phí. Phần mềm dựa trên phần cứng máy tính của bạn để cho phép VirtualBox chạy nhiều hệ điều hành trong cùng lúc.

4.3. Cài đặt Genymotion

Khi đã chuẩn bị các công đoạn trên, tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành cài đặt Genymotion với các bước sau đây:

Bước 1: Chạy file vừa tải về

Trước hết, bạn vào thư mục download. Bạn tìm file bạn vừa tải về máy. Tiếp đó, bạn click đúp chuột vào file để bắt đầu khởi chạy phần mềm. 

genymotion genymotion Ban vào thư mục download

Khi thấy hộp thoại xuất hiện chọn ngôn ngữ, bạn bấm vào English để chọn ngôn ngữ mặc định.

genymotion genymotion Bạn bấm vào English để chọn ngôn ngữ mặc định

Bước 2: Setup

Bạn lưu đường dẫn mặc định vào đúng vị trí lưu “C:\Program Files\Genymobile\Genymotion.Người dùng cũng có thể bấm chọn “Browse” nếu muốn thay đổi vị trí lưu. Chọn xong rồi bạn bấm “Next” để tiếp tục. Nếu bạn muốn tạo một Shortcut bên ngoài để sử dụng tiện dụng hơn thì bạn chọn  “Create a desktop Shortcut”. Còn nếu không thì bạn nhấn “Next” sang bước tiếp.

genymotion genymotion Bước 2: Setup

4.4. Tiến hành cài đặt VirtualBox

Trường hợp chưa cài VirtualBox, thì sau  khi hoàn tất bước trên hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài VirtualBox. Sau khi cài đặt mới có thể hoàn tất quá trình cài đặt Genymotion. Tại hộp thoại xuất hiện bạn cứ bấp chọn “Next” để xác nhận cài đặt là đươc. Sau đó, khi thấy hộp thoại mới hiển thị, bạn bỏ dấu tích tại “Create a Shortcut on the desktop”. Tiếp đó, bạn chọn Next.  

genymotion genymotion Tiến hành cài đặt

Tiếp theo, bạn chọn “Yes”. Click chọn Install để bắt đầu cài đặt VirtualBox.

Trong quá trình cài đặt bạn sẽ xuất hiện cảnh báo ngắt kết nối mạng  tạm thời . Bạn không cần phải lo lắng vấn đề này.

4.5. Khởi chạy máy ảo Genymotion

Bạn Desktop,  mở vào biểu tượng phần mềm giả lập. Lúc này, nó sẽ khởi chạy trên màn hình.  Kế tiếp, bạn đăng nhập tài khoản của mình đã được đăng ký và nhấn chọn Next.

genymotion genymotion Khởi chạy máy ảo Genymotion

Nếu thấy cửa sổ mới xuất hiện yêu cầu bản quyền, bấm chọn “Personal Use” nếu bạn không có key bản quyền. Rồi bạn tiếp tục chọn Next. Kế nữa,  bạn đồng ý với các thỏa thuận cấp phép người dùng.

4.6. Cài đặt thiết bị với Genymotion

Ở màn hình chính, bạn click vào icon dấu cộng để thực hiện cài đặ và chạy chương trình. Tùy vào dung lượng RAM sẵn có, bạn có thể khởi chạy nhiều thiết bị ảo trên Windows 10. Bạn chọn thiết bị ảo dựa vào mục đích cấu hình. Bạn có thể dùng thử Custom phone, sau đó  bấm chọn Next. 

genymotion genymotion Cài đặt thiết bị với Genymotion

4.7. Khởi động thiết bị và khởi chạy ứng dụng

Với công việc giả lập mục đích quan trọng bạn cần phải có Google Play store được tải xuống từ Google Apps. Sau đó, bạn đăng nhập Google Play trước khi tải xuống các ứng dụng. 

genymotion genymotion Khởi động thiết bị và khởi chạy ứng dụng

Khi Play Store được cài đặt, phần mềm giả lập sẽ bắt đầu yêu cầu khởi động lại thiết bị. Bạn chỉ cần restart lại trình giả lập là xong.

5. Tạm kết

Chúng ta vừa tiến hành tìm hiểu Genymotion là gì? Cách sử dụng và cài phần mềm Genymotion. Hy vọng bạn sẽ có thể ứng dụng thành công vào thiết bị của mình.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật các thứ mới nhất về công nghệ và thủ thuật hay hiện nay nhé. Cám ơn các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc qua bài viết này.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách tải và cách sử dụng phần mềm giả lập Android Memu App Player
 • BlueStacks – Ưu điểm và cách tải phần mềm giả lập Android BlueStacks
 • Tìm hiểu cách tải và cách sử dụng Droid4x – Phần mềm giả lập Android
 • Cách tải và sử dụng phần mềm giả lập Android KOPlayer

Di Động Việt

3.7/5 – (3 Stimmen)

genymotion was ist genymotion Android-Betriebssystem Laptop – Emulator

KommentarAbsagen

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Công nghệ Hệ thống Windows 10

Cách sử dụng Genymotion để chạy app Android trên Windows 10

👨 Hà Nguyễn

Genymotion là trình giả lập Android phổ biến dựa trên VirtualBox. Nếu bạn chơi các game đồ họa 3D nặng, chẳng hạn như PUBG Mobile, cần dung lượng 2GB trở lên, Genymotion cho phép bạn trải nghiệm chúng trên laptop hoặc máy tính để bàn lớn hơn mà không gặp vấn đề về hiệu suất. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách chạy các ứng dụng Android trên Windows 10 với Genymotion và chơi các game Android yêu thích trên máy tính.

Lưu ý: Genymotion là một phần mềm độc quyền hướng đến các nhà phát triển Android nghiêm túc. Tuy nhiên, phiên bản cá nhân để chơi game hoàn toàn miễn phí và điều đó đủ để chạy tất cả những ứng dụng yêu thích của bạn.

1. Tải và cài đặt Genymotion

Tải Genymotion Desktop cho Windows với VirtualBox. Các cấu hình hệ thống tối thiểu được hiển thị ở đây. Mặc dù ghi là 4GB RAM, nhưng ít nhất 8GB RAM sẽ giúp bạn không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào về hiệu suất. Càng có nhiều RAM, trải nghiệm sẽ càng tốt hơn.

Cấu hình hệ thống tối thiểu Các cấu hình hệ thống tối thiểu

Trong khi cài đặt, chọn ngôn ngữ thiết lập mong muốn là tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Để tạo đường dẫn thư mục trong Windows 10, cần ít nhất 315MB dung lượng. Bạn có một lựa chọn là không tạo thư mục menu Start để ứng dụng không can thiệp vào các chức năng PC còn lại.

Đợi một lúc để Genymotion cài đặt trên Windows 10. Sau khi hoàn tất, VirtualBox sẽ tự động bắt đầu cài đặt trên Windows 10.

VirtualBox sẽ tự động bắt đầu cài đặt trên Windows 10 VirtualBox sẽ tự động bắt đầu cài đặt trên Windows 10 2. Cài đặt VirtualBox

Nhấp vào Next để đồng ý với việc thiết lập Oracle VM VirtualBox Wizard.

VirtualBox sẽ cài đặt một số thành phần nội bộ. Nhấp vào Next để tiếp tục. Bạn sẽ nhận được một tùy chọn để không tạo các mục menu, shortcut và thanh khởi động nhanh VirtualBox.

Tùy chọn không tạo các mục menu VirtualBox, lối tắt và thanh khởi chạy nhanh Tùy chọn không tạo các mục menu, shortcut và thanh khởi động nhanh VirtualBox

Bạn có thể nhận được cảnh báo về các interface mạng tạm thời ngắt kết nối mạng. Bạn có thể yên tâm bỏ qua thông báo này. Nhấp vào Yes và tiếp tục.

VirtualBox đã sẵn sàng để cài đặt. Nhấp vào Install để tiến hành.

Chỉ mất một chút thời gian để ứng dụng VirtualBox cài đặt trên hệ thống.

Nhấp vào Finish ngay khi cài đặt hoàn tất. Điều này sẽ tự động đưa bạn đến bước tiếp theo của việc khởi chạy Genymotion.

Oracle VM VirtualBox đã cài đặt thành công Oracle VM VirtualBox được cài đặt thành công 3. Khởi chạy và kích hoạt Genymotion

Chọn tùy chọn Launch Genymotion và nhấp vào Finish để tiếp tục.

Ứng dụng Genymotion sẽ khởi chạy trên màn hình Windows 10.

Trong giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ cần tạo tài khoản Genymotion để chạy các ứng dụng Android. Điều này sẽ tự động chuyển hướng bạn đến một cửa sổ trình duyệt với biểu mẫu Genymotion. Trong khi điền thông tin, hãy đảm bảo chọn Genymotion for personal use/Gaming.

Tạo tài khoản Genymotion Tạo tài khoản Genymotion

Khi cửa sổ giấy phép xuất hiện trên bảng điều khiển Genymotion, hãy chọn Personal use, nếu bạn không có giấy phép trả phí.

Trong giai đoạn cuối, bạn phải đồng ý với thỏa thuận cấp phép người dùng cuối trước khi bảng điều khiển Genymotion mở trên màn hình.

4. Cài đặt thiết bị ảo trong Genymotion

Làm việc với Genymotion khá dễ dàng. Nhấp vào + để cài đặt thiết bị di động ảo và chạy trình giả lập của bạn. Bạn có thể chạy nhiều thiết bị ảo trên Windows 10 (tùy thuộc vào dung lượng RAM bạn có).

Chọn thiết bị ảo mục tiêu dựa trên cấu hình. Ban đầu, hãy dùng thử “custom phone” đơn giản nhất (bạn có thể xóa các thiết bị ảo này một cách dễ dàng).

Hãy thử "điện thoại tùy chỉnh" đơn giản nhất. Hãy dùng thử “custom phone” đơn giản nhất

Bạn có thể thiết lập các thông số khác nhau liên quan đến thiết bị ảo của mình, bao gồm cả phiên bản Android 4.4 trở lên và RAM (khuyến nghị tối thiểu 2GB).

Chỉ mất một chút thời gian để thiết bị ảo được cài đặt trên Windows 10. Một thiết bị ảo đang dần được cài đặt ở trên. Như được hiển thị dưới đây, nó đã được tạo thành công.

Đã cài đặt thành công thiết bị ảo Thiết bị ảo được cài đặt thành công

Bây giờ bạn có thể dễ dàng khởi động thiết bị ảo này.

Một lần nữa, sẽ không mất nhiều thời gian để thiết bị ảo Genymotion khởi động trước khi bạn chuyển sang giai đoạn thực thi ứng dụng.

5. Khởi chạy thiết bị ảo và chạy ứng dụng Android trên Windows 10

Trình mô phỏng thiết bị ảo mở ra dưới dạng một tùy chọn riêng biệt trên Windows 10.

Trình mô phỏng thiết bị ảo mở ra dưới dạng tùy chọn riêng biệt trên Windows 10Trình mô phỏng thiết bị ảo mở ra dưới dạng tùy chọn riêng biệt trên Windows 10

Bạn có thể thử nghiệm với các ứng dụng trên màn hình Bắt đầu của Windows 10, giống như bạn làm trên điện thoại hoặc máy tính bảng thông thường.

Chuyển đến cửa sổ trình duyệt để tải xuống trò chơi, ví dụ: B.PUBG Mobile. Tuy nhiên, đối với công việc giả lập nghiêm túc, bạn sẽ cần tải xuống Cửa hàng Play từ GApps mà bạn có thể truy cập từ thanh tác vụ bên phải.

Sie müssen Ihr Google Play-Konto erneut verifizieren, um die App herunterzuladen. GApps ist nur 70 MB groß, Sie können es also herunterladen, um auf den Play Store zuzugreifen.

Sobald der Play Store installiert wurde, werden Sie aufgefordert, das Gerät neu zu starten. Dadurch wird nicht der Computer neu gestartet, sondern nur das virtuelle Gerät. Es startet automatisch in wenigen Minuten.

Jetzt können Sie jedes gewünschte Spiel oder jede gewünschte App direkt aus dem Play Store herunterladen. Wenn einige Apps wie PUBG Mobile nicht unterstützt werden, benötigen Sie eine virtuelle Maschine mit einer höheren Android-Version und mehr RAM. Lesen Sie den vorherigen Abschnitt, um die richtige virtuelle Maschine für Ihre Anforderungen zu erstellen.

Die heruntergeladene App wird wie hier gezeigt auf dem Genymotion-Emulator installiert.

Đã tải xuống ứng dụng được cài đặt trên trình giả lập GenymotionĐã tải xuống ứng dụng được cài đặt trên trình giả lập Genymotion

Genymotion là một ứng dụng rất hữu ích để chạy các trò chơi và ứng dụng Android yêu thích của bạn trên máy tính. Nó có nhiều tùy chọn nâng cao như cần điều khiển, cảm biến gia tốc và điều khiển từ xa để hỗ trợ các chức năng nâng cao.

 • Cách sử dụng Droid4x trên Windows
 • Cách nhận thông báo cuộc gọi đến từ Android trên Windows 10
 • Cách cài Android song song với Windows bằng Remix OS
 • 18 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 2023

Thứ Hai, 20/09/2021 17:09

4,5 ★ 4 👨 9.273

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Hacker Trung Quốc phá vỡ 2 công cụ bảo mật an toàn trên mạng Hacker Trung Quốc phá vỡ 2 công cụ bảo mật an toàn trên mạng
 • Những điện thoại bảo mật nhất hiện nay Những điện thoại bảo mật nhất hiện nay
 • Đĩa nhựa trở về, CD thất thế Đĩa nhựa trở về, CD thất thế
 • Cách vô hiệu hóa tính năng Driver Signing check trên Windows Cách vô hiệu hóa tính năng Driver Signing check trên Windows
 • 8 mẫu máy tính sang trọng mới của Lenovo 8 mẫu máy tính sang trọng mới của Lenovo
 • Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại

cửa sổ 10

 • Cách tải, cài đặt và cập nhật driver microphone Win 10 Cách tải, cài đặt và cập nhật driver microphone Win 10
 • Cách thay đổi mật khẩu tài khoản người dùng Windows bằng Command Prompt Cách thay đổi mật khẩu tài khoản người dùng Windows bằng Command Prompt
 • Cách tạo và chạy file script PowerShell trên Windows 10 đơn giản và hiệu quả Cách tạo và chạy file script PowerShell trên Windows 10 đơn giản và hiệu quả
 • Cách sửa driver bị hỏng trên Windows 10 Cách sửa driver bị hỏng trên Windows 10
 • Cách nhanh chóng xác định vị trí con trỏ chuột trên Windows 10 Cách nhanh chóng xác định vị trí con trỏ chuột trên Windows 10
 • Sửa lỗi Microsoft Edge ngốn RAM trên Windows 10 Sửa lỗi Microsoft Edge ngốn RAM trên Windows 10
 • Cách khắc phục sự cố không kết nối được WiFi trong Windows 10 Cách khắc phục sự cố không kết nối được WiFi trong Windows 10
 • Cách cài đặt Windows Subsystem for Linux 2 trên Windows 10 Cách cài đặt Windows Subsystem for Linux 2 trên Windows 10
 • 8 theme video game miễn phí dành cho Windows 10 8 theme video game miễn phí dành cho Windows 10

Xem thêm

❖ Hệ thống

 • ❖cửa sổ 10
 • ❖cửa sổ 11
 • ❖cửa sổ 7
 • ❖ Ghost – Cài Win
 • ❖ Sửa lỗi máy tính
 • ❖ Giải pháp bảo mật
 • ❖ Diệt Virus – Spyware
 • ❖ Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖cửa sổ 8

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách sử dụng Genymotion để chạy app Android trên Windows 10 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…