[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Technologie Ứng dụng Mạng xã hội Instagram

Cách phát trực tiếp trên Instagram

Phát video trực tiếp tới mọi người

👨 Nguyễn Trang

Khái niệm phát trực tiếp giờ đây đã không còn xa lạ với bất kỳ ai sử dụng Facebook hay Instagram. Live stream trên Facebook hay Instagram hỗ trợ bạn nhiều tùy chọn khác nhau để quay video trực tiếp. Chúng ta có thể chặn người khác xem video trực tiếp trên Instagram hoặc tham gia live stream với người khác thông qua tùy chọn ngay trên giao diện màn hình.

Những người theo dõi video trực tiếp của bạn cũng có thể nhận xét về video đó. Ngoài ra, các hiệu ứng khi quay video cũng được sử dụng để phát trực tiếp trên Instagram. Sau khi phát trực tiếp xong, cũng có tùy chọn xóa hoặc tải lên Instagram Stories để người khác xem xét. Bạn có thể tìm hiểu cách phát live stream trên Instagram trong bài viết sau.

 • Cách bật bảo mật 2 lớp Instagram bằng điện thoại
 • Cách ẩn Instagram ngay cả khi bạn đang trực tuyến
 • Cách chặn người khác bình luận trên Instagram
 • Cách kiểm tra thông tin cá nhân trên Instagram

Hướng dẫn quay video trực tiếp trên Instagram

Video hướng dẫn cách phát live stream trên Instagram

Bước 1:

Trên giao diện Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng camera để chuyển sang chế độ quay video. Tại đây người dùng cần nhấn vào Live để phát video trực tiếp. Ngay sau đó, màn hình chờ đã sẵn sàng.

Instagram Chế độ trực tiếp Live streaming

Bước 2:

Đây là giao diện màn hình khi chúng ta phát video trực tiếp. Bên dưới là những tùy chọn khi bạn phát trực tiếp. Nếu có người nào muốn tham gia vào video trực tiếp của bạn thì họ sẽ gửi yêu cầu. Lúc này màn hình phát video trực tiếp của bạn sẽ hiện tin nhắn như hình. Khi đó biểu tượng 2 mặt cười cũng hiện thông báo như hình.

Giao diện truyền phát trực tiếp Tuyên bố gia nhập

Bước 3:

Nếu nhấn vào biểu tượng đó sẽ hiển thị các tài khoản Instagram đã gửi lời yêu cầu muốn tham gia phát video trực tiếp với bạn. Chúng ta nhấn vào tài khoản Instagram để chấp nhận rồi nhấn nút Thêm bên dưới. Lưu ý khi bạn thêm người khác thì các tài khoản đang theo dõi họ cũng đều xem được video này.

Chọn những người bạn muốn tham gia Thêm người

Bước 4:

Quay lại giao diện phát video trực tiếp trên Instagram. Những người khác bình luận tới bạn đều được hiện trên giao diện. Màn hình video phát live stream có thể thay đổi bằng hình nền có sẵn trong thiết bị, khi nhấn biểu tượng ảnh góc dưới cùng bên phải. Nhấn ô vuông gạch chéo ở đầu hàng để quay về chế độ cũ.

Hoặc chúng ta có thể sử dụng hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng khuôn mặt khi nhấn vào biểu tượng hiệu ứng. Nếu muốn hiệu ứng cho khuôn mặt thì bạn cần chuyển camera sau ra trước.

Chọn hình nền phát trực tiếp hiệu ứng khung

Bước 5:

Trong khi phát video trực tiếp chúng ta cũng có thể nhắn tin với người khác, thông qua biểu tượng nhắn tin trực tiếp. Bạn chọn tài khoản Instagram hay nhóm Instagram để gửi tin nhắn.

Gửi tin nhắn trực tiếp Gửi tin nhắn khi phát trực tiếp

Bước 6:

Trong khi live stream nếu bạn không muốn ai tham gia bình luận hoặc gửi yêu cầu tham gia phát live stream, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trái. Khi đó hiện 2 tùy chọn để tắt bình luận và hủy gửi yêu cầu phát trực tiếp. Để cho phép người khác tiếp tục tham gia bình luận vào video, bạn chỉ cần bật lại tùy chọn là được.

Tắt nhận xét Bật lại nhận xét

Bước 7:

Để dừng phát video trực tiếp Instagram, người dùng nhấn vào chữ Kết thúc ở góc trên cùng bên phải. Lúc này Instagram hỏi bạn có chắc chắn muốn dừng hay không, nhấn Kết thúc ngay. Video phát trực tiếp sẽ được tải lên Tin hoặc xóa đi tùy theo người dùng lựa chọn.

Kết thúc phát trực tiếp Live-Streaming-Videooption Xóa video trực tiếp

Phát live stream Instagram giúp chúng ta tăng sự giao lưu với người khác, đặc biệt với những nghệ sỹ khi có thể trò chuyện với fan hâm mộ của mình. Trong khi phát trực tiếp bạn có rất nhiều tùy chọn khác nhau.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 • Cách bật Dark mode trên Instagram
 • Facebook tung ra những thay đổi lớn, người sáng tạo rộng cửa kiếm tiền
 • Cách dùng Nitro Player phát video, nhạc trên Windows
 • Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Thứ Năm, 26/09/2019 18:28

4 ★ 4 👨 21.494

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Cách tải bản tiếng Việt Adorable Home, đổi tiếng Việt Adorable Home Cách tải bản tiếng Việt Adorable Home, đổi tiếng Việt Adorable Home
 • Cách hẹn giờ tắt màn hình PC Windows 11 Cách hẹn giờ tắt màn hình PC Windows 11
 • Vì sao YouTube "vượt mặt" Clip.vn? Vì sao YouTube “vượt mặt” Clip.vn?
 • Apple chỉ bán Apple Watch cho khách đặt trực tuyến Apple chỉ bán Apple Watch cho khách đặt trực tuyến
 • Tìm thấy miếng vải chàm xanh cổ đại 6.200 năm tuổi tại Peru Tìm thấy miếng vải chàm xanh cổ đại 6.200 năm tuổi tại Peru

Instagram

 • Cách quay video filter Avatar trên Instagram Cách quay video filter Avatar trên Instagram
 • Cách tải filter selfie cùng thần tượng trên Instagram Cách tải filter selfie cùng thần tượng trên Instagram
 • Cách tải filter con bò hồng trên Instagram Cách tải filter con bò hồng trên Instagram
 • Cách xóa tin nhắn trên Instagram Cách xóa tin nhắn trên Instagram
 • Cách tạo video Instagram Reel Recap 2022 nhìn lại 1 năm Cách tạo video Instagram Reel Recap 2022 nhìn lại 1 năm
 • Cách tải filter lá bài thành thật trên Instagram Cách tải filter lá bài thành thật trên Instagram
 • Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram Cách chặn thêm vào nhóm trên Instagram
 • Cách tải filter tai mèo lấp lánh trên Instagram Cách tải filter tai mèo lấp lánh trên Instagram
 • Cách xóa tài khoản Instagram trên iPhone Cách xóa tài khoản Instagram trên iPhone

Xem thêm

❖ Mạng xã hội

 • ❖Facebook
 • ❖Instagram
Instagram, Kiến thức Marketing Online

Hướng dẫn phát Live Stream trên instagram mới nhất

Tắt tính năng bình luận khi phát trực tiếp trên Instagram

19 Th5

Live Stream là ứng dụng vô cùng hot trên mạng xã hội Facebook. Đây là tính năng dẫn đầu xu hướng hiện nay. Mới đây, Instagram cũng đã cập nhật ngay tính năng này. Tính năng Live Stream trên Instagram cho phép người dùng phát video trực tiếp đến mọi người giống như Facebook.

Ngày nay, mạng xã hội Instagram đã và đang trở nên phổ biến với người dùng. Với cách đăng ký và sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ sau vài thao tác bạn đã đăng ký Instagram thành công, sau đó bạn có thể thoải mái sử dụng. Tính năng phát video trực tiếp trên Instagram hiện là tính năng mới nhất Instagram hỗ trợ người dùng. Trong bài viết này, PA Marketing sẽ hướng dẫn bạn đọc cách Live Stream video trên Instagram.

Nội dung bài viết [Ẩn]

 • 1. Công dụng của tính năng Live Stream trên Instagram
 • 2. Các bước thực hiện phát Video trực tiếp trên Instagram

1. Công dụng của tính năng Live Stream trên Instagram

 • Với tính năng Live Stream, bạn có thể phát video trực tiếp tới bạn bè; Live Stream video và tham gia bình luận ngay khi phát sóng trực tiếp.
 • Ngoài ra, sau khi phát Live Stream, những video này sẽ không xuất hiện trên trang cá nhân và bị xóa đi. Chính vì vậy, bạn sẽ không xem lại những video đó được nữa.

2. Các bước thực hiện phát Video trực tiếp trên Instagram

– Bước 1: Truy cập ứng dụng phát Live Stream trên instagram

Bạn cần truy cập vào ứng dụng instagram trên thiết bị điện thoại. Tại giao diện trang chủ của Instagram, bạn có 2 cách để truy cập sử dụng tính năng này.

 • Cách 1: Tại giao diện trang chủ. Bạn vuốt màn hình từ trái qua phải theo chiều ngang, giao diện tính năng livestream sẽ hiện ra.

Truy cập ứng dụng live stream trên InstagramTruy cập vào ứng dụng phát Live Stream trên Instagram

 • Cách 2: Tại giao diện ứng dụng, chọn biểu tượng Trang chủ và ấn chọn “Thêm câu chuyện” như hình dưới.

Chuẩn bị truyền phát trực tiếpChuẩn bị phát Live Stream

Sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera. Tại đây, chọn biểu tượng “Trực tiếp” để thực hiện phát Live stream trên Instagram.

– Bước 2: Kiểm tra kết nối của mạng

Khi giao diện phát trực tiếp Instagram sẽ hiện ra. Ta tiếp tục chọn mục Bắt đầu video trực tiếp. Chúng ta sẽ đợi một chút để hệ thống kiểm tra kết nối và độ ổn định của mạng. Điều này giúp quá trình phát video trực tiếp trên Instagram không xảy ra sự cố hay gián đoạn.

Phát trực tiếp trên InstagramPhát trực tiếp trên Instagram

Bước 3: Bắt đầu phát Live Stream trên Instagram

Sau khi hệ thống kiểm tra kết nối mạng xong, ợi thêm khoảng 3 giây. Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện phát Video trực tiếp trên Instagram.

Giao diện phát live streamGiao diện phát Live Stream

 • Chúng ta sẽ nhìn thấy chữ LIVE trên cùng giao diện bên trái màn hình. Khi nhấn vào đó sẽ xuất hiện thời gian phát video trực tiếp.
 • Phần nhận xét bên dưới cũng hữu ích: bạn hoặc người xem của bạn có thể nhận xét trực tiếp về video trực tiếp này. Để tắt tính năng này, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm dọc ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó chọn “Disable Commenting” để tắt. Do đó, người xem luồng trực tiếp trên Instagram không thể nhận xét về video của bạn.

Tắt tính năng bình luận khi phát trực tiếp trên InstagramTắt tính năng bình luận khi phát trực tiếp trên Instagram

Bước 4: Dừng video trực tiếp trên Instagram

 • Để kết thúc phát video trực tiếp, nhấn vào nút “Kết thúc” ở phía trên bên phải giao diện. Nhấp vào Dừng video trực tiếp.

Ende des Live-VideosEnde des Live-Videos

 • Sau đó, Instagram sẽ thông báo thời lượng phát sóng cũng như thành phần tham gia video trực tiếp này. Nhấp vào nút “Xong” để quay lại giao diện Instagram.
 • Nếu muốn lưu lại video trực tiếp này, hãy nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Lưu video phát trực tiếpLưu video phát trực tiếp

 • Lưu ý: Video phát trực tiếp chỉ có thể được lưu trên điện thoại sau khi nhấp vào “Hoàn thành”. Video này sẽ không được lưu vào tài khoản Instagram cá nhân.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về: Cách Phát Live Stream Mới Nhất Trên Instagram mà PA Marketing muốn gửi đến các bạn. Đối với những bạn yêu thích và thường xuyên sử dụng mạng xã hội này để kết bạn, giao lưu thì tính năng phát video trên Instagram này quả là một tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn phải không nào. Để sử dụng tính năng này, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram. Đối với mạng xã hội tương đối mới này, Instagram, bạn có thể tìm hiểu thêm tại: Kiến thức về Instagram của chúng tôi. Nếu bạn hiện đang điều hành một doanh nghiệp trên Facebook, hãy tham gia khóa học Tiếp thị toàn diện trên Facebook do PA Marketing cung cấp để nâng cao hiệu quả kinh doanh trực tuyến của bạn. Nhiều may mắn!

nhìn bây giờ18763047_747732518732352_732919830_n

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách sử dụng Telegram mà không cần chia sẻ danh bạ mới nhất 2023

Cách sử dụng Telegram mà không cần chia sẻ danh bạ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…