[Kách hay] Cách phát nhạc từ điện thoại sang hệ thống âm thanh trên xe hơi mới nhất 2023

Cách phát nhạc từ điện thoại sang hệ thống âm thanh trên xe hơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

hệ thống công nghệ

Cách phát nhạc từ điện thoại ra dàn âm thanh trên ô tô

👨Tuấn Phong

Thưởng thức âm nhạc trong khi lái xe là tuyệt vời. Có nhiều cách để nghe nhạc trên ô tô nhưng với sự tiện lợi của những chiếc điện thoại thông minh hiện nay, bạn có thể thưởng thức bất kỳ bài hát hay thể loại yêu thích nào. Vì vậy, cách tốt nhất và dễ dàng nhất để phát nhạc từ điện thoại trên dàn âm thanh nổi trên ô tô của bạn là gì? Bài viết này sẽ xem xét các tùy chọn để phát nhạc từ điện thoại trên hệ thống âm thanh của bạn, phù hợp với bất kỳ kiểu xe nào, cũ hay mới.

Phát nhạc qua bộ phát Bluetooth FM

Hầu hết mọi ô tô hiện đại đều có đài FM và ổ cắm bật lửa mà bạn có thể kết hợp để phát nhạc qua đài FM. Đây là một lựa chọn tốt vì các thiết bị này tương đối rẻ và dễ cài đặt.

Thiết lập chính xác khác nhau giữa các thiết bị, nhưng những bộ phát này thường cắm vào ổ cắm và kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth. Sau khi thiết lập thiết bị với đài FM không khả dụng ở khu vực của bạn, bạn có thể phát âm thanh của điện thoại qua dàn âm thanh nổi trên ô tô.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu ô tô của bạn không tích hợp Bluetooth hoặc giắc cắm phụ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng đài FM trong khu vực của bạn và thiết bị cụ thể mà bạn đã mua, chất lượng âm thanh có thể khác nhau.

 • Cắm tai nghe để nghe đài FM trên điện thoại, sao phức tạp thế?

Đối với xe cũ: sử dụng bộ chuyển đổi cassette

Nếu xe của bạn cũ hơn nhưng vẫn có máy cassette, bạn có thể sử dụng nó để phát nhạc từ điện thoại. Bộ chuyển đổi băng cassette là một thiết bị đơn giản có hình dạng của băng cassette và có cáp âm thanh bên ngoài.

Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối bộ chuyển đổi với máy cassette và kết nối điện thoại bằng cáp phụ 3,5 mm đi kèm. Sau đó phát nhạc từ điện thoại của bạn và bạn có thể nghe nó qua đài phát thanh trên ô tô. Có nhiều loại bộ điều hợp khác nhau trên thị trường, nhưng bộ điều hợp băng cassette của Insten được đánh giá tốt và có giá tốt.

So với máy phát FM, máy cassette không có nhiều ưu điểm. Chất lượng âm thanh của băng không tốt và bạn phải sử dụng cáp đi kèm với nó. Ngoài ra, một số điện thoại mới như iPhone 7 trở lên không có đầu nối 3,5mm khiến tùy chọn này trở nên vô dụng.

Nên sử dụng bộ điều hợp băng cassette khi ổ cắm/ổ cắm ống không hoạt động hoặc khi bộ phát FM không nhận được tín hiệu rõ ràng.

Phát nhạc qua cổng AUX

Hầu hết các ô tô hiện đại đều có giắc cắm phụ 3,5 mm, ở trên hoặc ở dưới dàn âm thanh nổi. Vì vậy, bạn có thể kết nối trực tiếp cáp từ giắc cắm tai nghe của thiết bị với hệ thống âm thanh trên ô tô, sau đó chỉ cần phát nhạc từ điện thoại và nghe trong ô tô.

Âm thanh phát ra bằng phương pháp này rõ ràng hơn so với sử dụng đài FM và băng cassette. Tất nhiên nó sẽ không hoạt động nếu thiết bị của bạn không có jack cắm 3.5mm. Nhưng nếu cả ô tô và điện thoại của bạn đều có giắc cắm này, thì đó là cách dễ dàng nhất để truyền phát nhạc không dây.

Phát nhạc qua kết nối Bluetooth

Ngay cả khi bạn không có giắc cắm phụ trên điện thoại, những chiếc ô tô mới hơn vẫn có Bluetooth tích hợp. Chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với bluetooth trên ô tô giống như bất kỳ thiết bị nào khác và bạn có thể phát nhạc từ ứng dụng âm nhạc yêu thích của mình.

Tùy thuộc vào phương tiện bạn đang sử dụng, bạn có thể điều khiển phương tiện của mình và xem bài hát trên màn hình ô tô. Kết nối Bluetooth rất tiện dụng vì việc ghép đôi đơn giản sẽ kết nối ngay điện thoại của bạn với hệ thống âm thanh trên ô tô để dễ dàng phát trực tiếp. Nó cũng tiện dụng khi trả lời các cuộc gọi đến, một tính năng mà bạn không có được khi sử dụng thêm cáp vì tất cả âm thanh đều đi vào hệ thống âm thanh. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh của Bluetooth có thể kém hơn so với cổng AUX.

Phát nhạc qua đầu vào USB

Đây là một trong những lựa chọn mới nhất trong danh sách này. Nhiều ô tô hiện đại ngày nay được trang bị cổng USB. Bằng cách này, bạn có thể sạc thiết bị của mình mà không cần bộ chuyển đổi ổ cắm hoặc thậm chí kết nối thẻ nhớ USB để nghe nhạc. Bạn cũng có thể kết nối điện thoại để nghe trực tiếp.

Nếu ô tô của bạn có cổng USB, đây là cách tốt nhất để phát âm thanh từ điện thoại qua hệ thống âm thanh của ô tô. Nó không chỉ cung cấp kết nối chắc chắn và âm thanh rõ ràng mà còn sạc thiết bị và cho phép bạn thực hiện cuộc gọi rảnh tay cùng một lúc.

Tất nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ cần một cáp USB dự phòng trên ô tô (một phụ kiện bạn luôn phải có trong ô tô của mình). Tùy thuộc vào điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng cáp Apple Lightning mới hơn, micro-USB hoặc cáp USB-C.

 • Cách phân biệt cáp Lightning thật giả

Android Auto và Apple CarPlay

Ngày càng có nhiều ô tô hỗ trợ ứng dụng CarPlay của Apple và Android Auto của Google. Điều này cho phép bạn kết nối điện thoại với bộ phận đầu của ô tô để truy cập nhạc, điều hướng, tin tức, v.v.

 • Cách thiết lập CarPlay để kết nối iPhone với ô tô

Không phải chiếc xe nào cũng hỗ trợ chúng, nhưng nếu xe của bạn có, bạn chắc chắn nên sử dụng chúng. Giao diện người dùng mượt mà cùng với tích hợp giọng nói với Google Assistant và Siri giúp người dùng thích thú hơn khi sử dụng.

 • 8 Gadgets, die Sie mit dem virtuellen Assistenten von Google Assistant ausführen können

Auch wenn das Infotainment-Gerät Ihres Autos dies nicht unterstützt, können Sie Android Auto auf dem Bildschirm Ihres Telefons verwenden. In Kombination mit Bluetooth oder einem USB-Kabel für die Audiowiedergabe bietet es fast das gleiche Erlebnis. Apple hat jedoch keine gleichwertige Option.

Hinweis zu Audiogeräten von Drittanbietern

Thông báo về thiết bị âm thanh của bên thứ ba

Nếu bạn có một chiếc xe cũ mà không có USB, Bluetooth, các tùy chọn phụ tích hợp và không muốn sử dụng bộ phát FM hoặc cassette adapter, bạn có thể thay thế toàn bộ hệ thống âm thanh. Việc thay thế toàn bộ hệ thống âm thanh khá tốn kém, do vậy bạn không nên làm điều này trừ khi bạn đã có kinh nghiệm và thực sự không muốn sử dụng bất cứ lựa chọn nào ở trên.

Lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn?

Các tùy chọn trên tất cả đều khác nhau về chất lượng âm thanh và sự tiện lợi. USB và các kết nối phụ cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất, trong khi cassette adapter và bộ phát sóng FM đem đến âm thanh chất lượng thấp hơn.

Hãy nhớ rằng các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của điện thoại trong ô tô của bạn. Nếu bạn có một chiếc xe cũ với chiếc loa tệ hại, bạn có thể thấy không có nhiều sự khác biệt giữa một cáp phụ và bộ phát sóng FM. Tương tự, nếu xe của bạn phát ra những âm thanh ồn ào hoặc lái xe trong khu vực tiếng ồn thì chất lượng âm thanh cũng bị ảnh hưởng.

Tóm lại bạn có một số lựa chọn sau:

 • Nếu xe của bạn có đầu vào USB, hãy sử dụng nó và nếu có hỗ trợ Android Auto/Apple CarPlay thì càng tuyệt.
 • Nếu không có đầu vào USB, hãy sử dụng Bluetooth hoặc cáp phụ, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.
 • Nếu xe của bạn không có USB, cổng AUX hoặc Bluetooth tích hợp, hãy sử dụng bộ phát sóng FM.
 • Chỉ sử dụng bộ cassette adapter nếu ổ cắm điện của bạn không hoạt động hoặc bộ phát sóng FM phát tín hiệu không rõ ràng.

Trên đây là các tùy chọn phát nhạc từ điện thoại lên hệ thống âm thanh trên xe hơi. Một khi đã kết nối thành công, bạn có thể thưởng thức âm nhạc, phương tiện yêu thích trong khi lái xe, tuy nhiên cần lưu ý tập trung trong khi di chuyển.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

 • Thiết bị dẫn đường chuyên dụng cho ôtô
 • Sạc ô tô điện chỉ trong 5 phút với phát minh pin mới
 • Bạn có biết: Kính ô tô làm bằng gì mà không bị vỡ tan khi bị tai nạn không?
 • Review RØDE Wireless GO – Bestes drahtloses Audiosystem für YouTuber
 • So fügen Sie einen Standort hinzu, wenn Sie eine Fahrt auf Grab buchen

Montag, 25. Juni 2018 08:23

3.3★4👨 45.791

0 Kommentare

Sortiert nach Standard Neueste Älteste

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Galaxy Note 3 màn hình có thể lập trình tuần này Galaxy Note 3 màn hình cong có thể trình làng tuần này
 • Tuyển tập máy tính bảng tại CES 2010 Tuyển tập máy tính tablet PC tại CES 2010
 • 10 mẹo mở rộng khả năng của netbook10 mẹo mở rộng khả năng của netbook
 • Trời nóng quá có thể khiến bạn buồn nôn và không muốn giúp đỡ người khácTrời nóng quá có thể khiến bạn buồn nôn và không muốn giúp đỡ người khác
 • JC-B1 - Biến đổi thiết bị iPhone cũ thành mớiJC-B1 – Biến đổi thiết bị iPhone cũ thành mới

hệ thống

 • Cách truy cập và sử dụng Lịch sử Clipboard trên Windows 11Cách truy cập và sử dụng Lịch sử Clipboard trên Windows 11
 • Sử dụng CMD để xóa các thư mục lớn trên WindowsSử dụng CMD để xóa các thư mục lớn trên Windows
 • Top 10 công cụ hỗ trợ pentest tốt nhất hiện nayTop 10 công cụ hỗ trợ pentest tốt nhất hiện nay
 • 5 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Windows 105 ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho Windows 10
 • 8 cách sửa lỗi "Không có mục khởi động nào để hiển thị trong Trình quản lý tác vụ" trên Windows8 cách sửa lỗi “Không có mục khởi động nào để hiển thị trong Trình quản lý tác vụ” trên Windows
 • Remove the end of the file "đầu" tốt nhất trên WindowsRemove the end of the file “đầu” tốt nhất trên Windows
 • Hình nền màu xanh lá cây, hình nền màu xanh lá cây đẹp cho máy tính và điện thoạiHình nền màu xanh lá cây, hình nền màu xanh lá cây đẹp cho máy tính và điện thoại
 • Cách chuyển driver thiết bị cũ sang PC Windows mớiCách chuyển driver thiết bị cũ sang PC Windows mới
 • Cách sửa lỗi biến mất con trỏ chuột trên Windows 10Cách sửa lỗi biến mất con trỏ chuột trên Windows 10

Xem thêm

❖hệ thống

 • ❖cửa sổ 10
 • ❖cửa sổ 11
 • ❖cửa sổ 7
 • ❖Ghost – Cai Win
 • ❖Sửa lỗi máy tính
 • ❖Giải pháp bảo mật
 • ❖Virus ăn kiêng – Phần mềm gián điệp
 • ❖Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖ Windows 8

Trang chủ – 3 cách kết nối điện thoại để nghe nhạc trên xe ô tô đơn giản nhất.

3 cách kết nối điện thoại để nghe nhạc trên xe ô tô đơn giản nhất.

Ngày đăng 05/04/202005/05/2021 Tác giả Dương Phạm Thanh 1881

Facebook Facebook FaceBook

Twitter Twitter Twitter

pinterest pinterest Pinterest

Mắt Cú sẽ sơ lược cho quý anh chị 3 cách kết nối điện thoại để nghe nhạc trên xe ô tô đơn giản nhất. Bằng những hướng dẫn này anh chị có thể thỏa sức thưởng thức những bản nhạc yêu thích trên những chuyến hành trình dài “nhàm chán” thông qua chiếc Smart phone của mình.

3-cach-ket-noi-dien-thoai-de-nghe-nhac-tren-xe-o-to-don-gian-nhat-2

Phương tiện giải trí luôn là vấn đề được nhiều anh chị quan tâm nhất, trước đây Owleye đã hướng dẫn anh chị cách tạo và tải nhạc hình cho xe ô tô. Ngay sau đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi liên tiếp nhận được các cuộc điện thoại, tin nhắn nhờ hỗ trợ về vấn đề này.

Thông qua sự phản hồi của độc giả, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về nghe nhạc, xem nhạc hình trên màn hình DVD xe hơi của mọi người là rất lớn.

Không ít các đơn vị hiện nay cung cấp các loại USB nhạc hình ô tô có sẵn cho anh chị. Tuy nhiên theo phản hồi thì nó không làm hài lòng người lái xe cho lắm.

Mỗi người đều có “gu âm nhạc” khác nhau, cho nên dù mua được một chiếc USB nhạc hình bán sẵn thì thể loại nhạc trên đó rất lẫn lộn, bao gồm cả về thể loại nhạc yêu thích cho đến ca sỹ…

Chính vì vậy, nếu tự tay chọn lọc được những bài hát mình thích hoặc ca sỹ mình muốn nghe để tránh việc phải tự Next bài một cách “mỏi tay” thì ai cũng muốn.

NỘI DUNG CHÍNH [Ẩn mục lục]

 • 1 USB và thẻ nhớ sẽ dần bị lãng quên.
 • 2 3 cách kết nối điện thoại để nghe nhạc trên xe ô tô.
  • 2.1 Kết nối điện thoại với đầu DVD thông qua Bluetooth.
  • 2.2 Kết nối điện thoại với đầu DVD thông qua cổng AUX.
  • 2.3 Kết nối điện thoại với đầu DVD thông qua cổng AUX kết hợp Bluetooth.
   • 2.3.1 Kết nối từ điện thoại đến màn DVD qua sóng FM.
   • 2.3.2 Kết nối từ điện thoại đến màn DVD qua sóng Bluetooth bằng thiết bị trung chuyển cắm tẩu sạc.

USB và thẻ nhớ sẽ dần bị lãng quên.

Với công nghệ ô tô như hiện nay, USB và thẻ nhớ sẽ dần đi vào dĩ vãng. Đơn giản vì anh chị có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để làm nguồn phát bất kỳ ứng dụng cần thiết nào như: Google Map, ứng dụng bên thứ ba và kể cả nhạc hình,nhạc tiếng.

Càng nhiều thiết bị sẽ khiến mọi việc thêm phức tạp trong khi chỉ cần dùng một chiếc Smart Phone là có thể điều hướng mọi việc từ giải trí cho đến các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Đối với việc nghe nhạc, giải trí thì nó rất đơn giản. Nhất là đối với nhạc tiếng, chỉ cần có thể kết nối điện thoại với đầu DVD ô tô là đã giải quyết cong vấn đề.

Việc kết nối nhạc để thưởng thức nhạc hình có phần phức tạp hơn chút xíu, chúng tôi sẽ hướng dẫn tại một bài khác trên các mẫu xe khác nhau giúp anh chị có thể thưởng thức các bản nhạc hình trên xe ô tô với Youtube một cách dễ dàng nhất.

3 cách kết nối điện thoại để nghe nhạc trên xe ô tô.

Xin nhắc lại, bài viết này hướng dẫn sơ lược và chỉ rõ cách kết nối điện thoại với DVD ô tô, với nhạc hình nó sẽ hơi phức tạp hơn một chút.

Chúng tôi đã nhận được một số phản hồi nhờ tư vấn cách xem nhạc hình thông qua Youtube trên ô tô cho xe Vios. Đến thời điểm này cũng có khá nhiều anh chị thực hiện thành công, tuy nhiên lưu ý rằng hiện với xe Vios để xem nhạc hình anh chị chỉ có thể thao tác trên những chiếc xe năm 2020, các mẫu xe cũ hơn thì chỉ sử dụng thông qua Ubs hoặc thẻ nhớ.

3-cach-ket-noi-dien-thoai-de-nghe-nhac-tren-xe-o-to-don-gian-nhat-3

Vào vấn đề chính. Để nghe nhạc trên xe thông qua điện thoại, có thể sử dụng bất cứ chiếc điện thoại nào để kết nối thông qua ba cách: Bluetooth, cổng AUX và một cách nữa nếu đầu DVD anh chị hỏng (hoặc không thể kết nối Bluetooth).

Kết nối điện thoại với đầu DVD thông qua Bluetooth.

Đa phần chiếc đầu DVD ô tô hiên nay đều đều có chức năng Bluetooth. Công đoạn kết nối hết sức đơn giản. Hãy bật Bluetooth trên điện thoại lên sau đó tìm đến chức năng Bluetooth trên màn hình DVD xe hơi và tiến hành gép nối chúng với nhau.

Công đoạn này hết sức đơn giản, ai cũng có thể thao tác được. Tuy nhiên mỗi DVD theo xe có giao diện khác nhau, nhưng biểu tượng sẽ như nhau.

Sau khi tìm được biểu tượng Bluetooth trên màn hình hãy ghép nối chúng.Cuối cùng mở trình phát nhạc trên điện thoại như Zing hoặc Nhạc của tôi và bắt đầu thưởng thức.

Lưu ý:Nếu đây là lần đầu ghép đôi điện thoại với màn hình xe hơi, có thể chúng sẽ đòi mã.Thông thường mã sẽ là bốn số 0: 0000. Nếu không bạn có thể tìm thấy mã ghép nối trong phần cài cặt Bluetooth.

Kết nối điện thoại với đầu DVD thông qua cổng AUX.

Một cách khác để nghe nhạc trên xe ô tô đó là kết nối điện thoại thông qua cổng AUX trên màn hình DVD hoặc đầu CD. Khẳng định rằng đầu nào cũng được nhà sản xuất thiết kế cổng này.

Để thực hiện được việc này, đơn giản chỉ cần mua thêm một dây jact 3,5mm sau đó cắm một đầu vào nguần phát nhạc trên điện thoại, một đầu vào cổng AUX trên xe, chuyển đổi chế độ nghe nhạc trên xe từ FM hoặc CD/DVD sang AUX là đã kết nối thành công.

Kết nối điện thoại với đầu DVD thông qua cổng AUX kết hợp Bluetooth.

Nghe có vẻ rắc rối, nhưng thực tế nó như sau. Một số những chiếc xe tải, hoặc xe đời cũ vẫn sử dụng các màn hình DVD ô tô nguyên bản. Sau thời gian sử dụng chức năng Bluetooth đã hỏng (hoặc không có).

Thay vì sử dụng Usb hoặc đĩa CD/DVD anh chị muốn kết nối điện thoại để nghe nhạc, Nhưng những chiếc dây jact 3,5mm khiến việc vận hành chiếc xe thêm vướng víu.

Cách đơn giản nhất vẫn là làm sao để chiếc điện thoại có thể kết nối với đầu CD/DVD trên xe thông qua Bluetooth. Vì vậy chỉ con một cách đó là thông qua thiết bị thứ 3.

Anh chị có thể tìm mua một thiết bị hỗ trợ ghép nối bluetooth với đầu dvd như: bộ thu phát nhạc mp3 cho ô tô, hoặc thiết bị phát nhạc cho xe bluetooth.

Những thiết bị này được bán rất nhiều trên Tiki, Sendo hay Shoppe, Ladaza…

Về cơ chế hoạt động của chúng khá đơn giản, được phân loại làm hai loại.

Kết nối từ điện thoại đến màn hình DVD qua bài hát FM.

Thiết bị này có một đầu ra sử dụng chân cắm 3,5mm. Anh chị chỉ cần cắm thiết bị này vào đầu CD/DVD trên xe, sau đó kết nối Bluetooth với thiết bị này. Thiết bị này sẽ kết nối với CD/DVD trên xe thông qua tần số sóng FM.

3-cach-ket-noi-dien-thoai-de-nghe-nhac-tren-xe-o-to-don-gian-nhat

Nó giống như một thiết bị chuyển đổi và sau đó bạn có thể nghe nhạc hoàn toàn qua điện thoại của mình.

Nhược điểm của phương pháp này là chất lượng âm thanh không tốt bằng kết nối trực tiếp.

Kết nối điện thoại của bạn với màn hình DVD qua Bluetooth bằng bộ sạc.

Nó cũng có nguyên lý hoạt động giống như kết nối điện thoại với màn hình DVD qua đài FM. Nhưng trong một số trường hợp bạn cần thêm một ổ cắm phụ để sạc các thiết bị khác như điện thoại, thiết bị đầu tiên sẽ không hợp lý khi nguồn điện của cổng sạc ô tô đã bị bộ phát chiếm dụng.

3-cach-ket-noi-dien-thoai-de-nghe-nhac-tren-xe-o-to-don-gian-nhat-1

Để có nhiều chức năng hơn, các nhà thiết kế đã cho ra đời thiết bị này, ưu điểm là hỗ trợ thêm cổng sạc điện thoại, dàn tản nhiệt cho bạn, chức năng cũng không khác là bao.

Trên đây là 3 cách kết nối điện thoại để nghe nhạc trên ô tô mà Owleye sơ lược hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Đội ngũ kỹ thuật của Owleye luôn ở bên bạn. Cần hỗ trợ chat với chúng tôi hoặc liên hệ gửi câu hỏi, hoàn toàn miễn phí

Bài viết này đã đăng trong mục: Công nghệ xe hơi. Vui lòng lưu bài viết này để xem lại.

abfc1b4fc7c1bd179eac91b809009024

Dương Phạm Thành

Hiện là quản lý kinh doanh tại owleye, có kinh nghiệm thực tế trong việc lắp đặt các sản phẩm đèn led ô tô trên hầu hết các dòng xe phổ thông trên thị trường việt nam.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Cách phát nhạc từ điện thoại sang hệ thống âm thanh trên xe hơi mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…