[Kách Hay] Cách phát DVD trên Windows 10 mới nhất 2023

Cách phát DVD trên Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Phát đĩa CD hoặc DVD trong Windows Media Player

Windows 7 Windows Media Player Hiển thị thêm… Ít hơn

logo m365

Bạn được mời dùng thử Microsoft 365 miễn phí

mở khóa ngay

Bạn có thể phát CD âm thanh, CD dữ liệu và DVD dữ liệu có chứa các tệp nhạc hoặc video (còn được gọi là CD phương tiện) trong Windows Media Player. Bạn cũng có thể phát Video CD (VCD), tương tự như DVD, mặc dù chất lượng video không cao bằng.

Nếu bạn có ổ đĩa DVD và bộ giải mã DVD tương thích được cài đặt trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng Windows Media Player để phát đĩa DVD-Video — đây là loại DVD phân phối phim. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi cho biết bạn đang thiếu bộ giải mã DVD, hãy chọn Trợ giúp web trong hộp thoại thông báo lỗi để tìm hiểu cách lấy bộ giải mã .

So spielen Sie eine CD oder DVD ab

  1. Lắp đĩa bạn muốn phát vào ổ đĩa. Thông thường, đĩa sẽ bắt đầu phát tự động. Nếu đĩa không phát hoặc nếu bạn muốn phát một đĩa đã lắp vào, hãy mở Windows Media Player và sau đó, trong Thư viện Player, chọn tên đĩa trong ngăn điều hướng.

  2. Nếu bạn đã lắp DVD, hãy chọn tên DVD hoặc tên chương.

Lưu ý: Nếu bạn bắt đầu phát DVD hoặc VCD trong Thư viện Player, Player sẽ tự động chuyển sang chế độ Hiện Đang phát. Định dạng đĩa Blu-ray không được hỗ trợ trong Windows Media Player. Để phát Đĩa Blu-ray, bạn cần sử dụng một chương trình không phải của Microsoft có hỗ trợ phát lại Blu-ray và một thiết bị có khả năng đọc Đĩa Blu-ray. Nếu trước đó bạn đã chọn rip CD tự động trên tab rip nhạc trong hộp thoại tùy chọn hoặc trên menu thiết đặt rip , CD sẽ bắt đầu ngay lập tức sau khi bạn chèn nó vào ổ đĩa.

Nếu bạn nhận được thông báo rằng máy tính của bạn thiếu codec hoặc bạn cần bộ giải mã DVD, thì có thể bạn đang cố phát, ghi hoặc đồng bộ hóa tệp nén bằng codec mà Windows không sử dụng hoặc Trình phát không được sử dụng theo mặc định có sẵn . Để biết thêm thông tin về codec, hãy xem Codec: Câu hỏi thường gặp. 

Facebook LinkedIn E-mail

ĐĂNG KÝ để nhận nguồn cấp dữ liệu RSS

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Tham gia thảo luận

Hỏi cộng đồng

Nhận hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Tùy chọn phát lại DVD cho Windows

Windows 10 Windows 7 Windows 8.1 Hiển thị thêm… Ít hơn

logo m365

Bạn được mời dùng thử Microsoft 365 miễn phí

mở khóa ngay

Nếu bạn có phiên bản Windows không phát DVD và muốn phát DVD trong Windows, hãy truy cập Microsoft Store để mua Windows DVD Player hoặc một ứng dụng phát DVD khác.

hệ điều hành

Để thực hiện các bước

cửa sổ 10

Trình phát DVD cho Windows cho phép PC chạy Windows 10 có ổ đĩa quang phát phim DVD (không phải Đĩa Blu-ray). Bạn có thể mua nó từ Microsoft Store. Xem phần Câu hỏi và Trả lời về Windows DVD Player để biết thêm thông tin.

Tải xuống Trình phát DVD Windows

Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1

Windows 8.1 và Windows 8.1 Pro không bao gồm tính năng phát lại phim DVD. Nếu đang chạy Windows 8.1 hoặc Windows 8.1 Pro, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng Trình phát DVD trên Microsoft Store. Windows RT 8.1 không hỗ trợ phát lại phim DVD. Nếu bạn đã có một trình phát và đang gặp sự cố với codec, hãy xem Codec: FAQ.

cửa sổ 7

Nếu bạn đang chạy Windows 7 Home Basic hoặc Windows 7 Starter, bạn có thể nâng cấp lên Windows 7 Home Premium, Ultimate hoặc Enterprise để thêm chức năng DVD đầy đủ hoặc mua và cài đặt ứng dụng trình phát phim DVD tương thích. Nếu bạn đã có một trình phát và đang gặp sự cố với codec, hãy xem Codec: FAQ.

Facebook LinkedIn E-mail

ĐĂNG KÝ để nhận nguồn cấp dữ liệu RSS

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Tham gia thảo luận

Hỏi cộng đồng

Nhận hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách phát DVD trên Windows 10 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…