[Kách Hay] Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng mới nhất 2023

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

 • câu hỏi và trả lời
 • iPhone – iOS
 • Mẹo và thủ thuật – Hướng dẫn sử dụng

Cách phân biệt iPhone 6 thật giả nhanh nhất chính xác nhất

Thang Pham , 13. Tháng chín 2021

iPhone là một trong những dòng điện thoại chiếm lĩnh thị trường hiện nay nên đôi khi bạn khá mệt mỏi với việc phải đắn đo suy nghĩ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Từ bài viết này Thế Giới Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt iPhone 6 thật – giả chính xác và nhanh chóng nhất!

Chia tay quân đội 2023

Mới Galaxy Z

Reno8

ss

xem lướt qua

  1. Xem vỏ hộp iPhone 2. Kiểm tra đối chiếu IMEI, số serial 3. Kiểm tra loa dưới đáy máy 4. Kiểm tra camera 5. Kiểm tra các nút bấm 6. Kiểm tra khay SIM 7. Kiểm tra kích hoạt hệ thống 8 Test bằng Touch ID 9. Test 3D touch 10. Quan sát cảm biến trên đỉnh màn hình 11. Thử kết nối với iTunes 12. Test bằng phần mềm chuyên dụng 13. Giá cả 14. Đáp án một số câu hỏi liên quan

 • Làm sao để biết iPhone của nước nào?
 • Làm sao để phát hiện iPhone Lock?
 • Đâu là sự khác biệt giữa iPhone thật và iPhone xách tay?
 • Cách Kiểm Tra Chất Lượng iPhone Cũ Như Thế Nào?

14. Trả lời một số câu hỏi liên quan

1. Siehe iPhone-Box-Hülle 2. Überprüfen und vergleichen Sie IMEI, Seriennummer 3. Überprüfen Sie den Lautsprecher an der Unterseite des Geräts 4. Überprüfen Sie die Kamera 5. Überprüfen Sie die Tasten 6. Überprüfen Sie das SIM-Fach 7. Überprüfen Sie das Systemaktivierungssystem 8 Testen Sie mit Touch ID 9. Testen Sie 3D-Touch 10. Beobachten Sie den Sensor oben auf dem Bildschirm 11. Versuchen Sie, eine Verbindung mit iTunes herzustellen 12. Testen Sie mit spezialisierter Software 13. Preisgestaltung 14. Eine Antwort Anzahl verwandter Fragen iPhone aus welchem ​​Land? Wie erkennt man iPhone Lock? Was ist der Unterschied zwischen einem echten iPhone und einem tragbaren iPhone? Wie überprüfe ich die Qualität des alten iPhones?

1. Siehe iPhone-Hüllen

Als Produkt von Apple sind fast alle Produkte akribisch gestaltet. Daher ist auch die iPhone-Box sorgfältig gestaltet, sodass sich die Benutzer darauf verlassen können, dass sie echt oder gefälscht ist.

Original iPhone 6 Hülle : Sorgfältig gestaltet, die Details passen zusammen, der Text auf der Box wird mit sehr klaren und einheitlichen Buchstaben verschwommen.

Echte iPhone 6 Hüllen werden durch den äußerst schonenden Transportprozess nicht verbeult. Käufer können beim Öffnen der iPhone-Box feststellen, dass das Zubehör und das Gerät von einer Schicht Klebeband und einer dünnen Plastikschicht umhüllt und sorgfältig gestanzt sind.

Kiểm tra vỏ iPhone

Überprüfen Sie die iPhone-Hülle

Gefälschte iPhone 6-Hülle : Wird lose, fett, rau und verschmierter Text sein. Die Details stimmen nicht überein und die Informationen auf der gefälschten Box sind weniger informativ als die echte Box.

Außerdem sind beim Öffnen der Schachtel das Zubehör und die Maschine im Inneren unordentlich und mit einer Schicht aus minderwertigem Kunststoff bedeckt.

2. Überprüfen und vergleichen Sie IMEI, Seriennummer

Jedes Telefon wird vom Hersteller mit einer bestimmten IMEI-Nummer versehen , und das iPhone 6 ist keine Ausnahme.

Wenn Sie wissen möchten, ob es sich bei dem Produkt um ein echtes oder gefälschtes iPhone 6 handelt, gehen Sie einfach zur Einführung des Geräts und vergleichen Sie es mit der auf der Rückseite des Geräts aufgedruckten IMEI-Nummer und der auf der Verpackung aufgedruckten IMEI-Nummer, um festzustellen, ob dies der Fall ist das gleiche.

Gehen Sie zur Sicherheit auf die offizielle Apple-Website und vergleichen Sie die von Apple bereitgestellten Informationen.

Kiểm tra đối chiếu IMEI, serial

Überprüfen und vergleichen Sie IMEI, Seriennummer

Ngoài ra, bạn có thể xem số serial phần giới thiệu của máy rồi đối chiếu trực tiếp với trang web chính hãng của Apple để biết sản phẩm của mình là thật hay giả. Nếu bạn nhập số serial vào để tìm máy mà không có kết quả tương thích thì 100% sản phẩm đó là hàng giả.

Weitere Informationen finden Sie im Artikel: So überprüfen Sie die genaueste Apple iPhone iPad IMEI

3. Kiểm tra phần loa phía dưới máy

Một số bản dựng hiện tại có dãy loa giống như iPhone chính hãng nhưng chất lượng gia công và độ sắc bén không bằng.

Phần jack cắm tai nghe, cổng sạch trên iPhone giả sẽ gia công không tỉ mỉ, các góc bo không sắc nét so với iPhone thật.

Nhìn vào loa ở dưới cùng của iPhone

Kiểm tra phần loa phía dưới iPhone

4. Kiểm tra camera

iPhone chính hãng sẽ có camera ngang bằng với thân máy, mặt kính trong suốt, khó nhìn thấy được ống kính và được viền thêm 1 vòng kim loại nhìn rất sang trọng. Đèn LED của camera thật nhìn rõ vị trí đèn, màu sắc khá rõ.

Ngược lại, camera của iPhone giả bị hóp vào trong, mặt kính không trong suốt hoàn toàn được và dễ dàng nhìn thấy được ống kính của camera. Đèn LED của camera thật ít màu hơn so với iPhone giả.

Kiểm tra máy ảnh

Kiểm tra camera

5. Kiểm tra phím bấm

Các phím bấm vật lý (phím Home, tăng/giảm âm lượng, nút nguồn, nút gạt tắt âm,…) trên iPhone chính hãng được thiết kế rất chắc chắn, tỉ mỉ.

Khi nhấn vào bạn có thể nghe thấy âm thanh tuy nhỏ nhưng rõ ràng chứ không phải thiết kế hời hợt, lỏng lẻo như các sản phẩm kém chất lượng.

Một số máy iPhone 6 giả còn có các phím bấm âm lượng không đều nhau gây mất thẩm mỹ.

Nhấn nút kiểm tra

Kiểm tra phím bấm

6. Kiểm tra khay SIM

Một điểm cần chú ý là khay chứa SIM của iPhone 6 không in số IMEI như một số dòng iPhone khác, nên việc không có IMEI trên khay SIM iPhone 6 là điều bình thường.

Hàng nhái iPhone 6 sẽ có khay SIM rộng hơn so với kích thước của Nano SIM, có khi kích thước của khay nano giả còn rộng tương đương với Micro SIM.

Siehe weitere Artikel: Was ist normale SIM, Micro-SIM, Nano-SIM, eSIM? Was ist unterschiedlich?

7. Kiểm tra kích hoạt hệ thống

Để phân biệt iPhone 6 là thật hay giả thì bạn cần kích hoạt hệ thống máy vì iPhone cần phải qua kích hoạt mới có thể sử dụng bình thường được.

Nếu là iPhone mới hoàn toàn, hàng thật thì khi khởi động máy thì sẽ hiển thị giao diện cần kích hoạt. Ngược lại, nếu là hàng giả thì giao diện cần kích hoạt sẽ không hiển thị.

Kiểm tra kích hoạt hệ thống để phân biệt iPhone 6 thật giả

Kiểm tra kích hoạt hệ thống để phân biệt iPhone 6 thật – giả

8. Kiểm tra bằng Touch ID

Có 2 cách để bạn kiểm tra bằng Touch ID:

+ Quan sát bên ngoài, nếu nút Home chính hãng sẽ có màu trắng và được bọc một lớp kính đằng trước máy có khác biệt về màu sắc. Còn ngược lại thì rất có khả năng là hàng giả.

+ Sử dụng Touch ID để kiểm tra: Nếu bạn sử dụng tính năng Touch ID mà mở khóa được thì đó là hàng thật còn nếu không thể mở khóa là hàng giả.

Xác minh bằng Touch ID

Kiểm tra bằng Touch ID

9. Kiểm tra 3D touch

Kiểm tra 3D Touch có hoạt động không, nếu không thì bạn kích hoạt như sau:

Bước 1: Vào phần Trợ năng ở mục Cài đặt > Chọn Cảm ứng.

Chọn phần tử cảm ứng

Chọn mục Cảm ứng

Bước 2: Chọn mục 3D & Haptic Touch > Bật 3D Touch.

Bật cảm ứng 3D

Bật 3D Touch

Nếu đã kích hoạt nhưng vẫn không hoạt động hoặc là nhấn giữ chứ không phải nhấn mạnh thì rất có thể đây là hàng nhái.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ 3D Touch qua video sau:

10. Quan sát phần cảm biến phía trên màn hình

Với iPhone 6 chính hãng thì trên mặt trước chỉ có 2 lỗ nhỏ hình tròn.

Còn những dòng sản phẩm nhái thì có nhiều sản phẩm được thiết kế với cảm biến hình chữ nhật, hình vuông bo tròn góc hay có nhiều hơn 2 cảm biến đặt ở mặt trước. Nhờ điều này mà bạn có thể dễ dàng nhận biết được iPhone 6 giả.

Xem cảm biến ở trên cùng của màn hình iPhone

Quan sát phần cảm biến phía trên màn hình iPhone

11. Thử kết nối với iTunes

iTunes là một phần mềm miễn phí của Apple trên máy tính. Nếu iPhone 6 thật thì khi kết nối với iTunes góc bên phải iTunes sẽ nhìn hiển thị chữ “iPhone”.

Ngược lại, nếu là iPhone 6 giả thì sẽ không thể kết nối với máy tính có cài iTunes do hệ thống mà iPhone giả dùng không phải iOS.

Hãy thử kết nối với iTunes

Thử kết nối với iTunes

12. Kiểm tra bằng phần mềm chuyên dụng

Ngoài những cách trên, bạn còn có thể dùng các phần mềm chuyên dụng để kiểm tra iPhone thật hay giả, tiêu biểu là 3uTools.

Weitere Informationen finden Sie im Artikel: TOP 5 der iPhone-Testsoftware, der schnellste und genaueste Test

Kiểm tra điều này bằng phần mềm kiểm tra iPhone chuyên dụng

Kiểm tra bằng phần mềm test iPhone chuyên dụng

13. Giá cả

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào đều phải kiểm tra kỹ lưỡng về giá cả kể cả iPhone cũng vậy. Nếu bạn mua iPhone 6 với giá quá rẻ thì hãy thật cảnh giác vì có thể đó là hàng giả.

14. Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Làm sao để biết xuất xứ iPhone từ nước nào?

Trả lời: Bạn có thể kiểm tra xuất xứ iPhone thông qua kiểm tra số serial, số IMEI, bảo hành hoặc ngày kích hoạt bảo hành.

Weitere Informationen finden Sie im Artikel: [Video] So überprüfen Sie den Ursprung des iPhone anhand des IMEI-Codes, sehr einfache Telefonnummer

Làm thế nào để nhận biết iPhone Lock?

Trả lời: Bạn có thể nhận biết iPhone Lock qua các cách như:

+ Check IMEI iPhone xem là bản Lock hay quốc tế.

+ Gắn thẻ SIM của các nhà mạng khác vào iPhone

+ Xem thông tin hỗ trợ từ nhà Apple,…

Weitere Informationen finden Sie im Artikel: 2 Möglichkeiten, um extrem schnell zu überprüfen, ob Ihr iPhone die gesperrte oder internationale Version ist

iPhone chính hãng và iPhone xách tay khác nhau thế nào?

Trả lời: iPhone chính hãng là máy được Apple phân phối cho các công ty đối tác. Thế Giới Di Động là công ty đối tác phân phối hàng chính hãng của Apple tại Việt Nam.

iPhone xách tay là những máy chính hãng của Apple nhưng được đưa từ thị trường quốc tế về Việt Nam như từ: Mỹ, Nhật,…

Thông thường, giá thành của iPhone xách tay sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng rủi ro lại cao hơn.

Để phân biệt iPhone chính hãng và iPhone xách tay, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Phân biệt iPhone chính hãng và iPhone xách tay

Phân biệt iPhone thật và iPhone xách tay

Phân biệt iPhone chính hãng và iPhone xách tay

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng iPhone cũ?

Antwort : Um die Qualität Ihres alten iPhones zu überprüfen, benötigen Sie:

+ Überprüfen Sie das äußere Erscheinungsbild.

+ Überprüfen Sie den iPhone-Bildschirm.

+ Überprüfen Sie die Berührung des iPhone-Bildschirms.

+ Überprüfen Sie die Home-Taste und die Lautstärke.

+ Überprüfen Sie, ob das iPhone iCloud gesperrt ist.

+ Überprüfen Sie die iPhone-IMEI.

+ Überprüfen Sie den iPhone-Sensor.

+ Sehen Sie sich die grundlegenden Funktionen des iPhone an, …

Tham khảo chi tiết qua bài viết: Cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua nhanh chóng và chuẩn xác nhất

Informieren Sie sich über echte iPhone-Modelle, die bei Mobile World Geschäfte machen:

iphone-11-(74)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 11

11.490.000₫ 14.990.000₫ -23%

iphone-14-pro-max-1tb-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 1TB

44.490.000₫ 49.990.000₫ -11%

Rate 0% iphone-14-pro-max-512gb-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 512GB

39.990.000₫ 43.990.000₫ -9%

Rate 0% iphone-14-pro-1tb-(32)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro 1TB

37.990.000₫ 46.990.000₫ -19%

Rate 0% iphone-13-pro-max-1tb-(30)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 13 Pro Max 1TB

34.990.000₫ 39.990.000₫ -12%

iphone-13-pro-1tb-(30)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 13 Pro 1TB

Online giá rẻ

34.890.000₫ 34.990.000₫

Rate 0% iphone-13-pro-max-512gb-(20)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 13 Pro Max 512GB

32.990.000₫ 37.990.000₫ -13%

iphone-14-pro-max-256gb-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 256GB

32.490.000₫ 37.490.000₫ -13%

iphone-14-pro-max-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 128GB

30.490.000₫ 34.490.000₫ -11%

ss

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Xem thêm:

 • iPhone mất Face ID là gì? Có nên mua? Mua về có sửa được không
 • Tổng hợp các tính năng, thuộc tính cơ bản của điện thoại bạn cần biết
 • iPhone Global là gì? Cách phân biệt iPhone GSM và iPhone CDMA

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách phân biệt iPhone 6 thật – giả chính xác và nhanh chóng nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

20,928 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không

kiểm tracó không kiểm tra

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn

icon_close

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Làm việc trên một lỗi, không theo hướng dẫn Không thành công Bài viết sai Bài viết cũ, thiếu thông tin

TỪ BẠN icon_close

Chia tay quân đội 2023

Mới Galaxy Z

Reno8

ss

Từ khóa: iphone thật , iphone 6 , cách kiểm tra iphone 6 thật giả , cách nhận biết iphone 6 trung quốc , cách nhận biết iphone 6 thật

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…