[Kách Hay] Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone mới nhất 2023

Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Đây là cách lọc tin nhắn rác trên iPhone để không bị làm phiền và cũng an toàn hơn

Nguyễn Pháp 05/01

Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone

Trong các phiên bản iOS 16.2 trở lên, Apple đã thêm một tính năng vào điện thoại iPhone của mình để phát hiện và lọc tin nhắn rác và tin nhắn lừa đảo. Mặc dù nó vẫn chưa thực sự hiệu quả nhưng nó vẫn sẽ là một công cụ hữu ích và bạn cũng có thể thử sử dụng nó và chờ các bản cập nhật sau để nó hoạt động tốt hơn. Hãy cùng xem cách lọc tin nhắn rác trên iPhone.

Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone

Bước 1 : Tính năng này đã có từ các phiên bản iOS 14, tuy nhiên khi đến phiên bản iOS 16.2 này thì nó đã được cập nhật thêm các bộ lọc để người dùng dễ dàng xem những thông báo này là gì. Để tận hưởng tất cả các chức năng khi sử dụng, vui lòng cập nhật phần mềm trên điện thoại của bạn lên phiên bản iOS 16.2.

Sau khi điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS 16.2 chính thức, hãy mở Cài đặt trên điện thoại > Tin nhắn > Tìm mục Bộ lọc tin nhắn và mở công tắc tại Lọc người gửi không xác định .

Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone

Bước 2 : Điện thoại sẽ tự nhận biến đó phải là tin nhắn rác không và sẽ phân loại nó ở một trong 3 mục người đi đã biết, người không xác định hoặc tin rác. Với những tin nhắn điện thoại cho thư rác, bạn sẽ không nhận được thông báo của nó. Vì vậy đôi khi bạn cần phải kiểm tra các thư mục này bởi vì sẽ có những lúc điện thoại nhận biết sai và xem tin nhắn quan trọa bạn vào các tin nhắn spam đó.

Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công và hạn chế tình trạng bị spam tin nhắn hay đang gửi tin nhắn rác đến điện thoai mi cỡ. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho bọn mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Hiện Thế Giới Di Động có đầy đủ các dòng điện thoại iPhone cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng tại đây. Click ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo và tìm được chiếc iPhone ưng ý.

MUA IPHONE NGAY TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách cập nhật iOS 16.2 chính thức, cập nhật luôn bật, ứng dụng mới…
  • Tắt trả lời tin nhắn trên màn hình khóa iPhone thật dễ dàng
  • Cách cập nhật iOS 16.3 beta 1 thêm tính năng bảo mật mới

Chỉnh sửa bởi Võ Trọng Hải Chưa hài lòng về mặt hàng Nếu cần vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ (không bắt buộc):

Anh trai Chị gái

Gửi ý kiến ​​Nghĩa vụ bảo vệ dữ liệu cá nhân

Chặn, lọc và báo cáo tin nhắn trên iPhone

Trong ứng dụng Tin nhắn 14e93dcde4ada323a55aa1c05792208f, bạn có thể chặn các tin nhắn không mong muốn, lọc tin nhắn từ những người gửi không xác định và báo cáo tin nhắn rác hoặc tin nhắn rác.

Chặn tin nhắn từ một người hoặc số cụ thể

  1. Trong cuộc trò chuyện bằng tin nhắn, hãy nhấn vào tên hoặc số ở đầu cuộc trò chuyện.

  2. Chạm vào nút Thông tin edca04387561f8e1761ef73e6ea2443b, cuộn xuống, sau đó chạm vào Chặn người gọi này.

Để xem và quản lý danh sách các số liên lạc và số bị chặn, hãy đi tới Cài đặt 88b2400e45bcf521514b7252cbb2d959 > Tin nhắn > Danh bạ bị chặn. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Chặn số điện thoại, danh bạ và email trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Lọc tin nhắn từ những người gửi không xác định

iMessage cho phép bạn lọc tin nhắn từ những người gửi không xác định và không nhận thông báo từ họ.

Truy cập Cài đặt 88b2400e45bcf521514b7252cbb2d959 > Tin nhắn, cuộn xuống Lọc Tin nhắn và bật Lọc Người gửi Không xác định.

Nếu cài đặt này được bật, bạn sẽ chỉ có thể xem tin nhắn từ những người không có trong danh bạ của bạn khi bạn đi tới Bộ lọc > Người gửi không xác định.

Lưu ý: Bạn không thể mở liên kết trong tin nhắn từ những người gửi không xác định cho đến khi bạn thêm người gửi đó vào danh bạ của mình hoặc trả lời tin nhắn.

Báo cáo thư rác hoặc tin nhắn rác

Nếu sử dụng iMessage, bạn có thể báo cáo tin nhắn rác cho Apple. Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ không dây và quốc gia hoặc khu vực của bạn, bạn cũng có thể báo cáo thư rác mà bạn nhận được qua SMS và MMS.

Trong danh sách tin nhắn, hãy chạm và giữ tin nhắn rác, sau đó chạm vào Báo cáo tin nhắn rác. Nếu bạn đã mở thư, hãy cuộn xuống cuối thư, chạm vào Báo cáo thư rác, sau đó chạm vào Xóa và báo cáo thư rác.

Thông tin người gửi và tin nhắn được gửi đến Apple và tin nhắn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi thiết bị của bạn.

Lưu ý: Báo cáo tin nhắn rác hoặc tin nhắn rác không ngăn người gửi tiếp tục gửi tin nhắn nhưng bạn có thể chặn số này để không nhận được tin nhắn.

Nếu bạn không thấy tùy chọn báo cáo thư rác hoặc tin nhắn rác bạn nhận được bằng SMS hoặc MMS, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Hỗ trợ nhà cung cấp dịch vụ di động và các tính năng của iPhone.

Xem thêm Theo dõi cuộc trò chuyện trong Tin nhắn trên iPhone Thay đổi thông báo tin nhắn trên iPhone Xóa tin nhắn trên iPhone

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…