[Kách Hay] Cách khắc phục lỗi treo táo khi Jailbreak iOS 7 mới nhất 2023

Cách khắc phục lỗi treo táo khi Jailbreak iOS 7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Xu hướng tháng 1/2023 # Những Lý Do Phổ Biến Nhất Tại Sao Iphone 5 Bị Bẻ Khóa # Top 9 Xem

Bạn có thể xem bài viết cập nhật mới nhất Nguyên nhân thường gặp nhất khi Jailbreak Iphone 5 Jailbreak trên website Channuoithuy.edu.vn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích cho bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cho bạn bè và luôn theo dõi ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Nguyên nhân treo táo trên iPhone 5 jailbreak

Nguyên nhân chính khiến iPhone 5 jailbreak iPhone 5 bị treo

– Jailbreak là điều cần thiết cho iPhone 5. Nhiều người cho rằng sử dụng iPhone 5 mà không jailbreak máy chẳng khác nào chỉ sử dụng được 50% thiết bị mà không sử dụng 50% còn lại sau khi jailbreak thiết bị.

– Sau khi jailbreak iPhone 5, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trên iPhone 5 của mình mà không cần hướng dẫn bảo mật trên iPhone 5 của Apple, vì vậy quá trình jailbreak được hình dung là quá trình vượt qua bức tường bảo mật mà Apple bảo vệ và quy định trong điều khoản của iPhone 5 Bẻ khóa.

– Và nếu không trang bị những kiến ​​thức cơ bản về jailbreak để có thể phòng tránh thì sẽ bị apple khóa trong quá trình jailbreak.

1. Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi jailbreak máy, mặc dù quá trình jailbreak sẽ không mất dữ liệu nhưng khi gặp tình trạng Apple đóng băng thì bạn chỉ có thể restore máy và không còn cơ hội sao lưu nữa, vì vậy nên sao lưu dữ liệu trước khi jailbreak .

2. Chấm dứt các tài khoản trong máy để tránh phần mềm Jailbreak xâm nhập vào máy nên treo táo: Passcode (mật khẩu màn hình), iCloud.

3. Khi bạn nâng cấp lên iOS 7 qua OTA (nâng cấp từ điện thoại không cần iTunes) thì quá trình Jailbreak iOS 7 thường bị treo, nên bạn chú ý restore lại khi nâng cấp lên iOS 7 bằng cách này.

4. Jailbreak mà treo táo thì có 2 lựa chọn

– Nếu máy đã backup dữ liệu thì đưa máy về DFU mode rồi Restore lại.

Nếu bạn chưa sao lưu dữ liệu nhưng nó bị treo, đây là cách khôi phục dữ liệu mà không làm mất dữ liệu khi iPhone của bạn bị treo.

5. Pin trong máy phải còn ít nhất 30% và dung lượng lưu trữ của iPhone phải còn ít nhất 3GB.

6. Khi tải firmware, phần mềm bẻ khóa iOS (Evasion…) lưu ý chọn đúng hệ điều hành và hỗ trợ đúng phiên bản. Ngoài ra, khi tải xuống, hãy đảm bảo tệp không bị lỗi Tải xuống lỗi và hỗ trợ cho hệ điều hành máy tính bạn đang chạy.

Sửa lỗi iPhone 5S treo táo hiệu quả nhất

Khác

12.08.2020

Chia sẻ kiến ​​thức

Sửa lỗi iPhone 5S hiệu quả nhất

1. Nguyên nhân và dấu hiệu iPhone 5S bị đơ

Có nhiều nguyên nhân khiến iPhone 5S bị treo, đơ như:

– Thứ nhất, có thể ứng dụng, phần mềm điện thoại của bạn bị lỗi hoặc không tương thích với hệ điều hành của máy. Dẫn đến xung đột phần mềm.

– Thực hiện Jailbreak khi pin yếu hoặc không đủ pin. Để tránh tình trạng này các bạn Jailbreak khi máy còn hơn 30% và bộ nhớ trống trên 3GB.

– Do bạn cập nhật nhiều phần mềm dẫn đến mất nguồn, khởi động lại bị treo.

Dấu hiệu nhận biết khi iPhone bị đơ khởi động:

– Khi bạn jailbreak, restore, đang vào ứng dụng hay đang sử dụng thì tự nhiên màn hình đen thui. Bạn cố gắng khởi động iPhone nhưng nó vẫn chỉ hiển thị màn hình đen và logo Apple.

 

2. Cách khắc phục iPhone 5S bị treo Apple

Phương pháp 1: Đặt lại iPhone

Để làm điều này, bạn cần sạc đầy thiết bị. Sau đó nhấn và giữ nút nguồn và nút home trong khoảng 10 giây. Khi màn hình tắt và logo Apple xuất hiện trở lại, hãy thả tay ra.

Nếu bạn không thành công, hãy thử giữ nút tăng âm lượng trong khoảng 90 giây. Nếu không, hãy tiếp tục giữ nút Home và Nguồn cho đến khi thiết bị bắt đầu hoạt động trở lại.

Phương pháp 2: Khôi phục iPhone

Gehen Sie folgendermaßen vor, um zu beheben, dass das iPhone nicht hochfährt, sondern einfriert:

Bước 1: Cách này, bạn cũng phải sạc mày cho đầy và cài đặt phiên bản mới nhất iTunes cho máy tính và cáp kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 2: Bạn kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, bật ứng dụng iTunes.

Bước 3: Lúc này, bạn nhấn và giữ nút nguồn và Home trong khoảng 10 giây để bật chế độ DFU. Sau đó, bạn thả phím nguồn ra nhưng vẫn giữ phím Home cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo tìm thấy thiết bị kết nối.

Bước 4: Lúc này, bạn tìm bảo Firmware mới nhất về máy và thực hiện Restore bằng cách giữ đồng thời Shift + Restore để hoàn thành quá trình.

Khắc phục tình trạng iPhone 5S bị treo táo

3. Mang đến trung tâm uy tín để sửa lỗi

Nếu bạn thực hiện 2 cách trên mà vẫn không sửa được lỗi iPhone 5S bị treo táo thì bạn nên mang đến trung tâm uy tín để sửa lỗi này. 

Hệ thống chúng tôi với hơn 10 cửa hàng trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có một địa chỉ sửa iPhone chuyên nghiệp và uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166 Facebook: www.facebook.com/ap24h Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất:  http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h Tham gia cộng đồng Macbook:  http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại:https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

Iphone X Bị Treo Táo, Nguyên Nhân &Amp; Cách Khắc Phục Như Nào?

Ngay từ khi tung ra thị trường, iPhone X đã “làm mưa làm gió” trên thị trường điện thoại. Với thiết kế đột phá, màn hình tai thỏ độc đáo, cùng nhiều tính năng cao cấp. iPhone X thực sự đã làm iFan mê mẩn. Tuy nhiên, khi sử dụng điện thoại, ai cũng sẽ gặp một số lỗi nhỏ. iPhone X bị treo táo là trường hợp nhiều iFan hay gặp. Vậy nguyên nhân do đâu?

#1./ Nguyên nhân iPhone X bị treo táo

✿ Bạn vô tình cài đặt phần mềm, ứng dụng không tương thích với máy. Dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm, gây ra lỗi iPhone X bị treo táo.

✿ Sử dụng cùng lúc quá nhiều ứng dụng, hoặc nhiều ứng dụng chạy ngầm cũng sẽ gây quá tải. Do đó, iPhone X sẽ gặp lỗi treo táo.

✿ Bạn chưa cập nhập hệ điều hành iOS, hoặc iOS không phù hợp với máy cũng sẽ gây ra lỗi.

✿ Trong quá trình sử dụng, bạn đã làm rơi, vỡ, ngấm nước hoặc va chạm với vật cứng. Các linh kiện như chip điều khiển, IC nguồn ổ cứng bị hư hỏng, do đó sẽ gây ra lỗi bị treo logo.  

#2./ Thủ thuật xử lý tình trạng iPhone X bị treo táo

2.1./ Khởi động lại iPhone X khi máy bị treo logo

Thủ thuật này tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nó lại xử lý rất nhiều lỗi đó. Các bước thực hiện sau đây: Nhấn và giữ đồng thời 3 nút: Tăng âm lượng và giảm âm lượng + Nút nguồn. Sau đó khoảng 5 đến 7s, iPhone sẽ tự động khởi động lại.

2.2./ Sử dụng chế độ DFU cho iPhone X

DFU (Device Firmware Update) chính là chế độ cho phép iPhone X kết nối với iTunes ngay cả khi không kích hoạt bootloader. Do đó, bạn có thể khôi phục lại iPhone trong trường hợp bị treo táo.

❂ Tắt điện thoại iPhone X của bạn, giữ nút nguồn khoảng 3s rồi nhấn thêm nút Home nữa. Lúc này, bạn đã bật chế độ DFU.  

Chú ý: Màn hình iPhone X màu đen và không hiển thị bất cứ điều gì, thì có nghĩa là bạn đã vào được chế độ DFU. Nhưng nếu màn hình vẫn hiện logo táo thì bạn phải làm lại từ bước 1.

❂ Hộp thoại iTunes của Apple hiện ra, nó sẽ nhắc bạn khôi phục lại điện thoại. Bạn có thể lựa chọn khôi phục mới, hoặc khôi phục lại bản sao lưu.

2.3./ Sử dụng Tenorshare ReiBoot

Nếu như bạn có dữ liệu quan trọng muốn sao lưu. Nhưng lại không có cách nào để thực hiện thao tác. Bạn hãy sử dụng Tenorshare ReiBoot.

❖ Tải Tenorshare Reiboot về máy và cài đặt.

❖ Mở phần mềm Tenorshare Reiboot.

❖ Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone của bạn với máy tính.

2.4./ Xóa iPhone X

✱ Tìm iPhone của bạn bằng cách truy cập vào tài khoản: https://www.icloud.com/find

✱ Đăng nhập bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu.

✱ Chọn iPhone của bạn sau đó chọn Xóa iPhone.

Khi những giải pháp trên không mang lại hiệu quả. Bạn nên mang chiếc iPhone X của mình đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng treo máy sẽ được kĩ thuật viên kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu.

2.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Nguyên Nhân &Amp; Cách Khắc Phục ‘Iphone 11 Pro Max Bị Treo Táo’

Hiện tại, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max là một trong những dòng smartphone đẳng cấp nhất của Apple. Dù là dòng điện thoại cao cấp nhưng trong quá trình sử dụng việc gặp một số sự cố khó chịu khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm. Chẳng hạn như việc treo “logo” trên iphone chắc bạn cũng đã từng gặp phải rồi đúng không nào? Và trên dòng cao cấp như iPhone 11 Pro Max cũng không thể tránh khỏi?.

Một số nguyên nhân khiến iPhone 11 Pro Max bị treo táo

Bạn đã tải quá nhiều phần mềm khiến iPhone quá tải, chạy nhiều ứng dụng ngầm. Khiến iPhone luôn phải làm việc hết công suất để xử lý. Đây cũng là nguyên nhân thường gặp khiến iPhone treo táo.

Bạn chơi game trong thời gian dài mà không cho iPhone nghỉ ngơi. Sau một thời gian có thể dẫn đến tình trạng máy nóng và tự reset hoặc gặp lỗi treo logo.

Hoặc do bạn đã cài ứng dụng không tương thích với iOS. Hoặc có thể do có nhiều ứng dụng không tương thích với nhau. Nên dẫn đến tình trạng iPhone bị treo “táo”.

Bạn đã quá lâu rồi không cập nhật lại phiên bản iOS mới cho máy hoặc trong quá trình update có lỗi xảy ra. Nên dẫn đến tình trạng máy bị treo logo.

Trong quá trình sử dụng, bạn lỡ làm rơi, hỏng một trong những bộ phận bên trong phần cứng. Có thể do bạn để iPhone bị ngấm nước chẳng hạn.

2./ Cần làm gì khi iPhone 11 Pro Max bị treo táo?

#2.1. Khởi động lại iPhone 11 Pro Max

Bước 1: Nhấn và nhả nút Tăng âm lượng → Sau khi hoàn tất, nhấn và thả nút Giảm âm lượng.

Bước 2: Cuối cùng, bạn hãy nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

#2.1. Restore iPhone 11 Pro Max (Khôi phục cài đặt gốc)

Cần chuẩn bị chiếc laptop cài iTunes và dây cáp sạc USB để kết nối iPhone với máy tính. Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn cần kết nối iPhone với máy tính có cài iTunes (nếu chưa thì cài thôi, miễn phí mà) bằng dây cáp sạc. Bạn nên sử dụng dây cáp Lightning để kết nối.

: Trên iPhone, bạn nhấn và nhả nút Tăng âm lượng → Sau khi hoàn tất, nhấn và thả nút Giảm âm lượng → Tiếp theo, nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen.

Bước 3: Tiếp theo, khi màn hình đã chuyển sang màu đen, bạn cần nhấn nút nguồn và đồng thời nút giảm âm lượng trong vòng 5 giây → Sau đó, bạn nhả nút nguồn ra, nhưng nút giảm âm lượng vẫn còn nhấn giữ thêm 10s nữa (nếu màn hình iPhone màu đen, thì chứng tỏ bạn đã thực hiện đúng).

Bước 4: Tiếp tục, nhìn lên giao diện iTunes trên PC, bạn sẽ thấy dòng thông báo “iTunes đã phát hiện một chiếc iPhone ở chế độ khôi phục. Bạn phải khôi phục lại iPhone này trước khi nó có thể được sử dụng với iTunes“.

Bước 5: Tiếp theo, từ iTunes bạn chọn vị trí lưu trữ (This computer) → Chọn Backup Now.

Bước 6: Làm cốc trà rồi đợi quá trình sao lưu hoàn thành.

Bước 7: Khi sao lưu xong, chọn “Restore iPhone” từ các tùy chọn iTunes.

Bước 8: Đợi quá trình restore hoàn thì thì iPhone của bạn sẽ trở về tình trạng như lúc mới mua.

Chúc mọi người đều khắc phục thành công tình trạng iPhone 11 Pro Max treo logo khó chịu này. Đừng quên share bài viết đến người thân và bạn bè để cùng biết cách khắc phục!!!

Cập nhật thông tin chi tiết về Nguyên Nhân Iphone 5 Jailbreak Bị Treo Táo Thường Gặp Nhất trên website Channuoithuy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

bài chuyển hướng

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Iphone 5 Bị Treo Táo Nhanh

Nguyên Nhân Iphone Bị Treo Táo Khi Reset Và Cách Sửa Nào Nhanh Nhất

Công nghệ cài đặt cơ bản iphone

Cách khắc phục lỗi treo táo khi Jailbreak iOS 7

Công cụ Jailbreak cho nền tảng iOS 7 đã chính thức được tung ra. Nhưng với những ai chưa đọc kỹ ‘hướng dẫn trước khi sử dụng’ thì rất có thể sẽ bị ‘ăn táo.

Cách Khắc Phục Lỗi Treo Apple Jailbreak iOS 7

Mặc dù công cụ Jailbreak iOS 7 chính thức được tung ra, tuy nhiên tình trạng “ăn táo” diễn ra rất nhiều đối với những ai cập nhật qua OTA trước khi Jailbreak. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích trước khi Jailbreak và hướng khắc phục khi bị treo táo:

8 lời khuyên hữu ích trước khi Jailbreak iOS 7

1. Backup dữ liệu qua iTunes, bao gồm hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, dữ liệu trong ứng dụng/games.

2. Thoát tài khoản iCloud, Tắt Passcode (mật khẩu), Tắt chế độ nhận diện vân tay.

3. Wenn auf Ihrem iPhone/iPad/iPod-Gerät iOS 6 (nicht Jailbreak) ausgeführt wird, können Sie über das OTA-Protokoll direkt auf iOS 7.0.4 aktualisieren ( Zugangseinstellungen – Allgemein – Softwareaktualisierung ) und direkt wiederherstellen (Umschalt + Wiederherstellen drücken). mit iTunes.

Am schnellsten können Sie den OTA-Aktualisierungsschritt überspringen und direkt mit iTunes wiederherstellen ( Shift + Restore ).

4. Wenn auf Ihrem iPhone/iPad/iPod-Gerät iOS 6 (Jailbreak) ausgeführt wird, stellen Sie sicher, dass Sie mit iTunes (Umschalt + Wiederherstellen) wiederherstellen.

5. iPhone/iPad/iPod-Geräte mit iOS 7.0, 7.0.1, 7.0.2, 7.0.3 und 7.0.4 können ohne Fehler jailbreakt werden (falls sie nicht in naher Zukunft auf OTA aktualisiert wurden). hier) . Wenn Sie über OTA ( in der jüngeren Vergangenheit ) auf 7.0.4 aktualisieren , müssen Sie die iOS 7.0.4-Firmware ( hier ) herunterladen und ( Umschalt + Wiederherstellen ) vollständig wiederherstellen.

6. Methode ( Umschalt + Wiederherstellen ) Wiederherstellen .

7. Auch hier können alle A5-Chip-Geräte und höher, wenn sie auf iOS 7 aktualisiert werden, nicht auf iOS 6 heruntergestuft werden. Derzeit ist iOS 7 Jailbreak Tweak nicht vollständig kompatibel, wenn das Gerät, das Sie verwenden, mit iOS 6 funktioniert, ist also ein Jailbreak bitte aktualisieren.

8. Aktualisieren Sie die Liste der mit iOS 7 kompatiblen Tweaks hier .

Cách Khắc Phục Lỗi Treo Apple Jailbreak iOS 7

Im Falle eines Apple Freezes beim Jailbreak ist die Behebung denkbar einfach

Schritt 1: Aktualisieren Sie iTunes auf die neueste Version, hier . Stecken Sie dann das Gerätekabel ein.

Schritt 2: Halten Sie die Ein- /Aus-Taste und die Home- Taste 10 Sekunden lang gedrückt, lassen Sie dann die Ein-/Aus-Taste los, aber halten Sie die Home-Taste gedrückt. Beachten Sie, dass Sie beide Tasten gleichzeitig drücken müssen.

Schritt 3: Es ist auch die Zeit, in der iTunes die Meldung „ Telefon im Wiederherstellungsmodus erkennen “ anzeigt. Das bedeutet, dass Sie das Gerät wieder in den DFU-Modus versetzt haben.

Schritt 4: Schalten Sie iTunes ein und schließen Sie das Gerätekabel an.

Schritt 5: Laden Sie die neueste Firmware ( derzeit iOS 7.0.4 ) hier herunter , führen Sie Shift Restore durch, aktualisieren Sie auf die neueste Version von iOS 7.0.4 (wie unten gezeigt).

Cách Khắc Phục Lỗi Treo Apple Jailbreak iOS 7

Schritt 6: Wenn Sie einen sicheren Jailbreak haben, können Sie sich hier auf die Jailbreak-Methode beziehen ( Wenn Sie es immer noch nicht beheben können, sollten Sie zu einem anderen Computergerät wechseln, um von Anfang an zu arbeiten. Viel Glück! )

Thứ Năm, 26/12/2013 06:59

5 ★ 1 👨 23.420

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Điện toán di động – Một xu hướng phát triển tất yếu? Điện toán di động – Một xu hướng phát triển tất yếu?
 • Cách chuyển tất cả website Chrome sang ẩn danh Cách chuyển tất cả website Chrome sang ẩn danh
 • Khoa học vui: Hình dáng đôi môi có thể tiết lộ tính cách con người bạn Khoa học vui: Hình dáng đôi môi có thể tiết lộ tính cách con người bạn
 • 5 lý do khiến chuột MX Master của Logitech đáng mua đến vậy 5 lý do khiến chuột MX Master của Logitech đáng mua đến vậy
 • Nokia X2-01 với bàn phím QWERTY như C3 Nokia X2-01 với bàn phím QWERTY như C3
 • Nếu đang dùng Android, có thể bạn đã bị nhà sản xuất của mình nói dối về các bản cập nhật bảo mật Nếu đang dùng Android, có thể bạn đã bị nhà sản xuất của mình nói dối về các bản cập nhật bảo mật

Thiết lập cơ bản

 • Cách ghi chú nhanh trên iPhone Cách ghi chú nhanh trên iPhone
 • Cách chụp màn hình dài trên iPhone, chụp cuộn màn hình iPhone Cách chụp màn hình dài trên iPhone, chụp cuộn màn hình iPhone
 • Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vào thư viện ảnh trên iPhone Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vào thư viện ảnh trên iPhone
 • Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói
 • Cách tắt tính năng đếm bước chân trên iPhone Cách tắt tính năng đếm bước chân trên iPhone
 • Cách chỉnh độ sáng đèn flash trên điện thoại Android, iPhone Cách chỉnh độ sáng đèn flash trên điện thoại Android, iPhone
 • Cách bật chế độ chơi game iPhone Cách bật chế độ chơi game iPhone
 • 8 cách giải phóng dung lượng iPhone, iPad 8 cách giải phóng dung lượng iPhone, iPad
 • Cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên iPhone Cách chỉnh độ nhạy cảm ứng trên iPhone

Xem thêm

❖điện thoại Iphone

 • ❖ Thiết lập cơ bản
 • ❖ Dữ liệu
  • ❖ Bảo mật dữ liệu
  • ❖ Chuyển dữ liệu
  • ❖ Backup dữ liệu
 • ❖ Thủ thuật ứng dụng
 • ❖ Chat – Gọi điện – Nhắn tin
 • ❖ Mạng xã hội
 • ❖ Chụp và xử lý ảnh
 • ❖ Quản lý & chỉnh sửa Video
 • ❖ Trình duyệt & Add-on
 • ❖ Bảo mật & Diệt virus
 • ❖ Lưu trữ – Đồng bộ
 • ❖ Cá nhân hóa
 • ❖ Hình nền iPhone & Nhạc chuông
 • ❖ Bản đồ & Định vị

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách khắc phục lỗi treo táo khi Jailbreak iOS 7 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…