[Kách Hay] Cách kết nối iPhone với PC Linux bằng KDE Connect mới nhất 2023

Cách kết nối iPhone với PC Linux bằng KDE Connect – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Công nghệ iPhone Thiết lập cơ bản

Xem nhanh

Cách kết nối iPhone với PC Linux bằng KDE Connect

👨 Hà Nguyễn

KDE Connect là một ứng dụng cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh Android với PC Linux. Nó đã có trên Cửa hàng Play trong nhiều năm và đã trở thành một công cụ có giá trị cho người dùng Android và Linux.

Tuy nhiên, nếu bạn có thiết bị iOS, bạn không thể sử dụng KDE Connect và phải sử dụng các ứng dụng khác để đồng bộ hóa iPhone với máy tính Linux. Nhưng điều này cuối cùng đã thay đổi. Với việc phát hành ứng dụng KDE Connect trên App Store, giờ đây bạn có thể kết nối iPhone của mình với PC Linux.

Cách ghép nối iPhone của bạn với máy tính Linux và thực hiện các thao tác khác nhau bằng KDE Connect.

Cách tải KDE Connect trên iPhone và Linux

Để kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với PC Linux, trước tiên bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng KDE Connect trên iPhone và máy tính Linux của mình.

Trên iPhone, tải xuống và cài đặt KDE Connect từ App Store.

Tải xuống KDE Connect cho iPhone | iPad

Tiếp theo, bạn cũng sẽ cần ứng dụng khách KDE Connect trên máy tính để bàn Linux của mình. Nếu bạn đang sử dụng một trong các bản phân phối Plasma của KDE, bạn có thể đã cài đặt KDE Connect trên hệ thống của mình. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần cập nhật nó thông qua trình quản lý phần mềm.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng một bản phân phối Linux khác, hãy chuyển đến trình quản lý phần mềm tương ứng của bạn, tìm KDE Connect và KDE Connect Indicator và cài đặt chúng trên hệ thống của bạn.

Cách kết nối iPhone với PC Linux

Sau khi cài đặt ứng dụng và ứng dụng khách KDE Connect trên iPhone và máy tính Linux của bạn, hãy làm theo các bước sau để kết nối chúng:

1. Kết nối cả iPhone và PC Linux của bạn với cùng một mạng.

2. Kích hoạt ứng dụng KDE Connect trên iPhone của bạn và ứng dụng khách KDE Connect trên máy tính Linux của bạn. Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thấy ngay ứng dụng khách KDE Connect trên màn hình của mình, vì vậy bạn cần nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó trong khay hệ thống và nhấp vào Cấu hình để hiển thị nó.

3. Bây giờ hãy kiểm tra tên thiết bị của bạn trong ứng dụng KDE Connect trên PC Linux.

4. Quay lại ứng dụng KDE Connect trên iPhone của bạn và bạn sẽ thấy tên PC Linux của mình trong phần Thiết bị được phát hiện . Nếu bạn không thấy PC của mình ở đây, hãy vuốt màn hình xuống để làm mới nó. Hoặc nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn Cập nhật phát hiện .

Chọn Cập nhật phát hiệnChọn Cập nhật phát hiện

5. Nhấp vào tên PC và nhấn nút Pair trong lời nhắc sau để bắt đầu quá trình ghép nối.

Nhấn nút ghép nối Nhấn nút Pair

6. Ngay sau khi làm điều đó, bạn sẽ thấy lời nhắc trên PC yêu cầu bạn xác nhận yêu cầu ghép nối từ thiết bị của mình. Nhấn vào Accept.

Nhấp vào Chấp nhận Nhấn vào Accept

7. KDE Connect sẽ ghép nối iPhone của bạn với PC Linux ngay từ bây giờ. Bạn có thể xác nhận việc ghép nối có thành công hay không qua việc tên PC của bạn xuất hiện với màu xanh lục trên ứng dụng KDE Connect trên iPhone và ngược lại.

KDE Connect ghép nối iPhone với PC Linux KDE Connect sẽ ghép nối iPhone với PC Linux Cách thực hiện thao tác giữa các thiết bị qua kết nối KDE

Bây giờ, bạn đã thiết lập KDE Connect trên các thiết bị của mình và ghép nối chúng với nhau, đây là tất cả các thao tác bạn hiện có thể thực hiện giữa những thiết bị được kết nối của mình qua KDE Connect:

1. Bình

Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào giữa PC và iPhone đã ghép nối của mình, bạn phải xác minh xem cả hai có được ghép nối và có thể kết nối được hay không. KDE Connect cho phép bạn thực hiện việc này thông qua hành động Ping.

Để sử dụng nó, hãy truy cập KDE Connect client trên PC của bạn và nhấn vào tên iPhone đã ghép nối. Tiếp theo, nhấp vào nút Send ping ở góc trên bên phải. Nếu các thiết bị được ghép nối đúng cách, bạn sẽ nhận được cảnh báo ping trên iPhone.

Nhấp vào nút Gửi Ping Nhấp vào nút Send ping

2. Sao chép nội dung clipboard

Sao chép nội dung clipboard trên một thiết bị và sử dụng nó trên thiết bị khác khá dễ dàng với KDE Connect. Đối với điều này, nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy sao chép văn bản bạn muốn sử dụng trên Linux. Sau đó, quay lại KDE Connect, nhấn vào PC đã kết nối và chọn Push Local Clipboard. Bây giờ, bạn sẽ có văn bản đã sao chép được sao chép vào clipboard của PC.

Sao chép nội dung của clipboard Sao chép nội dung clipboard

Mặt khác, để sao chép văn bản từ PC sang thiết bị di động, chỉ cần sao chép văn bản trên PC và văn bản đó sẽ ở đó trên clipboard của iPhone hoặc iPad.

3. Gửi nội dung media

KDE Connect cho phép bạn gửi nội dung media (ảnh, video và file) giữa máy tính đã ghép nối của bạn và iPhone. Nếu bạn muốn gửi nội dung nào đó từ thiết bị di động của mình, hãy nhấn vào tên của PC và chọn Send Photos and Videos hoặc Send Files. Sau đó, chọn nội dung media bạn muốn chia sẻ và nó sẽ được gửi đến PC của bạn và lưu trong thư mục Downloads.

Mặt khác, để chia sẻ file từ PC của bạn, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng KDE Connect và chọn Send file(s). Thao tác này sẽ mở trình quản lý file của bạn. Chọn file bạn muốn chia sẻ và nhấn Select để gửi file đó. Trên iPhone/iPad, hãy mở ứng dụng Files và điều hướng đến thư mục KDE Connect để truy cập file này.

4. Tìm thiết bị

Nếu bạn cất iPhone ở đâu đó và quên mất, KDE Connect có thể giúp bạn xác định vị trí của nó. Để sử dụng tính năng này, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng KDE Connect trên khay hệ thống và chọn Find my phone. Điều này sẽ phát báo động trên điện thoại của bạn cho đến khi bạn tìm thấy nó.

tìm thiết bị Tìm thiết bị

5. Đầu vào từ xa

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng KDE Connect để biến iPhone/iPad thành bàn di chuột cho PC Linux. Đối với điều này, hãy truy cập ứng dụng KDE Connect trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào PC. Tiếp theo, nhấp vào Remote Input và bắt đầu di chuyển ngón tay của bạn xung quanh màn hình để di chuyển con trỏ trên PC. Để chọn một cái gì đó, hãy nhấn vào màn hình.

Nếu bạn muốn thực hiện nhấp chuột phải, hãy nhấn bằng hai ngón tay. Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn hành động nhập liệu từ đó.

KDE Connect giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác cơ bản hàng ngày giữa thiết bị di động và PC. Nếu bạn là người sử dụng iPhone và Linux trên PC, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng KDE Connect hoàn toàn mới dành cho iOS và iPadOS để đơn giản hóa rất nhiều việc tương tác của bạn giữa các thiết bị này.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đơn giản hơn để nhanh chóng chuyển file giữa PC Linux và iPhone/iPad, Snapdrop là một lựa chọn đáng xem xét.

 • Kết nối iPhone/iPad với TV
 • Cách kết nối iPhone với mạng dây Ethernet
 • Hướng dẫn đồng bộ hóa iPhone/iPad với máy tính
 • Cách kết nối iPhone với AirPods không cần vào menu Bluetooth

Thứ Tư, 18/05/2022 15:19

5 ★ 1 👨 451

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Những smartphone Android có pin ấn tượng Những smartphone Android có pin ấn tượng
 • iPhone 3G lại bị kiện iPhone 3G lại bị kiện
 • Lộ ảnh rõ nét của Samsung Galaxy S6 active Lộ ảnh rõ nét của Samsung Galaxy S6 active
 • Cách chèn ký tự trên Google Docs Cách chèn ký tự trên Google Docs
 • Để điều hòa 30 độ có tốn điện không? Để điều hòa 30 độ có tốn điện không?
 • Tiết lộ cấu hình Steam Machines của Valve Tiết lộ cấu hình Steam Machines của Valve

Thiết lập cơ bản

 • Cách tự động bật tắt chế độ máy bay trên iPhone Cách tự động bật tắt chế độ máy bay trên iPhone
 • Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói
 • Cách thiết lập tự động xóa email từ người gửi đã bị chặn trên iPhone Cách thiết lập tự động xóa email từ người gửi đã bị chặn trên iPhone
 • Cách đổi màu màn hình trên iPhone Cách đổi màu màn hình trên iPhone
 • Cách đặt nhóm tab Safari truy cập ở chế độ Focus iPhone Cách đặt nhóm tab Safari truy cập ở chế độ Focus iPhone
 • Cách thiết lập liên hệ khôi phục (Recovery Contact) trên iPhone, iPad Cách thiết lập liên hệ khôi phục (Recovery Contact) trên iPhone, iPad
 • Cách kích hoạt chế độ kiểm tra an toàn trên iOS 16 Cách kích hoạt chế độ kiểm tra an toàn trên iOS 16
 • Cách bật tính năng tiên đoán văn bản trên iPhone Cách bật tính năng tiên đoán văn bản trên iPhone
 • Cách tắt thông báo đánh giá ứng dụng trên iPhone Cách tắt thông báo đánh giá ứng dụng trên iPhone

Xem thêm

❖điện thoại Iphone

 • ❖ Thiết lập cơ bản
 • ❖ Dữ liệu
  • ❖ Bảo mật dữ liệu
  • ❖ Chuyển dữ liệu
  • ❖ Backup dữ liệu
 • ❖ Thủ thuật ứng dụng
 • ❖ Chat – Gọi điện – Nhắn tin
 • ❖ Mạng xã hội
 • ❖ Chụp và xử lý ảnh
 • ❖ Quản lý & chỉnh sửa Video
 • ❖ Trình duyệt & Add-on
 • ❖ Bảo mật & Diệt virus
 • ❖ Lưu trữ – Đồng bộ
 • ❖ Cá nhân hóa
 • ❖ Hình nền iPhone & Nhạc chuông
 • ❖ Bản đồ & Định vị
 • Nhà
 • Linux

Cách kết nối iPhone của bạn với PC Linux bằng KDE Connect

Bởi Yash Wate

Xuất bản ngày 17 tháng 5 năm 2022

Nếu bạn muốn đồng bộ hóa iPhone hoặc iPad với máy tính để bàn Linux, KDE Connect có thể giúp bạn. Dưới đây là cách thiết lập và sử dụng ứng dụng trên thiết bị của bạn.

KDE-Logo auf einer Person, die Laptop und Telefon hält

Độc giả như bạn giúp hỗ trợ MUO. Khi bạn mua hàng bằng các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Đọc thêm.

KDE Connect là một ứng dụng cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh Android với PC Linux. Nó đã có trên Cửa hàng Play trong nhiều năm và đã trở thành một công cụ có giá trị cho người dùng Android và Linux.

However, if you’ve been on the other end of the spectrum—iOS—you couldn’t use KDE Connect until now and had to resort to other apps to sync your iPhone to your Linux computer. But this finally changes now with the launch of the KDE Connect app on the App Store.

Close

Powered By

00:19/10:34

10

2.1M

59

Swytch Kit Review: Turn Your Bike Into an Ebike

logo_11441

Share

Next

Stay

liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveTracker liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView liveView

Here’s how to pair your iPhone with your Linux machine and perform various operations using KDE Connect.

What Is KDE Connect?

KDE Connect is a free and open-source app that lets you connect your Android device to your Linux PC. It’s now also available on the App Store, so you can easily connect your iPhone or iPad to your Linux PC over a local network and wirelessly communicate with and move data between them, just like you’d do with an Android smartphone.

KDE Connect iOS Features

Once you connect your iPhone/iPad to your Linux machine using the KDE Connect app, you can perform the following operations:

 • Copy and paste clipboard items
 • Share files and URLs from any app
 • Use your iPhone or iPad’s screen as a touchpad for your computer
 • Control a laser point on your Linux PC using your iPhone/iPad during presentations
 • Execute remote commands on your PC from the phone

KDE claims that all your wireless communication between the iPhone/iPad and the Linux PC is end-to-end encrypted.

How to Get KDE Connect on Your iPhone and Linux

To connect your iPhone or iPad to your Linux PC, you first need to download and install the KDE Connect app on your iPhone and Linux computer.

On the iPhone, download and install KDE Connect from the App Store.

Download: KDE Connect for iPhone | iPad

Next, you need the KDE Connect client on your Linux desktop too. If you’re using one of the KDE Plasma distros, you likely have KDE Connect installed on your system. In which case, you simply need to update it from the Software Manager.

On the other hand, if you’re using any other Linux distro, head over to your respective software manager, search for KDE Connect and KDE Connect Indicator, and install them on your system.

How to Connect Your iPhone With Your Linux PC

Once you’ve got the KDE Connect app and client installed on your iPhone and Linux machine, here’s how to connect them:

 1. Connect both your iPhone and Linux PC to the same network.
 2. Fire up the KDE Connect app on your iPhone and the KDE Connect client on your Linux machine. In some cases, you won’t see the KDE Connect client on your desktop right away, so you’ll need to right-click on its icon in the system tray and hit Configure to bring it up.
 3. Now, check out your device name in the KDE Connect app on your Linux PC.
 4. Head back to the KDE Connect app on your iPhone, and you should see your Linux PC’s name under the Discovered Devices section. In case you don’t see your PC here, pull down on the screen to refresh. Or tap on the three-dot icon on the top-right and select Refresh Discovery.

  2 Images

  Koppeln Sie das iPhone über KDE Connect mit Linux

  Koppeln Sie das iPhone über KDE Connect mit Linux

  Close

 5. Click on the PC name and hit the Pair button in the following prompt to start the pairing process.

  pair iPhone with Linux PC using KDE Connect

 6. As soon as you do that, you’ll see a prompt on your PC asking you to confirm the pairing request from your device. Tap on Accept.

  pairing approval request on KDE Connect client on Linux

 7. KDE Connect should’ve paired your iPhone to your Linux PC by now. You can confirm if the pairing was successful if your PC name appears in green color on the KDE Connect app on your iPhone and vice versa.

  PC Linux đã ghép nối trong KDE Connect

How to Perform Operations Between Devices Over KDE Connect

Now that you’ve set up KDE Connect on your devices and paired them together, here are all the operations you can currently perform between your connected devices over KDE Connect:

1. Ping

Prior to performing any operations between your paired PC and iPhone, you must verify if the two are paired and reachable. KDE Connect lets you do this via the Ping action.

To use it, head over to the KDE Connect client on your PC and tap on your paired iPhone’s name. Next, click on the Send ping button in the top-right corner. If the devices are paired properly, you should get a ping alert on your iPhone.

ping iPhone được kết nối thông qua KDE Connect

2. Copy Clipboard Content

Copying clipboard content on one device and using it on the other is fairly easy with KDE Connect. For this, if you’re on your iPhone, copy the text you want to use on Linux. Then, head back to KDE Connect, tap on your connected PC, and select Push Local Clipboard. You should now have the copied text copied to your PC’s clipboard.

đẩy nội dung khay nhớ tạm từ iPhone sang Linux qua KDE Connect

On the other hand, to copy text from the PC to your mobile device, simply copy the text on your PC, and it should be there on your iPhone or iPad’s clipboard.

3. Send Media

KDE Connect allows you to send media (photos, videos, and files) between your paired computer and iPhone. If you want to send something from your mobile device, tap on the PC’s name and select Send Photos and Videos or Send Files. Then, select the media you want to share, and it will be sent across to your PC and saved under the Downloads folder.

Um andererseits eine Datei von Ihrem PC freizugeben, klicken Sie mit der rechten Maustaste auf das KDE Connect-Symbol und wählen Sie Datei(en) senden . Dies öffnet deinen Dateimanager. Wählen Sie die Datei aus, die Sie freigeben möchten, und klicken Sie auf Auswählen , um sie zu senden. Öffnen Sie auf Ihrem iPhone/iPad die App „Dateien“ und navigieren Sie zum Ordner „KDE Connect“, um auf diese Datei zuzugreifen.

4. Finden Sie Ihr Gerät

Wenn Sie Ihr iPhone irgendwo aufbewahrt und vergessen haben, kann KDE Connect Ihnen helfen, es zu finden. Um diese Funktion zu verwenden, klicken Sie mit der rechten Maustaste auf das KDE Connect-Symbol in der Taskleiste und wählen Sie Mein Telefon suchen . Dadurch wird Ihr Telefon mit einer Warnung summt, bis Sie es finden.

tìm iPhone đã ghép nối bằng KDE Connect

5. Remote-Eingang

Schließlich können Sie auch KDE Connect verwenden, um Ihr iPhone/iPad in ein Trackpad für Ihren Linux-PC zu verwandeln. Gehen Sie dazu auf Ihrem Mobilgerät zur KDE Connect-App und tippen Sie auf Ihrem PC auf. Klicken Sie als Nächstes auf Remote Input und bewegen Sie Ihren Finger über den Bildschirm, um den Cursor auf Ihrem PC zu bewegen. Um etwas auszuwählen, tippen Sie auf den Bildschirm.

Wenn Sie einen Rechtsklick ausführen möchten, tippen Sie mit zwei Fingern. Außerdem können Sie auf das Drei-Punkte-Symbol in der oberen rechten Ecke tippen und dort auch eine Eingabeaktion auswählen.

Vereinfachen Sie iPhone/iPad- und Linux-PC-Interaktionen mit KDE Connect

KDE Connect giúp thực hiện các thao tác cơ bản hàng ngày giữa thiết bị di động và PC cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn là người sử dụng iPhone ở phía thiết bị di động và Linux ở phía PC, bạn có thể sử dụng ứng dụng KDE Connect hoàn toàn mới cho iOS và iPadOS để đơn giản hóa nhiều tương tác của bạn giữa các thiết bị này.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dễ dàng hơn để chuyển nhanh các tệp giữa PC Linux và iPhone/iPad, thì Snapdrop là một tùy chọn đáng để xem xét.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Bình luận

Chia sẻ Tweet Chia sẻ Chia sẻ Chia sẻ

Sao chép

E-mail

Chia sẻ

Chia sẻ Tweet Chia sẻ Chia sẻ Chia sẻ

Sao chép

E-mail

Liên kết được sao chép vào khay nhớ tạm

chủ đề liên quan

 • Linux
 • Điện thoại Iphone
 • điện thoại Iphone
 • iPad
 • Ở ĐÂU
 • Ứng dụng Linux

Thông tin về các Tác giả

Yash Wate (83 bài báo đã xuất bản)

Yash là Nhà văn nhân viên tại MUO cho Android, iOS, Mac và Windows. Trước khi tìm thấy niềm đam mê viết lách của mình, anh ấy đã từng phát triển cho web và iOS. Bạn cũng có thể tìm thấy các bài viết của anh ấy trên TechPP, nơi anh ấy đánh giá các sản phẩm công nghệ tiêu dùng.

Đóng

thăm dò ý kiến

Nghe audiobook có được tính là “đọc sách” không?

Đúng

53%, 3527 lượt bình chọn

Không

47%, 3151 lượt bình chọn Tổng lượt bình chọn: 6678

Bình chọn Xem kết quả Thảo luận bình chọn này

xu hướng

Màn hình đăng nhập Windows 10 với các biểu tượng X trong trường mật khẩu

3 cách để đặt lại mật khẩu quản trị viên Windows đã quên

POV của một khẩu súng trường với màn hình máy tính xách tay phía trên

8 trò chơi trình duyệt FPS trực tuyến hay nhất

ứng dụng google điện thoại android

7 trang web tốt nhất để tải xuống APK Android an toàn

Hình ảnh MacBook có màn hình trống

3 cách để khởi động lại hoặc buộc tắt máy Mac bị đóng băng

hình ảnh đại diện java

Tại sao không ai muốn học Java vào năm 2022?

Trình giả lập đang được sử dụng trên iPhone

Cách cài đặt trình giả lập cho iPhone bằng 4 phương pháp đơn giản

 • Năm mới

 • Trí tuệ nhân tạo

Một chiếc máy tính xách tay đang mở bên cạnh một chiếc cốc và một cuốn sổ tay

Cách tìm một cộng đồng trực tuyến để hỗ trợ các quyết tâm trong năm mới của bạn

15 tiếng trước

Cuốn sổ ghi những nghị quyết năm mới bên cạnh chiếc máy tính xách tay

Thực hiện các mục tiêu trong năm mới của bạn với hơn 10 công cụ siêu việt

5 ngày trước

người đàn ông doanh nhân ghi chép

Đặt mục tiêu cho năm mới? 7 mẹo thông minh giúp tiếp cận họ

Ngày 9 tháng 1 năm 2023

Xem thêm

Một robot nhìn vào máy ảnh.

7 cách để nhận được kết quả tốt nhất từ ​​ChatGPT

22 giờ trước

Ảnh bìa của một người phụ nữ trước cửa sổ kiểu Pháp

Cách nâng cao chân dung AI của bạn bằng Luminar Neo

2 ngày trước

người sử dụng ứng dụng OpenAI trên iPhone

Tại sao bạn không nên tải xuống ứng dụng di động ChatGPT

3 ngày trước

Xem thêm

Đang là xu hướng

các cửa sổ

Cách Tắt hoặc Ngủ Windows 10/11 Bằng Phím tắt: 5 Cách

Android đang hiển thị menu lưu trữ, bên cạnh máy tính xách tay trên bàn

Cách xóa bộ nhớ cache trên Android (và khi nào bạn nên)

game-điện thoại thông minh miễn phí

10 trò chơi di động miễn phí hay nhất KHÔNG có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách kết nối iPhone với PC Linux bằng KDE Connect mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…