[Kách Hay] Cách hủy nhạc chờ Viettel mới nhất 2023

Cách hủy nhạc chờ Viettel – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách hủy nhạc chờ Viettel, Xóa dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel 1221

3gviettel 20/02/2021 Dịch vụ giá trị gia tăng Viettel, hướng dẫn

Nhiều bạn sử dụng Imuzik Viettel sau một thời gian không muốn sử dụng dịch vụ nữa có thể hủy nhạc chờ Viettel để tiết kiệm chi phí hàng tháng. Vậy làm cách nào để xóa/hủy nhạc chờ Viettel? Để giúp bạn sử dụng dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel, bạn có thể tự mình xóa, hủy đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng .  

Xem nhanh[ Ẩn ]

 • Nhiều bạn sau khoảng thời gian sử dụng nhạc chờ Imuzik Viettel nhưng hiện tại không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa hãy hủy nhạc chờ Viettel để tiết kiệm chi phí mỗi tháng. Vậy cách xóa/hủy nhạc chờ của Viettel như thế nào? Để giúp các bạn sử dụng dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel có thể tự mình thực hiện xóa hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel nhanh chóng và đơn giản, 3gviettel.vn xin chia sẻ cách hủy nhạc chờ Imuzik Viettel nhanh nhất. 
 • Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel – xóa nhạc chờ Viettel nhanh chóng nhất: 
 • 1. Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn: 
 • 2. Cách hủy nhạc chờ Viettel miễn phí thông qua mã USSD: 
 • 3. Cách hủy đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel tại Website của dịch vụ: 
 • 4. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thông qua ứng dụng MY Viettel: 

>>> Điểm tin trong chủ đề: Đây là cách kiếm tiền siêu tốc của Viettel

Để giúp bạn hủy nhanh chóng các dịch vụ GTGT nói chung hay dịch vụ nhạc chờ Viettel nói riêng, nhà mạng đã triển khai 4 cách hủy nhạc chờ Viettel như: hủy nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn, hủy bằng USSD. code, via the Terminate Imuzik Viettel website, xóa dịch vụ nhạc chờ Viettel qua ứng dụng “My Viettel”. Phí hủy dịch vụ nghe nhạc Viettel là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu tài khoản di động của bạn là 0 đồng, bạn vẫn có thể hủy dịch vụ nghe nhạc của Viettel. 

Hướng dẫn hủy dịch vụ Musikwaiting Viettel miễn phíHủy nhạc chờ Viettel, hủy đăng ký nhạc chờ Viettel

Cách hủy nhạc chờ Viettel – xóa nhạc chờ Viettel nhanh chóng: 

1. Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel qua SMS: 

Với cách thức hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel bằng tin nhắn được khá nhiều bạn lựa chọn, bởi thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể, để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel bạn soạn tin nhắn: 

HUY gửi về 1221

– Khi tin nhắn gửi về tổng đài 1221 thành công, chờ trong giây lát bạn sẽ nhận về ngay một SMS phản hồi từ tổng đài thông báo thao tác hủy nhạc chờ Viettel thành công “Huy dich vu nhac cho Imuzik thanh cong, cam on quy khach da su dung dich vu..”

2. Cách hủy nhạc chờ Viettel miễn phí thông qua mã USSD: 

Bên cạnh cú pháp hủy bằng tin nhắn thì bạn còn có thể thao tác hủy dịch vụ nhạc chờ của Viettel, hủy đăng ký nhạc chờ Viettel thông qua mã USSD. Từ bàn phím quay số bạn thao tác: 

Bấm *098*12# sau đó nhấn phím gọi hoặc OK. 

– Lúc này bạn có thể kiểm tra xem dịch vụ đã hủy thành công hay chưa, bằng cách mượn điện thoại của người thân hay bạn bè gọi đến số thuê bao của mình xem đã có thật sự hủy nhạc chờ Viettel thành công hay chưa. Nếu người gọi đến chỉ nghe âm thanh chờ “tút tút” thì có nghĩa là bạn đã hủy dịch vụ Imuzik Viettel thành công.

3. Cách hủy đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel tại Website của dịch vụ: 

Để hủy nhạc chờ Viettel Imuzil bạn có thể thao tác trực tiếp trên website hỗ trợ dịch vụ imuzik.com.vn.  Và tất nhiên để kết nối vào website bạn cần phải kết nối thiết bị cùng Internet thông qua mạng wifi hoặc dữ liệu di di động 3G 4G Viettel. 

 • Bước 1: tại góc phải của trang chủ bạn chọn vào mục Đăng Nhập, tiến hành điền vào mật khẩu và số điện thoại Viettel có đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu chưa có tài khoản tại trang web bạn có  thể nhấn vào nút Đăng Ký để tạo tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn từ hệ thống. 
 • Bước 2: sau khi Đăng Nhập thành công vào website, bạn nhấn vào số điện thoại cá nhân ở góc phải, để chuyển đến TAB Cập Nhật Thông Tin cá Nhân. Tại đây bạn có thể dễ dàng quản lý các bài hát nhạc chờ đang sử dụng, xóa bài hát hoặc hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel. 

Cú pháp hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel qua tổng đài 1221

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng Viettel rinh data tốc độ cao truy cập web imuzik.com.vn nhanh hơn

4. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thông qua ứng dụng MY Viettel: 

MY Viettel không chỉ là ứng dụng quản lý thông tin thuê bao mà còn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình đồng hành cùng các dịch vụ của Viettel. Và tại đây bạn cũng có thể thực hiện hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel cực kỳ nhanh chóng mà không phải ghi nhớ cú pháp. Các bước hủy bỏ nhạc chờ Viettel qua My Viettel như sau: 

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng nhập và đăng nhập ứng dụng (Nhập số điện thoại, mật khẩu, và đăng nhập).
 • Bước 2: Chọn vào ô tìm kiếm hoặc đến danh mục dịch vụ để tìm dịch vụ nhạc chờ Viettel – Imuzik Viettel.
 • Bước 3: Chọn vào dịch vụ Imuzik nhạc chờ.
 • Bước 4: Vuốt sang trái các dịch vụ Imuzik bạn đã đăng ký và xác nhận để hủy nhạc chờ Viettel.

Cách hủy nhạc chờ cho 1221 Viettel

Có thể bạn cần biết:

 • Cách cài My Viettel cho Iphone
 • Cách cài My Viettel cho Samsung

Hy vọng với bài viết hướng dẫn về cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel sẽ giúp bạn chủ động trong việc hủy dịch vụ mỗi khi cần thiết. Sau khi đã đã hủy nhạc chờ của Viettel thành công là giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không lo bị trừ cước phí ngoài mong muốn. Chúc các bạn hủy nhạc chờ của Viettel nhanh nhất để tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu nhé! Thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài hotline mạng Viettel để được hỗ trợ

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123 , Mã tổng đài là 0988.246.777 xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

Cách đăng ký 4G Viettel Các gói cước 4G Viettel Giá Rẻ

 • Tin Tức

Bỏ túi cách hủy nhạc chờ Viettel trong một nốt nhạc

Qua

đồng tiền

19/01/2023

biểu ngữ tết

Bạn đang tìm cách hủy nhạc chờ Viettel do không muốn sử dụng nữa để tiết kiệm chi phí hàng tháng. Hiện giá dịch vụ nhạc chờ là 9.000 đồng/tháng, 5.000 đồng/bài hát. Nhà mạng Viettel cho phép bạn xóa bản nhạc chờ hoặc hủy dịch vụ Imuzik.

cach-huy-nhac-cho-viettel-e1674131079517

Vậy cách hủy nhạc chờ Viettel như thế nào là thắc mắc của rất nhiều thuê bao khi sau một thời gian sử dụng không biết cú pháp thực hiện. Nếu bạn chỉ muốn xóa bài hát mà bạn không thích, bạn có thể chỉ cần cài đặt một bài hát khác. Để bạn có thể tự hủy nhạc chờ Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 5 phương án hủy trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết [Hiển thị]

 • Chi tiết cách hủy nhạc chờ Viettel đơn giản nhất
  • 1. Cách xóa bài hát nhạc chờ Viettel nhanh chóng
  • 2. Cách hủy nhạc chờ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng
 • Một vài lưu ý khi thực hiện hủy nhạc chờ Viettel

Chi tiết cách hủy giữ nhạc Vittel đơn giản nhất

1. Cách Xóa Bài Nhạc Chờ Viettel Nhanh Chóng

Bạn có khó chịu khi bài hát yêu thích của bạn phát ra mỗi khi ai đó gọi cho bạn không? Bạn có thể xóa ngay bài hát đang giữ nhạc bằng một tin nhắn vô cùng đơn giản. Nếu bạn không nhớ số bài hát, đừng lo lắng và hãy làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TIM SUU TAP gửi 1221 để biết mã nhạc chờ của bạn.

Bước 2: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp XOA mã số bài hát và gửi 1221.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã xóa bài hát thành công và bài hát này sẽ không còn trong bộ sưu tập bài hát nhạc chuông của bạn nữa.

2. Cách tắt nhạc chờ Viettel khi không cần sử dụng

Nếu bạn muốn hủy ngay dịch vụ nghe nhạc Viettel khi không có nhu cầu sử dụng để tránh phải trả cước phí gia hạn hàng tháng, hãy nhanh tay nhấc máy và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 HUY gửi 1221

Sử dụng cú pháp đơn giản trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS từ trụ sở chính thông báo đã hủy thành công. Bây giờ bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ nhạc chờ trên sim đã bị hủy bỏ hoàn toàn. Khi bạn nhận cuộc gọi, họ chỉ nghe thấy âm thanh bình thường và không còn nhạc của bài hát.

Ngoài ra, sau khi hủy nhạc chờ Viettel, bạn có thể đăng ký gói cước 4G của Viettel để giải trí, nghe nhạc, lướt Facebook,…

Một số lưu ý khi hủy nhạc chờ Viettel

– Bạn không thể gọi điện đến trung tâm để hỗ trợ xóa bản nhạc chờ mà chỉ có thể tự mình thực hiện.

– Cước xóa nhạc chờ Viettel là miễn phí.

– Sau khi hủy đăng ký dịch vụ Musikwaiting Viettel, bạn có thể đăng ký lại bất cứ lúc nào.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể chủ động hủy nhạc chờ Viettel nếu cần mà không lo phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Nếu bạn muốn xóa một bài hát không mong muốn khỏi bộ sưu tập của mình, hãy thực hiện ngay. Để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác!

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Google+

E-mail

Viber

  In

đồng tiền

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách hủy nhạc chờ Viettel mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…