[Kách Hay] Cách hủy gói ST15K Viettel nhanh chóng mới nhất 2023

Cách hủy gói ST15K Viettel nhanh chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

 • Tin tức

Gợi ý 4 cách hủy gói ST15K Viettel nhanh chóng không lo gia hạn

từ

Thanh Hương Đông Thị

Ngày 15 tháng 4 năm 2022

biểu ngữ tết

Nếu bạn đang sử dụng gói ST15K Viettel mà không có nhu cầu sử dụng tiếp thì hãy chủ động hủy gói để tránh mất thêm 15.000đ cho mỗi lần gia hạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết các cách hủy gói ST15K đơn giản nhất. 

Gói ST15K là gói cước 4G Viettel chu kỳ 3 ngày được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Vì vậy, khi hết ưu đãi và thời gian sử dụng, câu hỏi làm thế nào để hủy gói ST15K được rất nhiều người quan tâm. Hết chu kỳ sử dụng nếu bạn không chủ động hủy, hệ thống sẽ tự động gia hạn, bạn sẽ bị trừ vào tài khoản chính.

Nếu không còn nhu cầu nhưng tiền vẫn bị rút ra, điều này gây ức chế cho người dùng. Để tránh bị động, hãy hủy gói ST15K theo cách đơn giản sau.

Nội dung[ Quảng cáo ]

 • 1. Hủy gói ST15K Viettel miễn phí qua SMS
 • 2. Hủy gói ST15K Viettel bằng ứng dụng My Viettel
 • 3. Hủy gói ST15K Viettel bằng *098#
 • 4. Hủy gói ST15K bằng cách gọi đến tổng đài Viettel

1. Hủy gói ST15K Viettel miễn phí qua SMS

Hủy gói ST15K hoàn toàn miễn phí và siêu nhanh qua tin nhắn SMS, bạn chỉ cần thao tác theo cú pháp dưới đây. Soạn : HUY ST15K gửi 191 . Sẽ không mất nhiều thời gian trước khi bạn nhận được thông báo phản hồi từ hệ thống.

huy-goi-st15k-viettel1

Tin nhắn trả về chứa thông tin của gói hiện tại. Nếu chắc chắn về yêu cầu hủy, bạn soạn: Y gửi 191 . Xóa gói ST15K qua SMS là cách truyền thống nhưng rất dễ dàng, nhanh chóng, miễn phí, có thể hủy bất kỳ lúc nào.

2. Hủy gói ST15K Viettel bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là một ứng dụng thông minh, vô cùng tiện ích được nhiều người cài đặt trên thiết bị của mình. Với Mein Viettel bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin, đăng ký gói mới, hủy gói trực tiếp trên ứng dụng. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể hủy gói ST15K từ số điện thoại hiện tại của mình. Vui lòng làm theo các bước hủy dưới đây, đảm bảo thành công.

 • Bước 1: Chọn gói ST15K trên ứng dụng Viettel
 • Bước 2:  Chọn mục  “Đổi gói cước”
 • Bước 3: Trên  màn hình sẽ xuất hiện gói ST15K . Chọn “Chuyển đổi” để hủy bỏ.
 • Bước 4:  “Hủy gia hạn”  là thao tác cuối cùng cần chọn để hoàn tất quá trình hủy gia hạn.

Với xu hướng công nghệ hiện đại, việc hủy gói ST15K trên ứng dụng đang rất phổ biến và vô cùng tiện lợi. App My Viettel giúp người dùng dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

3. Hủy gói ST15K Viettel bằng *098#

Khách hàng Viettel có thể hủy nhanh gói ST15K bằng cách bấm *098# và chọn Tiện ích. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm *098# OK hoặc SEND , sau đó chọn phím 6. Các tiện ích sẽ hiện ra, bạn tiếp tục chọn vào nút số 3 để biết gói cước sẽ được tích hợp vào sim. Chọn HỦY GÓI tại phần thông tin gói cước đang sử dụng hoặc nhấn Quay lại nếu không muốn hủy.

4. Hủy gói ST15K bằng cách gọi đến tổng đài Viettel

Nếu không nhớ cú pháp hoặc các cách xóa gói ST15K, bạn vui lòng liên hệ trụ sở Viettel. Yêu cầu hủy gói cước sẽ được xử lý nhanh chóng nhưng sẽ mất phí. Hai số bạn có thể đạt được là 18001098 hoặc 198 . Tổng đài viên sau khi tiếp nhận cuộc gọi sẽ kiểm tra thông tin gói cước và khuyến nghị bạn tiếp tục sử dụng gói cước hoặc hủy bỏ. Nếu bạn muốn hủy thì nhờ họ hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Một số lưu ý cần nhớ khi hủy gói ST15K như: Hủy qua SMS cần thêm bước xác nhận và gửi về tổng đài, nhiều người hay quên bước này. Các ưu đãi cũ của gói sẽ bị xóa tại thời điểm hủy gói.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn hủy gói ST15K thành công!

Tách ra

Facebook

Twitter

google+

E-mail

Viber

  In

Thanh Hương Đông Thị

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách hủy gói ST15K Viettel nhanh chóng mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…