[Kách Hay] Cách hẹn giờ hiển thị thông báo YouTube trên iPhone và Android mới nhất 2023

Cách hẹn giờ hiển thị thông báo YouTube trên iPhone và Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Trang chủ Thủ thuật công nghệ Đặt lịch tắt YouTube tự động trên iOS và Android cực dễ

Đặt lịch tắt YouTube tự động trên iOS và Android cực đơn giản

Thủ Thuật Công Nghệ Tháng Tư 15, 2022 Admin Comments Off

Nếu bạn muốn nghe Youtube buổi tối để đi ngủ thì làm sao để Youtube tự động tắt video khi bạn ngủ?

Có thể bạn chưa biết nhưng hiện tại Youtube chưa tích hợp sẵn tính năng hẹn giờ ngủ cho ứng dụng hay trình duyệt web. Vì vậy rõ ràng là bạn không thể cài trực tiếp trong ứng dụng mà phải thông qua ứng dụng thứ ba.

Nếu bạn đang tìm cách vô hiệu hóa Youtube tự động cho cả Android và iOS thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 • Cách nghe YouTube tắt màn hình trên điện thoại iOS, Android
 • 5 ứng dụng xem YouTube không có quảng cáo tiện dụng và phổ biến
 • Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại iPhone, Android

youtube tu dong

Mục lục

 • 1. Tắt Youtube tự động trên Android
  • 1. Tắt chế độ hẹn giờ trên YouTube
  • 2. Sử dụng ứng dụng Hẹn giờ ấm cúng
  • 3. Sử dụng ứng dụng Sleep Timer (Tắt nhạc)
 • 2. Tắt Youtube tự động trên iOS
  • 1. Tắt Youtube tự động bằng chế độ có sẵn trên Youtube
  • 2. Tắt bằng chế độ hẹn giờ trên đồng hồ

1. Tắt Youtube tự động trên Android

1. Tắt chế độ hẹn giờ trên YouTube

Đối với điện thoại Android (và cả iPhone), bạn có thể tìm thấy  chức năng hẹn giờ tắt máy trực tiếp trong ứng dụng YouTube  , rất đơn giản và tiện lợi.

1. Ở góc trên bên phải của ứng dụng YouTube, hãy nhấn vào Ảnh hồ sơ nhỏ của tôi .

2. Chọn Thời gian chơi .

đầu tiên

3. Vuốt Nhắc tôi nghỉ ngơi (Nhắc tôi ngừng xem)

4. Đặt hẹn giờ để tắt YouTube sau bất kỳ thời điểm nào, ví dụ: B. sau 1 giờ

2

5. Bạn có thể xem thêm Thanh ngang nhắc tôi khi đến giờ đi ngủ (nhắc tôi khi đến giờ đi ngủ) và hẹn giờ tắt youtube khi đến một khn một khn, chẳng hạn là 23h. Và bạn nhớ bỏ tích ở mục Chờ cho đến khi tôi xem xong video để hiển thị lời nhắc (Hiển thị lời nhắc khi tôi xem xong video)

3

2. Sử dụng ứng dụng Cozy Timer

Đối với người dùng Android, việc hẹn giờ để tắt video trên Youtube thì bạn cần phải tải ứng dụng hẹn giờ ngủ Cozy Timer. Ứng dụng này có khá nhiều tính năng được thiết kế trên giao diện thân thiện, đơn giản mà bất kỳ ai cũng sử dụng được. Đây là cách để hẹn giờ tắt Youtube trên Android hiệu quả nhất bây giờ.

Sau khi tải ứng dụng Cozy Timer, bạn thực hiện theo 5 bước dưới đây: 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cozy Timer.

Bước 2: Ở trang chủ ứng dụng, bạn hãy chọn vào biểu tượng 4 gạch ngang xếp trên nhau ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Youtube1

Bước 3: Tiếp tục vào phần cài đặt mở rộng của ứng dụng, nhấn vào nút màu trắng ở bên cạnh để kích hoạt tính năng Tắt màn hình.

Youtube2

Khi bạn kích hoạt tính năng này, Youtube sẽ tự động ngừng việc phát video và không chạy khi màn hình điện thoại tắt. Có thể hiểu là, tùy chọn sẽ tắt màn hình khi bộ đếm thời gian chạy hết khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt trước đó.

Bước 4: Khi bạn kích hoạt tính năng Tắt màn hình, sẽ có bảng thông báo hiện ra, hãy chọn OK để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.

Youtube3

Đối với một dòng điện thoại hoặc phiên bản Android khác sẽ hiện bảng thông báo cấp quyền khác nhau. Ở đây, điện thoại đang được ví dụ là dòng Galaxy Note 10 Plus của Samsung chạy phiên bản Android 11 mới nhất. Nên sẽ có thêm một bảng thông báo yêu cầu cấp quyền trên điện thoại xuất hiện, bạn hãy chọn mục Bật để xác nhận lại.

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Cozy Timer, bạn sẽ thấy có bộ hẹn giờ. Tại đây, bạn hãy chọn thời gian đếm ngược để điện thoại Android tự động tắt màn hình và tắt ứng dụng YouTube.

YouTube5

Khi thực hiện xong, bạn hãy chọn vào biểu tượng giống nút Play để thời gian được đếm ngược việc tắt Youtube. 

Neben dem Ausschalten von Videos auf Youtube bietet Cozy Timer auch eine automatische Musik-Aus-Funktion auf Spotify usw. Um schnelle Aktionen auszuführen, müssen Sie nur nach rechts wischen, wenn Sie sich auf der Hauptbildschirmoberfläche befinden. Wählen Sie dann eine bestimmte Zeit aus, zu der die Anwendung die Videowiedergabe automatisch ausschaltet, wenn Sie schlafen.

3. Verwenden Sie die Sleep Timer-App (Musik ausschalten)

Cách sử dụng Sleep Timer cũng tương tự như Cozy Timer. Bạn kéo nút chấm tròn để chọn thời gian ngừng phát, sau đó chọn Start để kích hoạt tính năng hoặc Start & Player để sử dụng và mở trình phát media mà bạn chọn trong chương trình. Gửi đi.

youtube 0

Để chọn trình phát media sẽ mở khi bộ đếm thời gian bắt đầu, hãy chọn ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình, sau đó chọn Cài đặt > Trình phát bắt đầu khi khởi động .

Trong phần Cài đặt ( Preferences ), người dùng có thể thiết lập thêm thời gian khi lắc thiết bị. Và thực hiện hành động khi bạn đi ngủ bằng cách chọn Ngủ > Thực hiện hành động .

2. Tự động tắt YouTube trên iOS

1. Tắt Youtube tự động bằng chế độ có sẵn trên Youtube

Tương tự như cách tắt Youtube với chế độ có sẵn trên Youtube cho điện thoại Android, bạn có thể áp dụng cách này cho iPhone hay các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

2. Hẹn giờ tắt trên đồng hồ

Đối với hệ điều hành iOS, để hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify hay tắt video trên Youtube, bạn có thể truy cập trực tiếp vào mục Clock > Select to Timer .

 • Chọn thời gian nghe Youtube
 • Cuộn xuống “Khi bộ đếm thời gian kết thúc” và chọn “Dừng phát”
 • Sau đó nhấn nút “Bắt đầu” và nghe Youtube

Bây giờ Youtube

Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản là bạn có thể tắt nhạc hoặc dừng phát video sau khi hẹn giờ trên đồng hồ. Nếu bạn đang dùng iPhone và chưa quen với tính năng này, hãy thử tắt video tự động nếu ngủ quên. 

Trên đây là cách tắt Youtube trên iOS và Android chi tiết nhất và đơn giản nhất. Bạn có thể thực hiện ngay và nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè người thân cùng tham khảo nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng Phong Vũ Play để cập nhật nhiều tin tức hay về công nghệ và game mới! 

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách hẹn giờ hiển thị thông báo YouTube trên iPhone và Android mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…