[Kách Hay] Cách gửi lời mời thích Fanpage Facebook mới nhất 2023

Cách gửi lời mời thích Fanpage Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách mời bạn bè thích trang Facebook 2023 HIỆU QUẢ CAO

 • CTV SEODOTác giả: SEODO CTV
 • Ngày cập nhật: 31 tháng 12 năm 2022

Mời bạn bè like page Facebook là cách hiệu quả để tăng like page nhanh chóng. Trên thực tế, thật dễ dàng để mời bạn bè thích một trang trên Facebook. Bạn có thể làm điều này trên cả điện thoại và máy tính của mình. Nếu đây là cách bạn muốn tăng like cho fanpage thì hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của SEODO trong bài viết này nhé!

1. Cách mời bạn bè like trang facebook trên di động

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng di động, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc mời bạn bè thích trang . Dưới đây là 6 bước mời bạn bè thích trang của bạn trên Facebook mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và chọn vào biểu tượng 3 dòng kẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 2: Cuộn xuống và chọn “Trang”.
 • Bước 3: Bạn click vào fanpage Facebook mà bạn muốn mời bạn bè thích trang.
 • Bước 4: Lúc này, bạn hãy nhấn vào “Mời bạn bè” trong phần mời bạn bè thích trang này .
 • Bước 5: Để gửi lời mời like từng trang, bạn tích vào ô bên phải tài khoản bạn bè muốn mời và chọn “Send Invitation”. Nếu muốn mời tất cả bạn bè thích trang, chỉ cần nhấn chọn tất cả.

Mời bạn bè thích trangChọn vào biểu tượng 3 dòng kẻ ở góc phải màn hình và nhấn vào Trang. 2. Cách mời bạn bè like trang Facebook trên máy tính

Ngoài cách thêm bạn bè vào fanpage qua điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện hoàn toàn trên máy tính. Các bước sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi bạn bè thành lượt thích trên trang của người hâm mộ.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang Facebook trên máy tính. Chọn Trang từ thanh công cụ ở bên trái màn hình.
 • Bước 2: Tại mục “Trang của bạn”, hãy chọn fanpage mà bạn muốn mời thích trang trên Facebook.
 • Bước 3: Sau đó tìm những người bạn muốn mời trên trang “Mời bạn bè thích” và bấm “Mời”. Ngoài ra, để mời tất cả bạn bè Like Page, bạn chọn View All Friends và nhấn Select All.

Mời bạn bè thích trangBạn nhấn “Chọn tất cả” để mời tất cả bạn bè thích trang 3. Cách mời bạn bè thích trang Facebook qua tin nhắn trên Messenger

Ngoài hai cách trên, bạn hoàn toàn có thể mời bạn bè thích trang qua tin nhắn trên Messenger. Sau đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn thực hiện cách mời bạn bè thích Trang qua Messenger một cách hiệu quả.

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên di động và chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía bên phải màn hình.
 • Bước 2: Kéo xuống và chọn “Trang”.
 • Bước 3: Tại mục “Trang của bạn”, bạn chọn trang người hâm mộ muốn mời người khác thích trang.
 • Bước 4: Sau đó, bạn bấm chọn “Xem thêm”.
 • Schritt 5: Wählen Sie an dieser Stelle im Abschnitt „Publikum vergrößern“ die Option „Seitenlink kopieren“.
 • Schritt 6: Sie verlassen Facebook und greifen auf die Messenger-Anwendung zu. Hier müssen Sie nur die Freunde auswählen, die Sie einladen möchten.
 • Schritt 7: Fügen Sie den neu kopierten Link in den Textabschnitt ein, senden Sie eine Nachricht mit der Einladung, die Seite zu liken, und drücken Sie auf „Senden“. Mit dieser Methode können Sie nicht alle Ihre Freunde in einem Schritt dazu einladen, die Seite zu mögen . Sie können diesen Schritt jedoch mit all Ihren Freunden zu unterschiedlichen Zeiten vollständig wiederholen, um nicht als Spam markiert zu werden.

cách thêm bạn bè vào trang facebookCách mời bạn bè thích trang bằng máy tính 4. Cách mời người khác thích trang Facebook của bạn

Mặc dù hoạt động nhanh chóng nhưng cách bạn mời bạn bè thích trang Facebook của mình phụ thuộc nhiều vào số lượng bạn bè trên nền tảng đó. Đồng thời, việc mời bạn bè thích trang cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ nếu những người này không quan tâm đến chủ đề của trang dành cho người hâm mộ. Vì vậy, đây không phải là cách tăng like page hiệu quả mà bạn có thể áp dụng lâu dài.

Do đó, thay vì tập trung vào bạn bè, bạn có thể tham khảo cách mời người khác thích trang của mình. Đây là những người lạ quan tâm đến nội dung trang web của bạn. Sau đây là chi tiết các bước mời người lạ like fanpage đơn giản mà bạn có thể thực hiện.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và chọn biểu tượng ba dòng gạch chéo góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 2: Trong giao diện mới, kéo xuống và chọn “Trang”.
 • Bước 3: Trong phần “Trang của bạn”, hãy tìm đến trang của người hâm mộ mà bạn muốn gửi lời mời thích trang.
 • Bước 4: Click vào một bài viết bất kỳ và chọn biểu tượng Lượt Like dưới bài viết.
 • Bước 5: Lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách các tài khoản đã like bài viết. Điều này bao gồm những người thích trang của bạn và những người không thích trang của bạn. Đối với những người không thích trang, hãy nhấp vào nút mời bên cạnh tên tài khoản. Vậy là bạn đã thực hiện xong Cách mời Like Page trên Facebook.

Mời bạn bè thích trangBạn làm tương tự như 2 bước đầu tiên ở điểm 1 và chọn trang muốn mời

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mời bạn bè like page Facebook tăng like page nhanh chóng hiệu quả. Mọi thắc mắc về Mời Like Trang trên Facebook vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ và giải đáp. Ngoài ra, đừng quên theo dõi SEODO để có những thông tin liên quan và thú vị nhé!

5/5 – (1 phiếu bầu)

Viết bình luận Hủy bỏ

nhận xét

Tên trang web email

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.

Δ

Trang web này sử dụng Akismet để hạn chế thư rác. Tìm hiểu làm thế nào bình luận của bạn sẽ được phê duyệt.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách gửi lời mời thích Fanpage Facebook mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…