[Kách Hay] Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mới nhất 2023

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

dienthoaivui.com.vn

Kiểm tra xem kết nối trang web có an toàn không Kích hoạt JavaScript và cookie để tiếp tục

diensthoaivui.com.vn cần xác minh bảo mật kết nối của bạn trước khi tiếp tục.

Tại sao tôi thấy trang này?

Yêu cầu từ bot độc hại có thể giả dạng lưu lượng truy cập hợp pháp. Đôi khi bạn có thể thấy trang này vì trang web đảm bảo kết nối được an toàn.

biểu tượng thành côngKết nối được bảo mật

Tiếp tục…

Mã lỗi: 1020

TOP 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone Với Chất Lượng Tốt Nhất Một Cách Dễ Dàng

Tác giả: Suisen Trần | Thời gian đọc: Thời gian đọc 17 phút

Ngày phát hành: 20/07/2022 | Cập nhật: 21/11/2022

TOP 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone Với Chất Lượng Tốt Nhất Một Cách Dễ Dàng TOP 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chất lượng tốt nhất vô cùng đơn giản

Bei der Verwendung des Telefons werden Sie sich manchmal fragen, wie Sie Anrufe auf dem iPhone aufzeichnen können. Es sollte beachtet werden, dass bei jeder anderen Telefonleitung auch die Implementierungsmethode ein wenig anders ist. Für iPhone-Benutzer gibt es Möglichkeiten, mit nur wenigen einfachen Schritten Anrufe auf dem iPhone aufzuzeichnen .

1. iPhone có ghi âm cuộc gọi được không?

Nhiều người dùng đặt ra câu hỏi liệu trên iphone có ghi âm cuộc gọi được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, tuy nhiên Apple chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Muốn làm được điều đó, bạn cần áp dụng những cách gián tiếp khác.

ghi am cuoc goi tren iphone 05 ghi am cuoc goi tren iphone 05 Có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone theo nhiều cách khác nhau

2. Thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone ở đâu?

Tính năng ghi âm cuộc gọi chưa được tích hợp trên iPhone mang đến nhiều bất tiện. Nếu như trước đây người dùng phải Jailbreak điện thoại iPhone và cài đặt thêm nhiều bước phức tạp thì giờ đây với sự hỗ trợ từ các ứng dụng cũng như tính năng khác, bạn đã có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách đơn giản hơn.

3. Ghi âm cuộc gọi trên iPhone được bao lâu?

Các ứng dụng của bên thứ ba hiện có trên Appstore có chức năng thu âm cuộc gọi trên iPhone và bạn có thể thực hiện chức năng này một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn là thời gian ghi âm không giới hạn, cho phép bạn trò chuyện thoải mái và lưu lại những thông tin cần thiết.

ghi am cuoc goi tren iphone 03 ghi am cuoc goi tren iphone 03 Thời gian ghi âm cuộc gọi là không giới hạn

Theo thống kê, hiện có 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone được nhiều người áp dụng với những bước thực hiện vô cùng đơn giản. Tìm hiểu ngay những hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo.

Xem thêm: Ghi âm cuộc gọi Zalo

4. Hướng dẫn 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất mà bạn chưa biết

Mặc dù Apple chưa tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhưng người dùng hoàn toàn có thể làm ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng nhờ vào những thủ thuật đơn giản được chia sẻ sau đây.

4.1. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất bằng ứng dụng

Bởi Apple không cung cấp sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone nên nhiều nhà phát hành ứng dụng đã mang đến những ứng dụng hỗ trợ cho việc này khiến người dùng hài lòng. Cụ thể các app phổ biến có thể kể đến như Call Recorder hay TapeACall. Để biết thêm về cách thực hiện, bạn có thể tham khảo qua những thông tin sau

4.1.1. Dùng ứng dụng Call Recorder

Call Recorder là một trong những app ghi âm cuộc gọi trên iPhone khá phổ biến, cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Một điều tiện lợi là sau đó file ghi âm sẽ được quản lý trên điện thoại của bạn mà không hề phụ thuộc vào bên khác.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải app Call Recorder về điện thoại từ Appstore

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn số điện thoại Việt Nam +84 và nhập số điện thoại của bạn vào, sau đó nhấn tiếp Continue. Kế tiếp một dãy code sẽ được gửi đến điện thoại của bạn và bạn hãy nhập vào khi ứng dụng yêu cầu, sau đó tiếp tục nhấn Continue.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Nhập số điện thoại để nhận code và đăng nhập

Bước 3: Vào mục Call, lúc này, giao diện của app sẽ khá giống với giao diện gọi điện thoại thông thường. Nhấn số cần gọi và trò chuyện, sau khi kết thúc cuộc gọi hãy nhấn nút Tắt

ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Thực hiện như cuộc gọi thông thường

Bước 4: Chuyển sang mục Recordings, bạn sẽ thấy file cuộc gọi vừa ghi âm với đầy đủ thông tin như số điện thoại, ngày tháng ghi âm. Nếu cần nghe lại bạn có thể nhấn nút Play để bắt đầu.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Chuyển sang mục Recordings để tìm file ghi âm

Bước 5: Để chia sẻ và thuận tiện cho việc lưu trữ, bạn có thể đổi lại tên file và hoặc chọn nơi lưu trữ khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện các thao tác như đồng bộ với iTunes, chia sẻ qua mail, xuất hoặc delete file một cách dễ dàng.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Đổi tên, lưu trữ và chia sẻ file dễ dàng với Call Recorder

4.1.2. Dùng ứng dụng TapeACall

TapeACall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác được nhiều người quan tâm. Ưu điểm của app này là bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước cũng như quốc tế với các thao tác đơn giản. Ngoài ra, thì TapeACall cũng không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm, nên người dùng có thể ghi âm thoải mái. Bạn có thể tải file về máy hoặc lưu trữ, chia sẻ trên Dropbox, Google Mail, … một cách tùy thích.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone TapeACall giúp bạn ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng

Mặc dù TapeACall chỉ tương thích với thiết bị iPhone, song ứng dụng vẫn được đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thao tác.

4.2. Sử dụng Voicemail ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Voicemail là dịch vụ cung cấp hộp thư để người dùng gửi tin nhắn bằng âm thoại đến một hộp thư đã đăng ký dịch vụ khác. Có rất nhiều tiện ích đến từ Voicemail mà cụ thể là giúp bạn ghi âm cuộc gọi.

Sau đây là hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone khi sử dụng Voicemail một cách đơn giản nhất:

Bước 1: Mở giao diện gọi điện thoại trên iPhone và gọi đi như thông thường

Bước 2: Sau khi đầu dây bên kia bắt máy, bạn có thể khởi động tính năng ghi âm bằng cách bấm nút Add Call, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào, khi đó, nội dung ghi âm sẽ được chuyển đến hộp thư Voicemail của bạn.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Ấn Add Call để thêm cuộc gọi vào Voicemail

Bước 3: Nhấn tiếp Merge Calls để đồng bộ lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc điện thoại

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Tiếp tục ấn Merge Calls để đồng bộ

Bước 4: Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể vào lại Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Kiểm tra lại file ghi âm

Với những thao tác đơn giản trên, bạn đã hoàn thành cách ghi âm cuộc gọi trên Voicemail. Khuyết điểm của phương pháp này là bạn cần người bên kia đầu dây nhận cuộc gọi thì mới có thể bật tính năng ghi âm nên việc này có thể gây ra một số bất tiện.

4.3. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice

Với Google Voice, bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí mọi lúc mọi nơi. Cụ thể là Google Voice sẽ cung cấp một hộp thư và một số điện thoại miễn phí cho bạn, đi kèm là chức năng hộp thư thoại miễn phí. 

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Ứng dụng Google Voice trên điện thoại

Các bước để bạn thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Google Voice:

Bước 1: Mở Settings bật chế độ Incoming Call Options

Bước 2: Dùng app trên điện thoại hoặc bạn có thể truy cập Google Voice theo đường dẫn <voice.google.com>

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Thực hiện ghi âm cuộc gọi với Google Voice

Bước 3: Nếu muốn ghi âm cuộc gọi trong khi đối thoại bạn có thể nhấn phím 4, khi đó thì hệ thống sẽ phát đi một thông báo đang ghi âm cho cả 2 đầu cùng biết. Đặc biệt trong thời gian trò chuyện, bạn có thể ấn phím 4 nhiều lần để bật/tắt tính năng ghi âm.

Lưu ý là việc ghi âm không thực hiện trên thiết bị của bạn mà được diễn ra trên server của Google. Một nhược điểm của phương pháp này là bạn chỉ có thể thực hiện ghi âm ở cuộc gọi đi mà không thể thực hiện ở cuộc gọi đến, đồng thời thì cả 2 bên đều biết đến việc ghi âm của bạn.

4.4. Sử dụng các thiết bị ghi âm ngoài

Ngoài các ứng dụng có thể hỗ trợ thì bạn còn có thể tìm đến những thiết bị ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Đây là thiết bị ghi âm ngoài, có thể là máy ghi âm hoặc một chiếc điện thoại khác. Bạn có thể mở loa ngoài trong khi trò chuyện để chất lượng âm thanh thu được to rõ hơn.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Thiết bị ghi âm ngoài có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi một cách đơn giản

5. Cách chặn và tránh ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ở phía trên chính là một số mẹo hay để các bạn có thể ghi âm cuộc gọi cho iPhone. Tuy nhiên, chắc hẳn là một số người sẽ cảm thấy điều này là phiền phức và thậm chí là không hề thích như vậy. Vậy ngược lại với các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mình đã liệt kê thì liệu có mẹo nào để chặn nó lại hay không?

Trước hết, điều bạn cần làm đầu tiên để không bị ghi âm hoặc theo dõi trên iPhone của mình chính là không sử dụng các web lạ hoặc cài đặt app lạ, không rõ nguồn gốc trên máy. Hơn thế nữa, cách làm này còn giúp cho thiết bị không bị dính virus trong quá trình sử dụng.

1 Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 1 cach ghi am cuoc goi tren iphone Việc ghi âm cuộc gọi iPhone có thể gây phiền phức cho nhiều người

Ngoài ra, việc dọn rác iPhone và kiểm tra định kỳ cũng là một giải pháp hữu hiệu để bạn loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn. Điều này giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các ứng dụng độc hại có trên máy và loại bỏ chúng kịp thời.

Im Gegensatz zur Einrichtung der Anrufaufzeichnung auf dem iPhone in den obigen Abschnitten können Sie die Aufzeichnung verhindern, indem Sie Software von Drittanbietern verwenden . Jede Anwendung hat eine andere Betriebsmethode und unterschiedliche Berichte, die Benutzer überwachen können.

6. Wo werden Anrufaufzeichnungen auf dem iPhone gespeichert?

Die fertigen iPhone-Anrufaufzeichnungsdateien werden in der Recorder-Anwendung des Geräts gespeichert oder befinden sich möglicherweise im Dateispeicherordner der Aufzeichnungssoftware, die jeder verwendet.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhone Aufnahme-App auf dem iPhone

7. So beheben Sie eine fehlerhafte iPhone-Anrufaufzeichnung

Nếu bạn đã thử các phương pháp ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà tôi đã trình bày trong các đoạn trước nhưng không thành công, đừng lo lắng. Điều này có thể xảy ra do bạn chưa cài đặt xong ứng dụng của bên thứ ba hoặc phần mềm không tương thích với hệ điều hành iPhone bạn đang sử dụng. Để khắc phục điều này, hãy làm như sau:

  • Xóa, tải xuống và cài đặt lại phần mềm.
  • Kiểm tra và cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS lên phiên bản mới nhất cho iPhone.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone ghi âm cuộc gọi trên iPhoneGhi âm cuộc gọi trên iPhone có thể bị lỗi và cần khắc phục

8. Tóm tắt

Hy vọng với hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã tìm được cách phù hợp nhất để ghi lại nội dung cuộc trò chuyện phục vụ nhu cầu hàng ngày của mình.

Bên cạnh những thủ thuật hay và mới, bạn cũng có thể xem thêm những tin tức thú vị trong các bài viết tiếp theo.

Nếu có ý định mua các sản phẩm Apple, đặc biệt là iPhone từ cũ đến mới, bạn có thể đến hệ thống Di Động Việt để tham khảo nhiều loại máy và trải nghiệm mua hàng với nhiều ưu đãi giảm giá.

Xem thêm:

  • 12 cách sạc pin iPhone đúng cách để tránh bị kẹt pin
  • Hướng dẫn hơn 7 cách khôi phục tin nhắn trên iPhone đơn giản
  • Top 7 Cách Tăng Âm Lượng iPhone Cực Dễ Và Nhanh Nhất
  • 4 cách tìm kiếm hình ảnh trên iPhone, iPad từ A đến Z

điện thoại việt nam

5/5 – (1 phiếu bầu)

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone Điện Thoại Apple iPhone Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone iOS – Thủ Thuật Thủ Thuật iPhone

Bình luận Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…