[Kách hay] Cách đổi số điện thoại Telegram không mất tin nhắn mới nhất 2023

Cách đổi số điện thoại Telegram không mất tin nhắn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Thay đổi số điện thoại Telegram

Chế độ nô lệ trên điện thoại di động là một hiện tượng hàng ngày: người dùng đã sử dụng cùng một số điện thoại trong nhiều năm, vì sợ mất liên lạc và cũng vì nguy cơ gặp sự cố khác khi cài đặt lại ứng dụng và trình nhắn tin nhanh. Các bản cập nhật gần đây cho bức điện tín nổi tiếng đã giúp bạn có thể thay đổi số mà không làm mất danh bạ điện thoại.

nội dung[ẩn]

 • lý do đầu tiên để thay đổi số điện tín
 • 2Thay đổi số trong Messenger
 • 3Thông báo liên hệ
 • 4Cách tự bảo vệ mình nếu bạn làm mất thẻ SIM

Lý do thay đổi đầu số trong Telegram

quảng cáo2

Thay đổi số điện thoại Telegram.

Người đăng ký có thể thay đổi số của họ vì nhiều lý do, bao gồm:

 • Chuyển sang nhà cung cấp khác do không hài lòng với dịch vụ của nhà cung cấp hiện tại. Chúng bao gồm chi phí dịch vụ cao, thư rác từ các công ty đối tác và thông tin liên lạc chất lượng thấp.
 • Chuyển sang khu vực khác. Hoàn cảnh này cũng làm cho việc sử dụng thuế quan khu vực trước đây trở nên khó khăn và quá tốn kém.
 • Tránh các cuộc gọi không mong muốn. Đó có thể là các cuộc tấn công thư rác xâm nhập từ các bộ phận bán hàng hóa và dịch vụ, hoặc có thể là ngân hàng, người thu tiền và những đối tượng không mong muốn khác.
 • Mua phòng mới của người đẹp.

Tất cả những yếu tố này khiến người dùng muốn thay đổi số điện thoại trong Telegram.

Đổi số trong messenger

Những phát triển và cập nhật gần đây trong Telegram cho phép thay đổi điện thoại mà không cần cài đặt lại ứng dụng, mất danh bạ và đăng ký.

Trên iPhone

Để thay đổi số trong Telegram, bạn cần truy cập ứng dụng và nhấp vào “Cài đặt” ở dưới cùng bên phải. Trong một ứng dụng tiếng Anh, nút này sẽ được gọi là “Cài đặt”. Sau khi nhấp vào, một hình ảnh có dữ liệu cá nhân sẽ xuất hiện – ảnh, số điện thoại, tên người dùng trong Telegram. Nhấp vào cột này – một trang sẽ mở ra với tùy chọn thay đổi dữ liệu.

Chúng tôi tìm thấy mục Thay đổi số lượng số và nhấp vào nó. Nút số Thay đổi số lượt xuất hiện, bạn sẽ cần phải bấm vào OK OK và nhập số mới. Sau khi vào hệ thống sẽ gửi mã mật khẩu để kích hoạt số mới. IOS sẽ tự động thay đổi số trong danh bạ của bạn bè và thông báo cho sổ địa chỉ.

CHÚ Ý! Nếu một tài khoản trong trình nhắn tin đã được liên kết với một số mới, trước tiên người dùng sẽ phải xóa tài khoản cũ.

Trên điện thoại có Android

Bạn có thể thay đổi số Telegram trên Android giống như trên iOS. Người dùng nhấp vào nút menu (ba thanh), ở đó anh ta đi đến phần “Cài đặt”.

Cột Thông tin liên lạc xuất hiện, một lần nữa chứa dữ liệu cá nhân: số điện thoại, tên của chủ sở hữu. Chúng tôi nhấp vào mục này và đi đến trang nơi bạn có thể thay đổi số. Nhấp vào dòng với số cũ và thay đổi nó. Hệ thống cũng sẽ gửi mã mật khẩu để xác nhận hoạt động.

Trên máy tính

Trong ứng dụng trên PC, bạn cần vào menu ở góc trên bên trái (ba thanh), nhấp vào nút cài đặt và chọn số điện thoại ở đó. Quy trình này giống hệt với Android.

CHÚ Ý! Bạn chỉ có thể thay đổi số nếu ứng dụng có trên máy tính và nếu đó là phiên bản Web, thì việc thay đổi số trong Telegram sẽ thất bại. Phiên bản web được gắn với điện thoại, vì vậy bạn cần xóa điện thoại di động.

Thông báo liên hệ

Như đã đề cập ở trên, hệ thống Apple và Android sẽ tự động gửi thông báo đến tất cả các địa chỉ liên hệ. Nếu một tài khoản bị liệt vào danh sách đen bởi bất kỳ người dùng nào, họ sẽ không nhận được thông tin về việc thay đổi số điện thoại và sẽ không thấy tài khoản cũ có số mới.

Cách bảo vệ bản thân khi mất thẻ SIM

Tài khoản Telegram không chỉ là một trong hàng triệu người dùng, mà còn là một doanh nghiệp có lợi nhuận. Trong những năm gần đây, Telegram đã trở thành một nền tảng cho truyền thông toàn cầu, với các blog cá nhân và các trang tổng hợp tin tức. Đây có thể là một trang tạo thu nhập thông qua quảng cáo hoặc người quản lý liên hệ của một cộng đồng nhiều nghìn người.

Trong mọi trường hợp, việc mất hoặc mất thẻ SIM có thể gây ra vấn đề lớn về uy tín và tài chính cho chủ sở hữu điện thoại.

Ví dụ, năm 2015, một số nhân vật truyền thông đã bị tin tặc tấn công và không thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của họ. Trong số các nạn nhân có nhân vật và nhà báo nổi tiếng. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân, các trình nhắn tin tức thời và nền tảng trực tuyến đã tạo ra một hệ thống xác thực hai yếu tố.

Ủy quyền hai yếu tố

Hệ thống này trong ứng dụng Telegram đã được giới thiệu vào cuối năm 2015. Trước đó, Pavel Durov và công ty của ông đã nhận được rất nhiều tiêu cực từ người dùng – những kẻ lừa đảo đã chặn mã và đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Các nhà phát triển đã cải thiện quy trình bằng cách thêm vào đó một mật khẩu đầu vào bổ sung mà chủ tài khoản phát minh ra. Đồng thời, hệ thống yêu cầu mật khẩu mỗi khi họ cố gắng đăng nhập vào tài khoản từ một thiết bị mới. Mã mật khẩu vẫn còn trong lần sử dụng đầu tiên của trình nhắn tin.

2ff2f2

Ủy quyền hai yếu tố.

Quy trình ủy quyền hai yếu tố:

 • Người dùng cài đặt ứng dụng.
 • Nhập dữ liệu, sau đó anh ta nhận được một SMS có mật mã trên số điện thoại của mình.
 • Sau khi nhập mã, hộp thoại thứ hai sẽ mở ra, nơi bạn sẽ cần nhập mật khẩu.

Sau khi nhập đúng, người dùng có quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Các nhà phát triển không đứng yên và đưa ra các loại bảo vệ mới. Bạn có thể chắc chắn rằng Pavel Durov sẽ đưa ra những cách mới để xác nhận xác thực và bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo.

Xóa tài khoản

Bạn hoàn toàn có thể xóa trang: trên máy tính bạn cần lái xe trong trình duyệt xóa Xóa Telegram và theo liên kết. Một cửa sổ sẽ xuất hiện nơi bạn cần viết số điện thoại của mình và nhấp vào “Tiếp theo”. Điện thoại sẽ nhận được một tin nhắn có mã. Sau khi nhập, dòng Hủy tài khoản, xuất hiện, bạn sẽ cần phải nhấp vào.

Gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn. Trong cài đặt, bạn cần chọn cột Tài khoản Xóa Xóa và bạn có thể chọn ngày, ví dụ: sau 1 tháng hoặc 1 năm.

Bạn có thể thay đổi số điện thoại trong Telegram trong vài phút, bạn chỉ cần hoàn thành tất cả các bước một cách chính xác và không cài đặt lại ứng dụng. Nếu người dùng đang tích cực tiến hành kinh doanh, là người của công chúng hoặc đơn giản là sợ bị hack, bảo vệ hai yếu tố sẽ giúp anh ta, ngoài mã, bạn sẽ cần nhập mật khẩu.

Bài viết liên quan:

Dấu kiểm nào trong Telegram – ý nghĩa và màu sắc của chúng

Danh sách đen Telegram – cách chặn liên lạc

Xóa cuộc trò chuyện bí mật trong Telegram – hướng dẫn

Xóa tài khoản Telegram khỏi máy tính

Chúng tôi xóa tin nhắn và thư từ trong Telegram một cách nhanh chóng và không thể nhận ra

Technologie Anwendung Chatten, Texten, Anrufen

Cách đổi số điện thoại Telegram không mất tin nhắn

👨 Nguyen Trang

Hiện tại Telegram cũng cho phép bạn đổi số điện thoại không mất tin nhắn, tương tự như việc đổi số điện thoại Zalo. Người dùng có thể thay đổi sang số điện thoại khác và phải được xác minh bằng mã gửi thông qua tin nhắn. Khi đó, những người được phép xem số điện thoại Telegram của bạn sẽ nhìn thấy số mới, nếu chúng ta không ẩn số điện thoại Telegram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi số điện thoại Telegram.

Hướng dẫn đổi số điện thoại Telegram iPhone

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng Telegram chúng ta nhấn vào mục Cài đặt. Chuyển sang giao diện thông tin tài khoản của bạn, nhấn vào chữ Sửa ở góc phải trên cùng.

Cài đặt điện tín Sửa thông tin điện tín

Bước 2:

Lúc này sẽ hiển thị giao diện để bạn thay đổi những thông tin cơ bản, bao gồm số điện thoại. Chúng ta nhấn chọn vào Đổi số để đổi số điện thoại Telegram. Tiếp tục nhấn vào nút Đổi số để tiến hành đổi số điện thoại.

Thay đổi số điện thoại Telegram Bấm số điện thoại Lưu ý về việc thay đổi số điện thoại Telegram

Bước 3:

Tiếp đến bạn nhập số điện thoại Telegram mới muốn đổi cho số điện thoại Telegram hiện tại. Điền xong số điện thoại Telegram mới thì nhấn Tiếp tục bên trên. Lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mã xác minh số điện thoại mà chúng ta nhập vào.

Nach Eingabe des Bestätigungscodes ist der Vorgang zum Ändern der Telegram-Telefonnummer abgeschlossen.

Nhập số điện thoại Telegram mới Nhập mã xác minh cho số điện thoại Telegram mới

Anleitung zum Ändern der Android-Telefonnummer von Telegram

Schritt 1:

Auf der Benutzeroberfläche von Telegram Android klicken Sie auf das Symbol mit den 3 Strichen in der oberen linken Ecke. Klicken Sie anschließend auf Einstellungen , um auf die Einstellungsoberfläche zuzugreifen.

Tùy chọn điện tín Cài đặt Telegram Android

Schritt 2:

Wir klicken auf die aktuelle Telefonnummer , um die verwendete Telefonnummer zu ändern. Als nächstes klicken wir auf Nummer ändern, um die aktuelle Telefonnummer zu ändern. Klicken Sie weiter auf Ändern , um Änderungen vorzunehmen.

Nhấn số điện thoại Telegram Chọn thay đổi số điện thoại Telegram Đồng ý thay đổi số điện thoại Telegram

Schritt 3:

Zeigen Sie die Benutzeroberfläche an , damit Benutzer eine neue Telegram-Telefonnummer eingeben können , klicken Sie auf das Häkchen, um die neue Nummer zu speichern . Unmittelbar danach erhält der Benutzer auch einen Bestätigungscode, der an seine Telefonnummer gesendet wird. Sie geben diesen Bestätigungscode in die Benutzeroberfläche von Telegram ein, um die Änderung der Telegram-Telefonnummer abzuschließen.

Nhập số điện thoại Telegram mới

 • So installieren Sie das Telegrammnachrichtenthema
 • So sperren Sie Telegram mit einem Sperrcode auf einem Computer
 • Anleitung zur Registrierung für Telegram Premium
 • So aktivieren Sie die 2-Schicht-Sicherheit bei Telegram

Samstag, 9. Juli 2022 20:44 Uhr

3★erste 👨 1.128

#Telegramm #

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Thẻ bài Rồng Trắng Mắt Xanh được đấu giá lên tới 13,4 triệu USD Thẻ bài Rồng Trắng Mắt Xanh được đấu giá lên tới 13,4 triệu USD
 • Hình ảnh đập hộp PSP Go Hình ảnh đập hộp PSP Go
 • 17 bức ảnh cho thấy ngày đầu tuần của bạn có tệ đến mấy chắc cũng may hơn khối người 17 bức ảnh cho thấy ngày đầu tuần của bạn có tệ đến mấy chắc cũng may hơn khối người
 • Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu cho từng món ăn chuẩn nhất Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu cho từng món ăn chuẩn nhất
 • Bộ đôi Galaxy Tab màu trắng 'độc' ở VN Bộ đôi Galaxy Tab màu trắng ‘độc’ ở VN
 • Ultrabook nặng chưa đầy 1 kg làm từ sợi carbon Ultrabook nặng chưa đầy 1 kg làm từ sợi carbon

Chat, Nhắn tin, Gọi điện

 • Hướng dẫn lấy link số điện thoại Telegram Hướng dẫn lấy link số điện thoại Telegram
 • Đổi biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết Đổi biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết
 • Cách bật tính năng dịch tin nhắn trong Microsoft Teams Cách bật tính năng dịch tin nhắn trong Microsoft Teams
 • Cách thực hiện cuộc gọi thoại đơn giản với Google Duo Cách thực hiện cuộc gọi thoại đơn giản với Google Duo
 • Cách fake tin nhắn iPhone, chế tin nhắn Messenger Cách fake tin nhắn iPhone, chế tin nhắn Messenger
 • Cách cập nhật tình hình mưa bão trên Zalo Cách cập nhật tình hình mưa bão trên Zalo
 • Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger
 • Cách ẩn thời gian truy cập trên Zalo, ẩn online Zalo Cách ẩn thời gian truy cập trên Zalo, ẩn online Zalo
 • Cách xóa nhãn dán trên Snapchat Cách xóa nhãn dán trên Snapchat

Xem thêm

❖ Chat, Nhắn tin, Gọi điện

 • ❖ Zalo
 • ❖tin nhắn Facebook

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Cách đổi số điện thoại Telegram không mất tin nhắn mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…