[Kách hay] Cách đọc tin nhắn Messenger bị thu hồi trên điện thoại Samsung mới nhất 2023

Cách đọc tin nhắn Messenger bị thu hồi trên điện thoại Samsung – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung cực dễ

Bùi Hữu Kiên 03.05.22 2 Bình luận

Cách đối phó với những người thường xuyên rút lại tin nhắn

Facebook Messenger hiện là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại được rất nhiều người sử dụng do tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, cũng có lúc bạn cảm thấy khó chịu với những người bạn cố tình gửi tin nhắn thường xuyên cho bạn rồi lại kéo lại khiến bạn tò mò về nội dung bên trong. Bây giờ hãy xem cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào!

Lưu ý:  Tính năng này sử dụng được trên các máy Samsung Galaxy, các điện thoại khác vui lòng đợi bản cập nhật tiếp theo hoặc thử cách này để xem tin nhắn đã khôi phục trên Facebook Messenger.

Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên điện thoại Samsung

Bạn bè tôi thường rút lại những tin nhắn “đi công tác” thời gian này. Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên Facebook Messenger này thực ra rất đơn giản, tính năng này đã có sẵn trên thiết bị và bạn không cần cài thêm ứng dụng bên thứ ba nào khác. Kiểm tra nó ra dưới đây.

Để làm điều này, bạn nên làm như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại Samsung rồi nhấn vào Thông báo . Sau đó nhấp vào Cài đặt nâng cao .

Cách đối phó với những người thường xuyên rút lại tin nhắn

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Nhật ký thông báo rồi nhấn tiếp vào mục này trong ứng dụng Messenger để xem nội dung các tin nhắn đã bị thu hồi trước đó. Bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản là đã có thể xem được tin nhắn đã khôi phục trên Messenger Android rồi.

Cách đối phó với những người thường xuyên rút lại tin nhắn

Trên đây là các bước giúp bạn xem tin nhắn đã khôi phục trên Messenger. Tôi hy vọng rằng thông tin trên là hữu ích cho bạn. Tôi hy vọng bạn thành công.

Samsung hat gerade die Produktlinie Galaxy S22 Ultra 5G mit vielen bahnbrechenden Funktionen auf den Markt gebracht, die den Trend in der Smartphone-Technologie anführt. Wenn Sie also diese fortschrittlichste Telefonlinie von Samsung benötigen, klicken Sie bitte unten auf die orangefarbene Schaltfläche, um bei Mobile World mit vielen attraktiven Aktionen auszuwählen und einzukaufen!

SAMSUNG GALAXY S22 ULTRA 5G BEI TGDD KAUFEN

Mehr sehen:

 • Anleitung zum Erstellen schöner und seltsamer Samsung-Icons für SMS mit Freunden
 • 3 Möglichkeiten zum Deaktivieren der Samsung-Feuchtigkeitswarnung, um Ihnen keine Probleme zu bereiten
 • Warum kann ich keine Verbindung zum Netzwerk herstellen, wenn ich Daten auf Samsung aktiviere? 4 Möglichkeiten zur Behebung
 • So rufen Sie iMessage-Nachrichten ganz einfach im Handumdrehen für Sie ab
 • Vô hiệu hóa hoạt động trên Messenger với một người thật dễ dàng, ai cũng có thể làm được

Nguyễn Thị Như Phượng biên tập Chưa hài lòng về mặt hàng Vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ nếu cần (không bắt buộc):

Anh trai Chị gái

Gửi ý kiến ​​Nghĩa vụ bảo vệ dữ liệu cá nhân

Đây là cách bạn có thể dễ dàng xem các tin nhắn đã khôi phục trong Messenger trên iPhone, Android và máy tính

Tác giả: Content Yên Nhi | Thời gian đọc: Thời gian đọc 25 phút

Ngày phát hành: 30 tháng 12 năm 2022 | Cập nhật ngày 30 tháng 12 năm 2022

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone, Android, Máy tính cực dễ Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone, Android, Máy tính cực dễ

Die Nachrichtenrückruffunktion von Messenger ist für Benutzer sehr nützlich. Aber es weckt auch Neugier beim Rezipienten. Haben Sie sich jemals gefragt, ob es möglich ist, wiederhergestellte Nachrichten anzuzeigen? Lassen Sie uns mit dem Artikel weitermachen, um die Antwort mit sehr einfachen Möglichkeiten zu finden, wiederhergestellte Nachrichten auf Messenger auf Telefonen und PCs unten anzuzeigen.

1. So sehen Sie wiederhergestellte Nachrichten im Messenger

Chắc hẳn nhiều bạn cảm thấy tò mò về các tin nhắn bị thu hồi. Cũng đã tìm kiếm xem liệu có cách xem tin nhắn đã thu hồi hay là không? 

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger điện thoại hệ điều hành iOS, Android cực đơn giản nhé. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên (iOS), Android

Bước 1: Tiến hành tải Unseen Messenger về máy

Cách coi tin nhắn đã thu hồi trên messenger đầu tiên được giới thiệu là sử dụng ứng dụng Unseen Messenger trên điện thoại. Bước đầu tiên cần làm là bạn phải tiến hành tải ứng dụng này về điện thoại iPhone, Samsung của mình thông qua App Store hoặc CH Play. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 1: Tiến hành tải Unseen Messenger về máy

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản và chính sách của App

Sau khi đã hoàn thành quá trình tải ứng dụng về máy. Thì bạn hãy mở ứng dụng lên, lúc này ứng dụng sẽ gửi một thông báo về điều khoản chính sách của App. Lúc này bạn chỉ cần bấm chọn vào dòng I agree to Terms and Conditions Privacy Policy > Sau đó bạn tiếp tục bấm vào Continue để thực hiện các bước tiếp theo. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 2: Đồng ý với các điều khoản và chính sách của App

Bước 3: Tiến hành cấp quyền thông báo cho ứng dụng 

Bước tiếp theo thì bạn sẽ chấp nhận cấp quyền cho phép ứng dụng này được truy cập vào điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần bấm vào dòng “ENABLE PERMISSION” là được. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Tiến hành cấp quyền thông báo cho ứng dụng  1

Bạn phải cấp quyền cho ứng dụng để có thể truy cập thông báo, lưu trữ lại những thông báo này từ Messenger. Để đến khi người gửi thu hồi tin nhắn, thì bạn vẫn có thể xem được những tin nhắn đã bị thu hồi từ ứng dụng này. 

Bạn nên cho phép Unseen Messenger tiến hành truy cập thông báo cho bạn. Để bật tắt thông báo này bạn chỉ cần kéo mở tắt thanh màu xanh như hình bên dưới là được. 

Khi bạn bật cho phép truy cập thì bạn cần phải xác nhận lại một lần nữa. Vì khi bạn cho phép quyền truy cập tức là ứng dụng này sẽ đọc được thông báo, tin nhắn, thông tin cá nhân ở danh bạ của bạn > Mục xác nhận lại này bạn chỉ cần bấm Cho phép > rồi chọn Continue là được.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Tiến hành cấp quyền thông báo cho ứng dụng 2

Bước 4: Đồng ý cấp quyền lưu trữ cho ứng dụng

Tiếp theo bạn cần phải cấp quyền lưu trữ cho ứng dụng để có thể khôi phục lại những file đã bị xóa như là âm thanh, hình ảnh,… Để cấp quyền bạn chỉ cần bấm chọn vào dòng Enable Permission > sau đó bạn chọn Cho phép để cho quyền ứng dụng truy cập vào hình ảnh, nội dung, tệp trên máy của bạn > tiếp đến bấm chọn Continue để tiếp tục. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 4: Đồng ý cấp quyền lưu trữ cho ứng dụng 1

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 4: Đồng ý cấp quyền lưu trữ cho ứng dụng 2

Bước 5: Chọn vào “Messenger” để xem những tin nhắn người khác đã thu hồi

Sau đó bạn hãy quay lại màn hình chính của máy > Bấm mở vào ứng dụng Messenger của bạn. Nếu muốn xem tin nhắn đã bị thu hồi thì bạn chỉ cần bấm vào tin nhắn của người đã thu hồi tin trước đó > nội dung tin nhắn đã thu hồi sẽ xuất hiện. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 5: Chọn vào “Messenger” để xem những tin nhắn người khác đã thu hồi

2. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại Samsung

Đây là một giải pháp để đối phó với những người bạn siêu lầy hay thu hồi tin nhắn. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger đối với các máy Samsung là rất dễ dàng. Thậm chí là thiết bị có tích hợp sẵn tính năng này và không cần dùng tới ứng dụng bên thứ 3 nào nữa. Cùng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mọi người hãy dùng điện thoại Samsung mở lên mục Cài đặt > Bấm chọn phần Thông báo > Vào mục Cài đặt nâng cao.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Vào Thông báo > Cài đặt nâng cao

Bước 2: Kế tiếp, các bạn chọn phần Nhật ký thông báo > Chọn tiếp đến mục ứng dụng Messenger để xem lại được nội dung của tin nhắn đã bị thu hồi lúc trước là xong.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Chọn Nhậ ký thông báo > Xem tin đã thu hồi

3. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng Xiaomi

Đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger dựa vào tính năng Nhật kí thông báo. Do đó, trước hết mọi người hãy kiểm tra xem điện thoại Xiaomi mình có chức năng này không. Nếu được thì bạn có thể check tại phần đó. Còn mình sẽ hướng dẫn cho những ai mà điện thoại không được tích hợp sẵn tính năng này trong phần cài đặt. Cùng tham khảo dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào kho ứng dụng CH Play > Tìm kiếm và tải về ứng dụng MIUI Downloader. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn chọn liên kết bên dưới để truy cập nhanh và tải phần mềm.

 • Tải MIUI Downloader cho điện thoại Xiaomi

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Tải về và cài đặt MIUI Downloader

Bước 2: Khi đã download xong, bạn mở app lên. Trong phần chức năng, mọi người hãy bấm chọn vào Hid. Feartures để xem được những tính năng máy bạn chưa có > Kéo xuống bên dưới và tìm chọn đến phần Adaptive Notifications để tới phần Thông báo nâng cao.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Hid. Features > Adaptive Notifications

Bước 3: Chúng ta truy cập vào mục Nhật kí thông báo để xem lại những tin nhắn đã thu hồi. Bạn cần lưu ý là phải bật công tắc của Sử dụng nhật ký thông báo lên trước tiên.

Có 2 cách để coi chính là coi ở bên trên nhưng nó lại khá rắc rối do có những ứng dụng đè thông báo lên nhau. Do đó, cách hữu hiệu nhất chính là kéo xuống bên dưới và chọn Messenger.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Nhật ký thông báo > Messenger

Bước 4: Chiêm ngưỡng thành quả đầy ngạc nhiên của chúng ta. Những tin nhắn đã thu hồi được hiện lên mà chính xác từng chữ.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Xem tin nhắn đã thu hồi

4. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại OPPO

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger ở những hãng điện thoại khác đòi hỏi phải cài rất nhiều ứng dụng hỗ trợ. Tuy nhiên, khi đã có điện thoại OPPO thì bạn không cần cài thêm ứng dụng rườm rà. Lý do là bởi điện thoại đã có sẵn tính năng này. Cùng xem ngay các bước thực hiện bên dưới:

Bước 1: Truy cập đến phần Cài đặt > Nhấn phần Thông báo và thanh trạng thái > Vào mục Quản lý thông báo.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Thông báo và thanh trạng thái > Quản lý thông báo

Bước 2: Bấm Lịch sử thông báo > Bật thanh kích hoạt của phần Lịch sử thông báo lên.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Kích hoạt Lịch sử thông báo

Bước 3: Khi đó, bạn chỉ cần nhìn vào phần Lịch sử thông báo để xem được những tin nhắn trên Messenger đã bị thu hồi. Việc bạn cần làm là nhấn vào là xem ngay được nội dung tin nhắn người khác đã xóa đi.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Xem tin nhắn đã được thu hồi

5. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger của Realme

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại Realme là như sau đây:

Bước 1: Truy cập đến phần Cài đặt của thiết bị > Nhấn vào Thông báo và thanh trạng thái > Bấm chọn Cài đặt khác.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Thông báo và thanh trạng thái > Cài đặt khác

Bước 2: Bấm Lịch sử thông báo > Kích hoạt phần Lịch sử thông báo lên.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bật Lịch sử thông báo

Bước 3: Sau đó, bạn hãy vào phần Messenger > Nhấn nút mũi tên chỉ xuống dưới. Lúc này, bạn có thể đọc được những tin nhắn mà người khác đã thu hồi.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Xem tin nhắn

Bước 4: Khi đã thực hiện xong, thành quả sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn. Dưới đây chính kết quả mà mình đã thu được.

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Xem thành quả

6. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên PC, Laptop

Tiếp theo hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên máy tính PC nhé. Xem tin nhắn thu hồi trên PC, laptop thì bạn có thể sử dụng ứng dụng History Remove Messages. 

Đây là một sản phẩm của Việt Nam được nhóm KB2A phát triển.Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem lại được tin nhắn, biểu tượng sticker, ảnh, video, URL, đã bị thu hồi trong cuộc trò chuyện. 

Ứng dụng này là một tiện ích mở rộng dành cho duyệt trình Chrome. Nhưng nó vẫn chưa được phát hình chính thức trên Chrome Web Store. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng tiện ích này nhé. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên PC, Laptop

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt

Bạn có thể tìm file tệp nén của ứng dụng History Remove Messages này trên Google. Tải về máy và tiến hành giải nén file. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt

Bước 2: Bật Developer mode trên Extensions duyệt trình Chrome

Sau khi đã tải và giải nén file tiện ích thì bạn hãy chọn vào mục Setting của duyệt trình Chrome > rồi kéo tìm chọn vào dòng Extensions > rồi sau đó bấm chọn bật chế độ Developer mode lên. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 2: Bật Developer mode trên Extensions duyệt trình Chrome

Bước 3: Chọn thư mục History Remove để tiến hành cài đặt

Sau đó bạn hãy tiếp tục click thư mục Load unpacked sau khi đã giải nén. Chọn đúng vào thư mục đang chứa History Remove Messages để giải nén > chọn vào Select Folder

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Chọn thư mục History Remove để tiến hành cài đặt

Bước 4:Copy ID từ tiện ích vừa cài đặt

Sau khi đã tiến hành cài đặt thành công thì bạn hãy chọn vào biểu tượng của tiện ích vừa cài đặt như trong hình, sau đó thực hiện copy ID như hình.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Chọn thư mục History Remove để tiến hành cài đặt

Bước 5: Thay thế ID mới trong thư mục History Remove

Sau khi đã copy ID thì bạn hãy mở thư mục của tiện ích History Remove > sau đó bấm chuột phải trên thư mục có tên là util > chọn vào dòng Edit > rồi sau đó bạn hãy bôi đen đoạn ID ở trong ngoặc kép như hình rồi Paste dòng ID mới copy ở phía trên vào > sau đó bạn hãy đóng cửa sổ > rồi chọn Save để lưu lại những thay đổi.  

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 5: Thay thế ID mới trong thư mục History Remove

Bước 6: Cập nhật lại thay đổi trên History Remove

Sau đó bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của History Remove để có thể cập nhật lại thay đổi vừa rồi. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 6: Cập nhật lại thay đổi trên History Remove

Bước 7: Tiến hành các bước xem tin nhắn bị gỡ

Sau đó bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger thông qua History Remove Messages sẽ được thực hiện đơn giản là: 

Mỗi khi bạn muốn xem tin nhắn mà đã bị gỡ từ người gửi bất kỳ trên Messenger của bạn. Thì bạn chị cẩn bấm chọn vào biểu tượng của History Remove Messages ở trên thanh công cụ của Chrome. Tiện ích này sẽ tự động cập nhật lại tất cả tin nhắn đã thu hồi kể từ thời điểm cài đặt tiện ích đã bị gỡ cho bạn. 

 • Với dạng text hoặc URL thì tiện ích sẽ hiển thị trực tiếp luôn trên giao diện kèm theo thời gian mà tin nhắn được gửi. 
 • Với dạng tin nhắn hình ảnh, video hoặc icon thì bạn hãy bấm vào Attachment để có thể xem được nội dung này trong 1 tab mới của trình duyệt. 
 • Nếu như không muốn giữ lại các tin nhắn đã bị gỡ vừa xem thì bạn chỉ cần bấm xóa toàn bộ lịch sử là được. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 7: Tiến hành các bước xem tin nhắn bị gỡ

7. Cách coi tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng tiện ích KB2A Tool

Tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn độc cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger được nhiều người dùng sử dụng nhất là tiện ích KB2A. Đây là một tiện ích được tích hợp sẵn trên Chrome. 

Các bước thực hiện nhanh là: 

Bạn chỉ cần vào duyệt trình Chrome vào cửa hàng để cài đặt tiện ích lên Chrome > rồi sau đó đăng nhập Messenger của mình vào Chrome > chọn biểu tượng tiện ích KB2A > rồi chọn KB2A – Tool For Facebook > bấm chọn vào dòng Tất cả tính năng > chọn vào Tin nhắn để có thể xem được các tin nhắn đã thu hồi. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách coi tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng tiện ích KB2A Tool

Hãy cùng bài viết thao tác kỹ hơn từng bước dưới đây: 

Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A – Tool For Facebook từ cửa hàng tiện ích của duyệt trình Chrome

Đầu tiên bạn cần phải mở trình duyệt Google Chrome lên > bấm chọn vào cửa hàng trực tuyến của Chrome > tìm kiếm KB2A – Tool For Facebook > hãy chọn Thêm tiện ích vào trình duyệt Chrome của máy bạn > sau đó sẽ có thông báo bạn chỉ cần chọn Thêm tiện ích để xác nhận cài đặt là được.  

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A – Tool For Facebook từ cửa hàng tiện ích của duyệt trình Chrome

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Messenger trên Chrome đã được cài tiện ích KB2A – Tool For Facebook

Sau khi đã hoàn thành các bước cài đặt tiện ích ở phía trên. Thì bạn cần phải tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên duyệt trình này > rồi chuyển sang dạng thẻ Messenger tin nhắn sử dụng nhắn tin như bình thường. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Messenger trên Chrome đã được cài tiện ích KB2A – Tool For Facebook

Bước 3: Bấm chọn vào biểu tượng tiện ích KB2A – Tool For Facebook để sử dụng

Trong quá trình sử dụng kể từ thời điểm cài đặt tiện ích. Nếu như có ai đó thu hồi tin nhắn bất kỳ, thì lúc này bạn hãy bấm vào biểu tượng của ứng dụng > rồi hãy bấm vào tiện ích KB2A – Tool For Facebook như hình bên dưới đây. 

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Bấm chọn vào biểu tượng tiện ích KB2A – Tool For Facebook để sử dụng

Bước 4: Bấm chọn tất cả tính năng để chọn tính năng xem Tin Nhắn

Ngay tại giao diện trang chủ của tiện ích KB2A – Tool For Facebook. Bạn hãy bấm chọn vào Tất cả tính năng biểu tượng 4 ô vuông ở góc trên cùng màn hình > rồi sau đó hãy bấm chọn vào tính năng Tin nhắn > bạn hãy bấm vào mục Xem ngay > tại dòng Tin nhắn đã gỡ bạn sẽ tự động xem được tin nhắn mà người gửi mới thu hồi. 

Cách xem tin nhắn đã khôi phục trong Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 4: Bấm chọn tất cả tính năng để chọn tính năng xem Tin Nhắn

Một số lưu ý khi sử dụng KB2A – Tool For Facebook: 

 • Je nach Version und Zeitpunkt der Installation sieht das Dienstprogramm anders strukturiert aus. Es wird wahrscheinlich ein kostenpflichtiges Upgrade oder eine kostenlose alte Version sein. 
 • Dieses Tool funktioniert nur mit Google Chrome , nicht mit anderen browserbasierten Anwendungen. 
 • Dieses Tool unterstützt nur das Anzeigen wiederhergestellter Nachrichten ab dem Zeitpunkt, an dem Sie das Dienstprogramm erfolgreich installiert haben. Neu entfernte Nachrichten können angezeigt werden, während Nachrichten, die einige Wochen oder einige Monate alt sind, nicht angezeigt werden können. 

8. So zeigen Sie wiederhergestellte Nachrichten im Messenger mit der Notisave-App an

Die nächste Möglichkeit, zurückgerufene Nachrichten im Messenger anzuzeigen, ist die Verwendung der Notisave-App . Dies ist eine App, die für Samsung-Telefone mit Android-Betriebssystem verwendet wird. Die Schritte sind einfach wie folgt: 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng từ store trên thiết bị > mở ứng dụng lên và tiến hành cấp quyền truy cập thiết bị theo yêu cầu của ứng dụng. 

Bước 2: Bạn có thể chọn nhận thông báo hoặc có thể chọn chặn nhận các thông báo không cần thiết. 

Cách xem tin nhắn đã khôi phục trong Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên MessengerCách xem tin nhắn đã khôi phục trong Messenger bằng ứng dụng Notisave

Bước 3: Nhấn vào mục tin nhắn hoặc thêm các ứng dụng bạn sẽ gửi SMS để có thể kiểm soát các thông báo tin nhắn cần thiết. 

Bước 4: Toàn bộ tin nhắn sẽ được lưu vào ứng dụng. Nếu người gửi rút lại thư, thư đó sẽ vẫn xuất hiện trong ứng dụng và bạn có thể xem lại mọi thứ. 

9. Tổng hợp cách xem tin nhắn đã khôi phục trên Messenger

Bài viết Cách xem tin nhắn đã khôi phục trong Messenger trên iPhone, PC+. Cung cấp cho người dùng cách dễ dàng nhất để xem các tin nhắn đã thu hồi trên cả điện thoại và PC. Hy vọng những phương pháp trong bài viết này có thể giúp người dùng kiểm tra tin nhắn đã xóa. 

Trang Dchannel của Di Động Việt được cập nhật hàng ngày với những mẹo và thủ thuật mới. Theo dõi trang để biết thêm thủ thuật công nghệ. 

Xem thêm:

 • Cách Đăng Ký Và 5 Cách Sử Dụng 2 Zalo Trên Một Điện Thoại iPhone, Samsung Hiệu Quả Nhất
 • Chat zalo.me – Cách đăng nhập Zalo web bằng số điện thoại, mã QR và không cần mật khẩu
 • Zalo PC – Tải, Cài đặt, Sử dụng và Đăng nhập Zalo trên máy tính
 • 12 Cách Sửa Lỗi Messenger Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Máy Tính Và Điện Thoại Đơn Giản

điện thoại việt nam

5/5 – (3 phiếu)

Cách Xem Tin Nhắn Đã Phục Hồi Điện Thoại Thủ Thuật Điện Thoại Thủ Thuật Laptop Xem Tin Nhắn Đã Phục Hồi Trong Messenger

Bình luận Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.

 • tôi

  ly nguyen

  sao mình kh tìm đc cái tiện ích kb2a trên cửa hàn chrome v

  Trả lời – 12/10/2022 lúc 21:20

  • Đ.

   DDV CSKH

   Di Động Việt xin chào! Dạ chị có thể Cài đặt tiện ích KB2A Tool vào Chrome ạ chị Hoặc chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6018 để được hướng dẫn chi tiết nhé Thông tin đến chị!

   Trả lời – 14/10/2022 lúc 16:14

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] Cách đọc tin nhắn Messenger bị thu hồi trên điện thoại Samsung mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…