[Kách Hay] Cách đăng video lên Instagram bằng máy tính đơn giản nhất mới nhất 2023

Cách đăng video lên Instagram bằng máy tính đơn giản nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách đăng lên Instagram bằng máy tính đơn giản

Phan Dinh Hieu Phan Đình Hiếu Phan Dinh Hieu 16. November 2020 1032

tiêu đề

 1. Instagram là gì?
 2. Cách đăng lên Instagram bằng máy tính
  1. 1. Cách đăng lên Instagram bằng máy tính có Chrome
  2. 2. Cách đăng lên Instagram bằng máy tính với Cốc Cốc
  3. 3. Cách đăng lên Instagram bằng máy tính với Firefox
  4. 4. Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari
 3. Những lỗi thường gặp trên Instagram
  1. 1. Lỗi không rõ lý do trên kênh instagram
  2. 2. Lỗi ứng dụng không tải được hoặc lỗi “không thể làm mới Feed”
  3. 3. Lỗi không thể truy xuất vào instagram từ trình duyệt web máy tính hoặc trên di động
  4. 4. Lỗi tag trên kênh instagram
  5. 5. Lỗi bình luận trên kênh instagram
 4. Kết

Đăng lên Instagram qua máy tính là để chia sẻ hình ảnh. Kinh nghiệm sống của chúng tôi là một cách để mang mọi người lại gần nhau hơn.

Thông thường bạn hay sử dụng điện thoại để lướt và đăng lên Instagram, nhưng trong một số trường hợp điện thoại của bạn bị hỏng và bạn cần đăng gấp thì phải dùng đến máy tính để đăng.

Nhưng không phải ai cũng biết đăng lên Instagram bằng máy tính . Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua những trở ngại này.

Instagram là gì?

Instagram   là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video  nên nó được phát triển trên cơ sở tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau tùy theo sở thích của người dùng. 

Tải xuống Instagram cho Android

Tải xuống Instagram cho máy tính

Mạng xã hội Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh, clip miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone Mạng xã hội instagram là một ứng dụng sẻ chia ảnh và clip miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows PhoneMạng xã hội Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh, clip miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng tôi có thể tải ảnh hoặc video lên Dịch vụ và chia sẻ chúng với những người theo dõi chúng tôi hoặc với một nhóm bạn bè được chọn. 

Họ có khả năng xem, bình luận và thích nội dung mà bạn bè của họ đang chia sẻ trên kênh Instagram. Năm 2010, mạng xã hội Instagram nhanh chóng trở thành một trong những kênh mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.  

Năm 2012, Instagram bị Facebook mua lại. Sự hợp nhất này cho phép Instagram tăng lượng người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter hoặc Pinterest. Sau 1 năm sáp nhập trang Facebook, mạng xã hội Instagram đã cán mốc 150 triệu người dùng hàng tháng.

Xem Thêm: Top 11+ Cách Khử Mùi Nhà Bếp An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Thêm: Máy Lọc Nước Ion Kiềm

Xem Thêm: Top 10+ Kiểu Tóc Layer Cho Nữ Hiện Đại

Cách đăng lên Instagram bằng máy tính

Để đăng lên Instagram bằng máy tính:

1. Cách đăng lên Instagram bằng máy tính có Chrome

Bước 1: Đăng nhập vào trang web của kênh Instagram trên trình duyệt, sau đó nhấp chuột phải vào trang và chọn  Inspect  (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl  + Shift + I ). Khi bạn nhìn thấy bố cục và giao diện bên dưới, hãy nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật chồng lên nhau.

Cách đăng lên Instagram bằng máy tính có Chrome Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với ChromeCách đăng lên Instagram bằng máy tính có Chrome

Bước 2: Từ mục Responsive  bên góc trái, chọn một thiết bị bất kỳ, ở đây chúng ta chọn  Galaxy S5 .

Wählen Sie ein beliebiges Gerät aus der Liste aus, zum Beispiel Galaxy S5 Chọn một thiết bị bất kỳ trong danh sách ví dụ Galaxy S5 Chọn một thiết bị bất kỳ trong danh sách ví dụ Galaxy S5

Bước 3: Sau đó bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang Website kênh instagram. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên mạng xã hội instagram ở dưới cùng như hình.

So posten Sie Bilder vom Computer auf Instagram Cách đăng hình từ máy tính lên Instagram Cách đăng hình từ máy tính lên Instagram

2. Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Cốc Cốc

Cách post bài lên instagram với trình duyệt như Cốc Cốc trên máy tính cũng được làm tương tự như với trình duyệt Chrome theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trang chủ của kênh instagram trên trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập tài khoản của bạn.

So posten Sie auf Instagram mit einem Computer mit Coc Coc Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Cốc Cốc Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Cốc Cốc

Đăng nhập tài khoản mạng xã hội instagram của bạn trên máy tính

 • Bước 2: Tại trang chủ instagram, nhấn chuột phải lên chỗ trống bất kỳ và chọn mục Kiểm tra.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.
 • Bước 4: Chọn Responsive hoặc không, nhưng bạn bắt buộc phải nhấn F5.
 • Bước 5: Khi biểu tượng đăng ảnh hình dấu + sẽ xuất hiện khi trang Web instagram được tải lại.
 • Bước 6: Nhấn chọn dấu + và chọn ảnh để đăng lên instagram là xong.

(Tham khảo và chỉnh sửa từ Quantrimang)

3. Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Firefox

Bước 1: Bạn truy xuất vào trang Website của instagram và đăng nhập tài khoản. Nhấn chuột phải lên trang Web chọn Inspect Element (Q).

So posten Sie auf Instagram mit einem Computer mit Firefox Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Firefox Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Firefox

Nhấp chuột cần chọn Inspect Element (Q)

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm biểu tượng như hình dưới và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

So posten Sie auf Instagram mit dem Firefox-Shortcut Strg + Umschalt + M. Cách đăng bài trên instagram với Firefox phím tắt Ctrl + Shift + M. Cách đăng bài trên instagram với Firefox phím tắt Ctrl + Shift + M.

Nhấn chọn biểu tượng như hình hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M

Bước 3: Sau đó chọn vào no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách.

Wählen Sie kein Gerät ausgewählt und wählen Sie ein Gerät in der Liste aus Chọn no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách Chọn no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách

Bước 4: Chờ trình duyệt web tải lại trang Website, nếu như nó không tải lại thì bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để up ảnh mạng xã hội instagram từ PC.

4. Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari

Bước 1: Mở cửa sổ Preferences của Safari bằng việc nhấn truy cập Safari, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Giao diện chuyển sang tab Advanced và bạn tích vào hộp ở dưới cùng Show Develop thực đơn in thực đơn bar.

So posten Sie Fotos auf Instagram mit einem Computer mit Safari-Browser Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari

Tích vào ô cùng Show Develop thực đơn in thực đơn bar

Bước 2: Truy cập vào trang Website mạng xã hội instagram và đăng nhập. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent, sau đó chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Öffnen Sie die neue Registerkarte „Entwickeln“ in der Menüleiste und wählen Sie „User Agent“ und dann „Safari – iOS 11.0 – iPhone“. Mở tab Develop mới trên thanh thực đơn và chọn User Agent, sau đấy chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone Mở tab Develop mới trên thanh thực đơn và chọn User Agent, sau đấy chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone

Mở tab Develop mới trên thanh thực đơn và chọn User Agent, sau đấy chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone

Bước 3: Trang sẽ được làm mới và bạn nhấn chọn vào biểu tượng Plus ở giữa, bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên từ máy tính. Từ đây, chỉ cần làm theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

So posten Sie Fotos auf Instagram mit einem Computer mit Safari-Browser Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari Các lỗi phổ biến thường gặp trên instagram

1. Lỗi không rõ lý do trên kênh instagram

Khi sử dụng kênh instagram trên thiết bị của bạn một cách bình thường, nếu bỗng dưng bị lỗi mà không hiển thị bảng lỗi và không rõ nguyên nhân do đâu thì cách khắc phục chung và hiệu quả nhất thường là khởi động lại thiết bị di động của bạn và bộ định tuyến, wifi của bạn.

2. Lỗi ứng dụng không tải được hoặc lỗi “không thể làm mới Feed”

Anwendungsfehler konnte nicht geladen werden oder Fehler „Feed konnte nicht aktualisiert werden“. Lỗi ứng dụng không tải được hoặc lỗi "không thể làm mới Feed" Lỗi ứng dụng không tải được hoặc lỗi “không thể làm mới Feed”

Nguyên nhân gây ra lỗi này trọng điểm là ở sóng di động của nhà mạng yếu, hoặc do wifi không ổn định. Nếu như bạn không tải được trang Web thì có nghĩa là bạn đang có rắc rối với Internet.

Hãy chuyển đổi giữa mạng wifi và 3G và chú ý tới dung lượng 3G trên điện thoại, kiểm tra cụ thể hơn thì bạn hãy test bằng việc vào trang Website trên trình duyệt của mình xem có load được không.

3. Lỗi không thể truy xuất vào instagram từ trình duyệt web máy tính hoặc trên di động

Nếu như bạn không thể truy cập vào instagram ở trên bất cứ phương tiện nào thì hãy thử thực hiện theo cách khắc phục dưới đây.

Đầu tiên là vấn đề trên trình duyệt web, bạn sẽ làm mới trang Website bằng cách nhấn phím CTRL + F5 cùng một lúc trên trình duyệt web của bạn sẽ là Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Opera….

Fehler: Instagram kann nicht vom Desktop- oder mobilen Webbrowser aus aufgerufen werden Lỗi không thể truy xuất vào instagram từ trình duyệt web máy tính hoặc trên di động Lỗi không thể truy xuất vào instagram từ trình duyệt web máy tính hoặc trên di động

Hoặc truy cập thử vào các trang Website khác xem chúng có hoạt động không. Xóa cookies của mạng xã hội instagram và dữ liệu của bộ nhớ cache của trình duyệt. Bên cạnh đó hãy thường xuyên nâng cấp phiên bản mới nhất của trình duyệt web nếu như có khả năng.

4. Lỗi tag trên kênh instagram

Lỗi mạng xã hội instagram này khiến người dùng không thể tag mọi người trong bài viết và các vấn đề ảnh hưởng tới các hashtag bị chặn sẽ khiến ảnh không thể xảy ra trong kết quả của tìm kiếm.

Nếu bạn đã tag ai đấy vào ảnh tuy nhiên sau đó tag này lại biến mất, có thể người đấy đã xóa nó. Bạn sẽ tự bỏ tag khỏi bài viết bằng việc chạm vào ảnh, click tên người sử dụng, tới mục More Options để tìm tùy chọn Remove me from the photo – Xóa tôi khỏi ảnh.

Tag-Fehler auf Instagram-Kanal Lỗi tag trên kênh instagram Lỗi tag trên kênh instagram

Nếu như không thể thêm nhiều hashtag hơn vào bài viết hoặc dán hashtag, có thể bạn cần hạn chế chỉ thêm 25 hoặc ít hashtag hơn cho mỗi bình luận hoặc bài content. Sử dụng quá là nhiều hashtags dễ xem là spam và instagram có thể sẽ chặn bạn dùng tính năng này.

5. Lỗi bình luận trên kênh instagram

Nếu như liên tục tag người khác hay chỉ bình luận trên các tài khoản kênh instagram nổi tiếng, bạn dễ bị instagram xem là một “spammer”. Lúc đó, bạn sẽ gặp các sai lầm về bình luận.

Kết

Việc đăng bài trên instagram bằng máy tính đã trở nên thật dễ dàng phải không nào. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy comment ở bên dưới chúng mình sẽ giải đáp nhé.

Xem thêm:

 • Ngành kỹ thuật phần mềm là gì? Có nên chọn ngành này không?
 • TOP 9+ Mẫu lò nướng điện loại tốt nhất hiện nay

Như Hoan

gif;base64,R0lGODdhAQABAPAAAMPDwwAAACwAAAAAAQABAAACAkQBADs= c4cfc0c939d3ad1f92fd62c001b5c33b

Phan Đình Hiếu

Tôi là Trần Quyết Thắng – Phan Đình Hiếu – Hai chuyên gia review và đánh giá các sản phẩm có trên Web Đánh Giá. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này, sẽ giúp bạn có một lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.

 • Hỏi đáp ›
 • Mạng xã hội ›
 • Instagram

Cách đăng bài trên Instagram máy tính cập nhật mới nhất 2021

Võ Anh Tấn Đạt28/10/2021

Một số mẫu laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

acer-travelmate-b3-tmb311-31-c2hb-nxvnfsv006-(16)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Acer TravelMate B3 TMB311 31 C2HB N4020 (NX.VNFSV.006)

5.490.000₫ 9.990.000₫ -45%

Quà 600.000₫

Trả góp 0.5% apple-macbook-air-2020-mgn63saa-(55)

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Air M1 2020 7-core GPU

Online giá rẻ

22.460.000₫ 27.490.000₫ -18%

Trả góp 0.5% macbook-pro-14-m1-pro-2021-8-core-cpu-(23)

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Pro 14 M1 Pro 2021/14 core-GPU

41.370.000₫ 53.990.000₫ -23%

Trả góp 0% lenovo-ideapad-3-15iau7-i3-82rk005lvn-(8)

Intel thế hệ thứ 12 Intel Gen 12 Lenovo Ideapad 3 15IAU7 i3 1215U (82RK005LVN)

Online giá rẻ

11.490.000₫ 13.890.000₫ -17%

Quà 100.000₫

Trả góp 0.5% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-(40)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

17.190.000₫ 20.990.000₫ -18%

Quà 850.000₫

Trả góp 0% hp-240-g8-i3-617k6pa-(6)

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết HP 240 G8 i3 1005G1 (617K6PA)

10.090.000₫ 13.790.000₫ -26%

Quà 100.000₫

Trả góp 0.5% apple-macbook-air-m2-2022-(23)

Bão giá táo khuyết Bão giá táo khuyết MacBook Air M2 2022 8-core GPU

Online giá rẻ

29.000.000₫ 32.990.000₫ -12%

Trả góp 0.5% asus-vivobook-15x-oled-a1503za-i5-l1290w-(6)

Intel thế hệ thứ 12Intel Gen 12 Asus VivoBook 15X OLED A1503ZA i5 12500H (L1290W)

17.890.000₫ 21.490.000₫ -16%

Quà 200.000₫

Trả góp 1% msi-hiện đại-14-b11mou-i3-1115g4-8gb-600x600

Sale To Đón Tết Sale To Đón Tết MSI Modern 14 B11MOU i3 1115G4 (1027VN)

12.190.000₫ 13.790.000₫ -11%

Quà 500.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop Bạn muốn đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính nhưng không biết làm như thế nào? Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows, Mac đơn giản nhất nhé!

Một loạt

Reno8

tôi sống

‹›

Xem nhanh

  1. Instagram trên máy tính có đăng ảnh được không?2. Cách đăng ảnh Instagram trên máy tính thông qua trình duyệt3. Cách đăng ảnh Instagram trên ứng dụng Instagram máy tính

 • Cách cài đặt Instagram trên máy tính Windows 10, 11
 • Cách đăng ảnh trên ứng dụng Instagram máy tính
 • 4. Giải đáp một số thắc mắc liên quan

4. Giải đáp một số thắc mắc liên quan

1. Instagram trên máy tính có đăng ảnh được không?2. Cách đăng ảnh Instagram trên máy tính thông qua trình duyệt3. Cách đăng ảnh Instagram trên ứng dụng Instagram máy tínhCách cài đặt Instagram trên máy tính Windows 10, 11Cách đăng ảnh trên ứng dụng Instagram máy tính4. Giải đáp một số thắc mắc liên quan

Từ ngày 01/10/202231/10/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn: “Phone mới giá mờiƯu đãi ngập trời” dành cho các ngành hàng: Điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thời trang, đồng hồ thông minh. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!

Điện thoại di động mới với giá hấp dẫn - Ưu đãi tuyệt vời

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể tải ảnh trên Instagram hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram.

– Các lợi ích khi đăng ảnh lên Instagram trên máy tính:

+ Có thể đăng những tấm hình lên Instagram khi điện thoại không sử dụng được hoặc đang sạc pin.

+ Có thể chỉnh ảnh trên các phần mềm máy tính sau đó đăng lên Instagram mà không phải chuyển qua điện thoại.

+ Có thể vừa làm việc trên máy tính vừa đăng tải các hình ảnh mới nhất lên Instagram.

1. Instagram trên máy tính có đăng ảnh được không?

Từ ngày 19 tháng 10 năm 2021, Instagram đã cập nhật phiên bản Instagram trên trình duyệt web và Instagram máy tính, cho phép người dùng đăng ảnh trên máy tính Windows, macOS trực tiếp lên Instagram mà không cần phải thông qua các thủ thuật như trước đây.

Instagram có thể đăng ảnh trên máy tính không?

Instagram trên máy tính có đăng ảnh được không?

2. Cách đăng ảnh Instagram trên máy tính thông qua trình duyệt

Phụ kiện SALE đến 50%, click ngay!

Bước 1: Vào instagram.com > Đăng nhập.

Bước 2: Chọn nút dấu cộng ở góc phải.

Chọn nút dấu cộng ở góc bên phải

Chọn nút dấu cộng ở góc phải

Chọn nút dấu cộng ở góc phải

Bước 3: Bấm Chọn từ máy tính > Chọn ảnh.

Nhấp vào Chọn từ Máy tính

Bấm Chọn từ máy tính

Bấm Chọn từ máy tính

Bước 4: Chỉnh sửa cắt ảnh theo kích thước bạn muốn > Chọn Tiếp.

Chọn Tiếp theo

Chọn Tiếp

Chọn Tiếp

Bước 5: Ghi dòng trạng thái > Nhấn Chia sẻ.

Nhấp vào Chia sẻ

Nhấn Chia sẻ

Nhấn Chia sẻ

3. Cách đăng ảnh Instagram trên ứng dụng Instagram máy tính

Cách cài đặt Instagram trên máy tính Windows 10, 11

Instagram có phiên bản ứng dụng dành cho máy tính Windows, đối với máy Mac bạn có thể xài trên giao diện web với các tính năng tương tự.

Truy cập Windows Store >Tìm Instagram > Chọn Get > Bấm Install.

Nếu như bạn được yêu cầu đăng nhập tài khoản Microsoft nhưng chưa có tài khoản, tham khảo cách tạo tại:

 • Cách tạo tài khoản Microsoft bằng số điện thoại, email đơn giản nhất

Cách đăng ảnh trên ứng dụng Instagram máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Đăng nhập.

Mở ứng dụng Instagram > Đăng nhập

Mở ứng dụng Instagram > Đăng nhập

Bước 2: Chọn nút dấu cộng ở góc phải.

Chọn nút dấu cộng ở góc bên phải

Chọn nút dấu cộng ở góc phải

Chọn nút dấu cộng ở góc phải

Bước 3: Bấm Chọn từ máy tính > Chọn ảnh.

Nhấp vào Chọn từ Máy tính

Bấm Chọn từ máy tính

Bấm Chọn từ máy tính

Schritt 4 : Bearbeiten und schneiden Sie das Bild auf die gewünschte Größe zu > Wählen Sie „ Weiter “ .

Chọn Tiếp theo

Wählen Sie Weiter aus

Wählen Sie Weiter aus

Schritt 5 : Zeichnen Sie die Statuszeile auf > Klicken Sie auf „ Teilen “ .

Nhấp vào Chia sẻ

Klicken Sie auf Teilen

Klicken Sie auf Teilen

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động:

 • Tổng hợp khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả ngành hàng
 • Tổng hợp tất cả mã giảm giá, mã khuyến mãi tại TGDĐ

4. Antworten auf einige verwandte Fragen

– Ist es möglich, Geschichten auf Computer-Instagram zu posten?

Nein, derzeit (26. Oktober 2021) unterstützen Instagram-Computer nur das Posten von Fotos und Videos auf persönlichen Seiten und erlauben keine Stories und Reels wie auf Mobiltelefonen.

– Das Posten von Fotos mit Instagram auf dem Computer hat eine reduzierte Auflösung?

Abhängig von der Qualität Ihres Originalfotos unterstützt Instagram beim Posten von Fotos eine maximale Breite von 1080 Pixeln. Wenn Sie also Fotos posten, die 1080 Pixel überschreiten, reduziert Instagram die Bildqualität auf die gleiche oder weniger als die angegebene Grenze, um das Beste zu bieten Benutzererfahrung und Bilddownload.

Đáp án một số câu hỏi liên quan

Antworten auf einige verwandte Fragen

Xem thêm:

 • 3 cách tải video trên Facebook về máy tính, điện thoại nhanh chóng
 • Cách đăng nhiều ảnh lên Story Instagram siêu nhanh, siêu đơn giản
 • [Video] Cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên máy tính cực đơn giản
 • Cách tắt, bật Windows Defender vĩnh viễn trên máy tính Windows 10

Trên đây là cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows và Mac đơn giản nhất. Mình hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho mọi người, cảm ơn đã xem!

16,689 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không

kiểm tracó không kiểm tra

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn

icon_close

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Làm việc trên một lỗi, không theo hướng dẫn Không thành công Bài viết sai Bài viết cũ, thiếu thông tin

TỪ BẠN icon_close

Một loạt

Reno8

tôi sống

ss

Từ khóa: laptop , instagram , đăng ảnh lên instagram , đăng ảnh lên instagram bằng máy tính , đăng ảnh lên instagram bằng mac

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

laLan Anh

mình làm ok mà, cảm ơn ad  nhiều nhé.

Trả lời Thích 3 năm trước

laLan Anh

mình làm ok mà, cảm ơn ad  nhiều nhé.

Trả lời Thích 3 năm trước

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách đăng video lên Instagram bằng máy tính đơn giản nhất mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…