[Kách Hay] Cách đăng ký gói xem phim cao cấp của Galaxy Play chỉ với 1.000 đồng/tháng mới nhất 2023

Cách đăng ký gói xem phim cao cấp của Galaxy Play chỉ với 1.000 đồng/tháng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách đăng ký gói Galaxy Play Premium chỉ 1.000đ, xem phim tiện lợi

Bùi Hữu Kiên 17., 22. Januar

chơi thiên hà

Galaxy Play là ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại thu hút lượng lớn người dùng. Và để chào mừng Tết Nguyên đán 2022, ứng dụng Galaxy Play dành tặng khách hàng ưu đãi đăng ký xem phim tháng chất lượng cao với giá cực mềm chỉ 1.000đ. Hãy đọc bài viết sau để biết hướng dẫn đăng ký Galaxy Play 1K nhé!

1. Cách đăng ký Galaxy Play 1K vào tài khoản cũ

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào trang web Galaxy Play tại đây. Sau đó bấm Đăng ký trên trang chủ . Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Galaxy Play . Bạn đăng nhập như bình thường với thông tin của bạn.

Cách đăng ký Galaxy Play chỉ với 1.000đ

Bước 2: Bạn đã đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị màn hình trang chủ của website, các bạn click vào Mua gói . Tiếp theo, nhấn vào mục 1 Tháng trong phần Thời hạn Gói Cao cấp .

Cách đăng ký Galaxy Play chỉ với 1.000đ

Bước 3: Ở phần Nhập mã khuyến mãi, bạn thực hiện nhập mã GLXPLAY1, sau đó chọn vào Áp dụng. Kế tiếp, hệ thống kêu cầu bạn xác nhận đồng ý áp dụng mã khuyến mãi bằng cách nhấn vào nút Đồng ý.

Cách đăng ký Galaxy Play chỉ với 1.000đ

Bước 4: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn, sau đó nhấn vào Thanh toán. Kế tiếp, bạn thực hiện theo hướng dẫn để thanh toán cho dịch vụ này với giá 1 nghìn đồng. Sau khi thanh toán thành công thì hệ thống sẽ thông báo và bạn đã có thể xem phim với Gói Cao Cấp.

Cách đăng ký Galaxy Play chỉ với 1.000đ

2. Cách đăng kí Galaxy Play cho tài khoản mới

Vì đây là cách đăng kí gói cước cao cấp với giá 1.000 đồng nên sẽ chỉ dành cho tài khoản mới, vì vậy các bạn nếu đã đăng kí lâu rồi thì sẽ không mua được đâu nhé.

Bước 1: Truy cập ngay đường link đăng kí bên dưới để có thể vào nhanh trang đăng kí.

  • Đăng kí Galaxy Play chỉ với 1000 đồng

Bước 2: Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô Nhập số điện thoại rồi bấm Tiếp tục. Nếu như số điện thoại của bạn hợp lệ thì bạn sẽ được nhận một mã OTP để nhập cho giao diện kế tiếp. Nếu như số điện thoại của bạn không hợp lệ hay không nằm trong điều kiện của Galaxy Play thì bạn sẽ được thông báo sau đó.

Cách đăng ký Galaxy Play cho tài khoản mới

Bước 3: Sau khi xác nhận đúng mã OTP thì bạn hãy nhập tiếp mật khẩu cho tài khoản Galaxy Play của mình rồi ấn Tiếp tục là hoàn tất bước tạo tài khoản mới. Tiếp theo, banj sẽ được chuyển đến trang đang kí gói xem phim cao cấp với giá 1000 đồng, bấm Chọn mua để tiếp tục thanh toán.

Cách đăng ký Galaxy Play cho tài khoản mới

Bước 4: Chọn một trong 4 hình thức thanh toán được hiện trên màn hình và thanh toán số tiền 1000 đồng. Khi hoàn tất thanh toán thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới là xong rồi. Tải app hoặc lên web và đăng nhập rồi xem phim thôi.

Cách đăng ký Galaxy Play cho tài khoản mới

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Galaxy Play chỉ với 1.000đ và giúp bạn xem phim mùa Tết năm nay! Đừng quên để lại 1 Like và 1 Share để ủng hộ tinh thần cho chúng mình nhé. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Bạn thường xuyên xem phim, đàm thoại, chơi game trên điện thoại thì những chiếc smartphone màn hình lớn, độ phân giải cao sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu sản phẩm trên, vui lòng bấm vào nút cam sau để duyệt và mua sắm tại Thế Giới Di Động!

MUA SMARTPHONE CÀNG LỚN TẠI TGDD

Xem thêm:

  • Bạn không thể bỏ qua cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android
  • Cách đăng ký 4G MobiFone 1, 3, 7 ngày giá cực tốt dùng Tết 2022
  • Cách đăng ký 4G Viettel 15-3-5-7-2022 để có thể xài Tết
  • Cách hủy gói cước Viettel nếu không có nhu cầu sử dụng
  • Cách đăng ký 4G Viettel – Mobi – Vina 1 tháng không giới hạn dung lượng
  • 3 cách dễ dàng để xem phim miễn phí trên Netflix miễn phí

Nguyễn Ngọc Huy biên tập Chưa hài lòng về mặt hàng Vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ nếu cần (không bắt buộc):

Anh trai Chị gái

Gửi ý kiến ​​Nghĩa vụ bảo vệ dữ liệu cá nhân

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách đăng ký gói xem phim cao cấp của Galaxy Play chỉ với 1.000 đồng/tháng mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n mới nhất 2023

IOS 6.1.3 sẽ chặn jailbreak bằng Evasi0n – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…