[Kách Hay] Cách đăng ảnh, video cùng lúc lên Fanpage Facebook – Sử dụng trình trả lập mới nhất 2023

Cách đăng ảnh, video cùng lúc lên Fanpage Facebook – Sử dụng trình trả lập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hướng Dẫn 2 Cách Tạo Page Trên Facebook Siêu Dễ Chỉ Trong Vài Bước (Có Video)

Tác giả: Đạt Phan | Thời gian đọc: Thời gian đọc 18 phút

Ngày phát hành: 28/11/2022 | Cập nhật: 28/11/2022

Hướng Dẫn 2 Cách Tạo Page Trên Facebook Siêu Dễ Chỉ Trong Vài Bước (Có Video) Hướng dẫn 2 cách tạo trang trên Facebook siêu đơn giản chỉ với vài bước (có video)

Nếu bạn là người dùng Facebook lâu năm thì chắc hẳn các fanpage không còn xa lạ với bạn. Đây là công cụ giúp mọi người dễ dàng kết nối với nhau và kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Hãy xem bên dưới 2 cách nhanh chóng để tạo một trang người hâm mộ Facebook trên mọi thiết bị.

1. Trang Facebook dành cho người hâm mộ là gì?

Fanpage Facebook (hay còn gọi là trang Facebook) là 1 trang được doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân tạo ra nhằm mục đích kinh doanh hoặc chia sẻ về các lĩnh vực với người dùng. Fanpage trên Facebook được tạo lập một cách công khai. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng có thể like trang, follow trang hoặc trở thành người hâm mộ của page để liên tục cập nhật các thông tin mới nhất được đăng tải.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Nền tảng Facebook

Trang Facebook cá nhân bất kỳ nào cũng chỉ cho phép bạn có cao nhất là 5.000 bạn bè. Trong khi đó, số lượt người theo dõi trên fanpage thì hoàn toàn không bị giới hạn. Nếu như trang của các bạn càng có nhiều lượt thích thì cơ hội được quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng là càng cao hơn.

2. Anleitung zum Erstellen einer Facebook-Fanpage auf dem Handy

Hiện tại, nền tảng mobile đang được đại đa số người dùng sử dụng để lướt Facebook. Vì thế, hãy cùng theo dõi ngay cách tạo fanpage trên Facebook bằng điện thoại siêu nhanh. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây là được:

Lưu ý: Bài hướng dẫn ở phía dưới đây của mình được bằng điện thoại Huawei P30 Lite (Android 10) cùng với phiên bản Facebook 279.0.0.43.120. Các thiết bị khác cũng có cách thao tác giống như vậy hoặc khác đôi chút.

Bước 1: Mở app Facebook đã được cài đặt trên điện thoại lên > Nhấn chọn vào nút Menu có hình 3 sọc ngang nằm ở phía trên hoặc phía dưới bên phải của màn hình > Bấm vào phần Trang > Nhấp Tạo.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Chọn Menu > Trang > Tạo

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị giao diện mới để người dùng tạo trang Facebook mới. Bạn hãy chọn vào Bắt đầu > Đặt tên của fanpage theo ý muốn của bạn > Nhấn vào nút Tiếp.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Bắt đầu > Đặt tên page > Tiếp

Bước 3: Khi đã lựa chọn được tên trang ưng ý, chúng ta tiếp đến chỗ chọn hạng mục để mô tả fanage của mình, gồm: Dịch vụ, sức khỏe, sản phẩm,… > Chọn Tiếp > Thay ảnh đại diệnảnh bìa của trang > Chọn Xong.

Trong trường hợp người dùng chưa có ảnh đại diện để lựa chọn thì Facebook sẽ tạo tự động 1 tấm cho bạn. Người dùng chỉ cần nhấn chọn Xong và cập nhật lại sau là được.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Chọn hạng mục > Tiếp > Xong

3. Video zum Erstellen einer Facebook-Fanpage per Telefon im Detail

Sau khi tham khảo cách tạo fanpage Facebook bên trên, có thể sẽ có nhiều bạn chưa thể thực hiện được. Cùng xem ngay video hướng dẫn chi tiết dưới đây để bạn hiểu rõ hơn và làm theo ngay nhé!

hqdefault hqdefault

4. Cách tạo trang Facebook trên máy tính

Nếu bạn đang muốn có một trang Facebook để bán hàng thì máy tính sẽ là nền tảng chủ yếu chúng ta thao tác. Do đó, cùng xem ngay cách tạo fanpage trên Facebook trên máy tính, laptop nhanh nhất ở ngay sau đây và làm theo nhé:

Lưu ý: Thủ thuật dưới đây được thao tác trên máy tính MSI GL63 8RC dùng hệ điều hành Windows 10. Các nền tảng khác cũng có cách thực hiện tương tự.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt (Cốc Cốc, Chrome,…) để mở nền tảng Facebook lên. Ở giao diện này, chúng ta nhấn chọn vào nút Tạo có biểu tượng hình dấu + như hình ở dưới > Bấm chọn Trang.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Nhấn nút + > Trang

Bước 2: Tại đây, mọi người điền vào những thông tin cơ bản để bắt đầu tạo lập trang mới như: Tên của trang, hạng mục > Cập nhật avatarảnh bìa cho trang,… > Click chuột vào Tạo trang là xong.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Chọn hạng mục, điền mô tả > Tạo Trang

5. Video hướng dẫn tạo fanpage trên Facebook bằng máy tính chi tiết

Nếu như bạn vẫn còn chưa rõ được cách tạo trang trên Facebook mà mình hướng dẫn bằng hình ảnh bên trên, đừng ngần ngại xem ngay video đầy đủ và chi tiết ở dưới và làm theo nhé!

hqdefault hqdefault

6. Những bước cài đặt cơ bản khi mới tạo trang trên Facebook

Sau khi đã tạo trang Facebook xong, chúng ta cũng cần thiết lập nhiều thứ khác trước khi đưa nó vào vận hành. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh trên nền tảng này thì việc đưa fanpage Facebook mình 1 diện mạo chỉn chu thì đó là một điểm cộng để thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng.

6.1. Điền thông tin giới thiệu trang

Một điều mà các bạn có thể chưa biết đó chính là các đường liên kết của Facebook là dạng no-follow và không thể index để làm SEO. Tuy nhiên, điểm thú vị đó chính là trang mô tả lại có thể được index (lập chỉ mục) trên Google. Vì thế, chúng ta cần phải đầu tư kỹ lưỡng phần này và chèn từ khóa quan trọng vào đó.

Đây là phần thông tin xuất hiện ở dưới timeline và nằm ở phía dưới hình ảnh bìa Facebook. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là hệ thống chỉ có thể hiển thị 255 ký tự đầu tiên. Người dùng vẫn có thể điền được dài hơn nhưng phần dư ra sẽ không xuất hiện trên tường.

Chưa hết, tại phần này, bạn có thể liên kết tới những tài khoàn mạng xã hội khác và trang web của mình (nếu có).

6.2. Thay đổi ảnh đại diện trang

Ngoài cách tạo fanpage trên Facebook, đây cũng là một bước cực kỳ quan trọng và cần thiết. Hình đại diện của trang sẽ hiển thị trên bất cứ bài đăng nào trên News Feed. Dưới đây chính là từng bước thực hiện siêu dễ dành cho các bạn:

Bước 1: Trong trang Facebook vừa mới được tạo lập, các bạn nhấn chọn vào nút có hình máy ảnh nằm trong hình avatar > Click chọn Chỉnh sửa ảnh đại diện.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Bấm hình máy ảnh > Chọn Chỉnh sửa ảnh đại diện

Bước 2: Tại hộp thông báo hiển thị ra, bạn chọn mục Tải ảnh lên.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Nhấp Tải ảnh lên

Bước 3: Lựa chọn ảnh đại diện theo ý thích của bạn > Điền dòng mô tả thích hợp cho avatar trong khung Mô tả > Kéo để căn chỉnh kích cỡ ảnh thích hợp > Chọn vào Lưu.

cách tạo fanpage trên facebook cách tạo fanpage trên facebook Điền mô tả > Chỉnh kích thước > Lưu

6.3. Cập nhật ảnh bìa cho fanpage

Đây cũng là mẹo hay mà bạn không nên bỏ qua ngoài cách tạo trang Facebook. Ảnh bìa sẽ giúp cho người dùng khi truy cập vào fanpage có được cái nhìn tổng quan hơn. Để thay đổi ảnh bìa fanpage Facebook, hãy làm các bước dưới đây:

Bước 1: Ở phần ảnh bìa của page, chọn vào mục Chỉnh sửa với biểu tượng máy ảnh > Nhấp vào Tải lên.

Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook cách tạo fanpage trên facebook Nhấn Chỉnh sửa > Tải ảnh lên

Bước 2: Đăng tải ảnh bìa mà mình thích lên > Điều chỉnh lại kích cỡvị trí cho thích hợp > Nhấp vào Lưu thay đổi là xong.

Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook cách tạo fanpage trên facebook Tải ảnh > Điều chỉnh kích cỡ > Lưu

6.4. Đăng các bài viết mới

Việc đăng tải những bài post mới cũng là rất cần thiết ngoài cách tạo fanpage trên Facebook. Nó sẽ giúp cho bạn có nhiều lượt tiếp cận hơn và tương tác hơn từ những người dùng trên nền tảng này. Cùng thực hiện theo mẹo sau đây nhé:

Bước 1: Ở giao diện của fanpage bạn vừa tạo xong, hãy nhấn chọn nút Tạo bài viết.

Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook cách tạo fanpage trên facebook Bấm Tạo bài viết

Bước 2: Điền vào hình ảnh, video hoặc bài viết,…  mà các bạn cần chia sẻ lên vào ô Tạo bài viết > Nhấn nút Đăng.

Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook cách tạo fanpage trên facebook Điền nội dung > Nhấn Đăng

6.5. Lựa chọn URL (tên địa chỉ web) của fanpage

Mỗi trang cá nhân hoặc fanpage đều được Facebook trao quyền được tự do thay đổi URL theo ý muốn (hay còn được gọi là username). Nói một cách dễ hiểu thì nó như là tên miền của website và bạn có thể sử dụng chữ và số để tạo ra cho mình một URL độc nhất. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình marketing và quảng bá nên rất cần thiết ngoài những cách tạo fanpage Facebook ở trên.

Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook cách tạo fanpage trên facebook Thiết lập URL fanpage

Khi này, nếu bạn chưa nghĩ ra được URL thích hợp cho fanpage thì có thể bấm vào Skip để bỏ qua rồi sau đó quay lại khi cần cũng được. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thiết lập URL bởi chúng ta chỉ có thể đổi qua URL khác khi tài khoản đủ 25 like và chỉ được chỉnh sửa duy nhất 1 lần mà thôi.

6.6. Lựa chọn phương thức thanh toán

Đây là một cách bắt buộc thực hiện ngoài cách tạo fanpage trên Facebook nếu bạn muốn chạy quảng cáo trên nền tảng này. Nếu như không có nhu cầu thì người dùng có thể chọn Skip để bỏ qua bước đó

.

Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook cách tạo fanpage trên facebook Chọn phương thức thanh toán

Nach Abschluss des Vorgangs zur Auswahl einer Zahlungsmethode wird davon ausgegangen, dass Sie die Erstellung einer neuen Facebook-Seite im Wesentlichen abgeschlossen haben. Wenn Sie jedoch mehr Optimierung und Tiefe benötigen, führen Sie die zusätzlichen Schritte unten aus.

6.7. Mehr Infos auf der About-Seite

Những gì bạn viết ở trên khi tạo trang mới chỉ là phần cơ bản. Do đó, trên trang Giới thiệu, bạn có thể thêm thông tin cần thiết và hữu ích để những người dùng khác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn đồng thời thu được lợi ích từ SEO. Để làm điều này, chúng tôi tiến hành như sau:

Nhấn vào Chỉnh sửa trang > Nhấn vào Cập nhật thông tin để thêm thông tin hữu ích trong giao diện Giới thiệu .

Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook cách tạo fanpage trên facebookTrang giới thiệu fanpage

Trong phần này, người dùng có thể tùy chọn thay đổi danh mục doanh nghiệp nếu cần. Ngoài ra bạn cũng có thể điền nhiều phần khác mà bạn muốn như

7. Giải đáp những câu hỏi thường gặp về fanpage trên Facebook

Trong phần sau, hãy để chúng tôi làm sáng tỏ các câu hỏi của bạn về việc tạo một trang Facebook siêu hữu ích cho bạn.

Có thể tạo nhiều trang trên một tài khoản Facebook không?

Câu trả lời là . Có thể quản lý tối đa 25 trang người hâm mộ cho mỗi tài khoản Facebook cá nhân. Trong khi đó, một trang Facebook sẽ liên kết tối đa 25 quản trị viên, nhà phân tích hoặc nhà quảng cáo.

Có nên tạo nhiều fanpage Facebook không?

Hoàn toàn nên. Đặc biệt, bạn nên tạo một trang chính với nhiều fan page vệ tinh để hỗ trợ cho trang này. Điều này có nghĩa là mỗi người nên sử dụng và tạo ít nhất 2 trang Facebook.

Vì sao fanpage trên Facebook bị hạn chế quảng cáo?

Dưới đây là một số lý do khiến Trang Facebook của bạn có thể bị cấm quảng cáo: Quảng cáo của bạn chứa các từ ngữ, nội dung và hình ảnh bị Facebook cấm hoặc vi phạm các nguyên tắc và tiêu chuẩn cộng đồng. Tài khoản đang chạy quảng cáo đã bị tấn công vì nhiều lần vi phạm chính sách trong quá khứ. Facebook đang thực hiện chiến dịch truy quét cùng với cấm tài khoản hàng loạt. Quảng cáo dẫn đến trang đích vi phạm chính sách. Sử dụng tài khoản cá nhân mới và chưa được xác minh hoặc hành vi lạ khi hiển thị quảng cáo.

8. Kết luận

Hi vọng bài viết 2 Cách Tạo Fan Page Trên Facebook Bằng Điện Thoại Hoặc Máy Tính trên đây cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo cho mình một trang mới. Chúc may mắn cho tất cả những ai làm.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel của hệ thống Di Động Việt để luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc qua bài viết này. Và hãy nhớ ” MUA ĐIỆN THOẠI VIỆT MOBILE ” để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

  • Top 10+ Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Facebook Online Tốt Nhất Hoàn Thành Đơn Hàng Không Mỏi Tay
  • Hướng dẫn 4 cách tắt trạng thái online trên Facebook, máy tính, điện thoại cực đơn giản
  • Liên kết trên Facebook là gì? Hướng Dẫn 5 Cách Cài Thanh Phím Tắt Facebook Siêu Nhanh Và Dễ Dàng
  • Hướng dẫn 5 cách chọc phá bạn bè, người khác trên Facebook bằng điện thoại, máy tính siêu thú vị

điện thoại việt nam

5/5 – (2 bình chọn)

cách tạo fanpage trên facebookFacebookfanpage facebooktrang facebookỨng dụng

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách đăng ảnh, video cùng lúc lên Fanpage Facebook – Sử dụng trình trả lập mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…