[Kách Hay] Cách Chụp Ảnh Trên Tiktok Đơn Giản, Nhanh Nhất mới nhất 2023

Cách Chụp Ảnh Trên Tiktok Đơn Giản, Nhanh Nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hướng dẫn 3 cách chụp ảnh đẹp trên TikTok không vỡ cho người mới bắt đầu

Tác giả: Tuyên Minh | Thời gian đọc: Thời gian đọc 17 phút

Ngày phát hành: 19 tháng 10 năm 2022 | Cập nhật: 21/11/2022

Hướng dẫn 3 cách chụp ảnh đẹp trên TikTok không vỡ cho người mới bắt đầu Hướng dẫn 3 cách chụp ảnh trên TikTok đẹp không bị vỡ cho người mới bắt đầu

TikTok hiện đang là một trong những ứng dụng phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đam mê TikTok nhưng không biết cách chụp ảnh bằng ứng dụng trên điện thoại. Vậy thì đừng bỏ qua cách chụp ảnh trên TikTok mà mình đã trình bày trong bài thủ thuật này nhé.

1. Cách chụp ảnh trên TikTok nhanh và dễ nhất

Thay vì sử dụng camera điện thoại hay các app chuyên chụp hình, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh ở TikTok một cách nhanh chóng, TikTok mang đến tính năng chụp ảnh vô cùng hấp dẫn để tối ưu hóa trải nghiệm của mọi người dùng. Tìm hiểu hướng dẫn cách chụp ảnh trên TikTok đơn giản nhất ngay dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng dấu cộng nằm ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Bấm vào Hiệu ứng và chọn Filter mà bạn muốn sử dụng. Nhấn giữ nút đỏ để quay video, sau đó bấm vào biểu tượng dấu tích để hoàn thành.

Wie mache ich Fotos auf Tiktok Didongviet 1 cach chup anh tren tiktok didongviet 1 Thực hiện lần lượt 3 bước trong cách chụp ảnh trên TikTok

Bước 3: Khi được hỏi Ai có thể xem video này, bạn chọn Chỉ mình tôi và bấm Đăng.

cach chup anh tren tiktok didongviet 2 cach chup anh tren tiktok didongviet 2 Tùy chọn chế độ xem

Bước 4: Bạn trở lại giao diện màn hình chính và chọn Hồ sơ.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem lại những video vừa đăng.

Bước 6: Bấm vào video vừa quay và chọn biểu tượng 3 dấu chấm.

cach chup anh tren tiktok didongviet 3 cach chup anh tren tiktok didongviet 3 Thực hiện lần lượt các bước như hình

Bước 7: Chọn Live Photo, sau đó mở Thư viện ảnhchọn Live Photo vừa lưu về máy.

Bước 9: Nhấn giữ đoạn video vừa lưu rồi tiến hành chụp màn hình. Giờ đây, bạn đã có thể lưu hình ảnh được chụp trên TikTok.

cach chup anh tren tiktok didongviet 4 cach chup anh tren tiktok didongviet 4 Lưu ảnh chụp về máy

2. Cách chụp ảnh trên TikTok có Filter bằng điện thoại iPhone, Android 

Hiện tại vẫn có rất nhiều người chưa biết cách chụp ảnh bằng ứng dụng TikTok. Về cơ bản, không có sự khác biệt giữa hướng dẫn cách chụp ảnh trên TikTok bằng điện thoại Android và iPhone. Bạn có thể thực hiện việc chụp ảnh ở TikTok có Filter tương tự như thủ thuật mà mình đã chia sẻ ở trên.

3. Cách chụp ảnh TikTok trên máy tính, laptop

Bên cạnh cách chụp ảnh trên TikTok bằng điện thoại, bạn vẫn có thể thực hiện điều này thông qua máy tính cá nhân. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn video TikTok muốn chụp ảnh trực tiếp trên website hoặc gửi video TikTok về điện thoại thông qua máy tính.

Bước 2: Thao tác tương tự như cách chụp màn hình máy tính. Bạn chọn một ứng dụng/công cụ chụp màn hình rồi chụp lại khoảnh khắc bất kỳ của video.

cach chup anh tren tiktok didongviet 7 cach chup anh tren tiktok didongviet 7 Lưu lại khoảnh khắc livestream bằng cách chụp ảnh ở TikTok

Vậy là bạn đã hoàn thành cách chụp ảnh trên TikTok đẹp bằng laptop, máy tính.

4. Cách chụp ảnh bằng ứng dụng TikTok 

Cách chụp ảnh trên TikTok thực hiện tương tự như thủ thuật chụp ảnh trên app TikTok bằng điện thoại. Bạn lần lượt thực hiện từng bước tương tự như hướng dẫn ở phần 1 của bài viết này.

5. Cách lưu ảnh chụp trên TikTok

Sau khi biết cách chụp ảnh trên TikTok, việc lưu ảnh chụp cũng quan trọng không kém. Đây là một phần trong cách chụp ảnh ở TikTok mà mình đã chia sẻ ở trên. Hướng dẫn như sau:

Bước 1: Sau khi đã quay video, bạn quay lại Hồ sơ và bấm vào biểu tượng ổ khóa để xem video vừa tải lên. Sau đó, bạn bấm tiếp vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Live Photo.

cach chup anh tren tiktok didongviet 3 cach chup anh tren tiktok didongviet 3 Thao tác mở Live Photo

Bước 2: Lúc này, video sẽ được lưu vào Thư viện điện thoại. Bạn vào Thư viện và nhấn giữ video đến vị trí cần lưu rồi bấm Chụp màn hình. Khi đó hệ thống sẽ tự động lưu ảnh chụp trên TikTok.

cach chup anh tren tiktok didongviet 4 1 cach chup anh tren tiktok didongviet 4 1 Lưu ảnh chụp về máy

6. Bí quyết chụp ảnh trên TikTok đẹp không bị mờ

Phía trên đã hướng dẫn cách chụp ảnh trên TikTok, tiếp theo đây mình chia sẻ cách để sở hữu những bức ảnh chụp không bị mờ.

 • Kiểm tra chất lượng video gốc: Vì cần chụp ảnh trực tiếp từ video, vậy nên chất lượng video có độ phân giải càng cao thì ảnh chụp càng đẹp.
 • Sử dụng app Remini: Đây là một ứng dụng thường được dùng để chỉnh rõ ảnh bị mờ. Hiện có rất nhiều người sử dụng app Remini để chỉnh ảnh mờ sau khi chụp ảnh trên TikTok. Bạn có thể tham khảo cách làm này để sở hữu những bức ảnh đẹp ấn tượng nhé!

cach chup anh tren tiktok didongviet 5 cach chup anh tren tiktok didongviet 5 Logo TikTok

7. Giới thiệu các Filter TikTok đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh chụp và video đẹp ấn tượng, hãy tận dụng Filter trên TikTok để hỗ trợ bạn làm điều đó. Dưới đây là những Filter đẹp được ưa chuộng nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua sau khi biết cách chụp ảnh trên TikTok:

 • ShapeShift: Đây là một trong những Filter được sử dụng phổ biến nhất trên TikTok hiện nay. ShapeShift cho phép bạn có thể điều chỉnh tùy ý các đường nét trên gương mặt. Đồng thời việc trang điểm mắt, môi, mũi để tổng thể trông hoàn chỉnh nhất cũng đơn giản và nhanh chóng.
 • B&W Filter: Đây là Filter có khả năng loại bỏ mọi khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể của người dùng. Ngoài ra, B&W Filter tập trung vào các hiệu ứng chỉnh màu để giúp video của bạn trông hoàn hảo hơn.
 • Filter Scaredy Cat: Không chỉ loại bỏ những khuyết điểm trên gương mặt, Filter Scaredy Cat còn cho phép sử dụng các hiệu ứng dễ thương như ngôi sao, tai mèo. Đồng thời điều chỉnh màu da trở nên hồng hào và trắng sáng hơn.
 • Filter One Colors: Bộ lọc mang đến đa dạng các hiệu ứng chỉnh màu sắc vô cùng bắt mắt. Điều này giúp Filter One Colors nhận được sự yêu thích của nhiều bạn nữ.
 • Faux Freckles: Bộ lọc giúp các bạn bắt mọi trend TikTok hiện nay với cách trang điểm tàn nhang hai bên má vô cùng ấn tượng. Điều đó mang đến một vẻ ngoài bắt mắt, lôi cuốn và trẻ trung. Đặc biệt, đôi mắt của bạn sẽ được tô điểm thêm một hàng mi dài hoặc một lớp mascara dài tự nhiên. Điều đó giúp mắt của bạn trông hút hồn và có chiều sâu hơn.

cach chup anh tren tiktok didongviet 6 cach chup anh tren tiktok didongviet 6 Nhiều Filter được sử dụng trên TikTok

8. App chụp ảnh trên TikTok đẹp nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ cách chụp ảnh trên TikTok. Một số app có những Filter vô cùng ấn tượng đảm bảo giúp những bức ảnh của bạn thêm lung linh. Dưới đây là những ứng dụng hiện đang thịnh hành nhất hiện nay mà bạn có thể thử trải nghiệm:

 • Selfie Camera Filters: Ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa ảnh với khả năng tự nhận diện gương mặt. App cũng sở hữu bộ lọc màu sắc cực kỳ phong phú cùng kho tàng 50+ nhãn dán đáng yêu.
 • Ulike: Ứng dụng hỗ trợ quay video ngắn, tích hợp sẵn bộ makeup ảo. Đặc biệt, Ulike còn có bộ lọc màu dành riêng cho da.
 • Sweet Face Camera: Trình chuyên chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ. Người dùng có thể dễ dàng thao tác với giao diện đơn giản. Ứng dụng sở hữu nhiều bộ lọc ảnh cùng tùy chỉnh cơ kéo dài và làm gọn vùng cơ thể. Nhờ vậy giúp tạo nên những bức ảnh đẹp lung linh hơn.
 • Pitu: Dễ dàng sử dụng chế độ làm đẹp chỉ với một lần nhấn. Ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh gif emoji cực hấp dẫn cùng tính năng Crazy ex-face độc đáo.
 • Sweet Camera: Nhiều công cụ chỉnh sửa giúp làm gọn gương mặt và các vùng cơ thể. Hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp trên ứng dụng và chia sẻ trên các trang mạng xã hội dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể viết chữ trực tiếp lên hình với đa dạng font, màu, cỡ chữ.
 • BeautyPlus: Ứng dụng dành cho các nàng đam mê chụp ảnh “sống ảo”. Bộ lọc màu da cùng với công cụ make up giúp che lấp các khuyết điểm không mong muốn. Ngoài ra, BeautyPlus còn sở hữu kho sticker độc đáo và đa dạng.
 • Bloom Camera: Đa dạng tính năng hỗ trợ chụp ảnh với nhiều phong cách. Tùy chọn trang điểm giúp làm đẹp toàn diện, cho bạn những bức ảnh hoàn hảo khi chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

9. Giới thiệu 1 số mẫu điện thoại chụp ảnh trên TikTok đẹp nhất

Sau khi chia sẻ cách chụp ảnh trên TikTok và những Filter phổ biến hiện nay thường được sử dụng. Tiếp theo đây, mình sẽ đề cập đến một yếu tố cũng quan trọng không kém, đó là thiết bị dùng để chụp ảnh. Đúng thật vậy, việc sở hữu một chiếc smartphone có độ phân giải camera ấn tượng cũng góp phần mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp.

9.1. iPhone 14 series

iPhone 14 series là siêu phẩm điện thoại hot nhất cuối năm 2022. Bốn phiên bản điện thoại vừa cập bến Việt Nam cách đây vài ngày và được cộng đồng công nghệ săn đón. Apple đã mang đến nhiều cải tiến và nâng cấp cho dòng máy mới năm nay. Trong đó phải kể đến chất lượng camera tuyệt đỉnh của từng chiếc điện thoại iPhone 14.

cach chup anh tren tiktok didongviet 8 cach chup anh tren tiktok didongviet 8 Chụp ảnh với iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với cụm 3 camera được xếp chéo nhau sở hữu camera chính có độ phân giải 48MP. Đây thật sự là một sự nâng cấp tuyệt vời, hứa hẹn ảnh chụp chi tiết cao, màu sắc tương phản tốt. Vậy nên sau khi đánh giá camera iPhone 14 series toàn diện, mình tin rằng điện thoại sẽ mang đến những bức ảnh chụp TikTok đẹp, chinh phục ngay cả những người dùng khó tính nhất.

iPhone 14 Pro Max 1TB Chính hãng (VN/A)

iPhone 14 Pro Max 1TB Chính hãng (VN/A)

42.990.000 ₫

Mua ngay

9.2. Samsung Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra sở hữu camera có độ phân giải siêu ấn tượng lên đến 108MP. Đây thật sự là một thông số đánh bại hầu hết những chiếc smartphone hiện nay trên thị trường. Ngay cả camera trước cũng sở hữu thông số cực khủng với độ phân giải 40MP. Vậy nên video quay trực tiếp từ app TikTok bằng camera S22 Ultra sẽ có độ chi tiết và màu sắc tương phản cực tốt. Nhờ vậy mà những tấm ảnh chụp trên TikTok cũng ấn tượng không kém.

cach chup anh tren tiktok didongviet 10 cach chup anh tren tiktok didongviet 10 Cận cảnh camera Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 256GB Chính Hãng

Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 256GB Chính Hãng

22.390.000 ₫

Mua ngay

9.3. Samsung Galaxy Z Fold4

Z Fold4 được trang bị bộ 3 camera với ống kính chính sở hữu độ phân giải lên đến 50MP. Ngoài ra còn có ống kính góc cực rộng với độ phân giải 12MP và ống kính tele với độ phân giải lên đến 10MP. Những thông số này hứa hẹn biến Galaxy Z Fold4 trở thành một công cụ chụp ảnh chất lượng cao.

cach chup anh tren tiktok didongviet 11 cach chup anh tren tiktok didongviet 11 Trên tay Galaxy Z Fold4

Samsung Galaxy Z Fold4 5G 512GB Chính Hãng

Samsung Galaxy Z Fold4 5G 512GB Chính Hãng

33.990.000 ₫

Mua ngay

10. Giải đáp một số câu hỏi về chụp ảnh trên TikTok

Dưới đây là một số thắc mắc liên quan đến cách chụp ảnh trên TikTok mà bạn có thể tham khảo.

Làm thế nào để chụp ảnh trên TikTok nhanh?

Cách chụp ảnh trên TikTok nhanh đã được hướng dẫn ở phần trên của bài viết. Bạn có thể thao tác theo để chụp bất kỳ ảnh nào trên video TikTok.

Cách lưu ảnh chụp trên TikTok?

Thực hiện cách chụp ảnh trên TikTok và dùng tính năng Live Photo để lưu ảnh về máy.

Chụp ảnh ở TikTok để làm gì?

TikTok sở hữu một hiệu ứng, sticker cực kỳ độc đáo cho phép người dùng sở hữu những video lung linh. Nếu bạn muốn cắt những hình ảnh đẹp mắt từ video, bạn có thể sử dụng cách chụp ảnh trên TikTok để thực hiện điều này.

11. Tổng kết

Trên đây đã chia sẻ 3 cách chụp ảnh trên TikTok đẹp không bị mờ đơn giản dễ nhất. Vậy là bạn có thể nhanh chóng sở hữu những bức ảnh chụp ấn tượng bằng ứng dụng TikTok. Qua đó lưu lại các khoảnh khắc thú vị trong quá trình quay video của bạn.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những vấn đề xoay quanh lĩnh vực công nghệ hàng ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu thiết bị với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 7 Cách chỉnh Camera iPhone 14 Pro Max giúp bạn chụp hình đẹp hơn
 • Hướng dẫn 9 cách chỉnh Camera iPhone 13 Pro Max giúp bạn chụp hình đẹp hơn
 • Hướng dẫn 5 Cách chụp màn hình Galaxy Z Flip3 đơn giản nhất 
 • Hướng dẫn 5 Cách chụp màn hình Galaxy Z Flip4 đơn giản nhất

Di Động Việt

5/5 – (2 Stimmen)

So machen Sie Fotos mit der TikTok Phone Laptop – Tipps-App TikTok- App

KommentarAbsagen

Ihre E-Mail wird nicht öffentlich angezeigt. Pflichtfelder sind mit * gekennzeichnet

Speichern Sie meinen Namen, meine E-Mail-Adresse und meine Website in diesem Browser für meinen nächsten Kommentar.

Kann die Tiktok-App Bilder aufnehmen? Detaillierte Anweisungen zum Fotografieren auf Tiktok

Blog , Social-Media-Marketing , Tiktok-Marketing

Veröffentlicht am6. Dezember 20227. Dezember 2022vonfptskillking

Nền tảng mạng xã hội được nhiều người dùng hiện nay ưa chuộng sử dụng nhất là đối với giới trẻ bởi nền tảng này cung cấp trải nghiệm video giải trí thú vị, đặc sắc. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng những hiệu ứng, bộ lọc màu, hay các sticker độc đáo góp phần làm cho video của bạn trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, có một số người dùng thắc mắc liệu ứng dụng Tiktok có hỗ trợ chụp ảnh được hay không? Và nếu có thì cách chụp ảnh trên Tiktok như thế nào? Cùng theo dõi bài viết này của FPT Skillking để tìm cho mình được lời giải đáp nhé!

Mục lục

 • Ứng dụng Tiktok có chụp ảnh được hay không?
 • Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên Tiktok cực đơn giản
 • Cách chụp ảnh trên Tiktok đẹp không bị mờ hay vỡ hình
 • Một số filter Tiktok được ưa chuộng nhất hiện nay

Ứng dụng Tiktok có chụp ảnh được hay không?

Khác với phần mềm Instagram hay các ứng dụng camera thông thường thì Tiktok hiện chỉ có nút quay video mà không có nút chụp hình. Do đó, bạn không thể chụp ảnh trực tiếp bằng ứng dụng này. Nhiều người dùng muốn tìm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có hiệu ứng và bộ lọc tương tự như Tiktok để thỏa sức chụp ảnh nhưng lại rất khó tìm. Tuy nhiên,nếu bạn muốn sử dụng những bộ lọc có trong Tiktok để có được những tấm ảnh xinh xắn cho bản thân thì sau khi quay video xong, bạn cần làm thêm một vài bước để cắt được ảnh.

TikTok có chụp được ảnh hay không ? TikTok có chụp được ảnh hay không ? Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên Tiktok cực đơn giản

Tiktok cung cấp các tính năng, hiệu ứng rất đẹp để người dùng có những đoạn video ngắn hấp dẫn giúp nâng cao trải nghiệm của mỗi người dùng. Tuy vậy, bạn cũng có thể lấy được ảnh chụp sử dụng những hiệu ứng này trên ứng dụng Tiktok. Bạn chỉ cần làm theo các bước như chỉ dẫn đơn giản phía dưới đây, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Tiktok sau đó chọn vào biểu tượng dấu cộng “+” để quay video mới, tại đây bạn chọn mẫu Filter yêu thích để quay.

Chọn lựa filter để bắt đầu quay video Chọn lựa filter để bắt đầu quay video

Bước 2: Nhấn giữ nút tròn ở giữa màn hình để bắt đầu quay video. Để ảnh sau khi cắt được rõ nét hơn, bạn hãy cố gắng giữ nguyên điện thoại, tránh rung lắc. Sau khi quay xong, bạn thả tay, xem lại video bạn đã quay, nếu hài lòng bạn bấm vào dấu tích phía bên phải.

Nhấn giữ nút đỏ phía dưới màn hình để quay video và chọn tích bên phải để hoàn thành  Nhấn giữ nút đỏ phía dưới màn hình để quay video và chọn tích bên phải để hoàn thành

Bước 3: Sau khi chọn vào dấu tích bạn chọn vào “Tiếp”. Sau đó tại mục “Ai có thể xem video này” bạn tìm và lựa chọn mục “Chỉ mình tôi” rồi bấm Đăng tải. Video sẽ được hiển thị tại mục Riêng tư và chỉ có bạn mới nhìn thấy video này.

Minh họa về cách thực hiện ở bước 3 Minh họa về cách thực hiện ở bước 3

Bước 4: Sau khi đăng tải bạn chọn vào mục Hồ sơ cá nhân của mình, nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem lại video vừa tải lên. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Live Photo.

Bước 5: Khi đã tải về bạn vào mục Thư viện để kiểm tra sau đó nhấn giữ đoạn video đến khúc cần lưu lại rồi bấm Chụp màn hình. Lúc đó hệ thống sẽ lưu lại hình ảnh bạn đã chụp trên Tiktok.

Minh họa bước 4 và 5 để có ảnh chụp bằng app Tiktok Minh họa bước 4 và 5 để có ảnh chụp bằng app Tiktok

Tuy việc này là chụp ảnh gián tiếp nhưng nó là cách duy nhất để bạn chụp ảnh trên nền tảng Tiktok vì chưa được hỗ trợ. Hy vọng với các bước chi tiết giúp bạn chụp ảnh trên Tiktok vô cùng đơn giản, bạn có thể chụp được rất nhiều tấm ảnh đẹp bằng những hiệu ứng thú vị trên Tiktok.

 • Hướng dẫn cách bán hàng trên TikTok thu về lợi nhuận khủng
 • Tải video TikTok – Hướng dẫn cách tải không có logo đầy đủ, chi tiết

Cách chụp ảnh trên Tiktok đẹp không bị mờ hay vỡ hình

Để chụp được những bức ảnh đẹp, độc đáo trên ứng dụng Tiktok mà không có hiện tượng bị mờ nhoè hay vỡ ảnh, bạn cần phải lưu ý một số điểm như sau:

 • Kiểm tra chất lượng của video gốc: Vì bạn cần chụp ảnh trực tiếp từ video vậy nên video gốc cần có độ phân giải cao, đặc biệt là càng cao thì ảnh chụp ra sẽ lại được càng đẹp, càng rõ nét.
 • Để thêm phần chắc chắn rằng ảnh không bị mờ người dùng cũng có thể sử dụng thêm App Remini: Đây là một trong số những ứng dụng thường được mọi người ưa thích sử dụng để chỉnh rõ những hình ảnh bị mờ. Bạn có thể sử dụng Remini để chỉnh lại những bức ảnh bị mờ sau khi chụp trên Tiktok.
 • Không rung tay: Không chỉ riêng với chụp ảnh mà bất cứ thiết bị nào cũng yêu cầu không được rung tay. Đây được xem là yếu tố quan trọng tới việc bức ảnh của bạn có đẹp hay không và để mang lại kết quả tốt nhất, người dùng hãy sử dụng chân máy ảnh hoặc các thiết bị hỗ trợ để giữ vững máy. Nếu phải chụp bằng tay, bạn hãy cố cầm chắc máy. Chỉ bị rung một chút, bức hình sẽ bị lấy nét sai vị trí ngay.
 • Chỉnh điểm lấy nét: Có nhiều cách để lấy nét. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với việc chụp ảnh, hãy thử đặt tiêu điểm của bạn ở giữa rồi lấy nét ở nơi bạn muốn chụp. Khi bạn có kinh nghiệm, việc lấy nét sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đã có kinh nghiệm.
 • Nhìn thẳng vào mắt: Bạn biết đấy, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, nếu bạn chụp ảnh một người bạn, hãy tập trung vào đôi mắt của anh ấy điều này sẽ khiến bức ảnh trông “có hồn” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi chụp ảnh nhóm, bạn nên tập trung vào những người gần nhất. Nếu người ở giữa, cả hai bên sẽ sắc nét. Sau đó điều chỉnh khẩu độ cho từng thành viên trong nhóm.

Một số filter Tiktok được ưa chuộng nhất hiện nay

Nền tảng Tiktok sở hữu cho mình một kho filter đầy màu sắc vì vậy nếu bạn muốn có được một bức ảnh ấn tượng hơn, hãy sử dụng Filter trên Tiktok ngay hôm nay. Dưới đây là một số Filter được người dùng ưa chuộng nhất trong năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

ShapeShift

Filter này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm của khuôn mặt cũng như cơ thể người dùng như khuôn mắt, trang điểm mắt, mũi, môi để cho gương mặt hoàn chỉnh nhất. Bộ lọc này tập trung vào các hiệu ứng chỉnh màu để giúp video của bạn được hoàn hảo hơn.

B&W Filter

Đây là một Filter được sử dụng phổ biến nhất trên Tiktok hiện nay, nó cho phép bạn điều chỉnh các đường nét trên gương mặt, trang điểm mắt, môi, mũi để mang đến tổng thể hoàn chỉnh nhất.B&W có tất cả các tính năng này để làm cho chất lượng video của bạn trở nên hoàn hảo mà không cần phải ghép hoàn hảo từng đường nét trên khuôn mặt bạn.

Mẫu filter B&W có tới 1.3 video sử dụng Mẫu filter B&W có tới 1.3 video sử dụng

Lọc một màu

Bộ lọc này cung cấp những hiệu ứng chỉnh màu sắc vô cùng đa dạng và đầy bắt mắt, cực kỳ phù hợp dành cho các bạn nữ. Mẫu filter này có màu sắc tương tự gần giống với các mẫu filter trên Instagram

tàn nhang giả

Bộ lọc này sẽ giúp bạn bắt trend trên Tiktok một cách nhanh chóng với cách trang điểm tàn nhang hai bên má cực kỳ ấn tượng. Đôi mắt của bạn cũng sẽ được tô điểm thêm với một hàng mi dài hay một lớp mascara dài tự nhiên. Những điều này sẽ mang đến sự trẻ trung và đầy lôi cuốn cho chủ thể.

Mẫu filter được nhiều bạn sử dụng bởi sự độc đáo Mẫu filter được nhiều bạn sử dụng bởi sự độc đáo

Lọc con mèo đáng sợ

Bộ lọc này không chỉ loại bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt mà còn mang lại các hiệu ứng dễ thương như ngôi sao, tai mèo… Ngoài ra, nó còn điều chỉnh tông màu da của chủ thể thành hồng hào, sáng và trắng.

trà trắng

Một bộ lọc phổ biến trên Tiktok, White tea được sử dụng trên hơn 16,8 triệu video. Filter phổ biến dành cho các cô gái có lớp trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Màu sắc của các bộ lọc cũng rất dịu mắt, nhẹ nhàng nên phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Mẫu filter White Tea được sử dụng phổ biếnMô hình túi lọc trà trắng phổ biến

tháng 9 vui vẻ

Lucky September là mẫu bộ lọc phù hợp với nhiều thể loại âm thanh và video khác nhau. Một bộ lọc hỗ trợ tạo hiệu ứng ma thuật và trang điểm được hơn 7,9 triệu video sử dụng. Bộ lọc này phù hợp cho cả nam và nữ để làm đẹp da và màu bề mặt.

Bộ Lọc May Mắn Tháng 9 có tính năng vô cùng đa dạng và phong phúBộ Lọc May Mắn Tháng 9 có tính năng vô cùng đa dạng và phong phú

Trên đây FPT Skillking đã chia sẻ đến bạn thông tin về cách chụp ảnh trên Tiktok và giới thiệu đến bạn một số mẫu filter đẹp giúp bức ảnh ấn tượng đồng thời gửi đến bạn một số thủ thuật để chụp ảnh không bị nhòe một cách đơn giản và dễ gần nhất . Như vậy là bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu những bức ảnh ấn tượng hay ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong quá trình quay video của mình bằng ứng dụng Tiktok. Mọi thắc mắc về mặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc địa chỉ website để được hướng dẫn sớm nhất!

Chia sẻ:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách Chụp Ảnh Trên Tiktok Đơn Giản, Nhanh Nhất mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…