[Kách Hay] Cách chơi Trụ Trì online cho người mới mới nhất 2023

Cách chơi Trụ Trì online cho người mới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách tải và chơi Abbot Online trên Android, iOS

Game » Thủ thuật chơi game hay

Hãy tải và chơi Abbot Online – tựa game đang làm dậy sóng cộng đồng game thời gian gần đây. Bắt đầu quá trình kiếm tiền để xây dựng kiến ​​trúc cho ngôi đền của bạn ngay trên điện thoại Android và iOS.

bài viết liên quan

 • Link tải Abbot Online MOD APK
 • Làm thế nào để có thêm nhà sư trong Abbot Online
 • Cách tải và chơi Star Trek Online miễn phí
 • Cách chơi roblox ngay bây giờ gg trực tuyến không cần tải xuống
 • Cách tải và chơi Sword Art Online VS trên Android, iOS

Vẫn là lối chơi của sim quản lý nổi tiếng như Happy Sugar Hot Pot Shop. Khi tải và chơi Abbot Online, bạn sẽ vào vai một vị trụ trì của một ngôi chùa đổ nát, người phải hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập tiền vàng từ các Phật tử đến thăm để xây dựng và cải tạo khuôn viên của ngôi chùa.

cách chơi và chơi tru tri online

Hướng dẫn cách tải và chơi Abbot Online cho người mới

I. Tải Và Cài Đặt Abbot Online Trên Điện Thoại 1. Hướng Dẫn Nhanh Bước 1: Tải game Abbot Online theo link bên dưới. Bước 2: Nhấn [Link File 1] và cài đặt như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiết Bước 1: Truy cập vào link bên dưới để tải  Abbot Online – Link tải phiên bản Android: Abbot Online cho Android – Link tải phiên bản iOS:  Abbot Online cho iPhone

Bước 2: Bấm [Link File 1] => Chọn Cài đặt.

Cách chơi và chơi Tru Trì online trên Android

Bước 3: Nhấn Phát. – Giao diện sau khi tải và cài đặt Abbot Online trên điện thoại thành công:

Cách chơi trên iOS và chơi trực tuyến

II.Hướng dẫn chơi Trụ Trì Online trên Android, iOS

Bước 1: Khi mở Trụ trì Online, bạn sẽ được đọc một mẩu truyện ngắn giới thiệu game. Bước 2: Chọn Bỏ qua để bắt đầu game => Nhấn vào người dân đang đi trên đường để mời họ vào điện thờ.

Cách chơi và đánh bạc trực tuyến trên iPhone

Bước 3: Ấn Điện Thiên Vương => Chọn Xây dựng để trang trí thêm nội thất cho điện thờ.

Cách chơi và chơi game online trên điện thoại di động

Bước 4: Nhấn vào Nệm Trái => Chọn Mở khóa để thêm mới một đệm cho điện.

Cách chơi và cách chơi Tru Trì online trên di động

Bước 5: Khi người dân cầu khấn trong điện thời xong họ sẽ để lại tiền vàng. Nhấn đồng xu để nhận.

Cách chơi và cách chơi Tru Trì online trên di động

Bước 6: Quay trở về giao diện chính, chọn Mục tiêu gần. Bước 7: Bạn sẽ thực hiện theo nhiệm vụ (2) hiển thị => Sau khi hoàn thành nhấn Xác nhận để nhận thưởng (4).

cách chơi và chơi tru tri online cho mọi người

Bước 8: Tích lũy thật nhiều tiền vàng để mở rộng khuôn viên và kinh doanh thêm nhiều dịch vụ khác cho ngôi chùa của bạn. – Nhấn Xây dựng để xây dựng công trình mới và tu bổ khuôn viên cho ngôi chùa của bạn.

Cách kiếm tiền trực tuyến với Android iOS

– Chọn Nhiệm vụ để thực hiện các nhiệm vụ tích lũy và nhận phần thưởng lớn – Nhấn Hóa duyên để xuống núi hóa duyên và nhận nhiều vật phẩm và mở khóa các sự kiện liên quan, giúp tăng tốc xây dựng chùa.

cách chơi game trien lam online trên android iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-tru-tri-online-73917n.aspx Sau khi nắm được cách tải và chơi Trụ trì Online trên điện thoại, công việc của bạn lúc này là xây dựng và sửa chữa các công trình, đón tiếp thật nhiều phật tử, thu thập được nhiều tiền vàng, nhanh chóng có thêm tăng nhân Trụ trì Online và trở thành trụ trì ngôi chùa lớn hoành tráng nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bản Trụ trì Online MOD APK để trải nghiệm trên điện thoại Android, đẩy nhanh tiến độ xây dựng và phát triển chùa.

Tham Khảo: Link tải Trụ trì Online MOD APK

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn? 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fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ERkJggg==

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Vũ Trụ Anh Hùng trên máy tính Link tải Silkroad Online Mobile bản mới nhất Cách tải và chơi FIFA Online 4 M trên điện thoại Android, iOS Cách chơi game Bắn Ruồi trên điện thoại Link tải MARVEL Super War cho Android, iOS

Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi Trụ trì Online trên điện thoại

, hướng dẫn tải và cài Trụ trì Online trên Android, mẹo chơi game Trụ trì Online trên iOS,

Công nghệ Game – Trò chơi Game Mobile

Cách chơi Trụ Trì online cho người mới

👨 Minh Mũm Mĩm

1

Trụ Trì Online sẽ đưa bạn từ một trung thần bị kẻ gian hãm hại trở thành một trụ trì của một ngôi chùa đổ nát và chờ ngày rửa sạch oan khuất. Trước đó thì bạn cần phải tu bổ lại ngôi chùa của mình và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của nhà sư và tìm cách chấn hưng ngôi chùa. Trụ Trì Online có hướng dẫn của

Xây dựng lại ngôi chùa của bạn

Ngôi chùa mà bạn sẽ tiếp quản ban đầu sẽ rất đơn sơ, bạn phải bắt đầu thu hút khánh hành hương đến cầu tài lộc, công danh tại chùa và tùy tâm họ sẽ công đức cho nhà chùa của bạn. Và từ đó bạn sẽ có tiền để tu bổ lại các công trình trong chùa.

tru tri online

Hãy bắt đầu với các nhiệm vụ với biểu tượng trụ trì ở góc dưới bên phải. Làm nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận tiền, các nguyên liệu tu bổ, nâng cấp chùa cùng với các công trình mà bạn có thể xây dựng nhà chùa.

Cứ đi theo các nhiệm vụ, không chỉ giúp bạn mở khóa những nội dung mới mà còn giúp bạn phải làm gì để nâng cấp nhà chùa. Đồng thời có thêm các nhân lực trong nhà chùa.

Các tăng nhân trong chùa sẽ giúp bạn kiếm được các nguyên liệu nâng cấp nhà chùa và đồng thời cũng là những nhân vật mở khóa các nội dung mới giúp bạn. Ví dụ như đi hóa duyên, trồng đất làm khoai, dưa chuột các thứ….

Trụ trì trò chơi trực tuyến wie man tru tri online spielt

Hoàn thành các nhiệm vụ tích lũy và hàng ngày

Không chỉ nhận tiền ở mục nhiệm vụ nhỏ, bạn hãy để ý menu Nhiệm Vụ lớn và sẽ có nhiệm vụ kèm theo phần thưởng lớn. Bao gồm tiền, các vật dụng giúp trang trí cho chùa hoặc những vật dụng cho tăng nhân.

Spiel tru tri online Spiel Abt online

Khách đến thăm chùa

Mỗi ngày chùa sẽ đón hàng trăm lượt khách ghé thăm, mọi người đều đến cầu tài lộc, danh vọng, sức khỏe và có câu chuyện của riêng mình. Hãy trò chuyện với những người khách có khúc mắc, bạn có thể nhận được những món đồ hoặc tiền từ họ.

wie man tru tri online spielt wie man tru tri online spielt

Hóa Duyên

tru tri online

Đây là tính năng mà bạn có thể mở khóa ra các khu vực khác, từ những khu vực này bạn sẽ thu thập được những nguyên liệu khác để nâng cấp chùa. Nhờ đó sẽ mở khóa và xây dựng, tu bổ lại các công trình trong chùa, thâm chí là tăng tốc khi xây dựng.

Thu nhận các tăng nhân mới trong chùa

Online-Zeitalter

Việc thu nạp thêm các Tăng nhân mới sẽ tăng lên khi tình hình chùa được cải thiện. Các công trình được tu sửa và xây thêm mới. Tăng Nhân càng nhiều thì tốc độ xây dựng và tu bổ chùa sẽ càng nhanh, việc này sẽ thu hút thêm nhiều người đi tu.

Außerdem können sie mehr Gegenstände, Materialien und Geld für den Abt besorgen. Jeder Mönch wird einen anderen Körperbau, ein anderes Alter und eine andere Stärke haben, je jünger und stärker der Mönch, desto schneller wird die Arbeit erledigt.

Auf welchen Plattformen ist Abbot Online verfügbar?

Derzeit ist Abbot Online auf den beiden beliebtesten mobilen Betriebssystemen iOS und Android verfügbar. Mit dem Android-Betriebssystem können Sie Android-Emulatoren auf Ihrem Computer ausprobieren und mehr Zeit in Ihrem Tempel verbringen.

Abt Spiel

Da es sich um ein Handyspiel handelt, verbringen die meisten Spieler Zeit mit ihren Smartphones, um Besucher zu reparieren und willkommen zu heißen.

Das ist vorerst genau das, was ein Anfänger Abbot tut, entdecken Sie neue Funktionen und Handlungsstränge, während Sie neue Bereiche in Abbot online freischalten.

Thứ Hai, 12/12/2022 13:48

5 ★ 2 👨 2.283

#Erzbischof Online

1 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

 • Ngoc Nga

  Ngoc Nga

  hay 😀

  Thích · Phản hồi · 0 · 11:59 12/12

Bạn nên đọc

 • 5 ứng dụng OCR Android xuất sắc nhất cho trích xuất văn bản từ ảnh 5 ứng dụng OCR Android xuất sắc nhất cho trích xuất văn bản từ ảnh
 • Ứng dụng xem phim 3D trên điện thoại Ứng dụng xem phim 3D trên điện thoại
 • 4 máy quay 'đỉnh' của Sony 4 máy quay ‘đỉnh’ của Sony
 • Cách thu hút động vật trong Adorable Home và danh sách động vật Cách thu hút động vật trong Adorable Home và danh sách động vật
 • Cách tùy chỉnh icon ứng dụng trên iPhone Cách tùy chỉnh icon ứng dụng trên iPhone
 • CEO Nokia khẳng định không trở lại thị trường điện thoại CEO Nokia khẳng định không trở lại thị trường điện thoại

Trò chơi di động

 • Genshin Impact: Khám phá 10 bức họa từ thành tựu Vượt Qua Hư Ảnh Thời Gian Genshin Impact: Khám phá 10 bức họa từ thành tựu Vượt Qua Hư Ảnh Thời Gian
 • Một tay dựng cả giang sơn tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca là ai? Một tay dựng cả giang sơn tạc nên truyền thuyết đời đời ngợi ca là ai?
 • Cách đăng ký tải Lost Light, tựa game sinh tồn mới của NetEase Cách đăng ký tải Lost Light, tựa game sinh tồn mới của NetEase
 • Hướng dẫn cách chơi Butterfly mùa 24 Hướng dẫn cách chơi Butterfly mùa 24
 • Cách chặn bạn bè Play Together, chặn người chơi Play Together Cách chặn bạn bè Play Together, chặn người chơi Play Together
 • Dùng Data Headshot FF, mod headshot Free Fire có bị ban không? Dùng Data Headshot FF, mod headshot Free Fire có bị ban không?
 • Kí tự đặc biệt FF, tạo kí tự đặc biệt Free Fire đầy đủ nhất Kí tự đặc biệt FF, tạo kí tự đặc biệt Free Fire đầy đủ nhất
 • Cách chơi, lên đồ cho Veera mùa S1 2023 Liên Quân Mobile Cách chơi, lên đồ cho Veera mùa S1 2023 Liên Quân Mobile
 • Khám phá những vị tướng out meta mùa S1 2023 Liên Quân Mobile Khám phá những vị tướng out meta mùa S1 2023 Liên Quân Mobile

Xem thêm

❖ Game – Trò chơi

 • ❖Chơi cùng nhau
 • ❖ Cấu hình máy chơi game
 • ❖trò chơi mật mã
 • ❖Pokemon ĐI
 • ❖Trò chơi trực tuyến
 • ❖máy tính trò chơi
 • ❖Trò chơi di động

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách chơi Trụ Trì online cho người mới mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…