[Kách Hay] Cách chơi slither.io – rắn săn mồi đạt điểm cao mới nhất 2023

Cách chơi slither.io – rắn săn mồi đạt điểm cao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách chơi Slither.IO đạt điểm cao, chơi rắn săn mồi hiệu quả nhất

Trò chơi

Chơi Slither.IO như thế nào để đạt điểm cao là vấn đề đau đầu của những người chơi mới. Rắn của bạn có thường bị bắt nạt bởi những cậu bé lớn không? Mời các bạn đọc cách chơi Slither.IO đạt điểm cao để làm chủ trò chơi này.

bài viết liên quan

 • Cách cài đặt và chơi game Worms Zone .io .
 • Tóm tắt mã trò chơi Slither.io
 • Link tải và cài đặt game rắn săn mồi Slither.io trên điện thoại
 • Tạo da cho rắn trong game slither.io
 • Cách chơi game rắn săn mồi Slither.io trên PC với NoxPlayer

Bên cạnh việc chơi Slither.io đạt điểm cao, một mẹo nhỏ được các “rắn trộm” quan tâm đó là tạo da cho rắn trong game slither.io. Cách tạo da rắn trong game slither.io là biến những chú rắn của bạn thành nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Khi đã có được “con rắn chiến lợi phẩm” như ý, bạn cần học cách chơi Slither.io đạt điểm cao để có thể tồn tại lâu dài trong trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn này.

Cách chơi Slither.IO đạt điểm cao, chơi rắn săn mồi hiệu quả nhất

1. Không đánh rắn khác.

Trò chơi này chỉ đơn giản là bạn ăn tinh thể để làm cho rắn lớn hơn. Tuy nhiên, việc bạn bắt nạt những người chơi khác cũng không hay chút nào, vì mỗi đầu rắn chạm vào thân một con rắn khác, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Đây là điều đầu tiên bạn cần chú ý.

chơi slither.io diem cao

2. Đừng tham lam.

Đừng bao giờ tham lam và lao đến những nơi có nhiều thức ăn nếu bạn là một “rắn con”. Hãy chăm chỉ ăn những thức ăn nhỏ kỳ lạ và tránh gần những con rắn lớn để sống sót. Khi đạt đến một kích thước nhất định, bạn có thể lao đến những khu vực có nhiều thức ăn để cạnh tranh.

chơi slither.io diem cao

3. Đừng cố gắng tiêu diệt đối thủ khi bạn còn trẻ.

In seltenen Fällen, wenn Sie eine kleine Schlange sind, können Sie immer noch große Raubschlangen töten. Das ist aber nur ein „kleiner Fall“. Wenn Sie darauf aus sind, Gegner anzugreifen und zu zerstören, insbesondere große Gegner, wird es sehr einfach sein, in ihre Fallen zu tappen.

chơi slither.io diem cao

4. Gehen Sie an einen sicheren Ort, um Nahrung zu finden.

Nên di chuyển đến những khu vực rìa ngoài, ít đối thủ để tìm thức ăn. Tuy lượng thức ăn ở đây khá ít, nhưng lại đảm bảo cho bạn phát triển mà gặp ít sự cạnh tranh.

chơi slither.io diem cao

5. Bám sát rắn lớn.

Đây có thể gọi là con dao 2 lưỡi trong game giúp chơi Slither.io đạt điểm cao. Vì tâm lý sợ các rắn lớn của người chơi khác, nên khi bạn bám theo những rắn lớn sẽ gặp ít nguy cơ bị tấn công. Đặc biệt rắn lớn thường tiêu diệt được nhiều đối thủ, lúc này bạn có thể thừa cơ “ăn hôi” thức ăn từ các rắn săn mồi bị tiêu diệt.

chơi slither.io diem cao

6. Tấn công rắn nhỏ.

Lớn bắt nạt bé là quy luật tự nhiên, điều này cũng áp dụng được với Slither.io. Hãy áp sát những rắn bé, lừa cho chúng tự đâm vào thân của bạn nhé.

chơi slither.io diem cao

7. Tăng tốc hợp lý.

Khi thấy thức ăn nhiều mà có đối thủ đang tranh giành, hãy tăng tốc nhanh để cướp thức ăn của người chơi khác. Tăng tốc cũng là cách hiệu quả để bạn tấn công tiêu diệt các rắn săn mồi nhỏ hơn, bằng cách lao tới chặn đầu họ.

chơi slither.io diem cao

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Slither.io đạt điểm cao mà bạn nên biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-slither-io-dat-diem-cao-13548n.aspx Ngoài ra người chơi Slither.io trên điện thoại cũng trải nghiệm được phiên bản Slither.io Android ngay trên máy tính. Đó chính là cách chơi Slither.io trên Bluestack. Sử dụng giả lập Bluestacks, bạn không chỉ chơi Slither.io trên máy tính mà còn chơi được các tựa game Android khác, kể cả những tựa game đồ họa khủng và game online.

Tác giả: Lê Thị Thủy    (3.5 – 17 ratings) DG của bạn?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fGVmc4MBZXEAQPiegLESEpXs1h+BCWGTZ3a46n8TWrrsCfp7mszkoXN9LA2jy0TCb3AziG2AyzkXa4G2NbonM5ZBXCFsoRFS1OKReN9fuXVTdVSGs3cNkSTgAndRU9S+O+wO8VwRiGUXZ1QAAAABJRU5ERkJggg==

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Oceanar.io, đẻ cá thật nhiều để chiến thắng Cách chơi Rắn săn mồi trên Excel Top game rắn thú vị nhất Cách tải và chơi game Betrayal.io Chơi Slither.io rắn săn mồi trên pc bằng Bluestacks

Các từ khóa liên quan:

chơi slither.io diem cao

, cách chơi slither.io

ứng dụng công nghệ

Cách chơi slither.io – rắn săn mồi đạt điểm cao

Versuchen Sie, die GUN so lange wie möglich zu behalten, je höher die Punktzahl, desto höher die TOP

👨 Nhat Vuong

Như các bạn đã biết, tựa game Rắn Săn Mồi đã trở nên rất thành công và quen thuộc với người dùng điện thoại từ khi những chiếc Nokia thần thánh ra đời. Với lối chơi vô cùng đơn giản mà lại rất cuốn hút, ban đầu mục đích của người chơi chỉ là NUÔI RẮN sao cho càng dài càng tốt. Trải qua nhiều năm phát triển cùng với vô số các phiên bản khác nhau ra đời, tựa game RẮN SĂN MỒI ngày nay đã trở thành SLITHER – phiên bản mới nhất với khả năng chơi online với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo, tip cơ bản để đạt điểm cao trong trò RẮN SĂN MỒI này..

1. Cách chơi game Slither – Rắn săn mồi như thế nào?

Để chơi game Slither, các bạn có thể truy cập vào link trang chủ dưới đây.

 • Trang chủ Slither

Vì được phát triển tối ưu cho nền tảng HTML5 nên Slither có thể chơi được trên cả máy tính, laptop (bằng trình duyệt) và mobile, smartphone, máy tính bảng. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào website, đặt 1 nickname bất kỳ rồi bắt đầu cuộc chơi.

Chơi rắn - slither.io

Quy luật chơi Slither:

 • Bạn phải cố gắng… không được CHẾT.
 • Bạn không được phép ĐÂM vào người chơi khác.
 • Bạn nuôi cho giun càng nhiều, càng lâu, càng dài càng tốt.

ở trên trong lướt

 • Khi người chơi khác bị chết, phải cố gắng HÔI CỦA thật nhanh, vì nếu không thì những con giun khác cũng nhanh chóng ăn hết phần mà thôi.

chiều dài con trượt

Độ dài và rank – thứ hạng rắn của bạn được hiển thị ở góc trái màn hình

 • Khi đạt được 1 độ dài nhất định nào đó (thường là trên 100) thì bấm và giữ chuột trái (trên PC) hoặc chạm 2 lần và giữ (trên mobile) để tăng tốc.

2. Chiến thuật đạt điểm cao trong game Slither:

Bí kíp 01: BIẾT MÌNH BIẾT TA, TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG

Ăn thật nhiều và tránh đòn thật nhanh, gọn. Ở thời điểm ban đầu, khi bạn còn thuộc dạng THẤP BÉ NHẸ CÂN, THẤP CỔ BÉ HỌNG thì chỉ nên ăn những hạt màu thôi, đừng cố ăn hôi khi những con giun chết, bạn sẽ bị những con giun khác cho vào bẫy ngay và luôn đấy. CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY mà!

Bí kíp 02: CUỘN TRÒN

Khi đã đạt được 1 độ dài nhất định nào đó, hãy cố gắng BAO TRÙM lấy đối tượng mà bạn nghĩ có thể ĂN THỊT được.

Cách chơi Slither cơ bản

Như thế này cho dễ hình dung

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được với những đối thủ thấp bé hơn bạn thôi nhé. Và vẫn phải nhớ QUY LUẬT VÀNG:

 • Krachen Sie nicht mit anderen Spielern, lassen Sie sie mit Ihnen kollidieren.

Video, das das grundlegende Gameplay von Slither vorstellt:

Slither io quantrimang

Cùng chơi Slither io https://quantrimang.com/cach-choi-slitherio-ran-san-moi-dat-diem-cao-122734

Đăng bởi Quantrimang.com 29-05-2016

Mẹo 03: Tăng tốc nếu cần thiết!

Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn XEM khi một người chơi khác chết. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng di chuyển đến một nơi nào đó ngoài đường dẫn mặc định. Để chạy nhanh hơn, hãy làm như sau:

 • Trên máy tính: Giữ chuột trái.
 • Trên điện thoại: chạm hai lần và giữ.

Phương pháp này rất phù hợp với Bí mật 02 nếu bạn muốn tiêu diệt một đối thủ (nhỏ hơn và thấp hơn)!

Tip 04: Theo kiểu bên cạnh CHUNG

Con đường này khá rủi ro, vì những con sâu lớn thường di chuyển chậm hơn, do đó, việc xác định hướng của chúng sẽ dễ dàng hơn.

Mẹo quan trọng để chơi Slither

Mẹo 05: Cẩn thận khi ngửi

Wie oben erwähnt, ist es Slithers Regel, so viele farbige Perlen wie möglich zu essen, besonders wenn ein Spieler STERBT. Aber seien Sie absolut vorsichtig, wenn eine Beute stirbt, denn es lauern immer Dutzende anderer Raubtiere. Wenn Sie sich schlecht fühlen, halten Sie sich unbedingt von großer Beute fern, denn es werden definitiv andere größere und längere Raubtiere in der Nähe sein.

Tipp 06:

Wenn Sie eine relativ große Größe erreichen, wenden Sie die Kreisrotationsstrategie gründlich an und verstecken Sie den KOPF im Kreis. Der Grund dafür ist, dass große Würmer, wenn Sie sie züchten, natürlich zu einer köstlichen Beute für andere werden. Neben dem Kampf ist das Überleben der einzige Zweck des Spiels, und da Sie nicht STERBEN können, wenn Sie STILL oder SELBST sind, versuchen Sie, diese Methode anzuwenden, um sich vor dem Feind zu schützen. Achten Sie auch immer auf die Karte von Slither (untere rechte Ecke). Dies ist auch ein sehr guter Weg, um in diesem Snake-Spiel an die Spitze zu gelangen.

Viel Spaß beim Spielen!

 • Aktivieren/deaktivieren Sie das regelmäßige Scannen unter Windows 10
 • Hướng dẫn tạo ảnh tan biến vỡ vụn trên Photoshop
 • Cách đơn giản sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype

Thứ Năm, 04/04/2019 13:57

4 ★ 180 👨 67.720

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Điện thoại đắt nhất thế giới tương đương 160 tỷ đồng Điện thoại đắt nhất thế giới tương đương 160 tỷ đồng
 • Bearbrick là gì? Bearbrick là gì?
 • Điện thoại 'Siêu sao' chạy chip 2 lõi của LG Điện thoại ‘Siêu sao’ chạy chip 2 lõi của LG
 • 15 di động phím QWERTY đáng tiền 15 di động phím QWERTY đáng tiền
 • Google Nexus One đã về đến Việt Nam Google Nexus One đã về đến Việt Nam
 • Galaxy Tab 4 đã được bán tại Việt Nam Galaxy Tab 4 đã được bán tại Việt Nam

Ứng dụng

 • 9 công cụ cần thành thạo để trở thành một nhà thiết kế đồ họa 9 công cụ cần thành thạo để trở thành một nhà thiết kế đồ họa
 • Cách chat bằng icon, nhắn tin Messenger bằng icon Cách chat bằng icon, nhắn tin Messenger bằng icon
 • Tải Bitdefender Antivirus Free 2020.1.0.17.169: Công cụ bảo vệ hiệu quả chống lại virus Tải Bitdefender Antivirus Free 2020.1.0.17.169: Công cụ bảo vệ hiệu quả chống lại virus
 • Cách dùng Photo Story 3 for Windows tạo video từ ảnh Cách dùng Photo Story 3 for Windows tạo video từ ảnh
 • Cách làm sơ đồ tư duy trên Canva Cách làm sơ đồ tư duy trên Canva
 • Cách bật thông báo cho tài khoản Instagram đang theo dõi Cách bật thông báo cho tài khoản Instagram đang theo dõi
 • Cách tắt chỉnh âm lượng video TikTok tự động Cách tắt chỉnh âm lượng video TikTok tự động
 • Người dùng Microsoft Outlook không xem và soạn được email, hãy xem các cách khắc phục này Người dùng Microsoft Outlook không xem và soạn được email, hãy xem các cách khắc phục này
 • Cách sửa lỗi không tải được file lên Google Drive Cách sửa lỗi không tải được file lên Google Drive

Xem thêm

❖ Ứng dụng

 • ❖ Chat, Nhắn tin, Gọi điện
  • ❖ Zalo
  • ❖tin nhắn Facebook
 • ❖ Mạng xã hội
  • ❖Facebook
  • ❖Instagram
 • ❖ Phần mềm Nhạc
  • ❖Spotify
 • ❖ Tin học Văn phòng
  • ❖Phần mềm soạn thảo văn bản
  • ❖Microsoft Excel
  • ❖Microsoft Powerpoint
  • ❖truy cập Microsoft
  • ❖Google Tài liệu
  • ❖Google Trang tính
  • ❖Google Trang trình bày
  • ❖ Tài liệu PDF
  • ❖ Ứng dụng khác
  • ❖ Thủ thuật Email
 • ❖ Trình đọc email
  • ❖Microsoft Outlook
  • ❖Thư trực tiếp trên Windows
  • ❖Mozilla Thunderbird
 • ❖Email trên web
  • ❖Gmail
  • ❖Outlook – Hotmail
  • ❖Yahoo Mail
 • ❖ Lưu trữ – Chia sẻ
  • ❖YouTube
  • ❖Google Drive
  • ❖Dropbox
  • ❖iCloud
  • ❖Một ổ đĩa
  • ❖Google Ảnh
 • ❖ Trình duyệt Web
  • ❖Google Chrome
  • ❖Mozilla Firefox
  • ❖trình duyệt web IE
  • ❖ Cốc Cốc
  • ❖AppleSafari
  • ❖Ô-pê-ra
 • ❖ Chỉnh sửa Ảnh
  • ❖AdobePhotoshop
  • ❖GIMP
  • ❖Chụp ảnh
 • ❖ Bộ gõ tiếng Việt
  • ❖Unikey
 • ❖ Thiết kế – Đồ họa
  • ❖Adobe Dreamweaver
  • ❖adobe flash
  • ❖tên một phần mềm đồ họa
 • ❖ Nén và Giải nén
  • ❖WinRAR
 • ❖ Phần mềm chuyển đổi
 • ❖ Hỗ trợ Download – Upload
  • ❖IDM
  • ❖torrent
  • ❖ Ứng dụng FTP
 • ❖Website / Blog
  • ❖wordpress
  • ❖Tumblr
 • ❖ Phần mềm giả lập
 • ❖ Bản đồ & Định vị
  • ❖bản đồ Google
 • ❖ Nhạc, phim, truyện online
 • ❖ Chỉnh sửa Video
  • ❖ Cắt Nhạc – Video
 • ❖ Thanh toán Online
 • ❖ Phần mềm học tập
 • ❖ Cài đặt – Gỡ bỏ
 • ❖ Miễn phí – Giảm giá

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách chơi slither.io – rắn săn mồi đạt điểm cao mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…