[Kách Hay] Cách chèn khung ảnh đăng lên Facebook mới nhất 2023

Cách chèn khung ảnh đăng lên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Mẹo tiếp thị Nhóm Facebook Mẹo tiếp thị nhóm facebook

[Hướng Dẫn] Tạo Khung Avatar Facebook 2023

Kiến thức chung về web ATP

 • Đăng bởi Đỗ Yến Linh
 • 12 tháng một 2022

Mẹo tiếp thị Nhóm Facebook Mẹo tiếp thị nhóm facebook

Bạn đã xem xét việc sử dụng khung Avatar Facebook trên trang kinh doanh của mình chưa? Facebook’s Frame Studio cho phép bạn thiết kế, tạo khung avatar Facebook tùy chỉnh để sử dụng lên Facebook Stories, ảnh và ảnh hồ sơ. Bạn có thể sử dụng chúng trên nội dung của mình và bạn cũng có thể chia sẻ chúng với người thân, bạn bè để sử dụng.

Khung Avatar Facebook tương tự như bộ lọc Snapchat ở chỗ chúng cho phép bạn tạo lớp phủ trực quan với văn bản và đồ họa để quảng bá thương hiệu của bạn. Vậy làm thế nào để tạo khung avatar Facebook cho doanh nghiệp, chiến dịch Marketing, sự kiện, đoàn hội của bạn? Hãy theo dõi các bước tạo Avatar Facebook dưới đây nhé.

Liên hệ để được tư vấn Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Khung Avatar Facebook là gì?

Khung Avatar Facebook hay còn được mọi người gọi là khung ảnh đại diện trên Facebook là một tính năng hỗ trợ khách hàng  làm ra những khung đẹp cho ảnh đại diện, hưởng ứng sự kiện thậm chí là thể hiện tình yêu với những đội tuyển thể thao trên toàn thế giới. Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nghiệp thì có thể tạo khung avatar Facebook để quảng cá thương hiệu của mình đến cho đông người biết hơn.

Hướng Dẫn Tạo Khung Avatar Facebook 2022 Hướng Dẫn Tạo Khung Avatar Facebook 2022 Khung Avatar Facebook là gì? Tại sao nên sử dụng Khung Avatar Facebook?

Khung Avatar Facebook là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Mục đích chính của các marketer sử dụng Khung Avatar Facebook là tạo khung đại diện cho thương hiệu của họ hoặc thiết kế khung để quảng bá sự kiện mà doanh nghiệp của họ đang tổ chức.

Facebook Frames cho phép khách hàng sử dụng Khung Avatar trong Story, ảnh hoặc hình avatar của họ, xây dựng nhận thức về doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn tạo khung avatar Facebook bằng Frame Studio

Bước 1: Trước khi tham gia Facebook’s Frame Studio, bạn cần tạo một thiết kế. Bạn nên nhờ một nhà thiết kế chuyên nghiệp vẽ một vài bản phác thảo thô trên giao diện Frame của bạn và sau đó nhờ họ tạo thiết kế trên Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator. Hãy nhớ rằng nền phải trong suốt.

Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành việc tạo thiết kế, hãy chuyển đến Frame Studio của Facebook. Nhấp vào “Tạo khung”“Bắt đầu”.

Bước 3: Một trình chỉnh sửa sẽ mở ra để tải lên tệp hình ảnh ở định dạng PNG. Bạn có thể chọn tạo khung cho ảnh hồ sơ hoặc camera Facebook. Kéo và thả các PNG của bạn hoặc sử dụng nút Upload Art để tải thiết kế của bạn trên trang.

Cách tạo khung avatar Facebook Cách tạo khung avatar Facebook Cách tạo khung avatar Facebook

Bước 4: Bạn có thể tải lên một số yếu tố nghệ thuật trong Khung của mình (định dạng PNG) và các yếu tố có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh. Sau khi đặt các phần tử của bạn vào khu vực mong muốn, hãy nhấp vào tiếp theo.

Điều chỉnh kích thước khi tạo khung avatar facebook Điều chỉnh kích thước khi tạo khung avatar facebook Điều chỉnh kích thước khi tạo khung avatar facebook

Bước 5: Một màn hình mới sẽ bật lên, nơi bạn có thể đặt tên cho Khung và liên kết nó với tài khoản Facebook hoặc trang mà bạn muốn sử dụng, cùng với ngày xuất bản và từ khóa.

Xuất bản sau khi đã hoàn tất tạo khung avatar Facebook Xuất bản sau khi đã hoàn tất tạo khung avatar Facebook Xuất bản sau khi đã hoàn tất tạo khung avatar Facebook

Bước 6: Trong phần nâng cao, bạn có tùy chọn để hiển thị Khung cho mọi người hoặc nhắm mục tiêu theo địa lý cho những người ở một vị trí cụ thể:

Tùy chỉnh nâng cao khi tạo khung avatar facebook Tùy chỉnh nâng cao khi tạo khung avatar facebook Tùy chỉnh nâng cao khi tạo khung avatar facebook

Bước 8: Nhấn tiếp theo và xem trước Khung trước khi xuất bản. Sau khi xuất bản, bạn không thể chỉnh sửa lại khung. Bạn chỉ có thể thay đổi thời gian mà bạn muốn nó xuất hiện.

Tạo khung avatar facebook hoàn tất Tạo khung avatar facebook hoàn tất Tạo khung avatar facebook hoàn tất Tại sao Khung Avatar Facebook của bạn có thể bị từ chối?

Để Khung của bạn được chấp thuận, tác phẩm của bạn cần tránh các yếu tố sau:

 • Quảng cáo các sản phẩm bất hợp pháp / ma túy, vũ khí, v.v.
 • Vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và quyền riêng tư của người khác
 • Sử dụng ảnh
 • Quảng cáo giới thiệu, nội dung thương mại hoặc content giống như quảng cáo
 • Sử dụng biểu trưng hoặc hình mờ có quyền
 • Tính năng đồ họa độ phân giải thấp
 • Bao gồm các liên kết hoặc mã QR

Quá trình xem xét Khung Facebook của bạn thường là 1-3 ngày, nhưng có thể mất đến một tuần.

Làm thế nào bạn và những người theo dõi có thể sử dụng Khung của bạn?

Sau khi được chấp thuận, Frame của bạn sẽ có sẵn để bạn và những người theo dõi bạn sử dụng.

Để chia sẻ Frame với người hâm mộ của bạn, hãy truy cập trang chủ của Frame Studio. Bạn có thể chọn Khung muốn chia sẻ, bấm vào Chia sẻTạo bài đăng. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào tác phẩm nghệ thuật của mình và nhấp vào “Đăng”.

Người dùng muốn thay đổi ảnh hồ sơ của họ bằng Khung của bạn có thể quản lý và xem tất cả các khung tại đây. Hoặc di chuột qua ảnh hồ sơ của họ, nhấp vào “Cập nhật”“Thêm khung”.

 

(Nguồn: Tổng hợp)

Tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách Tạo Khung Avatar Facebook. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

 • Hotline: 0707 6666 56
 • Fanpage: ATP Web
 • Gmail: info@atpweb.vn
 • Trang web: https://atpweb.vn/

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

0

Chia Sẻ

13,9k

Lượt Xem

Chia sẻ trên facebook

Theo dõi

Đăng nhập

Thông báo của

bình luận theo dõi mới trả lời mới cho bình luận của tôi

khách khách

Nhãn

{} [+]

Tên*

Địa chỉ Email*

khách khách

Nhãn

{} [+]

Tên*

Địa chỉ Email*

0 Góp ý

Phản hồi nội tuyến

Xem tất cả bình luận

Công nghệ Ứng dụng Mạng xã hội Facebook

Cách chèn khung ảnh đăng lên Facebook

👨 Nguyễn Trang

Facebook mới cập nhật tính năng khung ảnh khi chúng ta đăng ảnh lên Facebook, bên cạnh các hiệu ứng của Facebook. Như vậy Facebook giúp hình ảnh thêm phần mới lạ hơn, thú vị hơn so với trước đây khi mà người dùng có nhiều lựa chọn thay đổi hình ảnh hơn. Facebook cung cấp tới người dùng một số khung ảnh đơn giản để bạn sử dụng, trong trường hợp bạn không cần cầu kỳ hình ảnh đăng lên Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số ứng dụng khung ảnh nghệ thuật nếu muốn hình ảnh đăng lên Facebook đẹp hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn khung ảnh trên Facebook.

Lưu ý, tính năng khung ảnh trên Facebook này hiện mới chỉ áp dụng cho một số tài khoản. Nếu Facebook của bạn chưa có thì cần chờ trong thời gian tới.

Hướng dẫn chèn ảnh đăng lên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn vào mục Ảnh để thực hiện đăng ảnh. Hiển thị ảnh có sẵn trên album để bạn lựa chọn, hoặc chúng ta chọn ảnh chụp trực tiếp. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy mục Chọn hiệu ứng mới cho hình ảnh như dưới đây.

Chọn ảnh Chọn hiệu ứng ảnh

Bước 2:

Nhấn vào mục Khung để chèn khung cho hình ảnh đăng lên Facebook. Lưu ý tính năng này chỉ áp dụng cho 1 hình ảnh đăng lên Facebook. Nếu bạn đăng nhiều ảnh thì sẽ chuyển sang chế độ chọn bố cục ảnh đăng lên Facebook đã được Quantrimang giới thiệu tới bạn đọc.

Nhấp vào Khung

Es gibt Fotorahmenthemen wie Porträt, Datumswiederholung, Herz, Unschärfe, Papierblume.

Sie klicken auf jeden bereitgestellten Rahmen, um ihn für Ihr Foto zu verwenden. Jeder Bilderrahmen wird anders angezeigt und je nach Bild wählen Sie den passenden Rahmen für das Foto aus.

Khung ảnh chân dung khung mờ khung hoa giấy

Schritt 3:

Nachdem wir den Facebook-Fotorahmen ausgewählt haben, der uns gefällt, schreiben wir eine Bildunterschrift für das Bild und posten es dann wie gewohnt auf Facebook.

Hình đăng trên Facebook

Video-Tutorial zum Hinzufügen von Fotorahmen auf Facebook

 • Cách xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook
 • Cách bình luận Tin trên Facebook
 • Cách kiểm tra xem Facebook đang nắm giữ những dữ liệu gì về bạn
 • Cách tặng sao cho game thủ trên Facebook Gaming

Thứ Hai, 01/03/2021 10:23

5 ★ 1 👨 7.832

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Nokia khẳng định không bỏ Symbian Nokia khẳng định không bỏ Symbian
 • Microsoft phát hành tiện ích mở rộng Windows Defender cho trình duyệt Google Chrome và Firefox nhằm bảo vệ thiết bị Microsoft phát hành tiện ích mở rộng Windows Defender cho trình duyệt Google Chrome và Firefox nhằm bảo vệ thiết bị
 • Apple chính thức phát hành iOS 4 cho iPhone và iPod Apple chính thức phát hành iOS 4 cho iPhone và iPod
 • Cách cập nhật ứng dụng Play Store cho Android Cách cập nhật ứng dụng Play Store cho Android
 • Cách check mail iCloud trên trình duyệt web Cách check mail iCloud trên trình duyệt web

Facebook

 • Cách tạo nhóm trên Facebook điện thoại, máy tính Cách tạo nhóm trên Facebook điện thoại, máy tính
 • Cách tải video Facebook Reels trên điện thoại, máy tính Cách tải video Facebook Reels trên điện thoại, máy tính
 • Cách tìm tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Cách tìm tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook
 • Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook
 • Cách tải phông nền ảnh bìa avatar Facebook Cách tải phông nền ảnh bìa avatar Facebook
 • Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC Cách xóa Fanpage Facebook nhanh chóng trên điện thoại, PC
 • Cách xem lại bạn bè đã hủy kết bạn trên Facebook Cách xem lại bạn bè đã hủy kết bạn trên Facebook
 • Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook điện thoại, máy tính Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook điện thoại, máy tính
 • Cách lấy link video Facebook Reels trên điện thoại, máy tính Cách lấy link video Facebook Reels trên điện thoại, máy tính

Xem thêm

❖ Mạng xã hội

 • ❖Facebook
 • ❖Instagram

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách chèn khung ảnh đăng lên Facebook mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…