[Kách Hay] Cách chèn ảnh vào Word 2007 – Thêm nội dung thu hút cho văn bản mới nhất 2023

Cách chèn ảnh vào Word 2007 – Thêm nội dung thu hút cho văn bản – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách Chèn Ảnh Vào Văn Bản Trong Word 2007 / TOP 9# Được Xem Nhiều Nhất & Gần Đây Tháng 1/2023# Top Xem

Các bạn đang xem chủ đề Cách Chèn Ảnh Vào Văn Bản Trong Word 2007 được cập nhật mới nhất tại website Bac.edu.vn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích cho bạn. Nếu nội dung Cách chèn ảnh vào văn bản trong Word 2007 hay và hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và hãy luôn theo dõi ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Cách chèn ảnh vào văn bản Word

Chèn ảnh trong Word là tính năng mà người dùng Word có thể sử dụng để chèn ảnh vào văn bản theo định dạng Word hỗ trợ nhằm minh họa cho văn bản hoặc đơn giản là làm cho văn bản thêm sinh động và chuyên nghiệp. Trong các phiên bản cao cấp hơn như Word 2016, 2013, nhiều định dạng hình ảnh được hỗ trợ so với các phiên bản trước đó, nhưng mặc dù vậy, các định dạng phổ biến như JPG, PNG hoặc Bitmap được hỗ trợ chủ yếu.

Cách chèn ảnh trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 1. Chèn ảnh trong Word 2016, 2013

Bước 1: Thao tác chèn ảnh trong Word 2016, 2013 rất dễ dàng, tuy nhiên ở phiên bản này ngoài chèn ảnh trực tiếp trong Word còn hỗ trợ chèn ảnh trực tuyến. Đầu tiên bạn nhấn vào Images để chèn ảnh trực tiếp.

Bước 2: Chèn ảnh ngay Đây là phần chèn ảnh từ máy tính, bạn chỉ cần chọn một ảnh bất kỳ rồi nhấn Insert.

Bước 3: Sau khi chèn ảnh chúng ta có quyền chỉnh sửa ảnh, căn chỉnh và chọn vị trí hiển thị của ảnh theo ý mình. Về tính năng này chúng tôi sẽ có một bài viết chi tiết hơn để làm rõ vấn đề.

Ngay sau đó hình ảnh sẽ được thêm vào và như vậy là cách chèn ảnh trong Word 2016, 2013 đã hoàn tất.

2. Chèn ảnh vào Word 2010, 2007

Bước 1: Để chèn ảnh trong Word 2010, 2007 chúng ta vào phần Insert chọn Picture.

Bước 2: Sau đó chúng ta tìm vị trí ảnh cần chèn rồi nhấn Insert.

Trên phiên bản Word 2010, 2007 tính năng chèn ảnh trong Word qua Picture Online hiện chưa có và tính năng này chỉ có trên Word 2016, 2013.

Bước 2: với cách tương tự chúng ta tìm đến vị trí ảnh muốn chèn rồi nhấn Insert.

Cuối cùng, ảnh sẽ xuất hiện ở vị trí bạn đã chọn và bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ hoặc định vị lại ảnh.

Cách chèn ảnh từ ngoài vào văn bản trong MS Word 2003

Ngoài việc chèn các hình ảnh có sẵn trong thư viện clip art của MS Word 2003, bạn còn được phép chèn các hình ảnh được lưu trữ trên máy tính hoặc các hình ảnh bên ngoài như đĩa CD/DVD-ROM, ổ USB… vào nội dung chèn văn bản của bạn.

Chèn hình ảnh vào nội dung văn bản

Nếu muốn chèn ảnh từ nội dung văn bản, bạn vào menu Insert chọn Images, ở menu tiếp theo chọn From File để mở hộp thoại cho phép chèn ảnh vào văn bản.

Tiếp theo, bạn vào ổ đĩa và thư mục chứa ảnh và chọn file ảnh cần chèn rồi nhấn nút Insert. Hình ảnh sẽ được chèn trực tiếp tại vị trí con trỏ, bạn có thể chèn thêm hình ảnh khác nếu muốn.

Có thể di chuyển hình ảnh đến vị trí khác sau khi dán vào văn bản bằng cách nhấn giữ chuột trái vào hình ảnh và di chuyển đến vị trí khác. Bạn cũng có thể sử dụng các nút Trái, Giữa và Phải để định vị hình ảnh.

Muốn phóng to hay thu nhỏ hình, chọn hình rồi nhấn giữ chuột trái vào một trong các nút hình vuông ở 4 góc của hình. Sau đó kéo vào trong để thu nhỏ hoặc kéo ra ngoài để phóng to. Hình ảnh .

Thanh công cụ hình ảnh

Chèn ảnh: Chèn ảnh từ bên ngoài vào văn bản.

Color: thay đổi màu sắc của hình ảnh

More Contrast: Tăng độ tương phản của hình ảnh

Less Contrast: Giảm độ tương phản của hình ảnh

Brighter: Tăng độ sáng của hình ảnh

Less Brightness: Giảm độ sáng của hình ảnh

Cắt: Cắt hình ảnh

Rotate Left 90: Xoay hình ảnh 90 độ ngược chiều kim đồng hồ

Line Style: Chọn kiểu viền cho ảnh

Bilder komprimieren: Bilder komprimieren, diese Funktion hilft, die Größe des Bildes zu reduzieren, nachdem es verkleinert wurde.

Textumbruch: Wählen Sie aus, wie Text um das Bild herum dargestellt werden soll.

Bild formatieren: Öffnet das Bildformatfenster.

Transparente Farbe festlegen: Machen Sie die Hintergrundfarbe des Bildes transparent

Bild zurücksetzen: Verwerfen Sie die Änderungen und kehren Sie zum Originalbild zurück.

Nếu thanh công cụ này không xuất hiện thì bạn có thể cho nó hiển thị bằng cách vào trình đơn View và chọn Toolbars, tại trình đơn tiếp theo bạn hãy đánh dấu chọn Picture.

Ngoài ra, khi nhấn chuột chọn hình ảnh sẽ xuất hiện một thanh công cụ Picture. Các nút lệnh trên thanh công cụ này cho phép bạn thự hiện một số thao tác cơ bản như sau:

Định dạng hình ảnh

Cách Chèn Ảnh Vào Word, Thêm Hình Trong Văn Bản, Cv Xin Việc, Đồ Án, G

Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003

Chèn ảnh vào Word hay thao tác thêm hình ảnh vào văn bản Word giúp file word của chúng ta được trình bày chuyên nghiệp và sinh động hơn, rất cần thiết với những ai làm giáo trình, tài liệu, đồ án, luận ăn, khi cần có hình ảnh để mô tả rõ hơn cho những lý luận, hướng dẫn của mình.

Cách chèn ảnh vào Word, thêm hình trong văn bản, cv xin việc, đồ án, giáo trình

1. Chèn ảnh vào Word trực tiếp

Bước 1: Công việc của bạn chỉ cần làm là mở một file Word và một folder ảnh, nơi chứa các bức ảnh cần chèn vào trong file.

Bước 2: Tại đây chúng ta kéo thả một hoặc nhiều file ảnh từ bên folder ảnh vào Word. Hiện nay các phiên bản Word hay các phiên bản cũ trước đó đều hỗ trợ tính năng này nên bạn chắc chắn sẽ làm được.

Và như vậy là chúng ta đã chèn ảnh trong file Word rồi đó, thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Bước 3: Và để hoàn thiện hơn chúng tôi khuyên bạn nên căn chỉnh lại một chút cho bức ảnh, dẫu sao bức ảnh sẽ mặc định phóng to bằng trang giấy của bạn.

2. Chèn ảnh vào Word nhanh nhất

Với cách thêm ảnh vào Word này không những nhanh mà bạn có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản từ Word 2003 đến Word 2019 hiện nay. Không những thế bạn có thể thực hiện việc chèn ảnh vào Word này trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Cốc Cốc hay Firefox.

Bước 3: Và ngay lập tức bức ảnh đã được chèn vào trong Word với thông số, định dạng y hệt như trên web. Bạn có thể thiết lập nó giống như các cách chèn ảnh trong Word khác.

3. Hướng dẫn chèn hình ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2007, 2010, 2003

3.1. Chèn ảnh trong word 2019, 2016

Tuy Word 2019 là phiên bản mới nhất nhưng giao diện và chức năng cũng không khác gì với Word 2016 nên cách chèn hình ảnh vào Word 2019 cũng có thể làm theo các bước trong Word 2016.

Bước 3: Bạn sẽ thấy ảnh đã được hiển thị trong file word, nếu muốn chỉnh sửa kích thước ảnh to nhỏ, bạn chỉ cần đưa chuột tới một hình tròn ở góc cạnh ảnh, dùng chuột kéo ra, kéo vào để thay đổi kích thước ảnh, bạn cũng có thể xoay hình ảnh theo nhiều chiều khác nhau.

Mẹo Đối với Word 2010 và 2013 các bạn thực hiện các thao tác chèn hình ảnh vào word tương tự Word 2017

3.2. Chèn ảnh trong word 2007

Bước 1: Mở file word cần thêm hình ảnh lên. (1) Vào tab Insert → (2) Picture

Bước 2: Hiển thị lên cửa số Insert Picture. Tìm đến hình ảnh muốn thêm vào văn bản → Insert.

Kết quả thu được sau khi thực hiện:

3.3. Chèn ảnh vào word 2003

Bước 1: Mở file word cần thêm ảnh lên. Vào (1) Insert → (2) Picture → (3) From file …

Kết quả thu được sau khi thực hiện các thao tác chèn ảnh vào word trên:

Trong khuôn khổ bài viết trên, Taimienphi đã hướng dẫn các bạn các thao tác chèn ảnh vào Word, với những thao tác thêm hình ảnh vào word hướng dẫn khá chi tiết trên bạn dễ dàng thêm các hình ảnh vào file văn bản của mình thêm sinh động và thu hút.

Các bước chèn ảnh vào Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007. 2003

Chèn Văn Bản Vào Vị Trí Bất Kỳ Trong Word

Tùy mục đích và nhu cầu của mỗi bạn mà trong quá trình soạn thảo tài liệu Word các bạn muốn chèn thêm văn bản vào lề trang Word. Có rất nhiều cách giúp các bạn nhanh chóng chèn văn bản vào ngoài lề trang Word, nhưng có thể nhiều bạn chưa biết đến.

Tính năng thụt đầu dòng

Bước 1: Chọn (bôi đen) đoạn văn bản cần chèn vào lề trang.

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại Paragraph, các bạn chọn thẻ Indents and Spacing.

Trong phần Indentation, các bạn nhập giá trị âm trong phần Left. Tùy vào thiết lập Margins (căn lề) của tài liệu Word để nhập giá trị âm thích hợp. Sau đó nhấn OK.

Kết quả như sau:

Cách này đơn giản, tuy nhiên có hạn chế là chỉ sử dụng với văn bản có độ dài ngắn, nếu nội dung đoạn văn bản dài chữ sẽ tràn sang bên phải.

Sử dụng TextBox

Với các đoạn văn bản dài, các bạn nên sử dụng TextBox, các bạn có thể dễ dàng chèn, định dạng và di chuyển vị trí cho đoạn văn bản ngoài lề trang Word.

Đầu tiên các bạn cần vô hiệu hóa tính năng Drawing Canvas trong tài liệu Word.

2. Ở menu trái các bạn chọn Advanced.

3. Trong phần Editing Options, các bạn bỏ dấu chọn trước tùy chọn Automatically create drawing canvas when inserting AutoShapes. Sau đó nhấn OK.

Tiếp theo các bạn chèn dòng chữ ngoài lề.

Bước 2: Xuất hiện con trỏ chuột, các bạn vẽ khung TextBox có kích thước tương tự lề trang cần chèn văn bản.

Bước 3: Nhập đoạn văn bản các bạn cần chèn ngoài lề. Ví dụ Lý do chọn đề tài.

Bước 5: Các bạn chỉnh sửa, định dạng cho đoạn văn bản vừa chèn trong tab Format theo như ý muốn.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng Header, nhưng nếu sử dụng Header thì tất đoạn văn bản các bạn chèn sẽ hiển thị trên tất cả các trang trong tài liệu Word.

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Cách Chèn Ảnh Vào Văn Bản Trong Word 2007 xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất trên website Bac.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Cách Chèn Ảnh Vào Văn Bản Trong Word 2013, Cách Chèn Ảnh Vào Văn Bản Trong Word 2016, Cách Xóa Ảnh Trong Văn Bản Word, Cách Chèn Ảnh Vào Văn Bản Word 2010, Chuyển Ảnh Thành Chữ Văn Bản Word, Chuyển Ảnh Thành Văn Bản Trên Máy Tính, Phần Mềm Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Word, Chuyển File Hình Ảnh Thành Văn Bản, Chuyển Ảnh Sang Văn Bản, Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Online, Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Trong Word, Cách Chèn Ảnh Vào Văn Bản Trong Word 2010, Chèn Ảnh Vào Văn Bản Trong Word, Phần Mềm Chuyển Ảnh Thành Văn Bản Word, Cách Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Word, Chèn Hình Ảnh Vào Văn Bản Word 2013, Chuyển Hình Ảnh Sang Văn Bản Word, Chèn Hình Ảnh Vào Văn Bản Word, Chèn Hình Ảnh Vào Văn Bản Word 2010, Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Word,

Technologie Anwendung Büroinformationen Microsoft Word

Cách chèn ảnh vào Word 2007

Fügen Sie ansprechende Inhalte zum Text hinzu

👨 Duong Nguyen

Một trong những cách làm sinh động hơn cho nội dung tài liệu Word đó là chèn thêm hình ảnh. Hình ảnh có thể giúp người làm tăng sự hấp dẫn cho tài liệu, hoặc giải thích thêm một đoạn văn bản, nội dung nào đó nhanh chóng mà không cần phải nhập nhiều thông tin.

Hầu hết các công cụ văn phòng hiện nay đều cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh vào nội dung, sau đó có thể chỉnh sửa hình ảnh như tăng và giảm kích thước ảnh, hoặc chèn chữ vào hình ảnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn hình ảnh vào nội dung Word 2007.

 • Hướng dẫn chèn một hình ảnh vào bảng tính Excel
 • Làm thế nào để chèn và chỉnh sửa ảnh SVG trong Office 2016?
 • Cách chèn chữ, logo chìm vào Microsoft Word 2013

Cách thêm hình ảnh vào Word 2007

Video hướng dẫn chèn ảnh vào trong Word

Bước 1:

Bạn click chuột tại vị trí văn bản muốn chèn hình ảnh. Sau đó click vào tab Insert bên trên rồi chọn Picture.

Chọn tab Chèn

Bước 2:

Xuất hiện thư mục trên máy tính. Chúng ta tìm tới hình ảnh muốn chèn vào trong nội dung rồi nhấn nút Insert bên dưới.

Chọn hình

Bước 3:

Tiếp đến bạn sẽ đến với giao diện định dạng cho hình ảnh ở tab Format. Tại đây chúng ta có thể thêm một số tùy chỉnh cho hình ảnh. Đầu tiên để thay đổi kích thước ảnh chỉ cần di chuột vào 4 góc của ảnh để xuất hiện mũi tên 2 chiều, rồi kéo hoặc co kích thước ảnh.

thay đổi kích thước hình ảnh

Bước 4:

Để thay đổi chế độ hiển thị ảnh so với nội dung văn bản click chọn vào mục Text Wrapping trong nhóm thiết lập Arrange.

Thay đổi vị trí ảnh bằng văn bản

Chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách các vị trí của hình ảnh so với nội dung chữ. Ở mỗi vị trí sẽ đều có hình ảnh thu nhỏ biểu thị cho vị trí đó.

 • In line with text: đẩy chữ lên trên, xuống dưới
 • Square: đẩy chữ ra xung quanh.
 • Eng: Schieben Sie den Text nahe an das Bild.
 • Hinter Text: hinter dem Text versteckte Bilder.
 • Text vorn drucken: Das Bild überschreibt den Text.

Vị trí hình ảnh với nội dung

Schritt 5:

Als nächstes können Sie in der Gruppe Bildstile die Arten der Bilddarstellung im Textinhalt auswählen, z. B. Rahmen, Ellipsenform, Rahmenunschärfe, abgerundete 4 Ecken des Bildes, …

Chọn phong cách cho ảnh của bạn

Schritt 6:

Auch im Abschnitt „Anpassen“ haben wir einige weitere Optionen:

 • Helligkeit: Ändern Sie die Helligkeit des Bildes.
 • Kontrast: Erstellen Sie einen Kontrast für das Bild.
 • Neu einfärben: Ändern Sie die Farbe des Bildes.

Điều chỉnh thêm màu sắc cho ảnh

Oben erfahren Sie, wie Sie Bilder in Inhalte von Word 2007 einfügen. Bei späteren Versionen von Word wird es zusätzlich zu der auf dem Computer verfügbaren Bildauswahl eine Online-Bildsuchfunktion geben. Nach dem Einfügen des Bildes in den Inhalt können wir das Format für das Bild je nach Anforderungen an die Präsentation des Dokuments ändern.

Mehr sehen:

 • Wie kann ich Word-, Excel- oder PowerPoint-Dateien erneut öffnen, wenn sie ohne Speichern geschlossen wurden?
 • Textfehler in Word 2007 beheben
 • Nützliche Tipps zu Microsoft Word 2016

Ich wünsche Ihnen viel Erfolg!

Donnerstag, 28.11.2019 18:21

3.4★5👨 26.460

0 Kommentare

Sortiert nach Standard Neueste Älteste

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Bí ẩn chưa có lời giải - 40 năm không ngủ do bị đạn bắn xuyên đầu Bí ẩn chưa có lời giải – 40 năm không ngủ do bị đạn bắn xuyên đầu
 • Hướng dẫn cài đặt giao thức SSH và thay đổi mật khẩu mặc định trên iOS Hướng dẫn cài đặt giao thức SSH và thay đổi mật khẩu mặc định trên iOS
 • Thonny hay Visual Studio Code tốt hơn cho người dùng Raspberry Pi? Thonny hay Visual Studio Code tốt hơn cho người dùng Raspberry Pi?
 • Cách cài Kali Linux bản rút gọn Cách cài Kali Linux bản rút gọn
 • NEX-3, bước đột phá của Sony NEX-3, bước đột phá của Sony
 • “Kẻ hủy diệt” W32.Disttrack bắt đầu hoành hành “Kẻ hủy diệt” W32.Disttrack bắt đầu hoành hành

Phần mềm soạn thảo văn bản

 • Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy
 • Cách vẽ biểu đồ trong Word Cách vẽ biểu đồ trong Word
 • Cách tạo khung viền trang bìa trong Word Cách tạo khung viền trang bìa trong Word
 • Shift + Enter có tác dụng gì trong Word? Có thể thay thế được không? Shift + Enter có tác dụng gì trong Word? Có thể thay thế được không?
 • Word 2019 (Phần 25): Tính năng Track Changes và Comments Word 2019 (Phần 25): Tính năng Track Changes và Comments
 • Word 2019 (Phần 28): Áp dụng và sửa đổi Style Word 2019 (Phần 28): Áp dụng và sửa đổi Style
 • Word 2019 (Phần 27): SmartArt Word 2019 (Phần 27): SmartArt
 • Cách chèn đường viền (border) xung quanh hình ảnh trong Microsoft Word Cách chèn đường viền (border) xung quanh hình ảnh trong Microsoft Word
 • Cách tạo kiểu chữ uốn cong trên Word Cách tạo kiểu chữ uốn cong trên Word

Xem thêm

❖ Tin học Văn phòng

 • ❖Phần mềm soạn thảo văn bản
 • ❖Microsoft Excel
 • ❖Microsoft Powerpoint
 • ❖truy cập Microsoft
 • ❖Google Tài liệu
 • ❖Google Trang tính
 • ❖Google Trang trình bày
 • ❖ Tài liệu PDF
 • ❖ Ứng dụng khác
 • ❖ Thủ thuật Email

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách chèn ảnh vào Word 2007 – Thêm nội dung thu hút cho văn bản mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo cây phả hệ trong Microsoft PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint mới nhất 2023

Cách tạo hiệu ứng chuyển động trên PowerPoint – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word mới nhất 2023

Cách xử lý chữ bị nhảy cách trong Microsoft Word – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] 1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất mới nhất 2023

1phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách Hay] Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật mới nhất 2023

Cách tạo Text Box trong Excel – Tạo khung chữ nghệ thuật – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang mới nhất 2023

Cách xóa đường kẻ ngang trong Word – Tự động hiện khi gõ 3 dấu gạch ngang – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…