[Kách Hay] Cách check IV chỉ số tiềm năng cho Pokemon trên iOS và PC mới nhất 2023

Cách check IV chỉ số tiềm năng cho Pokemon trên iOS và PC – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Chrono-vs-Hayato-nhan-vat-Free-Fire-nao-manh-hon

trò lừa bịp

Chrono so với Hayato, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn?

cropped-icon-khiphachBởi Chí Minh ngày 30 tháng 1 năm 2023

Tách ra

Chrono là một nhân vật mới trong Garena Free Fire. Trong chế độ Clash Squad, Chrono và Hayato được coi là hai trong số những nhân vật mạnh nhất hiện nay, nhưng ai hơn ai? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cân nhắc Chrono và Hayato để xác định người chiến thắng trong cuộc đấu tranh quyền lực.

Đồng hồ bấm giờ vừa được thêm vào Free Fire thông qua bản cập nhật mới nhất, dựa trên mẫu của siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo . Trong khi đó, Hayato là một nhân vật rất nổi tiếng và mạnh mẽ trong trò chơi, người có những kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây so sánh khả năng của Chrono và Hayato để xem nhân vật nào sẽ là lựa chọn tốt hơn cho chế độ Clash Squad.

So sánh Chrono và Hayato khi nổ súng

So sánh nhân vật Chrono và Hayato

So sánh kỹ năng Chrono với Hayato trong Free Fire

1.Hayato

Hayato là một samurai huyền thoại với khả năng đặc biệt gọi là Bushido. Kỹ năng này tăng 7,5% Xuyên giáp cho mỗi 10% HP tối đa giảm. Khi nâng cấp lên cấp 8, mỗi lần giảm 10% HP sẽ tăng 10% khả năng xuyên giáp.

Chrono vs Hayato là trò chơi bắn súng miễn phí hay nhất

Hayato cũng có một phiên bản nâng cao của chính mình tên là Awakened sở hữu khả năng Art of Blades. Kỹ năng này giảm 20% sát thương về phía trước trong 3 giây và có 50 giây hồi chiêu mỗi lần sử dụng. Người chơi cũng có thể xem thông tin chi tiết về khả năng của Hayato trong Free Fire tại đây.

Xem thêm: Khả năng chi tiết của nhân vật Hayato trong Free Fire .

Đặc biệt, Hayato còn có một bộ kỹ năng mới sau khi thức tỉnh. Đó là một kỹ năng mà ít nhân vật Free Fire có được. Để biết thêm về kỹ năng thức tỉnh của Hayato, bạn có thể tham khảo bài so sánh Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn.

Xem thêm: So sánh Kỹ năng Kelly vs Hayato

2. Đồng hồ bấm giờ

Chrono chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất từng được Free Fire giới thiệu. Với các kỹ năng cấp cơ bản, anh ta có thể tạo ra một trường lực chặn 600 điểm sát thương từ kẻ thù. Anh ta cũng có khả năng bắn đối thủ khi ở trong trường lực, và tốc độ di chuyển của anh ta cũng được tăng thêm 15%. Đây là một kỹ năng chủ động và được gọi là “Xoay ngược thời gian”.

so sánh chrono và hayato

Khi kích hoạt kỹ năng của Thời Không, đồng minh bên trong trường lực được tăng 10% tốc độ di chuyển trong 4 giây và Xoay Thời Gian có 50 giây hồi chiêu.

Ở cấp độ cao nhất, tốc độ di chuyển của Chrono tăng 30% và tốc độ di chuyển của đồng minh tăng 15%. Tất cả các hiệu ứng kéo dài 15 giây và có 40 giây hồi chiêu. Tham khảo Kỹ năng Nhân vật Thời gian và Cách sử dụng Kỹ năng Nhân vật này tại đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Chi tiết và cách sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire.

3. Chrono vs Hayato, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn?

Chrono và Hayato đều có những kỹ năng tuyệt vời. Hayato có kỹ năng bị động trong khi Chrono có kỹ năng chủ động.

chrono và hayato là những nhân vật mạnh nhất

Chế độ Clash Squad xoay quanh chiến đấu theo đội và đồng minh, vì vậy về mặt đó, Chrono có ưu thế hơn Hayato. Các kỹ năng của Hayato hữu ích nhưng mang tính cá nhân hơn trong phòng thủ, trong khi Chrono chỉ có thể phòng thủ và tấn công kẻ thù, nhưng cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của đồng đội.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android Chrono vs Hayato nhân vật của Free Fire nao manh hon

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone 1673358170 864 Top game ban ca doi thuong hay

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrono-vs-hayato-nhan-vat-free-fire-nao-manh-hon-61883n Do đó, đối với chế độ Clash Squad trong Free Fire, Chrono mạnh hơn và khả thi hơn Hayato rất nhiều do tính linh hoạt trong kỹ năng của nhân vật.

Các từ khóa liên kết:

chrono vs hayato là trò chơi bắn súng miễn phí tốt nhất

Tôi nghĩ hợp với bạn :

Thủ Thuật Game

Code game Kings Throne mới nhất

Thủ Thuật Game

Code Hợp Tân Tam Quốc mới nhất

Thủ Thuật Game

Cách tránh những cái chết phổ biến trong Minecraft

Thủ Thuật Game

Cách nạp thẻ One Punch Man The Strongest VNG

Prev Next 1 of 986

so sánh sức mạnh của Chrono và Hayato trong Free Fire, so sánh kỹ năng của Chrono và Hayato trong Free Fire,

Continue Reading

garena free fire 45 ga link garena free fire 5. anniv garena kostenlos niedriger download belohnung ff garena free yomost garena free fire

Teilen

Technologie Spiele Spiele Mobile Spiele

Cách check IV chỉ số tiềm năng cho Pokemon trên iOS và PC

Mögliche Statistiken zeigen an, ob ein Pokémon stark oder schwach ist

👨 Nguyen Trang

Thông thường khi bắt được một Pokemon nào đó, chúng ta sẽ nhìn vào chỉ số CP. Chỉ số CP đại diện cho sức mạnh của từng loại Pokemon. Nếu Pokemon có chỉ số CP càng cao thì sức mạnh của loại đó càng khỏe.

 • Chỉ số tối đa của từng loại Pokemon trong Pokemon Go
 • Điểm danh những Pokemon trâu bò trong Pokemon GO

Tuy nhiên, còn rất nhiều game thủ chưa biết đến một chỉ số nữa cũng thể hiện sức mạnh cho Pokemon đó là Pokemon IV. Đây là chỉ số đặc trưng cá thể của Pokemon, giúp người chơi có thể tính toán nên hay không nên nâng cấp và tiến hóa Pokemon. Nhờ có chỉ số này, bạn sẽ không phải phân vân, đau đầu để chọn lựa loại Pokemon nào để tiến hóa như trước.

1. Cách kiểm tra chỉ số IV Pokemon trên iOS

Để có thể check được chỉ số Pokemon IV này, chúng ta sẽ phải sử dụng đến ứng dụng IV Calculator for Pokemon Go cho iOS.

Bước 1:

Bạn hãy tải ứng dụng IV Caculator for Pokemon Go iOS theo đường link bên dưới. Sau đó, khởi chạy ứng dụng trên thiết bị

 • Tải IV Calculator for Pokemon GO cho iOS

Máy tính IV cho Pokemon GO Máy tính IV cho Pokemon GO

Bước 2:

Tiếp theo, bạn thoát ra giao diện chính của ứng dụng, chọn mở Pokemom Go. Tại giao diện chính, nhấn chon biểu tượng Pokeball. Sau đó, chúng ta nhấn vào biểu tượng Pikachu như hình dưới.

Máy tính IV cho Pokemon GO Máy tính IV cho Pokemon GO

Bước 3:

Ngay sau đó xuất hiện danh sách Pokemon mà bạn đã nhọc công tóm được chúng. Tại đây, nhấn chọn một loại Pokemon mà bạn muốn kiểm tra chỉ số IV. Chẳng hạn tôi chọn loại Pidgeot Pokemon.

Tại đây sẽ có 4 thông tin mà người chơi cần phải ghi nhớ, gồm:

 • Tên Pokemon: Pidgeot.
 • Chỉ số CP: 508.
 • Chỉ số HP: 70.
 • Lượng Stardust: 1000.

Máy tính IV cho Pokemon GO Máy tính IV cho Pokemon GO

Bước 4:

Bạn quay trở lại ứng dụng IV Calculator for Pokemon đã cài đặt trên thiết bị. Tiếp theo chúng ta sẽ nhập tất cả các chỉ số của loại Pokemon cần kiểm tra vào từng mục của ứng dụng. Để chọn loại Pokemon trong danh sách của ứng dụng, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Pokeball.

Máy tính IV cho Pokemon GO Máy tính IV cho Pokemon GO

Ngay sau đó xuất hiện danh sách các Pokemon, nhấn chọn vào loại Pokemon cần kiểm tra, hoặc nhập tên lên ô Search để tìm nhanh hơn. Cuối cùng khi đã hoàn thành xong việc nhập chỉ số, giao diện sẽ như dưới. Bạn hãy nhấn chọn Find IV để kiểm tra.

Máy tính IV cho Pokemon GO Máy tính IV cho Pokemon GO

Bước 5:

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được kết quả chỉ số tiềm năng của Pokemon sau khi kiểm tra.

Máy tính IV cho Pokemon GO

Ứng dụng sẽ chỉ ra độ hoàn hảo của Pokemon Pidgeot. Bên cạnh đó là những giả định về điểm cộng chỉ số cho Pokemon. Nếu các game thủ nâng cấp lên cấp độ cao nhất của Pidgeot sẽ được từ 1762 CP đến 2091 CP. Khá cao và có thể chọn để nâng cấp.

2. Cách check chỉ số IV Pokemon trên máy tính:

Để có thể check được chỉ số IV của Pokemon trên máy tính, chúng ta sẽ không phải sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác mà hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp chỉ số này.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang web bên dưới để bắt đầu tiến hành check IV của Pokemon.

 • Tra cứu chỉ số IV Pokemon

Bước 2:

Kế đến, bạn hãy làm theo từng bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

1. Bạn mở Pokemon muốn tra cứu trên thiết bị

Tại giao diện của trang web, nhấn chọn vào biểu tượng Pokemon để tìm Pokemon cần tra cứu trong danh sách, hoặc kéo thanh ngang bên dưới để tìm tới Pokemon mình cần.

Cách kiểm tra chỉ số Pokemon IV

Tuy nhiên bạn vẫn nên mở danh sách Pokemon để tìm đúng loại. Danh sách Pokemon sẽ xếp theo nhóm tiến hóa của từng loại, dễ dàng cho bạn tìm kiếm và tra cứu.

Trong bài viết này, tôi sẽ lấy ví dụ kiểm tra IV của Pokemon Psyduck.

Cách kiểm tra chỉ số Pokemon IV

2. Tại mục Cấp độ của bạn (Trainer Level)

Chúng ta kéo thanh ngang để trùng với level hiện tại của người chơi. Level hiện tại của tôi là 4.

Cách kiểm tra chỉ số Pokemon IV

3. Tại mục Cấp độ của Pokemon (Arc Positions)

Tại Pokemon trên trang web, bạn hãy kéo thanh ngang sao cho vòng cung trắng có chấm tròn bên trên trùng với vòng cung trắng của Pokemon mà chúng ta cần tra cứu.

Dies ist sehr wichtig für die Genauigkeit des Players, also bitte sorgfältig anpassen. Darüber hinaus können wir uns auch auf die CP und HP des Pokémon verlassen, um zu überprüfen, ob das Level des Pokémon im Internet korrekt ist oder nicht.

Auf dem Bild erreicht Pokemon Psyduck Level 4.

Cách kiểm tra chỉ số Pokemon IV Cách kiểm tra chỉ số Pokemon IV

4. Als nächstes beim CP des Pokémon:

Ziehen Sie den horizontalen Balken auf den richtigen CP, den das Pokémon, das Sie überprüfen möchten, erreicht hat. Der HP-Teil des Pokémon, das Sie ziehen, stimmt auch mit den HP des Pokémon überein.

In diesem Beispiel hat Psyduck einen CP von 102 und einen HP von 28.

Cách kiểm tra chỉ số Pokemon IV

Schritt 3:

Nachdem wir die Statistiken, das Level des Spielers sowie das Pokemon korrekt ausgefüllt haben, erhalten wir das IV-Statistikergebnis, den potenziellen Index einer Pokemon-Instanz direkt darunter:

Cách kiểm tra chỉ số Pokemon IV

Innerhalb:

 • BATTLE RATING : Werten Sie den Kampf-IV-Score des Pokémon aus. Es ist eine Kombination aus IV-Angriff und IV-Verteidigung.
 • KP- BEWERTUNG : Bewertet die IV-KP deines Pokémon. Es bestimmt, ob die KP des Pokémon hoch sind oder nicht.
 • CP-BEWERTUNG : Gesamtbewertung aller Pokémon-Statistiken.

Hinweis : Wenn der CP, HP nach dem Testen nicht innerhalb eines Bereichs im CP, HP-Test im Internet liegt oder das Testergebnis einen Index unter 0 % aufweist, bedeutet dies, dass wir in Teil 1-3 die falsche Operation durchgeführt haben Schritt 2.

Oben ist ein Tutorial zum Überprüfen der IV-Statistiken für Pokemon auf iOS-Geräten und auf Computern. Mit der Überprüfung im Internet stellt das System für jede von uns ausgewählte Statistik CP-, HP-, Min- und Max-Statistiken bereit, um vergleichen zu können, um zu sehen, wo sich Pokemon befindet. Ein gutes Pokémon ist eines, das eine hohe Battle Rating und HP Rating bei einem hohen Prozentsatz hat. Der IV-Score ändert sich nicht, daher müssen Spieler Pokémon mit gutem IV auswählen, bevor sie in Upgrades oder Training investieren, um eine bessere Leistung zu erzielen.

Viel Spaß beim Spielen!

 • Laden Sie ESET SMART SECURITY® schnell herunter und nutzen Sie es 6 Monate lang kostenlos
 • Anweisungen zum Erhalten kostenloser Artikel in Pokestop
 • Tìm hiểu về Pokémon Buddy trong Pokemon GO
 • 8 cách kiểm tra ổ cứng hiệu quả giúp khám sức khỏe định kỳ của ổ cứng

Thứ Bảy, 24/09/2016 09:53

3,8 ★ 6 👨 21.209

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Bạn đã biết bản cập nhật mới của Google Chrome 55 sẽ giảm lượng RAM tiêu thụ đi 50% chưa? Bạn đã biết bản cập nhật mới của Google Chrome 55 sẽ giảm lượng RAM tiêu thụ đi 50% chưa?
 • Google và Meta ‘nắm tay nhau’ nhận ‘trát phạt’ ở Hàn Quốc Google và Meta ‘nắm tay nhau’ nhận ‘trát phạt’ ở Hàn Quốc
 • 12 mẹo kiểm tra chất lượng thực phẩm để tránh bị ngộ độc 12 mẹo kiểm tra chất lượng thực phẩm để tránh bị ngộ độc
 • Acer ra mắt smartphone 64-bit đầu tiên Liquid Jade S Acer ra mắt smartphone 64-bit đầu tiên Liquid Jade S
 • Code Reaper 2 mới nhất và cách nhập code Code Reaper 2 mới nhất và cách nhập code
 • 7 cách giảm triệu chứng ho do hút thuốc tại nhà hiệu quả mà bạn nên biết 7 cách giảm triệu chứng ho do hút thuốc tại nhà hiệu quả mà bạn nên biết

Trò chơi di động

 • Nạp thẻ Lumia Saga, cách nạp thẻ Lumia Saga Nạp thẻ Lumia Saga, cách nạp thẻ Lumia Saga
 • Hướng dẫn cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S1 2023 Hướng dẫn cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S1 2023
 • Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Terri mùa 24 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Terri mùa 24
 • Cách kết bạn Piggy Go, cách hủy bạn Piggy Go Cách kết bạn Piggy Go, cách hủy bạn Piggy Go
 • Liên Quân: Thời gian cập nhật phiên bản Tu Di Giới Liên Quân: Thời gian cập nhật phiên bản Tu Di Giới
 • Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Raz mùa 24 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Raz mùa 24
 • Đổi quần áo DLS 2022, đổi quần áo Dream League Soccer 2022 Đổi quần áo DLS 2022, đổi quần áo Dream League Soccer 2022
 • Cách làm nước lẩu Tiệm lẩu đường hạnh phúc Cách làm nước lẩu Tiệm lẩu đường hạnh phúc
 • Chuỗi sự kiện Mùng 1 Tết Liên Quân - Nhận loạt trang phục bậc S miễn phí Chuỗi sự kiện Mùng 1 Tết Liên Quân – Nhận loạt trang phục bậc S miễn phí

Xem thêm

❖ Game – Trò chơi

 • ❖Chơi cùng nhau
 • ❖ Cấu hình máy chơi game
 • ❖trò chơi mật mã
 • ❖Pokemon ĐI
 • ❖Trò chơi trực tuyến
 • ❖máy tính trò chơi
 • ❖Trò chơi di động

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách check IV chỉ số tiềm năng cho Pokemon trên iOS và PC mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…