[Kách Hay] Cách chế ảnh Trò chơi con mực, chế ảnh Squid game đơn giản mới nhất 2023

Cách chế ảnh Trò chơi con mực, chế ảnh Squid game đơn giản – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Cách chụp ảnh game câu mực chụp ảnh game câu mực đơn giản

Trò Chơi Câu Mực đang là bộ phim hot trend và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Những người nợ nần và nghèo khó đã hợp tác trong các trò chơi để giành chiến thắng và có số tiền khổng lồ.

Trong đó có một trò chơi mà nhiệm vụ của người chơi là tách hình dạng của một miếng kẹo Dalgona sao cho đúng hình dạng trong miếng kẹo đó đã được định sẵn. Và nếu không hoàn thành, người chơi sẽ bị bắn.

Mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh hài hước về loại kẹo “khó đỡ” này. Liên quan đến việc ghép các hình ảnh mà họ nghi ngờ sẽ khó có được hình dạng. Nếu bạn cũng muốn một chiếc kẹo như vậy, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Tạo ảnh Squid Game bằng công cụ có sẵn

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào công cụ xử lý ảnh có sẵn của taoanhdep cho game Squid bên dưới. Sau đó chạm vào Chọn ảnh và chọn ảnh hiện có hoặc chụp ảnh.

https://www.taoanhdep.com/2021/09/che-anh-tach-keo-trong-phim-squid-game.html

Trò chơi câu mực chỉnh sửa ảnh
Trò chơi mực Cover Me

Bước 2: Cắt ảnh theo ý thích của bạn theo các công cụ có sẵn. Khi bạn đã cắt ảnh theo ý thích của mình, hãy chọn Cắt ảnh > sau đó chọn Tạo ảnh .

Squid Candy Photo Maker-Spiel
Squid Game Candy Photo Maker

Click trực tiếp vào ảnh chọn save image để tải ảnh trực tiếp.

Trò chơi câu mực chỉnh sửa ảnh

Cách chụp ảnh Trò chơi câu mực bằng PicArts

Bước 1: Để chụp ảnh game mực tàu các bạn tải hình viên kẹo chưa khắc hình trong game về. Sau đó, chuẩn bị câu đố dưới dạng png không có nền và ứng dụng picarts.

  • Tải xuống Picart cho iOS
  • Tải xuống Picart cho Android

Trò chơi câu mực chỉnh sửa ảnh

Bước 2: Sau đó khởi động PicArt lên, chọn thêm ảnh và thêm bức ảnh miếng kẹo đã tải về trước đó vào. Để chèn thêm ảnh bạn hãy chọn Thêm Ảnh > chọn ảnh PNG hoặc những hình ảnh mà bạn muốn chèn vào miếng kẹo.

Trò chơi câu mực chỉnh sửa ảnh
Trò chơi câu mực chỉnh sửa ảnh

Bước 3: Sau đó sử dụng các công cụ làm mờ, thu nhỏ, sao cho hình ảnh mà bạn thấy thật nhất. Trong hai mục là Hòa Trộn và Độ Mờ Đục sẽ làm tốt việc này, sau khi đã chỉnh sửa xong rồi bạn hãy chọn Áp Dụng > Kế Tiếp.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể chọn các công cụ thêm chữ vào và chỉnh sửa độ mở tỏ vào trên miếng kẹo.

Game chỉnh sửa ảnh con mực
Hình Ảnh Game Mực Kẹo Đường

Bước 4: Sau đó chia sẻ hình ảnh mà bạn đã chỉnh sửa lên trên Pinterest, Instagram hoặc Facebook… Hoặc đơn giản là chọn lưu ảnh về máy.

Trò chơi con mực
Trò chơi câu mực chỉnh sửa ảnh

Như vậy là bạn đã tạo hình được cho miếng kẹo Dalgona của mình rồi. Tạo xong hãy chia sẻ chúng lên các mạng xã hội với bạn bè của mình để theo trends nhé.

Cách chế ảnh trò chơi con mực trên điện thoại, để tạo ra miếng kẹo đường dalgona theo ý thích của bạn cực vui nhộn

Cách chụp ảnh game câu mực

Sau khi bộ phim Squid Game (tên tiếng Việt là Trò chơi con mực) được ra mắt với công chúng thì một trò chơi nhỏ trong bộ phim này đó là trò chơi lấy hình có sẵn trên miếng kẹo đường dalgona đang trở nên rất hot. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chế ảnh trò chơi con mực cực kỳ vui nhộn trên điện thoại của mình nhé!

Cách chế ảnh trò chơi con mực trên điện thoại

Bước 1: Các bạn có thể tải hình bên dưới hoặc truy cập đường link để tải ảnh miếng kẹo đường nhé.

  • Link tải ảnh miếng kẹo đường

Trò chơi con mực

Bước 2: Bạn hãy mở phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của bạn lên có thể là Pisart, Canva, Photoshop Express,… tùy theo sở thích của bạn nhưng ở bài viết này mình sẽ sử dụng ứng dụng Canva nhé. Đường link tải ứng dụng mình sẽ để bên dưới.

  • Link tải ứng dụng Canva cho android
  • Link tải ứng dụng Canva cho iOS

Trò chơi con mực

Bước 3: Sau khi tải hoàn tất ứng dụng bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn vào dấu + màu tím ở góc dưới bên phải màn hình để bắt đầu có thể chế ảnh. Bạn có thể chọn một kích thước bất kì để làm ảnh nhưng theo bức ảnh các bạn vừa tải về ở bước trên thì mình khuyên các bạn nên chọn vào ô Cỡ tùy chỉnh rồi điền cho mình độ rộng là 1280pxđộ ngang là 1114px.

Trò chơi con mực

Bước 4: Sau khi đã tạo xong một trang làm việc, hãy bấm vào dấu + màu tím ở góc dưới bên phải màn hình > chọn tiếp vào mục Nội dung … > Tải nội dung lên > chọn tấm ảnh vừa tải về để tải lên. Chọn tiếp vào tấm ảnh vừa tải lên để thêm nó vào màn hình làm việc.

Trò chơi con mực

Bước 5: Tương tự với bước 4 bạn có thể tải lên tiếp một bức ảnh làm khuôn kẹo mà bạn đã có hoặc chọn một trong các mục Thành phần bên dưới để có thể chọn các hình có sẵn để làm khuôn kẹo. Lưu ý: Nếu bạn chọn khuôn kẹo mà một bức ảnh của bạn thì hãy dùng thêm các công cụ chỉnh màu để nó có thể trông đẹp và hợp với màu kẹo hơn nhé.

Trò chơi con mực

Bước 6: Sau khi chọn xong bạn hãy căn chỉnh lại kích cỡ và màu của mẫu bạn vừa đặt vào sao cho hợp với kẹo của bạn. Rồi bấm nút tải lên ở góc trên bên phải màn hình > Lưu dưới dạng để lưu về máy thôi.

Trò chơi con mực

Bạn có bất kỳ tác phẩm Dalgona nào trên điện thoại của mình không? Nếu bạn chưa thử và nếu có hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé.

Xem thêm :

  • Ẩn ảnh trên điện thoại cực kỳ hữu ích
  • Xem ảnh đỏ đen trên điện thoại cực đơn giản
  • Cách tạo meme troll hài hước trên điện thoại, máy tính chỉ trong 30s
  • Danh sách 5 game online giải trí hay nhất để chơi cùng bạn bè năm 2021

 


 

Video [Kách Hay] Cách chế ảnh Trò chơi con mực, chế ảnh Squid game đơn giản mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…