[Kách Hay] Cách chặn mạng Wi-Fi lân cận xuất hiện trên Windows mới nhất 2023

Cách chặn mạng Wi-Fi lân cận xuất hiện trên Windows – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Thủ thuật hệ thống công nghệ wifi

Cách chặn không cho mạng Wi-Fi lân cận xuất hiện trên Windows

👨Phạm Hải

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng đôi khi việc đặt tên cho mạng Wi-Fi của hàng xóm thật khó chịu và bạn không muốn cái tên đó cứ quẩn quanh khi vào tìm kiếm Wi-Fi của Windows. Bạn có thể ẩn nó hoàn toàn hoặc ngăn không cho nó xuất hiện lại trong menu WiFi của máy tính. Bạn cũng có thể chặn tất cả các mạng Wi-Fi khác để máy tính của bạn chỉ có thể xem và kết nối với mạng Wi-Fi mà bạn muốn một cách dễ dàng.

Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu hàng xóm của bạn đặt tên hệ thống Wi-Fi không phù hợp với trẻ em hoặc mạng Wi-Fi không cài đặt kiểm soát của phụ huynh và bạn không muốn bọn trẻ. Nhà tôi được kết nối với nó. Dù lý do của bạn là gì, bạn có thể ngăn mạng này hiển thị trên PC Windows chỉ bằng một vài lệnh đơn giản. Ví dụ: bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng lệnh netsh đang chạy với tư cách quản trị viên.

Đầu tiên, mở cửa sổ nhắc lệnh với quyền quản trị

Mở cửa sổ nhắc lệnh với quyền quản trị viên

Để mở cửa sổ Command Prompt, bạn vào menu Start, tìm kiếm từ khóa Command Prompt, kích chuột phải vào phím tắt Command Prompt và chọn Run as administrator.

Cách tạo danh sách đen cho mạng Wi-Fi

Bạn có thể ẩn một mạng bằng cách thêm nó vào danh sách bị chặn. Nó không xuất hiện trong danh sách các mạng Wi-Fi khả dụng gần đó và bạn không còn có thể kết nối với nó từ Windows.

Để chặn mạng Wi-Fi, hãy chạy lệnh sau, thay thế tham số WIFI NAME bằng tên ( SSID ) của mạng không dây. Đây chỉ là tên của mạng Wi-Fi xuất hiện trong menu mạng khả dụng.

thêm quyền của bộ lọc netsh wlan=khối ssid=”WIFI-NAME” loại mạng=cơ sở hạ tầng

netsh wlan thêm quyền lọc = chặn ssid = "TÊN WIFI" networktype = cơ sở hạ tầng

Nếu cần, hãy lặp lại quy trình này cho từng mạng Wi-Fi mà bạn muốn đưa vào danh sách đen. Lệnh này lọc thông tin dựa trên tên mạng. Vì vậy, nếu hàng xóm của bạn đổi tên mạng WiFi của họ, bạn sẽ thấy tên mới trong danh sách WiFi của mình.

Để hoàn tác và xóa mạng khỏi danh sách bị chặn, hãy chạy lệnh sau, thay thế TÊN WIFI bằng tên của mạng Wi-Fi đó.

netsh wlan xóa quyền bộ lọc=chặn ssid=”WIFI-NAME” loại mạng=cơ sở hạ tầng

netsh wlan xóa quyền bộ lọc = chặn ssid = "TÊN WIFI" networktype = cơ sở hạ tầng

Cách thêm mạng Wi-Fi vào danh sách mạng đáng tin cậy

Ngoài việc ẩn các mạng riêng lẻ, bạn có thể thêm một hoặc nhiều mạng Wi-Fi vào danh sách đáng tin cậy, sau đó ngăn chặn tất cả các mẺ. Điều này đảm bảo rằng một thiết bị chỉ có thể kết nối với các mạng mà bạn đã duyệt. Tất nhiên, làm như vậy có thể là bất tiện khi sử dụng các thiết bị di động như máy tính xách tay, bởi vì khi bạn thiết lập danh sách trắng và mang máy tia cầm tay sẽ không thể thấy bất kỳ điểm phát sóng Wi-Fi nào other if not change this setting .

Để thêm mạng Wi-Fi vào danh sách cho phép hiển thị, hãy chạy lệnh sau, thay thế WIFI NAME bằng tên ( SSID ) của mạng không dây đó.

netsh wlan thêm quyền lọc=cho phép ssid=”TÊN WIFI” networktype=cơ sở hạ tầng

netsh wlan thêm quyền lọc=cho phép ssid="TÊN WIFI" networktype=cơ sở hạ tầng

lặp lại quy trình này để thêm nhiều mạng hơn vào danh sách cho phép hiển thị của bạn nếu cần. Sau khi bạn đã thiết lập xong danh sách các mạng Wi-Fi đáng tin cậy của mình, hãy chạy lệnh sau để chặn tất cả các mạng Wi-Fi mà bსún khi không có:

netsh wlan thêm quyền bộ lọc = từ chối tất cả loại mạng = cơ sở hạ tầng

netsh wlan thêm quyền bộ lọc = từ chối tất cả loại mạng = cơ sở hạ tầng

Để hoàn tất việc thay đổi này, hãy chạy lệnh sau. Với lệnh này, máy tính của bạn sẽ có thể xem và kết nối với tất cả các mạng không có trong danh sách ngăn chặn:

netsh wlan xóa quyền bộ lọc = từ chối loại mạng = cơ sở hạ tầng

Theo tùy chọn, bạn cũng có thể xóa các mạng WiFi hiển thị được phép mà bạn đã thêm vào danh sách. Chỉ cần chạy lệnh sau, thay thế WIFI NAME bằng tên của mạng Wi-Fi đó.

netsh wlan xóa quyền bộ lọc = cho phép ssid = “WIFI-NAME” loại mạng = cơ sở hạ tầng

netsh wlan xóa quyền bộ lọc=cho phép ssid="TÊN WIFI" networktype=cơ sở hạ tầng

Cách xem bộ lọc mạng WiFi bạn đã tạo

Chạy lệnh sau để xem các bộ lọc mạng WiFi đang hoạt động mà bạn đã tạo:

netsh wlan hiển thị các bộ lọc

netsh wlan hiển thị các bộ lọc

Bạn có thể sử dụng các lệnh trên để xóa tất cả các bộ lọc được hiển thị ở đây. Chỉ cần sử dụng cùng một lệnh bạn đã sử dụng để tạo bộ lọc và thay thế từ thêm bằng xóa trong lệnh .

Jeder mit Administratorzugriff auf den Computer kann auf die Eingabeaufforderung zugreifen und diese Änderungen bei Bedarf rückgängig machen. Wenn Sie also diese Funktion verwenden, um den Computer Ihres Kindes zu sperren und es zu zwingen, sich mit dem gewünschten WLAN-Hotspot zu verbinden, beachten Sie, dass das Kind die Änderung rückgängig machen kann, wenn es Zugriff darauf hat um Windows-Befehle gut zu verwenden).

Netzwerkadministratoren können Gruppenrichtlinien verwenden, um einen Wi-Fi-Netzwerkfilter zu implementieren, mit dem sie verwalten können, welche Wi-Fi-Netzwerke auf verwalteten Computern sichtbar oder blockiert werden dürfen.

Mehr sehen:

 • Benutzerhandbuch, WLAN-Netzwerksicherheit
 • So überprüfen Sie, wer das WLAN des Tempels nutzt und das WLAN Ihres Hauses stiehlt
 • Die 8 besten WLAN-Analyse- und Hacking-Software
 • Anweisungen zum Beheben des WLAN-Fehlers mit gelbem Ausrufezeichen
 • So hacken Sie Ihr eigenes WLAN-Netzwerk

Donnerstag, 18. Oktober 2018 15:22

5★erste👨 1.564

0 Kommentare

Sortiert nach Standard Neueste Älteste

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Tại sao bạn nên học lập trình ngôn ngữ lập trình PHP? Tại sao bạn nên học ngôn ngữ lập trình PHP?
 • Cách đăng ký HDP100 MobiFone nhận combo data, gọi thoại Cách đăng ký HDP100 MobiFone nhận combo data, gọi thoại
 • Nvidia ra với GeForce GTX 960: card đồ họa Maxwell giá 199 USDNvidia ra với GeForce GTX 960: card đồ họa Maxwell giá 199 USD
 • Những dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Beats ElectronicsNhững dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Beats Electronics
 • Đầu thu đầu tiên tích hợp âm thanh vòm Audyssey DSXĐầu thu đầu tiên tích hợp âm thanh vòm Audyssey DSX
 • Người Nga bị cấm tải Windows 11 và Windows 10Người Nga bị cấm tải Windows 11 và Windows 10

Thủ thuật Wifi

 • 7 điều ảnh hưởng tới tốc độ mạng WiFi7 ảnh hưởng đến tốc độ mạng WiFi
 • 9 mẹo tăng tốc mạng WiFi công ty9 mẹo tăng tốc mạng WiFi công ty
 • Cách hiển thị tốc độ Internet trên Windows TaskbarCách hiển thị tốc độ Internet trên Windows Taskbar
 • Cách ngăn hàng xóm truy cập mạng Wi-Fi của bạnCách ngăn hàng xóm truy cập mạng Wi-Fi của bạn
 • Quên mật khẩu Wifi đã lưu? Đây là cách xem mật khẩu Wifi trên máy tínhQuên mật khẩu Wifi đã lưu? Đây là cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính
 • Khắc phục lỗi mạng WiFi không hiển thị trên Windows 10Khắc phục lỗi mạng WiFi không hiển thị trên Windows 10
 • Cách sửa lỗi laptop không kết nối được WiFi, sửa lỗi laptop không nhận WiFiCách sửa lỗi laptop không kết nối được WiFi, sửa lỗi laptop không nhận WiFi
 • Tại sao thiết bị 802.11b làm chậm mạng WiFi của bạn?Tại sao thiết bị 802.11b làm chậm mạng WiFi của bạn?
 • Bảo mật cho Wi-Fi tốt hơn với việc làm ẩn SSIDBảo mật cho Wi-Fi tốt hơn với việc làm ẩn SSID

Xem thêm

❖hệ thống

 • ❖cửa sổ 10
 • ❖cửa sổ 11
 • ❖cửa sổ 7
 • ❖Ghost – Cai Win
 • ❖Sửa lỗi máy tính
 • ❖Giải pháp bảo mật
 • ❖Virus ăn kiêng – Phần mềm gián điệp
 • ❖ Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖ Windows 8

Top 15+ der besten Möglichkeiten, WLAN-Netzwerke auf Laptops zu entsperren

 • 1.Chia Sẻ Cách Bỏ Chặn Wifi Khi Bị Chặn Đơn Giản, Dễ Áp Dụng Chia Sẻ Cách Bỏ Chặn Wifi Khi Bị Chặn Đơn Giản, Dễ Áp Dụng

  Vậy tham khảo ngay bài chia sẻ cực kỳ hữu ích của T2QWIFI ngay sau đây nhé. Bạn đang truy cập internet bằng mạng wifi nhà mình, thì bỗng gặp lỗi bị chặn wifi … Xem chi tiết »

 • 2.Chia Sẻ Cách Bỏ Chặn Mạng Wifi Trên Laptop, Cách Để Chặn … Chia Sẻ Cách Bỏ Chặn Mạng Wifi Trên Laptop, Cách Để Chặn ...

  Bạn bị chặn wifi với những bất tiện khi sử dụng. Vậy phải làm theo những gợi ý sau đây của chúng tôi. hãy đọc kĩ những thông tin dưới đây trước khi thực … Xem chi tiết »

 • 3.Phần Mềm Chặn Wifi, Cấm Truy Cập Wifi Của Người Dùng Laptop, điện … Phần Mềm Chặn Wifi, Cấm Truy Cập Wifi Của Người Dùng Laptop, điện ...

  Từ đó đưa ra phương án xử lý các thiết bị này. chan wifi cam truy cap wifi laptop dien thoai. Cách thông dụng nhất đó chính là đổi mật khẩu WiFi. Thủ thuật này … Xem chi tiết »

 • 4.5 Cách Kết Nối WiFi Cho Laptop Windows Và Khắc Phục Lỗi Liên Quan 5 Cách Kết Nối WiFi Cho Laptop Windows Và Khắc Phục Lỗi Liên Quan

  30 thg 9, 2021 · Vào thông qua Settings … Vào Settings > Network & Internet > Wi-Fi. … Bấm Show Available networks > Chọn WiFi > Connect > Nhập mật khẩu > Enter. Xem chi tiết »

 • 5.Bị Chặn Wifi Thì Khắc Phục Như Thế Nào Nhanh Chóng Nhất? Bị Chặn Wifi Thì Khắc Phục Như Thế Nào Nhanh Chóng Nhất?

  10 thg 4, 2022 · Vậy cách bỏ chặn WiFi phải tiến hành như thế nào? … Vì thế, đây là một trong các hệ thống mạng cho phép nhiều người kết nối sử dụng cùng … Xem chi tiết »

 • 6.Cách Bật, Tắt Wi-Fi Trên Laptop Windows 7, 10 Chi Tiết Nhất Cách Bật, Tắt Wi-Fi Trên Laptop Windows 7, 10 Chi Tiết Nhất

  Để bật, tắt Wi-Fi trên laptop bằng phím tắt một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần thao tác nhấn tổ hợp phím Fn + Biểu tượng Wi-Fi. Dưới đây là một số phím tắt để … Bị thiếu: chặn | Phải bao gồm: chặn Xem chi tiết »

 • 7.Cách Chặn Mạng Wi-Fi Lân Cận Xuất Hiện Trên Windows Cách Chặn Mạng Wi-Fi Lân Cận Xuất Hiện Trên Windows

  Xếp hạng 5,0 (1) 18 thg 10, 2018 · Để hoàn tác và xóa một mạng ra khỏi danh sách chặn, hãy chạy lệnh sau và thay thế WIFI NAME bằng tên của mạng Wi-Fi đó. netsh wlan delete filter … Xem chi tiết »

 • 8.Cách Bỏ Chặn Mac WiFi Mạng VNPT | Hiếu WiFi – YouTube Cách Chặn Mac Mạng WiFi VNPT | Hiếu WiFi - YouTube

  Thời lượng: 8:05 Đã đăng: 31 thg 5, 2021   VIDEO Xem chi tiết »

 • 9.Top 11 Cách Khắc Phục Lỗi Wifi Trên Windows 10 Thường Gặp Top 11 Cách Khắc Phục Lỗi Wifi Trên Windows 10 Thường Lỗi

  Xếp hạng 4,2 (4) Laptop Windows 10 không kết nối với Wifi được. Nếu tình huống bạn gặp phải là thông báo lỗi Wifi máy tính … Xem chi tiết »

 • 10.Tổng Hợp 5 Phần Mềm Chặn WiFi Trên PC Tốt Nhất Hiện Nay Tổng Hợp 5 Phần Mềm Chặn WiFi Trên PC Hay Nhất Hiện Nay

  Ngày 16 tháng 5 năm 2022 · Đây là một công cụ quản trị mạng đa năng và mạnh mẽ dành cho Windows và macOS… SoftPerfect Network Scanner có thể ping máy tính, quét các cổng, … Xem tchi ​​tiạg

 • 11.Top Phần Mềm Chặn Wifi Trên Máy Tính Tốt Nhất 2022 Top Phần Mềm Chặn Wifi Trên Máy Tính Tốt Nhất 2022

  18 THG 12, 2020 · Top phầm chặn wifi trên pc, máy tính, laptop, điện thoại tốt nhất… dù ở đâu, cách xa vẫn có thể quản lý và tắt mạng wifi nếu cần. Xem chi tiết »

 • 12.Cách ẩn Hoặc Chặn Mạng WiFi Trong Windows 10 Siêu Dễ Cách ẩn Hoặc Chặn Mạng WiFi Trong Windows 10 Siêu Dễ

  Bất cứ lúc nào, bạn có thể bỏ chặn Mạng WiFi trên máy tính của mình bằng cách chạy netsh wlan xóa bộ lọc cho phép … Xem chi tiết »

 • 13.[Nhờ Giúp đỡ] Cách Bỏ Chặn Wifi Nhà Hàng Xóm.:3 [Nhờ Giúp đỡ] Cách Bỏ Chặn Wifi Nhà Hàng Xóm.:3

  [Nhờ giúp đỡ] Bỏ chặn wifi nhà hàng xóm. … Bác nào chỉ em với. … Nếu muốn tái tạo bạn cần đổi thẻ mạng wifi khác có Địa chỉ vật lý khác … Xem chi tiết »

 • 14.Kiểm Tra Xem Ai Đang Dùng Wifi Và Cách Chặn Người Dùng Wifi Chùa Kiểm Tra Xem Ai Đang Dùng Wifi Và Cách Chặn Người Dùng Wifi Chùa

  Wifi là điều không thể thiếu trong cuộc sống ngày gắn với nhữi hay sử dụng các thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, máy tính bảng…

 • 15.Cách Chặn Windows 10 Tự Động Kết Nối Wifi – Thủ Thuật Phần Mềm Cách Chặn Windows 10 Tự Động Kết Nối Wifi - Thủ Thuật Phần Mềm

  Cài đặt trên Windows 10 cho phép bạn thiết lập hầu hết tất cả các tính năng của máy tính, trong đó bao gồm cả kết nối mạng Wifi. Bước 1: Bạn hãy mở MenuStart … Xem chi tiết »

Bạn đang xem: Top 15+ Cách Bỏ Chặn Mạng WiFi Trên Laptop

Các thông tin, kiến ​​thức về chủ đề Cách Bỏ Chặn Mạng WiFi Trên Laptop Tốt Nhất được Truyền Hình Cáp Sông Hồng tuyển chọn và tổng hợp cùng các chủ đề liên quan khác.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách chặn mạng Wi-Fi lân cận xuất hiện trên Windows mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…