[Kách Hay] Cách build đội hình cho Katarina cực mạnh Đấu Trường Chân Lý 9.19 mới nhất 2023

Cách build đội hình cho Katarina cực mạnh Đấu Trường Chân Lý 9.19 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Đấu Trường Chân Lý: Dẫn dắt đội với Katarina cực mạnh và xoay vòng để thêm màu sắc cho đội của bạn

Katarina là một carry rất mạnh được nhiều người chơi sử dụng, tạo nên những đột biến mạnh mẽ trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Sau những điều chỉnh của phiên bản 9.18 Chiến Thuật , tưởng chừng như Katarina sẽ giảm đi đôi chút độ bá đạo của mình, nhưng không, sức mạnh của cô nàng đã được nâng lên một tầm cao mới trong phiên bản 9.19 vừa ra mắt.

Với sức mạnh đáng sợ của mình, chắc chắn Katarina sẽ là một trong những hot pick trong thời gian sắp tới. Dưới đây là một số đội hình Katarina mạnh mà người chơi có thể tham khảo và xây dựng cho mình.

1. Đế chế – Ritter

Đây là một trong những đội hình mạnh và tương đối dễ chơi trong bản 9.19 hiện tại. Cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần đảm bảo rằng Katarina có thể sử dụng kỹ năng của mình ngay lập tức khi cô đến gần đội hình địch với 80/85 năng lượng.

Đấu Trường Chân Lý: Cách Build Đội Hình Katarina Quẩy Cùng Bạn Thân - Ảnh 2.

Ở giai đoạn đầu game, Hiệp sĩ – Quý tộc đều là 2 tướng vàng dễ dàng nâng cấp lên 2 sao, lúc này người chơi cần hoàn thiện đội hình 4/6 Hiệp sĩ với Katarina là chủ lực sát thương.

Đội hình này cũng sẽ mạnh khi người chơi đạt cấp độ 8 với trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ và sát thương chính ở đây sẽ là Katarina và Draven cùng với sự trâu bò đến từ buff Lời Thề Hiệp Sĩ.

2. Biệt Đội Sát Thủ

Sau nhiều đợt buff liên tục, ninja cũng đã mạnh lên rất nhiều, chỉ cần có giáp thiên thần, Kennen có thể trở thành một tank chủ lực của cả đội. Với Biệt Đội Sát Thủ được tăng Sát Thương Chí Mạng và Chí Mạng, Katarina chỉ cần Găng Tay Đá Quý là có thể gây ra một lượng sát thương lớn với kĩ năng của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Cách build đội hình Katarina quẩy cùng bạn bè - ảnh 3

Đây cũng là đội hình mạnh nhất mà người chơi có thể xây dựng cho Katarina, ngoài ra hiệu ứng của Đế cộng với 100% sát thương và khả năng chống chịu của kỵ sĩ cũng là thứ giúp Katarina sống lâu. more để cast ít nhất 1 lần.

Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng đội hình Katarina đu đa đu đưa cùng những người bạn - Ảnh 4.

Đây là một lối xây dựng gần như toàn diện nhất và có thể khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu, nhất là khi cách khắc chế đội hình này không thật sự nhiều. Trừ khi nào đối phương có một đội hình dồn sát thương cực mạnh với một lượng khống chế dồi dào thì mới có thể mong hạ gục được Katarina từ sớm. Còn không thì mọi thứ tùy thuộc vào nhân phẩm của người chơi bởi trong một số tình huống thì Katarina vẫn có thể tung skill không đúng vị trí chẳng hạn.

Một số lưu ý người chơi cần quan tâm:

Hãy xếp đội hình xuống ở hàng thứ 2 để Katarina và các Sát Thủ đột kích tuyến sau dễ dàng hơn.

Hãy đặt Katarina ở vị trí thích hợp để né các mục tiêu có Vuốt Rồng.

Kỹ năng của Katarina khi sử dụng Găng Bảo Thạch sẽ gần như vô dụng trước Ma Vũ Song Kiếm.

Cố gắng tận dụng sức mạnh của Katarina khi mà phiên bản 9.19 đang là thời điểm mà đội hình Yordle đang trỗi dậy cực kì mạnh mẽ, kèm theo đó là có quá nhiều trang bị tăng tỉ lệ né tránh ở thời điểm hiện tại.

Với kỹ năng có thể gây được một lượng lớn sát thương diện rộng thì Katarina chính là con bài khiến cho đội hình đối phương phải kinh ngạc bởi sức mạnh vượt trội của mình.

Cách build đội hình cho Katarina cực mạnh Đấu Trường Chân Lý 9.19

Katarina đang là một nhân vật gánh team cực kỳ mạnh mẽ được nhiều game thủ áp dụng và tạo nên những đột biến cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản hiện tại.

Ở phiên bản DTCL 9.18, cô nàng đã được buff giảm năng lượng và có thể dễ dàng gánh team hơn. Tưởng chừng như ở phiên bản 9.19, Katarina sẽ bị nerf đi không nhiều thì ít để giảm bớt sự bá đạo của mình.

Nhưng ngược lại, ở phiên bản 9.19 này Katarina đã có một sự nâng cấp khiến cô nàng được nâng lên một đẳng cấp khác với sức mạnh đáng sợ khiến mọi đội hình địch phải lắc đầu ngao ngán. Và chắc chắn trong thời gian sắp tới Katarina sẽ là một hot pick mà nhiều game thủ phải tranh giành. Dưới đây là danh sách đội hình cực mạnh khi có Katarina mà game thủ có thể tham khảo.

  • Hướng dẫn chơi đội hình Công Nghệ – Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý
  • Hướng dẫn build đội hình Hải Tặc – Hextech Đấu Trường Chân Lý
  • Những đội hình dễ bị khắc chế bởi Hextech nhất trong Đấu Trường Chân Lý

Cách build đội hình và lên đồ cho Katarina DTCL 9.19

Các đội hình Sát Thủ

Katarina Assassinenkommando

Nhẫn Giả sau khi được buff nhiều đợt liên tục thì cũng đã mạnh lên rất nhiều. Chỉ cần có Giáp Thiên Thần thì Kennen có thể trở thành chống chịu chính của team rồi. Với sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng từ đội hình Sát Thủ thì Katarina chỉ cần kiếm Găng Tay Pháp Sư là cũng đủ để tạo ra được một lượng sát thương cực lớn từ skill của mình.

Đây cũng là đội hình được coi là mạnh nhất mà game thủ có thể build cho Katarina. Ngoài ra cô nàng còn được hưởng thêm 100% sát thương và khả năng chống chịu từ Hiệp Sĩ cũng là yếu tố giúp Katarina có thời gian sống lâu hơn để ra chiêu được ít nhất 1 lần.

Đội Hình Sát Thủ 2 Katarina

Đây là một cách xây dựng đội hình khá toàn diện và khiến đối phương rất khó chịu, nhất là khi không có nhiều cách khắc chế đội hình đó. Trừ khi đối phương có combo sát thương mạnh kèm theo nhiều khống chế, còn không thì việc hạ gục Katarina ngay từ đầu là hoàn toàn có thể. Còn đâu nhân phẩm của người chơi mới là vấn đề, bởi trong một số tình huống, Katarina vẫn có thể sử dụng kỹ năng sai chỗ.

Empire Squad – Ritter

Biệt Đội Đế Chế - Ritter

Một đội hình khá mạnh và cũng tương đối dễ chơi trong DTCL 9.19 hiện tại. Người chơi chỉ cần đảm bảo rằng Katarina có thể sử dụng các kỹ năng của mình khi cô ấy đến gần đội hình địch với 80/85 năng lượng.

Khi bắt đầu trò chơi, đội hình Hiệp sĩ – Quý tộc bao gồm 2 tướng vàng có thể dễ dàng nâng cấp lên 2 sao. Bây giờ hãy cố gắng hoàn thành ít nhất 4/6 lượt nhảy với Katarina là tướng chính.

Đây cũng là một đội hình mạnh khi người chơi đạt cấp độ 8, giờ đây với trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ và sát thương chủ lực của đội sẽ là Draven và Katarina. Kèm theo da trâu của hiệp sĩ.

Một số lưu ý nhỏ người chơi cần lưu ý khi xây dựng đội hình Katarina

Đội Hình Katarina

Chọn vị trí cho Katarina để cô ấy có thể né tránh những tướng có Vuốt Rồng.

Hãy thu gọn đội hình xuống hàng 2 để Katarina và các Sát Thủ dễ dàng phục kích tuyến sau.

Lưu ý rằng kỹ năng của Katarina gần như không có tác dụng chống lại Song Kiếm Ma Vũ khi sử dụng Găng Tay Pháp Sư.

Hãy thử khai thác sức mạnh của Katarina khi phiên bản 9.19 đang là thời điểm mà các yordle có nhiều “mặt bằng” thi đấu. Kèm theo đó là nhiều vật phẩm tăng tỷ lệ né tránh ở thời điểm hiện tại.

Rõ ràng, các phương án triển khai Katarina ở trên không quá khó, nhưng bạn cũng cần chú ý đến vị trí đặt cô ta và trang bị năng lượng để cô ta có thể sử dụng kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Chỉ sau đó bạn có thể giành chiến thắng.

 


 

Video [Kách Hay] Cách build đội hình cho Katarina cực mạnh Đấu Trường Chân Lý 9.19 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách chơi] Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt mới nhất 2023

Cách chơi game Pikachu trên Facebook không cần cài đặt – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập mới nhất 2023

Code Pokemon GO mới nhất T8/2023: Cách nhận và nhập – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ mới nhất 2023

Tải PlayerDuo: Ứng dụng mạng xã hội dành cho streamer, game thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…