[Kách Hay] Cách bình luận Facebook bằng bài hát mới nhất 2023

Cách bình luận Facebook bằng bài hát – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook cực hấp dẫn không nên bỏ qua

Hiện tại, ứng dụng Facebook đã được cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị giúp người dùng khám phá và thể hiện chất riêng của mình. Một trong những tính năng nổi bật nhất là bình luận bài hát, một tính năng cho phép bạn thể hiện gu âm nhạc của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bình luận bằng bài hát trên Facebook qua vài bước đơn giản, hãy cùng xem nhé.

Tìm hiểu cách bình luận về một bài hát trên FacebookTìm hiểu cách bình luận về một bài hát trên Facebook

Cách bình luận bài hát trên Facebook

Bình luận bằng bài hát trên Facebook không khó. Đầu tiên, hãy cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.Cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất.

Trong bài viết muốn bình luận, bạn bấm vào biểu tượng Âm nhạc > Chọn Tìm kiếm bản nhạc/nghệ sĩ > Tại đây, bạn có thể nghe trước và chọn bài hát để bình luận.

Trong bài viết, nhấn vào biểu tượng âm nhạc và chọn Tìm bản nhạc/Nghệ sĩ Bấm vào biểu tượng Âm nhạc trong bài viết và chọn Tìm kiếm bản nhạc/nghệ sĩ

Giờ đây, mọi người có thể nghe bài hát mà bạn bình luận vào bài viết rồi đấy.

Bằng cách đó, mọi người có thể nghe bài hát mà bạn đã nhận xét về bài đăng Như vậy mọi người có thể nghe bài hát mà bạn bình luận vào bài viết rồi đấy

Lưu ý: Tính năng này còn khá mới, do đó, nếu tài khoản Facebook của bạn chưa có thì hãy đợi thêm một thời gian nữa để Facebook phát hành rộng rãi hơn nhé.

Trên đây là cách bình luận bằng bài hát trên Facebook cực hay ho mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy thử áp dụng ngay để bình luận của bạn thêm phần hấp dẫn hơn nhé.

Cách bình luận bằng bài hát trên Facebook cực kỳ mới lạ và thú vị bạn không thể bỏ qua

Cách bình luận bài hát trên Facebook

Mạng xã hội Facebook giờ đây đã được cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho cho người dùng khám phá và thể hiện chất riêng. Trong đó là tính năng bình luận bằng nhạc trên Facebook. Bình luận bằng bài hát vào bài viết Facebook giúp bạn thể hiện gu âm nhạc của mình. Sau đây là cách bình luận bằng bài hát trên Facebook dành cho điện thoại nhé. Và không để các bạn chờ lâu nữa, cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào.

Lưu ý: Đây là tính năng mới nên nếu tài khoản Facebook của bạn chưa có, hãy đợi thêm thời gian ngắn nữa để Facebook phát hành rộng rãi hơn nhé.

Cách bình luận bài hát trên Facebook

Bước 1. Bạn cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại lên phiên bản mới nhất.

  • Facebook dành cho Android
  • Facebook dành cho iOS

Cách bình luận bài hát trên Facebook

Bước 2 . Trên bài đăng bạn muốn bình luận, hãy nhấn vào biểu tượng âm nhạc > tìm kiếm bài hát/nghệ sĩ > bạn có thể nghe trước và chọn bài hát bạn muốn bình luận.

Cách bình luận bài hát trên Facebook

Bước 3 . Bây giờ mọi người có thể nghe bài hát mà bạn đã bình luận trên bài đăng.

Cách bình luận bài hát trên Facebook

Nhiều may mắn. Mọi thắc mắc vui lòng comment bên dưới. Nhớ like và share để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Một chiếc điện thoại có dung lượng pin lớn vừa có thể xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa giúp bạn có thêm thời gian sử dụng thiết bị của mình. Nếu bạn đang có ý định mua thì hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để mua tại Thế Giới Di Động.

 


 

Video [Kách Hay] Cách bình luận Facebook bằng bài hát mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mới nhất 2023

Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

[Kách Hay] Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất 2023

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút mới nhất 2023

TikTok chuẩn bị cho người dùng đăng video dài 10 phút – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người mới nhất 2023

Cách phát trực tiếp trên Instagram – Phát video trực tiếp tới mọi người – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram mới nhất 2023

Cách dùng hiệu ứng Boomerang trên Instagram – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

[Kách Hay] Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook mới nhất 2023

Cách đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…