[Kách Hay] Cách bật/tắt Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách bật/tắt Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hệ thống công nghệ Windows 10

Cách bật/tắt Âm lượng tuyệt đối Bluetooth trong Windows 10

👨 Hà Nguyễn

Ngày nay, tai nghe Bluetooth đã trở thành một công cụ không thể thiếu mà bạn có thể sử dụng để nghe nhạc, gọi điện,… Tuy nhiên, gần đây một số người dùng Windows 10 đã phản ánh rằng họ không thể điều khiển âm lượng Bluetooth. Âm lượng của cả hai bên tai nghe được liên kết với nhau, do đó, việc thay đổi âm thanh ở một bên sẽ ảnh hưởng đến bên còn lại.

May mắn thay, Windows 10 bao gồm một tính năng âm thanh chuyên dụng, Âm lượng tuyệt đối, cho phép thanh trượt âm lượng điều khiển chính xác âm lượng cục bộ của loa Bluetooth (hoặc tai nghe) được kết nối với máy tính. Nó có sẵn trong Windows 10 từ phiên bản 1803 Cập nhật tháng 4 năm 2018.

Hôm nay, trong hướng dẫn này , Quantrimang sẽ chỉ cho bạn hai cách khác nhau (Command Prompt và Registry Editor) để bật hoặc tắt Bluetooth Absolute Volume trên PC chạy Windows 10.

Âm lượng tuyệt đối trong Windows 10

Microsoft không ngừng cải thiện ngăn xếp Bluetooth trong Windows 10. Ví dụ: phiên bản Windows 10 năm 2004 đã nhận được chứng nhận Bluetooth 5.1 và mang đến cho người dùng những cải tiến phiên bản ngăn xếp mới nhất. Ngoài ra, Windows 10 dự kiến ​​cũng sẽ hỗ trợ các tính năng Bluetooth 5.2 trong các bản dựng Insider Preview sẽ được đưa vào bản cập nhật tính năng sẽ ra mắt sau 20H1.

Âm lượng tuyệt đối là một tính năng hữu ích. Tuy nhiên, với một số thiết bị Bluetooth, bạn có thể không điều chỉnh được âm lượng trái và phải. Sau khi bạn thay đổi mức âm lượng cho một trong các loa, mức âm lượng cho loa kia cũng tự động thay đổi.

Nếu bạn thay đổi mức âm lượng của một trong các loa thì mức âm lượng của loa kia cũng tự động thay đổi Nếu bạn thay đổi mức âm lượng của một trong các loa thì mức âm lượng của loa kia cũng tự động thay đổi

Trong trường hợp này, bạn nên tắt Âm lượng tuyệt đối. Điều này có thể được thực hiện với một chỉnh sửa sổ đăng ký. Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo tài khoản người dùng của bạn có quyền quản trị viên. Bây giờ làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Cách bật/tắt Âm lượng tuyệt đối Bluetooth trong Windows 10

Sử dụng một trong các phương pháp sau để bật hoặc tắt Bluetooth Âm lượng tuyệt đối trên PC chạy Windows 10:

Thông qua trình chỉnh sửa sổ đăng ký

1.Mở ứng dụng Registry Editor.

2. Chuyển đến khoá đăng ký sau.

HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\ControlSet001\Control\Bluetooth\Audio\AVRCP\CT

3. Ändern oder erstellen Sie auf der rechten Seite einen neuen 32-Bit-DWORD-Wert DisableAbsoluteVolume.

Hinweis : Auch wenn Sie 64-Bit-Windows ausführen, müssen Sie noch einen 32-Bit-DWORD-Wert erstellen.

4. Setzen Sie den Wert auf 1 , um die Funktion „Absolutes Volumen“ zu deaktivieren.

Đặt giá trị thành 1 để tắt và 0 để bật Âm lượng tuyệt đối Setzen Sie den Wert auf 1, um ihn auszuschalten, und auf 0, um Absolute Volume zu aktivieren

5. Setzen Sie seinen Wert auf 0 , um Absolute Volume zu aktivieren.

6. Starten Sie Windows 10 neu .

Per Eingabeaufforderung

Để vô hiệu hóa Bluetooth Absolute Volume, tất cả những gì bạn cần là thực thi một vài code trên Command Prompt. Cách làm chi tiết như sau:

Giữ đồng thời phím Win + R để mở hộp thoại Run.

cmd vào vùng trống và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter. Thao tác này sẽ khởi động Windows Console với các đặc quyền quản trị.

Khi cửa sổ UAC xuất hiện, hãy nhấn vào Yes.

Trên Command Prompt với quyền admin, chạy lần lượt các lệnh dưới đây và nhấn phím Enter sau mỗi dòng lệnh:

reg add HKLM\SYSTEM\ControlSet001\Control\Bluetooth\Audio\AVRCP\CT /v DisableAbsoluteVolume /t REG_DWORD /d 1 /f Tắt âm lượng tuyệt đối của Bluetooth Vô hiệu hóa Bluetooth Absolute Volume

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn kích hoạt Bluetooth Absolute Volume, hãy chạy lệnh dưới đây:

reg add HKLM\SYSTEM\ControlSet001\Control\Bluetooth\Audio\AVRCP\CT /v DisableAbsoluteVolume /t REG_DWORD /d 0 /f

Sau khi các code trên chạy thành công, hãy khởi động lại PC để các thay đổi được thực hiện cho đến nay có hiệu lực.

 • So aktivieren/deaktivieren Sie die Funktion „Updates anhalten“ für Windows Update in Windows 10
 • So aktivieren/deaktivieren Sie die Indizierung von Netzwerkstandorten in der Fotos-App unter Windows 10
 • So aktivieren/deaktivieren Sie das Disk Write Caching in Windows 10
 • So aktivieren/deaktivieren Sie die Geräteverschlüsselungsfunktion in den Windows 10-Einstellungen

Donnerstag, 17. Dezember 2020 11:59

5★2👨 4.999

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Hãng Microsoft sửa lỗ hổng bảo mật trên Hotmail Hãng Microsoft sửa lỗ hổng bảo mật trên Hotmail
 • Cách tốt nhất để lưu trữ, bảo quản pin máy tính xách tay là gì? Cách tốt nhất để lưu trữ, bảo quản pin máy tính xách tay là gì?
 • Cách xem ai hay vào TikTok của mình Cách xem ai hay vào TikTok của mình
 • Apple bít 25 lỗ hổng trong Mac OS X Apple bít 25 lỗ hổng trong Mac OS X
 • Cùng chiêm ngưỡng mẫu môtô thương mại sở hữu động cơ lớn nhất thế giới, có gì đặc biệt? Cùng chiêm ngưỡng mẫu môtô thương mại sở hữu động cơ lớn nhất thế giới, có gì đặc biệt?

Windows 10

 • Cách tắt Folder Options trên Windows 10 Cách tắt Folder Options trên Windows 10
 • Cách khắc phục sự cố không kết nối được WiFi trong Windows 10 Cách khắc phục sự cố không kết nối được WiFi trong Windows 10
 • Cách sửa lỗi không cập nhật được Windows 10 KB5003173 Cách sửa lỗi không cập nhật được Windows 10 KB5003173
 • Tắt các chương trình khởi động cùng hệ thống trên Windows 10 Tắt các chương trình khởi động cùng hệ thống trên Windows 10
 • Cách tải, cài đặt và cập nhật driver microphone Win 10 Cách tải, cài đặt và cập nhật driver microphone Win 10
 • Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10 Mời tải SmartThings của Samsung cho Windows 10
 • Cách reset TCP/IP trên Windows 10 và Windows 11 Cách reset TCP/IP trên Windows 10 và Windows 11
 • Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC
 • Cách hiển thị My Computer, This PC trên Desktop của Windows 10 Cách hiển thị My Computer, This PC trên Desktop của Windows 10

Xem thêm

❖ Hệ thống

 • ❖ Windows 10
 • ❖ Windows 11
 • ❖ Windows 7
 • ❖ Ghost – Cài Win
 • ❖ Sửa lỗi máy tính
 • ❖ Giải pháp bảo mật
 • ❖ Diệt Virus – Spyware
 • ❖ Bảo mật máy tính
 • ❖ Mạng LAN – WAN
 • ❖ Cấu hình Router/Switch
 • ❖ Thủ thuật Wifi
 • ❖ Hình nền đẹp
 • ❖ Windows 8
Windows 10

Cách bật/tắt Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10

Nội Dung Bài Viết

 • Absolute Volume trong Windows 10
 • Cách bật/tắt Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10
  • Bằng Registry Editor
  • Bằng Command Prompt
  • Bài Viết Liên Quan
  • Bài Viết Khác

Tìm kiếm:

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách bật/tắt Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10 Windows 10 bao gồm một tính năng âm thanh đặc biệt, Absolute Volume, cho phép thanh trượt âm lượng điều khiển chính xác âm lượng cục bộ của loa Bluetooth (hoặc tai nghe) được kết nối với máy tính.

Ngày nay, tai nghe Bluetooth đã trở thành một công cụ luôn phải có giúp bạn nghe nhạc, thi hành cuộc gọi, v.v… Tuy nhiên, một số người sử dụng Windows 10 mới đây đã báo cáo rằng họ chẳng thể điều khiển âm lượng Bluetooth. Âm lượng ở cả hai bên tai nghe được kết nối với nhau, nên việc thay đổi âm thanh ở bất kỳ bên nào cũng sẽ ảnh hưởng đến bên còn lại. 

Rất may mắn, Windows 10 kể cả một tính năng âm thanh đặc biệt, Absolute Volume, cho phép thanh trượt âm lượng điều khiển chính xác âm lượng cục bộ của loa Bluetooth (hoặc tai nghe) được kết nối với máy tính. Nó có sẵn trong Windows 10 bắt đầu từ phiên bản 1803 April 2018 Update.

Hôm nay, trong hướng dẫn này, Truongtin sẽ chỉ cho bạn 2 cách không giống nhau (Command Prompt và Registry Editor) để bật hoặc tắt Bluetooth Absolute Volume trên PC chạy Windows 10. 

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh laptop tận nơi vs cai win 8 quan 6 vs cài win tphcm vs

Absolute Volume trong Windows 10

Microsoft không ngừng cải tiến Bluetooth stack trong Windows 10. Ví dụ, phiên bản 2004 của Windows 10 đã đạt chứng thực Bluetooth 5.1, mang mọi thứ các nâng cấp mới nhất của phiên bản stack đến tay người dùng. Ngoài ra, Windows 10 còn dự kiến​ hỗ trợ các tính năng Bluetooth 5.2 trong những bản build Insider Preview, sẽ được dẫn vào bản cập nhật tính năng ra mắt sau 20H1.

Absolute Volume là một tính năng hữu ích. Tuy nhiên, đối với một số thiết bị Bluetooth, nó cũng có thể có thể ngăn bạn điều chỉnh âm lượng cho từng bên trái và phải. Sau khi bạn thay đổi mức âm lượng cho một trong những loa, mức âm lượng của loa đó cũng tự động thay đổi.

Xem thêm: sửa chữa vi tính vs nạp mực máy in vs dịch vụ sửa máy in sài gòn vs

Ändern Sie den Lautstärkepegel für einen der Lautsprecher, ändert sich automatisch auch der Lautstärkepegel des anderen Lautsprechers Thay đổi mức âm lượng cho một trong các loa, mức âm lượng của loa đó cũng tự động thay đổi

Trong tình huống này, bạn có thể muốn vô hiệu hóa Absolute Volume. Điều này còn cũng đều có thể được thực hành với một chỉnh sửa Registry. Trước khi tiếp tục, hãy đảm nói rằng tài khoản người dùng của bạn có quyền admin. Bây giờ, hãy làm theo chỉ dẫn bên dưới.

Cách bật/tắt Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10

Để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Bluetooth Absolute Volume trên PC chạy Windows 10, hãy sử dụng một trong các cách thức sau:

Bằng Registry Editor

1. Mở ứng dụng Registry Editor.

2. Đi tới Registry key sau.

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlBluetoothAudioAVRCPCT

3. Ändern oder erstellen Sie auf der rechten Seite einen neuen 32-Bit-DWORD-Wert DisableAbsoluteVolume.

Hinweis : Auch wenn Sie 64-Bit-Windows ausführen, müssen Sie noch einen 32-Bit-DWORD-Wert erstellen.

4. Setzen Sie den Wert auf 1 , um die Funktion „Absolutes Volumen“ zu deaktivieren.

Setzen Sie den Wert auf 1, um ihn auszuschalten, und auf 0, um Absolute Volume zu aktivieren Setzen Sie den Wert auf 1, um ihn auszuschalten, und auf 0, um Absolute Volume zu aktivieren

5. Setzen Sie seinen Wert auf 0 , um Absolute Volume zu aktivieren.

6. Starten Sie Windows 10 neu.

Per Eingabeaufforderung

Um Bluetooth Absolute Volume zu deaktivieren, müssen Sie lediglich einen Code in der Eingabeaufforderung ausführen. Die Details sind wie folgt:

Halten Sie gleichzeitig die Tasten „ Win“ + „R “ gedrückt, um das Dialogfeld „ Ausführen “ zu öffnen.

Geben Sie cmd in einen leeren Bereich ein und drücken Sie Strg + Umschalt + Eingabe . Dadurch wird die Windows-Konsole mit Administratorrechten gestartet.

Wenn das UAC-Fenster angezeigt wird, klicken Sie auf Ja.

Führen Sie in der Eingabeaufforderung mit Administratorrechten die folgenden Befehle nacheinander aus und drücken Sie nach jeder Befehlszeile die Eingabetaste :

reg add HKLMSYSTEMControlSet001ControlBluetoothAudioAVRCPCT /v DisableAbsoluteVolume /t REG_DWORD /d 1 /f Deaktivieren Sie absolute Bluetooth-Lautstärke Deaktivieren Sie absolute Bluetooth-Lautstärke

Hinweis : Falls Sie Bluetooth Absolute Volume aktivieren möchten, führen Sie den folgenden Befehl aus:

reg add HKLMSYSTEMControlSet001ControlBluetoothAudioAVRCPCT /v DisableAbsoluteVolume /t REG_DWORD /d 0 /f

Nachdem die obigen Codes erfolgreich ausgeführt wurden, starten Sie den PC neu, damit die bisher vorgenommenen Änderungen wirksam werden.

Mehr sehen: Datenwiederherstellung zu Hause vs. Computerinstallationsservice in tphcm vs. Laptop-Reparaturservice zu Hause vs

 • So aktivieren/deaktivieren Sie die Funktion „Updates anhalten“ für Windows Update in Windows 10
 • So aktivieren/deaktivieren Sie das Disk Write Caching in Windows 10
 • So aktivieren/deaktivieren Sie die Geräteverschlüsselungsfunktion in den Windows 10-Einstellungen
 • So aktivieren/deaktivieren Sie die Synchronisierung vom PC zur Cloud in Windows 10
 • So aktivieren/deaktivieren Sie die OneDrive-Dateiabruffunktion auf einem Windows 10-PC
 • So aktivieren/deaktivieren Sie die Indizierung von Netzwerkstandorten in der Fotos-App unter Windows 10

Windows 10, Absolute Bluetooth-Lautstärke, Absolute Bluetooth-Lautstärke in Windows 10, Absolute Bluetooth-Lautstärke aktivieren, Absolute Bluetooth-Lautstärke deaktivieren, Absolute Bluetooth-Lautstärke in Windows 10 aktivieren

Inhalt How to turn on/off Bluetooth Absolute Volume in Windows 10 wird zusammengestellt und bearbeitet von: Truong Tin Informatics . Bei Kommentaren wenden Sie sich bitte an truongtin.top , um sie anzupassen. truongtin.top tks.

Bài Viết Liên Quan

 • Cách dùng Fresh Start trên Windows 10 để đưa máy về trạng thái cài đặt ban đầu

  Cách dùng Fresh Start trên Windows 10 để đưa máy về trạng thái cài đặt ban đầu

 • Cách quản lý không gian ổ đĩa cho Windows Backup trong Windows 10

  Cách quản lý không gian ổ đĩa cho Windows Backup trong Windows 10

 • Cách xóa hoặc thay đổi mật khẩu tài khoản cục bộ trong Windows 10

  Cách xóa hoặc thay đổi mật khẩu tài khoản cục bộ trong Windows 10

 • Các bước khắc phục lỗi cập nhật Windows 10 0xC1900208

  Các bước khắc phục lỗi cập nhật Windows 10 0xC1900208

 • Cách kích hoạt/vô hiệu hóa Active Hours trên Windows 10

  Cách kích hoạt/vô hiệu hóa Active Hours trên Windows 10

 • Kích hoạt/vô hiệu hóa thanh Language bar trên Windows 10

  Kích hoạt/vô hiệu hóa thanh Language bar trên Windows 10

5/5 – (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

 • sửa wifi tại nhà quận 4
 • Cài Win Quận 3 – Dịch Vụ Cài Win Tận Nơi Quận 3
 • Vệ sinh máy tính quận 3
 • Laptop-Reparaturbezirk 3
 • Dịch Vụ Cài Lại Windows 7,8,10 Tại Nhà Quận 4
 • Dịch Vụ Cài Lại Windows 7,8,10 Tại Nhà Quận 3
 • Tuyển sửa máy tính – sửa máy in quận 4 Lương trên 10 triệu
 • Tiếp tục nhận sửa máy tính – sửa máy in quận 3
 • Cách xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop
 • 1️⃣【Top 10】Dịch vụ thay mực Brother MFC-J6910DW rẻ nhất
 • Brother Druckertinte Refill Quận 5
 • Cách chèn và viết ký hiệu mũi tên (↑↓←↕↔→↘↗↙↖) trong Word
 • Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Luông, Bezirk 6

— Đăng tại chuyên mục: Windows 10 Từ khóa phù hợp: bật Bluetooth Absolute Volume, bật Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10, Bluetooth Absolute Volume, Bluetooth Absolute Volume trong windows 10, Công nghệ, cách tắt Bluetooth Absolute Volume, Hệ thống, Windows 10.

Hướng dẫn cấu hình L2TP cho Xiaomi Mi Router 3

Cách dùng Lively Wallpaper đặt video làm hình nền desktop

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Google Google Übersetzer

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Cách bật/tắt Bluetooth Absolute Volume trong Windows 10 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…