[Kách Hay] Bypass là gì? Bạn có nên mua iPhone Bypass hay không? mới nhất 2023

Bypass là gì? Bạn có nên mua iPhone Bypass hay không? – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Bỏ qua iPhone là gì? Bao nhiêu? Có nên mua hay không?

Tác giả: DDV-Redaktion | Thời gian đọc: Thời gian đọc 19 phút

Ngày phát hành: 29 tháng 6 năm 2022 | Cập nhật: ngày 29 tháng 6 năm 2022

Bỏ qua iPhone là gì? Bao nhiêu? Có nên mua hay không? iPhone Bypass là gì? Giá bao nhiêu? Có nên mua hay không ?

Hiện tại, giá của một chiếc iPhone thật thường rất cao. Vì vậy, nhiều người dùng thường lựa chọn máy đã qua sử dụng, like new, furniture… với mức giá thấp hơn khá nhiều nhưng tính năng vẫn tốt. Những khái niệm trên khá phổ biến đối với người dùng Việt Nam, nhưng “iPhone Bypass” còn khá xa lạ. Vậy iPhone Bypass là gì? Kiểm tra bên dưới.

1. Bỏ qua iPhone là gì?

iPhone Bypass là những chiếc iPhone không chính chủ, bị khóa hoặc gặp vấn đề lỗi iCloud. Nhờ kỹ thuật Bypass khai thác lỗ hổng của hệ điều hành mà người dùng có thể sử dụng thiết bị, bỏ qua màn hình Activation Lock, nghĩa là không cần phải nhập Apple ID và mật khẩu mà vẫn có thể truy cập vào được.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Màn hình Activation Lock

Chính vì thế, những chiếc iPhone Bypass có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới chính hãng. Đó chính là những giải đáp cho thắc mắc iPhone Bypass là gì của bạn.

2. iPhone Bypass có nguồn gốc từ đâu?

Sau khi tìm hiểu iPhone bypass là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu đến nguồn gốc của iPhone bypass. iPhone Bypass hầu hết sẽ là những chiếc iPhone bị đánh cắp, có nguồn gốc không rõ ràng hoặc người dùng trước đã quên mất iCloud của máy. Có một số trường hợp là máy đã bị thay thế linh kiện.

Để hiểu rõ hơn về iPhone Bypass, chúng ta cần phân tích chuyên sâu hơn một chút. Như chúng ta đã biết, iPhone luôn nổi tiếng với độ bảo mật cực kỳ cao. Với mỗi chiếc iPhone được kích hoạt, chúng sẽ gắn ký hiệu nhận dạng iPhone với một Apple ID duy nhất của chủ nhân chiếc iPhone. 

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Trên tay điện thoại iPhone

Nếu không thể nhập chính xác Apple ID và mật khẩu của thiết bị, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ tính năng nào trên iPhone. Ngoài ra, khả năng đồng bộ giữa các thiết bị Apple với iCloud cũng được đánh giá cao về độ bảo mật. 

Bên cạnh đó, tính năng Activation Lock có sự liên kết với tính năng tìm kiếm thiết bị Find My Phone. Khi bạn kích hoạt Find My Phone, Activation Lock cũng sẽ được kích hoạt và người khác sẽ không thể thao tác gì trên điện thoại của bạn trừ khi có thể nhập đúng Apple ID với mật khẩu.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Các iPhone Bypass

Có thể nói khi đó, chiếc iPhone của bạn gần như trở thành một cục gạch. Tuy nhiên, hacker vẫn có thể sử dụng một công cụ hỗ trợ gọi là bypass nhằm khai thác lỗ hổng của hệ điều hành, giúp vượt qua được Activation Lock của máy và người khác vẫn có thể sử dụng những chiếc iPhone này bình thường với một iCloud ẩn.

Do đó, những chiếc iPhone bypass được bán trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại hàng khác.

3. 8 vấn đề thắc mắc khi dùng iPhone Bypass là gì?

Tất nhiên, khi sử dụng các công cụ hack để vượt qua lớp bảo mật của thiết bị, khả năng cao là thiết bị sẽ không thể hoạt động như bình thường được. Vậy những vấn đề gì khi dùng iPhone Bypass cần phải lưu ý? Hãy cùng điểm qua 8 vấn đề thắc mắc khi dùng iPhone Bypass là gì trong phần nội dung bên dưới nhé!

3.1. iPhone Bypass có thể reset được không?

Ngoài iPhone Bypass là gì thì nhiều người cũng thắc mắc iPhone bypass reset được không. Hệ thống bảo mật của các thiết bị Apple, trong đó có iPhone, rất cao. Vì thế, nếu không nhập chính xác Apple ID và mật khẩu chính chủ, bạn sẽ không thể nào reset thiết bị được.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Giao diện cài đặt của iPhone

Khi iPhone khôi phục cài đặt gốc (xóa tất cả nội dung và cài đặt), tất cả dữ liệu cũng như các ứng dụng cài đặt trên iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn. Khi đó, những công cụ, phần mềm bẻ khóa bypass được cài vào máy cũng sẽ bị xóa. Như vậy chiếc iPhone bypass này sẽ không thể sử dụng được nữa.

3.2. iPhone Bypass nghe gọi ra sao?

Việc nghe gọi cũng được nhiều người chú ý bên cạnh chủ đề iPhone Bypass là gì. Vì sử dụng những phần mềm hack nên iPhone Bypass có thể sẽ không hoạt động được một cách bình thường. Có một số chiếc iPhone Bypass không thể nghe gọi được hay sử dụng mạng dữ liệu được. 

iphone bypass là gì iphone bypass là gì iPhone Bypass không nghe gọi được

3.3. iPhone Bypass có tải được ứng dụng không?

iPhone Bypass có thể tải được hầu hết các ứng dụng trên App Store. Tuy nhiên, một số ứng dụng yêu cầu độ bảo mật cao như các ứng dụng e-banking hoặc liên quan đến ngân hàng, tài chính thì sẽ không thể cài đặt được.

3.4. Tình trạng iPhone Bypass không có thông báo?

Như đã nói trước đó, vì hoạt động thông qua công cụ hack nên iPhone bypass sẽ không thể hoạt động một cách bình thường. Chính vì lý do đó, việc bỗng nhiên chiếc iPhone Bypass của bạn không còn hiển thị thông báo nữa cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục tạm thời bằng cách khởi động lại thiết bị. Nếu vẫn gặp tình trạng này thì bạn có thể liên hệ với nơi bán để được hỗ trợ. Với các lỗi đơn giản như thế này thì cộng đồng hacker sẽ nhanh chóng sửa lỗi và cập nhật lại thôi. 

3.5. iPhone Bypass có cập nhật iOS được không?

Rất tiếc là với iPhone Bypass, bạn sẽ không thể cập nhật hay nâng cấp lên phiên bản iOS mới để cập nhật lên tính năng mới, thú vị trên hệ điều hành mới. Vì ngoài việc cập nhật tính năng mới cho thiết bị, các bản cập nhật iOS còn có thể chứa bản vá lỗ hổng bảo mật mà hacker dùng để vượt qua Activation Lock và sử dụng được thiết bị kể cả khi không có Apple ID và mật khẩu.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Cập nhật phần mềm trên iPhone

Do đó, nếu bạn muốn cập nhật lên bản iOS mới và sử dụng được những tính năng mới mẻ, thú vị thì bạn phải chờ một thời gian sau để người phát triển công cụ bypass cập nhật bản bypass mới.

3.6. iPhone Bypass có đăng nhập iCloud được không?

Khi sử dụng iPhone bypass, bạn sẽ phải sử dụng một tài khoản iCloud ẩn nên tất nhiên, bạn vẫn có thể đăng nhập iCloud bình thường. Tuy nhiên, một số ứng dụng và tính năng có độ bảo mật cao như Find My Phone, iMessage hay FaceTime sẽ không thể sử dụng được.

3.7. iPhone Bypass có sửa được không?

Ngoài việc thắc mắc máy iPhone Bypass là gì, nhiều người dùng cũng chưa biết liệu loại máy này có sửa được không. Câu trả lời là . Tuy nhiên, chắc chắn là hãng sẽ không thể nào bảo hành cho các bạn. Mọi người chỉ có thể đem lại các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ khi gặp lỗi phần cứng.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Trên tay iPhone

Lỗi phần mềm khi thiết bị này mắc phải cũng sẽ có thể sửa được hoặc không sửa được. Ngoài ra, sau khi sửa thì tỉ lệ gặp lỗi tiếp là rất cao đối với dòng máy này.

3.8. iPhone Bypass có Jailbreak được không?

Thông thường, những chiếc iPhone Bypass khi vừa mới mua đã được Jailbreak sẵn. Vì thế, bạn sẽ không cần quá quan tâm về vấn đề này nữa.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì iPhone X Bypass

4. Cách nhận biết iPhone Bypass chuẩn xác nhất

Như đã đề cập ở trên, iPhone bypass là những iPhone không có nguồn gốc rõ ràng, thường sẽ là những chiếc iPhone bị đánh cắp và có thể đã bị Apple đưa vào “danh sách đen”.

Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ bypass để hô biến chúng thành những chiếc iPhone sử dụng một cách bình thường, sau đó bán chúng cho người dùng, khiến người dùng mắc bẫy, tiền mất tật mang khi mua về một chiếc iPhone bypass.

Người dùng sẽ không thể sử dụng chúng với toàn bộ chức năng vốn có của máy cũng như gặp khá nhiều bất tiện với iPhone bypass. Vì thế, bạn nên trang bị cho mình một số cách giúp nhận biết iPhone Bypass chuẩn xác nhất để tránh bị lừa đảo nhé.

4.1. Cách 1: Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools trên máy tính

Một công cụ có thể giúp bạn nhận biết iPhone bypass chính là 3uTools. Bạn có thể kiểm tra và nhận biết liệu iPhone mình định mua có phải iPhone bypass không khi kết nối với iTunes và công cụ hỗ trợ 3uTools.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Cắm iPhone vào MacBook

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính (có cài đặt 3uTools) thông qua dây cáp và tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình trên iTunes. Nếu bạn không thể đăng nhập được tài khoản iCloud trên iTunes và 3uTools dù đã nhập chính xác tài khoản và mật khẩu thì có khả năng chiếc iPhone bạn đang sử dụng là chiếc iPhone bypass.

4.2. Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc iPhone

Như đã đề cập ở trên, những chiếc iPhone bypass sẽ không thể thực hiện được thao tác khôi phục cài đặt gốc. Do đó, thêm một cách để biết được rằng liệu chiếc iPhone của bạn có phải iPhone bypass hay không, đó chính là hãy thử khôi phục cài đặt gốc của thiết bị.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone

Khi khôi phục cài đặt gốc, iPhone sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud để xác nhận việc khôi phục cài đặt gốc. Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình thì rất có thể chiếc iPhone bạn đang sử dụng là iPhone bypass.

4.3. Cách 3: Gắn SIM và gọi thử ngay

Hầu hết các điện thoại iPhone bypass sẽ không thể nhắn tin hay gọi điện được. Vì thế, bạn có thể nhận biết iPhone bypass bằng cách gắn SIM vào thiết bị và thử gọi điện hoặc nhắn tin cho người khác.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Cắm SIM vào bên trong iPhone

Nếu bạn không thể thực hiện những chức năng này của iPhone thì khả năng cao chiếc iPhone bạn đang sử dụng là iPhone bypass.

5. Những hạn chế của iPhone Bypass

Vì iPhone bypass sử dụng công cụ hack để “qua mặt” bảo mật Activation Lock nên những chiếc iPhone bypass sẽ không thể hoạt động được một cách bình thường. Cụ thể như thế nào, hãy cùng mình điểm qua những hạn chế của iPhone bypass nhé.

5.1. Không thể nghe, gọi và nhắn tin

Hạn chế đầu tiên của iPhone bypass là bạn không thể gọi điện, nhận cuộc gọi hay nhắn tin cho người khác. Một trong những tính năng cơ bản nhất khi sử dụng một chiếc điện thoại thì iPhone bypass không thể thực hiện được.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Trên tay chiếc iPhone Bypass

5.2. Không thể sử dụng FaceTime, iMessage và iTunes

Như đã đề cập ở trên, một số tính năng như FaceTime, iMessage sẽ không thể hoạt động được trên iPhone bypass. Đồng thời, bạn cũng không thể sử dụng cả iTunes trên iPhone bypass.

5.3. Không thể cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Những bản cập nhật iOS thường sẽ vá những lỗ hổng xuất hiện trên các phiên bản hệ điều hành trước. Do đó, nếu cập nhật lên phiên bản iOS mới thì những lỗ hổng mà hacker lợi dụng để vượt qua bảo mật sẽ được vá lỗi và bạn không thể sử dụng tiếp iPhone bypass nữa.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì Cập nhật phần mềm trên iPhone

5.4. Không đồng bộ được với Apple Watch

Thêm một hạn chế khác trên iPhone bypass chính là bạn không thể kết nối hay đồng bộ với các thiết bị Apple khác trong hệ sinh thái Apple, đặc biệt là Apple Watch.

5.5. Những hạn chế khác

Ngoài những bạn chế trên, một số những hạn chế khác có thể liệt kê thêm như:

 • Nhiều ứng dụng không hỗ trợ trên Appstore
 • Không sử dụng được dịch vụ của Apple
 • Không nhận được thông báo

6. iPhone Bypass có giá bao nhiêu?

Giá bán của dòng thiết bị này vẫn được quan tâm khá nhiều chứ không riêng gì việc điện thoại iPhone Bypass là gì. Trên thị trường, iPhone Bypass được bán với rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng nhìn dung, đây là loại iPhone có giá thành rẻ nhất. 

Ví dụ, các dòng máy Bypass từ iPhone 5s đến iPhone X chỉ có giá dao động từ 1,7 triệu đến hơn 4,5 triệu đồng. Thậm chí có những chiếc iPhone chỉ có giá hơn 1 triệu đồng mà thôi.

7. Có nên mua iPhone Bypass không?

Sau khi tìm hiểu iPhone bypass là gì cũng như những hạn chế của iPhone bypass, vậy có nên mua iPhone bypass không? Điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân khi quyết định có nên mua iPhone bypass hay không. Nếu bạn chỉ muốn tìm một thiết bị có thể giải trí như chơi game, lướt web, xem phim,… bằng WiFi và không cần đến chức năng nghe gọi của điện thoại thông thường thì có thể tham khảo iPhone bypass với mức giá cực kỳ rẻ.

iphone bypass là gì iphone bypass là gì iPhone chính hãng và độp đựng

Nhưng nếu bạn muốn tìm một chiếc điện thoại với đầy đủ chức năng để sử dụng thì mình không khuyến khích bạn mua iPhone bypass. Vì iPhone bypass có rất nhiều hạn chế, đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro liên quan đến bảo mật nên bạn nên cân nhắc trước khi quyết định tậu một chiếc iPhone bypass.

8. Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà mình muốn chia sẻ đến các bạn về iPhone Bypass là gì? Giá bao nhiêu? Có nên mua hay không? cũng như những cách kiểm tra iPhone bypass và liệu chúng ta có nên tậu một chiếc iPhone bypass về hay không.

Hãy cùng đón chờ những thông tin công nghệ khác trên trang tin tức công nghệ của Di Động Việt nhé!

Xem thêm:

 • Jailbreak là gì? Có nên Jailbreak cho iPhone, iPad thời điểm này?
 • iPhone lock là gì? Có nên mua iPhone lock cũ giá rẻ hay không?
 • Siri là gì? Cách sử dụng Siri và 8 tính năng nổi bật của Siri
 • iPhone SE là gì? iPhone SE có tốt không? Có gì đặc biệt?

Di Động Việt

5/5 – (2 Stimmen)

Apple iPhone iPhone Altes iPhone Jailbreak umgehen

KommentarAbsagen

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

 • Hỏi đáp ›
 • iPhone – iOS ›
 • Thủ thuật, mẹo – Hướng dẫn sử dụng

iPhone Bypass là gì? Có nên mua không? Cách nhận biết chuẩn xác

Thanh Hoàng09/09/2022 6 bình luận

iPhone hiện đang là một trong những điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh iPhone chính hãng của Apple, trên thị trường còn xuất hiện nhiều mặt hàng khác như iPhone xách tay, hàng Refurbished, iPhone CPO,… Trong số đó, iPhone Bypass cũng là một khái niệm được nhắc đến khá phổ biến. Vậy iPhone Bypass là gì? Có nên mua không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Tiễn Táo Quân 2023

Galaxy Z mới

Reno8

‹›

Xem nhanh

  1. iPhone Bypass là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

 • Khái niệm
 • Nguồn gốc
 • 2. Cách nhận biết iPhone Bypass

 • Cách 1: Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools trên máy tính
 • Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc
 • Cách 3: Gắn SIM và gọi thử
 • 3. Những hạn chế của iPhone Bypass

 • Không thể nghe, gọi và nhắn tin
 • Không thể sử dụng FaceTime, iMessage và iTunes
 • Những hạn chế khác
 • 4. iPhone Bypass có giá bao nhiêu?5. Có nên mua iPhone Bypass không?

5. Có nên mua iPhone Bypass không?

1. iPhone Bypass là gì? Có nguồn gốc từ đâu?Khái niệmNguồn gốc2. Cách nhận biết iPhone BypassCách 1: Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools trên máy tínhCách 2: Khôi phục cài đặt gốcCách 3: Gắn SIM và gọi thử3. Những hạn chế của iPhone BypassKhông thể nghe, gọi và nhắn tinKhông thể sử dụng FaceTime, iMessage và iTunesNhững hạn chế khác4. iPhone Bypass có giá bao nhiêu?5. Có nên mua iPhone Bypass không?

Từ ngày 01/10/2022 – 31/10/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn: “Phone mới giá mời – Ưu đãi ngập trời” dành cho các ngành hàng: Điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thời trang, đồng hồ thông minh. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!

Phone mới giá mời, ưu đãi ngập trời

1. iPhone Bypass là gì? Có nguồn gốc từ đâu?

Khái niệm

iPhone Bypass là iPhone không chính chủ bị khóa hoặc lỗi iCloud. Những chiếc iPhone này dùng kỹ thuật Bypass khai thác lỗ hổng của hệ điều hành giúp người dùng có thể bỏ qua bước màn hình Activation Lock để sử dụng bình thường.

Vì những lý do đó, iPhone Bypass xuất hiện trên thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với iPhone chính hãng.

iPhone Bypass là iPhone không chính chủ bị khóa hoặc lỗi iCloud

iPhone Bypass là iPhone không chính chủ bị khóa hoặc lỗi iCloud

Xem thêm:

iPhone dính iCloud là gì? Có nên mua? Khắc phục được không?

Nguồn gốc

iPhone Bypass thường có nguồn gốc không rõ ràng. Đây có thể là máy bị lấy cắp, do người dùng trước quên iCloud hoặc máy đã bị thay thế linh kiện,…

Những chiếc iPhone này sẽ được các hacker sử dụng công cụ hỗ trợ để vượt qua được tính năng bảo mật Activation Lock. Sau đó, người dùng có thể sử dụng bình thường với iCloud ẩn.

iPhone Bypass thường có nguồn gốc không rõ ràng

iPhone Bypass thường có nguồn gốc không rõ ràng

2. Cách nhận biết iPhone Bypass

Cách 1: Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools trên máy tính

Một trong những cách đơn giản để nhận biết chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max của bạn có phải hàng Bypass không là kết nối iPhone với iTunes và 3uTools trên máy tính.

Sau khi kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp, ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu bạn không thể đăng nhập tài khoản iCloud của mình trên hệ thống iTunes và 3uTools được thì rất có để điện thoại đó chính là iPhone Bypass.

Kiểm tra bypass iPhone bằng cách kết nối iTunes và 3uTools trên máy tính

Kiểm tra iPhone Bypass bằng cách kết nối với iTunes và 3uTools trên máy tính

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc

Bạn cũng có thể thử khôi phục lại cài đặt gốc iPhone để kiểm tra. Sau khi đã khôi phục cài đặt gốc và kích hoạt trở lại, iPhone sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản iCloud để tiếp tục sử dụng.

Với iPhone Bypass, bạn sẽ không thể đăng nhập iCloud của mình được.

Kiểm tra bỏ qua iPhone bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Kiểm tra iPhone Bypass bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Cách 3: Gắn SIM và gọi thử

iPhone Bypass không hỗ trợ tính năng gọi điện và nhắn tin. Do đó, bạn có thể kiểm tra bằng cách gắn SIM vào điện thoại và gọi thử.

Nếu kết nối được thì iPhone của bạn không phải iPhone Bypass, còn nếu ngược lại thì hãy xem xét khả năng này nhé!

Kiểm tra bypass iPhone bằng cách lắp SIM và thử cuộc gọi

Kiểm tra iPhone Bypass bằng cách gắn SIM và gọi thử

Xem ngay Siêu Phẩm 2022 iPhone 14 series với các Model: iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max mới nhất, nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI hấp dẫn.

3. Những hạn chế của iPhone Bypass

Không thể nghe, gọi và nhắn tin

Hạn chế lớn nhất của iPhone Bypass là không thể nghe, gọi hay nhắn tin. Điều đó có nghĩa là mặc dù bạn lắp SIM điện thoại đúng cách và điện thoại vẫn hiển thị cột sóng nhưng vẫn không thể thực hiện được những chức năng này.

Ngoài ra, bạn cũng không thể sử dụng 3G/4G trên iPhone Bypass được.

iPhone Bypass không thể nghe, gọi và gửi SMS

iPhone Bypass không thể nghe, gọi và nhắn tin

Không thể sử dụng FaceTime, iMessage và iTunes

Một hạn chế khác cũng quan trọng không kém chính là iPhone Bypass cũng không thể sử dụng FaceTime, iMessage hay thực hiện chuyển dữ liệu qua iTunes. Nguyên nhân là do những tính năng này có liên quan chặt chẽ tới tài khoản iCloud. Khi bạn không thể đăng nhập tài khoản iCloud thì cũng không thể sử dụng những tính năng này được.

Ngoài ra, việc truy cập vào App Store của iPhone Bypass cũng rất chậm, gây ra cảm giác khá khó chịu cho người dùng.

iPhone Bypass không sử dụng được FaceTime, iMessage và iTunes

iPhone Bypass không thể sử dụng FaceTime, iMessage và iTunes

Những hạn chế khác

Bên cạnh 2 hạn chế nêu trên, sử dụng iPhone Bypass còn có một số hạn chế khác như:

+ Không thể nâng cấp phiên bản iOS mới nhất như iOS trên điện thoại iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro

+ Nhiều ứng dụng không hỗ trợ trên Appstore

+ Không đồng bộ được với Apple Watch

+ Không sử dụng được dịch vụ của Apple

+ Không nhận được thông báo,…

iPhone Bypass không thể đồng bộ hóa với Apple Watch

iPhone Bypass không thể đồng bộ với Apple Watch

4. iPhone Bypass có giá bao nhiêu?

Chính vì những hạn chế cực lớn trên mà iPhone Bypass có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại iPhone.

Các dòng máy Bypass từ iPhone 5s đến iPhone X chỉ có giá dao động từ 1,7 triệu đến hơn 4,5 triệu đồng. Thậm chí có những iPhone chỉ có giá hơn 1 triệu đồng mà thôi.

Chi phí bỏ qua iPhone là bao nhiêu?

iPhone Bypass có giá bao nhiêu

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động trong tháng 7:

 • Tổng hợp khuyến mãi hấp dẫn tháng 7/2022 dành cho tất cả ngành hàng
 • Tổng hợp tất cả mã giảm giá, mã khuyến mãi T07/2022 tại TGDĐ

5. Có nên mua iPhone Bypass không?

Je nach Bedarf, Einsatzzweck und Wunschpreis entscheiden Sie, ob Sie iPhone Bypass kaufen oder nicht.

Wenn Sie Ihr Telefon nur zum Ansehen von Filmen, Surfen im Internet, Spielen von Spielen usw. mit WLAN verwenden, kann dies eine Option für Sie zu einem erschwinglichen Preis sein.

Allerdings hat iPhone Bypass einige ernsthafte Einschränkungen im Vergleich zu der Funktion eines normalen Telefons, wie z.

Darüber hinaus kann die Verwendung von iPhone Bypass auch zu anderen potenziellen Risiken wie Datenverlust, schlechter Sicherheit, instabilem Betrieb usw. führen.

Denken Sie daher sorgfältig nach, bevor Sie sich für den Kauf des iPhone Bypass entscheiden!

Có nên mua iPhone Bypass?

Soll ich einen iPhone Bypass kaufen?

Sehen Sie sich einige Original-iPhone-Modelle bei Mobile World an:

iphone-11-(74)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 11

11.490.000₫ 14.990.000₫ -23%

iphone-14-pro-max-1tb-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 1TB

44.490.000₫ 49.990.000₫ -11%

Rate 0% iphone-14-pro-max-512gb-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 512GB

39.990.000₫ 43.990.000₫ -9%

Rate 0% iphone-14-pro-1tb-(32)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro 1TB

37.990.000₫ 46.990.000₫ -19%

Rate 0% iphone-13-pro-max-1tb-(30)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 13 Pro Max 1TB

34.990.000₫ 39.990.000₫ -12%

iphone-13-pro-1tb-(30)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 13 Pro 1TB

Online giá rẻ

34.890.000₫ 34.990.000₫

Rate 0% iphone-13-pro-max-512gb-(20)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 13 Pro Max 512GB

32.990.000₫ 37.990.000₫ -13%

iphone-14-pro-max-256gb-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 256GB

32.490.000₫ 37.490.000₫ -13%

iphone-14-pro-max-(34)

Sale To Tiễn Táo Sale To Tiễn Táo iPhone 14 Pro Max 128GB

30.490.000₫ 34.490.000₫ -11%

ss

Xem thêm sản phẩm Điện thoại

Xem thêm:

 • Dùng chung iCloud có xem được cuộc gọi, tin nhắn Zalo, iMessage không?
 • Cách sạc pin điện thoại mới mua đúng nhất, tăng tuổi thọ pin hiệu quả
 • iPhone Global là gì? Cách phân biệt iPhone GSM và iPhone CDMA
 • Cách bypass (xóa xác minh) tài khoản Google trên điện thoại Samsung
 • Điện thoại Like New là gì? Có nên mua không? Lưu ý gì khi mua?

Bài viết giới thiệu thông tin và giải đáp các thắc mắc liên quan đến iPhone Bypass. Tôi hy vọng thông tin này có thể giúp bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới!

89,879 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không

kiểm tracó không kiểm tra

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn

icon_close

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Làm việc trên một lỗi, không theo hướng dẫn Không thành công Bài viết sai Bài viết cũ, thiếu thông tin

TỪ BẠN icon_close

Chia tay quân đội 2023

Mới Galaxy Z

Reno8

ss

Từ khóa: điện thoại , iphone , iphone bypass , có nên mua iphone bypass , iphone bypass là gì

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

QDNguyễn Quang Dinh

iPhone bypass có thể gọi qua zalo .messeger được ko ?

Trả lời Thích 9 tháng trước

PTPhương Tiền

Chào bạn!  Dạ trường hợp này iPhone Bypass không gọi điện qua zalo và messenger được bạn nhé Thông tin đến bạn. 

Trả lời Thích 9 tháng trước

PTPhương Tiền

Chào bạn!  Dạ trường hợp này iPhone Bypass không gọi điện qua zalo và messenger được bạn nhé Thông tin đến bạn. 

Trả lời Thích 9 tháng trước

APAn Phùng

iphone bypass có lên đc các bản ios tiếp theo ko?

Trả lời Thích 1 năm trước

TLThành LuânMOD

Chào bạn!   Dạ trường hợp này thì nếu bạn lên bản tiếp theo thì có thể khiến máy bị khoá đó ạ. Thông tin đến bạn ! 

Trả lời Thích (1) 1 năm trước

TLThành LuânMOD

Chào bạn!   Dạ trường hợp này thì nếu bạn lên bản tiếp theo thì có thể khiến máy bị khoá đó ạ. Thông tin đến bạn ! 

Trả lời Thích (1) 1 năm trước

lnLong Ngô

iphone bypass ko có sim có dùng wifi được không ạ

Trả lời Thích 1 năm trước

HQHoàng Quý

Chào bạn! Dạ Iphone Bypass vẫn sử dụng wifi bình thường bạn nhé, không có bị sao đâu ạ, nhưng anh không nên khôi phục cài đặt gốc để tránh trường hợp máy sẽ treo logo và quay về hiện trang dính icloud ạ. Thông tin đến bạn! 

Trả lời Thích 1 năm trước

HQHoàng Quý

Chào bạn! Dạ Iphone Bypass vẫn sử dụng wifi bình thường bạn nhé, không có bị sao đâu ạ, nhưng anh không nên khôi phục cài đặt gốc để tránh trường hợp máy sẽ treo logo và quay về hiện trang dính icloud ạ. Thông tin đến bạn! 

Trả lời Thích 1 năm trước

QDNguyễn Quang Dinh

iPhone bypass có thể gọi qua zalo .messeger được ko ?

Trả lời Thích 9 tháng trước

PTPhương Tiền

Chào bạn!  Dạ trường hợp này iPhone Bypass không gọi điện qua zalo và messenger được bạn nhé Thông tin đến bạn. 

Trả lời Thích 9 tháng trước

PTPhương Tiền

Chào bạn!  Dạ trường hợp này iPhone Bypass không gọi điện qua zalo và messenger được bạn nhé Thông tin đến bạn. 

Trả lời Thích 9 tháng trước

APAn Phùng

iphone bypass có lên đc các bản ios tiếp theo ko?

Trả lời Thích 1 năm trước

TLThành LuânMOD

Chào bạn!   Dạ trường hợp này thì nếu bạn lên bản tiếp theo thì có thể khiến máy bị khoá đó ạ. Thông tin đến bạn ! 

Trả lời Thích (1) 1 năm trước

TLThành LuânMOD

Chào bạn!   Dạ trường hợp này thì nếu bạn lên bản tiếp theo thì có thể khiến máy bị khoá đó ạ. Thông tin đến bạn ! 

Trả lời Thích (1) 1 năm trước

lnLong Ngô

iphone bypass ko có sim có dùng wifi được không ạ

Trả lời Thích 1 năm trước

HQHoàng Quý

Chào bạn! Dạ Iphone Bypass vẫn sử dụng wifi bình thường bạn nhé, không có bị sao đâu ạ, nhưng anh không nên khôi phục cài đặt gốc để tránh trường hợp máy sẽ treo logo và quay về hiện trang dính icloud ạ. Thông tin đến bạn! 

Trả lời Thích 1 năm trước

HQHoàng Quý

Chào bạn! Dạ Iphone Bypass vẫn sử dụng wifi bình thường bạn nhé, không có bị sao đâu ạ, nhưng anh không nên khôi phục cài đặt gốc để tránh trường hợp máy sẽ treo logo và quay về hiện trang dính icloud ạ. Thông tin đến bạn! 

Trả lời Thích 1 năm trước

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Bypass là gì? Bạn có nên mua iPhone Bypass hay không? mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…