[Kách Hay] Bạn Đã Biết 9 Mẹo Sử Dụng Safari iPhone Cực Cool Này Chưa? mới nhất 2023

Bạn Đã Biết 9 Mẹo Sử Dụng Safari iPhone Cực Cool Này Chưa? – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Bạn có biết 9 mẹo sử dụng iPhone safari cực “hay ho” này không?

2 năm trước -Huyền.NguyễnDiệu

biểu tượng fb

Safari iPhone là một trong những trình duyệt chạy mượt mà chiếm được nhiều tình cảm và sự yêu mến của người dùng. Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 9 thủ thuật sử dụng Safari trên iPhone cực hay và tiện lợi. Với những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “nghiện” trình duyệt Safari!

xem lướt qua

 1. Đánh dấu nhiều tab đang mở cùng một lúc
 2. Sao chép danh sách liên kết tự động vào thư mục dấu trang
 3. Cuộn trang web nhanh
 4. Sắp xếp lại các tab theo ý muốn
 5. Đóng tất cả các tab đang mở cùng một lúc
 6. Mở lại các tab đã đóng gần đây
 7. Hợp nhất các cửa sổ Safari
 8. Tải xuống tệp liên kết
 9. Truy cập tab điều khiển bảng

Đánh dấu nhiều tab đang mở cùng một lúc

Nếu bạn mở nhiều tab cùng lúc, bạn có thể dễ dàng đánh dấu chúng. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ tab nào và giữ biểu tượng dấu trang. Lúc này một menu sẽ xuất hiện với các tùy chọn như Add to Reading List, Add Bookmark. 

Nếu muốn thêm dấu trang, bạn cần chọn thư mục để lưu các tab đó. Đây là một tiện ích cực kỳ hay nếu bạn sử dụng Safari cho iPhone này. 

Sao chép danh sách liên kết tự động vào thư mục dấu trang

Nếu bạn nhấn và giữ vào thư mục dấu trang trong iPhone Safari, bạn sẽ thấy tùy chọn sao chép nội dung. Tùy chọn này cho phép sao chép danh sách liên kết trang web vào khay nhớ tạm. Từ đó bạn có thể dán nó ở nơi khác để chia sẻ dễ dàng hơn.

Cuộn trang web nhanh

Một thanh cuộn dọc xuất hiện ở phía bên phải của cửa sổ Safari khi bạn duyệt web. Nếu trang web quá dài, hãy nhấn và giữ thanh cuộn dọc để cuộn qua nhanh hơn nhiều.

Sắp xếp lại các tab theo ý muốn

Mẹo sử dụng Safari iPhone tiếp theo là khả năng sắp xếp lại các tab theo sở thích của người dùng. Đầu tiên, bạn cần mở trình chuyển đổi tab bằng cách nhấp vào biểu tượng “hai ô vuông xếp chồng lên nhau” ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp theo, giữ tab và kéo nó đến nơi bạn muốn.

Đóng tất cả các tab đang mở cùng một lúc

Nếu bạn có nhiều tab đang mở, hãy nhấn và giữ biểu tượng tab trong chế độ xem trang web. Thao tác này sẽ hiển thị tùy chọn “Đóng tất cả các tab” và nhấp để đóng tab. Đây là mẹo iPhone Safari rất tiện dụng khi bạn cần đóng nhanh các tab mà không cần phải thực hiện từng tab một.

Mở lại các tab đã đóng gần đây

Nếu người dùng vô tình đóng một tab trình duyệt và muốn mở lại thì đây là thủ thuật dành cho bạn. Đầu tiên, hãy mở chế độ xem Tab, giữ “+” để xem danh sách các tab đã đóng gần đây. Với lợi ích nổi bật của tùy chọn nhấn lâu luôn ở đó, do đó bạn vẫn có thể truy cập nó trong Safari nếu bạn cho ai đó mượn điện thoại của mình.

Hợp nhất các cửa sổ Safari

Hợp nhất các cửa sổ Safari giúp bạn sắp xếp các tab trong cửa sổ trình duyệt đang hoạt động. Chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng Tab rồi chọn Hợp nhất tất cả Windows. Kết quả là các tab của bạn đã được sắp xếp gọn gàng trên trình duyệt.

Tải xuống tệp liên kết

Safari đã có trình tải xuống tệp ngay từ các liên kết bằng cách nhấn và giữ một liên kết và nhấn các tùy chọn. Người dùng cũng có thể nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên cùng bên phải để kiểm tra tiến trình. Hoàn tất việc tải xuống các tệp được liên kết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Truy cập bảng tab

Nếu bạn có nhiều tab đang mở, hãy nhấn và giữ để truy cập bảng điều khiển Tab mới. Từ bảng điều khiển, bạn có thể thấy các tùy chọn như sao chép liên kết tab, sắp xếp tab theo tiêu đề, sắp xếp tab theo trang web, v.v. 

Các tab đang mở của bạn hoàn toàn theo thứ tự bảng chữ cái khi bạn nhấn vào tùy chọn thích hợp.

Trên đây là 9 thủ thuật sử dụng Safari iPhone mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn. Chắc hẳn với những tính năng ưu việt này, bạn đã có thể sử dụng thành thạo Safari rồi phải không? 

Nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc iPhone xịn với giá tốt, hãy thử tham khảo:

iPhone 12 Pro 256GB Xanh

iPhone 12 64GB Đỏ

iPhone 12 Mini 64GB Xanh lam

Điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB Xanh

Blog Nguyen Kim wird regelmäßig viele großartige Telefontipps aktualisieren, verpassen Sie es nicht! Wenn Sie bei Nguyen Kim eine detailliertere Beratung zu den iPhone-Linien im Besonderen und zu Telefonen im Allgemeinen benötigen, kontaktieren Sie uns bitte umgehend über die folgenden Kanäle, um den schnellsten Support zu erhalten:

Hotline: 1800 6800 (gebührenfrei)

E- Mail: NKare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) oder Website Nguyenkim.com

Nguyen Kim Einkaufszentrum im ganzen Land

 • Hỏi đáp ›
 • iPhone – iOS ›
 • Thủ thuật, mẹo – Hướng dẫn sử dụng

12 mẹo sử dụng Safari trên iPhone cực hay và hữu ích mà bạn cần biết

Xuân Thanh Nguyễn Ngọc26/05/2021

Một số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

iphone-11-(84)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 11 64GB

11.490.000₫ 14.990.000₫ -23%

Trả góp 0% iphone-14-pro-max-1tb-(38)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 14 Pro Max 1TB

44.490.000₫ 49.990.000₫ -11%

Trả góp 0% iphone-14-pro-max-512gb-(38)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 14 Pro Max 512GB

39.990.000₫ 43.990.000₫ -9%

Trả góp 0% iphone-14-pro-1tb-(36)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 14 Pro 1TB

37.990.000₫ 46.990.000₫ -19%

Trả góp 0% iphone-13-pro-max-1tb-(36)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 13 Pro Max 1TB

34.990.000₫ 39.990.000₫ -12%

Trả góp 0% iphone-14-pro-512gb-(36)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 14 Pro 512GB

33.990.000₫ 40.990.000₫ -17%

iphone-14-pro-max-256gb-(38)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 14 Pro Max 256GB

32.990.000₫ 37.490.000₫ -12%

iphone-14-pro-max-(38)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 14 Pro Max 128GB

30.990.000₫ 34.490.000₫ -10%

Trả góp 0% iphone-13-pro-1tb-(36)

Lý Tây Khải Xuân Lì Xì Khai Xuân iPhone 13 Pro 1TB

29,990,000₫ 34,990,000₫ -14%

‹›

Xem thêm sản phẩm điện thoại Safari là một trình duyệt web được phát triển dựa trên sự phát triển của tập đoàn apple và được cài đặt ngược lại Theo hệ điều hành macos x, đây là ứng dụng xa lạ với ngôi nhà. Bài viết sẽ giúp bạn khám phá một số mẹo thú vị cùng một số tính năng mới của Safari đối với iPhone đã cập nhật iOS 14 trở lên. Cùng theo dõi nhé!

Galaxy Z mới

iphone 11

Reno8

‹›

Xem nhanh

  1. Đóng tất cả các tab Safari cùng một lúc2. Mở lại các tab đã đóng gần đây3. Chụp cuộn trang trên Safari4. Phóng to, thu nhỏ trang web trên Safari5. Tự động đóng các tab theo thời gian6. Đánh dấu (Bookmark) nhiều tab cùng một lúc7. Sao chép hàng loạt liên kết trong thư mục dấu trang8. Dịch trang web sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn9. Tìm kiếm từ khóa trong các tab mở10. Tìm một từ, cụm từ trong trang web11. Đóng các tab cụ thể12. Kiểm tra trang web nào đang theo dõi bạn

12. Kiểm tra trang web nào đang theo dõi bạn

1. Đóng tất cả các tab Safari cùng một lúc2. Mở lại các tab đã đóng gần đây3. Chụp cuộn trang trên Safari4. Phóng to, thu nhỏ trang web trên Safari5. Tự động đóng các tab theo thời gian6. Đánh dấu (Bookmark) nhiều tab cùng một lúc7. Sao chép hàng loạt liên kết trong thư mục dấu trang8. Dịch trang web sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn9. Tìm kiếm từ khóa trong các tab mở10. Tìm một từ, cụm từ trong trang web11. Đóng các tab cụ thể12. Kiểm tra trang web nào đang theo dõi bạn

Từ ngày 01/10/202231/10/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn: “Phone mới giá mờiƯu đãi ngập trời” dành cho các ngành hàng: Điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thời trang, đồng hồ thông minh. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!

Điện thoại di động mới với giá thấp - ưu đãi lớn

1. Đóng tất cả các tab Safari cùng một lúc

Accessoires SALE bis zu 50%, jetzt klicken!

Thông thường khi sử dụng Safari, rất ít người dùng đóng hết các tab mình mở vì cho rằng có nhiều thông tin quan trọng và có thể hữu ích cho sau này, nhưng thực tế lại chẳng mở ra lần nào, khi kiểm tra lại thì thấy quá nhiều. Hãy theo dõi các bước sau để đóng hàng loạt tab trên Safari.

Bước 1: Vào Safari và bấm nút biểu tượng dưới cùng bên phải màn hình (Tab View) để chuyển về Chế độ xem tab > Bấm và giữ Xong.

Wechseln Sie zurück zur Registerkartenansicht

Chuyển về chế độ xem tab

Bước 2: Chọn Đóng tất cả X tab.

Alle Fenster schließen

Đóng tất cả các tab

Bạn cũng có thể thực hiện thao tác khác bằng cách bấm và giữ nút biểu tượng dưới cùng bên phải màn hình (Tab View) cho đến khi tùy chọn Đóng tất cả X tab hiển thị.

2. Mở lại các tab đã đóng gần đây

Không có gì gây khó chịu hơn việc bạn vô ý đóng mất tab mình đang cần, tuy có thể truy lại trong lịch sử duyệt web nhưng rất mất thời gian. Hãy thực hiện các thao tác sau để tiết kiệm thời gian nhé!

Bước 1: Bấm nút biểu tượng dưới cùng bên phải màn hình (Tab View) để chuyển đến Chế độ xem tab > Bấm và giữ biểu tượng dấu “+” ở giữa.

Klicken Sie auf das Zeichensymbol

Bấm biểu tượng dấu

Bước 2: Danh mục Tab đóng gần đây sẽ hiển thị > Chọn tab bạn muốn mở lại.

Wählen Sie die gesuchte Registerkarte aus

Chọn tab bạn đang tìm kiếm

3. Chụp cuộn trang trên Safari

Tính năng chụp màn hình dài, chụp cuộn trang xuất hiện từ iOS 13 trở lên, đem lại cho người dùng iPhone rất nhiều tiện lợi. Cùng theo dõi cách làm nhé:

Bước 1: Bạn thực hiện chụp màn hình trên iPhone rồi ngay lập tức bấm vào ảnh thu nhỏ ở góc trái dưới màn hình. Khi này màn hình sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa ảnh.

Bước 2: Chọn Toàn trang, bạn sẽ thấy ảnh toàn trang nằm dọc theo màn hình bên phải.

Das Seitenbild läuft entlang der rechten Seite des Bildschirms

Ảnh trang cuộn nằm dọc bên phải màn hình

Bước 3: Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác với các biểu tượng, sau khi hoàn thành, bạn chọn Xong > Lưu PDF vào Tệp.

Diese Funktion speichert Bilder nur in Datei

Tính năng này chỉ lưu ảnh về Tệp

Để xem chi tiết hơn các bước cần làm đối với tính năng này, bạn vui lòng theo dõi tại:

 • [Video] Cách chụp màn hình dài, chụp cuộn trang trên iPhone, iPad

4. Phóng to, thu nhỏ trang web trên Safari

Trong trường hợp bạn muốn phóng to trang web khi chữ quá nhỏ, hoặc thu nhỏ khi chữ quá to, hãy thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng aA ở góc trái phía trên ở thanh URL.

Bước 2: Chọn chữ A bên trái nếu cần thu nhỏ, chữ A bên phải nếu cần phóng to.

Passen Sie die Größe an Ihre Bedürfnisse an

Điều chỉnh độ to, nhỏ phù hợp với nhu cầu của bạn

5. Tự động đóng các tab theo thời gian

Nếu bạn không muốn mất thời gian xóa tab mỗi khi sử dụng xong, bạn có thể cài đặt để Safari tự động xóa chúng.

Sau đây là các bước bạn cần làm: Mở Cài đặt > Cuộn xuống và chọn mục Safari > Tiếp tục cuộn xuống đến Đóng các tab > Cài đặt Safari theo ý định của bạn.

Wählen Sie den Artikel, der Ihren Bedürfnissen entspricht

Chọn mục phù hợp với nhu cầu của bạn

6. Đánh dấu (Bookmark) nhiều tab cùng một lúc

Đánh dấu X tab trong một lần

Tại một tab cụ thể, bấm và giữ biểu tượng Dấu trang > Chọn Thêm dấu trang cho X tab.

Verwenden Sie das Lesezeichen-Symbol

Sử dụng biểu tượng Dấu trang

Đánh dấu X tab vào tệp trong một lần

Bước 1: Tại 1 tab cụ thể, bấm biểu tượng Dấu trang > Chọn Sửa ở góc phải dưới màn hình.

Fahren Sie fort, um eine neue Datei zu erstellen

Tiến hành tạo tệp mới

Bước 2: Chọn Thư mục mới > Đặt Tiêu đề cho thư mục.

Einen neuen Ordner erstellen

Tạo thư mục mới

Bước 3: Quay trở lại tab cụ thể, bấm và giữ biểu tượng Dấu trang > Thêm dấu trang.

Fahren Sie mit Lesezeichen hinzufügen fort

Tiến hành Thêm dấu trang

Bước 4: Chọn Vị trí > Bấm Lưu.

Beenden und in Datei speichern

Hoàn tất và lưu vào tệp

7. Sao chép hàng loạt liên kết trong thư mục dấu trang

Tính năng này cho phép bạn sao chép danh sách mọi URL trang web trong thư mục đó vào khay nhớ tạm, bạn có thể dán nó vào nơi khác để dễ dàng chia sẻ hơn. Dưới đây là các thao tác bạn cần thực hiện.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Dấu trang > Bấm và giữ thư mục bạn cần sao chép hàng loạt liên kết.

Bước 2: Chọn Sao chép nội dung.

Verwenden Sie das Lesezeichen-Symbol

Sử dụng biểu tượng Dấu trang

8. Dịch trang web sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn

Đây là tính năng mới của Safari trên iOS 14, đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Hãy cùng khám phá các bước cần làm nhé:

Bước 1: Vào trang web bạn cần dịch, bấm vào biểu tượng aA bên trái thanh URL > Chọn Dịch trang web.

Klicken Sie auf das aA-Symbol in der URL-Leiste

Bấm biểu tượng aA trên thanh URL

Bước 2: Đổi sang ngôn ngữ bạn mong muốn. Bạn cũng có thể bấm vào lựa chọn Ngôn ngữ ưu tiên để thêm các ngôn ngữ mà tính năng này hỗ trợ.

Sprache wechseln

Chuyển đổi ngôn ngữ

Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi về nội dung chính thức bằng cách thực hiện các thao tác tương tự với lựa chọn Xem bản gốc.

Wechseln Sie zurück zum Original

Chuyển về xem bản gốc

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động:

 • Tổng hợp khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả ngành hàng
 • Tổng hợp tất cả mã giảm giá, mã khuyến mãi tại TGDĐ

9. Tìm kiếm từ khóa trong các tab mở

Tìm kiếm một trang web trong một số lượng lớn trang web bạn đang mở tựa như hành động “mò kim đáy bể”. Cho nên, tính năng này là vô cùng hữu ích với các thao tác đơn giản bên dưới.

Bước 1: Chuyển về Chế độ xem tab > Cuộn lên trên cùng để hiển thị thanh Tìm kiếm tab.

Verwenden Sie die Registerkarte Suchleiste

Sử dụng thanh Tìm kiếm tab

Bước 2: Nhập từ khóa bạn muốn tìm kiếm, kết quả sẽ hiển thị trang web bạn tìm.

Geben Sie Ihren Suchbegriff ein

Nhập từ khóa cần tìm

10. Tìm một từ, cụm từ trong trang web

Đây là tính năng quen thuộc vô cùng tiện lợi cho người dùng. Nó rất dễ thực hiện và bạn có thể linh động với 2 cách làm.

Cách 1

Bước 1: Bấm vào thanh URL trên trang web bạn muốn tìm kiếm > Nhập từ khóa cần tìm.

Bước 2: Nhìn xuống thanh Trên trang này, màn hình sẽ hiển thị X kết quả tương ứng.

Verwenden Sie die URL-Leiste

Sử dụng thanh URL

Cách 2

Bước 1: Trên trang web bạn muốn tìm kiếm, bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở giữa màn hình.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Tìm trên trang > Nhập từ khóa cần tìm.

Verwenden Sie das Teilen-Symbol

Sử dụng biểu tượng Chia sẻ

11. Đóng các tab cụ thể

Nếu bạn không muốn đóng tất cả các tab vì vẫn còn nhiều tab bạn cần, thanh Tìm kiếm tab trước đây sẽ hỗ trợ bạn cho tính năng này với các bước sau:

Bước 1: Chuyển về Chế độ xem tab > Cuộn lên trên cùng để hiển thị thanh Tìm kiếm tab.

Verwenden Sie die Registerkarte Suchleiste

Sử dụng thanh Tìm kiếm tab

Bước 2: Nhập từ khóa bạn muốn tìm kiếm > Bấm và giữ nút Hủy > Chọn Đóng X tab phù hợp với “từ khóa”.

Nhấn và giữ nút Hủy trong thanh URL

Bấm và giữ nút Hủy trên thanh URL

12. Überprüfen Sie, welche Websites Sie verfolgen

Die meisten Websites verfügen über Tracker, die Ihre Nutzung beeinträchtigen können. Mit dieser neuen Safari-Funktion auf iOS 14 können Sie sehen, wie viele Tracker Sie haben und wie viele davon blockiert werden. Führen Sie gemeinsam folgende Schritte durch:

Bước 1: Truy cập một trang web cụ thể và nhấp vào biểu tượng aA ở phía bên trái của thanh URL.

Bước 2: Chọn Báo cáo quyền riêng tư .

Chọn Báo cáo quyền riêng tư

Chọn Báo cáo quyền riêng tư

Xem thêm :

 • 5 thủ thuật cực hay trên trình duyệt Safari dành cho MacBook
 • 7 cách khắc phục tình trạng pin nhanh trên iOS 14 siêu hiệu quả
 • iOS 14 và 5 tính năng thú vị mới, không thể bỏ qua trên iPhone

Mỗi lần Apple cập nhật một hệ điều hành mới, các tính năng mới lại được bổ sung nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Bài viết đã cung cấp cho bạn rất nhiều thủ thuật hay với Safari. Cảm ơn đã xem, hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

1,770 lượt xem

bạn có thể làm hướng dẫn này không

kiểm tracó không kiểm tra

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn

icon_close

Xin lỗi bài viết không đáp ứng yêu cầu của bạn. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

Làm việc trên một lỗi, không theo hướng dẫn Không thành công Bài viết sai Bài viết cũ, thiếu thông tin

GỬI icon_close

Galaxy Z mới

iphone 11

Reno8

ss

Từ khóa: iphone , safari , thủ thuật safari , thủ thuật sử dụng safari trên iphone , safari trên iphone

Bình luận mới vừa được thêm vào. Bấm để xem

Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] Bạn Đã Biết 9 Mẹo Sử Dụng Safari iPhone Cực Cool Này Chưa? mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…