[Kách hay] 8 app ghép mặt vào ảnh hot nhất trên điện thoại mới nhất 2023

8 app ghép mặt vào ảnh hot nhất trên điện thoại – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Công nghệ Ứng dụng Chỉnh sửa Ảnh

8 ứng dụng ghép ảnh hot nhất cho di động

👨 Hà Nguyễn

Các ứng dụng ghép mặt đã làm mưa làm gió trên thế giới ảo vì chúng cực kỳ thú vị. Nếu bạn muốn tự mình thử nghiệm những ứng dụng như vậy thì đây là danh sách một số ứng dụng ghép mặt tốt nhất cho điện thoại hiện nay.

1. Suy nghĩ

 • Tải Reface cho Android | xuống iOS

Phản chiếuPhản chiếu

Reface là một ứng dụng ghép mặt tuyệt vời cung cấp rất nhiều nội dung. Với nó, bạn có thể thêm khuôn mặt của mình vào hầu hết mọi thứ, từ áp phích phim và ảnh cổ điển đến meme và GIF. Mọi thứ được thực hiện đều rất chân thực nên chắc chắn bạn sẽ khiến bạn bè ngạc nhiên.

Ứng dụng Reface kết hợp với nhiều nguồn video, gifs, hình ảnh và hình ảnh được cập nhật hàng ngày. Bạn có thể tạo các video và ảnh gif hoán đổi khuôn mặt cực kỳ chân thực chỉ bằng một ảnh tự chụp. Reface giúp bạn dễ dàng thay đổi khuôn mặt và trở thành nhân tố mới trong các clip truyền hình, phim ảnh nổi tiếng.

Với tính năng Hoán đổi khuôn mặt của Reface, ảnh tự chụp của bạn được ánh xạ lên một khuôn mặt khác theo cách vô cùng chân thực, với các biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt giống như thật một cách thuyết phục.

Sau khi thêu khuôn mặt của bạn lên hình ảnh meme siêu anh hùng, ngôi sao truyền hình, người nổi tiếng hoặc ảnh GIF yêu thích của bạn, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng xã hội hoặc với bạn bè dưới dạng video, ảnh hoặc ảnh GIF. Thay đổi giới tính, biến đổi khuôn mặt và kết hợp các giao dịch hoán đổi nâng cao và chia sẻ sáng tạo của bạn với mọi người ngay lập tức.

Đây là những gì bạn có thể làm với Reface:

 • Hoán đổi khuôn mặt của bạn với những người nổi tiếng hoặc nhân vật trong phim bằng công nghệ hoán đổi khuôn mặt tuyệt vời.
 • Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp, trao đổi giới tính.
 • Ngỡ ngàng trước sự thay đổi trên khuôn mặt.
 • Chia sẻ các clip hoán đổi khuôn mặt tuyệt vời của bạn hoặc các meme vui nhộn dưới dạng gif hoặc video qua trình nhắn tin và mạng xã hội.
 • Hãy thử hoán đổi khuôn mặt với các video và gif mới được đăng mỗi ngày.

Reface hiện nổi tiếng ở hơn 100 quốc gia với tư cách là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt hàng đầu.

2. Snapchat Snapchat Snapchat

Snapchat là một ứng dụng di động dành cho thiết bị Android và iOS. Nói một cách thông tục, ứng dụng này thường được người dùng gọi là Snap.

Một trong những khái niệm cốt lõi của ứng dụng dành cho thiết bị di động là mọi hình ảnh, video hoặc tin nhắn – hay còn gọi là snap – bạn gửi theo mặc định sẽ được cung cấp cho người nhận chỉ trong một thời gian ngắn trước khi không thể truy cập được. Bản chất tạm thời này của ứng dụng ban đầu được thiết kế để khuyến khích luồng tương tác tự nhiên hơn.

Snapchat ban đầu tập trung vào chia sẻ ảnh riêng tư, giữa người với người, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho một loạt các yêu cầu, bao gồm gửi video, trò chuyện video trực tiếp, nhắn tin, tạo hình đại diện Bitmoji giống như biếm họa và chia sẻ câu chuyện theo thứ tự thời gian.

Các tính năng khác bao gồm khả năng thêm bộ lọc và ống kính dựa trên AR để chụp nhanh và hiển thị vị trí trực tiếp của bạn trên bản đồ thế giới. Nhưng điều quan trọng cần nhận ra về Snapchat là tất cả về giao tiếp tức thì thông qua điện thoại của bạn. Trước Snapchat, mạng xã hội rất dựa trên máy tính để bàn. Ví dụ: bạn đăng trạng thái, tweet, ảnh và bạn có một bản ghi tất cả những thứ đó trực tuyến, vì vậy bạn bè của bạn có thể nhận xét về chúng và tất cả bạn sẽ nhìn thấy chúng mãi mãi.

Snapchat là một trong những ứng dụng ban đầu cung cấp tính năng ghép mặt vào ảnh hot nhất trên điện thoại. Ứng dụng này nổi tiếng với việc cho phép bạn chồng nhiều bộ lọc khác nhau lên khuôn mặt khi chụp ảnh tự sướng. Để bắt đầu sử dụng bộ lọc hoán đổi khuôn mặt, bạn cần tìm kiếm nó bằng biểu tượng kính lúp nằm ở góc trên bên trái, ngay bên cạnh ảnh profile của bạn. Tìm “face swap” và bạn sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn.

Có rất nhiều cách sử dụng cho ứng dụng này. Thật khó để không nhận thấy giá trị của Snapchat và tại sao nó lại độc đáo.

3. FaceApp

 • Tải FaceApp Android | iOS

FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến lâu năm có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn chỉ bằng một nút bấm. FaceApp cung cấp một bộ sưu tập phong phú các bộ lọc nổi tiếng. Đây là ứng dụng miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tiền thêm nếu muốn dùng một số tính năng nâng cao.

FaceAppFaceApp

Đây không phải là một ứng dụng ghép mặt điển hình theo nghĩa là bạn có thể thay khuôn mặt của mình bằng khuôn mặt của người khác. Thay vào đó, FaceApp cho phép bạn trang điểm thông qua các bộ lọc. Về cơ bản, nó giống như có được một khuôn mặt mới, nhưng không hẳn là như vậy. Ứng dụng thực hiện điều kỳ diệu bằng cách sử dụng ảnh tự chụp của bạn làm bản thiết kế để bạn có thể biết mình trông như thế nào với bộ râu, tóc mái hoặc màu tóc khác. Ngoài ra còn có một thư viện các bức ảnh của người nổi tiếng, vì vậy bạn có thể có thêm một số niềm vui.

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh selfie mới được chụp trong camera của ứng dụng hoặc ảnh cũ hơn mà bạn đã có trên điện thoại của mình.

Dễ dàng thực hiện từ màn hình chính của FaceApps. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách nhấn All Photos dọc theo cuối màn hình hoặc hướng khuôn mặt của bạn lên để chụp ảnh bằng camera của ứng dụng.

Hình ảnh bạn chọn sẽ bắt đầu trên một bộ lọc có tên là Original, nhưng nếu cuộn sang phải, bạn sẽ thấy nhiều menu phụ mà bạn có thể sử dụng. Các menu phụ này tại thời điểm viết bài là Impression, Smiles, Beards, Gender, Hair Styles, Hair Colors, Age, Sizes, Glasses, Morphing và Makeup.

Trong các menu phụ này, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình. Ví dụ, dưới Beards, bạn sẽ tìm thấy Hipster, Full Beard, Grand Goatee v.v… Các tùy chọn hài hước nhất nằm trong tab Age sẽ cung cấp cho bạn các nếp nhăn hoặc khiến bạn trông như một đứa trẻ.

Nếu cuộn sang trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh của mình như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn. Tùy chọn ảnh GIF và ảnh ghép có thể giúp bạn hiển thị nhiều ảnh đã chỉnh sửa cùng nhau trong cùng một ảnh có thể chia sẻ.

4. B612

 • Tải B612 Android | iOS

B612B612

B612 chủ yếu là một ứng dụng chỉnh sửa và lọc có thể giúp bạn chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt vời. Nó cũng đi kèm với một tùy chọn ghép mặt hoạt động khá tốt. Để có quyền truy cập vào tính năng này, bạn cần đi tới tab “Effects” và nhấn vào biểu tượng FaceSwap. Tuy nhiên, không giống như một số ứng dụng trong bài đăng này, ứng dụng này hoạt động theo thời gian thực, vì vậy bạn cần tạo khung hình cho hai người trong ảnh để nó hoạt động.

5. Cốc

 • Tải Cupace Android

thuếcốc

Cupace là một ứng dụng có cách tiếp cận thực tế hơn để ghép mặt. Bạn không được chọn từ thư viện các bộ lọc preset. Thay vào đó, bạn có thể tạo ảnh ghép của riêng mình bằng cách sử dụng thư viện hình ảnh.

Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng cắt các khuôn mặt khỏi ảnh, sau đó dán chúng lên trên những hình ảnh khác. Ngoài ra còn có tùy chọn kính lúp, cho phép bạn cắt hình ảnh chính xác hơn.

6. Đối mặt

 • Tải FacePlay Android | iOS

FacePlayFacePlay

FacePlay là một ứng dụng thú vị cho phép bạn dán khuôn mặt của mình (hoặc bất kỳ ai mà bạn có ảnh thực sự) lên video. Thành thật mà nói, các kết quả khá thực tế, và đôi khi, thậm chí còn kỳ lạ. Nếu bạn muốn biết mình trông như thế nào trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ geisha, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

7. Jiggy

 • Tải Jiggy Android | iOS

JiggyJiggy

Jiggy là một ứng dụng dễ sử dụng khác giúp đưa khuôn mặt của bạn vào các sticker và ảnh GIF vui nhộn. Chỉ cần upload lên một loạt hình ảnh của chính bạn, sau đó duyệt qua thư viện của Jiggy cho đến khi bạn tìm thấy ảnh GIF mình thích. Tiếp theo, chọn một bức ảnh của chính bạn và sử dụng nó trên GIF. Vậy là xong!

8. Khuôn mặt ma thuật

 • Tải FaceMagic Android | iOS

khuôn mặtma thuậtkhuôn mặtma thuật

FaceMagic là một ứng dụng khác cho phép bạn ghép mặt. Nó hoạt động khá giống những công cụ khác trong danh sách này. Bạn upload ảnh tự chụp lên, sau đó chọn ảnh mà bạn muốn gắn khuôn mặt của mình vào.

 • Cách ghép mặt người này vào thân người khác bằng GIMP
 • Cách ghép mặt vào ảnh “Thôi cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú” trên điện thoại
 • Top 5 app ghép mặt vào video miễn phí
 • Cách dùng Avatarify ghép mặt người nổi tiếng

Thứ Tư, 07/09/2022 11:23

4,6 ★ 8 👨 30.290

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Điện thoại đeo tay của LG có giá 1.500 USD? Điện thoại đeo tay của LG có giá 1.500 USD?
 • Nhận ngay 1GB 4G Viettel duy nhất trong ngày Lễ Tình nhân 2020 Nhận ngay 1GB 4G Viettel duy nhất trong ngày Lễ Tình nhân 2020
 • Anonymous thử loại "vũ khí" tấn công DDoS mới Anonymous thử loại “vũ khí” tấn công DDoS mới
 • Giải thuật tìm kiếm theo chiều sâu Giải thuật tìm kiếm theo chiều sâu
 • Galaxy S4: 3 cách tạo shortcut camera trên màn hình khóa Galaxy S4: 3 cách tạo shortcut camera trên màn hình khóa
 • Nguy cơ gì khi nghe điện thoại di động đang sạc? Nguy cơ gì khi nghe điện thoại di động đang sạc?

Chỉnh sửa Ảnh

 • Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn
 • Cách chế ảnh thưởng Tết 2021 hài hước Cách chế ảnh thưởng Tết 2021 hài hước
 • Cách tạo hiệu ứng focus trong Photoshop Cách tạo hiệu ứng focus trong Photoshop
 • Cách chế ảnh Trò chơi con mực, chế ảnh Squid game đơn giản Cách chế ảnh Trò chơi con mực, chế ảnh Squid game đơn giản
 • 9 phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế cho Lightroom 9 phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế cho Lightroom
 • Cách tạo thiệp mời sinh nhật trên máy tính, điện thoại Cách tạo thiệp mời sinh nhật trên máy tính, điện thoại
 • Cách chỉnh sửa ảnh trên PhotoKit trực tuyến Cách chỉnh sửa ảnh trên PhotoKit trực tuyến
 • Cách tạo hiệu ứng vũng nước bằng Photoshop Cách tạo hiệu ứng vũng nước bằng Photoshop
 • Cách khôi phục hộp thoại cảnh báo trên Photoshop Cách khôi phục hộp thoại cảnh báo trên Photoshop

Xem thêm

❖ Chỉnh sửa Ảnh

 • ❖AdobePhotoshop
 • ❖GIMP
 • ❖Chụp ảnh
 • ứng dụng trò chơi
 • iOS (iPhone-iPad)

  Trò chơi

  • Liên Minh: Tốc Chiến
  • Giáo dục
  • Đua xe
  • Mô phỏng
  • Trí tuệ
  • Dạng bảng
  • Chiến thuật
  • Âm nhạc
  • Thể thao
  • Liên Quân
  • Phiêu lưu
  • Đấu Trường Chân Lý – DTCL
  • Phổ thông
  • Cờ, bài
  • Hành động
  • Nhập vai

  Ứng dụng

  • Mua sắm
  • Doanh nghiệp
  • Unternehmensfinanzierung
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Karten und Navigation
  • Bildung und Lernen
  • Sicherheit Antivirus
  • Unterhaltung
  • Fotos machen
  • Soziales Netzwerk
  • Geschichten buchen
  • Wetter
  • Videos und Musik
  • Verkaufsleiter
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Launcher-Klingeltöne
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Medizinische Gesundheit
  • Nachricht
  • Küche
 • Android

  Spiele

  • Liga: Wild Rift
  • Ausbildung
  • Rennen
  • Simulation
  • Weisheit
  • Board-Formulare
  • Taktik
  • Musik
  • Sport
  • Arena der Tapferkeit
  • Das Abenteuer
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Gemeinsam
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Rollenspiel

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Unternehmen
  • Unternehmensfinanzierung
  • Filme im Fernsehen online ansehen
  • Karten und Navigation
  • Bildung und Lernen
  • Sicherheit Antivirus
  • Unterhaltung
  • Fotos machen
  • Soziales Netzwerk
  • Geschichten buchen
  • Wetter
  • Videos und Musik
  • Verkaufsleiter
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Launcher-Klingeltöne
  • Reisen & Einheimische
  • Office-Anwendung
  • Medizinische Gesundheit
  • Nachricht
  • Küche
 • Fenster

  Spiele

  • Rennen
  • League of Legends
  • Simulation
  • Weisheit
  • Board-Formulare
  • Taktik
  • Das Abenteuer
  • Wahrheitsarena – DTCL
  • Gemeinsam
  • Fahnen, Karten
  • Gesetz
  • Rollenspiel

  Anwendung

  • Einkaufen
  • Unterhaltung
  • Fotos machen
  • Soziales Netzwerk
  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
  • Reisen & Einheimische
  • Medizinische Gesundheit
  • Nachricht
  • Küche
 • Mac OS

  Spiele

  • Rennen
  • Weisheit
  • Board-Formulare
  • Taktik
  • Das Abenteuer
  • Gesetz

  Anwendung

  • Soziales Netzwerk
  • Videos und Musik
  • Anruf und SMS
  • Werkzeug
 • Smart-TV

  Spiele

  • Rennen
  • Das Abenteuer
  • Gemeinsam
  • Gesetz

  Anwendung

  • Unterhaltung
  • Videos und Musik
 • 24h -Technologie
 • Registrieren / Einloggen

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Ứng dụng Chụp & hình ảnh

TOP 9 app ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo trên điện thoại

Đóng góp bởi Mai Thanh Duy Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 07/11/2022

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng ghép mặt của bạn hay của bất kỳ ai vào ảnh người khác cực vui nhộn mà không cần tốn quá nhiều thời gian để chỉnh sửa ảnh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 9 app ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo trên điện thoại.

Reno8

Tiễn Táo Quân 2023

Tiễn Táo Quân 2023

Reno8

Tiễn Táo Quân 2023

Tiễn Táo Quân 2023

Reno8

‹›

Xem nhanh

1. FaceApp: App ghép mặt vào ảnh người khác, thay đổi giới tính2. Reface: Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người nổi tiếng3. Avatarify: Ứng dụng ghép khuôn mặt vào người nổi tiếng4. Snapchat: App ghép mặt vào ảnh người khác hài hước5. Microsoft Face Swap: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác6. Face Swap Live: Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác7. Face Swap Booth: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo8. MixBooth: Ứng dụng đổi mặt, ghép mặt vào ảnh người khác9. FaceArt: Phần mềm ghép mặt người này vào ảnh người khác

Tên app Tích hợp các công cụ chỉnh sửa làm đẹp Tích hợp nhiều bộ lọc, hiệu ứng cho ảnh Dung lượng tải về
FaceApp

– Android: 36 MB

– iOS: 141,7 MB

Reface    

– Android: 21 MB

– iOS: 100,2 MB

Avatarify    

– Android: 7,7 MB

– iOS: 163 MB

Snapchat  

– Android: 71 MB

– iOS: 244,4 MB

Microsoft Face Swap    

Android: 22 MB

Face Swap Live  

iOS: 111,1 MB

Face Swap Booth    

– Android: 15 MB

– iOS: 38,9 MB

MixBooth  

– Android: 10 MB

– iOS: 33,5 MB

FaceArt

iOS: 269,6 MB

9 ứng dụng trong bài viết này được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết.

Sạc dự phòng thanh lý - Hàng ngon, giá rẻ chỉ từ 50k

Sạc dự phòng thanh lý – Hàng ngon, giá mịn chỉ từ 50k

1. FaceApp: App ghép mặt vào ảnh người khác, thay đổi giới tính

faceapp--ung-dung-thay-doi-gioi-tinh-khuon-mat-vui-224857-logo-19-06-2020

Ứng dụng FaceApp thay đổi giới tính, khuôn mặt | Link tải, HDSD, mẹo Miễn phí Chụp & hình ảnh Nhà phát hành: FaceApp Technology Ltd 120 lượt xem

FaceApp là app ghép mặt vào ảnh người khác tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, giúp người dùng dễ dàng thay đổi khuôn mặt trẻ thành già, chuyển đổi giới tính của bạn từ nam sang nữ và ngược lại một cách nhanh chóng.

FaceApp: App ghép mặt vào ảnh người khác, thay đổi giới tính

FaceApp: App ghép mặt vào ảnh người khác, thay đổi giới tính

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Trao đổi khuôn mặt với bạn bè.
 • Thay đổi khuôn mặt trẻ thành già, già thành trẻ.
 • Chuyển đổi giới tính của bạn từ nam sang nữ và ngược lại một cách nhanh chóng.
 • Thay đổi màu tóc và kiểu tóc của bạn.
 • Thêm râu hoặc ria mép.
 • Hơn 50 bộ lọc màu sắc phong phú cho ảnh và video.
 • Tích hợp các công cụ làm đẹp, xóa nếp nhăn, xóa mụn,…
 • Tải FaceApp cho Android
 • Tải FaceApp cho iOS

2. Reface: Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người nổi tiếng

reface-ung-dung-ghep-mat-vao-video-cua-nguoi-noi-tieng-logo-07-08-2020-200x200

Reface: Ứng dụng ghép mặt vào video của người nổi tiếng Miễn phí Chụp & hình ảnh Nhà phát hành: NEOCORTEXT, INC.0 lượt xem

Reface là ứng dụng ghép mặt giúp người dùng thay đổi, ghép khuôn mặt vào những đoạn video của những người nổi tiếng vô cùng dễ dàng chỉ với 1 bức ảnh selfie. Công nghệ Deepfake sẽ mang lại hiệu ứng chân thực, độc đáo nhất cho những đoạn video mà bạn đã tạo.

hqdefault

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Ghép khuôn mặt bạn vào video của người nổi tiếng rất chân thực, đơn giản.
 • Kho video gốc của ứng dụng rất phong phú và được phân loại theo từng nhóm chủ đề như siêu anh hùng Marvel, Netflix,… để bạn có thể dễ dàng lựa chọn video để ghép.
 • Lưu dưới dạng video hoặc ảnh động GIF.
 • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.
 • Tải Reface cho Android
 • Tải Reface cho iOS

3. Avatarify: Ứng dụng ghép khuôn mặt vào người nổi tiếng

avatarify-ung-dung-ghep-khuon-mat-vao-nguoi-noi-tieng-logo-24-02-2021-200x200

Avatarify: Ứng dụng ghép khuôn mặt vào người nổi tiếng Miễn phí Chụp & hình ảnh Nhà phát hành: Avatarify, Inc.0 lượt xem

Avatarify là ứng dụng đổi mặt, hoán đổi khuôn mặt của mình thành khuôn mặt của người nổi tiếng một cách nhanh chóng với công nghệ Deepfake sẽ mang lại hiệu ứng chân thực, độc đáo nhất cho những hình ảnh, video mà bạn đã tạo.

Avatarify: Ứng dụng ghép khuôn mặt vào người nổi tiếng

Avatarify: Ứng dụng ghép khuôn mặt vào người nổi tiếng

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Dễ dàng quay clip điều khiển khuôn mặt người nổi tiếng theo gương mặt bạn.
 • Hỗ trợ tạo ảnh động GIF với hình ảnh khuôn mặt của bạn.
 • Ghép các bài hát của ca sĩ nổi tiếng vào ảnh khuôn mặt bạn nhanh chóng.
 • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.
 • Tải Avatarify cho Android
 • Tải Avatarify cho iOS

4. Snapchat: App ghép mặt vào ảnh người khác hài hước

chưa đặt tên-200x200

Snapchat – Ứng dụng mạng xã hội snapchat Miễn phí Mạng xã hội Nhà phát hành: Snap, Inc.0 lượt xem

Snapchat là app quay video, chụp ảnh giúp người dùng dễ dàng thể thể hiện cá tính với nhiều bộ lọc, lenses, bitmoji và đa dạng các hiệu ứng thú vị để chèn vào ảnh và video.

Snapchat: App ghép mặt vào ảnh người khác hài hước

Snapchat: App ghép mặt vào ảnh người khác hài hước

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Sáng tạo với những bức ảnh hiệu ứng AR độc đáo.
 • Nhiều bộ lọc và hiệu ứng cho ảnh, video để bạn lựa chọn.
 • Kho bitmoji khổng lồ để chèn vào ảnh.
 • Hỗ trợ chat với bạn bè, chơi game trên ứng dụng.
 • Dễ dàng chia sẻ các hình ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.
 • Tải Snapchat cho Android
 • Tải Snapchat cho iOS

5. Microsoft Face Swap: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác

Microsoft Face Swap là phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác cực hài hước, hỗ trợ người dùng chụp và thay đổi khuôn mặt với bạn bè nhanh chóng và chân thực nhất. 

Microsoft Face Swap: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác

Microsoft Face Swap: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Chuyển đổi khuôn mặt với bạn bè khi chụp ảnh.
 • Hoán đổi khuôn mặt người nổi tiếng.
 • Hỗ trợ thay đổi màu mắt.
 • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Tải Microsoft Face Swap cho Android

6. Face Swap Live: Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác

Face Swap Live là ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác được người dùng yêu thích hiện nay, cho phép chuyển đổi khuôn mặt với bạn bè hoặc ảnh trong thời gian thực một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ quay video hoặc chụp ảnh bạn hoán đổi khuôn mặt với người nổi tiếng, bạn bè hoặc bất kỳ hình ảnh vui nhộn nào từ internet hoặc điện thoại của bạn.

Face Swap Live: Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác

Face Swap Live: Ứng dụng ghép mặt vào ảnh người khác

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Chuyển đổi khuôn mặt với bạn bè hoặc ảnh trong thời gian thực.
 • Hỗ trợ quay video hoặc chụp ảnh bạn hoán đổi khuôn mặt với người nổi tiếng, bạn bè hoặc bất kỳ hình ảnh vui nhộn nào từ internet hoặc điện thoại của bạn.
 • Nhiều hiệu ứng độc đáo cho ảnh và video.
 • Dễ dàng thêm mũ, ria mép, râu, kính râm,…
 • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Lưu ý: Bạn phải trả phí 0,99$ để tải và sử dụng ứng dụng.

Tải Face Swap Live cho iOS

7. Face Swap Booth: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo

Face Swap Booth là phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo giúp người dùng chuyển đổi khuôn mặt với bạn bè chỉ trong vài giây. Bạn có thể hoán đổi khuôn mặt với bạn bè, người thân kể cả những người nổi tiếng hoặc bất kỳ hình ảnh được chụp từ điện thoại của bạn.

Face Swap Booth: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo

Face Swap Booth: Phần mềm ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Hoán đổi khuôn mặt người nổi tiếng.
 • Chuyển đổi khuôn mặt với bạn bè khi chụp ảnh hoặc từ ảnh chụp có sẵn.
 • Hỗ trợ lưu ảnh với chất lượng tốt nhất.
 • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.
 • Tải Face Swap Booth cho Android
 • Tải Face Swap Booth cho iOS

8. MixBooth: Ứng dụng đổi mặt, ghép mặt vào ảnh người khác

MixBooth là ứng dụng đổi mặt, ghép mặt vào ảnh người khác giúp người dùng chuyển đổi khuôn mặt với bạn bè chỉ trong vài giây. Bạn có thể hoán đổi khuôn mặt với bạn bè, người thân kể cả những người nổi tiếng hoặc bất kỳ hình ảnh được chụp từ điện thoại của bạn.

MixBooth: Ứng dụng đổi mặt, ghép mặt vào ảnh người khác

MixBooth: Ứng dụng đổi mặt, ghép mặt vào ảnh người khác

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Chuyển đổi khuôn mặt với bạn bè khi chụp ảnh hoặc từ ảnh chụp có sẵn.
 • Nhiều hiệu ứng, nhãn dán cho ảnh để bạn sử dụng.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.
 • Tải MixBooth cho Android
 • Tải MixBooth cho iOS

9. FaceArt: Phần mềm ghép mặt người này vào ảnh người khác

FaceArt là phần mềm ghép mặt người này vào ảnh người khác cung cấp cho người dùng các công cụ đổi khuôn mặt, công cụ làm đẹp, chỉnh sửa để làm cho bạn già hơn hoặc trẻ hơn, làm cho bạn hấp dẫn hoặc xinh đẹp hơn.

FaceArt: Phần mềm ghép mặt người này vào ảnh người khác

FaceArt: Phần mềm ghép mặt người này vào ảnh người khác

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Cung cấp công cụ chỉnh sửa, trang điểm làm đẹp khuôn mặt.
 • Chọn các kiểu tóc có sẵn được thiết kế bởi các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp.
 • Ghép mặt động vật vào ảnh của bản thân.
 • Hỗ trợ xóa nếp nhăn cho da.
 • Nhiều nhãn dán, bộ lọc selfie tuyệt vời cho bạn lựa chọn.
 • Chuyển ảnh của bạn thành phim hoạt hình, bản phác thảo, tranh sơn dầu hoặc bản vẽ bằng bút chì.

Tải FaceArt cho iOS

Xem thêm:

 • TOP 6 ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp cho Android, iOS
 • TOP 8 app biến trai thành gái, nam thành nữ trên Android, iOS
 • TOP 6 app đổi mặt cực hài hước phổ biến nhất trên Android, iOS
 • TOP 7 app ghép mặt vào video độc đáo, hot nhất trên điện thoại
 • TOP 5 ứng dụng ghép ảnh cô dâu chú rể đẹp cho Android, iOS
 • TOP 5 ứng dụng ghép cánh thiên thần cực đẹp, cực chất cho Android, iOS

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 9 app ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo trên điện thoại. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Mẹo, thủ thuật cho Ứng dụng FaceApp thay đổi giới tính, khuôn mặt | Link tải, HDSD, mẹo

TOP 9 app ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo trên điện thoại TOP 5 app chỉnh nụ cười tự nhiên, đẹp nhất trên Android, iOS Cách tạo tài khoản quảng cáo business Trên Facebook TOP 8 app chụp ảnh ngộ nghĩnh cực hài hước trên Android, iOS FaceApp thu thập dữ liệu người dùng? Cách xóa thông tin khi sử dụng FaceApp Xem thêm

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] 8 app ghép mặt vào ảnh hot nhất trên điện thoại mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…