[Kách hay] 5 mẫu điện thoại kết hợp đồng hồ thông minh tốt nhất cho người dùng Apple và Android mới nhất 2023

5 mẫu điện thoại kết hợp đồng hồ thông minh tốt nhất cho người dùng Apple và Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

đồng hồ thông minh công nghệ

5 Mẫu Điện Thoại Smartwatch Tốt Nhất Cho Người Dùng Apple Và Android

👨cập nhật tâm linh

Đồng hồ thông minh hay còn gọi là đồng hồ thông minh là người bạn đồng hành hữu ích của điện thoại thông minh. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ thông minh suốt cả ngày mà không phải mang theo điện thoại thì sao? Điện thoại được ghép nối với đồng hồ thông minh là tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mặc dù nhiều đồng hồ thông minh yêu cầu kết nối điện thoại, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số đồng hồ thông minh có thể hoạt động độc lập nhờ hỗ trợ di động. Điện thoại có đồng hồ thông minh sẽ không thay thế hoàn toàn điện thoại, nhưng chúng rất phù hợp với những người luôn di chuyển. Chúng cũng giúp bạn không sử dụng điện thoại quá nhiều.

Dưới đây là những chiếc smartwatch kết hợp điện thoại tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Điện thoại kết hợp đồng hồ thông minh – Lựa chọn nào tốt nhất?

 • Cân nhắc trước khi mua đồng hồ thông minh độc
 • 5 mẫu smartphone kết hợp smartwatch tốt nhất hiện nay
  • 1. Apple Watch Series 4 (và 3)
  • 2. Đồng hồ Samsung Galaxy
  • 3. SamsungGear S3
  • 4. LG Watch Urban Phiên bản 2
  • 5. Đồng hồ thể thao LG

Cân nhắc trước khi mua đồng hồ thông minh độc

Mua điện thoại thông minh và đồng hồ nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng trước khi quyết định mua, bạn nên hiểu cách chúng hoạt động. Vì chúng kết nối với dữ liệu di động như điện thoại của bạn nên nhà cung cấp dịch vụ của bạn cần bật chúng và liên kết chúng với tài khoản của bạn.

Điều này phụ thuộc vào hãng, nhưng trong hầu hết các trường hợp sẽ phát sinh thêm chi phí. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều tính phí kích hoạt ban đầu cũng như phí hàng tháng để thêm thiết bị vào gói đã đăng ký.

Hãy ghi nhớ điều này trước khi quyết định xem một chiếc điện thoại đồng hồ có phù hợp với bạn hay không. Nếu bạn không có kế hoạch sử dụng chức năng LTE mọi lúc, tốt nhất là nên sử dụng kiểu tiêu chuẩn để giảm chi phí.

Một lưu ý khác : bài viết chỉ tập trung vào các mẫu đồng hồ và điện thoại có hỗ trợ mạng di động. Mặc dù một số đồng hồ thông minh cũng cung cấp kết nối WiFi độc lập với điện thoại, nhưng điều này không có ý nghĩa gì vì bạn không thể ở trong phạm vi phủ sóng của mạng WiFi khi bạn ra ngoài.

5 mẫu smartphone kết hợp smartwatch tốt nhất hiện nay

1. Apple Watch Series 4 (và 3)

Giá tham khảo: 449,99 USD (10.500.000 VNĐ)

Đồng hồ Apple dòng 4

Không có gì ngạc nhiên khi Apple Watch Series 4 là chiếc đồng hồ tốt nhất với điện thoại dành cho người dùng iPhone. Cả hai mẫu Series 4 và Series 3 đều có hỗ trợ di động. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn văn bản, truyền phát Apple Music, nhận chỉ đường, thông báo, v.v. mà không cần điện thoại.

Tất nhiên, bạn cũng nhận được tất cả các tính năng của Apple Watch, bao gồm danh sách ngày càng nhiều ứng dụng tương thích, mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, Apple Pay, v.v. Nếu không cần phiên bản mới nhất và tốt nhất, bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách mua Apple Watch Series 3 để thay thế.

Während dies eine großartige Option für Apple-Anhänger ist, sind Android-Benutzer natürlich gezwungen, nach einer anderen Option zu suchen.

Diese Uhren enthalten eSIM-Technologie, die SIM-Informationen vom Telefon kopiert. Möglicherweise benötigen Sie zur Einrichtung ein iPhone 6 oder höher. Weitere Informationen finden Sie auf der Hilfeseite zur AppleWatch-Mobilfunkeinrichtung unter https://support.apple.com/en-us/HT207578 .

2. Samsung Galaxy-Uhr

Referenzpreis: 239,44 $ (5.590.000 VND)

Đồng hồ Samsung Galaxy

Galaxy Watch là chiếc đồng hồ kiêm điện thoại thông minh mới nhất của Samsung tại thời điểm viết bài này. Tùy chọn này có lẽ là điện thoại đồng hồ Android tốt nhất vì Apple Watch không tương thích với nền tảng của Google.

Với Galaxy Watch, bạn có được các tính năng smartwatch tiêu chuẩn như theo dõi giấc ngủ, tập thiền có hướng dẫn và lưu thông tin tập luyện. Samsung tuyên bố pin trên model nhỏ hơn này có thể kéo dài tới 3 hoặc 4 ngày. Galaxy Watch cũng rất bền, nhờ Gorilla Glass DX+ và khả năng chống nước IP68.

Bạn có thể tìm thấy một bộ tính năng đồng hồ kiêm điện thoại di động tương đương như trên Apple Watch. Bạn có thể gọi và nhắn tin, truyền phát nhạc và nhận thông báo trên đồng hồ, cho dù bạn đang ở đâu. Nếu mua sắm ở một nơi nào đó có Samsung Pay, bạn thậm chí có thể thanh toán bằng đồng hồ qua LTE.

Lưu ý rằng đồng hồ này chạy Tizen OS thay vì Wear OS của Google.

3. Samsung Gear S3

Giá tham khảo: $181,28 (4.225.000VND)

Samsung Gear S3

Samsung vẫn bán Gear S3, tiền thân của Galaxy Watch. Gear S3 tương tự như model mới, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để có được một chiếc điện thoại kiêm đồng hồ thông minh chất lượng tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Model cũ này sở hữu một tính năng tương tự được thiết lập cho người kế nhiệm Galaxy Watch, mặc dù có bộ xử lý yếu hơn, RAM ít hơn và ít tùy chọn luyện tập hơn. Tính năng chống nước của Gear S3 cũng không xuất sắc lắm. Trong khi Galaxy Watch được chế tạo để người dùng có thể thoải mái bơi lội, thì Gear S3 chỉ được chế tạo để “sống sót” sau khi rơi xuống nước mà thôi.

Beide Modelle verfügen über eine drehbare Lünette und bieten LTE-Unterstützung für Samsung Pay-Anrufe, SMS, Benachrichtigungen und Einkäufe. Wenn Sie für ein neues Modell mehr bezahlen, erhalten Sie sogar eine bessere Akkulaufzeit und einige zusätzliche Funktionen. Insgesamt ist das S3 immer noch ein Gerät, das eine Überlegung wert ist.

Stellen Sie sicher, dass Sie ein mit Ihrem Träger kompatibles Modell kaufen. Samsung verkauft mehrere verschiedene Versionen, die auf verschiedene Unternehmen zugeschnitten sind.

4. LG Watch Urbane Version 2

Referenzpreis: 6.500.000 VND

LG watch phiên bản đô thị 2

Die LG Watch Urbane 2 ist ein paar Jahre alt, aber immer noch eine der beiden besten eigenständigen Smartwatches von LG.

Das Gerät hat ein luxuriöses Design mit drei physischen Tasten und einem runden P-OLED-Display. Die LG Watch Urbane ist IP67 wasserdicht, was bedeutet, dass sie einen Sturz ins Wasser „überlebt“, aber nicht zum Schwimmen geeignet ist.

Die LG Watch Urbane verfügt über die in diesem Artikel erwähnten Funktionen einer normalen Smartwatch, einschließlich Anrufen, SMS und Musikstreaming dank LTE. Sie können auch Musik auf Ihrer Uhr speichern, um sie lokal anzuhören. Das Gerät unterstützt auch die Gesundheitsüberwachung und OK Google für Sprachhilfe.

Im Gegensatz zu Samsung-Angeboten verwenden LG-Smartwatches das standardmäßige Wear OS.

5. LG Sportuhr

Referenzpreis: 249 $ (5.800.000 VND)

Đồng hồ thể thao LG

Die LG Watch Sport ist ein altes Gerät, das noch zum Verkauf steht. Die LG Watch Sport zeichnet sich dadurch aus, dass sie eine der ersten Smartwatches mit Android Wear 2.0 und LTE-Konnektivität ist.

Die LG Watch Sport verfügt über ein scharfes Display, das für helle Lichtquellen im Freien optimiert ist, und läuft mit Wear OS. Die LG Watch Sport bietet Unterstützung für Google Assistant und Google Pay für einfachere Einkäufe.

Leider hat diese Uhr kein sehr elegantes Design. Aber wenn Sie das nicht stört, ist es eine vollwertige eigenständige Smartwatch, obwohl sie schon vor einiger Zeit auf den Markt gekommen ist.

Der Artikel hat die 5 besten Uhren- und Smartphone-Modelle für die Leser zur Auswahl überprüft. Leider ist dieser Markt nicht sehr aktiv. Nur Apple Watch S4 und Galaxy Watch sind neu entwickelte Geräte. Viele große Hersteller haben eigenständige Smartwatches auf den Markt gebracht.

In einigen Ländern müssen Sie zusätzlich zu den Kosten des Geräts Ihrem Mobilfunkanbieter eine Gebühr zahlen, um das Gerät in Ihr Konto aufzunehmen. Das ist sehr teuer und bei einem Neugerät nicht sehr angenehm.

Außerdem ist die Akkulaufzeit bei der Nutzung mobiler Daten ziemlich schlecht. Die Apple Watch hielt nur etwa eine Stunde Sprechzeit auf LTE durch, bevor der Akku leer war.

Wenn Ihnen die Kosten jedoch egal sind und Sie häufig ohne Telefon in der Nähe in Kontakt bleiben müssen, fallen diese Nachteile nicht ins Gewicht. Hoffentlich wird sich die Smartwatch-Technologie in naher Zukunft verbessern, sodass wir ein besseres eigenständiges Smartwatch-Erlebnis genießen können.

Ich hoffe, Sie finden ein Produkt, das Ihnen gefällt!

 • Apple startet MacBook Pro-Upgrade mit vielen bemerkenswerten Optionen
 • 13 großartige Tipps und Tricks zur Verwendung von Galaxy Smartwatch
 • Honor Band 5 offiziell vorgestellt: Farbdisplay, Blutsauerstoffsensor
 • 5 Mẫu đồng hồ thông minh mặt tròn hỗ trợ theo dõi sức khỏe tốt nhất

Chủ Nhật, 02/06/2019 10:43

4 ★ 3 👨 16.669

# Apple-Uhr #

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • AI chính thức coi trò chơi gây nghiện là một bệnh lý WHO chính thức coi nghiện game là một bệnh lý
 • Cách duyệt tệp theo cột trên iPadOS 13 Cách duyệt file theo cột trên iPadOS 13
 • Android 2.3 Gingerbread trình làng Android 2.3 Gingerbread trình làng
 • Trắc nghiệm: Ban hiểu gì về Bluezone?Trắc nghiệm: Ban hiểu gì về Bluezone?
 • Tivi 4K giá rẻ nhất thế giới giá chỉ hơn 26 triệu đồngTivi 4K giá rẻ nhất thế giới giá chỉ hơn 26 triệu đồng
 • Trí tuệ nhân tạo phải là một phần của Khoa học máy tính?Trí tuệ nhân tạo phải là một phần của Khoa học máy tính?

Đồng hồ thông minh

 • Cách chỉnh âm lượng Apple Watch, chỉnh âm thanh cho Apple Watch nhỏCách chỉnh âm lượng Apple Watch, chỉnh âm thanh cho Apple Watch nhỏ
 • Cách tăng kích thước văn bản trên Apple WatchCách tăng kích thước văn bản trên Apple Watch
 • Cách kết nối đồng hồ thông minh Wear OS với điện thoại AndroidCách kết nối đồng hồ thông minh Wear OS với điện thoại Android
 • Cách kích hoạt tính năng phản hồi thời gian Taptic Time trên Apple WatchCách kích hoạt tính năng phản hồi thời gian Taptic Time trên Apple Watch
 • Cách khắc phục Apple Watch bị chậmCách khắc phục Apple Watch bị chậm
 • Nên chọn đồng hồ thông minh nào: Apple Watch hay Fitbit?Nên chọn đồng hồ thông minh nào: Apple Watch hay Fitbit?
 • Cách đặt hẹn giờ tùy chỉnh trên Apple WatchCách đặt hẹn giờ tùy chỉnh trên Apple Watch
 • Hình nền Mi Band đẹp, nhiều chủ đềHình nền Mi Band đẹp, nhiều chủ đề
 • hỗ trợ cải thiện thời lượng pin cho Apple Watchhỗ trợ cải thiện thời lượng pin cho Apple Watch

Xem thêm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách hay] 5 mẫu điện thoại kết hợp đồng hồ thông minh tốt nhất cho người dùng Apple và Android mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…