[Kách Hay] 1phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 2023 mới nhất 2023

1phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 2023 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

7 Trình Giả Lập Android Gọn Nhẹ Tốt Nhất 2023

Posted in Thủ Thuật Phần Mềm

Trình giả lập Android ngày càng trở nên phổ biến và không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm giống như trên điện thoại mà còn di động hơn thông qua chuột và bàn phím. Do đó, các trình giả lập  trên PC ra  đời với nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu trên. Sau đây Hoàng Hà Computer  sẽ chia sẻ với các bạn 7 giả lập tốt nhất cho PC:

1. Phần mềm giả lập NoxPlayer 

Phần mềm giả lập NoxPlayer

NoxPlayer là một trong những giả lập Android cho PC tốt nhất hiện nay cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ. NoxPlayer cho phép người dùng bổ sung thêm tính năng sử dụng bàn phím, chuột. Ví dụ như anh em có thể vuốt sang phải bằng mũi tên bên phải hoặc thiết lập nút W. Điều này mang đến sự tiện lợi cho những người cày giả lập.  

Điểm khiến cho người dùng thích sử dụng NoxPlayer chính là giao diện thông minh, dễ sử dụng và vô cùng mượt mà. Đặc biết phần mềm này có khả năng thiết lập chạy nhiều game cùng lúc hoặc chạy 1 game, điều này tạo tiền đề vô cùng lớn cho những dân chơi chuyên nghiệp cày cuộc nhiều account để xưng bá võ lâm private. Tuy nhiên, việc chạy nhiều app yêu cầu rất nhiều tài nguyên của CPU và các linh kiện khác trong máy, chưa kể để có thể tối ưu nhiều Nox cũng cần phải có hiểu biết trong việc chỉnh config giúp chạy mượt mà. 

Kể từ phiên bản V7.0.2.0, giả lập NoxPlayer tích hợp thêm tính năng Onmic, hỗ trợ Chat Voice & Tạo phòng chat miễn phí, cho phép vừa chơi game vừa chat voice cùng bạn bè với chất lượng âm thanh cực đỉnh và không giới hạn số lượng người tham gia vào phòng chat voice.

NoxPlayer nói về chúng tôi: https://vn.bignox.com/blog/hoang-ha-pc-giai-phap-hieu-qua-cho-cac-cau-hinh-gia-lap/

Các bạn có thể tải ứng dụng NoxPlayer dưới đây: 

Button download hình nền máy tính

2. Phần mềm giả lập Wakuoo

Phần mềm giả lập Wakuoo

Wakuoo là một nền tảng cho phép chơi game Android trên PC miễn phí được ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2021, cùng các tính năng giống với một trình giả lập Android truyền thống giống như NoxPlayer. Phần mềm này đi kèm với nhiều phiên bản giả lập Android 5/7/9 (32bit & 64bit), hỗ trợ trên thiết bị card đồ họa Intel và AMD và cho phép chơi những nguồn game di động được Google Play Store xác minh. Wakuoo được đánh giá là phần mềm giả lập khá nhẹ, không gây nặng máy và chiếm dụng rất ít tài nguyên của máy tính, phù hợp cho các máy tính cấu hình thấp.

Cũng giống như giả lập NoxPlayer, Wakuoo hỗ trợ trình điều khiển mô phỏng Android 9 và cũng hỗ trợ bàn phím điều khiển Keyset cho từng game để có thể thao tác game thông qua chuột và bàn phím máy tính. Bên cạnh đó, Wakuoo còn hỗ trợ thêm tính năng khá hữu ích là Trình chiếu màn hình điện thoại Android lên PC ( Wakuoo-Mirror) cho phép Trình chiếu & điều khiển màn hình điện thoại Android trên PC thông qua dây cáp USB hoặc Wifi. Đây là tính năng mà chưa có trình giả lập Android nào khác hỗ trợ, tính năng này được khá nhiều game thủ yêu thích và mở ra thêm một lựa chọn chơi game Android trên PC cho game thủ.

Bên cạnh đó trong phiên bản mới nhất, Wakuoo tích hợp thêm tính năng [Onmic: Chat Voice & Tạo phòng chat miễn phí], hỗ trợ vừa chơi game vừa chat voice cùng bạn bè rất hữu ích. Tóm lại, Wakuoo là phần mềm giả lập với công nghệ mới và hỗ trợ thêm nhiều tính năng hữu ích vượt trội hơn so với các trình giả lập Android truyền thống và khá phù hợp với game thủ trẻ tuổi.

Các bạn có thể tải ứng dụng Wakuoo dưới đây: 

Button download hình nền máy tính

3. Phần mềm giả lập MEmu

MEmu là phần mềm giả lập Android cho PC nổi lên hiện nay với việc tương thích vô cùng tốt với hầu hết các CPU của Intel và AMD hiện nay, Nhìn chung giao diện của MEmu khá tối giản và mang lại trải nghiệm tốt. Ngoài ra MEmu đi kèm với khả năng root giúp việc mod chỉnh sửa app trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra Memu cũng có tính năng mở nhiều cửa sổ để chạy nhiều ứng dụng cùng lúc như NoxPlayer. Tuy nhiên vào năm 2018, MEmu đã bị dính đến việc chứa file mã độc gây ảnh hưởng tới PC cũng như tài khoản game sử dụng trong MEmu do bị tin tặc tấn công. Đây là vấn đề vô cùng lớn khiến cho người dùng không tin tưởng vào giả lập này dù tốt tới đâu.

Lưu ý: Anh em dùng MEmu vẫn có thể yên tâm khi nhà phát triển đã liên tục khắc phục lỗi, lưu ý anh em hãy update thường xuyên để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Các bạn có thể tải ứng dụng MEmu tại đây: https://www.memuplay.com/

phần mềm giả lập Android tốt nhất

 Xem thêm: Xây Dựng Cấu Hình PC – Build PC Chuẩn Nhất, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

4. Phần mềm giả lập Bluestacks 

Có thể nói Bluestacks là cái tên nổi tiếng nhất trong mảng giả lập Android, không chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows mà còn tương thích với MacOS. Nhìn chung Bluestacks mang tới sự ổn định cao và tương thích tốt với hầu hết các ứng dụng có trên android.

Điểm lợi của Bluestacks còn nằm ở việc cài sẵn cửa hàng ứng dụng Google Play Store, hỗ trợ apk, cho phép stream game lên nền tảng mạng xã hội,… Và từ bản Bluestacks 4 trở đi, người dùng có thể chơi nhiều game cùng lúc hay chơi cùng một game nhưng nhiều tab. 

Tuy nhiên điểm bất lợi của Bluestacks chính là việc phần mềm giả lập Android này nặng nhất trong danh sách 10 phần mềm chạy android trên PC, yêu cầu cấu hình máy khá cao dựa trên nhu cầu của người dùng hay ứng dụng họ sử dụng để có thể sử dụng tốt ứng dụng Bluestacks. 

Các bạn có thể tải ứng dụng Bluestacks tại đây: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

phần mềm giả lập Android tốt nhất 2020

5. Phần mềm giả lập TGB hay GameLoop

Nếu anh em là fan của dòng game PUBG Mobile, PUBG Mobile VNG thì không còn xa lạ với Tencent Gaming Buddy hay TGB, hay đã đổi tên thành GameLoop. Trình giả lập này ban đầu được tạo ra để chơi những game mobile của Tencent trên máy tính.

Sau đó, hãng đã quyết định phát triển thành giả lập Android trên máy tính và trở thành một trong 10 gia lập phổ biến hiện nay. Điểm lợi của TGB hay GameLoop nằm ở việc có dung lượng vô cùng nhẹ chỉ 10MB và tập trung giả lập game. Ngoài ra TGB cũng tối ưu phím bấm của PC giúp game thủ thoải mái sử dụng mà không cần phải cài đặt mod để chạy phím và chuột.

Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm này nằm ở việc không được tích hợp Google Play Store và anh em buộc phải tìm file apk để tải. Còn lại mọi thứ trên GameLoop đều khá dễ sử dụng và có sẵn tiếng Việt cho anh em dùng.

Các bạn có thể tải ứng dụng LDPLayer tại đây: https://gameloop.fun/vi

phần mềm giả lập Android tốt nhất

6. Phần mềm giả lập KoPlayer

KoPlayer là trình giả lập nhắm tới đối tượng là những game thủ khi cho phép bật tắt 2 chế độ là Speed (tốc độ) và Compatibility (tương thích). Với chế độ Speed, anh em sẽ được tối ưu hóa hiệu suất của trò chơi, giúp đạt được tốc độ nhanh nhất có thể. Trong khi chế độ Compatibility lại hướng tới tính ổn định cao tránh bị trồi sụt fps giúp trải nghiệm mượt mà hơn.

Về tính năng, KoPlayer cũng có tính năng cho phép chạy nhiều ứng dụng android khá, cho phép sử dụng bàn phím máy tính. Nhược điểm của KoPlayer nằm ở việc ứng dụng thường hay bị treo và đôi khi bị lag dù đã bật chế độ Compatibility.

Các bạn có thể tải ứng dụng LDPLayer tại đây: https://koplayerpc.com/

phần mềm giả lập Android tốt nhất

7. Phần mềm giả lập Genymotion

Khác với những giả lập ở phía trên, Genymotion hướng tới người dùng là các nhà phát triển muốn thử nghiệm ứng dụng hay trò chơi của mình trên một loạt các thiết bị Android mà không cần phải sở hữu chúng. Cụ thể Genymotion có thể thiết lập biến thành 1 chiếc Nexus 6 với Android 6.0 hay chuyển đổi nó thành một chiếc Samsung Galaxy S7 một cách dễ dàng.

Vì đây là phần mềm dành cho nhà phát triển, nên Genymotion khá là phức tạp trong khâu cài đặt và khó sử dụng hơn so với các phần mềm giả lập ở phía trên. Vì thế đây không phải là lựa chọn tốt cho những người muốn cày game đặc biệt là nhiều game cùng lúc hay cài đặt những ứng dụng khác. Dù sao đây cũng là ứng dụng miễn phí nên anh em có thể dùng thử để trải nghiệm.

Các bạn có thể tải ứng dụng LDPLayer tại đây: https://www.genymotion.com/download/

phần mềm giả lập Android tốt nhất

8. Phần mềm giả lập LDPlayer

LDPlayer là trình giả lập Android cho PC mới phổ biến gấn đây và được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Đó là việc LDPlayer khá ổn định, tích hợp sẵn Google Play Store và dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng Android yêu thích trên máy tính.

Tương tự như Nox và Memu, LDPlayer cũng cho phép mở nhiều cửa sổ để chạy ứng dụng, game cùng lúc. Đặc điểm tương thích tốt với hệ thống giúp cho việc trải nghiệm game trên LDPlayer mượt mà.

Các cấu hình máy tính NoxPlayer, LDPlayer:

Hoàng Hà PC sẽ cho khách hàng chạy thử tại cửa hàng hoặc TeamView hay Zalo Live Camera để xem trực tiếp kết quả chạy trước khi bàn giao cho khách để đúng nhu cầu chơi game của quý khách.

LƯU Ý: Có rất nhiều khách hàng tự build cấu hình giống như những cấu hình mà Hoàng Hà PC đã đề nghị từ những người bán khác, tuy nhiên khi chạy thì chỉ chạy được hơn 10 nox là bị giật và đã gọi điện nhờ Hoàng Hà PC hỗ trợ. Hoàng Hà PC thành thật không thể hỗ trợ bởi vì cấu hình khách tự build bên ngoài không đáp ứng được tiêu chuẩn của Hoàng Hà PC đề ra (MAIN SERVER, NGUỒN SERVER,….)

CÔNG CỤ ỨNG DỤNG NOXPLAYER - XEON E5 2673V3 | 32GB | GTX1050Ti 4GB

NOXPLAYER APP TOOL – XEON E5 2673V3 | 32GB | GTX 1050Ti 4GB

10.490.000 đ (Tiết kiệm: 9%)

Còn hàng Quà tặng

NOXPLAYER APP TOOL – XEON E5 2673V3 | 32GB | GTX 1050Ti 4GB

Giá bán 10.490.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU: XEON E5 2678V3 TURBO 3.2G – 12 CORE / 24 THREAD

RAM : 32GB ECC REGISTERED – TỰ SỬA LỖI

VGA : NVIDIA GTX 1050Ti 4GB GDDR5

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

NOXPLAYER APP WS - XEON E5 2678V3 | 32GB | RX580 8G

NOXPLAYER APP WS – XEON E5 2678V3 | 32GB | RX 580 8G

11.590.000 đ (Tiết kiệm: 9%)

Còn hàng Quà tặng

NOXPLAYER APP WS – XEON E5 2678V3 | 32GB | RX 580 8G

Giá bán 11.590.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU: XEON E5 2678V3 TURBO 3.3G – 12 CORE / 24 THREAD

RAM : 32GB ECC REGISTERED – TỰ SỬA LỖI

VGA : GIGABYTE RX 580 8G GDDR5 – NEW

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

ỨNG DỤNG NOXPLAYER - DUAL XEON E5 2678V3 | 128GB | RTX 2060 12G | 1TB NVMe

NOXPLAYER APP – DUAL XEON E5 2678V3 | 128GB | RTX 2060 12G | 1TB NVMe

21.690.000 đ (Tiết kiệm: 10%)

Còn hàng Quà tặng

NOXPLAYER APP – DUAL XEON E5 2678V3 | 128GB | RTX 2060 12G | 1TB NVMe

Giá bán 21.690.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU: 2 CPU XEON E5 2678v3 2.5G up 3.3G TỔNG 24 CORE / 48 THREAD

RAM: 128G ECC REGISTERED DDR4 ( 4x16G )

VGA : NVIDIA GEFORCE RTX 2060 12G GDDR6

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

MÁY CHỦ HH - XEON KÉP 2699V3 | 128G | RTX 3060 12G | SSD500G

HH SERVER – DUAL XEON 2699V3 | 128G | RTX 3060 12G | SSD 500G

27.000.000 đ (Tiết kiệm: 7%)

Còn hàng Quà tặng

HH SERVER – DUAL XEON 2699V3 | 128G | RTX 3060 12G | SSD 500G

Giá bán 27.000.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU: 2 XEON E5 2699V3 TURBO 3.6G – 36 CORE / 72 THREAD

RAM : 128Gb ECC REGISTERED TỰ SỬA LỖI

VGA : NVIDIA GEFORCE RTX 3060 12G GDDR6

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

MÁY CHỦ HH - DUAL XEON E5 2680V4 | 96G | RX580 8G | SSD500G

HH SERVER – DUAL XEON E5 2680V4 | 96G | RX 580 8G | SSD 500G

18.200.000 đ (Tiết kiệm: 15%)

Còn hàng Quà tặng

HH SERVER – DUAL XEON E5 2680V4 | 96G | RX 580 8G | SSD 500G

Giá bán 18.200.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU : 2 XEON E5 2680V4 TURBO 3.3G – 28 CORE / 56 THREAD

RAM : 96Gb ECC REGISTERED TỰ SỬA LỖI

VGA : GIGABYTE RX 580 8G GDDR5 – NEW

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

MÁY CHỦ HH - DUAL XEON E5 2680V4 | 128G | RTX 3060 12G | SSD500G

HH SERVER – DUAL XEON E5 2680V4 | 128G | RTX 3060 12G | SSD 500G

24.200.000 đ (Tiết kiệm: 7%)

Còn hàng Quà tặng

HH SERVER – DUAL XEON E5 2680V4 | 128G | RTX 3060 12G | SSD 500G

Giá bán 24.200.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU: 2 XEON E5 2680V4 TURBO 3.3G – 28 LÕI / 56 LẦN

RAM : 128Gb ECC REGISTERED TỰ SỬA LỖI

VGA : NVIDIA GEFORCE RTX 3060 12G GDDR6

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

CÔNG CỤ ỨNG DỤNG NOXPLAYER - XEON E5 2678V3 | 32GB | Vga 2GB

CÔNG CỤ ỨNG DỤNG NOXPLAYER – XEON E5 2678V3 | 32GB | Vga 2GB

9.100.000 đ (Tiết kiệm: 9%)

Còn hàng Quà tặng

CÔNG CỤ ỨNG DỤNG NOXPLAYER – XEON E5 2678V3 | 32GB | Vga 2GB

Giá bán 9.100.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU: XEON E5 2678V3 TURBO 3.3G – 12 LÕI / 24 LẦN

RAM : 32GB ECC REGISTERED – TỰ SỬA LỖI

VGA : COLORFUL GEFORCE GT 730K 2G D3 V

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

MÁY CHỦ HH 32T - DUAL XEON E5 2689 | 64GB | GTX1050Ti 4GB

MÁY CHỦ HH 32T – DUAL XEON E5 2689 | 64GB | GTX1050Ti 4GB

12.900.000 đ (Tiết kiệm: 5%)

Còn hàng Quà tặng

MÁY CHỦ HH 32T – DUAL XEON E5 2689 | 64GB | GTX1050Ti 4GB

Giá bán 12.900.000 đ
Bảo hành Bảo hành theo từng linh kiện

Thông số sản phẩm

CPU: 2 CPU XEON E5 2689 2.6G lên 3.6G | 16 Lõi | 32 chủ đề

RAM: 64G DDR3 ĐÃ ĐĂNG KÝ ECC ( 4x16G )

VGA : NVIDIA GTX 1050Ti 4GB GDDR5

Cấu hình máy chuyên phục vụ chạy giả lập Android Nox Player , Máy ảo VMWare Bluestack…Phục vụ chơi Game nhiều acc như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Mobile, MU, Phong Thần , Kiếm Thế…

Chương trình khuyến mãi

⭐ Bảo Hành Tại Nơi Sử Dụng (Áp Dụng Nội Thành Hà Nội và Hồ Chí Minh)

⭐ Bảo Hành Siêu Tốc 1 Đổi 1 Trong 24h

⭐ Miễn Phí 100% Vận Chuyển Toàn Quốc

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm các cấu hình máy tính chạy giả lập Android khác tại: https://hoanghapc.vn/server-may-ao-gia-lap

Xem Thêm: Cấu Hình máy tính dựng phim, edit video chuyên nghiệp

Tổng kết:

Và đó là tổng hợp 7 phần mềm hỗ trợ giả lập android tốt nhất hiện nay, mặc dù mỗi phần mềm sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, thế nhưng chúng sẽ bổ trợ cho bạn trải nghiệm chơi game giải trí tốt hơn, mang tới khả năng làm việc nhiều hơn. Hoàng Hà PC hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được phần mềm ưng ý nhất.

logo-thumb

Hoàng Hà PC 15/02/2022

Hoàng Hà PC là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Server – Workstation – Máy Tính Đồ Họa, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu HoangHaPC và phân phối các sản phẩm CNTT.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] 1phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 2023 mới nhất 2023

Related Posts

[Kách Hay] 5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng mới nhất 2023

5 Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Chóng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính mới nhất 2023

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí trên máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone mới nhất 2023

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách Hay] Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 mới nhất 2023

Cách đăng nhập Outlook trên Mail Windows 10 – Ứng dụng Mail Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính mới nhất 2023

Học sử dụng máy tính cơ bản bài 1 – Giới thiệu về máy tính – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 mới nhất 2023

Cách sử dụng lệnh DiskPart để định đạng ổ cứng trong Windows 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…