[Kách Hay] 16 ứng dụng không thể thiếu cho chiếc iPhone của bạn mới nhất 2023

16 ứng dụng không thể thiếu cho chiếc iPhone của bạn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

20 ứng dụng phải có trên iPhone và iPad (Phần 2)

Bjork 30.04.16

Ứng dụng cần thiết trên iPhone

Bạn có thể kể tên một ứng dụng iPhone mà bạn không thể sống thiếu không? Và đây là danh sách ứng dụng được bình chọn nhiều nhất. Hãy xem bạn có sử dụng các ứng dụng này giống như những người khác không.

Xem phần 1 tại đây.

(tiếp theo)

11. Điều khiển từ xa VLC miễn phí

Điều khiển từ xa VLC miễn phí

Sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn để điều khiển ứng dụng VLC từ máy Mac của bạn để nghe nhạc hoặc xem phim bằng cách kết nối với cùng một mạng WiFi.

Tải xuống VLC Remote miễn phí tại đây | Dung lượng 22MB, iOS 7.0 trở lên.

12. 2Tuấn

Với giao diện đẹp mắt và hỗ trợ Apple Watch tốt, ứng dụng này sẽ giúp bạn lập kế hoạch và sắp xếp công việc.

2Tuần

Tải 2Do tại đây trị giá 14.99 USD  | Kích thước 41 MB, iOS 8.2 trở lên.

13. Do

Ứng dụng giúp bạn đếm ngược và nhắc nhở các sự kiện sắp diễn ra cần được chuẩn bị.

Quá hạn

Tải Due tại đây trị giá 4.99 USD | Kích thước 20 MB, iOS 8.0 trở lên.

14. Workflow

Là ứng dụng kiểu IFTTT tốt nhất trong danh sách, App Store Best 2015, IFTTT nghĩa là “If This, Then That“. ITFFF là một công cụ hỗ trợ hiệu suất làm việc rất tốt, ứng dụng sẽ làm giúp bạn 1 số thao tác để tiết kiệm thời gian. Ví dụ khi bạn like 1 bức ảnh trên Instagram, ứng dụng này sẽ gửi mail đường dẫn bức ảnh này tới bạn bè của bạn hoặc share ảnh này lên Facebook.

quy trình làm việc

Tải Workflow tại đây trị giá 2.99 USD | Kích thước 45 MB, iOS 8.0 trở lên.

15. Pocket Casts

Ứng dụng có giao diện đẹp mắt này giúp bạn theo dõi và tìm được các kênh radio online yêu thích, bạn có thể nghe tin tức, nhạc thính phòng hay các kênh theo yêu cầu.

phôi bỏ túi

Tải Pocket Casts tại đây trị giá 3.99 USD | Kích thước 8 MB, iOS 8.0 trở lên.

16. Calendars 5 

Calendars 5 là ứng dụng lịch đẹp mắt bạn có thể đồng bộ với tài khoản Google của mình. Rất thích hợp cho những người sử dụng cả 2 nền tảng Android và iOS.

Tải Calendars 5  tại đây | Kích thước 35 MB, iOS 8.0 trở lên.

17. Scanner Pro 7

Biến camera của bạn thành máy scan tài liệu chuyên nghiệp. Các nội dung được scan sẽ được canh lề và loại bỏ nếp nhăn hoặc các chi tiết thừa. Tài liệu của bạn sẽ trông đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn với Scanner Pro 7.

Tải Scanner Pro 7 tại đây trị giá 3.99 USD | Kích thước 65 MB, iOS 9.0 trở lên.

18. Friendly Social

Ứng dụng cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Facebook Messenger hoặc Instagram cùng một lúc. Dù với các phiên bản hiện tại thì Facebook và Instagram đã hỗ trợ tốt việc này rồi, nhưng các phiên bản cũ chưa cho phép thì Friendly Social vẫn phát huy tốt khả năng của mình.

Tải Friendly Social tại đây | Kích thước 23 MB, iOS 7.0.1 trở lên.

19. Afterlight

Afterlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhiều tính năng nhất cho người dùng iOS, với các bộ lọc đẹp mắt và các bộ khung ảnh vẽ tay cực đẹp. 

Tải Afterlight tại đây trị giá 0.99 USD | Kích thước 68 MB, iOS 6.0 trở lên.

20. Dark Sky

Dark Sky có lẻ là ứng dụng thời tiết chuyên nghiệp nhất trên nền tảng iOS, với khả năng theo dõi thời tiết, nhiệt độ, hướng gió, độ ẩm trong không khí và dự đoán hướng đi của các cơn bão v.v

Tải Dark Sky tại đây trị giá 3.99 USD | Kích thước 13 MB, iOS 7.0 trở lên.

Xem thêm:

 • 11 tựa game bắn súng hay nhất 2016 cho iOS và Android
 • 11 game thể thao hay dành cho iPhone, iPad (rất nhiều game FREE)

Không hài lòng bài viết Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

16 ứng dụng không thể thiếu cho chiếc iPhone của bạn

6 năm trước – Trần Ngọc Mai

biểu tượng fb

Không phải fan Táo lâu năm nào cũng biết những ứng dụng tiện lợi dành cho iPhone như đọc sách trên Wattpad, đồng bộ ảnh qua Google Photos hay đánh dấu địa điểm Foursquare. 16 ứng dụng này thậm chí có thể chạy trên iPhone 5 dung lượng 16 GB thoải mái.

Xem nhanh

 1. 1. Phễu
 2. 2. Sự mê đắm
 3. 3. Màu xanh phản lực
 4. 4. Hai Dấu Chấm
 5. 5. Wattpad hay Kindle
 6. 6. Uber hoặc Grab
 7. 7. Instagram
 8. 8. Âm nhạc Apple
 9. 9. Pinterest
 10. 10. Bản đồ Google
 11. 11. Bầu trời tối
 12. 12. Email của Edison Mail
 13. 13. Venmo
 14. 14. Bốn ô vuông
 15. 15. VSCO
 16. 16. Google Ảnh

Ngoài việc sử dụng điện thoại để giữ liên lạc với người thân, những ứng dụng quen thuộc này trên iPhone đã được người dùng sử dụng cho mục đích giải trí rất nhiều trong vài năm gần đây.

Những ứng dụng hữu ích thậm chí chỉ có thể chạy trên iPhone 5 dung lượng 16 GB hay khi nâng cấp lên 6s 64 GB một cách thoải mái, đặc biệt bạn không thể không sử dụng chúng ít nhất mỗi lần một tuần.

Dưới đây là 16 ứng dụng mà bạn không thể thiếu khi sở hữu một chiếc iPhone:

Những ứng dụng không thể thiếu cho người dùng iPhone

1. Hopper

Ứng dụng Hopper dành cho ngườ dùng iPhone thích đi du lịch

Ứng dụng Hopper sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn đang cân nhắc tới việc đi đâu đó để du lịch. Nó giúp bạn dự đoán đúng thời điểm đặt chuyến bay với mức giá tốt nhất. Tất cả những gì bạn làm là chỉ cần chọn điểm đến và thời gian bạn sẽ đi, Hopper sẽ tự động xem chuyến bay cho bạn. Hopper giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà có thể mang về một chuyến đi khá hài lòng.

2. The Infatuation

The Infatuation sẽ cung cấp cho bạn những nơi tốt nhất cho việc ăn uống

Khi bạn đi du lịch ra nước ngoài như Luân Đôn hay New York, The Infatuation như một người bạn đồng hành có thể cung cấp những nơi tốt nhất cho việc ăn uống. Nó bao gồm hướng dẫn và đánh giá cho các nhà hàng, quán bar, khu phố ẩm thực và thông tin về giá cả cụ thể, thời điểm nào hợp lý. The Infatuation đang được ứng dụng trên 8 thành phố thuộc Mỹ, bao gồm cả Luân Đôn.

3. JetBlue

Kiểm tra chuyến bay dễ dàng với ứng dụng JetBlue

Nếu như bạn sống xa gia đình và phải di chuyển liên tục, JetBlue sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất. Khi nó có thể kiểm tra các chuyến bay, thay đổi chỗ ngồi hoặc kiểm tra tình trạng tất cả các chuyến bay mà bạn muốn. Dù bạn có thể làm điều này trên tất cả trang web của các hãng bay nhưng JetBlue vẫn được coi là ứng dụng được nhiều người dùng ưa thích nhất.

4. Two Dots

Two Dots - ứng dụng chơi game những khi bạn rãnh rỗi

Nếu như bạn không phải là một game thủ nhưng lại muốn giết thời gian trong những lúc rảnh rỗi, Two Dots là một trong những ứng dụng game nên có trong điện thoại. Bởi bạn có thể dừng chơi bất cứ lúc nào bạn muốn, hệ thống sẽ lưu lại level mà bạn đang chơi dở. Ngoài ra, nó còn mang đến cho bạn một chuyến phiêu lưu thông qua từng mức chơi khi bạn đang có một khoảng thời gian ngắn như đang đi trên xe bus hay chờ đợi một ai đó.

5. Wattpad hay Kindle

Ứng dụng Wattpad đã quá quen thuộc trên điện thoại rồi phải không nào!

Anstatt Geld auszugeben, um einen Buchleser zu kaufen, können Sie jetzt die Wattpad-Leseanwendung für das iPhone herunterladen. Mit Wattpad können Sie Bücher kostenlos online herunterladen und in Ihrer eigenen Bibliothek auf Apple-Geräten speichern. Gleichzeitig speichert die Anwendung, wo Sie gerade lesen, sowie die Genres von Büchern, Romanen und Sprachen der Bücher, die Sie lesen möchten.

Muốn đọc sách phong phú hơn thì bạn chọn ứng dụng Kindle nhé!

Es gibt jedoch eine Einschränkung, dass nicht alle Bücher verfügbar sind, eine reichhaltigere Leseanwendung ist Kindle. Nach dem erfolgreichen Herunterladen und Installieren auf Ihrem Telefon können Sie vorhandene E-Books bequem lesen, müssen jedoch die Buchdaten von Ihrem Computer mit Ihrem Telefon synchronisieren. Kindle kann Sie auch zu Amazon führen, wo Sie eine ganze Reihe von E-Books zur Auswahl haben.

6. Uber oder Grab

Ứng dụng Uber và Grab chắc không thể nào quen thuộc hơn đúng không nào

Vielleicht kennt jeder Smartphone-Nutzer diese beiden Taxiruf-Apps. Neben der Möglichkeit, ein Auto zum Mitnehmen anzurufen, können Benutzer jetzt anrufen, um einen Umzug anzufordern oder ein Auto zum Mitnehmen zu teilen, 3-in-1-Komfort.

7. Instagram

Sống ảo thì làm sao thiếu ứng dụng Instagram được!

Instagram gilt mittlerweile als das soziale Netzwerk, das die Nutzer täglich besuchen. Hier können Sie sich mit Fotos über die neuesten Promi-News informieren oder sich zu Mode, Schönheit oder Essen inspirieren lassen. Darüber hinaus können Benutzer auch ganz einfach Alltagsbilder mit ihren Freunden teilen und ihnen direkt über Story-Updates eine Nachricht senden. Die neue Version von Instagram gilt im Vergleich zur Snapchat-Anwendung als „Breakout“.

8. Apple-Musik

Muốn nghe nhạc miễn phí thì cứ Apple Music thẳng tiến nhé!

Apple Music kann Benutzern helfen, in den ersten Monaten nach der Anmeldung kostenlos Musik zu hören. Dies wird als digitaler Musikabonnementdienst bezeichnet, der es Benutzern ermöglicht, sich für ein Abonnement zu registrieren, um Musik online in Form von Übertragung (Streaming) oder späterer Wiedergabe (Download) zu hören. Apple sagte, dass es in den frühen Stadien des digitalen Musikladens von Apple Music mehr als 30 Millionen Songs gab. Die App ist viel einfacher und benutzerfreundlicher geworden als Spotify, nachdem sie von Apple neu gestaltet wurde.

9. Pinterest

Pinterest - ứng dụng cho tín đồ mua sắm đây rồi

In letzter Zeit haben sich viele Menschen der Pinterest-Foto-App zugewandt, um interessante Bilder auf der ganzen Welt zu entdecken. Benutzer können sogar eine Fülle von Bildern für den Artikel finden, den sie kaufen möchten. Wenn Sie beispielsweise eine “grüne Jacke” kaufen möchten, zeigt die App eine Reihe von Fotos von Personen an, die dieses Hemd tragen. Sie können dann Ihre Suche anpassen und Ihre Lieblingsfotos in Ihrer eigenen Galerie speichern. Pinterest hat das Finden und Kombinieren von Mode einfacher gemacht.

10. Google Maps

Google Maps - ứng dụng để bạn du lịch khắp mọi miền đất nước, khắp thế giới mà không lo lạc đường

Dies wird als Anwendung bezeichnet, um diejenigen zu retten, die sich auf “Straßenblinde” spezialisiert haben. Nicht nur hilft Fußgängern dabei, die Entfernung und den Weg zu bestimmen, Google Maps bietet auch ein Bus- und U-Bahn-System und findet heraus, welche Route am schnellsten ist. Erleichtern Sie sich das Pendeln und sparen Sie unterwegs Zeit.

11. Dunkler Himmel

Muốn biết thời tiết hôm nay thế nào, Dark Sky sẽ cho bạn biết

Obwohl sich die Benutzeroberfläche im Laufe der Jahre kaum verändert hat, was die Verwendung für Benutzer erschwert, gilt Dark Sky auch heute noch als die beste Wetter-App. Mit den typischen Farben Schwarz, Weiß und Blau ist der Wetterumschwung auf den ersten Blick nur schwer zu erkennen. Aber Dark Sky wird von vielen Menschen dank seiner nahezu genauen Genauigkeit immer noch als vertrauenswürdig eingestuft.

12. E-Mail von Edison Mail

Nhận Email dễ hơn với Edison Email

Sie werden den großen Unterschied zwischen E-Mail-Anwendungen erst erkennen, wenn Sie die E-Mail-Anwendung Edison Mail verwenden. Das Layout von Edison Mail ist schlanker als die Standard-E-Mail-Clients von Apple, mit supereinfachen Aktionen wie dem Abmelden von Einzelhändlern. Das Upgrade von Edison Mail ist raffinierter geworden und lässt Sie nicht mehr jedes Mal ärgern, wenn Sie eine E-Mail erhalten.

13. Venmo

Venmo - ứng dụng chuyển tiền

Venmon ist die beliebteste Wahl bei Benutzern in Nordamerika und Europa, dank seiner kostenlosen und bequemen Natur, z. B. wenn Sie in Gruppen essen gehen und das Geld nach dem Essen teilen möchten. Wenn Sie jemandem Geld senden müssen, wenn er ein Venmo-Konto wie Sie hat, können Sie die Einzahlung sofort erhalten. Die Anwendung hat nur eine Funktion, Geldtransfer, daher wird ihre Zuverlässigkeit als einfachste Lösung sehr geschätzt.

14. Viereck

Foursquare là ứng dụng đánh dấu địa điểm được phổ biến nhiều nhất trên cộng đồng mạng xã hội.

Foursquare ist die beliebteste Standortmarkierungsanwendung in der Social-Networking-Community.

Wenn Sie Foursquare verwenden, können Sie die Orte, die Sie besuchen, optional mit einem Beschreibungsbild und ein paar Zeilen Beschreibung für diesen Ort für die Foursquare-Community markieren. Ähnlich wie bei dieser Funktion können Benutzer die Orte, die sie besuchen, im Voraus suchen und konsultieren, indem sie Fotos, Beschreibungen und Kommentare aus der Foursquare-Community anzeigen. Die Leute lieben Foursquare, weil sich Bewerter oft eher auf das Essen und die Atmosphäre der Orte konzentrieren als auf den Service.

15. VSCO

Ngoài ra VSCO cũng không quá ngốn dung lượng, chỉ chiếm 70-80 MB trên iPhone.

Neben Instagram sorgt auch die Bildbearbeitungsanwendung VSCO mit einer Reihe von „Quality“-Effekten für Furore in der Online-Community. Obwohl nicht alle Dienstprogramme kostenlos sind, ist VSCO bei Internetnutzern immer noch beliebt. Mit jedem Filter können wir auch Elemente wie Kontrast, Helligkeit, Farbsättigung usw. feinabstimmen.

Darüber hinaus verbraucht VSCO nicht zu viel Speicherplatz und belegt auf dem iPhone nur 70-80 MB .

16. Google Fotos

Google Photos là một trong những ứng dụng mà người dùng iPhone nên sử dụng nhất

Google Photos là một trong những ứng dụng mà người dùng iPhone nên sử dụng nhất. Mặc dù bộ nhớ ảnh iCloud vẫn hoạt động tốt nhưng Google Photos thậm chí còn tốt hơn. Ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ hóa với ảnh được chụp bằng iPhone của bạn mà bạn không cần phải sao lưu mọi thứ. Hơn nữa, Google Photos có thể được truy cập ở mọi nơi từ điện thoại đến máy tính để bàn và quan trọng nhất là phần mềm này miễn phí 100%.

Cái gì: Kênh14

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách Hay] 16 ứng dụng không thể thiếu cho chiếc iPhone của bạn mới nhất 2023

Related Posts

[Kách hay] Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android mới nhất 2023

Cách tắt tiếng chụp ảnh màn hình điện thoại Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

[Kách hay] Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS mới nhất 2023

Top 8 game thời trang mobile hay nhất dành cho điện thoại Android, iOS – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…

[Kách Hay] IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ mới nhất 2023

IPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách Hay] Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android mới nhất 2023

Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Telegram iPhone, Android – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách Hay] Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone mới nhất 2023

Cách xem kích thước (độ phân giải) của hình ảnh trên iPhone – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách Hay] Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 mới nhất 2023

Điểm Danh Một Loạt Ưu Điểm Xịn Sò Của Galaxy Tab S7 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…