[Kách chơi] Yan mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Yan mạnh nhất mới nhất 2023

Yan mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Yan mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Chia sẻ kinh nghiệmTrò chơi

Yến Liên Quân Season 24: Cách Chơi, Tạo Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất 2022

cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Từ Hồ Cúc

25. tháng 8 năm 2022

0

3841

chia sẻ

Facebook

Twitter

quân Diêm Liên Yan Liên quânquân Diêm Liên

Yan – Sharp Pen là vị tướng thứ 112 của game Liên Quân Mobile mới ra mắt gần đây. Yến Liên Quân được coi là một võ sĩ biến ảo với những pha bay nhảy và kỹ năng khá phức tạp. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu về những kỹ năng này và cách sử dụng thành thạo Diêm Liên Quân trong các trận đấu.

Điểm mạnh – Điểm yếu của Yan Alliance

Tóm tắt[ Ẩn ]

 • Điểm mạnh của Yên
 • Điểm yếu của Yan
 • Đồng minh tướng Yan
 • Sư phụ Yan
 • kỹ năng của Yan
 • Cách cộng điểm kỹ năng
 • Cách kết hợp Skill Yan
 • Bảng ngọc cho Yan Alliance
 • Phù hiệu và bùa chú cho Yan
 • giai đoạn đầu trò chơi
 • ở giữa trò chơi
 • trò chơi muộn

Điểm mạnh của Yên

Diêm Liên Quân là một trong những tướng đấu sĩ/sát thủ phù hợp nhất cho meta hiện tại mùa 23. Diêm Liên Quân có sát thương kỹ năng lớn cùng với các buff nội tại và miễn nhiễm. Đặc biệt Yan có độ cơ động cao khi sở hữu nhiều kỹ năng càn lướt và khả năng hồi máu cho bản thân. Tất cả những điều này đã giúp cậu bé nhanh chóng lướt qua mọi đòn tấn công của kẻ thù và không bị nhắm mục tiêu.

quân Diêm Liên Yan Liên quânThế mạnh của Yan Lien

Điểm yếu của Yan

Phẩm chất tướng của Diêm Liên Liên là sát thủ nên máu khá mỏng và dễ “bay” khi đội bạn lên rổ. Ngoài ra, Yan là một vị tướng kỹ năng nên combo của anh ta không hề dễ ăn. Vì vậy bạn phải có nhiều thời gian luyện tập để có thể thuần thục Yan nếu không muốn nhanh chóng bốc hơi trong trận đấu. 

quân Diêm Liên Yan Liên quânĐiểm yếu của Liên minh Yan

>>> Xem thêm: Top 12 tướng nữ Liên quân xinh được nhiều game thủ yêu thích

Tướng đồng minh và tướng khắc chế Yan

Tướng đồng minh Yan

Yan là vị tướng mở combat, câu chiêu kẻ địch nên thích hợp để đi với các tướng dồn sát thương như Pain, Krixi, Krinak,… nhằm sốc sát thương, tiễn kẻ địch lên bảng đếm số trong một nốt nhạc.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Tướng đồng minh với Yan Liên quân

Tướng khắc chế Yan

Các vị tướng có khống chế cứng như Aleister, Arum, Alice,… sẽ giảm đi khả năng cơ động của Yan đồng thời có thể núp bụi và combo cùng đồng đội khiến cậu bé Yan Liên quân Mobile bay màu trong chớp nhoáng.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Tướng khắc chế Yan Liên quân Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Yan

Bộ kỹ năng của Yan

Chiêu thức Thông số
Nội tại: Thiên Sơn Kiếm Pháp
 • Khi dùng chiêu 1 và chiêu 2, Yan sẽ tích một nội tại và sau khi tích đủ 2 thì sẽ cường hóa đòn đánh thường tiếp theo dựa vào chiêu đánh trước đó (ví dụ nếu là chiêu 1 thì sẽ cường hóa chiêu 1).
 • Nếu đánh trúng tướng địch thì sẽ thì sẽ được tăng tốc chạy trong 4 giây và hồi máu tối đa.
Phá Vân Kiếm
 • Gây ra sát thương vậy lý và làm chậm kẻ địch trong 1.5 giây đồng thời cường hóa đòn đánh thường.
 • Nội tại đòn đánh được cường hóa: Yan sẽ tụ lực nhảy lên chém xuống tạo sát thương trong phạm vi và hất tung kẻ địch.
Hoành Long Kiếm
 • Yan lướt nhanh theo quỹ đạo gây sát thương cho kẻ địch theo đường lướt và không bị chọn làm mục tiêu.
 • Nội tại đòn đánh được cường hóa: gây sát thương vật lý lên kẻ địch và tự động kích hoạt chiêu 2 ở giai đoạn 2.
Thánh Quang Bút

Yan được giải bỏ phong ấn (tung chiêu được miễn khống) và nhận miễn thương. Sau khi gây sát thương vật lý 1 giây lên kẻ địch trong phạm và sử dụng đệ nhị thức của chiêu 3 thì bước vào trạng thái cường hóa như sau:

 • Cấp 1: tăng 50% sát thương chiêu 1, 2 và nhận xuyên giáp.
 • Cấp 2: đánh trúng kẻ địch bằng đòn đánh cường hóa sẽ kéo dài trạng thái cường hóa lên đến 2.5 giây. Đồng thời sẽ được spam chiêu đệ nhị thức của chiêu 3 trong trại tháng cường hóa.
 • Cấp 3: hồi 1 cộng dồn nội tại khi dùng đòn đánh cường hóa.

Cách cộng điểm kỹ năng

Đầu tiên bạn lên chiêu 1, tích nội tại 1 lần và tiếp tục sử dụng chiêu 1 để được cường hóa đòn đánh. Sau đó bạn tiếp tục lên chiêu 2 và chiêu cuối như tiến độ khi đạt level 4. Sau level 4, nếu bạn có xu hướng muốn bắt máu giấy team bạn thì ưu tiên lên chiêu 2 để có thể áp sát mục tiêu. Nếu bạn có xu hướng mở combat cho team thì ưu tiên lên chiêu 1 để hất tung và câu chiêu team địch.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Cách cộng điểm kỹ năng Yan Liên quân

Cách combo skill Yan

Trước khi thực hiện combo tướng mới Liên quân Yan bạn nên tích 1 stack ở ngoài và thực hiện combo cơ bản như sau: Lướt chiêu cuối vào đánh cường hóa sau đó sử dụng chiêu 1 và 2 để đủ 2 cộng dồn và dùng chiêu 2 để không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương lên kẻ địch.

Thứ tự combo skill Yan như sau: Tích 1 nội tại -> Chiêu cuối -> Đánh chiêu 1, 2 tích đủ 2 nội tại -> Chiêu 2.

>>> Xem thêm: Tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân cập nhật mới nhất 2022

Bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Yan Liên quân Mobile

Bảng ngọc cho Yan Liên quân

Yan Liên quân thuộc chất tướng cơ động với nhiều chiêu thức lướt tạo sát thương. Do đó, các bạn nên chú trọng lên ngọc tốc đánh, tốc chạy cùng ngọc xuyên giáp để tối đa hóa sát thương Yan gây ra ở giai đoạn đầu game. Sau đây là bảng ngọc gợi ý mà Muaban.net gửi đến bạn tham khảo:

 • 10 viên ngọc Đỏ Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • 10 viên ngọc Tím Tốc đánh/ Tốc chạy.
 • 5 viên ngọc Xanh Công vật lý/ Xuyên Giáp.
 • 5 viên ngọc Xanh Giảm hồi chiêu.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Bảng ngọc Yan Liên quân

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Yan

Vực hỗn mang với Đấu khí là phù hiệu phù hợp nhất với Yan Liên quân. Phù hiệu trên giúp Yan tăng thêm khả năng lả lướt trong giao trong giao tranh đồng thời được tối ưu tối đa sát thương tay và giảm khả năng bị sốc sát thương bởi kẻ địch. Bạn có thể tham khảo phù hiệu dành cho Yan như sau:

quân Diêm Liên Yan Liên quân Phù hiệu phù hợp Yan Liên quân

Đối với phép bổ trợ thì nếu đi rừng thì Yan Liên quân sẽ cầm trừng trị, nếu đi đường Caesar thì Yan cầm Tốc biến để tạo đột biến.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Phép phù trợ phù hợp với Yan Liên quân Cách lên đồ Yan Liên quân (trang bị)

Yan Liên quân là chất tướng mở giao tranh và tạo đột biến trong trận đấu đồng thời thích hợp nhất ở vị trí đi rừng. Vì vậy, các món trang bị hồi máu, hồi chiêu là cần thiết với cậu bé. Điều này giúp cậu tạo các tình huống bất ngờ và có thể rút lui khỏi giao tranh một cách an toàn. Sau đây, Muaban gợi ý cho bạn có món trang bị phù hợp với Yan: Thương Longinus, Rìu Leviathan, Giày Kiên Cường, Phức Hợp Kiếm, Nanh Fenrir và Giáp Hộ Mệnh.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Trang bị cho Yan Liên quân đi Rừng quân Diêm Liên Yan Liên quân Trang bị Yan Liên quân đi đường Ceasar

Lưu ý: Tùy vào từng trận đấu, chất tướng mà bạn có thể thay đổi hai món trang bị cuối là Nanh Fenrir và Giáp Hộ Mệnh cho phù hợp. Ngoài ra, trên đây chỉ là các món trang bị được Muaban.net lên theo tiêu chí khách quan và quan điểm cá nhân, bạn có thể tùy biến thay đổi với lối chơi của bản thân.

Hướng dẫn cách chơi Yan Liên quân mùa 24

Như đã đề cập ở trên, Yan Liên quân là vị tướng thích hợp cho vị trí đi rừng. Vì vậy, sau đây Muaban.net sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Yan Liên quân đi rừng hiệu quả:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game Yan Liên quân cách chơi như sau: Yan cần cực lực farm nhiều vàng nhất có thể để mua được những món trang bị cần thiết chuẩn bị cho giai đoạn giữa game. Sau khi đã farm xong vòng rừng đầu tiên, bạn nên kéo xuống top hoặc Rồng để gank và đợi mục tiêu ra ăn cùng đồng đội. Sau đó là tiếp tục đi farm để tích thêm vàng và kinh nghiệm.

Yan-Allianz yan liên quân Yan Liên quân giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Khi bước vào giai đoạn này, Yan Liên quân đã có trên mình khoảng từ 3 món đồ trở lên thì bắt đầu đi gank hoặc bắt lẻ team bạn. Hãy tạo ra các cuộc đi “săn” bất ngờ vào chủ lực team bạn đồng thời sốc chết chủ lực để tạo lợi thế cho team. Bạn nên tranh thủ đẩy lính lên cao đồng thời lấy sight cho team dễ dàng di chuyển hơn. Tiếp theo đó vẫn là đi farm và ăn mục tiêu để tăng thêm vàng và sức mạnh cho team.

Yan-Allianz yan liên quân Yan Liên quân giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

Đây được cho là giai đoạn mạnh nhất của Yan Liên quân khi cậu bé đã đủ tất cả các món trang bị cần thiết. Khi đó, bạn chỉ cần đi gank hiệu quả, tạo đột biến trong giao tranh. Sử dụng chiêu 1 để dọn rừng nhanh, làm chậm và bắt mục tiêu hoặc hất tung đối phương trong giao tranh. Sử dụng chiêu 2 để lướt bắt tướng địch, không bị chọn làm mục tiêu. Ngoài ra nếu được cường hóa thì có thể rút khỏi giao tranh một cách an toàn. 

Đặc biệt, khi sử dụng chiêu cuối thì Yan sẽ được miến khống. Do đó bạn hãy sử dụng chiêu cuối để lướt đến chủ lực team bạn như Ad và máu giấy team bạn như Mid để hất tung, gây sát thương và tiễn đối phương lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Yan Liên quân giai đoạn cuối game

Lưu ý: Trước khi tham gia giao tranh, Yan cần tích cho mình 1 điểm cộng dồn bằng cách ăn quái hoặc mục tiêu để khi dùng chiêu tiếp theo sẽ được cường hóa đòn đánh và đánh lừa đối phương về chiêu thức Yan sử dụng.

Một số cách khắc chế Yan

 • Để giảm khả năng cơ động của Yan, bạn có thể lên những món đồ làm chậm như Trượng băng, Giáp hiệp sĩ, Áo choàng băng,…
 • Sử dụng các vị tướng khắc chế như Aleister, Arum, Alice,… khi team bạn pick Yan.
 • Núp bụi để úp sọt và bắt lẻ Yan.
 • Vào giai đoạn đầu game, Yan khá yếu, vì thế bạn có thể rủ team lên “hỏi thăm” nhiều lần để hạn chế sự lớn lên và mạnh dần của Yan Liên quân.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Một số cách khắc chế Yan Liên quân Một số lưu ý khi chơi tướng Yan

 • Yan là vị tướng biến ảo lên đến 8 chiêu thức ở 2 dạng thường và cường hóa do đó bạn cần phải có thời gian tập luyện trước khi đem vào chiến đấu.
 • Yan Liên quân là vị tướng Sát thủ máu giấy, do đó cần di chuyển cẩn thận để không bị sát thủ team bạn combo.
 • Nên tích một nội tại trước khi tham gia giao tranh để cường hóa đòn đánh.
 • Nếu muốn đổi đòn cường hóa khá khi tích đủ 2 nội tại thì có thể sử dụng chiêu khác để chuyển.
 • Bạn nên núp bụi nhiều để bắt máu giấy team bạn.
 • Nhờ khả năng cơ động, bạn có thể đẩy lính lên cao tạo lợi thế cho team.
 • Yan là vị tướng kỹ năng nên bạn cần phải có tư duy di chuyển tốt để phát huy tốt nhất chất tướng.

quân Diêm Liên Yan Liên quân Một số lưu ý khi chơi Yan Liên quân Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về vị tướng biến ảo mới ra mắt của Liên quân Mobile – Yan Liên quân. Muaban.net hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về vị tướng này và có thể đem cậu vào các trận đấu khốc liệt. Đừng quên truy cập Muaban.net để tham khảo thêm các dòng điện thoại cũ chất lượng phục vụ cho việc gánh team cùng đồng đội nhé.

>>> Xem thêm:

 • Tổng hợp tướng mạnh nhất liên quân 2022 dùng để leo rank siêu dễ
 • Aya liên quân mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022
 • Krixi liên quân mùa 23: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ chuẩn

 

Aktie

Facebook

Twitter

Previous articleVeres liên quân mùa 24: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc mới nhất 2022

Next articleNgành quản lý đất đai là gì? Cơ hội việc làm của ngành quản lý đất đai

svg%3E cdcfe5732a5a19da0ca6fe5172d1b0fd

Ho Gänseblümchen

Hallo, ich bin Huynh Nga – Content Writer mit mehr als 2 Jahren Erfahrung. Hope kann Ihnen durch meine auf Muaban.net veröffentlichten Artikel viele nützliche Werte bringen.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Erfahrungen teilen

Wischen Sie den Altar mit welchem ​​Wasser ab, um Reichtum und Reichtum zu bringen?

Erfahrungen teilen

[Tổng hợp] Cách trang trí bàn học ấn tượng, tiết kiệm

Chia sẻ kinh nghiệm

Văn khấn cúng đất tháng 2 chuẩn và chính xác nhất

Công nghệ Game – Trò chơi Game Mobile

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho Yan mùa S1 2023

👨 Du Dương

Yan là vị tướng thứ 112 của Liên Quân Mobile. Hiện người chơi có thể nhận vị tướng này thông qua sự kiện miễn phí tướng. Người chơi yêu thích và muốn sử dụng vị tướng này sao cho hiệu quả thì đây sẽ là bài viết bạn cần đọc.

Mục lục bài viết

 • Bộ chiêu thức của Yan
  • Nội tại: Thiên Sơn Kiếm
  • Chiêu 1: Phá Vân Kiếm
  • Chiêu 2: Hoành Long Kiếm
  • Chiêu 3: Thánh Quang Bút
 • Cách tăng chiêu cho Yan
 • Phép bổ trợ dành cho Yan
 • Bảng ngọc của Yan mùa S1 2023
 • Phù hiệu của Yan mùa S1 2023
 • Cách lên đồ cho Yan mùa S1 2023
  • Sử dụng Yan đi rừng
  • Sử dụng Yan đi lane Caesar
 • Cách sử dụng vị tướng Yan Liên Quân mùa S1 2023

Xem thêm Bộ chiêu thức của Yan

Để nắm được cách chơi vị tướng này, trước hết chúng ta cần nắm được các chiêu thức của Yan.

Nội tại: Thiên Sơn Kiếm

Mỗi khi dùng chiêu 1, 2, Yan sẽ được tích lũy 1 cộng dồn. Khi đủ 2 cộng dồn cậu bé sẽ được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp. Căn cứ theo chiêu trước đó là chiêu nào mà gây ra hiệu ứng khác nhau. Đánh trúng tướng địch giúp bản thân tăng tốc đánh trong 4 giây và hồi máu tối đa bản thân.

Chiêu 1: Phá Vân Kiếm

Hồi chiêu: 6s.

Tiêu hao mana: 40.

Sát thương gốc: 250/290/330/370/410/450.

Yan gây sát thương vật lý lên địch trong khu vực phía trước và làm chậm chúng đồng thời cường hóa đòn đánh thường. Trong thoáng chốc Yan tụ lực nhảy lên chém xuống gây sát thương trong phạm vi và hất tung địch.

Chiêu 2: Hoành Long Kiếm

Hồi chiêu: 10s.

Tiêu hao mana: 60.

Sát thương gốc: 120/140/160/180/200/220.

Yan lướt nhanh theo quỹ đạo (không bị chọn làm mục tiêu) và gây sát thương cho địch trên đường lướt.

Nội tại đòn đánh thường cường hóa: Đột kích kẻ địch gây sát thương vật lý và kích hoạt chiêu 2 giai đoạn 2.

Chiêu 3: Thánh Quang Bút

Hồi chiêu: 40s.

Tiêu hao mana: 120.

Sát thương gốc: 200/275/350

Yan giải phóng toàn bộ phong ấn (tung chiêu được miễn khống) đồng thời nhận miễn thương. Sau 1 giây cậu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời sử dụng đệ nhị thức của chiêu 3 tiến vào trạng thái cường hóa.

Chiêu 3 đạt cấp 1: Nhân xuyên giáp đồng thời tăng 50% sát thương của chiêu 1 và 2.

Chiêu 3 đạt cấp 2: Đòn đánh nội tại cường hóa trúng địch sẽ kéo dài trạng thái cường hóa đồng thời đệ nhị thức của chiêu 3 trong trạng thái cường hóa sẽ được tung nhiều lần.

Chiêu 3 đạt cấp 3: Dùng đòn đánh cường hóa giúp hồi 1 cộng dồn nội tại

Cách tăng chiêu cho Yan

Thứ tự tăng chiêu thích hợp cho Yan là: Hoành Long Kiếm > Phá Vân Kiếm > Hoành Long Kiếm > Thánh Quang Bút.

Bạn có thể tăng chiêu theo bảng sau:

Cách tăng khả năng của Yan

Phép bổ trợ dành cho Yan

Yan là vị tướng thuộc lớp Đấu sĩ/Sát thủ, hiện đang được phần lớn người chơi lựa chọn để đi đường rừng, vậy nên việc sử dụng phép bổ trợ tốt nhất thời điểm hiện tại là Trừng trị. Phép bổ trợ này sẽ giúp Yan có thể xử lý quái rừng được nhanh hơn, rút ngắn thời gian gank.

Phép triệu hồi dành cho Yan là Trừng phạt

Bảng ngọc của Yan mùa S1 2023

Đây là bảng ngọc giúp Yan có thể gia tăng được khả năng tấn công địch được tốt hơn mà Quantrimang muốn gợi ý cho bạn. Cụ thể:

 • Ngọc Đỏ: 1 Viên ( Tỷ lệ chí mạng +1.6% ) và 9 Viên ( Công vật lý +2 Xuyên giáp +3.6 )
 • Ngọc Tím: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh: Công vật lý +0.9 ; Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc Yan mùa 23

Phù hiệu của Yan mùa S1 2023

 • Chi tiết về hệ thống phù hiệu Liên Quân

Phù hiệu cho vị tướng này chúng ta cần sử dụng Vực hỗn mang làm nhánh chính và Thành khởi nguyên làm nhánh phụ. Cụ thể như sau:

 • Nhánh chính: Phù hiệu Vực hỗn mang: Cấp 1 Dư ảnh, Cấp 2 Cường Công, Cấp 3 Đấu khí.
 • Nhánh phụ: Phù hiệu Thành khởi nguyên: Cấp 1 Quả cầu băng sương, Cấp 2 Thợ săn.

Huy hiệu Yan mùa 23

Cách lên đồ cho Yan mùa S1 2023

 • Hướng dẫn cách chơi Butterfly Liên Quân Mobile mùa S1 2023
 • Hướng dẫn cách chơi Laville Liên Quân Mobile mùa S1 2023
 • Hướng dẫn cách chơi Zuka Liên Quân Mobile mùa S1 2023
 • Hướng dẫn cách lên đồ cho Nakroth mùa S1 2023

Sử dụng Yan đi rừng

 • Rìu Leviathan: +250 Giáp, +250 Máu tối đa, gây 2% máu tối đa thành sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương lên quái và lính).
 • Hartnäckige Stiefel : +90 magische Rüstung, +60 Bewegungsgeschwindigkeit, +35 % Effektresistenz.
 • Longinus-Speer: +80 ATK, +15 % Abklingzeitverringerung, +500 maximale Gesundheit.
 • Schwertkomplex: +70 ATK, +15 % Angriffsgeschwindigkeit, +10 % Abklingzeitverringerung, +600 maximale Gesundheit.
 • Fenrirs Reißzahn: +200 ATK. Ziele mit weniger als 50 % Gesundheit erleiden 30 % mehr Schaden.
 • Rüstung: +120 Rüstung. Erweckt dich 2 Sekunden nach dem Tod für 2000 Gesundheit (+100 Gesundheit pro Championstufe) wieder zum Leben.

Trang bị đi rừng cho Yan mùa 23

Verwenden Sie Yan, um Caesar zu verfolgen

 • Longinus-Speer: +80 ATK, +15 % Abklingzeitverringerung, +500 maximale Gesundheit.
 • Ausdauerstiefel: +90 magische Rüstung, +60 Bewegungsgeschwindigkeit, +35 % Effektresistenz.
 • Schwertkomplex: +70 ATK, +15 % Angriffsgeschwindigkeit, +10 % Abklingzeitverringerung, +600 maximale Gesundheit.
 • Muramasa-Schwert: +75 ATK, +10 % Abklingzeitverringerung, +40 % Rüstungsdurchdringung.
 • Fenrirs Reißzahn: +200 ATK. Ziele mit weniger als 50 % Gesundheit erleiden 30 % mehr Schaden.
 • Rüstung: +120 Rüstung. Erweckt dich 2 Sekunden nach dem Tod für 2000 Gesundheit (+100 Gesundheit pro Championstufe) wieder zum Leben.

Caesar Lane cho Yan mùa 23

So verwenden Sie die allgemeine Yan Lien Quan-Saison S1 2023

 • Wie man den Rang von Lien Quan Mobile schnell und effektiv erklimmt

Dies ist ein Champion mit bis zu 8 Fähigkeiten, daher müssen Spieler einige Punkte beachten, um diesen Champion besser nutzen zu können. Speziell:

 • Spieler müssen Fähigkeit 1 verwenden, um passiv zu werden, und dann Fähigkeit 2 priorisieren, um näher an das Ziel heranzukommen und Schaden besser auszuweichen.
 • Sobald Skill 3 vorhanden ist, können Spieler Combo Move 3 > Skill 2 > Move 1 > Normal Attack > Skill 2 anwenden.
 • Darüber hinaus können Sie auch Kombo- Skill 2 > Bewegung 1 > Basisangriff mit Passiv 1 anwenden, um hochzuschlagen > Skill 3 > Schaden zu stapeln oder feindliche Champions zu jagen.
 • Yan-Spieler müssen ihr Passiv einsetzen, um Geschütztürmen mit einfachen Angriffen zusätzlichen Schaden zuzufügen.
 • Beachten Sie, dass Skill 2 durch Wände gehen kann, also nutzen Sie dies, um zu farmen und sich dem Feind zu nähern.
 • Wenn Sie Yan verwenden, um in den Dschungel zu gehen, sollten Sie versuchen, 2 passive Punkte für Fähigkeit 2 zu sammeln, um den Feind leichter zu erreichen.

Nếu bạn sử dụng Yan để đi rừng, bạn nên cố gắng thu thập 2 điểm bị động để khả năng 2 tiếp cận kẻ địch dễ dàng hơn.

Oben ist eine Anleitung zum Spielen, Karte für die Yan-Saison S1 2023, die Quantrimang Ihnen vorstellen möchte. Ich wünschte, Sie könnten den neuen Champion bald mit diesen interessanten Zügen meistern.

 • Liên Quân Mobile: Hướng dẫn đổi tên, nhận Thẻ đổi tên
 • Tổng hợp sự kiện nhận skin miễn phí Liên Quân 2/2023
 • Hướng dẫn cách chơi Tulen Liên Quân Mobile mùa S1 2023
 • Liên Quân Mobile – Phiên bản cập nhật Tu Di Giới

Thứ Hai, 16/01/2023 14:55

3,8 ★ 4 👨 14.482

# Pfandrecht # Pfandrecht

0 Bình luận

Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • Dùng các nhãn Gmail để chế ngự hộp thư đến của bạn Dùng các nhãn Gmail để chế ngự hộp thư đến của bạn
 • Kiểm tra và giám sát dung lượng ổ cứng với WinDirStat Kiểm tra và giám sát dung lượng ổ cứng với WinDirStat
 • Xóa bỏ history trên thanh CuteFTP Quick Connect Xóa bỏ history trên thanh CuteFTP Quick Connect
 • Google và Microsoft tranh nhau “miếng bánh” 5 tỷ USD Google và Microsoft tranh nhau “miếng bánh” 5 tỷ USD
 • Sự lột xác của Windows Explorer trong Windows 8 Sự lột xác của Windows Explorer trong Windows 8
 • Cách tạo chữ cổ động xếp bảng hài hước, nghệ thuật Cách tạo chữ cổ động xếp bảng hài hước, nghệ thuật

Trò chơi di động

 • Liên Quân: Bảng ngọc và trang bị cho Ryoma mùa S1 2023 Liên Quân: Bảng ngọc và trang bị cho Ryoma mùa S1 2023
 • Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 khởi tranh từ ngày 16/02 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 khởi tranh từ ngày 16/02
 • Mẹo dùng các vật phẩm hồi máu Apex Legends Mobile Mẹo dùng các vật phẩm hồi máu Apex Legends Mobile
 • Kí tự đặc biệt FF, tạo kí tự đặc biệt Free Fire đầy đủ nhất Kí tự đặc biệt FF, tạo kí tự đặc biệt Free Fire đầy đủ nhất
 • Lịch thi đấu, kết quả AIC 2022 Liên Quân Mobile mới nhất Lịch thi đấu, kết quả AIC 2022 Liên Quân Mobile mới nhất
 • Mừng Liên Quân 6 tuổi - Loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ bạn Mừng Liên Quân 6 tuổi – Loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ bạn
 • Tổng hợp code Tower of God Great Journey mới nhất Tổng hợp code Tower of God Great Journey mới nhất
 • Hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho Triệu Vân mùa S1 2023 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho Triệu Vân mùa S1 2023
 • Chi tiết cập nhật Free Fire OB39, cập nhật FF OB39 mới nhất Chi tiết cập nhật Free Fire OB39, cập nhật FF OB39 mới nhất

Xem thêm

❖ Game – Trò chơi

 • ❖Chơi cùng nhau
 • ❖ Cấu hình máy chơi game
 • ❖trò chơi mật mã
 • ❖Pokemon ĐI
 • ❖Trò chơi trực tuyến
 • ❖máy tính trò chơi
 • ❖Trò chơi di động

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Yan mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Yan mạnh nhất mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Yan mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Yan mạnh nhất mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Cách chơi Liên Quân Mobile. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Zuka mùa 24: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Zuka rừng, top mạnh nhất mới nhất 2023

Zuka mùa 24: Bảng ngọc, cách lên đồ, phù hiệu Zuka rừng, top mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Natalya mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Natalya đi mid mạnh nhất mới nhất 2023

Natalya mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Natalya đi mid mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Lindis mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Lindis đi rừng mạnh nhất mới nhất 2023

Lindis mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Lindis đi rừng mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Chaugnar mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Chaugnar hỗ trợ chuẩn mạnh nhất mới nhất 2023

Chaugnar mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Chaugnar hỗ trợ chuẩn mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…

[Kách chơi] Veera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veera đi mid manh nhất mới nhất 2023

Veera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Veera đi mid manh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…

[Kách chơi] Keera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Keera đi rừng mạnh nhất mới nhất 2023

Keera mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Keera đi rừng mạnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn,…