[Kách chơi] Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc, phát video miễn phí mới nhất 2023

Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc, phát video miễn phí – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 6 Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Nhất 2023

Posted in Blog Thủ Thuật

Âm nhạc không chỉ khiến bạn cảm thấy sống động và thư thái hơn mà còn truyền cảm hứng cho bạn làm việc. Vậy chúng ta nghe trên máy tính như thế nào, nên dùng phần mềm nào để nghe tốt hơn, trải nghiệm âm nhạc hiệu quả hơn?  Hoàng Hà PC xin giới thiệu đến bạn một phần mềm nghe nhạc  chuyên nghiệp cực hay mang đến chất lượng nghe nhạc tốt nhất cho bạn. 

Windows Media Player – Trình nghe nhạc mặc định của Windows

Với những người dùng phổ thông thì dùng Windows Media Player (WMP) để nghe nhạc trên hệ điều hành Windows là quen thuộc. Sản phẩm có giao diện dễ dùng không cần phải tải thêm vì đi kèm sẵn trên hệ máy windows. Nếu không thích giao diện mặc định thì bạn cũng có thể thay thế chúng trong store của Microsoft.

Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp Windows Media Player hỗ trợ hầu hết các định dạng audio trên thị trường hiện nay và dễ dàng quản lý hiệu quả thư viện bài hát, tạo mục playlists theo sở thích, sao chép nhạc sang các thiết bị lưu trữ trong máy.

Phần mềm phát nhạc miễn phí này cũng có thể đồng bộ bài hát với những thiết bị khác có sử dụng chung phần mềm Windows Media Player, và cho phép bạn chia sẻ thư viện bài hát trong mạng nội bộ.

Windows Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Mặc Định Windows

Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc mặc định Windows

Tải xuống nút

Spotify – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Spotify không chỉ được biết đến là phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp được sử dụng trực tuyến trên các thiết bị iOS và Android. Mà đây còn là một trình nghe nhạc khá tuyệt vời cho máy tính. Không chỉ mang đến những bản nhạc online chất lượng mà Spotify còn hỗ trợ nghe các bản nhạc có sẵn trên máy tính. 

Spotify - Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Spotify – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Tương tự như ứng dụng trên điện thoại, Spotify trên PC cũng bao gồm các tính năng đồng bộ tài khoản và “Friend activity”. Spotify cung cấp đầy đủ các tính năng như trên Smartphone cho người dùng như: Private sessions, nghe nhạc offline, nghe podcast và nhiều hơn thế nữa. Đây là một trong những phần mềm nghe nhạc trên Windows 10 tốt nhất hiện nay.

Tải xuống nút

iTunes – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Cho IOS

iTunes – Phần mềm kết nối giữa các thiết bị iOS và máy tính của bạn. Ngoài ra, đây cũng là một trong các phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể để sử dụng trên Windows 10. Một điểm nổi trội của iTunes là khả năng mở được gần như toàn bộ các định dạng bài hát hiện nay. 

iTunes - Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Cho IOS

iTunes – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp Cho IOS

iTunes có thể được sử dụng để phát các bản nhạc đã tải về hoặc bạn có thể mua các bài hát trên iTunes Music Store và nghe trực tiếp. iTunes hỗ trợ cho người dùng nhiều định dạng audio phổ biến hiện nay, bao gồm: MP3, WAV, AIFF, Apple Lossless và AAC. Phần mềm iTunes cung cấp cho người nội bộ. 

iTunes cũng có các tính năng đặc trưng của một phần mềm nghe nhạc như import metadata, equalizer, dùng quyền quản lý các bài hát thông qua thư viện. Ngoài việc chỉ phát nhạc được trên chiếc máy tính, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Home-sharing để phát trực tiếp thông qua các thiết bị trong mạng hiết lập âm thanh…

Tải xuống nút

KMPlayer – Phần Mềm Nghe nhạc Chuyên Nghiệp Và Phổ Biến

Cũng giống như những chương trình trên, KMPlayer hỗ trợ phát nhiều định dạng âm nhạc trên máy tính. Cùng với các tính năng hữu ích khác để xử lý âm thanh và video trong quá trình xem. Những tùy chỉnh điều khiển phát nhạc rất linh hoạt như tạo danh sách nghe nhạc, chế độ ontop, thay đổi kênh âm thanh đầu ra hay giữ nguyên tỉ lệ màn hình khi phóng to, thu nhỏ. 

KMPlayer - Phần Mềm Nghe nhạc Chuyên Nghiệp Và Phổ Biến

KMPlayer – Phần Mềm Nghe nhạc Chuyên Nghiệp Và Phổ Biến

KMPlayer không chỉ là phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp mà chất lượng xem video tại đây cũng lên tới 4K và UHD. Khi sử dụng phần mềm bạn sẽ có rất nhiều cách thuận tiện để quản lý âm thanh hay video.

Tải xuống nút

VLC Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp, Giao Diện Đẹp

VLC Media Player bên cạnh là một phần mềm xem phim và chương trình truyền hình. Nó còn được biết đến là một phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp nổi trội của 2020 trên máy tính. Tuy nhiên, một số tính năng của phần mềm mã nguồn mở này lại bị giới hạn khi mà chúng ta sử dụng để phát nhạc. 

Bạn có thể dễ dàng sử dụng VLC để tạo danh sách bài hát yêu thích của mình và phát chúng trên các thiết bị có chung đường mạng. Dựa trên các công nghệ kiểm tra và quản lý đã từng sử dụng qua nhiều năm, VLC cũng xây dựng và phát triển tính năng equalizer, mở được gần như mọi định dạng audio, video mới nhất hiện nay. Đây chính là lý do mà VLC luôn đứng trong top đầu những phần mềm nghe nhạc hay nhất hiện nay.

VLC Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp, Giao Diện Đẹp

VLC Media Player – Phần Mềm Nghe Nhạc Chuyên Nghiệp, Giao Diện Đẹp

Tải xuống nút

5KPlayer – Phần Mềm Xem Phim, Nghe Nhạc Chất Lượng Cao

5KPlayer là một phần mềm phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp đa phương tiện miễn phí và hỗ trợ xem các bộ phim có chất lượng HD siêu nét. 5KPlayer còn cho phép người dùng nghe nhạc, trình phát đa phương tiện hỗ trợ DLNA & AirPlay. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ tải video trực tuyến một cách cực kỳ hiệu quả. 

KPlayer – Phần Mềm Xem Phim, Nghe Nhạc Chất Lượng Cao

5KPlayer – Phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

Một số tính năng nổi bật khác của 5KPlayer mà bạn có thể tham khảo thêm như:

– 5KPlayer hỗ trợ xem các video có chất lượng 4K/ 1080p/ video 360 ° với chất lượng HD, phát các định dạng Audio như MP3, FLAC, AAC, APE,… một cách vô cùng lý tưởng. 

– Truyền phát hoàn hảo các video hoặc âm thanh không dây qua AirPlay và DLNA. 

– Hỗ trợ tải các video trực tuyến từ YouTube, Vimeo, Instagram, Dailymotion, Facebook… Sử dụng trên cả hệ điều hành Windows và macOS.

Tải xuống nút

Với những phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay mà Hoàng Hà PC vừa cung cấp, giúp bạn có thể trải nghiệm âm nhạc vô cùng sung sướng. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để được tư vấn rõ hơn nhé.

Xem thêm: PC Workstation chính hãng chuyên dụng đồ họa, kiến trúc, 3D, dựng phim….

logo-thumb

Hoàng Hà PC 15/02/2022

Hoàng Hà PC là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Server – Workstation – Máy Tính Đồ Họa, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu HoangHaPC và phân phối các sản phẩm CNTT.

Cập nhật lần cuối vào: ngày 18 tháng 4 năm 2023

Windows Media Player 2023 Tải xuống miễn phí cho PC Windows

Ứng dụng thư viện phương tiện và trình phát đa phương tiện dựa trên Windows miễn phí.

Windows Media Player-Logo

Tải xuống 32-bit Tải xuống 64-bit Nhận tất cả Windows

Allgemeine Einführung in Windows Media Player

Microsoft Windows Media Player 2023 für Windows ist der kostenlose Mediaplayer der Welt. Auf diese Weise können Sie alle Mediendateien auf jedem Windows-Betriebssystem ausführen und verwalten. Ihre Benutzeroberfläche hilft Ihnen dabei, Ihre Medien einfach zu organisieren, während der Media Player geöffnet ist. Es hat eine einfache Wiedergabefunktion und kann als Ihr Verstand verwendet werden.

Audio-, Video- und Filmplayer

Die Bibliotheken sind gut geschützt und bieten Ihnen schnellen Zugriff auf Ihre Musik, Videos und Fotos sowie aufgezeichnete Fernsehsendungen oder den Netzwerkspeicherort Ihrer Multimediadateien. Sie können damit ganz einfach Ihre Mediathek verwalten. Dieser Player bietet mehr Kontrolle beim Organisieren von Bibliotheksdateien auf einmal.

Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho các thiết bị bổ sung bao gồm Xbox360. Trình phát đa phương tiện này tự động đồng bộ thiết bị di động với tất cả thư viện nhạc trên máy tính của bạn.

Cùng với đó, có một chức năng chuyên dụng để ghi đĩa âm thanh. Bạn có thể tạo danh sách bài hát bạn muốn lưu trên đĩa CD và cho đĩa vào trong vài phút.

Tải xuống Microsoft Windows Media Player cho Windows 10

Microsoft Windows Media Player 2023 cho Windows cung cấp một số cải tiến cho phép bạn thưởng thức nhiều loại phim và nhạc. Nó có một nút riêng biệt để dễ dàng điều chỉnh âm lượng. Nó có một số cài đặt nâng cao về độ sáng, độ tương phản và phát lại video màu mà bạn có thể điều chỉnh.

Tải xuống Windows Media Player 2023 cho Windows 10,8,8.1,7, Windows Media Player Phiên bản mới nhất, Tải xuống Windows Media Player chính thức, Trình cài đặt ngoại tuyến Windows Media Player, Tải xuống miễn phí Windows Media Player

Như một phần thưởng tự động, bất cứ khi nào bạn cài đặt bất kỳ phiên bản Microsoft Windows nào trên PC, trình phát sẽ tự động được cài đặt. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà trình phát gặp sự cố khi chạy hoặc thiếu thứ gì đó, hãy tải xuống từ trang này và cài đặt trên máy tính của bạn.

Windows Media Player (WMP) 12 phần mở rộng tập tin được hỗ trợ

 • Các tệp video .asf, .asx, .wax, .wm, .wma, .wmd, .wmv, .wvx, .wmp và .wmx
 • Các tệp âm thanh .mp3, .m3u, .avi, .wav, .aif, .aifc, .aiff và .cda
 • Tệp hình ảnh .mpeg, .mpg, .m1v, .mp2, .mpa, .mpe, .mp2v* và .mpv2
 • Tệp video DVD .vob

Tải xuống miễn phí Windows Media Player Phiên bản mới nhất 2023 cho PC

FileOur.com Windows Media Player Phiên bản cuối cùng của thiết lập .exe cho PC, hãy thử sử dụng nó trên PC của bạn. Đầu phát chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 8, Windows 8.1 và Windows 7 64bit

thông số kỹ thuật

Chấp hành: 11 & 12
Giấy phép: Miễn phí
thay thế: Microsoft
Danh Mục chính: Đa phương tiện, Trình phát, Bộ chuyển đổi
Ngôn ngữ: Tiếng Anh (DE)
Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 7 x86/x64
Tập tin cài đặt: wmp11-windowsxp-x86.exe | wmp11-windowsxp-x64.exe
Kích thước tập tin: MB MB MB | MBMB
Đã tải lên: FileOur.com

Phần mềm liên quan

 • Clownfish Voice Changer logo, biểu tượng

  Tải về Clownfish Voice Changer (32/64-bit) cho Windows

 • AVS Audio Editor logo, biểu tượng

  Tải về AVS Audio Editor (32/64-bit) cho Windows 11/10/8/7

 • Aiseesoft Total Video Converter logo, biểu tượng

  Tải xuống Aiseesoft Total Video Converter (32/64-bit) Windows

 • Sửa chữa sao cho Logo ảnh

  Tải xuống Stellar Repair for Photo (32/64-bit) Windows/ macOS

 • Stellar Repair For Video logo, biểu tượng

  Tải xuống Stellar Repair For Video (32/64-bit) Windows/ MacOS

 • Stellar Photo Recovery logo, biểu tượng

  Tải xuống Stellar Photo Recovery (32/64-bit) Windows/ MacOS

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc, phát video miễn phí mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Windows Media Player – Phần mềm nghe nhạc, phát video miễn phí mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Phần mềm. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 5 phần mềm bán vật tư nông nghiệp tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mới nhất 2023

Capture One Pro For Mac – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp mới nhất 2023

Adobe Indesign: Phần mềm dàn trang, thiết kế in ấn chuyên nghiệp – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 mới nhất 2023

Tải Vietkey 2007, 2000: Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 10 – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

[Kách chơi] Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng YouTube Studio – Phần mềm dành cho Youtuber | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay mới nhất 2023

TOP 16 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…