[Kách chơi] Ứng dụng ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật mới nhất 2023

Ứng dụng ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

ZArchiver: tạo và xem lưu trữ 7zip và rar

ZArchiver: tạo và xem lưu trữ 7zip và rar

Công cụ ứng dụng miễn phí

Nhà phát hành: ZDevs

 • chơi CH

  4.4 (1.046.931)

Mẹo và thủ thuật của ZArchiver: Tạo và xem các tệp lưu trữ 7zip, rar

Hướng dẫn cách nén và giải nén file trên iOS 13 nhanh chóng, dễ dàng. Cách tải và cài đặt WinRAR đơn giản, chi tiết. Top 6 ứng dụng giải nén file tốt nhất trên Android: RAR, ZIP

báo giá

 • Android

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Ảnh chụp màn hình ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

SS

nổi bật

  • Tạo và giải nén các file nén thông dụng như zip, 7zip, rar
  • Nén và giải nén tài liệu lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu.
  • Xem trực tiếp nội dung file nén mà không cần giải nén và chỉnh sửa trực tiếp trong file nén
  • Sao chép, di chuyển tất cả các tập tin
  • Unterstützt Chiffretext der meisten Sprachen, einschließlich Vietnamesisch, einfache Benutzeroberfläche, einfach zu bedienen
  • Öffnen Sie das Archiv aus der E-Mail-Anwendung.

ZArchiver ist ein Dienstprogramm, das Benutzern hilft, komprimierte Dateien auf dem Android-Betriebssystem zu komprimieren und zu dekomprimieren. Die Anwendung unterstützt die meisten Dateiformate und hat viele Vorteile, die Benutzern helfen, die bequemsten Operationen durchzuführen. Darüber hinaus gilt ZArchiver aufgrund seiner Kompatibilität mit vielen Sprachen heute als beliebte und sehr beliebte Arbeitsunterstützungsanwendung.

S22

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

S22

Phù Kiên Lí Xi

Sốc Sốc Sốc

S22

SS

Schnellansicht

I. Anwendungshinweise ZArchiver II. Highlights der ZArchiver-Anwendung 1. Erstellen und extrahieren Sie beliebte komprimierte Dateien. 2. Zeigen Sie komprimierte Dateiinhalte direkt ohne Dekomprimierung an, bearbeiten Sie sie direkt im Archiv. 3. Erstellen Sie ein Kennwort, um die Dateikomprimierung zu schützen Archiv aus der Mail-Anwendung

chào%CC%80nh1-800x621

I. Anwendungsinformationen ZArchiver

 • Nền tảng: Android 4.0 trở lên
 • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Công cụ tiện ích
 • Nhà phát hành: ZDevs

II. Điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng ZArchiver

1. Tạo và giải nén các tập tin nén phổ biến

Ứng dụng ZArchiver hỗ trợ trong việc nén/giải nén các định dạng file phổ biến như 7z (7zip), zip, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, tar… một cách dễ dàng. Việc tích hợp tạo, giải nén nhiều tập tin trong 1 ứng dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và năng cao tốc độ xử lý công việc, mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn cho người sử dụng.

chào%CC%80nh2-800x624

2. Xem nội dung file nén trực tiếp mà không cần giải nén, chỉnh sửa ngay trên file nén

Với ZArchiver, thậm chí người dùng không cần phải tốn công giải nén một tài liệu mà vẫn có thể xem và chỉnh sửa ngay trên file nén đó. Với một tài liệu mà bạn chỉ cần xem và chỉnh sửa thì ưu điểm này sẽ vô cùng hữu ích vì nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và những bỏ bớt những thao tác không cần thiết.

chào%CC%80nh3-800x645

3. Tạo mật khẩu bảo vệ file nén

Ứng dụng ZArchiver không chỉ giúp bạn tạo file nén nhanh chóng mà còn giúp bạn tạo mật khẩu bảo vệ file nén, giúp bạn bảo mật được thông tin và tài liệu của mình. Bên cạnh đó, ZArchiver còn giúp bạn giải nén cho những tập tin có chứa mật khẩu.

chào%CC%80nh4-800x654

4. Hỗ trợ bản mã của hầu hết các ngôn ngữ, giao diện đơn giản dễ sử dụng

Một điểm nổi bật khác của ZArchiver chính là bảng mã gần như toàn bộ của hầu hết các ngôn ngữ trên toàn cầu UTF-8/UTF-16 hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Giao diện ứng dụng trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

chào%CC%80nh5-800x6255. Mở tập tin lưu trữ từ ứng dụng mail

ZArchiver còn là trợ thủ đáng tin cậy cho người sử dụng, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng thông qua tính năng mở tập tin lưu trữ từ ứng dụng mail. Tiện ích này sẽ giúp bạn có thể xử lý công việc một cách tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thao tác rườm rà, phức tạp.

Nhìn chung, ZArchiver là một công cụ tiện ích phù hợp với mọi đối tượng sử dụng với giao diện đơn giản và trực quan. Ứng dụng giúp bạn có thể nén và giải nén nhiều loại tập tin với nhiều ngôn ngữ khác nhau, kể cả những tập tin có chứa mật khẩu. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng ZArchiver về máy để hỗ trợ cho ngày làm việc hiệu quả của bạn nhé!

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 Aufrufe

Mẹo, thủ thuật cho ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar

Hướng dẫn nén và giải nén file trên iOS 13 nhanh chóng đơn giản Cách tải và cài đặt WinRAR đơn giản chi tiết Top 6 ứng dụng giải nén file tốt nhất trên Android: RAR, ZIP Cách chuyển tập tin, hình ảnh từ bộ nhớ sang thẻ SD trên điện thoại với ứng dụng Google Files

Technologie Android Bewerbungstricks

Cách sử dụng ZArchiver để nén và giải nén tệp trên Android

👨 Pham Hai

Không phải lúc Android cũng cho phép bạn mở mọi loại file đã tải về máy, đặc biệt là các file nén. Nếu bạn thường xuyên làm việc với tệp rar hoặc 7z thì sẽ phải cài thêm app hỗ trợ. Hôm nay, Quantrimang sẽ giới thiệu với bạn ZArchiver, app giúp nén và giải nén tệp vô cùng nhanh chóng trên Android, với khả năng hỗ trợ gần như đầy đủ các định dạng tệp nén phổ biến nhất hiện nay.

ZArchiver

Tải ZArchiver

ZArchiver là một công cụ hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ nhìn và không có quảng cáo. Với ZArchiver, bạn có thể tạo các file nén như 7z, ZIP, XZ và GZ. Nó có thể giải nén tất cả mọi thứ từ RAR, 7Zip cho đến file DEB và ISO.

Ngoài ra, bạn có thể xem nội dung lưu trữ mà không cần thực sự giải nén chúng và thậm chí chỉnh sửa nội dung bằng cách thêm hoặc xóa file. Ngoài ứng dụng nén và giải nén, ZArchiver còn là một trình quản lý file trên Android tuyệt vời.

Nén tệp trên Android với ZArchiver

Quá trình tạo một thư mục nén với ZArchiver thực sự dễ dàng. Sau khi đã download và cài đặt thành công ZArchiver trên thiết bị Android, bạn mở ứng dụng, rồi nhấn vào menu ở góc trên bên phải màn hình. Menu này sẽ liệt kê tất cả các tùy chọn cài đặt để tạo thư mục nén trong Android.

Trình đơn ZArchiver Menu của ZArchiver

Nhấp vào Create để chọn tạo thư mục hoặc file nén mới. Ở đây, bạn có thể chọn chính xác định dạng nén mà mình muốn.

Tạo một thư mục/tệp ZIP mới Tạo thư mục/file nén mới

Cũng như các ứng dụng trên PC, bạn có thể thiết lập nhiều tùy chọn nâng cao cho tệp nén mà bạn vừa tạo. Như thêm mật khẩu, chọn mức độ nén và thậm chí chia nhỏ tệp thành nhiều kho lưu trữ độc lập.

Các tùy chọn tạo file nénCác tùy chọn tạo file nén

Sau khi thiết lập các tùy chọn và đặt tên cho file nén, bạn chọn nơi lưu file. Bạn có thể tạo một thư mục mới và di chuyển tất cả các tệp vào đó nếu cần. Nhấp vào các tệp để đánh dấu chúng và nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống để bắt đầu quá trình tạo tệp lưu trữ.

Bạn cũng có thể nhấn và giữ một thư mục đã tạo để nén nó. Chọn cách có vẻ thuận tiện nhất cho bạn.

Các tùy chọn cho thư mục vừa tạoCác tùy chọn cho thư mục vừa tạo Giải nén file bằng ZArchiver

Giải nén tệp trên Android bằng ZArchiver thật dễ dàng. Đầu tiên, mở ZArchiver và tìm tệp bạn cần giải nén. Đối với tệp nén, ZArchiver cung cấp cho bạn một số tùy chọn khác nhau.

 • View: Xem trước nội dung file nén khi chưa giải nén.
 • Extract Here: Giải nén file tại chỗ.
 • Extract to ./<archive name>/: Giải nén tệp vào một vị trí cụ thể.
 • Trích xuất: Chọn vị trí trích xuất thủ công.

Chọn vị trí giải nén tập tinChọn vị trí giải nén file Các định dạng file được hỗ trợ

Hier ist eine Liste aller kompatiblen Dateitypen, die Sie mit ZArchiver komprimieren, anzeigen und dekomprimieren können. Wie Sie sehen können, gibt es viele Dateiformate, die auf Android nicht wirklich verbreitet sind, aber dennoch vollständig unterstützt werden.

 • Erstellen Sie komprimierte Dateien mit folgenden Formaten: 7z (7zip), zip , bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, tar
 • Entpackte Dateitypen unterstützen: 7z (7zip), zip, rar, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx , mtz
 • Unterstützung der Anzeige von Inhalten ohne Dekomprimierung für Dateitypen: 7z (7zip), zip, rar, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz
 • So installieren und verwenden Sie die Android-Firewall AFWall+
 • Umgang mit gehackten/vireninfizierten Telefonen
 • Möglichkeiten zum Erstellen von Screenshots auf Android-Telefonen

Dienstag, 19. Januar 2021 21:21

Erste★Erste👨 6.033

0 Kommentare

Sortiert nach Standard Neueste Älteste

❖

😀 😃 😄 😁 😆 😅 😂 🤣 😊 😇 🙂 🙃 😉 😌 😍 🥰 😘 😗 😙 😚 😋 😛 😝 😜 🤪 🤨 🧐 🤓 😎 🤩 🥳 😏 😒 😞 😔 😟 😕 🙁 😣 😖 😫 😩 🥺 😢 😭 😤 😠 😡 🤬 🤯 😳 🥵 🥶 😱 😨 😰 😥 😓 🤗 🤔 🤭 🥱 🤫 🤥 😶 😐 😑 😬 🙄 😯 😦 😧 😮 😲 😴 🤤 😪 😵 🤐 🥴 🤢 🤮 🤧 😷 🤒 🤕 🤑 🤠 😈 👿 👹 👺 🤡 💩 👻 💀 👽 👾 🤖 🎃 😺 😸 😹 😻 😼 😽 🙀 😿 😾 🤲 👐 🙌 👏 🤝 👍 👎 👊 ✊ 🤛 🤜 🤞 ✌ 🤟 🤘 👌 🤏 👈 👉 👆 👇 ☝ ✋ 🤚 🖐 🖖 👋 🤙 💪 🦾 🖕 ✍ 🙏 🦶 🦵 🦿 💄 💋 👄 🦷 🦴 👅 👂 🦻 👃 👣 👀 🧠 🗣 👤 👥 👶 👧 🧒 👦 👩 🧑 👨 👱 🧔 👵 🧓 👴 👲 👳 🧕 👮 👷 💂 🕵 👰 🤵 👸 🤴 🦸 🦹 🤶 🎅 🧙 🧝 🧛 🧟 🧞 🧜 🧚 👼 🤰 🤱 🙇 💁 🙅 🙆 🙋 🧏 🤦 🤷 🙎 🙍 💇 💆 🧖 💅 🤳 💃 🕺 👯 🕴 🚶 🏃 🧍 🧎 👫 👭 👬 💑 💏 👪

Xóa Đăng nhập để Gửi

Bạn nên đọc

 • 10 thứ bạn cần biết về DirectAccess 10 thứ bạn cần biết về DirectAccess
 • Cách build Đồ Tể Nhẫn Giả, chơi Nhẫn Giả Đồ Tể DTCL Cách build Đồ Tể Nhẫn Giả, chơi Nhẫn Giả Đồ Tể DTCL
 • Bên trong router băng thông rộng Bên trong router băng thông rộng
 • Vỏ iPhone 6 đặc biệt, có thể tự làm lành vết xước Vỏ iPhone 6 đặc biệt, có thể tự làm lành vết xước
 • DAC rời là gì? PC của bạn có cần DAC rời không DAC rời là gì? PC của bạn có cần DAC rời không
 • Google sẽ thí điểm điện thoại lắp ghép Ara tại Puerto Rico Google sẽ thí điểm điện thoại lắp ghép Ara tại Puerto Rico

Thủ thuật ứng dụng

 • Cách đo nhịp tim trên Xiaomi Cách đo nhịp tim trên Xiaomi
 • Cách sử dụng trợ lý ảo Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại Cách sử dụng trợ lý ảo Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại
 • 5 cách ghi chú trên Android không cần mạng 5 cách ghi chú trên Android không cần mạng
 • Cách kiểm tra xem ứng dụng nào đang sử dụng nhiều RAM nhất trên Android Cách kiểm tra xem ứng dụng nào đang sử dụng nhiều RAM nhất trên Android
 • Hướng dẫn reset điện thoại Android để khôi phục cài đặt gốc Hướng dẫn reset điện thoại Android để khôi phục cài đặt gốc
 • 3 cách giúp bạn thay đổi hình nền bàn phím điện thoại 3 cách giúp bạn thay đổi hình nền bàn phím điện thoại
 • Vì sao điện thoại sạc đầy vẫn nhanh hết pin? Vì sao điện thoại sạc đầy vẫn nhanh hết pin?
 • 11 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng 11 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng
 • Hướng dẫn bật âm thanh nền trên điện thoại OPPO Hướng dẫn bật âm thanh nền trên điện thoại OPPO

Xem thêm

❖Android

 • ❖ Thiết lập cơ bản
 • ❖ Dữ liệu
  • ❖ Chuyển dữ liệu
 • ❖ Thủ thuật ứng dụng
 • ❖ Chat – Gọi điện – Nhắn tin
 • ❖ Mạng xã hội
 • ❖ Chụp & Xử lý ảnh
 • ❖ Quản lý & Chỉnh sửa Video
 • ❖ Trình duyệt & Add-on
 • ❖ Bảo mật & Diệt Virus
 • ❖ Lưu trữ – Đồng bộ
 • ❖ Cá nhân hóa
 • ❖ Nhạc chuông Android
 • ❖ Bản đồ & Định vị
 • ❖ Hình nền điện thoại

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…

[Kách chơi] Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…