[Kách chơi] Ứng dụng Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, Tuyên bố kiểm dịch y tế

Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, Tuyên bố kiểm dịch y tế

Ứng dụng sức khỏe y tế miễn phí

Nhà xuất bản: Cục Tin học, Bộ Thông tin và Truyền thông

2

 • chơi CH

  4.6 (47.104)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.3 (5.589)

Mẹo và thủ thuật để tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Cách sử dụng ứng dụng NCOVI để cập nhật chính xác tình hình COVID-19. Cách khai báo sức khỏe toàn dân bằng ứng dụng NCOVI trên điện thoại và máy tính. Điểm cách ly Giấy khám sức khỏe an toàn TOP 6 ứng dụng quét mã QR tốt nhất cho Android iOS Tìm hiểu thêm

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

Ảnh chụp màn hình Tải xuống NCOVI: Ứng dụng truy tìm COVID-19, tuyên bố kiểm dịch y tế

SS

nổi bật

  • Erhalten Sie rund um die Uhr die neuesten Updates vom Gesundheitsministerium zur COVID-19-Situation in Vietnam und auf der ganzen Welt (Anzahl der Infektionen, Todesfälle, Heilungen, …)
  • Stellen Sie eine Tabelle der COVID-19-Infektion in Vietnam bereit, um den Menschen zu helfen, sich sicher zu bewegen, gefährliche Gebiete zu vermeiden und Blockaden durchzuführen
  • Geben Sie jederzeit und überall Gesundheitsdaten von sich und Ihrer Familie an. Dies hilft den Behörden, Sie zu kontaktieren, wenn eine Notfallsituation vorliegt (infizierte Personen in der Nähe, Kontakt mit infizierten Personen, …)
  • Leitlinien zur Prävention von COVID-19 des Gesundheitsministeriums für alle Fächer (Studenten, Schulen, Wohnungen, …)
  •  Reichen Sie eine Anfrage für Notfallhilfe ein, wenn der Verdacht besteht, dass Kontakt mit jemandem mit COVID-19 oder COVID-19 besteht.
  • Reflektierende Informationen und umliegende Fälle im Zusammenhang mit COVID-19. 

NCOVI ist eine medizinische Anwendung, die Benutzern hilft, Informationen über akute Lungenentzündungsepidemie schnell und genau vom Gesundheitsministerium zu aktualisieren. Die Anwendung ermöglicht es Benutzern, Gesundheitsinformationen zu deklarieren und bei der Erkennung von Verdachtsfällen schnell Feedback zu senden. Dies trägt dazu bei, das Risiko einer Krankheitsübertragung in der Gemeinschaft zu minimieren.

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

SS

Schnellansicht

I. Thông tin của ứng dụng NCOVIII. 6 tính năng của ứng dụng NCOVI1. Nhận thông tin cập nhật mới nhất 24/24 từ bộ y tế về tình hình dịch bệnh COVID-192. Cung cấp biểu đồ lây nhiễm COVID-19 tại Việt Nam3. Khai báo y tế4.Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ bộ y tế cho mọi đối tượng (học sinh, trường học, chung cư,…)5. Gửi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp nếu nghi ngờ tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 hoặc bị nhiễm COVID-19.6. Phản ánh các thông tin, trường hợp xung quanh liên quan đến COVID-19 thông qua tổng đài

Giao diện ứng dụng NVOCI trên điện thoạiI. Thông tin của ứng dụng NCOVI

 • Nền tảng: iOS~9.0 trở lên: Android~4.1 trở lên
 • Dung lượng: iOS: 50,8MB: Android: 11MB
 • Loại ứng dụng: ứng dụng y tế, ứng dụng sức khỏe và cơ thể
 • Nhà phát hành: Vietnam Posts and Telecommunications Group

II. 6 tính năng của ứng dụng NCOVI

1. Nhận thông tin cập nhật mới nhất 24/24 từ bộ y tế về tình hình dịch bệnh COVID-19

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác là nhu cầu của tất cả mọi người, ứng dụng NCOVI sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về dịch bệnh một cách nhanh chóng và chính thức từ bộ y tế, giúp bạn có thể chủ động trong việc phòng tránh dịch bệnh tốt hơn cũng như không bị những tin giả gây hoang man.

Thông tin dịch bệnh trên ứng dụng NCOVI.

2. Cung cấp biểu đồ lây nhiễm COVID-19 tại Việt Nam

Ứng dụng NCOVI sẽ cung cấp cho bạn biểu đồ lây nhiễm COVID-19 trên tất cả khu vực tại VIệt Nam giúp bạn nắm được tình hình để có thể tránh được các vùng nguy hiểm, đang phong tỏa đồng thời di chuyển một cách an toàn hơn.

Bản đồ vùng dịch trong ứng dụng NCOVI3. Khai báo y tế

Khai báo y tế là một tính năng của ứng dụng NCOVI cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe của bản thân và gia đình bất cứ lúc nào. Điều này giúp cơ quan chức năng phát hiện kịp thời các trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh, quản lý được thông tin di chuyển, cũng như có được thông tin toàn cảnh về dịch bệnh để đưa ra các quyết định phù hợp.

Thông tin do người dân khai báo tự nguyện qua ứng dụng được bảo vệ theo quy định của pháp luật Việt Nam, được lưu trữ và bảo mật bởi cơ quan chính phủ , tuyệt đối không dùng trong mục đích thương mại.

Tuyên bố của bác sĩ về việc sử dụng NCOVI

4.Hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ bộ y tế cho mọi đối tượng (học sinh, trường học, chung cư,…)

Ứng dụng NCOVI cung cấp những hướng dẫn phòng chống dịch bệnh COVID-19 đúng đắn từ bộ y tế đến cho tất cả người dân và các tổ chức như trường học, cơ quan, chung cư,…Nhằm ngăn chặn mầm bệnh một cách triệt để và hạn chế nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp nhất.

Tư vấn phòng chống dịch bệnh khi sử dụng NCOVI

5. Gửi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp nếu nghi ngờ tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 hoặc bị nhiễm COVID-19.

Nếu bạn cảm thấy sức khỏe mình không ổn, có những triệu chứng như sốt, ho khan và khó thở hoặc trước đó đã tiếp xúc với người nhiễm bệnh, ứng dụng NCOVI sẽ giúp bạn gửi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp đến cơ quan chức năng, bạn sẽ nhanh chóng được cách ly và làm xét nghiệm sớm nhất.

Gửi yêu cầu hỗ trợ qua ứng dụng NCOVI.6. Phản ánh các thông tin, trường hợp xung quanh liên quan đến COVID-19 thông qua tổng đài

Ứng dụng NCOVI cho phép người dùng phản ánh thông tin nếu bạn phát hiện xung quanh có trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh, đi từ vùng dịch về, hoặc trường hợp tiếp xúc với người nhiễm. Điều này giúp cơ quan y tế nhanh chóng thực hiện công tác cách ly kịp thời, nhằm giảm thiểu tối đa khả năng lây lan trong cộng đồng.

Phản ánh thông tin trên ứng dụng NCOVI.

Ứng dụng NCOVI với tính năng cập nhật những thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19, cung cấp biểu đồ lây nhiễm trên toàn Việt Nam cũng như cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe, giúp nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp nhiễm bệnh. Hãy sử dụng ứng dụng để cùng chung tay bảo vệ cộng đồng!

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 Aufrufe

Mẹo, thủ thuật cho Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly

Cách dùng ứng dụng NCOVI cập nhật tình hình dịch COVID-19 chính xác Cách khai báo y tế toàn dân với app NCOVI trên điện thoại, máy tính 2 cách khai báo y tế cho hành khách bay nội địa Hướng dẫn tạo mã QR đăng ký điểm kiểm dịch, khai báo y tế an toàn TOP 6 app quét mã QR đi đường tốt nhất trên Android, iOS Xem thêm

Ứng dụng ‘PC-Covid ‘ – người không có smartphone phải làm thế nào?

Thời gian 02.10.2021 04:14 |xem 14.237

“PC-Covid Quốc gia” là ứng dụng duy nhất phục vụ phòng, chống dịch COVID-19, sẽ thay thế cho toàn bộ các ứng dụng chống dịch trước đây.

trang mạng

Theo Trung tâm công nghệ phòng, chống COVID-19 quốc gia (Trung tâm Công nghệ), ứng dụng gồm có 9 tính năng chính: 

– Thẻ COVID-19; 

– Khai báo y tế; 

– Khai báo di chuyển nội địa;

– Thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm; 

– Cấp, quản lý mã QR cá nhân và địa điểm; 

– Quét mã QR; 

– Truy vết tiếp xúc gần, 

– Bản đồ nguy cơ

– Phản ánh. 

Ứng dụng hiện đã có mặt trên hai kho ứng dụng của Apple Store và Google Store để người sử dụng tải về (link tải về https://pccovid.gov.vn/)

Đối với những người đã tải các ứng dụng phòng, chống dịch COVID-19 được khuyến cáo bởi Bộ TT&TT, Bộ Y tế như Bluezone, NCOVI… khi cập nhật lên phiên bản mới nhất sẽ tự động chuyển về ứng dụng thống nhất là PC-Covid Quốc gia. Dữ liệu từ các ứng dụng cũ sẽ hiển thị trên PC-Covid Quốc gia, không đòi hỏi người dùng khai báo lại từ đầu.

Theo đại diện Trung tâm Công nghệ, PC-Covid đã được kết nối, liên thông với 4 cơ sở dữ liệu quan trọng gồm: 

– Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (do Bộ Công an quản lý); 

– Nationale Versicherungsdatenbank (verwaltet von der vietnamesischen Sozialversicherung); 

– Nationale Datenbank zur Impfung und Prävention von COVID-19 (verwaltet vom Gesundheitsministerium);

– Datenbank mit COVID-19-Tests.

Die PC-Covid-Anwendung verfügt über 7 Plattformen zur Prävention und Kontrolle von COVID-19 und schließt den Prozess der Versorgung und medizinischen Versorgung von Menschen mit COVID-19 ab. Insbesondere: Plattform für medizinische Erklärungen, Plattform zur Verarbeitung von Reflexionen, Plattform zur Verwaltung des QR-Code-Zugriffs, Plattform zur Unterstützung der Online-Probensammlung und Testergebnisse, Plattform zur Unterstützung der Rückverfolgung, Plattform-Isolationsmanagementplattform und Impfmanagementplattform.

Was sollten Menschen ohne Smartphone tun?

Đối với những người không sử dụng điện thoại thông minh, các chuyên gia cho biết họ có thể đưa ra tuyên bố trực tiếp trên nền tảng trang web hoặc nhờ người khác đăng ký trong ứng dụng. Sau đó, người dùng in mã QR đã cấp và mang theo bên mình khi di chuyển.

Trong trường hợp không có internet, ứng dụng Quốc gia PC-Covid có cơ chế lưu trữ dữ liệu và tải mã QR để có thể sử dụng khi không có kết nối mạng.

 Tại sao bạn có 2 liều vắc xin nhưng chỉ có 1 mũi được hiển thị?

Liên quan đến việc cung cấp dữ liệu người dùng, Bộ Viễn thông cho biết nhiều người tại các điểm tiêm chủng cung cấp sai ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số căn cước công dân hoặc một người cung cấp thông tin cho nhiều người.

Đây là một trong những lý do tại sao một số người đã tiêm hai mũi vắc xin nhưng hệ thống chỉ ghi lại một lần tiêm chủng, bởi vì chỉ cần sai lượng dữ liệu cá nhân là hệ thống có thể nhận ra hai người khác nhau.

DV

chia sẻ với bạn bè

Thêm nút chia sẻ này

Chia sẻ trên Facebook FacebookChia sẻ trên Twitter TwitterChia sẻ qua Email Email

Thêm nút chia sẻ này

Chia sẻ lên Facebook Facebook Chia sẻ lên Twitter Twitter Chia sẻ lên E-Mail E-Mail

bài viết liên quan

Cảnh báo xuất hiện một số loại thuốc giả điều trị tiểu đường, dạ dày, ung thư (28/02/2023 04:31)

Tăng cường công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm ở người (28/02/2023 04:27)

Ca mổ nối 2 xương đùi đầu tiên cho bệnh nhân đa chấn thương nặng (28/02/2023 21:13)

TTYT Cẩm Mỹ: Tập trung nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân (27/02/2023 06:49)

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai Kỷ niệm 10 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2023 06:40)

Các đơn vị y tế kỷ niệm 68 năm Ngày Y tế Việt Nam (27/02/2023 04:08)

Bộ Y tế tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2023 03:07)

Điều trị chấn thương cột sống bằng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, hồi phục nhanh (26/02/2023 11:00)

Hơn 250 đối tượng chính sách, gia đình khó khăn được khám bệnh, phát thuốc miễn phí (25/02/2023 11:17)

Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong tán sỏi nội soi cho bệnh nhân (25/02/2023 09:42)

Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2: Học tập và làm theo lời Bác để chăm sóc người bệnh tốt hơn (24/02/2023 05:09)

Lãnh đạo tỉnh gửi thư chúc mừng các công chức, viên chức, nhân viên ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (24/02/2023 04:57)

Toàn ngành phải phát huy sức mạnh để đạt được các mục tiêu đề ra vào năm 2023 (24/02/2023 04:53 AM)

Biên Hòa ghi nhận ổ dịch sốt xuất huyết thứ 8 (24/02/2023 02:59)

Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng (24/02/2023 02:51)

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028 (24/02/2023 02:29)

Áp dụng kỹ thuật mổ nội soi tiên tiến cắt bỏ thành công khối u thận cho bệnh nhân (23/02/2023 03:06)

Giám sát chất lượng nước tinh khiết tại các đơn vị cấp nước (23/02/2023 03:03)

Y tá từ tận đáy lòng vì công việc của mình (23/02/2023 11:36)

Tăng cường kiểm tra, khảo nghiệm chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn (22/02/2023 08:34)

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 …

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất mới nhất 2023

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…