[Kách chơi] Ứng dụng Nimo TV: Live Stream game chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Nimo TV: Live Stream game chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Nimo TV - Ứng dụng phát trực tiếp game chuyên nghiệp

Nimo TV – Ứng dụng phát trực tiếp game chuyên nghiệp

Ứng dụng giải trí miễn phí

Herausgeber: Nimo TV

 • các cửa sổ

 • chơi CH

  4.3 (908.940)

 • Cửa hàng ứng dụng

  4.6 (38.334)

Mẹo và thủ thuật cho Nimo TV – Ứng dụng phát trực tiếp trò chơi chuyên nghiệp

Top 10 Laptop Gaming Tính Năng “Thật”, Hiệu Năng Mạnh, Donate Được Gì? Cách donate và tầm quan trọng đối với streamer TOP 11 ứng dụng live stream chuyên nghiệp tốt nhất trên di động

báo giá

 • các cửa sổ
 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Ảnh chụp màn hình Nimo TV – Professionelle Live-Stream-Game-App

SS

nổi bật

  • Xem hàng nghìn video live stream game, trận PK giữa các đội, video giải trí,…
  • Nội dung video live stream được sắp xếp theo danh mục: video hot, video game riêng, ngôn ngữ,…
  • Dễ dàng tìm kiếm video theo tên streamer, tên game, v.v.
  • Phát trực tiếp, tương tác với người hâm mộ và nhận phần thưởng từ Nimo.

Nimo TV ist die führende Live-Streaming-Plattform für Spiele auf Telefonen und Computern . Mit Nimo TV können Sie Tausende von Live-Stream-Videos von Spielen, Filmen, Chats usw. ansehen, die nach bestimmten Kategorien sortiert sind, und an Interaktionen teilnehmen, indem Sie Ihren Lieblings-Streamern Geschenke machen.

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

Phù Kiên Lí Xi

Acer-Laptop

Acer-Laptop

SS

Schnellansicht

I. Informationen zur Nimo TV II-Anwendung. 4 herausragende Funktionen der Nimo TV-Anwendung 1. Sehen Sie Tausende von Live-Stream-Gaming-Videos, PK-Spiele zwischen Teams, Unterhaltungsvideos, … 2. Live-Stream-Videoinhalte sind nach Kategorie sortiert: heiße Videos, Videos für jedes einzelne Spiel, Sprache ,… 3. Videos ganz einfach nach Streamer-Namen, Spielnamen usw. durchsuchen. 4. Live-Stream, Spiele spielen, mit Fans interagieren und Belohnungen von Nimo erhalten

Nimo TV - Nền tảng live stream hàng đầu

I. Informationen von Nimo TV .App

 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android: 58MB, iOS: 235.1MB
 • Loại ứng dụng: Giải trí
 • Nhà phát hành: Nimo TV (Huya Limited)

II. 4 tính năng nổi bật của ứng dụng Nimo TV

1. Xem hàng ngàn video Live Stream chơi game, các trận đấu PK giữa các team, video giải trí,…

Thông qua Nimo TV, bạn sẽ được xem nhiều video Live Stream chơi game từ các Streamer (người phát Live Stream) nổi tiếng như Độ Mixi, Ramboo,… Đồng thời theo dõi các trận đấu PK giữa các team và các sự kiện e-Sport sôi nổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các video giải trí từ chuyên mục The Nimo Show để tham gia trò chơi, vòng quay may mắn,… và nhận được những phần quà giá trị, hấp dẫn từ các Streamer.

Xem hàng ngàn video phát trực tiếp

Bên cạnh đó, khi xem live stream trên ứng dụng, bạn có thể bình luận để tương tác với Streamer và tặng những món quà ảo như siêu xe, cỏ may mắn, tên lửa,… đến những Streamer mà bạn yêu thích để giúp họ nhận thêm tiền hoa hồng từ những quà tặng đó.

Làm một món quà cho streamer yêu thích của bạn

2. Nội dung video Live Stream được sắp xếp theo từng chuyên mục: video hot, video cho từng game riêng biệt, ngôn ngữ,…

Các video Live Stream trên Nimo TV được sắp xếp thành từng chuyên mục cụ thể giúp cho bạn dễ lựa chọn. Tại mục video hot, ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn những video hấp dẫn, có số người xem cũng như tương tác nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Ứng dụng cũng sắp xếp video vào từng tựa game riêng biệt với những game hot như Liên minh, Free Fire, Dota 2,… Thêm vào đó, Nimo còn sắp xếp video theo từng ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Ý,… để bạn có thể xem những video của các Streamer nước ngoài.

Video được sắp xếp theo danh mục cụ thể

Nimo TV còn giúp bạn sắp xếp video theo những tiêu chí khác như lượt xem, Top Kills, Vòng chung kết, Quay thưởng,… bạn có thể tự do chọn tiêu chí sắp xếp video tại mục bộ lọc của ứng dụng.

Điều chỉnh bộ lọc video

3. Dễ dàng tìm kiếm video theo tên streamer, tên game,…

Với tính năng tìm kiếm chuyên nghiệp, Nimo TV sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm video theo tên của Streamer hoặc tên game,… Bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa ví dụ như tên game, tên streamer,… vào thanh công cụ tìm kiếm hoặc bạn có thể vào vào danh mục từng game để tìm video mà bạn thích.

Đồng thời bạn cũng có thể nhấn yêu thích những Streamer mà bạn muốn theo dõi để xem thêm nhiều video từ họ và nhận thông báo khi họ Live Stream.

Công cụ tìm kiếm có vẻ thông minh

4. Live Stream chơi game, tương tác với fan và nhận thưởng từ Nimo

Với Nimo TV, mỗi người đều có thể tự trở thành Streamer, Live Stream chia sẻ video chơi game, kinh nghiệm về game,… với mọi người và có cơ hội trở thành Streamer nổi tiếng. Khi Live Stream, bạn không chỉ thỏa mãn đam mê chơi game, giao lưu với nhiều fans mà còn nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ Nimo. 

Đặc biệt, khi trở thành Streamer, Nimo sẽ hỗ trợ lương cố định cực kỳ hấp dẫn tùy vào thời gian lên sóng, tên tuổi và độ hot của bạn. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm tiền hoa hồng từ quà tặng ủng hộ của người xem. 

Phát trực tiếp miễn phí, tương tác với mọi người

Nimo TV là ứng dụng live stream video với nhiều game hot sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm game và giao lưu với nhiều streamer nổi tiếng. Đồng thời, bạn cũng có thể tự mình trở thành một streamer và xây dựng một kênh live stream cho riêng mình. Tải ứng dụng ngay bây giờ và trải nghiệm nó.

Đóng góp bởi 1082429147 Đánh giá và chỉnh sửa: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Mẹo và thủ thuật cho Nimo TV – Ứng dụng phát trực tiếp trò chơi chuyên nghiệp

Top 10 Laptop Gaming Tính Năng “Thật”, Hiệu Năng Mạnh, Donate Được Gì? Cách donate và tầm quan trọng đối với streamer TOP 11 ứng dụng live stream chuyên nghiệp tốt nhất trên di động

Hướng dẫn đổi port SSH cho máy chủ Linux CentOS 7

được viết bởi TinoHost

trong chuyên mục Webmasters, Hỗ trợ VPS

26 0

0

Hướng dẫn đổi port SSH cho Linux CentOS 7 server 1

27

CHIA SẺ

885

LƯỢT XEM

Chia sẻ trên FacebookAuf Twitter teilen

banner_TinoHost_970x90 Banner_Tinohost_250x250

QUẢNG CÁO

Những cuộc tấn công DDoS thăm dò các port ngẫu nhiên để tìm kiếm lỗ hổng trên server có thể sẽ diễn ra bất cứ lúc nào với server của bạn. Vì thế, bạn sẽ cần phải bảo vệ server của mình trước bất kỳ cuộc tấn công nào xảy ra. Trong bài viết này, Tino Group sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi port SSH cho server Linux CentOS 7/8 nhằm gia tăng tính bảo mật cho server của bạn.

Vì sao nên đổi port SSH cho server Linux CentOS?

Thực tế, việc đổi port SSH cho server Linux CentOS sẽ không mang lại nhiều lợi ích bảo mật vì các hacker có thể tìm cách dò ra các port bạn đang sử dụng, nếu họ đã nhắm đến việc tấn port server của bạn.

Tuy nhiên, việc đổi port SSH cho server Linux CentOS vẫn sẽ mang lại những lợi ích như:

 • Hạn chế những hacker có ít kiến thức hay những cuộc tấn port ngẫu nhiên nhắm vào các port mặc định nhằm khai thác lỗ hổng.
 • Gửi mail đến bạn và ghi lại nhật ký tấn port của các cuộc tấn port Brute force attack vào các port mặc định.

doi-port-ssh-cho-server-linux-centos

SSH là gì?

SSH là viết tắt của Secure Shell daemon. Đây là một giao thức mạng được sử dụng để đăng nhập vào máy chủ từ xa một cách an toàn, bảo mật cho các hệ điều hành Linux và các bản phân phối của Linux.

Thông thường, bạn có thể truy cập vào SSH thông qua port mặc định 22. Tuy nhiên, để gia tăng sự bảo mật trước những cuộc tấn port ngẫu nhiên vào các port mặc định, bạn nên thay đổi port của SSH.

Những lưu ý trước khi thay đổi port SSH mặc định

Trước khi thay đổi port SSH mặc định, bạn nên đọc qua các lưu ý của Tino Group nhé!

 • Thay đổi port mặc định của SSH sẽ không giúp bạn an toàn 100% trước các cuộc tấn công.
 • Bạn nên tránh việc sử dụng chung port với các dịch vụ khác của server.

Một số port của các dịch vụ bạn nên tránh khi thay đổi port SSH:

doi-port-ssh-cho-server-linux-centos

Hướng dẫn đổi port SSH cho server Linux CentOS

Truy cập vào server bằng SSH

Để truy cập vào server thông qua SSH, bạn sẽ cần một phần mềm để có thể tạo kết nối giữa máy tính của bạn và server – PuTTY là một trong những phần mềm được các nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng như: AWS, Azure hay Google Cloud khuyên dùng vì sự đơn giản và tiện dụng.

Để có thể kết nối SSH đến server VPS, bạn có thể tham khảo bài viết đầy đủ nội dung tại đây.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Tino Group, bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn truy cập SSH vào share hosting với PuTTY và thực hiện theo hướng dẫn dễ hiểu trong cPanel của Tino Group nhé!

Hướng dẫn đổi port SSH cho server Linux CentOS 7 2

QUẢNG CÁO

doi-port-ssh-cho-server-linux-centos

Update hệ thống

Trước khi tiến hành cấu hình lại SSH, bạn nên cập nhật các bản vá và sửa lỗi của hệ thống trước bằng lệnh:

sudo yum cập nhật -y​

Tùy vào việc bạn có từng thay đổi vị trí của tệp sshd_config hay không, bạn thực hiện bước này hoặc không.

Thông thường, sshd_config nằm tại thư mục như sau: /etc/SSH/sshd_config, nếu bạn chưa từng thay đổi gì, bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn đã thay đổi và muốn tìm lại vị trí của sshd_config, bạn chạy dòng lệnh sau:

$ find / -name “sshd_config” 2>/dev/null

Tạo một bản sao cấu hình SSH hiện tại

Nếu bạn không chắc chắn về kinh nghiệm của bản thân, bạn nên tạo 1 bản backup cho sshd_config. Nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể khôi phục lại thông số ổn định hiện tại.

Bước 1: chạy lệnh backup:

date_format=`date +%Y_%m_%d:%H:%M:%S` sudo cp /etc/ssh/sshd_config /etc/ssh/sshd_config_$date_forma

Bước 2: chạy lệnh xác nhận:

$ ls /etc/ssh/sshd_config* /etc/ssh/sshd_config /etc/SSH/sshd_config_( định dạng năm, tháng, ngày, giờ:phút:giây – bạn nên copy lại dòng lệnh hệ thống hiện ra nhé!)

Thay đổi port SSH

Trước khi thay đổi, bạn nên thử kiểm tra xem port nào đang được cấp cho cho SSH chạy nhằm tránh việc thay đổi thành port port SSH đang sử dụng (nếu có ai đó từng thay đổi giúp nhưng bạn không biết).

netstat -nltp | grep sshd

Nếu port SSH đã được thay đổi sẵn và không trung với các port chính của các dịch vụ ở phần lưu ý, bạn có thể thoát ra được rồi.

Bước 1: Để thay đổi port SSH, bạn sẽ cần mở file sshd_config bằng loại text editor bạn muốn ví dụ như vi, vim hay nano. Trong đó, tôi thường sử dụng nano nhất, câu lệnh để mở như sau:

sudo nano /etc/ssh/sshd_config

Bước 2: bạn cần tìm những port 22 mặc định của SSH và đổi thành 1 port khác. Nhưng port đó không nên trùng lặp với những port chính của các dịch vụ đã nêu trong phần lưu ý.

doi-port-ssh-cho-server-linux-centos

Ví dụ, bạn có thể thay port #Port 22 thành Port 3000, port 3000 không trùng lặp với port chính của dịch vụ nào và có mức độ gợi nhớ với câu nói “I love you 3000”.

 • Xóa dấu # trước chữ Port 22
 • Thay đổi thành Port 3000

Bước 4: bạn lưu lại thay đổiđóng file lại.

Cập nhật cho các dịch vụ tường lửa

Nếu bạn không sử dụng tường lửa – firewall, bạn có thể bỏ qua phần này và thực hiện khởi động lại SSH để quá trình thay đổi của bạn có hiệu lực.

Nếu bạn đang sử dụng Firewall Hay IPTables, bạn thực hiện cập nhật như sau.

Cập nhật SSH cho máy chủ sử dụng dịch vụ Firewalld

Để cập nhật SSH cho máy chủ sử dụng dịch vụ Firewalld, bạn chạy 2 lệnh sau đây:

sudo tường lửa-cmd — Permanent –zone=public –add-port=3000 sudo tường lửa-cmd –reload/tcp

Cập nhật SSH máy chủ sử dụng cho dịch vụ IPTables

Để cập nhật SSH cho máy chủ sử dụng dịch vụ IPTables, bạn chạy 3 lệnh sau đây:

iptables -I INPUT -p tcp -m tcp –dport 22 -j CHẤP NHẬN dịch vụ iptables khởi động lại iptables -L -n

Nếu bạn muốn, bạn có thể cài đặt IPTables cho CentOS 7, bạn thực hiện theo bài viết: IPTables là gì? hướng dẫn cấu hình chi tiết.

Khởi động lại SSH

Để các thay đổi có hiệu lực, bạn sẽ cần restart lại dịch vụ SSH, bạn thực hiện lệnh như sau:

Sudo systemctl khởi động lại sshd

Nếu bạn gặp phải lỗi và không thể restart dịch vụ SSH, bạn có thể restart lại cả server để cập nhật thay đổi của mình. Nếu bạn đang sở hữu một dịch vụ với lượng người dùng lớn, bạn nên lưu ý chọn thời điểm ít người dùng như gần sáng để restart hoặc gửi thông báo đến người dùng sau đó restart.

Trong lần kết nối SSH tiếp theo, bạn sẽ không thể truy cập bằng port 22 nữa. Để truy cập, bạn sẽ cần phải thay đổi thành port mới giúp quá trình truy cập an toàn hơn! Nếu bạn cảm thấy việc thay đổi port SSH là chưa đủ, bạn có thể cài đặt thêm Fail2ban nhé!

doi-port-ssh-cho-server-linux-centos

Đến đây, bạn đã hoàn tất việc đổi port SSH cho server Linux CentOS 7/8. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thay đổi, sử dụng hoặc gặp lỗi với SSH và bạn đang là khách hàng của Tino Group. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc bạn may mắn và thành công!

Những câu hỏi thường gặp về đổi port SSH cho server Linux CentOS Vì sao máy tính cá nhân không thể kết nối với server bằng PuTTY?

Trong một số trường hợp, tường lửa và các phần mềm diệt virus xem PuTTY là một phần mềm độc hại và không cho phép PuTTY kết nối với Internet cũng như thực hiện các tác vụ. Có thể vì lý do này mà máy tính cá nhân không thể kết nối với server.

Bạn có thể khắc phục bằng cách cho PuTTY vào danh sách không cấm trong phần mềm diệt virus và bạn tắt tường lửa mỗi khi chạy PuTTY.

Brute force attack là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, brute force attack là một tấn công dò mật khẩu online, hacker sẽ tạo ra một loạt danh sách tài khoản và mật khẩu thường gặp và liên tục thay đổi nếu đăng nhập thất bại cho đến khi đăng nhập thành công.

Vì sao không nên đổi port của SSH thành các port mặc định của dịch vụ khác?

Ví dụ, bạn thích số 443, vì thế bạn chuyển port SSH thành port 443. Nhưng port 443 là port mặc định của phương thức HTTPS. Khi bạn tiến hành đổi, chắc chắn sự xung đột hay tranh chấp port sẽ xảy ra dẫn đến tình trạng lỗi không đáng có trên hệ thống.

Fail2ban là gì?

Fail2ban làm một ứng dụng được phát triển nhằm hỗ trợ phân tích, theo dõi log của hệ thống giúp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công vào server. Bạn có thể tích hợp thêm Fail2ban để có thể gia tăng bảo mật SSH của bạn. Để thực hiện, bạn theo dõi bài viết đầy đủ tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333 Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

Thẻ : hỗ trợ Developer

Chia sẻ10Tweet7Chia sẻ3

Cập nhật thông tin mặt hàng nhanh nhất bằng cách nhấn đăng ký.

Để hủy đăng ký

banner_TinoHost_970x90

TinoHost

TinoHost

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bản thân bạn. Thông tin này có thể được công khai.

Liên quan đến bài đăng

trackback-la-gi

quản trị web

Trackback là gì? Có nên sử dụng cho website không?

29/12/2022

xoa-trang-web-wordpress

quản trị web

Làm sao để xóa trang web WordPress vĩnh viễn khỏi Internet?

29/12/2022

cach-tao-website-ca-nhan-mien-phi

quản trị web

Cách tạo website cá nhân miễn phí dành cho người mới bắt đầu

28/12/2022

nen-hoc-ngon-ngu-lap-trinh-nao

quản trị web

Nên học ngôn ngữ lập trình nào? Cách chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp cho lập trình viên mới vào nghề

27/12/2022

thực thể-khung-la-gi

quản trị web

Entity Framework là gì? Lợi ích và trường hợp nên sử dụng của Entity Framework

21/12/2022

extension-hay-cho-visual-studio-code

quản trị web

Top 10 Extension hay cho Visual Studio Code mà các lập trình viên không thể bỏ qua

19/11/2022

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng Nimo TV: Live Stream game chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng Nimo TV: Live Stream game chuyên nghiệp | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Kách chơi. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất mới nhất 2023

Tổng hợp 9 phiên bản game Dynasty Warriors hay nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả mới nhất 2023

Bảng ngọc Zed mùa 12 LMHT | Cách build chi tiết, hiệu quả – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us mới nhất 2023

Cách chơi Imposter để giành chiến thắng game Among Us – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

[Kách chơi] Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất mới nhất 2023

Tải Siêu Thần Thú Mobile – game đấu Pokémon đỉnh nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

[Kách chơi] Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn mới nhất 2023

Cách chơi Fiora Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi mới nhất 2023

Lên đồ Yasuo DTCL Mùa 7, đội hình Yasuo mạnh nhất và cách chơi – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp…