[Kách chơi] Ứng dụng KiotViet Quản lý | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng KiotViet Quản lý | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Trang chủ Tin tức Kinh nghiệm kinh doanh

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động

12/12/2022 3:55:05 CH Để lại bình luận

Phần mềm/ứng dụng quản lý bán hàng, app quản lý bán hàng trên điện thoại hiện đang được rất nhiều người lựa chọn bởi tính di động, khả năng bán hàng bất cứ lúc nào và thúc đẩy năng suất bán hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về phần mềm KiotViet hay còn gọi là ứng dụng bán hàng trên điện thoại.

1. Phần mềm ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet trên điện thoại, smartphone

Hiện nay, một số phần mềm, ứng dụng quản lý bán hàng thông minh ra đời nhằm hỗ trợ nhân viên trong hoạt động bán hàng và chủ cửa hàng quản lý công việc hiệu quả hơn. Một trong số đó là phần mềm bán hàng điện thoại di động KiotViet, được thiết kế để sử dụng trên máy tính, máy tính bảng, máy POS và ứng dụng bán hàng trên nền tảng Android và iOS. 

1.1. KiotViet Sales Management App – App Quản lý bán hàng (Dành cho Sales Reps)

  • Link tải Ứng dụng quản lý bán hàng cho Android miễn phí:ki-ốt-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link Tải Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Trên IOS :ki-ốt-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Thời gian dùng thử miễn phí

Xem thêm: QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Đây là phần mềm quản lý bán hàng, ứng dụng quản lý bán hàng của KiotViet, phần mềm bán hàng trên di động tải miễn phí dành cho nhân viên kinh doanh cửa hàng. Các tính năng thông minh của phần mềm/app quản lý bán hàng này đều được chủ cửa hàng đón nhận nồng nhiệt. Được thiết kế cho 15 ngành khác nhau, KiotViet giúp quy trình làm việc của nhân viên trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Với thiết bị di động tiện lợi, bạn có thể tư vấn hàng hóa cho khách mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức, tạo chào hàng và lấy hàng. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng nhanh chóng và đảm bảo doanh thu cho cửa hàng.

Ứng dụng quản lý bán hàng để chăm sóc người bán tại cửa hàng hoặc cửa hàng trực tuyến. Cho phép bán hàng ngay cả khi không có kết nối internet. 

1.2. Phần mềm quản lý KiotViet (dành cho cấp quản lý)

  • Link tải miễn phí ứng dụng cho Android   :ki-ốt-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng cho iOS:ki-ốt-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Đây là phần mềm/ứng dụng quản lý bán hàng tải về miễn phí dành cho người quản lý và chủ cửa hàng giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chủ shop sẽ dễ dàng nắm bắt mọi giao dịch mua bán, tình hình hàng hóa cũng như doanh thu. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể theo dõi và quản lý hoạt động của cửa hàng chặt chẽ hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hỗ trợ lấy hàng tồn, thanh toán nhanh, các chương trình quảng cáo và quản lý quảng cáo hiệu quả. 

Xem thêm: Chủ shop có thể ĐI LẠI và quản lý shop cùng lúc

Thời gian dùng thử miễn phí 2. Lợi ích của Phần mềm/Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet trên điện thoại di động

2.1. App quản lý bán hàng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet

Phần mềm bán hàng trên điện thoại di động KiotViet cho phép người dùng quản lý công việc kinh doanh vô cùng tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, chủ cửa hàng có thể sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng của KiotViet trên mọi thiết bị đã cài đặt và thực hiện các thao tác quản lý. Đặc biệt với sự phủ sóng rộng rãi của mạng Wi-Fi và 3G như hiện nay, các chủ cửa hàng sẽ rất thuận tiện trong việc quản lý với KiotViet. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp chủ cửa hàng thuận tiện quản lý mọi công việc từ xa mà không cần phải có mặt tại cửa hàng 24/7. 

Ngoài ra, ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng với 2 hệ điều hành phổ biến là IOS và Android. Bạn có thể dễ dàng tải về miễn phí và chỉ mất 5-10 phút để đăng ký và làm quen với giao diện ứng dụng.

Hơn 150.000 chủ cửa hàng sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet, tải miễn phí tại đây: 

  • Link tải Ứng dụng quản lý bán hàng cho Android miễn phí:ki-ốt-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link Tải Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Trên IOS :ki-ốt-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Thời gian dùng thử miễn phí

2.2. Ứng dụng quản lý bán hàng với giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-hoai

Phần mềm quản lý bán hàng trên di động của KiotViet dễ sử dụng chỉ sau 15 phút làm quen

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet được thiết kế đơn giản và trực quan, ứng dụng quản lý bán hàng được tối ưu hoàn toàn cho điện thoại. Các tính năng của phần mềm được sắp xếp và bố trí khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu, giúp chủ cửa hàng thành thạo chỉ sau vài lần sử dụng. Nhờ đó, người dùng dù không thành thạo về công nghệ vẫn có thể thao tác một cách chính xác và nhanh chóng.

2.3. App quản lý bán hàng sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-hoai

Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Một ưu điểm của App quản lý bán hàng KiotViet được nhiều người yêu thích đó là có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau. Máy tính, máy POS, điện thoại hay máy tính bảng đều là những thiết bị tiện lợi mà chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, công việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phần cứng cần thiết để quản lý cửa hàng Điện tử điện máy

MIỄN PHÍ dùng thử3. Tính năng của phần mềm / ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet

3.1. Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet tích hợp trực tiếp với máy in hóa đơn

KiotViet là phần mềm tính tiền trên điện thoại, phần mềm bán hàng trên điện thoại có khả năng kết nối tới máy tính cũng như các thiết bị phần cứng khác. Nhân viên bán hàng có thể tính tiền trên điện thoại nhanh chóng và thực hiện thao tác in hóa đơn dễ dàng hơn. Nhờ đó, hoạt động bán hàng sẽ trở nên hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng thất thoát không đáng có cho cửa hàng.

Rất nhiều chủ shop sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trên điện thoại vô cùng hài lòng với tính năng: Kết nối trực tiếp phần mềm với máy in. Chỉ cần một chiếc điện thoại có cài app quản lý bán hàng KiotViet, kết nối máy in, in hóa đơn nhanh chóng tiện lợi mà không cần đăng nhập vào bộ phần cứng máy tính. 

3.2. Bán hàng nhanh chóng, quy trình bán hàng được rút ngắn

Nhờ có phần mềm bán hàng KiotViet, công việc bán hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn với quy trình bán hàng được rút ngắn một cách đáng kể. Khi nhân viên nhập số lượng sản phẩm khách hàng mua vào KiotViet, phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại sẽ tự động tính toán số tiền, in hóa đơn và ghi nhận giao dịch vào hệ thống.

Do đó, hoạt động bán hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, hỗ trợ tối đa cho các công việc khác trong cửa hàng.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

MIỄN PHÍ dùng thử

3.3. Lưu lại lịch sử giao dịch theo từng nhân viên

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-hoai

Lịch sử giao dịch chi tiết được lưu trữ trên hệ thống phần mềm KiotViet

Một tính năng đặc biệt của ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động – KiotViet đó là có thể lưu lịch sử giao dịch theo từng nhân viên của cửa hàng. Các giao dịch sẽ được tự động lưu lại với những thông tin chi tiết về thời gian, nội dung giao dịch cùng số tiền. Khi muốn thanh toán hoặc kiểm tra hoạt động, nhân viên chỉ cần chọn giao dịch mình thực hiện, rất đơn giản và dễ dàng. Điều này giúp việc tìm kiếm và truy xuất thông tin giao dịch tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, khi muốn tra xuất dữ liệu cũ, chủ shop cũng chỉ cần mở app quản lý bán hàng ngay trên điện thoại, tìm thông tin hóa đơn hoặc ngày tạo hoặc người tạo để kiểm tra giao dịch. Thay vì tìm sổ sách thủ công, KiotViet hỗ trợ khách hàng lưu trữ kho dữ liệu khổng lồ nhanh chóng. 

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách quản lý nhân viên giao hàng hiệu quả!

3.4. Lưu lại toàn bộ thông tin khách hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống mà không cần tốn thời gian và công sức để nhập liệu thủ công. Mỗi khách hàng của cửa hàng đều được ghi nhận với đầy đủ thông tin bao gồm mã khách hàng, tên khách hàng, điện thoại, địa chỉ,….Đây không chỉ là cơ sở thông tin quan trọng để chủ cửa hàng quản lý hoạt động của cửa hàng mà còn giúp bạn lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

MIỄN PHÍ dùng thử

4. Tính năng của phần mềm quản lý KiotViet – Ứng dụng quản lý bán hàng

4.1. Báo cáo doanh thu hằng ngày, hằng tháng

phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-dien-hoai

Tagesabschlussbericht der KiotViet-Software

Verkaufsdaten über die KiotViet-Software werden in den genauesten täglichen und monatlichen Umsatzberichten zusammengefasst. Detaillierte und intuitive Berichte helfen Ladenbesitzern, die Verkaufsergebnisse in einem bestimmten Zeitraum zu verstehen.

Infolgedessen verfügen Ladenbesitzer über einfache Methoden, um Probleme zu lösen und den Umsatz des Ladens zu steigern.

Siehe auch: Wissen über Gewinn- und Verlustrechnung – KiotViet Wiki

4.2. Überwachung und Benachrichtigung des Inventars

Die Bestandsüberwachungsfunktion der KiotViet-Software hilft Ladenbesitzern, Waren zu verwalten und die genauesten Bestandsdetails zu erfassen. Wenn der Inventarwert das Limit erreicht, verfügt KiotViet außerdem über eine Warnfunktion, mit der der Ladenbesitzer rechtzeitig und angemessen entscheiden kann, ob er neue Waren importiert oder Waren rotiert.

4.3. Statistik der meistverkauften Waren

Die KiotViet-Verkaufsmanagementsoftware / -anwendung erstellt jede Woche und jeden Monat Statistiken über Produkte gemäß der Anzahl der Verkäufe. Dadurch können Ladenbesitzer Informationen über meistverkaufte, beliebte oder langsam verkaufte Waren leicht verstehen. Dies ist eine wichtige Datenbank, um in Zukunft einen vernünftigen Import- und Entladeplan zu erstellen.

Với các chức năng hiện đại và thông minh, phần mềm/ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên và chủ cửa hàng trong công việc tại cửa hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với phần mềm KiotViet.

Thời gian dùng thử miễn phí

Chuyên mục: Cẩm Nang Kinh Nghiệm Kinh Doanh

KiotViet – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Được Ưa Chuộng Nhất

  • Với 200.000 nhà kinh doanh sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Dùng thử miễn phí

Bài viết mới nhất

Những cách trưng bày túi xách đơn giản mà thu hút khách hàng

Những cách trưng bày túi xách đơn giản mà thu hút khách hàng

25/01/2022 10:54:53

Cách ĐĂNG BÀI bán túi xách online hiệu quả trên Facebook

Cách ĐĂNG BÀI bán túi xách online hiệu quả trên Facebook

18/01/2022 15:12:19

Kinh doanh phụ tùng xe máy cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh phụ tùng xe máy cần bao nhiêu vốn?

25/12/2018 15:37:27

Những KHÓ KHĂN và THUẬN LỢI khi mở cửa hàng điện thoại

Những KHÓ KHĂN và THUẬN LỢI khi mở cửa hàng điện thoại

30/12/2021 10:09:47

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng KiotViet Quản lý | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng KiotViet Quản lý | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất mới nhất 2023

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…