[Kách chơi] Ứng dụng HLX-B2: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử bằng lái xe | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng HLX-B2: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử bằng lái xe | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tài liệu

Phần Mềm Học & Thi Lý Thuyết Lái Xe Trọn Bộ 600 Câu B1, B2, C

Phát hành ngày 25. Tháng Mười Hai 2022 Tháng Mười Hai 26, 2022 by Admin support

Mục lục

 • 1. Tải phần mềm học và thi 600 câu lý thuyết lái xe B1, B2, C cho máy tính
  • Tính năng của phần mềm sát hạch lý thuyết lái xe 600 câu trắc nghiệm
 • 2. Cách tải phần mềm và hướng dẫn thi lý thuyết B2
 • 3. Một số phần mềm học và thi 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C khác
  • 3.1 Phần mềm sát hạch lý thuyết lái xe hạng B2 của trung tâm đào tạo lái xe Thiện Tâm (PC)
  • 3.2 Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Hùng Vương (PC)
  • 3.3 App học & thi lý thuyết lái xe ô to 600 câu hỏi dành cho điện thoại hệ điều hành Android ( trên CH Play )
  • 3.4 App học & thi lý thuyết lái xe ô to 600 câu hỏi dành cho điện thoại hệ điều hành IOS ( trên App Store )

1. Tải phần mềm học và thi 600 câu lý thuyết lái xe B1, B2, C cho máy tính

Tải về bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính mới nhất hiện nay tại đây:

STT Phần mềm Tải xuống miễn phí
Đầu tiên Phần mềm 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C (máy tính) Tai-Lieu-Phan-Mem-thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-thai-viet Tai-Lieu-Phan-Mem-thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-thai-viet
2 Phần Mềm Sát Hạch Thi Bằng Lái Xe 600 Câu Lý Thuyết (Điện Thoại) AndroidIOS

>> FAHRTHEORIEPRÜFUNG B1, B2, C TRỰC TUYẾN

Tài liệu trên áp dụng cho các loại đề thi GPLX các hạng B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE… Đối với máy tính các bạn chỉ cần tải tài liệu về, giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm sát hạch và cũng là một phần mềm kiểm tra trực tiếp khi bạn làm bài kiểm tra. Vừa để nâng cao kiến ​​thức, vừa để làm quen, để khi bước vào phòng thi lý thuyết lái xe bạn không phải tự hỏi mình nên xử lý như thế nào.

Phần mềm Thi lý thuyết lái xe B1, B2, C, D, E là ứng dụng được tạo ra dựa trên bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe của Bộ GTVT và được áp dụng từ ngày 01/08/2020. Sau ngày 1/8, việc áp dụng 600 câu hỏi thay thế cho việc áp dụng 450 câu hỏi để đưa vào sát hạch lái xe.

Tải ngay  phần mềm mô phỏng sát hạch lái xe B1, B2, C năm 2022

Phần mềm sát hạch lý thuyết lái xe B2 gồm 600 câu hỏi được cài đặt trên máy vi tính (PC) của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt. Chúng tôi xin trình bày sơ lược nội dung của phần mềm học lái xe :

+ Phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô này gồm các đề thi các hạng B1, B2, C, D, E, F

+ Mỗi lớp được lựa chọn và chia thành nhiều nhóm chủ đề với ít nhất 15 nhóm chủ đề trở lên, mỗi nhóm có số lượng câu hỏi tương ứng với mỗi lớp. Trong mỗi chủ đề này bao gồm các nội dung sau: thứ nhất, các vấn đề về khái niệm, quy tắc giao thông, đạo đức lái xe, vận hành giao thông, kỹ thuật lái xe và sửa chữa ô tô cơ bản, hệ thống biển báo giao thông, và cuối cùng là phân tích các tình huống xấu.

+ Tổng số câu hỏi của mỗi lớp theo thứ tự: Lớp B1 có 30 câu, thời gian làm bài tối đa 20 phút; hạng B2 số câu hỏi là 35 câu, thời gian làm bài là 22 phút; Khối C số câu hỏi là 40 câu, thời gian làm bài là 24 phút; Đối với các khối D, E, F còn lại, thời gian làm bài tối đa là 26 phút và số lượng câu hỏi phải trả lời là 45 câu.

+ Phần mềm có chức năng tự động chọn bộ câu hỏi ngẫu nhiên và tự động chấm điểm bài thi dựa trên 600 câu hỏi lý thuyết lái xe.

+ Số câu trả lời của B1 là 27/30, B2 là 32/35, C là 37/40, D, E, F là 42/45. Sẽ có 1 câu hỏi ngẫu nhiên trong bộ 60 câu hỏi đã cho. Nếu thí sinh trả lời đúng tất cả các câu hỏi nhưng chỉ sai một câu thì bài thi bị loại.

Bộ đề thi thử 60 đề sát hạch lý thuyết lái xe

+ Ngoài ra, bộ tài liệu này còn có: nội dung 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe có đáp án được lưu dưới dạng ảnh hoặc file PFD; Mẹo thi lý thuyết lái xe B1, B2; Video hướng dẫn luyện thi phần B1, B2

>> Mua sách lý thuyết học lái xe tại đây:

Tính năng của phần mềm sát hạch lý thuyết lái xe 600 câu trắc nghiệm

 • Giúp thí sinh làm quen với phần mềm sát hạch lý thuyết lái xe trước khi thi (các bước thi lý thuyết giống 90%)
 • Helfen Sie den Schülern, sich mit einem Satz von 600 Fragen zum Straßenverkehr in Form von Multiple Choice auf die Fahrtheorieprüfung vorzubereiten, um einen B1-, B2-, C-, D-, E-, F-Führerschein zu erhalten
 • Volle 600 Theoriefragen zum Autofahren
 • Bewerten Sie den Test automatisch, sehen Sie nach Abschluss des Tests das Ergebnis “bestanden” oder “nicht bestanden”.
 • Sehen Sie sich die richtigen Ergebnisse an, drucken Sie den Test nach dem Vervollständigen des Wortes aus und helfen Sie den Schülern so, die falschen Sätze zu verbessern und sich die richtigen Sätze besser zu merken.
 • Die Simulation ähnelt zu 90 % der Anwendung der Theorieprüfung zum Autofahren.

2. So laden Sie B2-Theorieprüfungssoftware und Handbücher herunter

hqdefault hqdefault

Sau khi tải phần mềm lý thuyết 600 câu hỏi b2 trên máy tính bạn chỉ cần giải nén và trải nghiệm, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp khi đi thi sát hạch. Qua đó cũng vừa để nâng cao kiến thức nhưng cũng để bạn làm quen dần để không phải bỡ ngỡ cách dùng khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết lái xe.

Bước 1: Dowload Phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe B1, B2, C trên máy tính ( PC ) của daylaixehanoi tại đây

>>> Link tải : https://daylaixehanoi.vn/Phan-mem-hoc-&-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-o-to.rar

Bước 2: Sau khi download thành công bạn sẽ nhận được file nén có tên “Phan-mem-hoc-&-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-o-to.rar”. Bạn cần giải nén file này ra để có thể sử dụng.

1. Giải nén Wizar ( hay còn gọi là trình thuật sĩ )

2. Chọn vị trí lưu thư mục cần giải nén ( thường chọn là Download, hoặc Desktop )

3. chọn Finish để bắt đầu giải nén. huong-dan-download-va-su-dung-phan-mem-thi-600-cau-ly-thuyet-lai-xe huong-dan-dowload-va-su-dung-phan-mem-thi-600-cau-ly-thuyet-lai-xe Bước 3: Giao diện của bộ tài liệu 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe các hạng, trong đó bao gồm:

1. Thư mục chứa phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F

2. Nội dung toàn bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ( file ảnh )

3. VIDEO hướng dẫn thực hành bài thi sa hình lái xe B1, B2 4. 600 câu hỏi lý thuyết lái xe có đáp án ( file PFD ) Fan-mem-hoc-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-b2 Phan-mem-hoc-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-b2 Bước 4: Để vào thi thử lý thuyết lái xe B2 bạn mở thư mục LuyenThiLaiXeOtoThaiViet ( Phần mềm thi thử 600 câu hỏi lý thuyết bằng lái xe tất cả các hạng )

Bước 5: Mở phần mềm có tên LuyenThiLaiXeOto2020 > Điền số báo danh > Kiểm tra thông tin thí sinh > Vào học làm theo thứ tự số 1 > 2 > 3. khoi-dong-phan-mem-thi-ly-thuyet-lai-xe-b2-2020 khoi-dong-phan-mem-thi-ly-thuyet-lai-xe-b2-2020   Phần số báo danh nhập số thứ tự tương ứng với các hạng :

 • Bằng lái xe hạng B1 : Nhập số 1
 • Bằng lái xe hạng B2 : Nhập số 2
 • Bằng lái xe hạng C : Nhập số 3
 • Bằng lái xe hạng D, E, F : Nhập số 4

Bước 6 : Làm bài thi với giao diện chính của ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe như hình dưới: + Khu vực đọc hiểu câu hỏi và thứ tự đáp án + Khu vực chọn đáp án và thứ tự câu hỏi của đề thi. Để chọn đáp án các bạn có để sử dụng chuột trái hoặc chuột phải để click chọn đáp án, hoặc an toàn hơn bạn có thể dùng bàn phím để chọn đáp án và next câu hỏi. Phím số 1, 2, 3,4 tương đương với đáp án A, B, C, D. Sử dụng phím mũi tên lên xuống trên bàn phím để tiến hoặc lùi câu hỏi hoặc chọn câu hỏi.

Để hủy đáp án đã chọn chúng ta nhấn phím số của đáp án đã chọn 1 lần nữa để hủy chọn đáp án. Daylaixehanoi khuyên bạn sử dụng bàn phím để làm bài thi tránh trường hợp nhầm lẫn khi sử dụng con trỏ chuột làm bài thi khiến chúng ta dễ dàng bị click nhầm ô đáp án ( nhầm lẫn không đáng có ). Giao tiếp giao-dien-cua-phan-mem-thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-bo-600-cau

Hình ảnh thực tế về giao diện của phần thi lý thuyết bằng lái xe B2

Bước 7 : Sau khi làm xong các câu hỏi của đề thi nếu còn thời gian thì chúng ta nên kiểm tra lại bài làm của mình một lần nữa, rà soát lại tất cả các câu hỏi để chắc chắn chúng ta đã chọn đúng đáp án. Tiếp theo để nộp bài thi chúng ta nhấn ” Kết thúc ” lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn có muốn kết thúc bài thi?“ thì chúng ta nhấn OK.

Bước 8: Sau khi kết thúc bài thi chúng ta sẽ nhận được kết quả của thí sinh được hiển thị trên màn hình bao gồm các thông số: + Số câu trả lời đúng + Số câu trả lời sai + Số câu thí sinh chưa trả lời + Và Kết quả làm bài : “Đạt” hoặc “Không đạt” . Nếu không đạt vì câu hỏi điểm liệt thì trên màn hình sẽ hiển thị thêm câu trả lời điểm liệt mà bạn đã làm sai.

Ngoài ra còn có mục “In phiếu thi” và “In đề thi”. Làm xong bài thi chúng ta có thể click vào phần In đề thi để check những đáp án đúng sai mà mình đã làm. Kommunikation-bao-ket-qua-phan-thi-sat-hach-ly-thuyet-lai-xe giao-dien-bao-ket-qua-phan-thi-sat-hach-ly-thuyet-lai-xe Các bạn chỉ cần nhớ rằng điểm yêu cầu đạt của hạng thi B2 là 32/25 câu hỏi, ở đây chúng ta đạt số câu trả lời đúng là 31/35 nên kết quả sẽ là “Không đạt” Bước 9: Nhấn “Kết thúc” để thoát phần mềm.

Câu hỏi nếu kết thúc thời gian đếm ngược mà mình không nộp bài thì có bị tính là TRƯỢT hay không?. Câu trả lời là KHÔNG, khi thời gian làm bài kết thúc thì đồng thời bài thi của bạn cũng được nộp theo, qua đó chấm điểm tất cả những câu hỏi bạn đã làm, những câu chưa có đáp án coi như sai.

3. Một số phần mềm học & thi thử 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C khác

Ngoài phần mềm của bộ GTVT mà chúng tôi đã hướng dẫn phía trên chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm một số tài liệu thi thử lý thuyết lái xe B2 khác cho quý học viên tham khảo:

3.1 Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 của đào tạo lái xe Thiên Tâm ( PC )

–  Phần mềm có tính năng tự động chấm điểm và số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp random trong bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết. Và bao gồm các tính năng khác như:

 • Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.
 • Chấm điểm thi, xem kết quả sau khi làm xong bài thi.
 • Có đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.
 • Chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên.
 • Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.
 • Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ 600 câu hỏi.

icon-tai-phan-mem icon-tai-phan-mem Link Down Load:

3.2 Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Trường trung cấp nghề KTCN Hùng Vương ( PC )

Hướng dẫn tải và sử dụng:

 • Giải nén thư mục phần mềm và chạy file .exe
 • Chọn hạng sát hạch:B1, B2, C, D-E-F.
 • Chọn bộ đề và làm bài thi.

Link Down Load: icon-tai-phan-mem icon-tai-phan-mem

3.3 App học & thi lý thuyết lái xe ô to 600 câu hỏi dành cho điện thoại hệ điều hành Android ( trên CH Play )

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe của nhà phát hành WATERFALL gồm đầy đủ 600 câu hỏi với 60 câu điểm liệt năm 2020, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn ôn thi phần lý thuyết bằng lái xe máy và xe ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ứng dụng đầy đủ các tính năng như:

 • Làm để thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.
 • Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.
 • Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi với cấu trúc đề thi chuẩn.
 • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).
 • Danh sách top 50 câu hỏi hay bị sai
 • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
 • Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt cho bộ 600 câu hỏi
 • Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời, lọc theo phân loại câu hỏi.
 • Ôn tập toàn bộ câu hỏi.

Link Down Load:icon-tai-phan-mem icon-tai-phan-mem

3.4 App học & thi lý thuyết lái xe ô to 600 câu hỏi dành cho điện thoại hệ điều hành IOS ( trên App Store )

Đây là ứng dụng giúp bạn học lý thuyết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe B2 chỉ trong 3 ngày. Bao gồm đầy đủ các tính năng như:

 • Đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F
 • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).
 • Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng
 • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
 • Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi
 • Thi sát với thực tế, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác
 • Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để dễ dàng rút kinh nghiệm

Link Down Load:icon-tai-phan-mem icon-tai-phan-mem Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn sử dụng phần phềm thi lý thuyết lái xe phiên bản mới nhất của Bộ GTVT dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô của daylaixehanoi mong các bạn quý học viên tìm kiếm được tài liệu mong muốn và thi thực hành bài thi lý thuyết lái xe b2 một cách HOÀN HẢO nhất. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc gì trong quá trình cài đặt phần mềm thì hãy trao đổi với chúng tôi dưới phần Comment này nhé.

Xem thêm các khóa học lái xe ô tô :

=>>> Khóa học lái xe B1

=>>> Khoá học lái xe B2

=>>> Khóa học lái xe hạng C

4.2/5 – (11 votes)

This entry was posted in Tài Liệu and tagged 450 cau thi c, bài thi ly thuyet lái xe oto 2019, dowload phan mem thi sat hach ly thuyet lai xe hang B2, download phần mềm 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho máy tính, download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch b2 cho máy tính, download phần mềm thi sát hạch lái xe b2, lý thuyết b2, on luyen thi ly thuyet bang c, on thi gplx 450, on thi ly thuyet bang lai xe oto hang c, phần mềm 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe b2, phan mem hoc lai xe b2, phan mem hoc lai xe bang c, phan mem ly thuyet lai xe b2 2020, phần mềm thi b2 2019, phan mem thi bang lai nam 2020, phan mem thi bang lai o to, phần mềm thi bằng lái xe b2, phần mềm thi lái xe b2, phan mem thi lai xe may truong trung cap nghe nhan dao, phần mềm thi lý thuyết lái xe b2, phần mềm thi lý thuyết lái xe b2 2020, phần mềm thi thử 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô, phần mềm thi thử lý thuyết lái xe b2, tài liệu thi giấy phép lái xe hạng b2, tải phần mềm 600 câu hỏi b2 trên máy tính, thi b2, thi lý thuyết b2, thi lý thuyết lái xe b2, thi lý thuyết lái xe b2 trên máy tính, thi ly thuyet lai xe hang b2 tren may tinh, thi thử b2, thi thử bằng lái xe b2.

svg%3E c89dfdb3bd4a7325efb94f245bb1b11d

ADMIN hỗ trợ

Cập nhật mới nhất tổng chi phí học lái xe hạng C năm 2023

Mẹo đỗ 100% phần thi Dừng xe và Khởi hành ngang dốc B1, B2

HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Miễn phí App công cụ

Nhà phát hành: Edu-Center Learn language English, Korean, Japan

 • CH Play

  3.2 (13)

 • App Store

  3.9 (7)

Hình ảnh

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

Screenshots HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử

‹›

Điểm nổi bật

  • Kho tài liệu học lái xe bằng B2 đầy đủ và chi tiết
  • Hơn 20 bài thi thử lý thuyết
  • Gợi ý mẹo thi để đạt điểm cao
  • Video tham khảo lái thực tế – Sa hình
  • Có video hướng dẫn về kỹ năng lái xe

HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online tổng hợp nhiều mẹo và kỹ năng thi, ngoài ra ứng dụng còn cung cấp tính năng luyện thi với bộ ngân hàng câu hỏi mới nhất, học lái xe qua video thực hành tại sa hình, tra cứu biển giao thông, biển cấm, biển chỉ dẫn. Bạn dễ dàng thống kê các câu lý thuyến hay làm sai, từ đó có thể luyện tập tốt hơn.

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

‹›

Xem nhanh

I. Thông tin ứng dụng HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 onlineII. 5 tính năng chinh của ứng dụng HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online1. Kho tài liệu học lái xe bằng B2 đầy đủ và chi tiết2. Hơn 20 bài thi thử lý thuyết3. Gợi ý mẹo thi để đạt điểm cao4. Video tham khảo lái thực tế – Sa hình5. Có video hướng dẫn về kỹ năng lái xe

I. Thông tin ứng dụng HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: iOS ~50.3MB, Android ~38M
 • Loại ứng dụng: Ô tô và xe cộ
 • Nhà phát hành: Ngoc Thanh Pham (iOS), Edu-Center Learn language English, Korean, Japan (Android)

II. 5 tính năng chinh của ứng dụng HLX-B2 Học Lái xe Oto bằng B2 online

1. Kho tài liệu học lái xe bằng B2 đầy đủ và chi tiết

Ứng dụng có sẵn nhiều tài liệu cho bạn tham khảo, bạn có thể luyện thi lý thuyến cho bằng B2, Hạng C, Hạng D, Hạng E

Bộ sưu tập đầy đủ và chi tiết các bài học lái xe B2

2. Hơn 20 bài thi thử lý thuyết

Ứng dụng có sẵn 30 bài thi thử, giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức và cách thi

Hơn 20 bài thi lý thuyết

3. Gợi ý mẹo thi để đạt điểm cao

Ứng dụng tổng hợp cho bạn nhiều mẹo và kỹ năng thi giúp bạn được điểm cao. Khi thực hành thực tế bạn sẽ làm được tốt hơn không lo sợ bị mất điểm

Gợi ý mẹo thi đạt điểm cao

4. Video tham khảo lái thực tế – Sa hình

Bạn có thể tham khảo qua video thực tế, ở đây có sẵn nhiều bài hướng dẫn, bạn muốn lưu lại chỉ cần nhấn vào biểu tượng trái tim 

Video tham khảo lái xe thực tế - Hình ảnh Sa

5. Có video hướng dẫn về kỹ năng lái xe

Với hơn 300 bài hướng dẫn kỹ năng lái xe, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu cách lái xe phù hợp với mình

Có video hướng dẫn kỹ thuật lái xe

HLX-B2 Học lái xe bằng B2 online giúp bạn luyện thi các hạng B2, C, D, E hiệu quả vì ứng dụng tổng hợp nhiều video hướng dẫn và bộ đề thi chuẩn 30 câu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu biển báo giao thông, biển cấm, biển chỉ dẫn… Tải ứng dụng ngay bây giờ để thử thách bản thân. Nếu có thắc mắc hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé!

Đóng góp bởi 1085767391 Review và Edit: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng HLX-B2: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử bằng lái xe | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng HLX-B2: Tổng hợp tài liệu và bài thi thử bằng lái xe | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…

[Kách chơi] Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…