[Kách chơi] Ứng dụng Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

Hello FPT: Quản lý đặt lịch sửa mạng FPT online

Ứng dụng kinh doanh tài chính miễn phí

Nhà phát hành: FPT Telecom

 • CHPlay

  4.1 (25,286)

 • Cửa hàng ứng dụng

  3,7 (11,891)

Hi thủ thuật FPT: Quản lý đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

2 Cách gia hạn internet wifi FPT không cần trả phí 3 Cách thanh toán cước internet FPT dễ dàng nhanh chóng 2 cách đổi tên mạng wifi FPT trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính 2 cách đổi mật khẩu wifi FPT đổi pass wifi tức thì trên điện thoại, máy tính 2 cách kiểm tra ai đang ăn trộm wifi FPT trên điện thoại, máy tính

báo giá

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Screenshots Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

Screenshots Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

Screenshots Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

Screenshots Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

Screenshots Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

‹›

nổi bật

  • Quản lý mạng Wi-Fi tại nhà của bạn như tốc độ, trạng thái và thiết bị được kết nối
  • Interagieren Sie schnell mit FPT-Telekommunikationsanbietern, wenn Sie Serviceprobleme haben, buchen Sie Reparaturpläne zu Hause, identifizieren Sie Reparaturarbeiter, …
  • Verwalten Sie Rechnungen einfach, indem Sie die FPT-Internet- und TV-Servicegebühren nachschlagen
  • Stellen Sie detaillierte Informationen zu allen Verträgen bereit, die Sie verwenden
  • Automatische Zahlung für das WLAN-Netzwerk

Hi FPT ist die erste Kundenbetreuungsanwendung für Pay-TV und Breitband-Internet in Vietnam. Mit nur wenigen Fingertipps erhalten Kunden sofortige Unterstützung bei der Fehlerbehebung oder können Serviceinformationen auf die vollständigste und zeitnaheste Weise abrufen, jederzeit, überall, rund um die Uhr.

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

Phù Kiên Lí Xi

mi

Sốc Sốc Sốc

SS

Schnellansicht

I. Informationen zur Anwendung I. Hauptfunktionen 1. WLAN-Heimnetzwerk verwalten 2. Supportanfrage senden 3. Automatische Zahlung von Netzwerkrechnungen 4. Smart Modem-Verwaltung 5. Ständig aktualisierte Angebote 6. Vertragsinformationen bereitstellen 7. Einfacher Login, hohe Sicherheit

Giao diện chính của ứng dụng Hi FPT

I. Bewerbungsinformationen

Nền tảng: iOS: 10.0 trở lên ; Android: 4.2 trở lênDung lượng: iOS~146,5MB ; Android ~ 84MBLoại ứng dụng: Ứng dụng kinh doanhNhà phát hành: FPT telecome

BÁN TỔNG HỢP PHỤ KIỆN

Sắm ngay phụ kiện sale sâu – Giá chỉ từ 20k

I. Những tính năng chính

1. Quản lý mạng wifi ở nhà

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng quản lý được tất cả thông tin về mạng wifi nhà mình, như tốc độ đường truyền, trạng thái, thiết bị kết nối, lưu lượng sử dụng hàng ngày, hàng tháng.

. Kiểm tra thông tin mạng trong ứng dụng Hi FPT

2. Gửi yêu cầu hỗ trợ

Với ứng dụng Hi FPT bạn sẽ không còn tốn công sức và mất thời gian để trực tiếp đến văn phòng, thay vào đó bạn chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ khi mạng wifi có sự cố, cần tư vấn các gói cước phù hợp, đặt lịch sửa chữa hay thuận tiện trong việc nhận biết nhân viên sửa chữa. Ngoài ra bạn còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ trước và sau khi lắp đặt.

Gửi yêu cầu hỗ trợ qua ứng dụng Hi FPT

3. Thanh toán tự động tiền mạng

Bạn đã từng vất vả khi phải lưu giữ những hóa đơn đóng tiền hàng tháng hoặc ở nhà chờ để nhân viên đến thu tiền. Hi FPT sẽ hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh chi phí thuê bao hàng tháng, hoặc kích hoạt tính năng thanh toán tự động bằng thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế.Bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán, đồng thời ứng dụng sẽ lưu giữ lịch sử thanh toán để bạn thuận tiện theo dõi và quản lý. Và nếu bạn muốn trả hộ tiền hoặc nhờ người khác trả hộ khi bạn đang bận, điều này hoàn toàn có thể với Hi FPT.

Thanh toán trên ứng dụng Hi FPT

4. Quản lý Modem thông minh

Đây là một trong những tính năng đắt giá nhất trên ứng dụng Hi FPT. Người dùng có thể thấy được lưu lượng dữ liệu kết nối mạng đã kết nối trong tháng này, cũng có thể nhanh chóng khởi động lại modem mỗi khi cần chỉ bằng cách nhấn nút “ khởi động lại”.Bạn cũng có thể biết thêm những thông tin chi tiết của modem như địa chỉ IP, thời gian hoạt động, tên loại modem, tốc độ lên/tải về của mạng hay lưu lượng dữ liệu đã dùng.

Quản lý thông tin modem trong ứng dụng Hi FPT

5. Các ưu đãi cập nhật liên tục

Hiện tại Hi FPT đang có chương trình khuyến mãi “ GIỚI THIỆU BẠN BÈ” dành cho thành viên FPT. Khi bạn giới thiệu được thành công 1 hợp đồng, cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được ưu đãi lên đến 200.000 VNĐ.

Khuyến mãi giới thiệu bạn bè

6. Cung cấp thông tin về hợp đồng

Với các khách hàng dùng nhiều đường truyền của FPT, tất cả đều đứng tên một người chủ hợp đồng. Trong trường hợp này ứng dụng Hi Fpt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin như băng thông sử dụng, cước đến thời điểm hiện tại,…. Vì thế bạn có thể dễ dàng quản lý được tất cả các hợp đồng đó một cách chính xác. Đăng nhập nhanh chóng, bảo mật với nhiều lựa chọn

Thông tin hợp đồng ứng dụng Hi FPT

7. Đăng nhập dễ dàng, độ bảo mật cao

Chỉ với cài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng, đồng thời Hi FPT có độ bảo mật cao với nhiều hình thức đa dạng như: vân tay, Face ID, số điện thoại,….để bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Các phương thức bảo mật trong ứng dụng Hi FPT

Với ứng dụng Hi FPT, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý mạng cũng như cấu hình kết nối Wifi chỉ với vài bước đơn giản. Bạn đã sẵn sàng sử dụng chứ ?

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

0 lượt xem

Mẹo, thủ thuật cho Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online

2 Cách gia hạn internet Wifi FPT khi chưa thanh toán 3 Cách thanh toán cước internet FPT đơn giản, nhanh chóng 2 cách đổi tên Wi-Fi mạng FPT ngay trên điện thoại, máy tính 2 cách đổi mật khẩu wifi, pass wifi FPT ngay trên điện thoại, máy tính 2 cách kiểm tra ai đang dùng trộm wifi FPT trên điện thoại, máy tính

Hi FPT Hướng Dẫn Sử Dụng Cài Đặt Phần Mềm Hi FPT 2023 Thành Công 100%

Thucbb 9 Tháng Tám, 2021

Hi FPT – Hướng dẫn sử dụng & cách đăng nhập Hi Fpt 2023. ✅ Cài đặt miễn phí ✅ Báo hỏng dịch vụ ✅ Đổi pass wifi đơn giản ✅ Tắt bật modem từ xa.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn đang dùng đường truyền internet của FPT lâu năm. Nên kiểm tra lại gói cước mình đang thanh toán cước bao nhiêu tiền một tháng. Từ đây đối chiếu với bảng giá lắp mạng Fpt cho khách hàng đăng ký mới hiện nay. Nếu cao hơn cước đăng ký mới bạn có thể báo tổng đài làm thủ tục nâng cấp gói cước, hoặc cập nhật giá khuyến mãi.

Mục Lục [Ẩn]

 • 1 Hi Fpt là gì?
 • 2 Tính năng của ứng dụng Hi FPT
  • 2.1 Tính Năng Mới Trên Hi FPT Phiên Bản V5
  • 2.2 Hi FPT Đổi Mật Khẩu Wifi
  • 2.3 Xem các thông tin modem wifi trên Hi FPT
  • 2.4 Sử dụng Hi FPT Gửi Yêu Cầu Hỗ Trợ Kỹ Thuật
   • 2.4.1 Các dịch vụ có thể báo hỏng trên hi fpt:
   • 2.4.2 Cách báo hỏng mạng trên Hi FPT:
  • 2.5 Dùng Hi FPT Tra Cứu Cước Internet và Truyền Hình
  • 2.6 Tìm Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Gần Nhất
  • 2.7 Dùng Hi FPT Kiểm Tra Lưu Lượng Băng Thông Sử Dụng
  • 2.8 Tính Năng Quản Lý Thông Tin Hợp Đồng
  • 2.9 Thanh Toán Cước Trực Tuyến Trên Hi FPT
 • 3 Cách Cài Đặt & Đăng Nhập Ứng Dụng Hi FPT
  • 3.1 Tải Hi FPT Trên Máy Tính PC
  • 3.2 Cài Đặt Hi FPT Cho Android
  • 3.3 Cài Đặt Hi FPT Cho IOS
  • 3.4 Hướng dẫn cáchđăng nhập Hi FPT
  • 3.5 Hướng dẫn sử dụng các tính năng Hi FPT
 • 4 Kết luận

Hi Fpt là gì?

HI FPT là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Fpt Telecom. Dùng để báo hỏng dịch vụ, theo dõi modem cũng như gói cước tài khoản khách hàng đang sử dụng. Được Fpt Telecom phát triển, nhằm giúp người dùng dịch vụ internet và truyền hình Fpt, camera FPT và FPT Play Box. Thông qua ứng dụng Hi FPT, người dùng xem được giá tiền gói cước internet Fpt, xem được băng thông internet trong tháng đã sử dụng, có thể tắt bật cũng như đổi mật khẩu wifi và rất nhiều thông tin khác.

Tính năng của ứng dụng Hi FPT

Tính Năng Mới Trên Hi FPT Phiên Bản V5

Tháng 02 /2023, Fpt nâng câp phiên bản phần mềm Hi FPT V5.0 với nhiều tính năng mới. Hỗ trợ tối đa cho người dùng. Dưới đây là những tính năng trước và sau khi nâng cấp.

Tính năng mới của phần mềm Hi FPT phiên bản 5.0 Tính năng mới trên phần mềm Hi FPT phiên bản 5.0

Các tính năng mới gồm:

 • Bảo mật đăng nhập bằng Touch ID, Face ID, Passcode, Gesture. Thay vì nhận mã OPT để kích hoạt, giờ đây người dùng chỉ việc chạm xác minh trên điện thoại để đăng nhập.
 • Có thể đăng nhập phần mềm Hi Fpt V5 bằng tài khoản Facebook hoặc điện thoại. Ngoài việc đăng nhập bằng số điện thoại của chính chủ hợp đồng như trước đây, giờ có thêm 2 hình này thuận tiện cho người dùng.
 • Đặt lịch khởi động modem, sử dụng wifi. Giúp người dùng có thể quản lý được mạng của nhà mình từ xa. Bằng cách đặt lịch này, sẽ chủ động cho phép thiết bị tự động tắt bật wifi, tự động khắc phục một số lỗi treo modem như lỗi mạng wifi chấm than. Hoặc cho phép các khung thời gian tắt bật sóng wifi khi không sử dụng một cách tự động.
 • Đặt lịch xem nhắc xem chương trình truyền hình, khi đến khung giờ đó có thông báo trên điện thoại vào xem. Ngoài ra có thể dùng hi Fpt V5 để đổi mật khẩu tính năng giám sát trẻ em trên truyền hình Fpt.
 • Bổ sung thêm tính năng thanh toán cước Fpt trả trước. Hoặc có thể vào để thanh toán hộ tiền cước cho hợp đông khác, thông qua thẻ ngân hàng.
 • Giờ đây, khách hàng dùng mạng Fpt có thể vào Hi Fpt V5 này để chát trực tiếp với nhân viên kỹ thuật Fpt. Trực tiếp trao đổi hướng dẫn kỹ thuật mà không cần phải gọi điện hay đến nhà sửa chữa.
 • Đối với khách hàng đứng tên nhiều hợp đồng mạng Fpt. Phiên bản này cho phép người dùng ưu tiên hiển thị các thông báo của hợp đồng hay sử dụng nhất.

Hi FPT Đổi Mật Khẩu Wifi

Hi FPT đổi mật khẩu wifi một cách dễ dàng nhất, kể cả những người không hiểu biết nhiều về IT cũng có thể tự mình đổi được mật khẩu wifi thông qua ứng dụng Hi FPT cài đặt trên điện thoại. Để đổi mật khẩu wifi, đổi pass wifi bằng Hi FPT, người dùng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Hi FPT lên.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại của khách hàng (số đứng tên hợp đồng mạng Fpt).
 • Bước 3: chọn vào mục “Modem Wifi
 • Bước 4: tại dòng Mật khẩu wifi chọn đổi mật khẩu
 • Bước 5: nhập 2 lần mật khẩu tại hai dòng mật khẩu (lưu ý hai dòng mật khẩu phải trùng khớp nhau).
 • Bước 6: chọn mục Thay Đổi

Đổi mật khẩu WiFi với Hi Fpt Đổi mật khẩu wifi bằng Hi Fpt

Thật tuyệt vời ,như vậy là bạn đã đổi thanh công mật khẩu wifi, ngay lúc này bạn sẽ mất kết nối wifi với mạng bạn đang sử dụng. Hãy nhập lại mật khẩu bạn vừa đổi để tiếp tục sử dụng.

Xem thêm video clip hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT trên Hi FPT:

Xem các thông tin modem wifi trên Hi FPT

Xem thông tin trên modem bằng Hi FPT, là một hình thức đơn giản hóa việc cấu hình Modem FPT. Theo đó, người dùng có thể xem được các thông tin bên trong modem như:

 • Địa chi IP mạng nhà mình 4 dãy số.
 • Loại modem.
 • Số giờ online.
 • Tốc độ dow/upload.
 • Băng thông internet đã sử dụng.

Sử dụng Hi FPT Gửi Yêu Cầu Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Hiện nay, tiêu chí chăm sóc khách hàng được Fpt đặt lên hàng đầu. Mục đích cuối cùng là người dùng có được một dịch vụ viễn thông ổn định nhất. Thông thường, mỗi khi gặp lỗi hay sự cố về đường mạng internet nhà mình đăng dùng. Người dùng thường tìm cách liên hệ lên số tổng đài báo hỏng để cho kỹ thuật Fpt đến nhà sửa chữa khắc phục. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng có thể kết nối được với tổng đài qua phone vì nghẽn mạng, máy hết tiền…Những lúc này, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Hi FPT để báo hỏng dịch vụ. Thông thường, sau khi báo hỏng thành công trên Hi FPT, khoảng 10 phút sau có nhân viên chăm sóc khách hàng Fpt liên hệ gọi lại hỗ trợ.

Báo lỗi mạng Hi Fpt Báo hỏng mạng trên Hi Fpt

Các dịch vụ có thể báo hỏng trên hi fpt:

 • Không sử dụng được wifi.
 • Không thể truy cập được internet.
 • Mạng internet chập chờn.
 • Mất tín hiệu kết nối đường truyền.
 • Bảo hành, bảo trì thiết bị.
 • Không dùng được truyền hình Fpt.
 • Lỗi khác (nhập mo tả lỗi).

Cách báo hỏng mạng trên Hi FPT:

 • Bước 1: đăng nhập vào phần mềm hi fpt bằng số điện thoại chủ hợp đồng.
 • Bước 2: chọn mục hỗ trợ
 • Bước 3: chọn loại hỗ trợ là hỗ trợ kỹ thuật, cước, thủ tục…
 • Bước 4: chọn hoặc nhập nội dung cần hỗ trợ.
 • Bước 5: chọn mục Gửi Yêu Cầu.

Việc còn lại là bạn pha một tách ca phê nhâm nhi, chờ từ 10 đến 15 phút sẽ có nhân viên chắm sóc khách hàng Fpt liên hệ lại để chăm sóc bạn một cách tận tình và chu đáo.

Dùng Hi FPT Tra Cứu Cước Internet và Truyền Hình

Hi Fpt cũng là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tra cứu được tiền cước mạng internet nhà mình đang dùng. Để xem, người dùng mở ứng dụng lên, sau đó vào phần Cước => Lich sử cước và có thể xem được các thông tin sau:

 • Cước phí tháng hiện tại là bao nhiêu tiền.
 • Số hợp đồng đang sử dụng.
 • Loại dịch vụ và gói dịch vụ.
 • Tình trạng đã thanh toán cước hay chưa.
 • Chi tiết khoản thu + thuế VAT (trước và sau thuế).

Tìm Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Gần Nhất

Tìm kiếm điểm giao dịch Fpt telecom là một trong những tính năng rất hay trên Hi fpt. Với tính năng này, người dùng có thể tìm địa chỉ văn phòng giao dịch Fpt telecom nào đang gần nhất với vị trí của khách hàng thông qua định vị Gps và bản đồ Google Maps. Để sử dụng tính năng tìm địa điểm này, người dùng làm các bước như sau:

 • Bước 1: mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng số điện thoại chủ hợp đồng.
 • Bước 2: vào mục Liên hệ => Điểm giao dịch

Ngay lập tức, phần mềm sẽ load ra một loatj các địa chỉ văn phòng giao dịch bao gồm cả thông tin địa chỉ bằng văn bản và cả định vị địa chỉ trên bản đồ. Người dùng có thể chọn chỉ đường để Map hướng dẫn tuyến đường đi gần nhất tới điểm giao dịch Fpt.

Dùng Hi FPT Kiểm Tra Lưu Lượng Băng Thông Sử Dụng

Kiểm tra lưu lượng là một tính năng ít được người dùng sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng có những lợi ích nhất định. Đặc biệt là những ai muốn biết lưu lượng đã sử dụng từ đầu tháng đến thời điểm hiện tại. Không như người dùng dịch vụ gói Diaup từ những năm 2000, dùng bao nhiêu Mb tính báy nhiêu tiền. Với việc cung cấp gói cước trọn gói giá tiền mỗi tháng cố định, người dùng muốn dùng bao nhiêu thì dùng. Ít khi có ai kiểm lưu lượng làm gì, thế những trong một số trường hợp đặc biệt, người dùng vẫn có thể biết được băng thông đã sử dụng.

Để xem, người dùng đăng nhập phần mềm, sau đó chọn mục Modem => tại đây sẽ hiển thị băng thống khách hàng đã sử dụng đến thời điểm hiện tại.

Tính Năng Quản Lý Thông Tin Hợp Đồng

Đối với khách hàng sử dụng một đường truyền, 1 hợp đồng mạng của Fpt thì không cần quan tâm nhiều. Vì những gì hiển thị trong phần mềm này là những thông tin duy nhất trên hợp đồng của mình. Tuy nhiên, với các khách hàng dùng nhiều đường truyền của Fpt. Tất cả đều đứng tên một người chủ hợp đồng. Trong trường hợp này ứng dụng Hi Fpt sẽ giúp bạn quản lý được tất cả các hợp đồng đó một cách chính xác 100%.

Quản lý nhiều hợp đồng với phần mềm hi Fpt. Quản lý nhiều hợp đồng bằng phần mềm hi Fpt

Tại Menu chính => kèo xuống bên dưới nhấp vào mũi tên xanh bên cạnh số hợp đồng Fpt. Sau đó chọn vào hợp đồng cần quản lý để tiến hành các thao tác tiếp theo.

Tại đây, người dùng chọn vào số hợp đồng cần quan tâm. Sẽ biết được tất cả các thông tin về hợp đồng đó như:

 • Băng thông sử dụng.
 • Cước đên thời điểm hiện tại.
 • Gửi yêu cầu hỗ trợ.
 • Và nhiều tính năng khác.

Thanh Toán Cước Trực Tuyến Trên Hi FPT

Hiện nay, theo chủ trương của chính phủ, dần dần sẽ chuyển sang tiêu dùng không cần đến sử dụng tiền mặt. Các phương thưc theo đó là thẻ tín dụng (Visa), ví điện tử (Zalo Pay, SamSung Pay, AliPay, Ví momo, Ví điện tử FPT FoxPay…) Các doanh nghiệp bắt buộc phải có phương thức thanh toán không tiền mặt trên hệ thống dịch vụ của mình. Và chưa bắt buộc nhưng Fpt Telecom đã tiên phong đi trước trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến này.

Thanh toán cước trực tuyến là một trong những tính năng rất hay trên Hi Fpt. Theo đó, người dùng có thể thanh toán được một số loại tiền sau:

 • Tiền ký hợp đồng lắp đặt dịch vụ internet và truyền hình.
 • Tiền mua thiết bị như FPT Play Box, modem wifi, đầu Fpt TV..
 • Tiền cước hàng tháng hoặc đóng trả trước 6 tháng & 1 năm.

Người dùng không cần phải đi ra tận quầy giao dịch để đóng tiền cước. Không cần phải chờ thu ngân đến nhà thu cước (mất thêm phí thu tại nhà từ 8.800đ đến 15.800đ/tháng). Thay vào đó, có thể trực tiếp thanh toán qua internet banking, thẻ tín dụng, ví điện tử Momo. Thậm chí người dùng có thể dùng QR Pay để quét mã thanh toán trong nháy mắt nếu ngân hàng hỗ trợ QR Pay.

Thanh toán QR Pay trên Hi Fpt Thanh toán QR-Pay trên Hi Fpt Cách Cài Đặt & Đăng Nhập Ứng Dụng Hi FPT

Thông tin ứng dụng:

 • Phiên bản hiện tại V5

 • Kích thước 61M.

 • Đã cập nhật 02 /2023.

Tải Hi FPT Trên Máy Tính PC

Hiện tại, Fpt telecom chưa hỗ trợ cài đặt ứng dụng Hi FPT trên máy tính laptop và PC. Nếu người dùng muốn sử dụng phần mềm này trên máy tính, vui lòng tải các phần mềm giải lập điện thoại lên PC sau đó cài phần mềm Hi FPT sử dụng trên máy tính.

Cài Đặt Hi FPT Cho Android

Cài đặt phần mềm Hi Fpt lên các thiết bị chạy hệ điều hành android. Nếu cài trên các máy điện thoại di động thông minh, trên máy tính bảng thì người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng CH Play của google để tải. Trong trường hợp không tải được trên kho ứng dụng, người dùng có thể download file APK về để cài đặt trực tiếp lên thiết bị

Tải trên CH Play:

Link tải Hi Fpt trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rad.hifpt&hl=vi

Hi Fpt APK

Link tải Hi Fpt APK: https://apkpure.com/vn/hi-fpt/com.rad.hifpt/

Cài Đặt Hi FPT Cho IOS

Hi Fpt cho IOS dùng để cài đặt phần mềm này lên các thiết bị chạy hệ điều hành IOS như IPhone, Ipad

Link Hi Fpt cho IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/hi-fpt/id1144417173?l=vi&mt=8

Hướng dẫn cáchđăng nhập Hi FPT

Sau khi cài đặt xong, để sử dụng được phần mềm Hi Fpt. Chúng ta cần đăng nhập vào phần mềm bằng số điện thoại của chủ hợp đồng. Cách thực hiện như sau:

Hướng dẫn đăng nhập Hello FTP Hướng dẫn đăng nhập Hi Fpt

 • Bước 1: Mở phần mềm Hi Fpt trên điện thoại lên.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại chủ hợp đồng vào.
 • Bước 3: Chọn đăng nhập.
 • Bước : Nhập chon vân tay nếu điện thoại có vân tay. Chọn bỏ qua để nhập bằng mật khẩu hoặc OTP.

Đối với người dùng đăng ký lần đầu, OTP phải được gửi đến số điện thoại của chủ hợp đồng. Sau đó nhập OTP để hoàn tất đăng ký. Nếu số điện thoại đăng nhập không phải chính chủ, hoặc yêu cầu chủ gửi mã OTP để kích hoạt. Vì mã OTP chỉ được gửi đến số điện thoại của chủ hợp đồng.

Hướng dẫn sử dụng chức năng Hi FPT

Sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm, màn hình chính của giao diện phần mềm như sau:

Giao diện màn hình chính Hello FPTGiao diện màn hình chính Hello FPT

Chúng tôi sử dụng các chức năng chính sau:

 • Quản lý modem: Thông tin có thể được quản lý tại đây, v.d. B. Tắt modem, bật tắt WiFi, đổi tên WiFi, đổi mật khẩu WiFi. Chặn và bỏ chặn các thiết bị kết nối với modem wifi fpt.
 • Truyền hình FPT: Tại đây chúng ta có thể cập nhật, đổi tên và mật khẩu giám sát con cái của mọi đầu thu truyền hình FPT trong nhà. Ngoài ra bạn có thể xem lịch các kênh truyền hình từ Fpt. Xem kênh nào đang phát gì. Người dùng cũng có thể đặt lịch nhắc nhở, khi đến chương trình yêu thích, phần mềm sẽ nhắc nhở thông báo để không bỏ lỡ chương trình.
 • Yêu cầu hỗ trợ: Tại đây chúng ta có thể nhập yêu cầu sửa chữa dịch vụ để được hỗ trợ kỹ thuật. Yêu cầu thông tin về giá cước, gói cước, đăng ký dịch vụ trả trước… Yêu cầu về thủ tục chuyển địa điểm FPT, thanh lý, chấm dứt hợp đồng FPT. Quá trình chuyển người dùng…
 • Camera FPT: Tính năng này dành cho khách hàng lắp đặt camera FPT cần hỗ trợ về kỹ thuật và dịch vụ.
 • Đăng ký dịch vụ: Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu đăng ký thêm các dịch vụ của FPT. Như Dịch Vụ Truyền Hình, Camera, FPT Play Box. Hoặc nếu bạn dùng mạng FPT thì cần đăng ký thêm truyền hình FPT.
 • Quản lý hợp đồng: Tại đây người dùng có thể xem thông tin gói cước, tốc độ, địa chỉ cài đặt, tên, số điện thoại và email của chủ hợp đồng. Đồng thời cũng có mã QR để thanh toán các dịch vụ liên quan đến hợp đồng của khách hàng.
 • Thanh toán: là nơi lưu trữ các hóa đơn cước đóng và các hóa đơn cước đã đóng trong lịch sử thanh toán cước, thanh toán của khách hàng.
 • Khách hàng thân thiết: Tại đây người dùng đăng ký làm thành viên, sử dụng hình thức tích điểm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Fpt telecom.
 • Giới thiệu bạn bè: Tại đây người dùng có thể giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của FPT. Ngay khi đăng ký sẽ có mã khuyến mại dành cho người giới thiệu để nhận quà trị giá lên đến 300.000đ.
 • Ví Foxpay: là nơi liên kết ví điện tử Foxpay của FPT để thanh toán phí dịch vụ qua ví điện tử.
 • Nhà thuốc Long Châu: Tại đây người dùng có thể đặt thuốc trực tuyến. Thuốc được giao tận nhà khách hàng. Long Châu là đơn vị do FPT đứng đầu.
 • Scan QR Code: Đây là tính năng sử dụng chức năng quét mã QR để thanh toán hóa đơn trực tuyến. Người dùng cần liên kết Hi FPT với ví Foxpay để sử dụng tính năng này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi thu thập và chia sẻ đến quý khách hàng phần mềm Hi FPT cập nhật đến tháng 02/2023. FPT Telecom vẫn đang cố gắng không ngừng phát triển để sử dụng công nghệ hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Để cung cấp dịch vụ ổn định và hỗ trợ chuyên nghiệp. Trong thời gian sắp tới, FPT sẽ phát triển thêm nhiều tính năng khác để hỗ trợ người dùng ứng dụng Hi FPT tốt hơn. Vui lòng theo dõi trang web này để biết thông tin cập nhật nhất.

Bài gốc: https://truyenhinhfpt.net.vn/hi-fpt.html

Tác giả: Thucbb

4.3/5 – (11 bình chọn)

Chia sẻ

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Pinterest

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng Hi FPT: Quản lý, đặt lịch sửa chữa mạng FPT online | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…

[Kách chơi] Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng mới nhất 2023

Tổng hợp ứng dụng nhạc chuông launcher trên iOS (iPhone-iPad) | Tải free, mẹo thủ thuật sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin…

[Kách chơi] Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Imuzik: Nghe nhạc online, miễn phí 4G | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều…