[Kách chơi] Ứng dụng Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

 • Heim
 • Cơ sở tri thức Navee
 • truyền thông xã hội

Ứng dụng Creative Studio quản lý nội dung fanpage hiệu quả

4

( 4 )

Nếu bạn muốn quản lý trang Facebook của mình hiệu quả hơn, Creator Studio thực sự là một công cụ bạn nên sử dụng.

Kiện

Chức vụ * Chủ tịch sáng lập Giám đốc điều hành Giám đốc điều hành Giám đốc tiếp thị Giám đốc kỹ thuật Giám đốc bán hàng Giám đốc tiếp thị Giám đốc kỹ thuật

Nghề nghiệp * Bán lẻ tổng hợp Tạp hóa & Dược phẩm Bán lẻ Máy móc Công nghệ Phần cứng & Thiết bị Phổ thông Công nghệ Thông tin Đầu tư & Dịch vụ Bất động sản Dịch vụ Hỗ trợ – Sửa chữa Dịch vụ Hỗ trợ – Tư vấn – Thiết kế Điện Đồ dùng cá nhân Đồ uống Du lịch & Giải trí Dược phẩm & Công nghệ sinh học Khí đốt – Nước & Tiện ích khác Giáo dục , Đào tạo và Đồ gia dụng cá nhân Hàng giải trí Hóa chất Khác Làm đẹp – Spa Mỹ phẩm – Nước hoa – Trang sức Điện Thay thế Sách – Truyện – Văn phòng phẩm Ô tô và Phụ tùng ô tô Xe máy Hàng tạp hóa Thiết bị điện,Điện tử Thời trang Phụ kiện Thiết bị và Dịch vụ Y tế Truyền thông Vận tải – Kho Xây dựng VLXD Ngân sách dự kiến ​​* 30 – 60 triệu/tháng 60 – 90 triệu/tháng trên 90 triệu/tháng Thời gian triển khai * Bắt đầu ngay 1-2 Tuần 12 Tháng 24 Tháng 4 – 6 tháng Không xác định

Creator Studio giúp bạn quản lý các trang dành cho người hâm mộ một cách hiệu quả.Creator Studio giúp bạn quản lý các trang dành cho người hâm mộ một cách hiệu quả.

Facebook là một kênh truyền thông rất phổ biến và hiệu quả được nhiều công ty sử dụng để quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số,… Tuy nhiên, các công ty cũng cần quản lý tốt fanpage của mình để tận dụng tối đa công cụ này.

Creator Studio là một công cụ tuyệt vời để bạn thực hiện công việc này. Bài viết này giải thích Creator Studio là gì, các tính năng của nó và cách sử dụng Creator Studio.

nội dung

 1. Studio sáng tạo là gì?
 2. Các tính năng trong Creator Studio
  1. sắp xếp hợp lý
  2. quản lý
  3. Phát hiện
 3. Cách đăng lên Facebook trong Creator Studio
 4. Cách tạo danh sách phát video trong Creator Studio
 5. Cách tạo chuỗi trong Creator Studio
 6. Cách tải xuống hàng loạt video trong Creator Studio
 7. Studio sáng tạo có thực sự hiệu quả không?

Studio sáng tạo là gì?

Creator Studio là công cụ sáng tạo của Facebook tập hợp tất cả các công cụ mà quản trị viên Trang Facebook cần.

Đây là công cụ quản lý fanpage mới do Facebook phát triển nhằm thay thế cho trình quản lý cũ đã lỗi thời. Từ Creator Studio, bạn có thể đăng và quản lý bài đăng, tương tác với người hâm mộ trên trang Facebook và tài khoản Instagram của mỗi người dùng, đo lường hiệu suất và tìm thông tin chi tiết hiệu quả về người dùng… 

Ngoài ra, Creator Studio giúp bạn quản lý công việc kinh doanh, quản lý tài khoản quảng cáo của fan page và những người làm việc trên đó một cách linh hoạt, tập trung và hoàn toàn miễn phí.

Jeder kann dieses Tool nutzen, solange Sie der Admin einer Fanpage auf Facebook sind. Außerdem kann Creator Studio ein großartiges Tool sein, wenn du Zugriff auf deine Seite anfordern oder mehreren Personen, die auf Facebook zusammenarbeiten, Berechtigungen zuweisen musst .

Funktionen in Creator Studio

Khi đã hiểu được Creator Studio, tiếp theo bạn cần tìm hiểu các tính năng chính của ứng dụng. Giống với Creator Studio Youtube thì Studio sáng tạo Facebook sở hữu các tính năng chính như: Hợp lý hóa, quản lý và khám phá.

Hợp lý hóa

Tối ưu hóa giúp bạn theo dõi hiệu suất của bài đăng và trang. Tính năng hợp lý hóa giúp bạn theo dõi hiệu suất bài đăng và hiệu quả của trang.

Đây là một tính năng cơ bản và được người quản trị Fanpage sử dụng nhiều nhất của Creator Studio trên Facebook. Nó giúp người dùng đăng tải nội dung, tương tác, theo dõi hiệu suất bài đăng và xem xét các hiệu quả trang. Cụ thể hơn, những người quản lý trang Facebook có thể thực hiện:

Xuất bản Video

Tính năng này bao gồm việc soạn, lên lịch hay xuất bản các nội dung trên những trang mà bạn đang quản lý. Bất kể đó có là nội dung ở trong danh sách phát mới hay nằm trong danh sách hiện có.

Ngoài ra, trên mỗi trang quản lý bạn có thể tải hàng loạt các Video lên cùng một lúc. Trong tương lai, Facebook đang hướng đến việc cho phép người dùng đăng tải lên nhiều trang cùng lúc. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc lên lịch và xuất bản Video hàng loạt.

Tương tác

Bạn sẽ dễ dàng quản lý sự tương tác của khách hàng trên tất cả các trang mà mình quản lý.

Ví dụ như bạn có thể quản lý được việc đăng bình luận giữa các trang với nhau. Ngoài ra, Studio sáng tạo được tích hợp cả việc quản lý các tài khoản Instagram mà bạn sở hữu. Vì vậy, ngoài việc trả lời tin nhắn trên Facebook thì bạn có thể trả lời bình luận trên Instagram mà không cần thay đổi tài khoản qua lại giữa hai nền tảng này.

Đây được xem là mọt tính năng hiệu quả giúp cải thiện năng suất làm việc của những người làm quản trị Fanpage.

Theo dõi hiệu quả

Thông qua Creator Studio, bạn có thể xem được lượng người đang theo dõi các trang của mình. Cùng với đó là các thông tin về Insight như: Những người thường quay lại để xem nội dung mới của bạn mỗi tuần, thời lượng xem Video bao lâu,…

Thông qua việc theo dõi và đánh giá hiệu quả trên Studio Sáng Tạo, bạn dễ dàng tìm kiếm được những Insight mới về khách hàng của mình. Từ đó đưa ra những phương án Marketing mới, thu hút khách hàng hiệu quả hơn trong tương lai.

Quản lý

Creator Studio giúp bạn quản lý hoạt động kinh doanh và nội dung trên trang web của mình. Creator Studio giúp bạn quản lý các hoạt động kinh doanh và nội dung của trang.

Đây là một tính năng khác khá độc đáo của Creator Studio Facebook. Tính năng quản lý này đặc biệt quan trọng với những trang được lập ra với mục đích thương mại. Theo đó, các nhà quản lý trang Facebook đó có thể: 

 • Quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh trên các trang của mình: Nhờ Studio sáng tạo, bạn sẽ có được tất cả các công cụ cần thiết để quản lý trang Fanpage. Tiếp đó là tạo ra các hoạt động hiệu quả trên từng trang của bạn. Ngoài ra, tại đây bạn sẽ nhận được các thông báo về tính năng và cơ hội kiếm tiền mới.
 • Quản lý thư viện nội dung: Nơi đây sẽ giúp bạn khám phá và tìm kiếm toàn bộ các nội dung mà trang bạn sở hữu. Không những vậy, tại mục này còn hiển thị các nội dung như: Những thông tin chi tiết, dữ liệu cụ thể của từng bài viết và nội dung bạn đăng.

Khám phá

Bạn sử dụng Creator Studio để khám phá các chính sách kiểm duyệt của Facebook. Bạn dùng Studio sáng tạo để khám phá các nguyên tắc kiểm duyệt của Facebook.

Bạn có thể dùng tính năng này để khám phá ra các nguyên tắc kiểm duyệt của Facebook. Ngoài ra, nó còn giúp bạn bảo vệ được bản quyền cho nội dung của mình. Tính năng khám phá này còn ảnh hưởng đến việc quảng cáo trên trang của bạn như:

 • In Stream Ads (quảng cáo trong luồng): Với quảng cáo này, bạn có thể sáng tạo và tạo ra nội dung dài hơn. Sau đó, bạn có thể xác thực và kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo vào những Video đã đủ điều kiện. Ngoài ra, bạn có thể xem các thông tin về hoạt động kiếm tiền chi tiết trên trang của mình. Kèm theo đó, bạn sẽ biết được Video nào kiếm tiền, quản lý danh sách chặn và xuất bản kê những khoản đã và cần thanh toán.
 • Công cụ bảo vệ bản quyền: Tại mục này, bạn có thể bảo vệ được nội dung nguyên tắc cho các Video của mình. Từ đó, các Video sở hữu được bản quyền, tránh được việc bị ăn cắp nội dung hay bị đạo nhái.
 • Bộ sưu tập âm thanh: Bộ sưu tập âm thanh của Studio sáng tạo là hoàn toàn miễn phí và hợp pháp. Bạn có thể truy cập vào Creator Studio để dùng chúng vào trong các Video mà mình tải lên Facebook. Để khám phá âm nhạc, bạn qua Tab Track (bản nhạc) hoặc Sound Effect (hiệu ứng âm thanh).

Cách đăng bài viết lên Facebook trong Studio sáng tạo

Bạn có thể thay thế áp phích trước đó mà bạn đã sử dụng bằng Creator Studio. Bạn có thể thay thế trình đăng bài trước đây mà mình sử dụng bằng Studio sáng tạo.

Có thể thấy Creator Studio hoàn toàn thay thế được cho trình đăng bài (Publishing tools) đã được dùng trước đây. Nó đã được tích hợp mọi công cụ đầy đủ nhất để giúp bạn quản lý trang toàn diện nhất, cũng như đăng tải các nội dung lên hàng loạt các trang khác mà bạn đang quản lý chỉ trong tíc tắc.

Để đăng bài lên Facebook trong Creator Studio, bạn hãy thực hiện theo từng bước sau đây:

 • Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Facebook rồi sau đó truy cập đến Studio sáng tạo.
 • Tiếp theo, bạn Click vào mục “Đăng gì đó” hoặc “Tạo bài viết” để đăng nội dung mới của mình.
 • Ở bước tiếp theo, bạn hãy chọn hình thức của nội dùng mà bạn muốn đăng. Tùy vào định dạng mà bạn chọn, trình biên soạn bài viết sẽ yêu cầu nhập thêm các thông tin. Ví dụ nếu chọn Video, bạn sẽ nhận được các yêu cầu như: Tải File lên, nhập tiêu đề, mô tả và thể để mọi người có thể thấy Video này,…
 • Tiếp theo, bạn nhập nội dung cho bài viết của mình. Bạn có thể chèn ảnh, Video, gắn thẻ sản phẩm, Check In,…
 • Sau đó, bạn chọn một trong các lệnh đăng bài như chia sẻ ngay, lên lịch, lưu bản nháp, lùi ngày. Cùng với đó, bạn chọn đối tượng xem bài viết như công khai, nhắm mục tiêu, hạn chế, Fan cứng.

Nội dung bài đăng này sẽ được lưu tại “Thư viện nội dung”. Để xem lại toàn bộ bài viết trên trang, bạn chọn “Thư viện nội dung”, Click tiếp vào mục “Bài viết”. Tại đây, bạn có thể xem hoặc chỉnh sửa lại các nội dung trước đây nếu cần.

Cách tạo danh sách phát Video trong Studio sáng tạo

Tạo danh sách phát video để khuyến khích người dùng khám phá nội dung video trên trang web của bạn. Tạo Video Playlist giúp thúc đẩy người dùng khám phá nội dung Video trên trang bạn.

Video Playlist (danh sách phát Video) cho phép bạn tạo bộ sưu tập Video cùng đề tài hoặc chủ đề. Nhờ vậy, bạn sẽ thu hút và thúc đẩy người dùng Facebook khám phá nội dung Video trên trang mình. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn cải thiện khả năng phân phối Video thông qua nội dung đề xuất. Vì vậy, nó sẽ giúp trang của bạn tăng khả năng tiếp cận lên đáng kể.

Điểm thú vị của Video Playlist trên Facebook chính là mỗi một danh sách sở hữu một URL duy nhất. Nhờ đó, bạn có thể chia sẻ đồng thời với nhiều người dùng khác nhau mà không cần dùng Facebook.

Để tạo một danh sách phát Video trong Studio sáng tạo, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bạn hãy đăng nhập vào Creator Studio và chọn “Danh sách phát” nằm ở Tab “Thư viện nội dung”.
 • Tiếp theo, bạn chọn “Danh sách phát mới”, thêm các tiêu đề, mô tả, ảnh bìa,… như chỉ dẫn của Facebook.
 • Cuối cùng, bạn chọn mục “Thêm Video” để chọn các Video đã có sẵn trong thư viện nội dung của bạn.

Sau khi đăng tải danh sách phát, bạn vẫn có thể dễ dàng thêm các Video khác vào. Chỉ cần vào Tab “Thư viện nội dung” và thêm các Video mà bạn muốn vào.

Cách tạo loạt chương trình trong Studio sáng tạo

Loạt chương trình cũng tương tự như danh sách phát, giúp bạn sắp xếp nội dung thành nhiều tập hiển thị theo trình tự thời gian một cách linh hoạt.

Tính năng này giúp bạn xây dựng cốt truyện xuyên suốt nhiều tập. Ngoài ra, trong loạt chương trình bạn còn có thể thêm Trailer, Logo thương hiệu, mùa (Season). Mỗi tập có thể có mặt trong nhiều danh sách phát, nhưng nó sẽ chỉ thuộc về một loạt chương trình.

Bộ truyện cho phép bạn xây dựng cốt truyện qua nhiều tập. Loạt chương trình cho phép bạn xây dựng cốt truyện xuyên suốt nhiều tập.

Khi đăng loạt chương trình, mỗi tập trong đó sẽ hiển thị tên Trang của bạn và tên loạt chương trình đó. Bạn có thể tạo loạt chương trình trong Creator Studio theo các bước được hướng dẫn bên dưới.

 • Trước hết, bạn đăng nhập và Studio sáng tạo, trong Thư viện nội dung bạn chọn Tab “Loạt chương trình”.
 • Tiếp theo, bạn Click chọn “+Loạt chương trình mới”, chọn “Trang của bạn” và thêm tên cho loạt chương trình.
 • Bạn có thể chọn tạo loạt chương trình Video không theo hoặc theo trình tự thời gian.
 • Sau đó, bạn vào tab Bổ sung, thêm mô tả, Trailer, ảnh bìa, hoặc Logo cho loạt chương trình.
 • Bạn tiếp tục Click vào “+ Mùa mới” để tạo ra mùa cho loạt chương trình. Nếu muốn tạo nhiều mùa thì trước khi thêm tập bạn cần tạo chúng. Bạn chọn “+ Thêm trailer” (nếu có có Trailer).
 • Kế đến, bạn Click chọn “Thêm tập”. Để tải các Video mới lên loạt chương trình, bạn Click chọn “Tải Video lên”, trong thư viện nội dung bạn chọn Video => nhấn “Thêm Video”. Để thêm các Video có sẵn trên loạt chương trình, bạn chọn “Thêm tập từ thư viện”. Mỗi mùa, mỗi loạt chương trình bạn có thể thêm tối đa 500 tập.
 • Cuối cùng, bạn có thể thêm hàng loạt Video đã từng đăng vào loạt chương trình, hay sắp xếp lại các tập.

Cách tải Video hàng loạt trong Studio sáng tạo

Creator Studio rất chú trọng vào Video. Facebook muốn người dùng tạo nhiều Video và sử dụng trung tâm này để chia sẻ nhiều nội dung Video hơn. Creator Studio còn cho phép bạn tạo danh sách phát Video.

Bạn có thể sắp xếp, thúc đẩy người xem khám phá nội dung Video của mình với danh sách phát. Việc sắp xếp Video thành danh sách phát sẽ giúp tăng khả năng phân phối Video nhờ nội dung đề xuất liên quan. Thông qua đó, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt hơn và phát triển lượng người theo dõi, khách hàng trung thành. 

Creator Studio cho phép bạn tải lên hàng loạt video và tạo danh sách phát một cách nhanh chóng. Với Creator Studio, bạn có thể Upload hàng loạt Video và tạo danh sách phát nhanh chóng.

Tính năng tải Video hàng loạt trong Studio sáng tạo cực kỳ thú vị, đặc biệt được những bạn làm về sáng tạo nội dung đánh giá cao. Nó cho phép bạn tải hàng loạt Video từ thư viện nội dung của bạn lên Facebook. Sau đó, bạn có thể lên lịch phát Video theo ý muốn.

Ads

44ff83de-popup-seo_navee_900x250-04

Bạn có thể ứng dụng tính năng để Upload hàng loạt Video và tạo danh sách phát một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Cách tải Video hàng loạt trong Creator Studio:

 • Đầu tiên, bạn đăng nhập Creator Studio và Click “Tạo bài viết”, chọn “Nhiều Video”.
 • Tiếp theo, bạn chọn những Video mình muốn Upload. Bạn có thể Upload cùng lúc tối đa 50 Video.
 • Sau đó, bạn chọn trang Fanpage muốn tải Video lên.
 • Bạn có thể chỉnh sửa mô tả, tiêu đề Video, thẻ và siêu dữ liệu khi Upload Video lên.
 • Cuối cùng, bạn có thể tùy chọn cách đăng cho từng Video. Các tùy chọn bạn có thể lựa chọn là lên lịch, đăng ngay, lùi ngày, lưu làm bản nháp, hoặc công chiếu.

Studio sáng tạo có thực sự hiệu quả không?

Creator Studio là một công cụ có giá trị cho Trang Facebook của bạn. Nó cho phép bạn theo dõi và quản lý hiệu suất nội dung, thậm chí trên các Trang khác nhau nếu bạn quản lý nhiều Trang.

Studio sáng tạo cung cấp thông tin chi tiết về cách khán giả tương tác với nội dung của bạn và tạo điều kiện tương tác với người hâm mộ. Nó cũng phản ánh tầm quan trọng của Video đối với Facebook và có thể trở thành trung tâm đo lường, quản lý nội dung. 

Có thể nói, với những người đang sở hữu tài khoản Facebook hay trang Fanpage thì Studio này sẽ là công cụ tuyệt vời để có thể quản lý tài khoản hiệu quả. Thông qua đó, bạn còn có thể nhanh chóng nắm bắt được tình hình công việc, chất lượng bài viết của mình để có những biện pháp thay đổi, cải thiện hoặc duy trì để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng những thông tin NAVEE chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về Studio sáng tạo, các tính năng và cách sử dụng công cụ này.

Nội dung có hữu ích với bạn không?

Vote 5 sao nếu bạn thấy thông tin hữu ích!

Xếp hạng:4/5. Bình chọn:4

báo giá

CHUYỂN NGỮ ANH – VIỆT BẰNG MACHINE LEARNING

miễn phí

Trải nghiệm ngay

Giới thiệu chi tiết

báo giá

Thiết kế website chuyên nghiệp

chỉ từ 199.000đ/tháng

Đăng ký nhận ngay ưu đãi

Xem chi tiết bảng giá

Liên hệ Hãy để lại thông tin của bạn

NAVEE luôn sẵn sàng

Liên hệ

Gọi ngay℡ (+8428) 7770 8989

Email✉ Info Navee

Chức vụ * Founder Chủ tịch CEO Giám đốc Kinh doanh Giám đốc Marketing Giám đốc Kỹ thuật Trưởng phòng Kinh doanh Trưởng phòng Marketing Trưởng phòng Kỹ thuật

Ngành nghề * Bán lẻ chung Bán lẻ thực phẩm và dược phẩm Cơ khí – chế tạo máy Công nghệ phần cứng và thiết bị Công nghiệp đa dụng Công nghệ thông tin Đầu tư bất động sản và dịch vụ Dịch vụ hỗ trợ – sửa chữa Dịch vụ hỗ trợ – tư vấn – thiết kế Điện Đồ dùng cá nhân Đồ uống Du lịch và giải trí Dược phẩm và công nghệ sinh học Ga – nước và các tiện ích khác Giáo dục đào tạo và nhân sự Hàng gia dụng Hàng tiêu khiển Hóa chất Khác Làm đẹp – Spa Mỹ phẩm – nước hoa – trang sức Năng lượng thay thế Sách – Truyện – Văn phòng phẩm Ô tô và linh kiện ô tô xe máy Sản phẩm thực phẩm Thiết bị điện – điện tử Thời trang – phụ kiện Thiết bị và dịch vụ y tế Truyền Thông Vận tải – kho bãi Xây dựng và vật liệu xây dựng Ngân sách dự kiến * 30 – 60 triệu/tháng 60 – 90 triệu/tháng trên 90 triệu/tháng Thời gian triển khai * Bắt đầu ngay 1 – 2 tuần 1 – 2 tháng 2 – 4 tháng 4 – 6 tháng Chưa xác định

IN VERBINDUNG STEHENDE ARTIKEL:

 1. Anweisungen für Schritte zum Erstellen effektiver Fanpage-Inhalte

  4.3 (26) Jeder, der auf Facebook Geschäfte machen möchte, ist der Aufbau von Fanpage-Inhalten unverzichtbar. Wettbewerber…

 2. 9 Tipps zur effektiven Verwaltung Ihrer Fanpage

  Die Verwaltung des Fanpage-Prozesses erfordert Investitionen und eine klare Planung. Man muss wissen, wie man damit umgeht…

 3. Was sollten Sie beim Erstellen von Inhalten für Fanpages beachten?

  Das Erstellen von Inhalten für Fanpages ist nicht schwierig, wenn Sie einige Standards kennen und Inhalte erstellen, die auf …

 4. Das Geheimnis der Entwicklung von Fanpage-Inhalten zur Senkung der Werbekosten

  Phát triển nội dung Fanpage tốt sẽ giúp tăng lượng tiếp cận tự nhiên. Từ đó mà chi phí quảng cáo cũng giảm đi khá…

Chia sẻ bài viết :
 • Facebook
 • Twitter
 • linkin
 • pinterest

Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Miễn phí App doanh nghiệp

Nhà phát hành: Facebook

8

 • CH Play

  4.5 (56,624)

 • App Store

  4.7 (1,420)

Hình ảnh

 • Android
 • iOS (iPhone-iPad)

Screenshots Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Screenshots Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Screenshots Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Screenshots Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Screenshots Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Screenshots Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

Screenshots Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại

‹›

Điểm nổi bật

  • Truy cập mọi lúc mọi nơi
  • Quản lý bài tin của bạn
  • Chỉnh sửa bài tin của bạn
  • Kiểm tra hiệu quả hoạt động của trang Facebook của bạn
  • Tương tác với khách hàng mọi nơi
  • Nhận thông báo về các hoạt động trên Page

Creator Studio là ứng dụng giúp quản lý Page thuận tiện, với tính năng tìm kiếm và chỉnh sửa bất cứ bài tin nào trên page ngay trên di động của bạn. Với ứng dụng, bạn dễ dàng tương tác với khách hàng mọi nơi bạn muốn và nhanh chóng nhận thông báo về toàn bộ hoạt động trên Page của bạn.

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

Phụ kiện 8.3

iPhone 11

mi

‹›

Xem nhanh

I. Thông tin ứng dụng Creator StudioII. 6 tính năng chính của ứng dụng Creator Studio1. Truy cập mọi lúc mọi nơi2. Quản lý bài tin của bạn 3. Chỉnh sửa bài tin của bạn4. Kiểm tra hiệu quả hoạt động của trang Facebook của bạn5. Tương tác với khách hàng mọi nơi6. Nhận thông báo về các hoạt động trên Page

Creator Studio-Ứng dụng

I. Thông tin ứng dụng Creator Studio

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS ~ 324,6 MB, Android khác nhau tùy loại thiết bị
 • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
 • Nhà phát hành: Facebook

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Creator Studio

1. Truy cập mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng Creator Studio cho phép truy cập và quản lý trang của bạn mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng quản lý và đăng bài viết trên trang của mình thông qua ứng dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

2. Quản lý bài tin của bạn 

Ứng dụng Creator Studio hỗ trợ quản lý những bài bạn đã lên lịch, đã đăng và bài nháp chưa hoàn chỉnh của bạn dễ dàng. Mọi công việc đăng bài hay chuẩn bị nội dung sẽ được bạn linh hoạt xử lý nhanh chóng ngay trên di động của mình.

Quản lý bài viết của bạn

3. Chỉnh sửa bài tin của bạn

Ngoài ra, ứng dụng Creator Studio còn hỗ trợ tìm các bài tin nhanh và thay đổi chỉnh sửa nội dung vô cùng nhanh chóng. Việc tìm kiếm và chỉnh sửa các nội dung bài viết bạn lỡ đăng nhầm sẽ được thực hiện nhanh chóng ngay trên ứng dụng. Bạn sẽ không còn phải mất công tìm kiếm hay khó khăn trong việc chỉnh sửa một bài viết không nhớ tiêu đề trong hàng ngàn bài viết đã đăng.

Chỉnh sửa bài đăng của bạn

4. Kiểm tra hiệu quả hoạt động của trang Facebook của bạn

Ứng dụng Creator Studio còn hỗ trợ kiểm tra xem trang của bạn có đang tiếp thị những giá trị khách hàng cần hay không, thông qua đó giúp bạn đánh giá được mức độ hiệu quả những hoạt động trên trang Facebook của bạn. 

Kiểm tra hiệu suất trang web

5. Tương tác với khách hàng mọi nơi

Ứng dụng Creator Studio giúp bạn phản hồi và tương tác với khách hàng một cách thuận tiện nhất mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần phải ngồi trước máy tính hàng giờ để tương tác và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, mọi thứ được thực hiện nhanh chóng và linh hoạt ở bất cứ đâu.

Tương tác với khách hàng ở bất cứ đâu

6. Nhận thông báo về hoạt động trên trang web

Ứng dụng Creator Studio cũng cung cấp thông báo tức thì về tất cả hoạt động trên Trang của bạn. Bạn sẽ nhận được các thông báo về hoạt động trên trang rất nhanh chóng, giúp bạn nhanh chóng tương tác và giải đáp thắc mắc của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng.   

Nhận thông báo về mọi hoạt động

Ứng dụng Creator Studio là một công cụ hữu ích cho phép bạn quản lý và chỉnh sửa tin bài nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp kiểm tra hiệu quả hoạt động của trang Facebook của bạn và nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh thông qua việc tương tác nhanh chóng, kịp thời với khách hàng. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

Đóng góp bởi 1082429147 Đánh giá và chỉnh sửa: Mobile World Content Team.

0 lượt xem

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng Creator Studio Facebook: Quản lý fanpage Facebook trên điện thoại | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất mới nhất 2023

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…