[Kách chơi] Ứng dụng AutoCAD – Vẽ thiết kế nội thất | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng AutoCAD – Vẽ thiết kế nội thất | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tải ứng dụng Autodesk AutoCAD 2023 và trải nghiệm những tính năng mới nhất

Cập nhật: 28/09/2022 Facebook Google Twitter

Mục lục của bài viết

 1. Giới thiệu phần mềm Autodesk AutoCAD 2023
 2. Đưa Autodesk AutoCAD 2023 vào cuộc sống
  1. 2.1. ngành kiến ​​trúc và xây dựng
  2. 2.2. ngành cơ khí
 3. AutoCAD 2023 và những tính năng mới hot nhất 
  1. 3.1. lệnh theo dõi
  2. 3.2. Chức năng theo dõi trong AutoCAD
  3. 3.3. Hợp tác tại Trace
  4. 3.4. Lệnh đếm phiên bản 2023
  5. 3.5. Sử dụng lệnh Count . 
  6. 3.6. Chức năng nhập dấu trang 
  7. 3.7. Khả năng điều chỉnh độ trong suốt 
  8. 3.8. Nhận dạng OCR
  9. 3.9. nhiều đường
  10. 3.10. Tab Hiển thị và Xem
  11. 3.11. Cung cấp đồ họa 3D
  12. 3.12. Nhập đánh dấu và hỗ trợ đánh dấu
  13. 3.13. Chức năng Thông tin chi tiết của tôi 
 4. Nâng cao hiệu quả công việc với AutoCAD 2023
 5. Trải nghiệm không gian làm việc tùy chỉnh và tự động 
 6. Kết luận 

Autodesk AutoCAD 2023 vừa được nhà phát hành chính thức phát hành. Vào tháng 3 năm 2022, Autodesk đã giới thiệu một phiên bản mới cho năm nay. Hãy cùng Võ Nguyên khám phá những điểm nâng cấp và tính năng mới của phiên bản này ngay sau đây. 

Giới thiệu phần mềm Autodesk AutoCAD 2023

Như thường lệ, Autodesk cập nhật các phiên bản AutoCAD mới hàng năm. Người dùng nhận được các tính năng, cải tiến và nâng cấp mới. Mọi thứ được khám phá trong nội dung của bài viết này về Autodesk AutoCAD 2023

Giới thiệu phần mềm Autodesk AutoCAD 2023

Autocad 2023 là phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D do Autodesk phát hành. Sản phẩm này có nhiều tính năng cải tiến so với phiên bản Autocad 2022. 

Phần mềm-Tải xuống-Link

Một phiên bản tích hợp liền mạch vào các dự án để tăng năng suất lao động. Không chỉ là một dự án như trước đây mà chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể liên kết các dự án với nhau để tăng tính rõ ràng. 

Autocad 2023 cũng tích hợp AI thông minh vào phần mềm. Từ đó, tự động đếm kích thước của khu vực và tạo các đám mây điểm, lịch biểu, v.v. Một bản nâng cấp tuyệt vời giúp thiết kế hoạt động hiệu quả. 

Phiên bản này được rất nhiều người quan tâm và có lượt tải về lớn. Mặc dù nó chỉ mới được phát hành gần đây, nhưng thiết kế kiến ​​trúc và cách xây dựng đơn giản của nó sẽ là một thế mạnh cho sự phát triển hơn nữa của phần mềm.

Xem thêm: Tải Adobe Photoshop Elements 2023

Đưa Autodesk AutoCAD 2023 vào cuộc sống

AutoCAD wurde ursprünglich hauptsächlich für Maschinenbauingenieure entwickelt. Aber durch nachfolgende Versionen erweiterte es schnell seine Anwendbarkeit. Autodesk AutoCAD 2023 kann von Architekten, Projektmanagern, Künstlern oder Ingenieuren verwendet werden. 

Đưa Autodesk AutoCAD 2023 vào cuộc sống

 

Tatsächlich hängt der Erfolg der AutoCAD-Software weitgehend von der Unterstützung des Ingenieurs ab. Die Bezugnahme auf diese Software bezieht sich auf die Anwendung für die Bauindustrie. Nachfolgend sind zwei Bereiche aufgeführt, in denen AutoCAD-Software am häufigsten verwendet wird. 

Architektur und Baubranche

Autodesk AutoCAD 2023 wird offensichtlich immer noch hauptsächlich im Baubereich eingesetzt. Autodesk AEC Collection wird ein Paket mit 3D-Konstruktionssoftware bereitstellen. Kombiniert mit Building Information Modeling (BIM) und CAD-Tools. 

Alle unterstützen Bauingenieure beim Entwerfen, Visualisieren und Simulieren. Erstellen Sie Konstruktionszeichnungsprodukte effizienter und schneller. Neben der Verwendung von BIM können Einheiten und Teams auch das Design analysieren, um die Genauigkeit der Entscheidung zu verbessern. 

Unterstützung bei der Überwachung und Analyse umweltfreundlicher Gebäudeenergie. Verwenden Sie Baumaterialien wirtschaftlich und effektiv alle anderen Elemente im Projekt.

Mechanische Industrie

Autodesk AutoCAD 2023 oder andere AutoCAD-Generationen. Sein Zweck ist es, bei der effizienten Ausführung zu helfen und Fehler in technischen Zeichnungen zu minimieren. Daher ist die Anwendung für den Maschinenbau nach wie vor die größte Anwendung. 

Các thành phần kỹ thuật, thiết kế cơ sở hạ tầng và phân tích các hệ thống luôn cần đến. AutoCAD đóng vai trò chính trong hầu hết các lĩnh vực cơ khí hiện nay. Trong đó có cơ khí, hệ thống và kỹ thuật điện đều sử dụng phần mềm này. 

AutoCAD là một trong những phần mềm thiết kế cung cấp công cụ soạn thảo độc đáo. Kỹ sư cơ khí sử dụng để đưa các ý tưởng kỹ thuật của họ vào thực tế. Tất nhiên độ chính xác mà họ yêu cầu sẽ được thể hiện chính xác với phần mềm này. 

AutoCAD 2023 và những điểm mới nổi bật nhất 

Phiên bản AutoCAD 2023 cập nhật mới nhất hướng tới cải thiện quy trình làm việc.Người dùng sẽ được AI của phiên bản mới hỗ trợ với các thói quen sử dụng. Các quy trình làm việc trong các phiên bản trước đều được nâng cấp. 

Điểm đáng chú ý trong AutoCAD 2023 là việc Autodesk đã thay đổi logo của sản phẩm này. Một logo theo phong cách origami, cùng rất nhiều điểm mới mẻ. Dưới đây sẽ là phân tích chi tiết các điểm mới của phiên bản này. 

Lệnh Trace

Lệnh Trace ở phiên bản Autodesk AutoCAD 2023 đã được phát triển từ phiên bản 2022. Nhưng với sự nâng cấp và cập nhật để mang làm cho người dùng sự hiệu quả hơn. Hiệu quả hơn trong quá trình làm việc nhóm online với phần mềm thông qua lệnh này. 

Với bản 2023, AutoCAD khi đang sử dụng lệnh Trace có thể xem được bản vẽ người khác gửi đến. Cũng như thêm các tùy chỉnh như ghi chú, lưu ý và nhật ký chỉnh sửa. Mọi thành viên khác nhau chỉnh sửa cùng một lúc đều thấy được. Thay  vì chỉ có thể giao tiếp 1-1 như ở phiên bản 2022 với lệnh này. 

Một thay đổi rất hữu ích cho việc xem và chỉnh sửa các bản vẽ online với lệnh Trace. 

lệnh theo dõi

Tính năng tạo Trace trong AutoCAD

Trong phiên bản 2022, người dùng chỉ có thể thể hiện các chỉ dẫn từ người dùng khác. Và các chỉ dẫn này chỉ hoạt động trên web hoặc di động mà không thể tạo trên bản desktop.

Đến với phiên bản mới, Người dùng đã có thể tạo các chỉ dẫn trên AutoCAD desktop. Autodesk AutoCAD 2023 sẽ hỗ trợ tạo trong bảng Trace Palette. Người dùng hoàn toàn có thể tạo chỉ dẫn bằng cách sử dụng nút ở trên cùng bên trái.

Việc cộng tác trên Trace

Autodesk AutoCAD 2023 sẽ cho phép bạn thêm đánh dấu vào một chỉ dẫn. Chỉ dẫn này do thành viên khác trong nhóm tạo, người dùng có thể đánh dấu. Đây là điểm mới giúp đơn giản hóa việc tạo các chỉ dẫn. Bạn có thể lưu toàn bộ các đánh dấu chỉ trong một chỉ dẫn.

Người dùng hiện tại cũng đã có thể chọn ẩn / hiển thị các đánh dấu từ những người đóng góp khác. Bên cạnh đó là có thể thấy những người đóng góp trong chỉ dẫn đó. Lịch sử chỉnh sửa cũng sẽ được hiển thị chi tiết để kiểm tra. 

Lệnh count phiên bản 2023

Cũng như lệnh Trace, Autodesk AutoCAD 2023 cho lệnh count cải tiến rất lớn. Với phiên bản cũ, khi sử dụng lệnh count người dùng sẽ có 2 lựa chọn. Đó là chọn một đối tượng để đếm số lượng của đối tượng đó. Và thứ hai là tự động đếm tất cả các đối tượng đang có trên bản vẽ. 

Trong phiên bản mới, Autodesk đã cải tiến, cho phép người dùng quét chọn hoặc vẽ một vùng nhất định. Từ đó hỗ trợ đối tượng trong vùng đó sẽ được liệt kê theo số lượng một cách cụ thể.

Một cải tiến không thể nói là quá vượt trội nhưng cũng giúp giảm thời gian trong thao tác. Cũng như giúp người dùng nhanh chóng tìm và xác định được số lượng của đối tượng đang quan tâm.

Sử dụng lệnh Count 

Trong AutoCAD 2023, người dùng có thể sử dụng lệnh Count trong một vùng xác định. Việc này giúp cho khả năng  đếm số lượng block tốt hơn so với phiên bản trước. 

Ví dụ bạn có nhiều bản vẽ mặt sàn trong cùng 1 file thiết kế. Thì với lệnh của phiên bản mới bạn có thể chỉ định ra mặt sàn cụ thể để đếm số lượng block dễ dàng hơn.

Công cụ Count phiên bản mới đã cho phép bạn chọn các đối tượng đã được đếm. Qua đó cũng giúp chọn các khối nhanh hơn và chỉnh sửa chúng. Một nâng cấp nhỏ nhưng thấy được nhà phát hành đã lắng nghe người dùng. 

Tính năng nhập đánh dấu 

Tính năng Trace của Autodesk AutoCAD 2023 cho phép các thành viên trong nhóm có thể cùng cộng tác. Nhưng  không phải ai cũng sử dụng AutoCAD để theo dõi và nhiều người đánh giá. Có những người nếu không sử dụng phần mềm này sẽ thêm đánh giá như thế nào? 

Nhập đánh dấu là tính năng cho phép bạn nhập đánh dấu từ các phương tiện khác. Trên bản vẽ AutoCAD hiện tại có thể đánh giá thực hiện đánh dấu trên PDF hoặc trên bản in. Một tính năng có thể nói là nâng cấp rất thú vị cho người dùng khám phá. 

Chức năng nhập dấu trang

Khả năng điều chỉnh độ trong suốt 

Giờ đây, người dùng AutoCAD đã có thể tách biệt rõ ràng phần đánh dấu ra khỏi các mục khác. Bản vẽ sẽ được thay đổi độ trong suốt ể chỉ hiển thị mỗi đánh dấu. Các bản vẽ dạng ảnh hay dạng PDF  sẽ không ảnh hưởng đến bản vẽ  trong tệp DWG. 

Nhận dạng OCR

Đánh dấu phiên bản mới sẽ có thêm tính năng nhận dạng ký tự từ hình ảnh. Đây là tính năng giúp bạn nếu n muốn nhập văn bản từ đánh dấu dưới dạng Mleader hoặc Mtext. Chỉ cần nhấp vào văn bản và chọn từ menu là có thể sử dụng dễ dàng. 

Một tính năng rất hữu ích, nhưng chỉ có thể lấy văn bản từ một hộp tại một thời điểm. Sẽ cùng chờ đợi các phiên bản nâng cấp của những năm sau của tính năng mới này. Đây là một tính năng thuận tiện và sẽ còn được nâng cấp hơn nữa. 

Các đường polyline

Đường polyline của Autodesk AutoCAD 2023 đã được dùng để tạo các vùng ranh giới và các đường khép kín. Khi vẽ các đỉnh để tạo polyline chúng ta đều thấy phải tiếp tục theo một hướng. Vì các đỉnh được đánh số và về cơ bản thì đây là để mô tả hướng của polyline.

Nếu thêm một đỉnh ở đỉnh cuối cùng sẽ cung cấp một đỉnh bổ sung làm tăng độ dài polyline. Tuy nhiên, nếu thêm một đỉnh vào đầu của polyline về cơ bản là đang thêm một đỉnh mới ở vị trí thứ hai. 

Nhưng không thêm vào chiều dài của polyline. Điều này có nghĩa là ở phiên bản mới chúng ta sẽ có những nâng cấp. Đó là ở mục “Mở rộng đỉnh” sẽ kéo dài đường đa tuyến tại điểm đó. 

Mặc dù điều này có vẻ chỉ là một sự nâng cấp rất nhỏ. Nhưng nó thực sự có thể là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời vì tạo ra được các polyline sạch sẽ và hiệu quả.

Tab hiển thị và Xem

Trong quá khứ, chỉ với một chế độ xem để hiển thị các tùy chọn là không đủ. Bây giờ với phiên bản Autodesk AutoCAD 2023 đã có thể tách một Tab Chế độ xem. Bên cạnh đó người dùng có thể đặt nó nổi để cho phép nó chuyển sang màn hình thứ hai. 

Die Ansicht verfügt jetzt auch über eine eigene Befehlszeile, falls erforderlich, zum Fokussieren. Der Benutzer macht das Fokussieren auf eine Ansicht sehr einfach. Das Hinzufügen von Befehlseingabeoptionen in derselben Sichtlinie ist das Highlight. 

Tab Hiển thị và Xem

Stellen Sie 3D-Grafiken bereit

Obwohl das 3D-Zeichnen auf dieser Plattform schon lange existiert und stark genutzt wird. Aber AutoCAD 2023 enthält ein neues plattformübergreifendes 3D-Grafiksystem. Benutzer können 3D-Objekte jetzt bis zu 10-mal schneller rendern als zuvor. 

Dies bedeutet weniger potenzielle Zeichnungsnavigation beim Arbeiten in großen Dateien. Es wird für Schattiert- und Schattiert-mit-Kanten-Visualisierungen verfügbar sein. Denn diese ist standardmäßig aktiviert. Natürlich kann der Benutzer es mit einem Befehl ausschalten. 

Markup-Import und Markup-Assist

Sparen Sie Zeit bei der Erledigung Ihrer Arbeit und reagieren Sie mit Markup Import und Markup Assist. Die Markup-Import- und Markup-Assist-Funktion der neuen Version hilft dabei, Feedback schnell zu senden und in Designs zu integrieren.

Mit dieser Funktion können Benutzer Feedback aus der Praxis auf gedrucktem Papier oder als PDF erhalten. Importieren Sie sie dann als Spurebenen in AutoCAD.

Außerdem ermöglicht Markup Assist das automatische Hinzufügen von Text oder Objekten zur Zeichnung. Nur ein Klick und es wird viel Neues entdeckt. 

Meine Insights-Funktion 

Holen Sie sich in My Insights kuratierte Tipps zur Steigerung der Produktivität. Ein Beratungstool, das Ihnen hilft, mithilfe von Algorithmen schneller zu arbeiten. Wörter bieten detaillierte Informationen, die während der Arbeit in Makroform ausgewählt wurden. 

Alle Empfehlungen zielen darauf ab, sich wiederholende Arbeitsabläufe zu automatisieren. Dies kann als extreme KI angesehen werden, die Benutzer bei der Arbeit unterstützt. Die Leistung wird gesteigert, wenn dabei viel Interessantes gelernt werden kann. 

My Insights: Macro Advisor ist ein Assistent, der wertvolle Informationen liefert. Zur richtigen Zeit und im richtigen Kontext wird es Anleitungen und Anweisungen geben. 

Dù bạn ở đâu, việc sử dụng AutoCAD trở nên dễ dàng hơn với AutoCAD Web. Đây là phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và hoàn thành thiết kế nhanh hơn. Nó sẽ không buộc người dùng phải ở trên cùng một máy tính như trước đây. 

Chức năng Thông tin chi tiết của tôi

Nâng cao hiệu quả công việc với AutoCAD 2023

Với mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng, AutoCAD 2023 có các tính năng nâng cao hiệu suất. Các lệnh được cá nhân hóa là kết quả của việc tạo một cửa sổ nổi. Làm nổi bật các thay đổi thiết kế để cải thiện sự cộng tác khi bình luận. 

Các tính năng được cải thiện để tiếp tục tự động hóa việc đếm đối tượng. Tất cả các đối tượng trong khu vực bạn đã chọn đều được tính. Chức năng bổ sung của thanh công cụ Đếm cho phép bạn chọn các đối tượng cần đếm.

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển đến mục được đếm trước đó hoặc tiếp theo. Người dùng cũng có thể chèn trực tiếp trường đếm vào bảng hoặc văn bản.

Ngoài ra, AutoCAD 2023 hiện bao gồm đồ họa được cập nhật để hiển thị các đối tượng 3D nhanh hơn. Khi sử dụng kiểu ảnh bóng mờ, tốc độ nhanh gấp 10 lần so với trước đây. 

Trải nghiệm không gian làm việc tùy chỉnh và tự động 

Với sự tích hợp của Autodesk AutoCAD 2023, việc lập kế hoạch và quản lý công việc cũng trở nên dễ dàng và rất linh hoạt. API LISP hiện có sẵn trong ứng dụng web AutoCAD. Người dùng có thể tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại. 

Điều này làm cho quá trình sử dụng và làm việc hiệu quả hơn mọi lúc. Các tính năng dựa trên đám mây trong AutoCAD 2023 được hỗ trợ rất tốt. Người dùng có thể mở các gói nhanh hơn từ kho lưu trữ đám mây Autodesk Docs. 

Sử dụng nền tảng đám mây giúp làm việc theo nhóm của các kỹ sư hiệu quả hơn. Tất cả các tài liệu được chia sẻ, chú thích, chỉnh sửa ở bất cứ đâu mà không cần thiết bị phù hợp. 

Các ứng dụng web và di động của Autodesk AutoCAD 2023 rất linh hoạt. Người dùng có thể thiết kế, phác thảo, chỉnh sửa, chia sẻ và đánh dấu bản vẽ. AutoCAD hiện có sẵn trên máy tính để bàn, web hoặc thiết bị di động. 

Đặc biệt, với ứng dụng AutoCAD mới, giờ đây bạn có thể tải lên các mẫu bản vẽ. Trong số các tệp hỗ trợ khác để tạo tệp DWG để có khả năng chỉnh sửa tốt hơn. 

AutoCAD hiện cũng có các bộ công cụ cụ thể cho các ngành khác nhau. Dụng cụ cho ngành điện khác với ngành cơ khí, kiến ​​trúc,… như thế nào?

Bằng cách này, bạn giúp người dùng đơn giản hóa các dự án với nhiều chức năng của chúng. Bạn cũng có thể tận dụng bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành trong AutoCAD. 

Trải nghiệm không gian làm việc tùy chỉnh và tự động

Kết luận 

Autodesk AutoCAD 2023 đã được trình bày với tất cả các thông tin và tính năng. Bài viết đã đưa ra nhiều điểm nổi bật và mới của phần mềm. Bạn có thể tham khảo, đánh giá và sử dụng các tính năng mới này. Tôi hy vọng bài viết hữu ích trong việc tải xuống và sử dụng phần mềm này.

Xem thêm

 • Đọc file DWG không cần Autocad hiệu quả nhất hiện nay
 • Tải Nhanh Autodesk Maya 2023 – Cùng Khám Phá Các Tính Năng Mới Cập Nhật

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kách chơi] Ứng dụng AutoCAD – Vẽ thiết kế nội thất | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết [Kách chơi] Ứng dụng AutoCAD – Vẽ thiết kế nội thất | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023! Kách Hay .Com hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Ứng dụng. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Kách Hay .Com chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

[Kách chơi] 7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao mới nhất 2023

7 ứng dụng xem kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến, cập nhật tin thế thao – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ…

[Kách chơi] Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Instagram – Mạng xã hội ảnh phổ biến nhất thế giới | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp…

[Kách chơi] TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất mới nhất 2023

TOP 5 app máy tính Casio cho điện thoại Android, iOS tốt nhất – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng inlove: Đếm ngày yêu, nhận thông báo ngày kỷ niệm | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông…

[Kách chơi] Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới mới nhất 2023

Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới – Kách Hay .Com đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

[Kách chơi] Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng mới nhất 2023

Ứng dụng Báo Lao Động – Tin tức và tạp chí cập nhật liên tục | Link tải free, cách sử dụng – Kách Hay .Com đã…